space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2559
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
10 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

โปรแกรมหนังซีรีส์ใหม่ เดือนกุมภาพันธ์ 59
โปรแกรมหนังซีรีส์ใหม่ เดือนกุมภาพันธ์ 59

โปรแกรมหนังซีรีส์ใหม่ เดือนกุมภาพันธ์ 59

ซีรีส์ The Strain ซีซั่น 1
ที่สนามบินเจเอฟเคแห่งนครนิวยอร์ค เครื่องบินโบอิ้ง 767 ลงจอดอย่างปลอดภัยและกำลังเคลื่อนตัวไปบนรันเวย์ แต่แล้วก็กลับจอดแน่นิ่งกลางคันอย่างไร้สาเหตุ หน้าต่างทุกบานปิดสนิท ไฟบนเครื่องดับทั้งลำ ช่องทางการสื่อสารทั้งหมดถูกตัดขาด ดร.เอฟรัม กูดเวทเธอร์ นักระบาดวิทยาแห่งศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค ถูกเรียกตัวเข้ามาสืบสวนในเหตุการณ์ที่น่าพิศวงนี้ เมื่อเอฟและทีมของเขาขึ้นไปสำรวจบนเครื่องบินปริศนา สิ่งที่พบทำให้เขาต้องขนหัวลุก และนั่นคือจุดเริ่มต้นแห่งมหันตภัยร้ายแรง โรคระบาดที่จะเปลี่ยนให้มนุษย์กลายเป็นแวมไพร์

ซีรีส์ Dating Naked ซีซั่น 1
รายการจับคู่ชายหญิงที่มีการสับเปลี่ยนคู่กันตามกำหนด ในสภาพเปลือยร่างกายกระทั่งอวัยวะเพศชายและหญิง แต่ทำการเบลอภาพส่วนนั้นไว้ มี เอมี่ แพฟแฟร็ธ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ และเป็นคนเดียวที่ไม่ได้เปลือยร่างกาย การถ่ายทำซีซั่นแรกเกิดขึ้นที่เกาะหนึ่งในปานามา

ซีรีส์ Bones ซีซั่น 10
ดร.แบรนแนน ผู้เชี่ยวชาญด้านโครงกระดูก เพียงแค่เห็นโครงกระดูกก็สามารถระบุได้ว่าเป็นเพศชายหรือว่าหญิง ช่วงอายุ เท่าไหร่ถึงเท่าไหร่ วันหนึ่ง ดร.แบรนแนน ได้เข้าร่วมทีมสอบสวนคดีฆาตกรรมต่างๆกับเจ้าหน้าที่บูธซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ ของทาง FBI โดยเจ้าหน้าที่บูธนั้น ต้องการความสามารถของ ดร.แบรนแนน มาช่วยในการวิเคราะห์ เพศ วัย ช่วงเวลาการเสียชีวิต สาเหตุการเสียชีวิต รวมไปถึงระบุข้อมูลคร่าวๆ ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพื่อให้ทาง FBI นั้นสามารถหาได้ว่ามีใครบ้างที่น่าจะเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมนั้นๆ

ซีรีส์ America's got talent ซีซั่น 10
ในรายการประกวดความสามารถนี้ จะมีผู้เข้าประกวดจากหลายสาขา ทั้งนักร้อง นักเต้น และนักแสดงตลก จะมาโชว์ความสามารถเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านเหรียญ

ซีรีส์ Fameless ซีซั่น 1
จากจินตนาการของนักแสดงตลกจอมกวน เดวิด สเปด นี่คือรายการ เฟมเลส รายการตลกหักมุมที่จะโชว์ว่าคนเรายอมทำได้แค่ไหนในเวลาที่อยากดัง แต่ละสัปดาห์ รายการจะสรรค์หากลุ่มคนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ที่คิดว่าพวกเขาจะได้มาสร้างชื่อเสียงในรายการเรียลลิตี้ โดยหารู้ไม่ว่ากำลังถูกถ่ายทำอยู่ในรายการตลกพร้อมกับเหล่านักแสดงที่จะมาเปลี่ยนสถานการณ์ปกติให้มีแต่ความไร้สาระและบ้าสุดขีด และทดสอบความอดทนของพวกเขาที่ไม่รู้ตัวว่ากำลังโดนแกล้ง

ซีรีส์ Californication ซีซั่น 6
เรื่องราวของ Hank Moody (นำแสดงโดย David Duchovny) นักเขียนนิยายที่มีงานเขียนออกมาเล่มเดียว แต่ก็ดังระเบิด แถมนิยายของเขายังได้ถูกทำเป็นหนังฮอลลีวูดอีกด้วย ทำให้เขามีชื่อเสียง และเงินทอง แต่ด้วยพฤติกรรมที่มีปัญหาของเขา ทั้งเรื่องอาการติดเซ็กส์ ติดเหล้า และการเสพยา ทำให้เขาต้องมีปัญหากับการเขียนหนังสือของเขา จนไม่มีงานใหม่ออกมา และยังส่งผลกับแฟนเก่า Karen (แสดงโดย NataschaMcElhone) และลูกสาวอายุ 12 ปี Becca (แสดงโดย Medeleine Martin) เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่สะท้อนปัญหาในสังคมเมืองในทุกวันนี้ได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน และปัญหาการเลิกราของคู่ครอง

ซีรีส์ American Horror Story ซีซั่น 4
เรื่องราวของคณะกายกรรมพิสดารในอดีตช่วงปี 1952 ที่มาพร้อมกับความดำมืดทมึฬขนพองสยองเกล้าปกคลุมไปทั่วรัฐฟลอริด้า ขณะเดียวกันในซีซั่นนี้ก็จะผสมความดราม่าเข้มข้น ตีแผ่เรื่องราวชีวิตอันแสนเศร้าของเหล่านักแสดงในคณะกายกรรมที่ต้องกลายเป็นบุคคลที่สังคมรังเกลียดในช่วงเวลานั้น โดยเส้นเรื่องนี้ยังอ้างอิงจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นของคนที่เคยทำอาชีพนักแสดงกายกรรมพิสดาร ที่สุดท้ายชีวิตของพวกเขากลับต้องมาลงเอยในโรงพยาบาลบ้า

ซีรีส์ Food Fighters ซีซั่น 1
ในรายการลูกผสมระหว่างรายการอาหารและรายการเกมโชว์นี้ กุ๊กมือสมัครเล่นจากทางบ้านจะมาทำอาหารจานเด็ด 5 จานแข่งกับเชฟมืออาชีพลึกลับ 5 คน ถ้าเมนูจากทางบ้านสามารถเอาชนะอาหารของมือโปรได้ พวกเขาก็จะกลับบ้านไปพร้อมเงินรางวัล 100,000 เหรียญ

ซีรีส์ Almost Genius ซีซั่น 1
ออลโมส จีเนียสเป็นรายการตลกแบบจบในตอนความยาวครึ่งชั่วโมง ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้คนหรือสถานที่ที่พยายามอย่างมากเพื่อบรรลุเป้าหมายบางอย่างแต่ก็ไม่สำเร็จ ดำเนินรายการโดย เอพริล ริชาร์ดสัน และ คริส แฟร์แบงค์ รายการโชว์คลิปวิดีโอยุคใหม่นี้มีแขกรับเชิญมากมายที่จะมาปรากฏตัวในไวรัลวิดีโอเพื่อวิจารณ์หรือแสดงความยินดีกับผู้คนที่ฉลาดและกล้าหาญถึงแม้จะไปไม่ถึงฝั่งฝัน รายการนี้ไม่ได้ทำเพื่อล้อเลียน เพราะอย่างที่รู้ แค่ “เกือบ” ก็เจ๋งมากแล้ว

ซีรีส์ World's Wildest Police Videos ซีซั่น 1
เวิร์ล ไวล์เดส โปลิส วิดีโอ เป็นรายการเรียลลิตี้ของอเมริกา ที่นำเสนอวิดีโอของตำรวจจากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งวิดีโอการขับรถไล่ล่า การเข้าจับกุมการปล้น การก่อจลาจลและอื่นๆ อีกมาก

ซีรีส์ Magiculous: Rio ซีซั่น 1
ซีริลเดินทางไกลครึ่งโลกไปที่บราซิล ซึ่งเขาจะไปยังสถานที่ต่างๆ และพยายามใช้ชีวิตประจำวันให้กลมกลืนกับคนท้องถิ่น ถึงส่วนใหญ่จะทำแล้วตลกมากกว่าก็เถอะ ฉากอยู่ที่เมืองริโอ สถานที่จัดฟุตบอลโลกปี 2014 และ โอลิมปิกปี 2016 รายการเมจิกคิวลัสจะให้ผู้ชมได้เห็นแสงสีที่สวยงามของเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ และแน่นอนได้ชมมายากลของซีริล เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเริ่มแสดงมายากลให้ดู คนที่เป็นเป้าหมายจะไม่รู้ตัวว่าโดนหลอก และทุกเหตุการณ์จะถูกบันทึกทั้งจากกล้องที่เปิดเผยและกล้องที่แอบซ่อนไว้

ซีรีส์ Cyril's Family Vacation ซีซั่น 1
ในซีรีส์ 6 ตอนนี้ นักมายากลชื่อดังระดับโลก ซีริล ได้โชว์ชีวิตส่วนตัวของเขาเมื่อเขาพาครอบครัวไปพักร้อน ปรากฏว่าครอบครัวของเขาเองก็มีความเป็นนักมายากลเหมือนกัน และเมื่อรวมกันสเน่ห์และไหวพริบของพวกเขา การพักร้อนก็เลยมีอะไรมากกว่าที่คิด

ซีรีส์ The Raft ซีซั่น 1
อาสาสมัครหลายคนได้เข้าร่วมในเหตุการณ์จำลองสถานการณ์เรือล่มกลางทะเล พวกเขาจะได้จับคู่กัน และต้องเอาชีวิตรอดให้ถึงชายฝั่งในแพชูชีพ โดยใช้เพียงอุปกรณ์ที่เก็บกู้มาได้และต้องหาอาหารเองหรือจะยอมแพ้แล้วขอให้มีคนมาช่วย

ซีรีส์ In the Night Garden ซีซั่น 1
อิน เดอะ ไนท์ การ์เด้นคือโลกที่น่าหลงไหล เต็มไปด้วยเรื่องราว เพลงกล่อมเด็ก เสียงดนตรีและอารมณ์ขัน ที่จะนำเด็กๆ อายุ 1 ถึง 3 ขวบเข้าสู่การเดินทางแห่งจินตนาการเพื่อการเรียนรู้ อิ๊กเกิ้ลพิ๊กเกิ้ล อัพซี่ เดซี่ และมักก้า ปักก้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมก่อนเข้านอนของเด็กก่อนวัยเรียนมากมายหลายคน ทั้งในอังกฤษ ออสเตรเลียและจีน

ซีรีส์ Arthur ซีซั่น 1
ติดตามการเดินทางของอาเธอร์ ตัวกินมดอายุ 8 ปี ที่ต้องผ่านเรื่องราวและความวุ่นวายแบบเดียวกับที่เด็กๆ หลายคนต้องพบเจอ มันเป็นเรื่องราวตลกที่ถ่ายทอดผ่านมุมมองของเด็ก เรื่องราวของอาเธอร์ดำเนินไปในแบบที่สมจริงและอาจไม่เป็นไปอย่างที่เราหรือเพื่อนๆ ของอาเธอร์คาดคิดไว้

----------------------------------------------------------------------------------------
ดูซีรีส์ออนไลน์ไม่อั้น ภาพคมชัดระดับ HD พากย์ไทย ซับไทยทุกตอนที่ www.DOONEE.com
Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2559 12:13:42 น. 0 comments
Counter : 285 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

ดูออนไลน์ ไม่อั้น
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add ดูออนไลน์ ไม่อั้น's blog to your web]
space
space
space
space
space