มีนาคม 2550

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
อยากได้เซลล์สมองใหม่อ่ะครับ
ว่าจะเข้ามาเขียน blog เมื่อวันคล้ายวันเกิดของตัวผมเอง (8 มีนาคม) แต่พอเข้ามาก็เกิดปัญหาในเว็บ bloggang ก็เลยเข้ามาเขียนในวันนี้ครับ

ที่จริงแล้วมีเรื่องที่อยากจะระบายให้อ่านหลายเรื่องเลยครับ เอาว่าผมจะลองเขียนเป็นเรื่องๆ แล้วกัน เรื่องแรกก็คือเรื่องคลิบครับ เพราะ blog ล่าสุดคือเรื่องที่ผมไปคลิบมานั่นเอง ตอนนี้แผลหายดีแล้วครับ ไหมที่คุณหมอเย็บไว้ก็หลุดแล้วทุกเส้น แต่มีเรื่องที่ทำให้หนักใจอยู่บ้าง ก็คือ มันเกิดอักเสบขึ้นมา ทำให้เกิดหนองเป็นก้อนแข็ง ผมจึงต้องคอยบีบทุกวันๆ ให้หนองไหลออกมา (ถ้าใครรับประทานอาหารอยู่ ต้องขออภัยด้วยครับ) แต่ตอนนี้หนองก็แห้งแล้ว แต่ยังมีก้อนแข็งก้อนเล็กๆ อยู่อ่ะครับ คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

เรื่องที่สองก็คือ วิทยานิพนธ์ ครับ ตอนนี้ผมรู้สึกว่า อยากให้โลกมีวันหนึ่งสัก 30 ชั่วโมง ไม่ใช่ไม่มีเวลาทำหรอกครับ แต่เกิดมาจากความขี้เกียจของผมนั่นเอง นี่ผมยังไม่เริ่มลงมือพิมพ์บทที่ 1 เลยล่ะครับ หนังสือและข้อมูลอื่นๆ ก็เตรียมไว้แล้ว ข้อมูลก็เก็บมาแล้ว แต่มันยังไม่มีอารมณ์ทำเลยครับ แต่เวลาก็ใกล้เข้ามา (ผมต้องทำตัวเล่มเสร็จประมาณปลายเดือนนี้ และต้องสอบ defensive ประมาณกลางเดือนเมษายน) ไม่รู้จะทำยังไงให้เกิดความขยันขึ้นมา เพื่อนๆ คนไหนมีวิธีการดีๆ ช่วยบอกด้วยนะครับ สงสารหมูควาย (น่าจะพันธุ์ใกล้ๆ กับหมีควาย) ตัวเล็กๆ ตัวนะครับ

ตอนนี้ก็เกือบปลายเดือนมีนาคมแล้ว หวังว่าวิทยานิพนธ์คงเสร็จทันอ่ะครับ คิดไว้ว่าถ้าทุนปริญญาเอกที่ขอไว้เกิดไม่ได้ขึ้นมา ก็คิดว่าอาจจะไปสมัครเป็นอาจารย์ที่ ม.ราชภัฏ แต่คิดไว้ว่าอยากจะ backpacker ไปสักประเทศ 2 ประเทศ เคยดูรายการ amazing race ไหมครับ รายการนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ผมอยากท่องทั่วโลก และสภาพกาย รวมทั้งสภาพทางเศรษฐกิจของผม คงไม่สามารถซื้อทัวร์ไปได้ คิดว่าอยากจะลองประเทศที่อยู่ใกล้ๆ ประเทศไทยดู น่าจะเป็นสิงคโปร์ครับ เพื่อนๆ คนไหนอยากจะไปแบบผม ก็ติดต่อมาได้นะครับ เผื่อได้ไปด้วยกัน

ป.ล. ช่วงนี้ผมคงไม่ฝากข้อคิดอะไรนะครับ เพราะรู้สึกว่าสมองมันไม่ค่อยอยากจะคิดอะไร อยากได้เซลล์สมองใหม่ๆ มาทดแทนของเก่าอ่ะครับCreate Date : 20 มีนาคม 2550
Last Update : 20 มีนาคม 2550 0:04:54 น.
Counter : 173 Pageviews.

1 comments
  
อ่านตอนบีบหนองแล้วรุ้สึกหิวข้าวขึ้นมาทันที


หายไวไวนะครับ
สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วย ^^


ดูรายการนั้นแล้วอยากไปเที่ยวเหมือนกันครับแต่ให้ทำ clue แบบในรายการบางอันคงไม่ไหว - -"
โดย: สตอเบอร์รี่นมเขย่า (<Strawberry Milk Shake> ) วันที่: 20 มีนาคม 2550 เวลา:11:19:50 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ต้นคุง ณ โดราเอมอน
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการสอนวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก สาขาวิชาวิทยาศาสตรศึกษา ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ครัย

ตอนนี้เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์

ความใฝ่ฝัน คือ อยากจะเรียนให้จบปริญญาเอก เพราะอยากสอนคนที่เป็นครู ให้เป็นครูสอนคนที่ดี (งงมั้ยเนี่ยะ!)

เคยออกทีวีด้วยครับ ไปเล่นเกมเศรษฐี The Champion ได้แชมป์ 7 สมัย (ออกอากาศวันที่ 8 - 21 กรกฎาคม 2549)

ตอนนี้ติด AF มากๆ ไม่รู้จะทำยังไงให้หายติด ติดมันทุก season ด้วย ใครสามารถพาเข้าบ้าน AF ได้จะขอแต่งงานด้วยเลย