ททท. - เที่ยว เที่ยว เที่ยว
Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2551
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
12 กรกฏาคม 2551
 
All Blogs
 

เขาใหญ่ กับ ทริปรวมความซวย

"เมื่อนับความซวยได้ 5 ข้อ แล้ว ก็ออกเดินทางไปกับพวกเราได้เล้ยยย..... "     และแล้ว วันที่เรานัดกันจะออกเดินทางก็มาถึง นัดกันแบบว่า จะไปดี หรือไม่ไปดีหว่า สุดท้ายก็ .. โอเค ไปกัน มีสมาชิกอยู่ 4 คน (ที่เหลืออยู่) คือ ป๊อป(เจ้าเก่า) อ้อม เค ม่อน โดยมีโปรแกรมกันว่า จะออกเดินตั้งแต่เย็นวันศุกร์ ไปถึงก็กางเตนท์นอนกันที่ ลำตะคองหรือผากล้วยไม้ซักคืน เพื่อเช้าของอีกวันจะได้ออกเดินทาง ไปยังเขาแหลมกันแต่เช้า จะได้มีเวลาพักผ่อนเต็มที่กัน.. นี่คือ "Plan" ของพวกเรา

    แต่แล้วก็ผิดคาด เนื่องจากสมาชิกเกิดติดงานกระทันหัน ทำให้กว่าจะออกเดินทางได้ก็เลยเวลาที่กะกันไว้ กลัวว่าไปถึงดึก เขาจะไม่ให้เข้าด่าน ป๊อปของเรา รีบบึ่งรถด้วยความเร็ว พร้อมผู้โดยสาร (พวกเราทั้ง 3 คน) ความ เร็วประมาณ 120 km/h อาจจะมากเกินไปสำหรับรถ Toyota Corona Liftback ผลก็คือ รู้สึกเหมือนว่ารถด้านท้ายเอียงๆ เท ไปทางด้านขวา เมื่อจอดปั๊ม จึงลงไปดู ปรากฎว่า สปริง ของล้อหลังด้านขวา มันจะด้อย ลงไปกว่าเดิม ต่ำกว่าด้านซ้ายประมาณ 1-2 นิ้วเห็นจะได้

    เอายังงัยดีหว่าคราวนี้ จะหาร้านซ่อม ก็ท่าทางจะไม่ทัน จะผ่านด่านขึ้นเขาไป ก็กลัวว่ารถจะเจ๊งซะก่อน จะเข้าปากช่องไปหาร้านซ่อมก็ท่าทางจะปิดหมดแล้ว จึงตัดสินใน ผ่านด่าน อช. เขาใหญ่เข้าไปแล้วจอดพักแรมกันตรงหน้าศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ กะว่าพอเช้า ก็เอารถเข้าไปซ่อมที่ปากช่องแล้วค่อยเดินทางไปเขาแหลมกันต่อ

และแล้ว วันแรกของการเดินทางก็มาจบที่ กางเต๊นท์ ต้มมาม่า อาบน้ำ และนอนกันที่ศาลา หน้าศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่...    เช้าแล้วครับ เตรียมตัว ล้างหน้าล้างตา เก็บเตนท์ ต้มข้าวต้มกินกันและออกเดินทางไปกับรถเอียงๆ เพื่อไปหาร้านซ่อมโช๊คที่ปากช่อง แต่เอ๊ะ ออกมาได้ไม่ไกล ระหว่างทางก็มีร้านซ่อมรถนี่นา ก็เลยแวะเข้าไป เผื่อจะได้ไม่ต้องเข้าไปถึงปากช่อง เป็นสิบกิโล เจ้าของร้านบอกว่า รุ่นนี้หาอะไหล่ยาก และที่ร้านไม่ได้ stock อะไหล่เอาไว้ด้วย จึงให้ลูกน้องขี่มอไซฯ เข้าไปซื้อมาที่ปากช่อง ก็ใช้เวลาเข้าไปซะ 2 ชั่วโมงกว่าจะได้มา    เฮ่ออ.... กว่าจะเสร็จ โช๊คเริ่มเข้าที่ (แบบพอไปได้) ลุยกันต่อเลยครับ รีบบึ่งไปยัง หน่วยป้องกัน เพื่อติดต่อขออนุญาตเข้าหน่วยเขาแหลมเหมือนเช่นเคย ว่าแต่ เขาบอกว่าไม่มีเจ้าหน้าที่เลย และไม่อนุญาตให้เดินไปเองด้วย ก็เลยต้องนั่งรอเจ้าหน้าที่อีก 2 ชั่วโมง T__T ..... รอ รอ.. รอ...

    ระหว่างรอ มีรถบรรทุกสายยางและปั๊มน้ำเข้ามา ได้ยินมาว่าจะเอาปั๊มไปส่งที่หน่วยบึงไผ่ แต่เอ... รู้สึกเขาจะตื่นเต้น หรือมีเหตุการณ์อะไรซักอย่าง ได้ยินเขาพูดถึงว่า "ไปเอากรงมา.." อะไรทำนองนี้ หรือว่าเจอตัวอะไรเข้า ก็ไม่ได้สนใจ หลังจากกลับมากรุงเทพฯได้ซักพักหนึ่งจึงได้ทราบข่าวในพันทิป นี่เอง วันนั้นมีเรื่องน่าเศร้าคือ รถ super bike ชนลิงตัวนึงเข้า รายละเอียด ที่นี่จ้า ขอไว้อาลัยด้วยคน ฝันดีนะลิงน้อย.......

    เจ้าหน้าที่มาแล้ว .. เย้ แต่ว่าฝนก็มาแล้ว...เย้ (เย้ทำมัยเนี่ยะ) รีบเดินทางดีกว่า ฟ้าครึ้มๆ ฝนเริ่มลงเม็ดเล็ก แปะๆ ใจไม่ค่อยดีว่าจะได้ไปมั๊ยเนี่ยะ พอมาถึงที่จอดรถ ฝนก็กระหน่ำลงมาห่าใหญ่ เศร้าเลยครับงานนี้ แต่เอาน่า เดี๋ยวก็หยุด เราได้แต่ยืนรอซักพักใหญ่ๆ ก็หยุดแล้วครับ แดดเริ่มออก โอ้ว รอดตายแล้วเรา รีบออกเดินทางไปเขาแหลมทันทีครับ    .....ระหว่างทาง ไม่ค่อยมีทากครับ เจอนิดหน่อยเอง เพราะไม่ใช่ฤดูฝน(แล้วฝนตกทำมัยวะเนี่ยะ) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1ชั่วโมงครึ่ง ก็ถึงที่หมายซักทีครับ "ทุ่งหญ้าเขาแหลม" ฮ่าๆถึงที่หมายซักที
    รีบเดินทางลงไปยังด้านล่างที่จุดที่พักจะได้กางเตนท์ เตรียมอาหาร กินข้าว และไปอาบน้ำ เตรียมตัวจิบน้ำชา และนอนกันอย่างสบายอารมณ์ เหมือนเคย เหอๆๆ

    ... เจ้าหน้าที่คุยอะไรกันหว่า ท่าทางไม่ค่อยจะดี "คันโยกน้ำเสียครับ เพิ่งเสียเมื่อเช้านี้เอง น้ำไม่มีใช้ครับวันนี้ แต่อาบน้ำคลองได้ครับ ขุ่นนิดหน่อย" เจ้าหน้าที่บอก ..... ห๋าาา โป๊ะเช๊ะ อะไรจะปานนี้ไอ้วันที่เรามาพอดีเลย (เดินไปดูน้ำคลองมาแล้ว ขุ่นนิดหน่อยแต่เหลืองเยอะเชียว) "คงซ่อมได้พรุ่งนี้ครับ ว. ไปบอกเจ้าหน้าที่ข้างนอกละ ว่าให้เอาอุปกรณ์ ซ่อมมาด้วย พรุ่งนี้อยู่อีกคืนซิครับ" เจ้าหน้าที่เชิญชวน..... ฮ่วย!! พรุ่งนี้ก็กลับแล้วครับ วันจันทร์ต้องทำงาน ไอ้เราไม่เท่าไหร่ หมกได้หรืออาบน้ำคลองขุ่นๆก็ได้ ห่วงแต่พวกผู้หญิงนี่ละครับ ลำบากแน่เลย เอาวะ ตกลงกลุ่มเราก็โอเค ร่วมใจกัน "หมก" เตนท์ใครเตนท์มันนะคร๊าบ ...

    ทำกับข้าวดีกว่า จะมืดแล้ว กว่าจะเสร็จก็ค่ำพอดี กินข้าวกันอิ่มหนำ จานชามล้างพรุ่งนี้แล้วกัน น้ำก็ไม่มี ไว้ไปตักน้ำคลองมาล้างละกัน อ่ะ อิ่มแล้วเราก็ได้เวลาพักผ่อน ใครใคร่เล่น UNO ก็เล่นปาย ใครใคร่จิบน้ำชา ก็จิบปาย เพราะเราพกน้ำชามาได้ประมาณสองแบน.... เอ๊ย!!! สองจอก ฝนเริ่มตกปรอยๆ แต่ไม่กลัวเพราะเราเตรียม fly sheet มาแล้ว ไอ้เราก็จิบน้ำชาไปเล่น UNO ไป เอิ๊กๆๆๆ เสียงหัวเราะสนุกสนานกลบความซวยไปได้

     อ๊ะ...น้ำชาหมดไปขวดนึงละ .... คงต้องเปิดน้ำชาขวดใหม่ ....ยังไม่ทันไรฝนเริ่มเม็ดใหญ่ เม็ดเริ่มถี่ แล้วก็... ตกหนักแล้วคร้าบงานนี้ fly sheet รับภาระหนัก น้ำเริ่มกองใน fly sheet ต้องขึงใหม่ให้ตึงๆ แล้วดึงเอียงลงด้านหนึ่งเพื่อให้น้ำระบายออกตลอดเวลาไม่ขังบน fly sheet ก็ต้องตากฝนออกไปขึงใหม่ครับ ... แยกย้ายครับ เตนท์ใครเตนท์มัน ลากเตนท์ของอ้อมเข้ามาตรงกลาง เพราะเตนท์อ้อมมีชั้นเดียว ไม่มี fly sheet เสริม น้ำเริ่มซึมเข้าเตนท์แล้ว เอาผ้ายางที่ปูนั่งเล่นกันมาคลุมเสริมอีกชั้น ส่วนเตนท์ป๊อปไม่มีปัญหา ยังเอาอยู่ ......สุรป แยกย้ายกันเข้านอนไปโดยปริยายโดยที่น้ำชายังเหลืออีกทั้งขวด นอนแบบเซ็งๆครับ หลับไปด้วยความเหนื่อย...

    ง่ะ...นาฬิกาปลุกแล้ว เร็วจัง ยังไม่หายเหนื่อยเลย ตั้งปลุกเอาไว้หกโมงเช้า กะว่าจะขึ้นไปชมวิวบนเนินเพื่อดูวิวซักหน่อย เผื่อจะมีหมอกให้ดูบ้าง อากาศชื้นๆแบบนี้ และแล้วก็รีบบึ่งขึ้นไปบนเนิน โดยที่ไม่ได้ปลุกใคร เพราะไม่มีใครมาด้วยแน่ๆ บ้าพลังอยู่คนเดียว มาได้ครึ่งทาง หันไปดูแล้ว ดูท่าทางไม่ได้เรื่องแน่ ไม่มีอะไรให้ดู เมฆก้อครึ้มๆ แดดก็ไม่มีทีท่าว่าจะออก แป๊กอีกแล้วครับ ถ่ายรูปเล่นครับ สำหรับผม มีอะไรสวยๆให้ถ่ายอยู่แล้ว เก็บบรรยากาศให้สมจริงเท่าที่กล้อง compact จะเก็บได้

DSC00005-T01-blog.jpg

DSC00003-T01-blog.jpg

DSC00011-T01-blog.jpg

DSC00035-T01-blog.jpg


ลุ้นครับ ลุ้นๆๆ.....

แสงแดดจะมาแล้ว จะมามั๊ย ลุ้นๆๆ

DSC00048-T01-blog.jpg

และแล้วก็มาจนได้


    เห็นอยู่ลิบๆ ว่ามีคนบ้าพลังเดินตามมาอีก 1 คน ป๊อปแว่น แน่ๆ เพราะไม่ใช่อ้อม กับ เค อยู่แล้ว ใช่แล้ว ป๊อปแบกกล้องดูดาวที่เพิ่งซื้อมาจากอเมริกามาด้วย อุตส่าห์แบกมา แต่เมื่อคืนไม่มีดาวให้ดูซักดวงมีแต่เมฆกับฝน ตอนเช้าเลยยกมาดูนกก็ได้ฟะ

ป๊อปกับกล้องดูดาว เอามาดูนก

ยอมรับในความมุ่งมั่น แบกกล้องเดินทุลักทุเลมา 4 กิโล เพื่อมาดูดาวที่เขาแหลมแต่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ไม่เป็นไร ดูนกก็ยังได้ครับ


    เก็บภาพกันอิ่มหนำแล้ว(ไม่มีอะไรทำแล้ว) ก็กลับลงไปเตรียมหุงหาอาหาร เจอดอกอะไรสีแป๊ดๆ อีกซักรูปละกัน


    เอาจานชามไปล้าง กินกาแฟ โอวัลติน และหุงข้าวต้มกินกันครับ กะว่ากินกันเสร็จแล้ว ตากเตนท์ เก็บข้าวของ แล้วเดินทางกลับไปอาบน้ำที่ ที่กางเตนท์ลำตะคองให้สบายตัวแล้วเดินทางกลับกรุงเทพฯ..... แต่..... ฝนตกอีกแล้ว กะว่าฝนหยุดแล้วค่อยเก็บเตนท์ มันก็ไม่หยุดซักกะที เราก็ได้แต่เล่น UNO รอ นั่งเล่น นอนเล่น กลิ้งไปกลิ้งมา จนในที่สุด ก็เที่ยงจนได้ เราก็ทำอาหารเที่ยงกันต่อ


    กะว่ายังไง มื้อนี้เสร็จแล้วต้องเก็บข้าวของออกไปให้ได้
    มื้อเที่ยงผ่านไป ฝนเริ่มซา เราก็รีบล้างจานเก็บข้าวของเก็บเตนท์โดยที่ไม่ต้องตาก เอาไปทำความสะอาดที่กรุงเทพฯแล้วกัน .... เรียบร้อย!! ออกเดินทางได้....ฝนก็เป็นใจซะจริง ตกหนักกว่าเดิมซะอีก เราก็รีบเดินตากฝนพรำๆไป จนถึงเนินเขา ก็พักเหนื่อย ภาพที่เราเห็นคือทั้งเมฆทั้งหมอกทั้งฝนเต็มทั่วทุ่งหญ้าเขาแหลม จนมองแทบไม่เห็นวิวเลย


    เมื่อหายเนื่อยก็ออกเดินทางกันต่อ ฝนก็เริ่มหนักขึ้นบ้าง เบาลงบ้าง แต่ไม่เคยหยุดเลยตลอดทาง เราก็เดินตัวเปียกเป้แฉะกันออกไป ไปจนถึงน้ำตกเหวสุวัติจนได้ พอถึงที่ได้แป๊บเดียว ฝนหยุด.. -__-' ให้ค่าน้ำใจแก่เจ้าหน้าที่แล้วรีบเดินทางไปยังลำตะคองเพื่ออาบน้ำ อาบน้ำกันเสร็จสรรพ เย็นพอดีครับ

    ขับรถขาลงจากเขาใหญ่ หมอกหนามาก อากาศชื้นมากๆ จนที่ปัดน้ำฝนเอาไม่อยู่ ป๊อปต้องเอาผ้าขี้ริ้วเอื้อมมือออกไปช่วยที่ปัดน้ำฝน ส่วนผมก็ช่วยเอากระดาษเช็ดไอน้ำที่เกาะกระจกด้านใน ขับรถได้ไม่เกิน 20 กม./ชม. เพราะหมอกหนามาก วิสัยทัศน์ไม่เกิน 5 เมตร มาได้ครึ่งทาง ก็เจอรถประสบอุบัติเหตุเพราะหมอกจัด และแล้วก็ลงมาถึงด่านจนได้ เมื่อขับรถผ่านด่านออกมา ...เอ.? ทำไมถนนแห้งสนิทเลยครับพี่น้อง ...ยิ่งออกมาถึงถนนใหญ่ยิ่งแห้งสนิท อากาศร้อนด้วยซ้ำ

    ก่อนมาเขาใหญ่ได้ดูพยากรณ์อากาศ จากอุตุนิยมวิทยาหลายรอบ เขาบอกว่าโคราช มีฝนตกเล็กน้อย 20% ของพื้นที่ ท่าจะจริงแฮะ ไอ้เราอยู่ที่ใจกลาง 20% ของพื้นที่โคราช เลยจริงๆ ตั้งแต่ผ่านหน้าด่านมา ไม่เคยเจอฝนซักกะเม็ดเดียวยันกรุงเทพฯ ถนนแห้งสนิท ไม่มีแม้แต่ร่องรอยฝนตกภายในรอบ 3 วันนี้ สรุปแล้วฝนตกมีแค่ 1 ใน 5 ของพื้นที่พวกเรายังโดนเต็มๆ สองวันสองคืน ..... รถพัง..... เวลาเพี้ยน.... คันโยกน้ำพัง(วันเดียวที่เรามา).... ยังงี้ไม่เรียกว่า "ซวย" แล้วจาเรียกว่าอะไรครับพี่น้องงงงง........

ปล.ไม่เข็ดครับ คราวหน้าต้องแก้ตัวใหม่ อิอิ พบกันใหม่ที่เขาใหญ่ ทุ่งหญ้าเขาแหลมครับ :)

 

Create Date : 12 กรกฎาคม 2551
40 comments
Last Update : 14 กรกฎาคม 2551 9:41:29 น.
Counter : 931 Pageviews.

 

อะคร้าบบบบบ
เห็นด้วยว่าซวย

 

โดย: patra_vet 12 กรกฎาคม 2551 23:57:33 น.  

 

น่าหนุกจัง ชีวิตแบบนี้

 

โดย: พนบ. 12 กรกฎาคม 2551 23:59:34 น.  

 

ลุ้นไปกับคุณ dmon ด้วยเลยค่ะ

 

โดย: ColaGirl 13 กรกฎาคม 2551 0:24:40 น.  

 เรื่อง ที่ไม่อยู่ในรายการ เพื่อทดสอบชีวิตค่ะ

 

โดย: Cheria (SwantiJareeCheri ) 13 กรกฎาคม 2551 0:37:45 น.  

 

เนี่ยแหละคับชีวิต

แต่แลกกับประสบการณ์ก็คุ้มนะ

 

โดย: chalawanman 13 กรกฎาคม 2551 18:53:56 น.  

 

อยากมีเวลาไปเที่ยวแบบนี้มั่งจังครับพี่น้องครับ
จะหาเวลาไปให้ใด้เลยแง่ๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: gotomo IP: 58.181.132.20 14 กรกฎาคม 2551 13:01:38 น.  

 

สู้ต่อไป ชีวิตยังเดินอยู่ 555

 

โดย: ป๊อปแว่น IP: 203.185.129.138 14 กรกฎาคม 2551 15:42:05 น.  

 

จะไปอีกเหรอม่อน แล้วคราวนี้จะให้เราไปด้วยเปล่าเนี่ย รู้สึกเหมือนเป็นตัวซวย ม่อนไปกันเองมาตั้งหลายรอบ ไม่เคยซวยเท่าไปกะเราครั้งเดียวเลย

 

โดย: Aom IP: 203.185.97.69 14 กรกฎาคม 2551 15:42:35 น.  

 

มันต้องไปอีกรอบเพื่อล้างซวยงัยอ้อม ห้า ห้า ห้า

 

โดย: dmon IP: 203.185.67.253 14 กรกฎาคม 2551 16:33:21 น.  

 

ก็ลองจัดอีกรอบให้มีการล้างซวยดีมั้ยพี่ม่อน เอิ๊ก....ฮ่า..ฮ่า..ไม่น่าจะเจอฝนแล้วหล่ะ เพราะว่า OTTAMAN เพิ่งไปที่โคราชมา แดดแรงทั้งวันเลย ไม่มีฝนซ๊ากกะหยดเดียว เพราะฉะนั้น เวลานี้แหล่ะที่รอคอย ฝนฟ้าเป็นใจ อะไรอะไรก็ดี จัดปายยยยยยยย............................

 

โดย: OTTAMAN IP: 117.47.154.62 15 กรกฎาคม 2551 20:16:58 น.  

 

เจ๊ขอไปด้วยคนได้มั้ยอะ
อิอิ

 

โดย: ฉิ่งฉาบ IP: 222.123.193.24 5 สิงหาคม 2551 12:44:03 น.  

 

 

โดย: ColaGirl 13 สิงหาคม 2551 20:55:35 น.  

 


มากมีเงินทองกองก่าย
มากมายโชคดีมีอยู่
มากล้นมวลมิตรพร่างพรู
มากหรูควรค่ามอบแด่คุณ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ 

โดย: โสดในซอย 25 สิงหาคม 2551 0:04:47 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: i_nookae 25 สิงหาคม 2551 0:13:07 น.  

 

สุขสันต์วันเกิด มีความสุขมากๆ ไม่เจ็บไม่จนนะครับ

 

โดย: veerar 25 สิงหาคม 2551 0:13:52 น.  

 

 

โดย: superss 25 สิงหาคม 2551 0:40:11 น.  

 

 

โดย: FeeL100% 25 สิงหาคม 2551 1:41:47 น.  

 

 

โดย: Mint-Mint555 25 สิงหาคม 2551 3:05:35 น.  

 


 

โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว 25 สิงหาคม 2551 5:40:56 น.  

 

 

โดย: ...ที่สุดในโลก... 25 สิงหาคม 2551 7:19:47 น.  

 

 

โดย: note-d 25 สิงหาคม 2551 7:20:40 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดค่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ^^

 

โดย: Charlotte Russe 25 สิงหาคม 2551 7:48:33 น.  

 

MyCuteGraphics.com - Cute Glitter Graphics

 

โดย: plely 25 สิงหาคม 2551 7:51:02 น.  

 


ป้าเชิญนางฟ้า..มาอวยพรวันเกิดค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีมีจิตใจดี
และเหตุการณ์ดีๆรวมทั้ง...
ความรักที่ดีที่สุดในชีวิตนะคะ
หวังว่าคงจะไม่ช้าไปนะคะ
*********
*****


 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 25 สิงหาคม 2551 9:38:07 น.  

 ::::::: H A P P Y :: B I R T H D A Y :::::::


ขอให้มีความสุขมากๆและมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ 25 สิงหาคม 2551 10:03:01 น.  

 

Happy Birthday นะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ
และมีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังคะ
 

โดย: eeh (คิตตี้น้อยสีชมพู ) 25 สิงหาคม 2551 10:19:34 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ มีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ทำสิ่งใดก็ขอให้ประสบความสำเร็จค่ะ

 

โดย: แม่น้องแปงแปง 25 สิงหาคม 2551 12:31:19 น.  

 

Bangkok HappyBirthday-comments

 

โดย: americano on ice (สาวหวานเมืองเพชร ) 25 สิงหาคม 2551 13:27:02 น.  

 


Happy Birthday Today
ขอคุณพระ ไตรรัตน์ ประสาทผล
อวยพรชัย สรรพสิ่ง มิ่งมงคล
ให้เจ้าของวันเกิด พ้นทุกข์ภัย
ให้มีบุญ อุดหนุนอยู่ คู่ธรรมะ
มีพละ กำลังดี ที่สดใส
ประโยชน์สร้าง ทางสวรรค์
นิพพานใจ โปรดเวไนย
ให้สุขสันต์ ตราบนานเทอญฯ
wa@yoja

 

โดย: yoja 25 สิงหาคม 2551 13:32:36 น.  

 

สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดค่ะ เจนนี่ขอให้คุณเจ้าของวันเกิดวันนี้ มีความสุขมากๆน่ะคะ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังใจปรารถนา เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานน่ะคะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไปค่ะ เพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง

ป.ล. ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าของบล็อคค่ะ ว่างๆก็แวะมาทักทายเจนนี่ได้เสมอน่ะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ 

โดย: สาวอิตาลี 25 สิงหาคม 2551 13:57:57 น.  

 

ยินดีที่ได้รู้จักขอให้มีความสุข
เอาเพลงอวยพรมาฝากครับ

Happy birthday to you - DJ Bobo

 

โดย: พลังชีวิต 25 สิงหาคม 2551 14:36:13 น.  

 

เขาใหญ่...ยังสวยเหมือนเดิม

 

โดย: โสดในซอย 25 สิงหาคม 2551 15:09:34 น.  

 

เขาใหญ่...ยังสวยเหมือนเดิม

 

โดย: โสดในซอย 25 สิงหาคม 2551 15:09:36 น.  

 

Bangkok HappyBirthday-comments

 

โดย: ความเจ็บปวด 25 สิงหาคม 2551 20:22:25 น.  

 

 

โดย: Takaw 25 สิงหาคม 2551 22:01:30 น.  

 

 

ลุยต่อไปครับ
สุขสันต์วันเกิดครับ
คนเกิด 25 สิงหาเปนคนลุยทุกคน (เข้าข้างตัวเองมากไปหรือเปล่าเนี่ย)

 

โดย: ดนย์ 26 สิงหาคม 2551 0:02:05 น.  

 

มีอยู่ปีนึง อยากเที่ยวทะเลไม่ได้เที่ยวเล้ยยยยย
ทั้งปี ไปแต่ป่า แต่ดง แต่ก็ถือว่าคุ้ม

ปล. ไปวังน้ำเขียวดิ๊ อากาศดี๊ดี สวยมั่กๆ

อีกหนึ่ง ปล.
ขอบคุณนะจ๊ะ ที่ไปฟังเพลงที่เราเล่นไว้
โหววว เข้าไปดูมีคนมาฟังเหรอเนี้ยดีใจจ้าที่ชอบ
แต่เล่นไม่ดีเท่าไหร่ อัดก็ไม่ดี
แกะได้ก็เล่น + อัดเลย
ขอบคุณน๊า...

 

โดย: Ta Pling 9 กันยายน 2551 21:47:46 น.  

 


สวัสดีคะ แวะมาทักทาย มีความสุขในการทำงานวันพุธนะคะ

 

โดย: หน่อยอิง 10 กันยายน 2551 8:24:18 น.  

 

เห็นเขาใหญ่แล้วเจ็บจิ๊ด ๆ เพราะพึ่งไปกับใครบางคนมาตอนเดือนกค.นี่เอง...

..
และตอนนี้เค้าก็หายไปแล้ว...เอาเช้าวันเสาร์เหงาไปถนัดใจเลย

 

โดย: เวลาของความรัก (timeofmylove ) 20 กันยายน 2551 11:01:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


dmon
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add dmon's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.