Doom-Doom.com เว็บบอร์ดแชร์ข้อมูลก่อน-หลังเสริมหน้าอก
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
16 ธันวาคม 2559
 
All Blogs
 
สปอรตบรา Sport bra กับ บราเซียร์ หลังเสริมหนัาอก

 สปอรตบรา Sport bra กับบราเซียร์ หลังเสริมหนัาอก
<=มีข้อมูลมาฝากค่ะ อ่านก่อนนะคะ=>

ข้อมูลสำหรับผู้เสริมหน้าอก เลือกยกทรงอย่างไรให้เหมาะหลังเสริมหน้าอก


สปอรตบรา Sportbra (Sport หมายถึงกีฬา, bra คือยกทรง ก็คือ ยกทรงสำหรับใสเล่นกีฬา) จึงเหมาะใสสำหรับเล่นกีฬา คะมันรัดนม ไม่ให้ฟัดเหวี่ยงและไม่สามารถขยายตามนมที่กำลังบวมและขยายเป่งอักเสบใส่นานๆไปมีโอกาสเป็นพังพืดเพราะว่าสปอรตบราจะรัดนม ไม่ปล่อยนมที่อักเสบขยายออกในขณะที่อักเสบจึงเข้าว่า สปอตบรา เหมาะสำหรับคนไข้หลังเสริมหน้าอกเพราะไม่มีโครงจึงนิยมแนะนำกันมาเรือยๆ จากผลที่ได้พบ คนไข้หลายคนเกิดพังพืดจากสปอตบรา เนื่องจากหน้าอกอักเสบและบวมขึ้นแต่สปอตบราไม่สามารถขยายาตามหน้าอกที่กำลัวบวมได้ที่ร้านเราขายบราเซี่ยร์ ซีมเรสของเรา คือบราจำพวก บราเซียร์ แต่ซีมเรสจะเป็นบราเซียร์ ที่ไมมีโครง ไร้รอยต่อ ไร้ตะเข็๋บ ยืดหยุ่นได้ดีผ้านิ่มุนุ่มมากๆคะ บราเซียร์ คือยกทรงที่ไมมีโคง ยืดหยุ่นขยายตามหน้าอกที่บวมอักเสบ ไม่กดทับแผล

ถ้ากลัวอกห่าง ไม่ควรโนบรา 2เดือน ระยะแผลสมานแล้วไม่ควรนอนหงาย จะทำให้ซิลิโคนไหลแบะออกข้างลำตัว


การป้องกันไม่ให้ห่างมากเบืองต้น คือ
1.นอนตะแคง ซ้าย-ขวา สลับกันเมื่อทำได้หรือไม่รู้สึกปวดอักเสบเต้านมแล้ว

และ 2. ห้ามโนบรา 1 เดือน (ระยะแผลภายในสมาน ) ถ้าโนบรา ก็ ห่างไปอีกค่ะ 1-2 นิ้ว ควรใสบราทั้งกลางวันกลางคืน เพื่อประคองซิลิโคนไม่ให้แบะออกระยะเสริมใหม่ ถ้าเกินหนึ่งเดือนแล้วปรับไม่ได้แล้ว ห่างแล้วห่างเลย (ห่างมากออกไป) ใสยกทรงบางเคสจะชิด ขึ้นอยู่กับซิลิโคน หรือ ฐานอกเดิม หรือ ฝีมือหมอด้วยค่ะ
เสริมหน้าอก,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา  (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน


Create Date : 16 ธันวาคม 2559
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2560 15:42:23 น. 0 comments
Counter : 420 Pageviews.

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3588832
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Doom-Doom.com เว็บบอร์ดแชร์รีวิวข้อมูล ก่อน-หลัง ศัลยกรรมเสริมหน้าอก และศัลยกรรมความงาม
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 3588832's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.