Group Blog
 
<<
มกราคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
26 มกราคม 2552
 
All Blogs
 
Fat Festival โชว์เหนือ ตอน โชว์เหนือกว่า

แฟตเฟสติวัลสำหรับผมและขาประจำบล็อกนี้อาจจะหมดมนต์เสน่ห์ไปแล้วเหมือนกับนิตยสาร อะ เดย์ ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะเราโตขึ้น รู้มากขึ้น และมีหนทางในการเข้าถึงเพลงรวมถึงศิลปินมากขึ้น เลยไม่ค่อยง้อแฟตที่เอาเข้าจริง ก็มีงานดี ๆ ของศิลปินหลายคนที่แฟตไม่เปิด (อาจจะเพราะมันโหดเกิน หรือชื่อชั้นยังไม่เท่พอ หรืออะไรก็ว่ากันไป)

ทว่าสำหรับชาวต่างจังหวัดแล้ว (โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่นมัธยม) แฟตเรดิโอยังคงมีความขลังดึงดูดให้เขาและเธอสนใจ ผมเดาเอาว่าคงเป็นเพราะเพลงต่าง ๆ ที่เปิดในแฟตนั้นแสนหายากในตลาดต่างจังหวัด ถึงหลายศิลปินจะใช้บริการค่ายเฮียในการจัดจำหน่าย (คล้ายกับออนป้าในอดีต) แต่ร้านค้าหลาย ๆ ร้านก็ไ่ม่สนใจที่จะสั่งเอาศิลปินที่เขาไม่รู้จักมาขายเพื่อลดความเสี่ยงค้างสต๊อค ขนาดเชียงใหม่ ศูนย์กลางภาคเหนือ ถ้าคุณจะซื้อต้องไปที่บีทูเอสหรือไม่ก็ร้านทิพเนตรเท่านั้น ร้านอื่นอย่าฝันเลยว่าจะมี หรืออย่างบางอัลบั้ม เช่น ของกลุ่ม SO::ON Dry Flower หากไม่ซื้อในงานแฟต ชาวต่างจังหวัดก็อย่าไปฝันเช่นเดียวกันว่าจะมีขายร้านข้างนอก ดังนั้นการไปซื้อของงานแฟตสำหรับคนฟังเพลงจึงดูเป็นทางเลือกที่ดี แถมยังได้ดูคอนเสิร์ตที่สำหรับเด็กหลายคน นั้นอาจเป็นครั้งแรกที่เขาได้ดู ฟลัวร์ อพาร์ตเมนต์คุณป้า สครับบ์ สเลอ ฯลฯ เล่น

อย่างที่กล่าวไว้แต่แรกว่าผมเฉย ๆ กับงานนี้เสียแล้ว ตอนแรกก็ว่าจะไม่ไปเพราะอยู่ในช่วงจนอย่างแรง ยิ่งโทรไปถามโณ ชาวแก็งค์ ณ โซออน ว่าปีนี้จะมาเปิดบู๊ทหรือเปล่า เพราะกะจะไปช่วยขายเหมือนเดิม ก็ได้คำตอบทำร้ายจิตใจอย่างแรงว่า ไ่ม่มีใครมาสักคน เนื่องจากปีที่ผ่านมาไม่มีงานใหม่ออกเลย แถมพี่ตู่ GetterTu จากกลุ่ม FinalKid ที่เป็นพี่เมเจอร์ของข้าพเจ้าก็แคนเซิล เพราะคิดว่าขึ้นมาคงไม่คุ้ม แฟตปีนี้ไม่ได้ซัพพอร์ตศิลปินมากมายขนาดปีที่แล้ว

ผมถามคนรอบตัวส่วนใหญ่ก็เฉย ๆ (เหตุผลคงเป็นเหมือนในย่อหน้าแรก) ถามใครก็ไม่มีใครไป แต่ในที่สุดฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ตัดสินใจไปก็เกิดขึ้น

สาย ๆ วันศุกร์ ก่อนงานหนึ่งวัน พี่ Grappa ทักเอ็มฯ ขึ้นมาถามว่าผมไปงานแฟตไหม ผมตอบกลับไปว่า "ถ้าพี่มา ผมก็ไป" เมื่อจบการสนทนาผมรีบจัดการฝากเพื่อนซื้อบัตรทันที เอาว่ะ อย่างน้อยก็มีจุดมุ่งหมายได้เจอพี่กรัปป้า หลังจากปีที่แล้วก็คลาดไม่ได้เจอกัน เพราะรถของน้องเต๋อ นวพล ประสบอุบัติเหตุ เลยทำให้ทั้งคู่ขึ้นมาไม่ได้

ผมเปิดดูตารางเวลา มีไม่กี่วงที่ผมอยากดู ส่วนใหญ่เป็นวงที่ผมยังไม่เคยดูพวกเขาเล่นสด อาทิเช่น Greasy Cafe ส่วน Knock The Knock ผมต้องไปดูอยู่แล้ว และที่อยากดูมาก ๆ เป็นพวกแดนซ์ ๆ ในคลับตัวหัวทั้ง Stagazer และดีเจแฟ้มตาช้าง สุหฤท สยามวาลา

วันงาน ผมไปถึงตอนสี่โมงครึ่ง สถานที่จัดงานอยู่ ณ ลานจอดรถของเซนทรัล แอร์พอร์ต คนเยอะและรถติดมาก ๆ เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่คนเชียงใหม่ที่มาเท่านั้น มีน้องคนหนึ่งแอดเอ็มฯ ผม เขาบอกว่ามาจากลำปาง ถ้าเจอผมจะขอถ่ายรูปด้วย ในฐานะแฟนบล็อก ผมก็แบบว่า เอ่อ ไม่ดีมั้ง ไอ้เราก็คนธรรมดา คิดผิดแล้วน้องมาขอถ่ายรูปกับพี่

เข้างานไม่ค่อยมีพิธีรีตองอะไรมาก มีแค่ตรวจอาวุธนิดหน่อยแล้วก็ตรวจบัตร ใครกล้าตีกันในงานนี่กล้ามากแล้ว เพราะรักษาความปลอดภัยคราวนี้ทหารทั้่งนั้น เข้ามาในงานเริ่มมีวงดนตรีเล่นกันแล้ว ผมไม่ค่อยสนใจเท่าไร ได้แต่เดินดูตามบู๊ทต่าง ๆ ซึ่งปีนี้น้อยลงกว่าปีก่อน

การจัดบู๊ทปีนี้ไม่มีการแยกบู๊ทเป็นบู๊ทจากกรุงเทพฯ หรือบู๊ทเชียงใหม่ ซึ่งปีที่แล้วบู๊ทจากเชียงใหม่โคตรลูกเมียน้อยมาก ๆ ไม่มีใครไปซื้อเลย ปีนี้ก็ผสม ๆ กันไป อากาศร้อนไม่มาก แต่ชักเอะใจเรื่องฝุ่นว่าขนาดคนยังเยอะฝุ่นยังเริ่มฟุ้งแล้ว ถ้ายิ่งดึกคนยิ่งเยอะไม่ยิ่งตายหรือนี้ (แล้วก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ ฝุ่นฟุ้งไปทั่วงานอย่างกับงานฤดูหนาวที่จัดแถวศาลากลาง ต่างกันแค่เปลี่ยน So Cool หรือ ไอน้ำ เป็น เครสเชนโด แทน)

บู๊ทแรกที่เห็นเด่นชัดใครเข้ามาก็น่าจะเห็นคือบู๊ทของอพาร์ตเมนต์คุณป้า ผมเข้าไปมีพี่ปั้มกับพี่ใหม่เฝ้าบู๊ทอยู่ สองหนุ่มนั่นก็แซวว่า "เจอหน้าบ่อยจัง" ผมก็ได้แต่หัวเราะว่าเจอไม่บ่อยหรอกพี่ ปีละครั้งเอง หลังจากขอลายเซ็นประทับบนซีดีที่เอามาจากหอแล้วก็ถ่ายรูปและพูดคุยกับนิดหน่อย

พี่ใหม่มือเบสของวงบอกผมว่า ปีนี้จะทำรวมเพลงภาษาต่างประเทศของวงออกขายในตลาดรอบเมืองไทย เช่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย แต่อาจจะปั้มน้อย ๆ แค่สามพันแผ่น แล้วมีโครงการจะออกชุดใหม่ในปีหน้าซึ่งซาวด์อาจจะกลับไปเหมือนสไตล์แจมกันแบบชุดแรก พี่ใหม่บอกผมว่า ตอนนี้เล่นเพลงเดิม ๆ เบื่อมาก

ละจากบู๊ทอพาร์ตเมนต์คุณป้าก็ไปบู๊ทของ Kitsch Cat หวังจะเจอคุณ StarGazer ที่ทำเพลงได้จี๊ดโดนใจผมมาก ปรากฎว่าตอนไปถึงคุณสตาร์ฯ แกไปเซทเครื่องเพราะต้องเปิดแผ่นในคลับตัดหัว กว่าจะได้เจอกันก็นานอยู่ ขอลายเซ็นและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ผมก็เดินเล่นไปเรื่อยไม่มีจุดมุ่งหมาย

ณ เวทีสองกำลังมีซาวด์แลนดิ้งและพอทเทรดเล่นอยู่ ผมเลยแวะไปดู สักพักไม่นานก็เป็นคิวของ Greasy Cafe เสียที คนดูไม่เยอะเท่าไร เพราะส่วนใหญ่คงไม่รู้จักพี่เขา อย่างมากก็คงเคยฟังกันแค่เพลง ฝืน หรือ ความบังเอิญ เท่านั้น เล็ก สุรชัย ขึ้นเวทีพร้อมกับบรรเลงเพลงถ้ามี เป็นเพลงเริ่มต้น หน้าตาพี่เขาได้อารมณ์มาก เหมือนหน้าแกอมทุกข์เหมือนเนื้อเพลงตลอดเวลา แถมบางอารมณ์แกก็เป็นชูเกเซอร์เล่นกีตาร์ไ่ม่สนคนดู แต่ผมว่าเท่ดี ไม่ค่อยเหมือนใคร

เพลงอุบัติเหตุนี่ หน้าพี่เล็กยิ่งทุกข์ แต่ได้อารมณ์โคตร เพลงนี้หลาย ๆ คนร้องได้ เสียงกีตาร์ที่ว่าแหล่มมากแล้วในซีดี มาเจอเล่นสดนี่แหล่มยิ่งกว่า พอมาถึงเพลงความบังเอิญนี่ มันส์มาก ๆ ผมกระโดดเป็นบ้าอยู่คนเดียว

จบจากเล็ก อภิชัย ก็ไม่รู้จะดูอะไรต่อ เลยเดินเล่นไปเรื่อย ระหว่างนี้ก็ได้เจอสุหฤท ก็จัดการขอลายเซ็นแก พี่ท่านก็คงตกใจเล็กน้อยว่า มีคนมาขอลายเซ็นตรูด้วยเฟ้ย แต่ผมชอบสุหฤทมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว แอบกรี๊ดทีเดียวที่ได้ลายเซ็นแก พี่ท่านเซ็นว่า

"Enjoy the Music เป็นเกกันเถอะ" เลิศจริง ๆ

เดินเตร่อยู่แถวอพาร์ตเมนต์คุณป้า ในที่สุดก็ได้ลายเซ็นครบทุกคน ดูเวลาแล้วอีกสักแป๊บ Knock the Knock ก็จะขึ้นเล่นแล้ว ผมก็เลยเดินไปเวทีสองไม่ไกลกันเท่าไร แต่คนเริ่มเยอะทำให้ราวกับเดินงานวัด ไปไหนทีแสนช้าเหลือเกิน แถมร้อนแสนร้อนมาก ๆ

ระหว่างทางเจอนักศึกษาที่ตนเองสอนเยอะมาก ไปไหนทีก็มีคนไหว้พร้อมเสียงที่เปร่งว่า "สวัสดีครับ ค่ะ อาจารย์" ทำให้ดูแก่ขึ้นทันตา แม้ว่าจะพยายามทำตัวเป็นวัยรุ่นตอนปลายอย่างไรก็ไม่ได้ นักศึกษาของผมยังถามอีกว่า อาจารย์มากับใคร พอผมตอบว่ามาคนเดียว ก็ทำหน้าตาเหมือนไม่เชื่อว่าใครกันเขาจะมาคนเดียว เขาก็ต้องมากับเพื่อนกับฝูงสิ ผมก็ตอบกลับไปว่า สบายดีมาคนเดียว อยากดูอะไรก็ดู ไม่ต้องพะวงว่าเพื่อนเรามันจะโอเคด้วยหรือเปล่า

มาถึง Knock the Knock นอกจากสมาชิกสี่คนที่อยู่บนปกแล้ว ยังมีมือกีตาร์ที่ชาวโซออนรู้จักกันดีอีกหนึ่งคนมาร่วมเล่นด้วย นั่นก็คือ อาร์ท วงกูส นั่นเอง มาปีนี้หัวทองหล่อเท่ทีเดียว ผมพยายามตามหาอาร์ตหลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ แต่ก็หาตัวไม่เจอ ตอนเล่นคอนเสิร์ตช่วงแรก คนไม่ค่อยสนใจอาร์ตเท่าไร แต่พอเวลาผ่านไปแกคงร้อน เลยถอดหมวกออก ผมได้ยินสาว ๆ กระซิบกันว่า มือกีตาร์เท่จัง น่ารัก แอบถ่ายรูปกันเป็นการใหญ่ (อีกคนของโซออนที่มาคือ น้องฝน Talkless ฝนบอกว่ากำลังทำชุดสองอยู่ แฟนเพลงติดตามกันได้เน้อ)

การแสดงของวงพี่บีมและปุ๊บปั๊บมันส์มากทีเดียว หลาย ๆ คนซื้ออัลบั้มมาก่อนและเป็นแฟน ๆ ก็ร้องเพลงกันได้ เปิดการโชว์ด้วยกะโหลกไขว้ ก่อนจะเป็นเพลงของปุ๊บปั๊บสมัยอยู่ซินดีซูไซด์ ตามด้วย จากเส้นขอบฟ้า หากเธอต้องไป จุลินทรีย์กวี และวันเวลาที่หายไป สามเพลงหลังนี่มันส์มาก ๆ กระโดดกันม่วนขนาด

ดูคอนเสิร์ตเสร็จ ไม่รู้จะอะไรดี เลยโทรหาพี่ Grappa ว่าพี่ไปเปิดบู๊ทที่ไหนหรือทำงานอะไรอย่างไร จะได้ไปสิงอยู่ได้ เพราะชักเริ่มเมื่อยและปวดขามาก ๆ ปรากฎว่าโทรไปแล้วได้คำตอบที่ทำร้ายใจยิ่งกว่าข่าวของโซออนคือ พี่กรัปป้าหารถขึ้นมาเชียงใหม่ไม่ได้ ตอนนี้อยู่กรุงเทพฯ อ้าวเมื่อยเลยกรู แล้วไปสิงที่ไหนดีวะนี้ เดินไปเดินมา ก็ได้เจอกับร้านเล่า ร้านหนังสือในเชียงใหม่นี่แหละ บังเอิญเจอรุ่นน้องเป็นพนักงานอยู่ เขาเลยให้แวะนั่งพักเหนื่อยในหายเมื่อยตีน

ผมกะจะไปดูคลับตัวหัว แต่แค่โผล่หน้าเข้าไปดูก็ยอมแพ้เพราะร้อนมาก ๆ อากาศข้างนอกว่าร้อนแล้ว ข้างในยิ่งนรกกว่า ตอนที่กรุงเทพฯ มันอยู่ในห้องแอร์ เลยไม่มีปัญหาเท่าไร แต่นี่ร้อนมากครับ นรกชัด ๆ เลยยอมแพ้

ตอนนี้อยากกลับบ้านแล้ว แต่พอออกไป ปรากฎว่ารถมอเตอร์ไซค์เอาออกไม่ได้เพราะโดนจอดซ้อนคันแน่เป็นปลากระป๋อง หมดปัญญาเอาออกจริง ๆ เลยต้องเข้าไปอีกที เดินไปนู้นไปนี่ ดูเวทีนู้นนี่อย่างละเล็กน้อย รอจนสี่ทุ่มครับ เหนื่อยและเมื่อยมากเลยไม่รออพาร์ตเมนต์คุณป้าละ กลับบ้านดีกว่า โชคดีรถคันที่จอดต่อผมเขาออกไปแล้วทำให้ผมออกมาได้ไม่ลำบากมากนัก

งานแฟตปีนี้ก็ได้เจอคนครบตามที่ต้องการครับ จะบอกว่าสนุกไหมผมก็เฉย ๆ ด้านล่างนี้เป็นรูปที่ถ่ายด้วยกล้องที่โหมดอะไรมีไม่มากเท่าไรประกอบกับฝีมือคนถ่ายห่วยด้วยนะครับ หวังว่าไม่ว่าอะไรกันเน้อ (ส่วนใหญ่รูปที่ถ่ายมาก็เป็นรูปที่ผมไ้ด้ไปดู รวมถึงแค่ศิลปินที่ชอบนะครับ อย่าง ใหญ่ โมโนโทน ที่ใครก็ขอเข้าไปถ่ายรูป นี่ผมเฉย ๆ กับพี่ใหญ่แกมานานละ ก็เลยไม่ได้ถ่ายมา)

------------------


I'm so sorry to type in English for these paragraph because I formatted and installed my windows yesterday and I forgot to install the Thai fonts.

My friend,Pichit, who saw the gigs until the end of the festival told me about something bad with Apartmentkhunpa. In their show, they were booed by Chiang Mai zap boys who really wanted to see Slur immediately. WTF

I guess zap boys has not known the band is. They had not listened Apartmentkhunpa's songs since that night and they really had poor behavior. The cost 100 Baht is not expensive so it cannot screen the people just like The 4th Fat Festival at Nang Lerng. Terrible!!!

I luanch this blog again because yesterday was Sunday. So many blogers slept and rested at home. So I add some descriptions under the pics.

enjoy

Donk


The Festival in the evening, My pic is so dark. Poor Skill 555
P'Mai and P'Pump Apartmentkhunpa
Greasy Cafe'
Lek Apichai in the mood of shogaze
Let's see his face, like thier song's mood
Mr.Stargazer from Kitsch Cat
P' June Stylish Nonsense
My idol, Dj Suharit Siamwalla
Knock the Knock
on the right side is Art (Goose). He were a hat that I guess its is very hot.
Lek Apichai again. I told him that I reviewed his album in my blog and smallroom website. And then, He thank me. Oh my God!
Pooppub and P'Beam at SpicyDisc boot
Woo Hoo Come back to gig in Chiang Mai again please, my bros.
Fon Talkless, She came with the Duck Unit
The Last one, Jui Juis. His Act in my pic is very different from the other one.

เธอหรือไร (Whom?) - Knock The KnockCreate Date : 26 มกราคม 2552
Last Update : 26 มกราคม 2552 11:00:29 น. 13 comments
Counter : 1151 Pageviews.

 
You are the Incredibly Strange People No.1

ดูหนุกหนานดีนะ


โดย: merveillesxx 25 มกราคม 2552 19:38:19 น.

ลบ comment
You are the Incredibly Strange People No.2

ู^
^
^

ไม่สนุกเท่าไรวะ ต่อ สนุกแต่กับคนเราอยากเจอ แต่กับงานแม่งโคตรเหนื่อย


โดย: I will see U in the next life. 25 มกราคม 2552 20:04:00 น.

ลบ comment
You are the Incredibly Strange People No.3

บอก ได้คำเดียวไปครั้งแรกก็ไม่ประทับใจเท่าไหร่ เมื่อยเท้า เหม็นฝุ่น เหนือ่ย เจอพี่ดองแล้วไม่มีใครถ่ายรูปให้ (เซ็งจิต) ไปอยในู่คลับตัดหัว 1 ชั่วโมงเต็ม โดยที่ไม่ไปไหนสรุปได้คำเดียวว่าร้อนมากครับผม แต่เราเป็นแฟนคลับ ของคิสแคท เลยไปเป็นให้พี่ป๋า Stagazer แบบว่าร้อนก็ร้อนแล้วมีผมคนเดียวที่ไปยืนกริ๊ดแล้วตะโกนชื่อพี่แกอยู่คน เดียว เหมือนคนบ้าเลยแหะ แต่เสียดายมากครับที่ต้องกลับก่อน ปีหน้าถ้าได้ไปผมขอไปกับพี่ดองดีกว่า เพราะเพื่อนผมมันไม่ชอบเพลงอินดี้ครับ มันชอบแต่แคลชวงเดียว ผมเลยต้องทำใจครับ ไว้พรุ้งนี้มาโพสบ้างดีกว่าครับผม ปล.เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปกับพี่ดองงงง เซ็งงงงงงงงงอ่าาาาาาาาา


โดย: [Mr.DJ.B@nkty] (B-a-n-k-t-y ) 25 มกราคม 2552 22:40:30 น.

ลบ comment
You are the Incredibly Strange People No.4

Edit Version
บอก ได้คำเดียวไปครั้งแรกก็ไม่ประทับใจเท่าไหร่ เมื่อยเท้า เหม็นฝุ่น เหนื่อย เจอพี่ดองแล้วไม่มีใครถ่ายรูปให้ (เซ็งจิต) ผมไปอยู่ในคลับตัดหัว 1 ชั่วโมงเต็ม โดยที่ไม่ไปไหน สรุปได้คำเดียวว่าร้อนมากครับผม แต่เราเป็นแฟนคลับ ของคิสแคท เลยไปเป็นหน้าม้าให้พี่ป๋า Stagazer แบบว่าร้อนก็ร้อนแล้วมีผมคนเดียวที่ไปยืนกริ๊ดแล้วตะโกนชื่อพี่แกอยู่คน เดียว เหมือนคนบ้าเลยแหะ แต่เสียดายมากครับที่ต้องกลับก่อน ปีหน้าถ้าได้ไปผมขอไปกับพี่ดองดีกว่า เพราะเพื่อนผมมันไม่ชอบเพลงอินดี้ครับ มันชอบแต่แคลชวงเดียว ผมเลยต้องทำใจครับ เหมือนว่าผมบังคับให้มันไปซื้อบัตร บังคับให้มันมาด้วย เสียงดายที่ผมไม่ใช่คนเชียงใหม่ไม่งั้นไปเองก็ได้ ไม่งั้นหรอก ไว้พรุ้งนี้มาโพสบ้างดีกว่าครับผม ปล.เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปกับพี่ดองงงง เซ็งงงงงงงงงอ่าาาาาาาาา


โดย: [Mr.DJ.B@nkty] (B-a-n-k-t-y ) 25 มกราคม 2552 22:48:07 น.


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:10:59:42 น.  

 
- N' Bank

I was really confused when you asked me and said hello. But I glad to see you.Wish we meet together again.


โดย: I will see U in the next life. วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:11:03:26 น.  

 
จริงๆ แล้วไม่ใชาหารถไม่ได้อ่ะดอง พี่จองตั๋วไว้แล้วด้วยซ้ำ
ไปหมอชิตแล้วด้วย
แต่ไปนั่งไอ จนรู้สึกว่ามันแย่มากกว่านี่ีอีกแน่ถ้าขึ้นทีีมีแอร์ไป
เลยตัดสินใจทิ้งตั๋ว

อุตสาห์จะตามพวกดั๊ก ยูนิตไป (เขาไปก่อนหน้านี้แล้ว พี่เคลียร์งานไม่เสร็จ เลยตามไปทีหลัง )

สงสัยเสียงมันดัง เลยฟังจากโทรศัพท์ผิด

ป.ล.นิตยสารอะเดย์ พี่ยังอ่านอยู่บ้างบางเล่มนะ นิตยสารตอนนี้ไม่แนวแล้ว
เป็นผู้ใหญ่ขึ้น ตามบรรณาธืการ อย่างเล่มญี่ปุ่น ( เดือน พ.ย.) พี่ซื้อมาจนบัดนี้ยังอ่านไม่จบเลย เนิ้อหาเยอะมาก


โดย: grappa วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:12:44:08 น.  

 
แวะมาทักทายแบงค์กับคุณดองนะครับ
ลืมจับคุณดองถ่ายรูปคู่กับแผ่น Kitsch Cat เลยพอดียุ่งๆนะครับ ดันลืมซะได้ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลยนะครับ


โดย: Stargazer IP: 125.25.61.115 วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:12:55:49 น.  

 
สำหรับเรา อะเดย์ยังอ่านได้ เพียงแต่ไม่ได้ตามเหมือนเมื่อก่อนแล้วน่ะ

พอดีช่วงเปลี่ยนผ่านบ.ก. มีช่วงหนึ่งที่เรื่องที่เค้าเอามาทำไม่ค่อยโดน เลยหายไป แล้วก็กลายเป็นไม่ติดต่อเหมือนเดิมอีก

อยากไปงานแฟตเหมือนกัน (สำหรับเรา เนื่องจากยังไม่มีประสบการณ์เพราะงั้น จึงถือว่ายังไม่น่าจะเกิดอาการเบื่อ ไม่อินน่ะนะ)

เสียดายเนาะไม่ได้เจอพี่กรัปป้า


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:13:40:30 น.  

 
+ คุณดอง (ขอญาตเรียกตาม คห. บนๆ - ที่ผมรู้จักอยู่บางท่าน) เป็นอาจารย์อยู่ที่เชียงใหม่เหรอครับนี่? ผมก็มีเพื่อนสอนอยู่ที่ มช. คณะวิศวะคนนึง ... ผมเคยเห็นล็อกอินคุณหลายทีแล้ว แต่ไม่ค่อยได้ไปอ่านบล็อกอื่นๆ เท่าไหร่ เพราะเท่าที่ผมแอ๊ดไว้ ก็เวียนอ่านไม่ทันแล้ว เวลามีไม่เยอะพออ่ะครับผม แหะๆ

+ อะ เดย์ เปลี่ยนไปมากมายจริงๆ จากสมัยแรกๆ ครับ ผมก็พลิกอ่านได้เรื่อยๆ แต่เห็นด้วยกับพี่แป๊ด grappa ว่าเนื้อหาช่วงหลังๆ มันดูไม่แนวเท่าไหร่แล้วอ่ะครับ (ส่วนใหญ่ชอบตรงรีวิวหนังแหละ เพราะนักวิจารณ์หลายๆ ท่านที่มาเขียน ก็ยังเป็นคนเจ๋งๆ กันอยู่)

+ ผมเคยเจอพี่แป๊ด 2 ครั้งแล้ว ที่งานหนังสือฯ เดือนตุลาปีที่แล้ว กับงานฉายหนังของ 3rd class ที่ออฟฟิศไบโอสโคป ชอบตรงพี่เค้าตรงไปตรงมาดีอ่ะครับ แล้วก็ข้อมูลแน่นเปรี๊ยะเลย

+ พอดีผมดันไม่เคยไปงานแฟตฯ เหมือนคุณสาวไกด์เลยอ่ะครับ แล้วพวกคอนเสิร์ตอะไรทั้งหลาย ก็ไม่ค่อยตะเกียกตะกายไขว่คว้าจะไปเท่าไหร่ (แบบว่าไม่ใช่คอเพลง ผมฟังแต่เพลงเก่า แต่ถ้าหนังล่ะก็ ดูคนเดียวก็ได้ ถึงไหนถึงกัน) ... แต่จะว่าไป ก็อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศสักครั้งนึงเหมือนกันอ่ะครับผม คงสนุกสนานดีใช่หยอก


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:15:14:47 น.  

 
กรี๊ดดดดดอาร์ททททท

พี่เล็กท่าทางเล่นสดจะมันกว่าซีดีเยอะเลย ขอสารภาพว่ายังฟังซีดีพี่เขาไม่เข้าถึงเลย หลับทุกที


โดย: pick IP: 58.137.81.212 วันที่: 26 มกราคม 2552 เวลา:16:53:51 น.  

 
เห็นแบบนี้แล้วผมดีใจนะครับ ที่งาน Fat กรุงเทพฯได้เดินสบายๆที่กว้างๆ ในแอร์เย็นๆ จะให้ไปทรหดแบบเมื่อก่อน เห็นท่าจะไม่ไหวเหมือนกัน ขอแบบนี้ดีกว่า ใครจะคิดว่าไม่ขลังอะไรก็เถอะ ^^;;

ส่วนเรื่องเปิดเพลง .. ผมไม่แน่ใจนะครับ เพราะผมก็ไม่รู้จะเอา Fat ไปเปรียบเทียบกับใครในประเทศนี้เหมือนกัน เพราะมีพี่แกทำอยู่เจ้าเดียว .. เพราะงั้นที่เค้าทำมันเลยเหมือนกำหนดมาตราฐานไปในตัวด้วย แต่ก็ประทับใจนะครับ เพราะเพลงวงผม เขายังเปิดให้เลย แหะๆๆ ( ไรท์ใส่แผ่น Princo แล้วเอาลงซองพลาสติกไปแท้ๆ.. )


โดย: Soundsyndrome (เด็กน้อยกว่า ) วันที่: 27 มกราคม 2552 เวลา:2:46:09 น.  

 
ไม่ได้ข่าวเลยว่าเชียงใหม่มีด้วย

แต่ถึงมีตอนนั้นก็ไปดูไม่ได้

ขอบคุณที่ไปขึ้นดอยด้วยกันนะครับ


โดย: f18hornet วันที่: 27 มกราคม 2552 เวลา:16:30:50 น.  

 
เข้ามาดู โห ขอบพระคุณที่แบ่งปันค่ะ

งะ ท่าทางจะ กระโดด กันมันส์หน้าดูเล๊ยยยงะ เป็นเพื่อนกานนมานานแล้ว Tag ภาคบังคับ เค้าให้เพื่อนใหม่ๆๆงะ เง๊อออ


โดย: Bernadette วันที่: 27 มกราคม 2552 เวลา:18:17:03 น.  

 
ชอบภาพของภาพยนตร์ข้างบนจริง ๆ ดูเซอร์มาก ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรนะนี่


โดย: Johann sebastian Bach วันที่: 28 มกราคม 2552 เวลา:8:10:16 น.  

 
เหอๆ เขียนอ่านเพลินดีแฮะ เสียดาย น่าจะรู้จักกันก่อนจะได้ให้ช่วยพาไปคุยกับศิลปินพี่ๆ หลายๆ คนที่ผมยังไม่รู้จัก(เป็นการส่วนตัว) บ้าง อิอิ


โดย: -djP@T- IP: 125.25.109.49 วันที่: 28 มกราคม 2552 เวลา:23:31:08 น.  

 
โทดทีครับ......ปีนี้ผมไม่ได้ไป Fat โชเหนือกว่า เสียดายมากๆ ครับที่ไม่ได้ไป เพราะติดสอบครับพี่......

รัก SO::ON ครับบบบ

เจอกัน FAT ที่กรุงเทพน่ะครับ

ผมกำลังทำเพลงด้วยๆ


โดย: nof IP: 118.174.184.100 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:45:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

I will see U in the next life.
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

Friends' blogs
[Add I will see U in the next life.'s blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.