space
space
space
 
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
29 มีนาคม 2559
space
space
space

ข่าวท่องเที่ยว ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2559 (น.ส.พ.ดีโพลมานิวส์...ถ่ายทอด).......
ข่าวท่องเที่ยว ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2559
(น.ส.พ.ดีโพลมานิวส์...ถ่ายทอด).......


ททท. ผนึกกำลัง เครือสหพัฒน์ ผสานความร่วมมือโปรโมทท่องเที่ยวไทยผ่านสินค้าในเครือฯ พร้อมมอบหน้าที่ให้ “น้องสุขใจ” กับ “บ๊อบบี้” เป็นทูต ร่วมกันส่งความสุขจากการท่องเที่ยวแก่ทุกคน

       บ่ายวันนี้ ( 29 มีนาคม 2559 ) นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และนายบุญเกียรติ  โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง เรื่อง ความร่วมมือส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ระหว่าง ททท. กับ เครือสหพัฒน์ มุ่งผนึกกำลังภาครัฐผสานเอกชน ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยการท่องเที่ยวผ่านสินค้าอุปโภคบริโภคและทัวร์ชั้นนำของ บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล                       

        นายยุทธศักดิ์ สุภสร กล่าวว่า ททท. มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับความร่วมมือจากเครือสหพัฒน์ ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วมกัน โดย ททท. ได้วางการทำงานร่วมกันโดยประสานให้สหพัฒน์ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในโครงการ “12 เมืองต้องห้าม... พลาด”  “12 เมืองต้องห้าม...พลาดPlus”  โครงการ “เขาเล่าว่า…” และ โครงการ “Outdoor Fest” ซึ่งทุกโครงการได้ตอบโจทย์ “วันธรรมดาน่าเที่ยว” เพื่อให้เกิดการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ท่องเที่ยวทางเลือก และให้เกิดรายได้สู่ชุมชนโดยตรง โดยได้มอบหมายหน่วยงานของ ททท. ประสานงานในส่วนที่เกี่ยวข้อง  อาทิ  ด้านสื่อสารการตลาด สนับสนุนภาพถ่ายในการจัดทำใบปลิวแทรกในแพ็คเกจของมาม่าที่ขายในตลาดจีน และสนับสนุนภาพโปสเตอร์ในการจัดทำสมุดบันทึก  รวมทั้งการประชาสัมพันธ์โดยใช้มาสคอต   ด้านตลาดในประเทศ ดูแลจัดเส้นทางท่องเที่ยวในประเทศ ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว ดูแลเรื่องการนำเสนอสินค้า OTOP เส้นทางท่องเที่ยวสำหรับกลุ่มอายุต่างๆ  ด้านตลาดต่างประเทศ ดูแลในเรื่องท่องเที่ยวกลุ่มสตรี การทำ Corporate Trip  ด้านนโยบายและแผน ดูแลเรื่องการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์สมัยใหม่ และด้านบริหาร ดูแลเรื่องการนำสินค้าของสหพัฒน์สำหรับใช้ในกิจกรรมสวัสดิการของพนักงาน ททท. และให้คำปรึกษาเรื่องการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของ ททท. เป็นต้น

นายบุญเกียรติ  โชควัฒนา กล่าวเพิ่มเติมว่า  บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ ยินดีให้การสนับสนุนและความร่วมมือกับ ททท. ในการใช้ช่องทางการประชาสัมพันธ์ของเครือสหพัฒน์ และร่วมจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศมากขึ้น ซึ่งจะเป็นการช่วยให้เกิดการหมุนเวียนการใช้จ่ายอีกทางหนึ่ง อาทิ การประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวด้านข้างซองมาม่าและมามาคัพ  การจัดแคมเปญมาม่าในกลุ่มประเทศ CLMV เพื่อชิงรางวัลมาเที่ยวเมืองไทย  เป็นต้น นอกจากนี้ ใช้ช่อง S Channel ซึ่งสหพัฒน์ฯประสานงานอยู่ เผยแพร่ข้อมูลเชิญชวนคนญี่ปุ่นมาเที่ยวเมืองไทย อีกด้วย

สำหรับโครงการความร่วมมือส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยดังกล่าวมีขอบเขตความร่วมมือในการส่งเสริมเส้นทางการท่องเที่ยว โดยผ่านเส้นทางธุรกิจบริการของเครือสหพัฒน์ เช่น Thailand Best Factory Outlet,     J-Park  และโรงแรม เป็นต้น   ส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยความร่วมมือกับเครือสหพัฒน์ในการจัดเส้นทางการท่องเที่ยวภายในประเทศ   ส่งเสริมการท่องเที่ยวของกลุ่มสตรี โดยเน้นกิจกรรมด้านสุขภาพและความงาม  ส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบ Corporate และประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภายในประเทศร่วมกัน ผ่านช่องทางประชาสัมพันธ์ของ ททท. และเครือสหพัฒน์ เช่น S Channel, บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เครือสหพัฒน์

นอกจากนี้ ยังได้นำมาสคอตของหน่วยงาน เป็นตัวแทนเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการและการท่องเที่ยว โดยนำ “น้องสุขใจ”มาสคอตของ ททท. และ “บ๊อบบี้” มาสคอตของเครือสหพัฒน์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของโครงการฯ โดยมาสคอตทั้ง 2 ตัว จะเป็นตัวแทนของทั้ง 2 หน่วยงาน ที่จะนำนักท่องเที่ยวได้เดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุข สนุกสนานตลอดปี 
๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑

ทีมงานน.ส.พ.ดีโพลมานิวส์.....ถ่ายทอด.....
น.ส.พ.ดีโพลมานิวส์เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร.....
ดังมีรายนามผู้บริหารดังนี้…. บ.ก.เกรียงไกร พรเทพ.....
(พี่เทพ) (บรรณาธิการและหัวหน้ากองบรรณาธิการ).....

อดีตห.น.ข่าวร้องทุกข์และห.น.ศูนย์วิทยุน.ส.พ.ดาวสยาม...
จตุพล (บ.ก.บริหาร 3 สื่อ) บุญรุ่ง พวงทอง.....
(อดีตคนเดลิมิเร่อร์) สุพรรณษา แซ่อั๊ง(นามปากกา"ผักบุ้ง)
บรรทิศ คนเมืองคอน(ผู้ช่วย บ.ก.ดีโพลมานิวส์).....
สุจิตรา(นามปากกา “หญิงเหล็ก”).....
ปฐมภพ(นามปากกา “คนสายกลาง”).....
สมชัย(นามปากกา"พฤกษ์ภิรมย์')ที่ปรึกษาบ.ก......
ชมรมสื่อมวลชนและเพื่อนทนายความ.....
(รับปรึกษาปัญหากฎหมายฟรี!).....
เสริมสุข ขวัญปัญญา(ฝ่ายข่าวกฎหมาย-ทนายความ).....
นงลักษณ์ สุขจิรัง(ฝ่ายข่าวกฎหมาย-ทนายความ).....
โทร.099-2612588 หรือ 086 – 7928056).....
ข่าวที่เห็นอยู่นี้เป็นตัวอย่างเพียงบางส่วนเท่านั้น.....
ข่าวนี้จะนำไปลงสื่อฯต่างๆในเครืออีกครั้ง(หลายสื่อ).....
รวมสื่อต่างๆแล้วเรามีผู้อ่านข่าวร่วมหลายแสนคน.....
dpm2554@gmail.com(เรามีพันธมิตรสื่อจำนวนมาก).....
คอลัมนิสต์นามปากกา“คนพิเศษ”(ผู้ตรวจข่าวคนที่1.).....
รองฯ กรรณชัย (นามปากกา”ผู้กองแอ๊ด”).....
รอง บ.ก. ดูแลข่าวตำรวจ.....(ผู้ตรวจข่าวคนสุดท้าย).....


Create Date : 29 มีนาคม 2559
Last Update : 29 มีนาคม 2559 21:41:18 น. 1 comments
Counter : 305 Pageviews.

 
thx u crab


โดย: Kavanich96 วันที่: 30 มีนาคม 2559 เวลา:3:49:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3060207
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3060207's blog to your web]
space
space
space
space
space