Doom-Doom.com เว็บบอร์ดแชร์ข้อมูลก่อน-หลังเสริมหน้าอก
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
16 ธันวาคม 2559
 
All Blogs
 
หลังเสริมหน้าอก ควรใสยกทรงนอน ด้วยหรือไม่?

หลังเสริมหน้าอก ควรใสยกทรงนอน ด้วยหรือไม่?

หลายคน หมอสั่ง ไม่ให้ใสยกทรงนะ ให้โนบรา ไปเลย หนึ่งเดือน หรือแม้แต่ร่นเก่าๆๆๆๆๆๆๆๆเก๋ากึ๊ก ก็บอกแบบนี้
แต่รู้หรือไม่ว่า หน้าอก ห่าง หลังจากเสริมหน้าอกมา คือปัญหา ที่สาวๆๆ "นอย"มากที่สุดหลังจากเสริมหน้าอก การนอนในท่านอนหงาย มีผลต่อ หน้าอกอย่างมาก
ซิลิโคน จะไหล ออกข้าง หรือใต้วงแขน ซึ่งลองนึกภาพ และนอน ดูสิค่ะ หน้าอกจะห่าง กว่า ในท่านั้น เท่าตัว
ถ้า เราอยูใน ท่านั่ง หน้าอกจะห่าง 1 cm และถ้านอนหงาย จะห่างออกเท่าตัว ก็ เท่ากับ 2cm
และเราต้องนอน ในท่านี้ อย่างน้อย ทั้งคืน
เรานอนท่าไหน แผลภายในก็จะสมานท่านั้น หน้าอก ก็จะ ห่างหรือ ชิด ท่านั้นเลยค่ะ

ก่อนอืน ต้องเข้าใจว่า ทำไมมันถึงห่าง และ ไหลออกข้าง?
มาดูภาพนี้กันนนะคะ

ภาพด้านบนแสดงให้เห็น การเสริมซิลิโคน ใต้ และ เหนือ กล้ามเนื้อ
ก่อนที่หมอจะใสซิลิโคนไป จะต้องทำการกรีด หรือคว้าน ตัดเนื้อ เพื่อเปิดทางหรือเปิดโพรงให้เพียงพอและใหญ่พอที่ซิลิโคนแต่ละซีๆๆจะสามารถยัดเข้าไปได้
ดังน้ั้นเนื้อ หรือ กล้ามเนื้อ ที่ ถูกกรีด ตัด หรือคว้าน จะเกิดบาดแผลสด นั่นเอง
เมือซิลิโคนเข้าไปอยู่ในตำแหน่งแล้ว หมอจะทำการผิด ปากแผล ก็คือ แผลราวนม แผลรักแร้ แผลปานนม ก็ว่ากันไป

ดังนั้น เนื้อ หรือ กล้ามเนื้อ จะสมานในท่า หรืออิริยาบท ชีวติประจำวันที่คุณได้ทำซ้ำๆ ซากๆท่าเดิมๆ และนานๆๆ ที่สุด
นั่น คือการนอน นันเอง

แผลหรือ เนื้อ กล้ามเนื้อ จะใช้เวลา ประมาณ 1 เดือน ในการสมาน ประสาน ติดแน่น
ดังนั้น ถ้าแผลสมานประสาน ติดแล้ว ไม่สามารถ ปรับ อะไรเลย
คือ ห่างแล้วห่างเลย
ถ้าเสริมมาไม่ใสบรามีโครงเลย:
-ถ้าเสริมมา ห่างอยู่แล้ว ก็ บวกเพิ่มไปอีก 1 cm ได้เลย
-ถ้าเสริมมา พอดี ระยะห่างสวย ถ้าไม่ใส่เลยก็ จะห่างออก สุดท้าย ก็ นมห่าง (จะไม่คงอยู่ระยะย ที่ได้มาตอนแรกเสริม)
-เคส พิเศษ อกไก่ อกนูน กระดูกนูน เคส แบบนี้ อกห่าง 99.999%ทุกคน ต้องยอมรับและทำใจเลยว่า เสริมหน้าอกแล้ว นมห่างแน่นอน

การดูแล ตัวเอง (อ่านต่อตามภาพไฟลแนบนะคะ)
การดูแลตัวเอง ควรศึกษาเอาภาคความเป็นจริง มากกว่า ทษฏี


-----------------------------------------------------------------

เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคนมเสริมหน้าอก Puttisak Clinic มหาชัย,ทำจมูก,ตัดปีกจมูก,ทำตา,ถุงใต้ตามศัลยกรรมตา, ตาสองชั้น เปิดหัวตา,ทำปาก,เสริมคาง,โบท๊อกซ์,ฟิลเลอร์,ร้อยไหม,เหลาคาง,ตัดกราม,ปลูกผม,หน้าอก,แปลงเพศ,เพิ่มความสูง,ลดน้ำหนัก/ดูดไขมัน,จัดฟัน/รักษารากฟัน,ทำฟันขาว,รีแพร์อวัยวะเพศ,สักคิ้ว/ปาก/หัวนม,ดาราศัลยกรรม,ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม,ศัลยกรรมเกาหลี,ร้อยไหม ดึงหน้า ยกกระชับหน้า,ร้อยไหม ปรับหน้าเรียว,ร้อยไหม PDO 4 มิติ,ร้อยไหม,ร้อยไหมหน้าเรียว,ร้อยไหยกกระชับ.ร้อยไหมลดริ้วรอย,ศัลยกรรมตกแต่งปาก,ปากบาง,ปากกระจับ,ดูดไขมันกระชับสัดส่วน, ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นแขน,ดูดไขมันต้นแขนต้นขา,ฉีดผิวขาว ,ทำผิวขาว,กลูต้าผิวขาว,ลยกรรมเสริมคาง,ตัดคาง,เหลากราม,Surgery

เสริมหน้าอก,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา  (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคนCreate Date : 16 ธันวาคม 2559
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2560 23:46:20 น. 0 comments
Counter : 2314 Pageviews.

สมาชิกหมายเลข 3588832
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Doom-Doom.com เว็บบอร์ดแชร์รีวิวข้อมูล ก่อน-หลัง ศัลยกรรมเสริมหน้าอก และศัลยกรรมความงาม
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 3588832's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.