space
space
space
 
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
9 มีนาคม 2560
space
space
space

ดูนี่ จับมือ อัลทรอนเปิดตัวสมาร์ททีวี จัดโปรเอาใจคอซีรีส์


ดูนี่ จับมือ อัลทรอนเปิดตัวสมาร์ททีวี จัดโปรเอาใจคอซีรีส์

 "ดูนี่" (DOONEE) จับมือ “อัลทรอน” (altron) ทีวีไทย เพื่อคนไทย ชูคอนเซ็ปต์ “แบรนด์ไทยทำได้” จัดแคมเปญรับกระแสเทรนด์ออนไลน์ เอาใจคอหนังซีรีส์ ซื้ออัลทรอน ทีวี ขนาด 50 นิ้ว พ่วงรีโมทที่เพิ่มฟังค์ชั่น One Touch Access ปุ่มเดียวเข้าถึงทุกความบันเทิง รับสิทธิ์เต็มอิ่มกับซีรีส์จากดูนี่ (DOONEE) ไม่อั้นนานถึง 90 วัน 

                นรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “อัลทรอน” ทีวีไทย เพื่อคนไทย เปิดเผยว่า “จากกระแสตอบรับจากผู้บริโภคในเรื่องแบรนด์ดิ้งของอัลทรอนในช่วงปีที่ผ่านมาถือว่ามีฟีดแบคที่เกิดคาด ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่อัลทรอนเปิดตัวแบรนด์ถือว่าเป็นแบรนด์ทีวีรายแรกที่กล้าพูดว่าเราเป็นแบรนด์ไทย หลังจากยุคเฟื่องฟูสินค้าเมดอินไทยแลนด์ห่างหายไปนานราวกว่า 20 ปีก่อนหน้านี้ ท่ามกลางการบุกเข้ามาตีตลาดในประเทศไทยของแบรนด์ต่างประเทศที่มีไม่ต่ำกว่า 20 แบรนด์ ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจในความเป็นไทยของอัลทรอนมาจนถึงทุกวันนี้ ขณะเดียวกันอัลทรอนก็ได้มีการปรับตัวให้ก้าวทันต่อเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่ตลอดเวลา โดยปัจจุบันเทรนด์การบริโภคสื่อทีวีไม่ได้อยู่ตามผังของรายการแต่ละช่องอีกต่อไป ผู้บริโภคจะเลือกเปิดรับสื่อในเวลาที่ตนเองต้องการ ณ ขณะนั้น เราจึงได้มีการทำโปรโมชั่นร่วมกับแอพพลิเคชั่น “ดูนี่” ซึ่งเป็นผู้ให้บริการพรีเมียมคอนเทนต์ (Premium Content) อาทิ ซีรีส์  ทีวีโชว์ สารคดี การ์ตูน ที่ได้รับสิทธิ์ในการเผยแพร่อย่างถูกต้องจากเจ้าของลิขสิทธิ์”

            “แคมเปญ “แบรนด์ไทยทำได้” ที่ได้ร่วมทำโปรโมชั่นกับพันธมิตรแบรนด์ไทยอย่างแอพพลิเคชั่น “ดูนี่” ในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำแบรนด์โพสิชันนิ่งของอัลทรอนในเรื่องความเป็นไทยอีกครั้งหนึ่ง และยังถือเป็นครั้งแรกในวงการทีวีของประเทศไทยที่ได้มีการเพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานรีโมทที่ง่ายขึ้นด้วยการเพิ่มปุ่ม One Touch Access เพื่อเข้าสู่โลกแห่งควมบันเทิงเพียงปุ่มเดียวอีกด้วย สะท้อนภาพของความคิดสร้างสรรค์และความใส่ใจต่อผู้บริโภคของสินค้าแบรนด์ไทยได้เป็นอย่างดี โดยคาดว่าน่าจะมียอดขายทีวีจากการจับมือกับแอพพลิเคชั่น “ดูนี่” โปรเจ็กต์นี้ราว 20,000 เครื่อง” นรินทร์เดช กล่าวเพิ่มเติม 

                  จตุพล สุธีสถาพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มีเดียเพล็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันผู้บริโภคได้ให้ความสนใจ และหันมาบริโภคสื่อออนไลน์มากขึ้น เห็นได้จากแนวโน้มการขยายตัวของตลาด Smart Device ต่างๆ รวมถึงตลาด Smart TV ด้วย ในฐานะที่ DOONEE เอง เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรับชมหนัง และซีรีส์ออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ การร่วมมือกันกับทางอัลทรอนในครั้งนี้ นับว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี ที่ทั้ง 2 อุตสาหกรรม ซึ่งเป็นแบรนด์ไทยเช่นกัน มาร่วมมือกันพัฒนานวัตกรรม Smart Remote รายแรกของประเทศไทย ซึ่งเราก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง และหวังว่าผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิงเกินขีดจำกัดผ่านทางอัลทรอน สมาร์ททีวี ไปกับ DOONEE อย่างเต็มอิ่ม”

            “สำหรับ DOONEE เรายังคงรวบรวมความบันเทิงหลากหลายมาให้กับผู้บริโภคกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2560 ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ฮอลลีวูด ซีรีส์เอเชีย รายการวาไรตี้ เกมส์โชว์ รายการสารคดี และการ์ตูน หรือเรียกได้ว่ามีความบันเทิงให้ผู้บริโภครับชมมากกว่า 10,000 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับระบบเสียงสองภาษา (Dual - Languages) ทั้ง พากย์ไทย และบรรยายไทย ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคได้รับทุกอรรถรสความสนุกไปกับการรับชมจาก DOONEE แน่นอน”

            การร่วมมือกันในครั้งนี้ ทำให้เกิดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้ออัลทรอน ทีวี LTV-5001 ขนาด 50 นิ้ว ที่มาพร้อมกับรีโมทที่เพิ่มฟังค์ชั่น One Touch Access ปุ่มเดียวเข้าถึงความบันเทิงอย่างง่ายดาย ในราคาเพียง 14,990 บาท รับสิทธิ์เต็มอิ่มกับซีรีส์จาก DOONEE ได้ไม่อั้นนานถึง 90 วัน พิเศษสุด พร้อมรับเพิ่มหมอนรองคอสุดชิค ตั้งแต่วันนี้จนถึง 22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ เทสโก้ โลตัส กว่า 120 สาขาทั่วประเทศ, พาวเวอร์มอลล์ สาขาบางกะปิ ท่าพระ งามวงศ์วาน โคราช และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอัลทรอน ทีวี ทั่วประเทศ
Create Date : 09 มีนาคม 2560
Last Update : 9 มีนาคม 2560 11:01:17 น. 2 comments
Counter : 617 Pageviews.

 
ขอบคุณครับที่นำมาฝาก

สนใจเรื่องดวงชะตาอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี้โดย: ไกรศรี (ไกรศรี ) วันที่: 13 มีนาคม 2560 เวลา:13:29:56 น.  

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:12:16:09 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

ดูออนไลน์ ไม่อั้น
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add ดูออนไลน์ ไม่อั้น's blog to your web]
space
space
space
space
space