space
space
space
 
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
23 มีนาคม 2559
space
space
space

ข่าวตำรวจ ประจำ วันที่ 23 มีนาคม 2559 (น.ส.พ.ดีโพลมานิวส์...ถ่ายทอด).......
ข่าวตำรวจ ประจำ วันที่ 23 มีนาคม 2559 (น.ส.พ.ดีโพลมานิวส์...ถ่ายทอด).......

ข่าวหนังสือพิมพ์ไทยโพสต์(เครดิต) -- พุธที่ 23 มีนาคม 2559 00:00:23 น.
ท้าชี้ตัวจนท.ลวนลาม'แพรวา'
รมว.คมนาคมสั่งผู้ว่าการการทางพิเศษฯ รายงานด่วนกรณีเสี่ยขับรถเบนซ์ชนไม้กั้นก่อนไปชน 2 ศพ ชี้ต้องเอาผิดถึงขั้นยึดใบขับขี่

สตช. * ผบ.ตร.สั่งพนักงานสอบสวนทองหล่อรายงานด่วน ปล่อยคดีทายาทกระทิงแดงซิ่งเฟอร์รารีชนดาบตำรวจตาย หมดอายุความไป 1 ข้อหา ด้านคดีเสี่ยเบนซ์ รพ.ยืนยันยาที่พบในรถเป็นยากล่อมประสาท นายกฯ ฉุนรองผู้ว่าฯ กทพ.ไม่เอาความแหกด่านทางด่วน ย้ำไม้กั้นเสียหาย คมนาคมรับลูก ชี้ต้องเอาผิดถึงยึดใบขับขี่ ส่วนคดีแพรวา "ไพบูลย์" ท้าชี้ตัว จนท.คนไหนลวนลาม

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เปิดเผยเมื่อวันที่ 22 มีนาคมนี้ ว่าได้สั่งการให้ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษารักษาราชการผู้บัญชาการตำรวจนคร บาล ดำเนินการให้พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ทำรายงานชี้แจงสาเหตุที่ปล่อยให้คดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ทายาทกระทิงแดง หมดอายุความ หลังอัยการศาลอาญากรุงเทพใต้ส่งสำนวนกลับมาให้พนักงานสอบสวนสอบสวนทำเพิ่มเติมในบางประเด็น ในข้อหาขับรถเร็วเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เพื่อตอบสังคมได้ เนื่องจากมีกระบวนการปกครองและวินัยอยู่แล้วหากเป็นความบกพร่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนตัวไม่เชื่อว่าเป็นการประวิงเวลาเพื่อช่วยเหลือผู้ต้องหา และหากสังคมมองว่าเป็นการประวิงเวลา เห็นว่าเป็นการมองแบบมีอคติ

ทั้งนี้ คดีนายวรยุทธขับรถเฟอร์รารีพุ่งชนดายตำรวจสายตรวจ สน.ทองหล่อเสียชีวิต เมื่อวันที่ 3 ก.ย.55 อัยการสำนักงานคดีอาญากรุงเทพใต้มีคำสั่งฟ้องนายวรยุทธ 3 ข้อหา คือ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและทำให้ทรัพย์สินเสียหาย ข้อหาไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือผู้ถูกชน และข้อหาขับรถเร็วเกินกว่ากฎหมายกำหนด แต่ขณะนี้ ข้อหาขับรถเร็วได้สิ้นสุดเมื่อวันที่ 3 ก.ย.56 เนื่องจากมีอายุความ 1 ปี จึงเหลือ 2 ข้อหาที่รอการพิจารณา

ผบ.ตร.ยังพูดถึงคดีนายเจนภพ วีรพร ผู้ต้องหาขับรถเบนซ์ชนรถยนต์ฟอร์ด เป็นเหตุให้ 2 นิสิตปริญญาโทเสียชีวิต ว่าผลการตรวจสอบยาในรถของผู้ต้องหา แพทย์จากโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยารายงานต่อพนักงานสอบสวน ว่าเป็นสารออกฤทธิ์ทางประสาทสำหรับผู้ที่มีปัญหาทางประสาท แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นสารประเภทไหน ขณะเดียวกันผู้ต้องหามีสิทธิ์นำผลตรวจมาสู้คดีในชั้นศาลได้ เนื่องจากเป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา แต่ต้องสู้ตามข้อกฎหมาย ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่กังวลใดๆ อย่าไปมองว่าตำรวจช่วยเหลือผู้ต้องหา ทุกอย่างต้องว่าไปตามกระบวนการกฎหมาย ตำรวจไม่สามารถไปลดโทษใครได้

ด้าน พ.ต.อ.ณฐพล สามแสน รองผู้บังคับการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 (รอง ผบก.ศพฐ.) กล่าวว่า จากการตรวจพิสูจน์หลักฐานของ ศพฐ.1 เบื้องต้นยังไม่ยืนยันความเร็วของรถเบนซ์ที่นายเจนภพขับ ซึ่งต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 2-3 วันจึงจะสามารถตรวจพิสูจน์ได้ และขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบวัตถุอื่นๆ ประกอบด้วยซึ่งมีหลายรายการ ส่วนที่มีข่าวปรากฏตามสื่อออนไลน์ว่าใช้ความเร็ว 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมงนั้น ตนไม่ทราบและไม่เคยให้สัมภาษณ์กับใคร ไม่รู้ว่าข่าวนี้มีที่มาจากไหน

วันเดียวกัน ในการให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายเจนภพขับรถเบนซ์ชนไม้กั้นด่านเก็บเงินพระราม 4 ก่อนจะไปชนรถนิสิตปริญญาโท ว่าการกระทำดังกล่าวทำให้ไม้กั้นเสียหาย "จะไปบอกว่าไม่เสียหายไม่ได้ ก็ต้องไปดู"

ประเด็นดังกล่าว นายดำเกิง ปานขำ รองผู้ว่าการฝ่ายปฏิบัติการ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เคยบอกว่าตรวจสอบแล้ว ไม้กั้นไม่เสียหาย รวมทั้งผู้ขับขี่ก็มีการติดตั้งเครื่องมือรับและส่งสัญญาณอีซี่พาส และขับเข้ามาใช้ช่องทางอีซี่พาสตามปกติ ดังนั้นผู้ขับขี่จึงไม่มีความผิดอะไร แต่ กทพ.จะต้องกลับไปหักเงินค่าผ่านทางย้อนหลังกับรถคันดังกล่าวจำนวน 50 บาท

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า ได้สั่งให้นายณรงค์ เขียดเดช ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ตรวจสอบข้อเท็จจริงและรายงานมาโดยด่วน กรณีรถเบนซ์ขับรถฝ่าด่านทางพิเศษ และชนไม้กั้นช่องเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติของด่านพระรามที่สี่ 2 ของ กทพ. เนื่องจากมีกระแสข่าวว่า กทพ.ไม่ได้ดำเนินการใดๆ

ทั้งนี้ หลักการปฏิบัติของ กทพ.ทั้งในส่วนของระบบบัตร Easy Pass หรือการจ่ายเป็นเงินสดนั้น กรณีที่ฝ่าฝืนไม่ชำระค่าผ่านทางจะต้องเท่าเทียมกัน ไม่ใช่ช่องเงินสด ถ้าไม่จ่ายฝ่าด่านไปมีรถตำรวจไล่ตามทัน ส่วนกรณีรถเบนซ์ต้องตรวจสอบว่าปฏิบัติกันอย่างไร เมื่อวิ่งชนไม้กั้นช่อง Easy Pass ซึ่งจากภาพที่เห็นบ่งชี้ได้ว่ามีเจตนาที่จะไม่รอไม้กั้นยก

นายอาคมกล่าวว่า กทพ.จะต้องไปดำเนินการตามขั้นตอนและขอบเขตของกฎหมาย ตรวจสอบระดับความเร็วรถขณะผ่านด่าน หรือกรณีขับฝ่าด่านชนไม้กั้น มีพฤติกรรมจงใจ กทพ.ต้องแจ้งความเอาผิด ขณะที่ทางกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) จะต้องพิจารณากรณีนี้ว่าจะดำเนินการเพิกถอนใบขับขี่อย่างไร ซึ่งต้องมีผู้แจ้งความ เพราะจากพฤติกรรมขับรถนอกจากผิดที่ฝ่าด่านไปแล้ว ยังทำลายทรัพย์สิน และการขับขี่อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อบุคคลและทรัพย์สินได้

ด้านคดี น.ส.แพรวาซึ่งกลับมาเป็นที่สนใจของสังคมอีกครั้งหลังกรมคุมประพฤติระบุว่า น.ส.แพรวาที่ศาลสั่งคุมประพฤติไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไข ขณะที่พ่อแม่ น.ส.แพรวาเข้าร้องผู้ตรวจการแผ่นดินกล่าวหาเจ้าหน้าที่กรมคุมประพฤติข่มขู่และมีพฤติกรรมลวนลาม

พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รมว.ยุติธรรม กล่าวว่า ตามหลักการเมื่อศาลสั่ง กรมคุมประพฤติต้องดำเนินการไปดูแล ดังนั้นเมื่อกรมคุมประพฤติตอบว่าไม่รับรู้ นั่นคือปัญหา ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ผู้ถูกคำสั่งจะไปบำเพ็ญประโยชน์จริง แต่เนื่องจาก น.ส.แพรวาไปบำเพ็ญประโยชน์ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ในทางปฏิบัติจะต้องมีการรายงานตัวต่อกรมคุมประพฤติให้รับทราบ แต่ว่าโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ไม่ได้อยู่ภายใต้เงื่อนไขการบำเพ็ญประโยชน์ จึงต้องมีการตรวจสอบว่า น.ส.แพรวาทำตามเงื่อนไขคำสั่งศาลหรือไม่

ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่า น.ส.แพรวาอ้างว่าถูกเจ้าที่คุมประพฤติลวนลามนั้น พล.อ.ไพบูลย์กล่าวว่า ขอให้เจ้าตัวระบุมา ยินดีที่จะปลด แต่ขอให้ชี้มาว่าเป็นใคร เพราะการพูดเช่นนี้จะทำให้ข้าราชการที่ดีเสียหาย เบื้องต้นได้สั่งการให้อธิบดีหาตัวเจ้าหน้าที่ดังกล่าวมา ขณะเดียวกันกรณีที่โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ รับรองว่า น.ส.แพรวาไปบำเพ็ญประโยชน์จริงนั้น ก็ต้องไปดูว่าทางโรงพยาบาลเข้าใจถึงหลักกฎหมายหรือไม่ หากไม่ได้ไปบำเพ็ญประโยชน์จริงก็เข้าข่ายมีความผิด.

อ่านต่อได้ที่ : //www.ryt9.com/s/tpd/2388283(เครดิต)


๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑

ข่าว หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์(เครดิต) -- พุธที่ 23 มีนาคม 2559 00:00:23 น.
ปทุมธานี * ตั้ง 6 ข้อหา-พยายามฆ่าเจ้าหน้าที่ คนร้ายแหกด่านยิงตำรวจเจ็บ 2 นาย หลังก่อเหตุหนีไปซ่อนตัวในป่ากกเกือบ 7 ชั่วโมง ส่งศาลฝากขัง สาวที่นั่งไปในรถโดนด้วยครอบครองยาเสพติด ผบ.ตร.ชี้ลูกน้องยอมเจ็บเพราะไม่ต้องการให้ประชา ชนถูกลูกหลง

นายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ อายุ 28 ปี คนร้ายที่ขับรถเก๋งแหกด่านตำรวจบนถนนเลียบคลองห้า ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา และยิงตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบไพรีอริศัตรูพ่ายพร้อมอาวุธครบมือกว่า 20 นาย จับกุมตัวได้แล้วเมื่อเวลา 22.00 น.เศษ หลังซ่อนตัวอยู่ในป่ากกกว่า 30 ไร่ ท้ายซอยสวนเกษตร ซอย 10 นานกว่า 7 ชั่วโมง โดยคนร้ายอยู่ในสภาพอิดโรย มีอาวุธปืนขนาด 9 มม.พร้อมขึ้นลำ มีเครื่องกระสุนในรังเพลิง มีบาด แผลถูกยิงที่บริเวณแขนซ้าย

เหตุร้ายดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.30 น. นายรุ่งโรจน์ซึ่งมีคดีติดตัวที่จังหวัดนนทบุรี ขับรถเก๋งทะเบียน กม 265 นนทบุรี มีคนนั่งมาด้วยอีก 4 คน รวมทั้งผู้หญิงและเด็ก ไม่ยอมหยุด และได้ยิงเปิดทางเพื่อหลบหนี โดยชนรถชาวบ้านเสียหาย 4 คัน ยิง ด.ต.ณกฤช ศิริสงฆ์ และ ส.ต.ต.ธัชชัย โลหะกุล ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่หญิงในรถคนร้ายก็ถูกยิงได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ก่อนที่นายรุ่งโรจน์จะลงจากรถวิ่งหนีไปซ่อนตัวในป่ากกกระทั่งถูกจับได้

ต่อมาในช่วงบ่าย ตำรวจได้คุมตัวนายรุ่งโรจน์ไปฝากขังต่อศาลจังหวัดธัญบุรี โดยแจ้ง 6 ข้อหา รวมทั้งพยายามฆ่าเจ้าหน้าที่ และครอบครองยาเสพติด ขณะที่นายรุ่งโรจน์อ้างว่าไม่มีเจตนายิงตำรวจ แต่ต้องการเปิดทางหนี ขณะที่ตำรวจก็พยายามจับ กุมตน ถือว่าต่างคนต่างมีหน้าที่

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงคดีนี้ที่ตำรวจถูกคนร้ายยิงได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ว่าตำรวจมียุทธวิธีการปิดล้อมคนร้ายอยู่แล้ว ซึ่งกรณีนี้เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทำอย่างเต็มที่และถูกต้องตามขั้นตอน เพราะขณะนั้นมีประชาชนอยู่มาก การใช้อาวุธจึงต้องรอบคอบ เพราะอาจมีผู้ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ แม้ตนเองจะได้รับบาดเจ็บ แต่รักษาส่วนใหญ่เอาไว้ได้

ผบ.ตร.กล่าวว่า เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 1 เป็นผู้ที่มีความสามารถและทักษะดีอยู่แล้ว และเมื่อปีที่ผ่านมาการประกวดชุดปฏิบัติการพิเศษของแต่ละภาค ชุดของตำรวจภูธรภาค 1 ก็ได้อันดับ 1 ประกอบกับทางผู้บังคับบัญชาทุกท่านก็มีความเข้มงวดเรื่องดังกล่าวมาโดยตลอด บางครั้งเหตุการณ์เฉพาะหน้าเจ้าหน้าที่คงสามารถทำได้เพียงเท่านี้ และสุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็สามารถปิดล้อมกดดันจนสามารถจับกุมคนร้ายได้ในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าคนร้ายมีพฤติกรรมอุกอาจ พกอาวุธและยาเสพติดในรถ รวมถึงการแหกด่านตรวจ และทำร้ายเจ้าหน้าที่อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังสวนขยายผลไปยังผู้ใกล้ชิด รวมถึงแม่ของนายรุ่งโรจน์ ว่ามีความเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดหรือไม่

วันเดียวกัน พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบช.ภาค 1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เข้าเยี่ยม ด.ต.ณกฤช ศิริสงฆ์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต จ.ปทุมธานี โดยอาการล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้ว แพทย์ได้ทำการผ่าตัดเอาหัวกระสุนออกจากหัวไหล่ซ้าย ส่วน ส.ต.ต.ธัชชัย โลหะกุล ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ถูกยิงเข้าที่ต้นขาขวา ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล มศว โดยทางผู้บังคับบัญชาได้เดินทางเข้าเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งได้มอบเงินช่วยเหลือเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

พล.ต.ต.ถาวรเปิเผยว่า ในเบื้องต้นได้แจ้งข้อ หากับ น.ส.รัชนก ด่อนสิงหะ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/2 หมู่ 18 อ.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เนื่องจากพบยาเสพติดอยู่ภายในรถเป็นยาบ้า 18 เม็ด และไอซ์ 4 กรัม จึงแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ส่วนผู้ต้องหา ตำรวจยังไม่ได้นำตัวไปทำแผน เนื่องจากผู้ต้องหาได้รับบาดเจ็บถูกยิงที่แขน จึงต้องรอให้อาการดีขึ้นก่อนจึงจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป.

อ่านต่อได้ที่ : //www.ryt9.com/s/tpd/2388285(เครดิต)


๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑

ข่าวThaiPR.net(เครดิต) -- พุธที่ 23 มีนาคม 2559 11:58:19 น.

ดูรูปทั้งหมด
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ไทยประกันชีวิต
นางมนวดี เปี่ยมมงคล ผู้อำนวยการฝ่าย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มอบเงินช่วยเหลือมรณกรรมจำนวน 50,000 บาท ตามโครงการสวัสดิการเพื่อข้าราชการตำรวจแก่ครอบครัวของดาบตำรวจสุวัตร นาถมทอง ผู้บังคับหมู่ป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลดินแดง โดยบริษัทฯ เริ่มให้ความคุ้มครองเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลดินแดง มาตั้งแต่ปี 2551 และได้มอบเงินช่วยเหลือรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 300,000 บาท ณ สถานีตำรวจนครบาลดินแดง

อ่านต่อได้ที่ : //www.ryt9.com/s/prg/2388731(เครดิต)


๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑๑

/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
ขอแนะนำคอลัมน์ดี/คลิปดี (เว๊บไซ้ท์ดีที่เราขอชมเชย).....
ซึ่งมีชื่ออยู่ในคลิปหรือข่าวที่อยู่ด้านบนนี้(เครดิต)และ.....
ขอชมเชยและขอให้เครดิตเว๊บไซ้ท์ดีที่มาของข่าว/ภาพ.....
//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
ทีมงานน.ส.พ.ดีโพลมานิวส์ (ดีโพลมา 23359 )ถ่ายทอด.....
น.ส.พ.ดีโพลมานิวส์เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร.....
ไม่รับโฆษณา ลงข่าวฟรี! ประกาศข่าวฟรี! ฟรีทุกอย่าง.....
ดังมีรายนามผู้บริหารดังนี้…. บ.ก.เกรียงไกร พรเทพ.....
(พี่เทพ) (บรรณาธิการและหัวหน้ากองบรรณาธิการ).....

อดีตห.น.ข่าวร้องทุกข์และห.น.ศูนย์วิทยุน.ส.พ.ดาวสยาม...
จตุพล (บ.ก.บริหาร 3 สื่อ) บุญรุ่ง พวงทอง.....
(อดีตคนเดลิมิเร่อร์) สุพรรณษา แซ่อั๊ง(นามปากกา"ผักบุ้ง)
บรรทิศ คนเมืองคอน(ผู้ช่วย บ.ก.ดีโพลมานิวส์).....
สุจิตรา(นามปากกา “หญิงเหล็ก”).....
ปฐมภพ(นามปากกา “คนสายกลาง”).....
สมชัย(นามปากกา"พฤกษ์ภิรมย์')ที่ปรึกษาบ.ก......
ชมรมสื่อมวลชนและเพื่อนทนายความ.....
(รับปรึกษาปัญหากฎหมายฟรี!).....
เสริมสุข ขวัญปัญญา(ฝ่ายข่าวกฎหมาย-ทนายความ).....
นงลักษณ์ สุขจิรัง(ฝ่ายข่าวกฎหมาย-ทนายความ).....
โทร.099-2612588 หรือ 086 – 7928056).....
ข่าวที่เห็นอยู่นี้เป็นตัวอย่างเพียงบางส่วนเท่านั้น.....
ข่าวนี้จะนำไปลงสื่อฯต่างๆในเครืออีกครั้ง(หลายสื่อ).....
รวมสื่อต่างๆแล้วเรามีผู้อ่านข่าวร่วมหลายแสนคน.....
dpm2554@gmail.com(เรามีพันธมิตรสื่อจำนวนมาก).....
คอลัมนิสต์นามปากกา“คนพิเศษ”(ผู้ตรวจข่าวคนที่1.).....
รองฯ กรรณชัย (นามปากกา”ผู้กองแอ๊ด”).....
รอง บ.ก. ดูแลข่าวตำรวจ.....(ผู้ตรวจข่าวคนสุดท้าย).....
Create Date : 23 มีนาคม 2559
Last Update : 23 มีนาคม 2559 23:20:21 น. 1 comments
Counter : 383 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 15 มีนาคม 2560 เวลา:17:27:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3060207
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3060207's blog to your web]
space
space
space
space
space