.+*+...+*+...+*+..~ TravelTainment ~+*+...+*+...+*+..

<<
เมษายน 2554
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
29 เมษายน 2554
 

.+*+..~ Wow....wow...woww!!! Cape Nidhra Hotel, Hua Hin ~.+*+...

ทริปนี้ไปอย่างชิลล์ แต่ที่พักนี่ขอลองของใหม่ ทริปนี้อีกครั้งที่หัวหิน แบบว่าดองไว้ได้อีกเพราะจริงๆไปมาเป็นเดือนแล้ว จนเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาก็ไปพักมาอีกที่แล้ว เลยไม่อยากดองอันนี้แล้ว หึๆ เริ่มเลยละกานเนอะ

เริ่มจากข้างหน้าเข้าทางที่พัก อ่อบอกก่อนว่าตอนนี้ไปนี่อากาศหนาวเว่อร์ หัวหินบรรยากาศสลัวสุดๆ แต่ดีอย่างตรงที่จะเดินไปไหนก็สบายสุดๆ เพราะแบบอากาศมันเย็นดีค่ะ
แต่ทริปนี้บรรดาชาวต่างชาติคงไม่คิดว่าโอ้ววเมืองไทยอะไรกันนี่ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝน เราและคนอื่นๆใส่ผ้าพันคอเดินริมทะเล ก็คิดแล้วว่าคงไม่ได้เป็นเห็นบ่อยๆ สายตาอันชอบจุ้นเรื่องชาวบ้าน เหลือบไปเห็นสาวฝรั่งใส่เฟอร์ เฟอร์หนาๆนี่ล่ะ เดินริมทะเล นึกภาพของ Cruella ในการ์ตูน 101 Dalmatians อื้้ม...นะ หนาวจริงอะไรจริงเรามาค้างคืนเดียวกับพี่ ที่เคปนิทรา โรงแรมใหม่ (ใหม่มากเค้ากำลังจะ ให้คนมาทำเพิ่มเติม อย่างพนักงานบอกกับเราว่าห้อง Garden Pool เขาจะทำที่กั้นเพิ่มเพื่อให้เป็นส่วนตัวมากขึ้น เพราะไหนๆก็มาถึงแล้วก็เลยขอดูห้องแบบอื่นๆ ที่เค้าพอจะสะดวกให้เราดู) ทำเลที่นี่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะมันอยู่ในเมืองเลยจริงๆนะ ไปไหนก็สะดวก (เคยพักที่อื่นมันไกลกว่านี้) ห้องที่เราพักคือห้อง Sky Pool ก่อนมาก็อ่านรีวิวของคนอื่น ก็แอบลุ้นๆอยู่เหมือนกัน ว่าจะเป็นยังไง แต่ของรีวิวคนอื่นๆโชคดีมาก ที่ไปแล้วฝนไม่ตก อากาศไม่หนาว เราไปนี่..ใส่ผ้าพันคอ เสื้อกันหนาว เดินริมทะเลกันเลยทีเดียว

เข้าสู่บริเวณ Lobby ดีไซน์ดีนะ ดูโอ่งโถง ตั้งแต่เดินเข้ามา พนักงานต้อนรับดี พูดจาดี ยิ้มแย้ม

ระหว่างรอเช็คอินก็เลยเดินไปเข้าห้องน้ำ และเห็นห้อง Reading Room ไม่มีคน โหเพิ่งมาถึง แต่ถ่ายไปจะเป็นร้อยรูปแระตั้งแต่เข้าโรงแรมมา 555ทุกคนสามารถมาใช้อินเตอร์เน็ตได้ที่นี่ แต่ใครเอาคอมมาก็สามารถใช้ Wifi ได้ฟรี เราลืมขอตอนเช็คอิน พนักงานก็เดินเอามาให้ถึงห้องเลย ตั้ง 2 รอบเพราะนึกว่าใช้ด้วยกันได้ เอาคอมมา 2 เครื่อง เลยเกรงใจน้องพนักงานมากๆน้องที่เราเช็คอินด้วยเค้าก็จะพาเรานั่งรถกอล์ฟ แล้วก็พาไปถึงห้องเลย

บรรจงถ่ายทุกสิ่งอย่างที่ขวางหน้าฮ่าๆและพอเวลาเปิดไฟก็จะดูดีแบบนี้ล่ะ อิอิ ปล.รูปนี้มาจากมือถือ มุมสวยดี (คิดเอง เออเอง)

ดูอ่างอาบน้ำกันบ้าง อยู่กลางห้องน้ำเลย แต่ห้องน้ำที่นี่ออกแนวเหมาะกับคู่รักมากเลย แบบว่าห้องสวีทสุดๆไม่มีล็อก อยู่กับพี่ก็ตื่นเต้นกันไป ว่าพี่จะแกล้งอ่ะเปล่า จะโผล่มาทางไหนหว่า 555อ่อมีกาต้มน้ำไว้จิบชา ชงกาแฟ ลืมถ่ายมินิบาร์มา อธิบายเท่าที่จำได้ก็จะมีพวกขนม ช๊อคโกแลต เอ๊ะมีเปล่าหว่าเริ่มไม่แน่ใจ แล้วก็มีพวกเครื่องดื่นแอลกอร์ฮอลล์ทั่วๆไปและมีที่เสียบไอพอด ไอแพด ไอแค๊กๆ ไอเลิฟยูว์อะไรก็ว่ากันไปมาดูสระน้ำกันดีกว่า อย่างที่บอกแต่ต้นว่าอากาศมันหน๊าวหนาว 18 องศา จะเล่นน้ำได้อย่างไรกัน ได้เพียงแต่ขาจุ่มๆ เสียดายๆๆๆเกือบลืมโซฟาเบด แต่ตอนที่อยู่คือแทบไม่ได้ใช้เลย นั่งพื้นเล่นคอมสะดวกกว่า หมอนเยอะมากกกกกจริงๆเดินไปดูทะเล และไปดูสระโรงแรมดีกว่า เป็นจุดที่สะดุดตาแว๊บแรกมากๆ ระหว่างทางค่ะ เจออะไรบ้างมาดูกันๆห้องฟิตเนสเปิดเข้าไปดู เจอพนักงานยืนยิ้มต้อนรับ เราไปต้องใช้โรงแรมให้คุ้ม ที่ทำอย่างแรกและสะดุดตาเข้าอย่างจัง.....ก็เป็นที่ชั่งน้ำหนัก 555+ ขอให้น้ำหนักเท่าเดิม เหมือนก่อนที่จะออกจากบ้านด้วยเถิดอื้มที่ฟิตเนสมีเซาว์น่าสตรีมด้วยถ่ายมาแต่มันเบลอๆ เลยไม่ได้ลง และแล้วก็เดินมาถึงสระ

ชมสระเพลินๆ ถ่ายย้อนกลับมาที่ห้องอาหารซะหน่อยมาถึงตรงหาด มีป้ายโรงแรมที่อยู่ฝั่งชายหาดณ จุดๆนี้เริ่มมืดแล้ว ขึ้นไปดูห้องอาหารข้างบนชื่อ On The Rocks Barใกล้เริ่มมืดเรื่อยๆรูปนี้ไม่เบาเลย มีชมตัวเองด้วย แหะๆที่สั่งมาก็มีเท่านี้แหละ...ชานม 1แก้วสระน้ำยามค่ำคืนแล้ววว รูปสุดท้ายของค่ำคืนนี้ขอบอกว่าที่นี่หมอนนุ่มมากๆ นอนสบายสุดๆ คืนแรกผ่านไปด้วยดี ^^
แล้วก็มื้อเช้าก็มาถึงเดินมาทานอาหารที่ห้องอาหารพนักงานเดินจัด ดูแลอาหารกันอยู่เลย แบบว่าเราไปเร็วไปไหม ฮ่าๆๆๆมาดูอาหารเช้ากันบ้าง มีอาหารให้เลือกหลากหลายเหมือนกัน ก็ตั้งแต่เครื่องดื่ม โยเกิร์ต ใส่ท็อปปิ้งได้เอง ผลไม้ ขนมปังหลายๆอย่าง แต่ก็กินครัวซองไปอย่างเดียว ไม่ค่อยได้ถ่ายมามากเท่าไหร่

อันนี้นอกรอบไม่เกี่ยวกับอาหารเช้าค่ะน่ารักดี อิอิ


รูปนี้ตอนฝนเพิ่งหยุดตกปิดท้ายขนมหวานจากร้านบ้านใกล้วัง แวะทานก่อนกลับ
ขอจบรีวิวไว้เพียงเท่านี้ค่ะ สำหรับที่พักภาพรวมนั้น เราค่อนข้างโอเค คอมเม้นท์เราอาจจะไม่ไ้ด้ช่วยอะไรมากนัก เพราะที่เราไป ก็เจอพนักงานให้ความช่วยเหลือดี บริการดีมากเลยล่ะ ห้องก็โอเค เราแบบว่ากินง่ายอยู่ง่าย ถ้าเทียบกับ Pool Villa อย่างเทวัญดารา มันก็เป็นอะไรที่คนละแบบ แต่ก็ชอบทั้งสองที่ ที่นี่ได้เปรียบตรงใหม่กว่า โมเดิร์นกว่า ในเมืองกว่า แต่ราคาก็แพงกว่า แต่ก็คุ้มกว่า.............เพราะไม่ได้จ่ายเอง อิอิ

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาดูรีวิวนะคะ เพิ่งรีวิวเป็นครั้งที่ 2 ติชมกันได้ และขอให้มีความสุขกับบล๊อกแห่งนี้อีกเช่นเคยค่ะ เร็วๆนี้เพิ่งไปพักที่บ้านลักษสุภามาค่ะ เดี๋ยวจะลงบล๊อกเร็วๆนี้แล้ว คือเราช้ามากอ่ะ เขาไปกันมานานแล้ว เพิ่งจะได้ไป จริงๆอยากได้ที่อื่นแต่เรทดีๆ หมดเร็วมาก ไว้มารีวิวให้ดูกันอีกที

ปล. ตอนนี้เราเข้าใจคนทำบล๊อกเลยล่ะคะ ว่าการทำรีวิวแต่ละครั้งต้องมีความพยายามอย่างมากเลยนะเนี่ย แต่มันก็เป็นความสุขเล็กๆน้อยๆดีนะคะ และคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักด้วย สำหรับเราเอง ก็ได้ศึกษารีวิวที่อื่นก่อนที่จะไปพักเหมือนกัน เพื่อความมั่นใจ และเตรียมเผชิญกับสิ่งที่ต้องเจอ ฟังดูน่ากลัวเนอะ ฮ่าๆ


Create Date : 29 เมษายน 2554
Last Update : 30 เมษายน 2554 9:31:14 น. 7 comments
Counter : 4449 Pageviews.  
 
 
 
 
ขอให้สนุกนะจ่ะ อิอิ
 
 

โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 29 เมษายน 2554 เวลา:15:52:56 น.  

 
 
 
แวะมาทักทายครับ ที่นี่ดูเป็นรีสอร์ทที่น่าพักอีกแห่งนึงของหัวหินเลยนะครับ
 
 

โดย: กัปตันลูกชุบ วันที่: 29 เมษายน 2554 เวลา:19:06:15 น.  

 
 
 
ขอบคุณค่ะที่มาทักทาย

จริงค่ะ เคปนิทราเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจจริงๆ คุณกัปตันลูกชุบต้องลองหาโอกาศไปพักให้ได้นะคะ เห็นดูชอบเที่ยว แอบไปอ่านบล๊อกมา อิอิ
 
 

โดย: Dormadaire วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:9:28:13 น.  

 
 
 
ตามมาเที่ยวด้วยคนค่ะ รีสอร์ทสวย น่าพักมากๆ ค่า
 
 

โดย: Lovely December วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:15:08:15 น.  

 
 
 
ที่พักสวยมากคะ
 
 

โดย: ASDK_MK วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:10:38:52 น.  

 
 
 
ขอบคุณค่ะ มาเที่ยวด้วยกันค่ะ
 
 

โดย: Dormadaire วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:32:34 น.  

 
 
 
กำลังจะได้ไปและ อิอิ ดีจัย
 
 

โดย: Pamme IP: 58.9.2.25 วันที่: 25 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:09:05 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Dormadaire
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Don't judge a book by its cover ^^
[Add Dormadaire's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com