Group Blog
 
<<
เมษายน 2553
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
23 เมษายน 2553
 
All Blogs
 

ทริปเดือนกุมภาพันธ์ ขับรถลงใต้ทริปนี้ไม่มีอะไรมากเพราะไปธุระเป็นส่วนใหญ่ ก่อนลงใต้ก็แวะทำธุระ กว่าจะเสร็จก็เริ่มบ่ายสองโมงแก่ๆแล้วจ้ะ ตอนออกจาก กทม ก็เกือบจะหลง ยังดีที่มี GPS คอยบอกทาง พอหลุดจาก กทม ก็ขับมาเรื่อยๆ ดูๆเหมือนจะปกติดี แต่พอดี สามีอยากจะขับพาชมวิวละมั้ง เลยบอก อินทรีทองคำว่า เดี๋ยวขับรถเข้าทาง เพรชบุรี แล้วจะมีทางเรียบชายทะเล ไปถึงหัวหิน อินทรีทองคำเลยแย้งบอกว่า ไม่มีหรอก ไปมาหลายรอบตั้งแต่เด็กยันแก่ เมื่อทริปที่แล้วหลานก็พามาหัวหิน แต่ไม่เห็นมีทางเรียบชายทะเลเลย พอพูดงี้ พี่แกมีงอล หาว่าไม่ตามผู้นำ ก็เอ๊า!!มัลไม่มีทางไปนิจะบอกว่ามีได้จะไดกัน ตอนนั้นก็เริ่มเย็นแล้ว ไหนบอกจะรีบเข้าที่พักที่หัวหิน แล้วจะขับรถย้อนเข้าเมืองทำไมนี่ เถียงกันไปเถียงกันมา อินทรีทองคำก็เรยยอมนั่งหุบปาก ปล่อยให้พี่แกขับรถเข้าเมืองเพชร พอเขาไปก็เจอตลาด แล้วก็เขาวัง ก็คือตัวเมืองนั่นล่ะ วนหาทางเรียบชายทะเลไม่เห็นจะมี ทีนี้พี่แกก็แบบว่าทำเป็นเนียน ที่จริงมันมีทางไปนะไรประมาณนี้ พออินทรีทองคำบอกให้วกรถกลับ พี่แกแกล้งเนียนทำเป็นโมโหอีกหาว่าเราไม่เชื่อประมาณนั้น นี่ล่ะคนแก่ เค้าบอกว่าไรก็ต้องอย่างนั้นไม่มีถนนไปก็แบบว่าต้องมี อินทรีทองคำก็แก่นะ แต่ว่าฟังเสียงคนอื่นเหมือนกัน ไม่ถึงกะแก่มั่นคงน่ะ

ถึงที่พักด้วยความเหนื่อยล้า มีบางคนแอบพูดว่า สามีเดี๊ยนไม่หล่อ งรึม อยากจะบอกว่า เดี๊ยนไม่ใช่ แอน ทองประสม แล้วสามีเดี๊ยนก็ไม่ใช่ นายโยธิง ถึงจะต้องไรเลิศเลอประมาณนั้น ครือมีหลายกระแสแบบคนเก่าๆไม่กี่คนที่เคยรู้จักกันมา บางกระแสก็บอกว่าเนี่ย เสี่ยเรี้ยง เอ๊าท์ เดี๊ยนแก่ปานนี้รุ่นนี้มีเสี่ยให้เรี้ยงด้วยรึ แถไปแถมาก็บอกว่า เดี๊ยนเกาะสามีกิง พูดยังกะว่าเคยมาเห็นว่าเราสุขซะเหลือเกิ๊น สมัยก่อนที่เดี๊ยนกะสามีต้องเช่าบ้านรวมกะคนอื่นๆแถมยังต้องนอนดมฟังกัสชั้นใต้ดินต้องหลายปี ตอนนั้นก็ว่าเดี๊ยนว่ากระจอกเช่าบ้านเค้าอยู่ที่อเมริกา เอ่อแบบว่า พอมา ณ ปัจจุบันนี้ เดี๊ยนมีบ้านเป็นที่เรียบร้อยไปนานแล้ว ก็ว่า หาว่าเกาะสามี งรึม คนเราก็งี้ล่ะ เวลาตะก่อน ก็คุยกะเราน่ารักดี พอพี่ชักติดน้อง น้องก็ปวดหัวตัวร้อนเป็นไข้ไม่สบายท้องผูกอืดเฟ้อสารพัด ตีตัวออกห่างเราไปซะงั้ล ทีนี้พอพี่แก่ๆคนนี้เบื่อตามคุย เดี๋ยวจะหาว่างั้นงี้ พี่คนนี้ไม่เคยทิ้งน้องแต่น้องตะหากที่ไม่คุยกะพี่เอง งรึม จบเรื่องสมัยยุคมือถือหูหิ้ว มาเข้าเรื่องเที่ยวต่อนิ
พักที่หัวหิน ก็ตามฟอร์ม ออกมาตะลอนหาของทาน ทีแรกเลยจะไปทานร้าน ชมทะเล เพราะอาหารรสชาดดี เที่ยวก่อนหลานๆพามาแวะ แต่พอขับรถหาร้าน กลับไม่เจอซะนี่ เห็นป้าย ชมทะเลแล้วล่ะ แต่พอขับๆไป เจอหอพัก แล้วป้ายไม่มีอะ มืดๆมองไม่ชัด วนไปวนมา เลยไปตลาดดีกว่า เจอร้านผัดไท กลิ่นหอมมาก เลยกะว่าขาเดินออกจะแวะทาน ก็เดินซื้อของทานไปเรื่อยๆ ตอนจะมาแวะ เห็นแว้ปๆ อุ๊ยย! นะๆนั่น นั่น
โอ้นนนนนนนนน นี่ แอบกริ๊ดในใจ อิอิอย่าสงสัยว่าเป็น อ้น ศรีพรรณ รุ่นเดี๊ยนจะฮิต อ้นศรีพรรณไปใย อิอิ ต้อง อ้น สราวุธ จิ หล่อ อะ หล่อเมิก
ตอนจะเข้าไปนั่งทานผัดไท เห็นโต๊ะนึง มีสาวสวยนั่งอยู่คนเดียว อีกโต๊ะมีพวกเด็กรุ่นๆนั่ง สาวสวยคนนั้นประมาณว่ามากะอ้น แน่ๆ เพราะตระกี้ พี่แกเดินออกมาจากทางนี้ เดี๊ยนเลือกนั่งโต๊ะเด็กๆดีกว่า ขืนไปนั่งโตะเดียวกะ อ้นและสาว เดี๋ยวสื่อจะเข้าใจผิดว่า เดี๊ยนกะสามี เป็นว่าที่พ่อตาแม่ยายอ้น ตอนจะนั่งก็ต้องเลือกมุมอีก หนุ่มที่นั่งหัวโต๊ะเห็นเล็งสาวเชียว เดี๊ยนไม่กล้าไปนั่งปิดวิวเด็ก เลยให้สามีเถิบๆ พี่แกจะได้ชมวิวได้ชัด
แวะหัวหินก็คุ้มแบบนี้เอง ได้เจอคนหล่ออะตอนเช้าเช็คเอ๊าท์จากหัวหิน ก็ขับรถเข้าหาดใหญ่เลย กว่าจะถึงก็เย็นมากแล้ว ที่หาดใหญ่นี่ จะคึกคักมาก ตอนช่วงตรุษจีนรถเยอะมากๆ อินทรีทองคำ ได้ที่พักที่ สงขลาเลย เพราะในเมืองหาดใหญ่เต็มจ้ะ ก็ไม่ได้ถ่ายรูปอะไร ตัวเมืองก็ดูไม่ต่างกะกรุงเทพนัก เช้ามาก็ทำธุระ กว่าจะเสร็จก็บ่ายแก่ๆเลย แทบจะเรียกว่าไม่ได้เที่ยว คือได้แค่ไปทานอาหาร มีเทศกาลโคมไฟ ก็ไม่ได้ดูอีกตอนเย็นก็แวะทานอาหาร อาหารที่นี่สดรสชาดดีจ้ะ ไม่ได้ถ่ายรูปไว้เลย ปกติเวลาไปทานอาหารจะไม่ถ่ายรูป แบบว่าเขิลด้วยพักสงขลาสองคืน รุ่งขึ้นก็ตีรถกลับ แวะซื้อของข้างทาง ซึ่งราคาไม่แพง คนขายอัธยาศัยดีมาก ซื้อทุเรียนสามลูก แม่ค้าบอกว่าลูกเล็กๆอร่อย ก็ให้เค้าเลือกให้ บอกเค้าไปว่า ปลอกเลยลูกนึง อีกสองลูกจะเอาไป กทม เค้าก็เลือกให้ เนื้อดีมาก ส่วนอีกสองลูกแม่ค้าเค้าบอกเลยว่าวันไหนทานได้ ซึ่งแม่ค้าเค้าเลือกให้พอดีเป๊ะๆ เนื้อดีสุกกำลังดีแบบที่เค้าบอกปั้มข้างทางใหญ่โตมากๆ สะอาด มีห้องสำหรับอาบน้ำด้วยนิ

ขากลับก็แวะพักหัวหินอีกคืนก่อนเข้ากทม ที่จริงมีรูปคู่กะสามีถ่ายตอนขี่ม้าแกลบ แต่ไม่เอามาลงดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่า อินทรีทองคำ เปรียบเทียบตัวเองเป็น แอนทองประสม กะนายโยธิง

จบทริปเที่ยวเมืองไทย ตอนขาออกจากสนามบินที่เมืองไทย เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมาดู เพราะว่าเค้าจัดซุ้มสวยดีจ้ะ มีข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ขายตรงขาออกด้วย ดูน่าทานมาก เสียดายไม่ได้ทานเลย
เมืองไทยเปลี่ยนไปเยอะ เพราะอินทรีทองคำไม่ได้ไปทุกปีหรอก นานๆจะไปสักครั้งนึง กทม ก็เปลี่ยนไป ที่ไม่เปลี่ยนคือรถติด อีกอย่างที่เปลี่ยนคือ ทอดมัน อินทรีทองคำ สงสัยมากๆ แต่ก่อนทอดมันที่เคยทาน มันจะลูกกลมๆแบนๆนูนๆใช่มะ แต่เที่ยวนี้แบบว่า มาเป็นทรงแบนๆแบบใบไม้อะแบบว่าแบนไปเรย หรือว่าเทรนด์ใหม่นิ
ของที่กะว่าจะไปซื้อก็ลืมอีก อย่างเช่น ถ้วยกระดายสวยๆ กล่องกระดาษสวยๆ ขนมของแห้งบางอย่าง ลืมอะ ไม่ได้ซื้อ ต้องรออีกสองปีน่ะกว่าจะไปอีก ยอมรับว่า พวกกล่องใส่ขนมที่เมืองไทยเดี๋ยวนี้ทำสวยมากๆ แล้วคิดว่าราคาไม่แพง เห็นน้องๆที่เค้าเอาขนมที่ทำมาโพสกัน บรรจุกล่องสวยงามเชียว เที่ยวหน้าไม่พลาดแน่ๆ ที่จริงฝากจานสีซื้อก็ได้ เห็นถามบ่อยๆว่าอยากได้อะไร แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้ใช้อะจะ
ทริปเมืองไทยถือว่า ได้ประโยชน์ พักผ่อนคลายเครียด แล้วก็มีอาหารอร่อยๆมากทีเดียว บางที่ก็ราคาพอสมควร อาจจะเป็นเพราะต้องมาเฉลี่ยค่าเช่า แต่สรุปโดยรวมว่า สดอร่อยจ้ะ แล้วความสะอาดมีมาตราฐานขึ้นเยอะเลย แต่อยากขอความกรุณาร้านอาหารที่รับทัวร์ว่า ถ้าหากมีทัวร์จอง ก็ติดป้ายหรือทำอะไรสักอย่างก็ได้ที่บอกลูกค้าขาจรว่าจะมีทัวร์มาลง แบบนี้จะดีไม่น้อยเลย
โน๊ตอีกนิดนึง ช่วงเดือน มกรา กุมภา นี่ มีผลไม้ไทย พอสมควร เช่น ชมพู่ ลองกอง มีนิดหน่อย มะม่วงมัน มะม่วงน้ำดอกไม้ มะปรางไข่ ทุเรียน ฝรั่งเนี่ยรู้สึกว่าจะมีตลอดปี แต่ว่าเป็นของหายากแล้วก็แพงที่อเมริกา อะ แต่เสียดายไม่มี มังคุดเลย เพราะชอบทานเช่นกันจ้ะ

น้องๆที่มาทักทายแล้วอินทรีทองคำไม่ได้ไปที่บล๊อคคงไม่ว่ากันนะจ้ะ เพราะตอนนี้คอมพิวเตอร์ อันแสนจะซื่อสัตย์ของอินทรีทองคำ โดนไวรัส น่าสงสารจัง ใช้งานเค้ามาตั้งเจ็ดปีแล้ว ที่จริงมีเครื่องสำรอง แต่จะติดใช้เครื่องนี้อะ 

Create Date : 23 เมษายน 2553
24 comments
Last Update : 28 เมษายน 2553 8:02:35 น.
Counter : 744 Pageviews.

 

สวัสดีค่ะพี่ปลา พี่ปลาไปเที่ยวคุ้มเลยนะค่ะเนี่ย ขึ้นเหนือแล้วลงใต้ อิอิ

ปล.พี่ปลาซื้อ Ipad ใช้จิ สาก็อยากได้ แต่แล็ปมีสองตัวแล้วอะ ไม่รู้จะซื้อมาทำใหม่อีก ว่าแล้วเดี๋ยวลองของเก่าดีกว่า อิอิ

 

โดย: Candydolls 23 เมษายน 2553 5:25:58 น.  

 

พี่ปลา ซื้อคอมapple จิ ไม่มีไวรัสค่ะ

เอ้อเนอะพี่ปลา เดี๋ยวสาลองไปขายในอีเบย์มั่งดีกว่า พวกอุปกรณ์ที่สาซื้อมาแล้วยังไม่ได้ใช้อะ เอาไปขายต่อดีกว่าค่ะ

 

โดย: Candydolls 23 เมษายน 2553 6:01:40 น.  

 

สวัสดีค่ะ แหม่มเพิ่งลงไปเที่ยวหัวหินมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี่เอง..เอ..หัวหินนี่มีวิวดีตรงคนหล่อด้วยเหรอคะ ทำไมแหม่มไม่ยักเห็น อิอิ

 

โดย: i'm not superman 23 เมษายน 2553 7:12:21 น.  

 

สวัสดีค่ะ
ดีจังได้ไปเที่ยวนะค่ะ
อยากไปบ้าง

*-*

 

โดย: evil_aun 23 เมษายน 2553 7:46:40 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ปลา พี่ปลามาบอกว่าให้ไปขายในอีเบย์สารีบไปสมัครสมาชิกแล้วค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้สาจะเริ่มถ่ายรูป แล้วลองให้เขาประมูลกันนะค่ะ สายังไม่เคยขายเหมือนกัน จะต้องเริ่มแล้วค่ะ สาจะเริ่มจากอุปกรณ์ก่อนค่ะพี่ปลา น่าสนใจมากค่ะพี่ปลาทำเป็นโหล เนี่ยพี่ปลา สาจะทำ pattern ขายในอีเบย์ด้วย สาไม่ได้ทำวิดีโอ คือแบบว่าผลงานนี้ห่วงมากค่ะ หรือว่าสาจะทำอย่างแบบเว็บดีเขา ขายpattern เห็นคนซื้อกันเต็มเลยเหมือนกันค่ะ แบบหนึ่ง 5 เหรียญอะ พี่ปลามาช่วยกันทำขายค่ะ

เรื่องทำpattern ขายสายังไม่รู้เหมือนกันว่าจะเริ่มยังไง ถ้าสา มีไอเดีย ของที่ตัวเองคิดได้ สาจะเก็บไอเดียไว้ แล้วทำขายดีกว่าค่ะพี่ปลา

 

โดย: Candydolls 23 เมษายน 2553 9:02:59 น.  

 

 

โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว 23 เมษายน 2553 9:13:21 น.  

 

เที่ยวแบบให้เครื่องนำทางก็สนุกดีนะมีลุ้นดี จ้า

 

โดย: ดา ดา 23 เมษายน 2553 10:46:28 น.  

 

แวะมาชมค่ะ

 

โดย: นู๋ที 23 เมษายน 2553 10:57:36 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ปลา แฟนพี่ปลาน่าจะใช้อิเบย์เป็นนะค่ะ ฝรั่งที่นี้เขาชอบซื้อของทางออนไลน์ อีกอย่างอีเบย์ใครๆ ก็รู้จัก แฟนพี่น่าจะใช้เป็นนะค่ะ พี่ปลา สาพอทราบนิดหน่อยเรื่องอิเบย์ เมื่อก่อนสาจะให้แฟนซื้อของให้อย่างเดียวค่ะ แฟนสาบอกให้เปิด บช ทางอิเบย์นานแล้วแต่ไม่ได้เปิดค่ะ แฟนสาเขาเก่งทางอีเบย์เก่งซื้อนะค่ะไม่ใช่เก่งขายค่ะประมูลแข่งกับเขาเนี่ยก็เก่งโดนคนเมล์ด่าเยอะเหมือนกันประมูลตัดหน้าเขาไปแค่เซ็นต์เดียวเอง เดี๋ยววันหยุดนี้ถึงจะได้เริ่มต้องรอให้แฟนหยุด แล้วให้เขาช่วย ตอนเริ่มแรกก่อนนะค่ะ พอเก่งแล้วก็ลุยเองค่ะ พี่ปลาเดี๋ยวสาช่วยค่ะพี่ปลาจะขายอะไร ไม่เข้าใจยังไง เดี๋ยวเราเมล์คุยปรึกษากันดีกว่านะค่ะ

(¯`v´¯)
`*.¸.*´
¸.•´¸.•*¨) ¸.•*¨)
(¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•

 

โดย: Candydolls 23 เมษายน 2553 17:31:33 น.  

 

กิ๊ฟมาแว้วววว

เรื่องผู้ชายกะการขับรถหลงทางบ่อยๆ พี่เอียนก็เป็นค่ะพี่ปลา แล้วพอกิ๊ฟบอกทางให้ ยิ่งแย่กว่าเก่า ฮ่าๆ เพราะเราไม่มีแซทแนปที่รถ เลยใช้กางแผนที่เอา พอเจอถนนที่จะไป ดันขับเลยแล้วซะงั้น ฮ่าๆ ขำๆ ไปนะคะ ถ้าเราไม่รีบ แต่ถ้ารีบมีงอนเหมือนกัน..หน้าบูดไปหลายนาทีเลย


เสียดายไม่เห็นแฟนพี่ปลาชัดๆ กิ๊ฟจะได้ฟันธงให้ง่าหล่อไม่หล่อ แต่กิ๊ฟว่าอะไรๆ ก็ไม่สำคัญเท่าเป็นคนดี รักเราดูแลเราเนอะพี่เนอะ..


กิ๊ฟว่าพวกที่แอบคิดไม่ดี ให้ร้ายคนอื่น ทุกอย่างก็ลงที่ตัวเค้าเองค่ะ..อันนี้ฟันธง ฮ่าๆ


ดูรูปไปด้วยอ่านเรื่องไปด้วยเพลินเลย กิ๊ฟไม่ได้ไปหัวหินมาหลายปีแล้ว กลับไทยคราวหน้าลูกโตขึ้นคงได้พาตะลอนหลายที่หน่อยค่ะ เวลาเค้าเล็กๆ จะพาไปไหนไกลๆ ก็สงสารอีก เลยอดไว้ก่อน มีเวลาให้เที่ยวอีกเยอะ ตอนนี้เที่ยว แถวๆ อังกฤษไปก่อนค่ะ อากาศดีมากๆ ด้วยพี่ปลา สุดยอดเลย...เห็นรูปแล้วคิดถึงบ้านอีกแล้วอ่า...ปักษ์ใต้บ้านเรา

คิดถึงค๊าบ

 

โดย: grippini 23 เมษายน 2553 18:35:26 น.  

 

แวะมาชมทริปค่ะ
ขับรถเที่ยวไปแบบเรื่อยๆ อย่างนี้ก็น่าหนุกไปอีกแบบนะคะ

พักนี้เห็นคนไปหัวหินเยอะจังเลย
มีไรดีเนี่ย... อย่างงี้ต้องหาเวลาไปมั่ง ^^

 

โดย: แก่นฝัน 23 เมษายน 2553 19:14:12 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ปลา สาโพสต์ขายบล็อคแล้วค่ะ พี่ปลาลองไปดูนะค่ะ อิอิ สาลองทำขายเล่นๆ ในบล็อค แต่ในอีเบย์สาจะทำขายจริงๆค่ะ

 

โดย: Candydolls 23 เมษายน 2553 22:22:55 น.  

 

 

โดย: Loveaddicted8 23 เมษายน 2553 22:36:49 น.  

 

555 หนูอินทรีอารมณ์เดียวกับคราวย่าไปออสเตเลียเลย เช่ารถขับเครื่องเนวิเกเตอร์ประจำรถพาหลงแล้วหลงอีก กว่าจะรู้เรื่อง เข้าไปในตัวเมืองจุดหมายมันต้องเลี้ยวขวา แต่สัญญาณมันห้ามเลี้ยว ขับวนอยู่ตั้งนาน ไปถามตำรวจ ตำรวจบอกเลี้ยวได้ ฮ่วยแล้วทำไมป้ายบอกห้ามเลี้ยวหล่ะงง


 

โดย: ดา ดา 24 เมษายน 2553 8:51:58 น.  

 

แล้วจะทานข้าวเหนียวมะม่วง กับมังคุดเผื่อพี่ปลานะคะ

 

โดย: คุณย่า 25 เมษายน 2553 22:56:21 น.  

 

แอนทองประสม ธัญญ่ารู้จักอะค่ะ แต่โยธิงไม่รู้จักอะคะ
แอบเห็นทุเรียน แล้วอยากกินมังคุดเกี่ยวกันไหมคะ อยากกินสะตอ ด้วย อืม....

พี่ปลา ตกลงธัญญ่าได้บ้านแล้ว คือไปตรวจดูมาแล้ว ก็ผ่านค่ะ

 

โดย: Angel Tanya 26 เมษายน 2553 1:35:41 น.  

 

ของกิ๊ฟกล้องตกน้ำ กิ๊ฟทำเอง เศร้าเลยค่ะ พี่ปลา อดถ่ายรูปเลย ตอนนี้รอซื้อใหม่อยู่ค่ะ เสียดายมากเลย...ฮืออ

 

โดย: grippini 26 เมษายน 2553 3:02:09 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ปลา สายังไม่ได้เริ่มโพสต์ในอีเบย์เลยค่ะ คือแบบว่าแฟนเขายุ่งๆ ช่วยเลี้ยงลูก เวลาสาไปนอนพัก กว่าสาจะตื่นก็เที่ยง แฟนก็ออกไปข้่างนอกกับมาบ้านก็ทำกับข้าวให้สากินเลยไม่มีเวลาโพสต์ขายอุปกรณ์ในอีเบย์เลยอะ

พี่ปลาเรื่องค่าส่ง พี่ปลาลองเข้าไปดูในเว็บ usps ว่าสินค้าที่พี่ปลาจะขายน้ำหนักเท่าไหร่ ค่าส่งแบบธรรมดา หรือว่า priority mail แบบไหนถูกกว่ากันนะค่ะ แล้วก็โพสต์นะค่ะว่าพี่ปลาจะคิดค่าขนส่งเท่าไหร่นะค่ะ

 

โดย: Candydolls 26 เมษายน 2553 8:05:11 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับ
แวะมาทักทายครับ
GPS ...แล้วจะมีทางเรียบชายทะเล ไปถึงหัวหิน ...ถ้าในเมืองดีครับ ถ้าเข้าไปในชนบทมากๆทางจากลาดยาง จะกลายเป็นลูกรัง และกลายเป็น ถนนดิน ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อโคลน ซึ่งGPSแสดงจุดถึงกันไว้ จะไปได้ ก็ต้องพวก4คูณ4 และน้ำมันต้องเต็มถังครับ

 

โดย: เศษเสี้ยว 26 เมษายน 2553 8:46:58 น.  

 

ที่นี่ฝนไม่ตกเลยค่ะ ร้อนตับแล่บ สงสารต้นไม้ เหี่ยวแห้ง ล้มตาย
สแลนก็เอาไม่อยู่ค่ะ ร้อนมาก ต้นไม้บ้านหนูเลือกแต่ที่อดทนสู้แดดท๊างน๊าน ทนอีกเดือนเดียว เดือนหน้าก็หน้าฝนแล้วหล่ะค่ะ

 

โดย: คุณย่า 26 เมษายน 2553 12:27:42 น.  

 ขอบคุณครับสำหรับคำอวยพร
คุณแม่อาการดีครับ
หมอชมเลยครับ

 

โดย: เศษเสี้ยว 26 เมษายน 2553 13:58:37 น.  

 


เกาะล้อรถมาลงใต้ด้วยคนจ้า
เดินทางปลอดภัยบุญรักษาจ๊ะ

 

โดย: อุ้มสี 27 เมษายน 2553 10:21:57 น.  

 

แวะมาหายามเย็นค่ะ...กิ๊ฟว่าจะอัพบล๊อคอีกแล้ว ฮ่าๆ

ตอนนี้ก็ทำใจแล้วค่ะเรื่องกล้อง ตั้งแต่วันอาทิตย์มาไปไหนไม่ได้ถ่ายรูปรู้สึกแปลกมาก อย่างวันนีไปปิคนิคกะเพ่อนสนุกมาก ดอกไม้อะไรสวยไปหมด แต่ว่าได้แต่เก็บไว้ในความทรงจำ

ข้ามฟ้าของพี่ปลาวันนี้เอาจัรยานไปซ้อมมาอีกแล้ว เก่งขึ้นเยอะเลยค่ะพี่ ดีใจจัง

น้องเฟื่องวันนี้ล้มคะมำที่เพลย์ กรุ๊ป แก้มช้ำดำเลยน่าสงสารมาก ผิวเค้าอ่อนค่ะ เลยเห็นชัดมากเลย...

คิดถึงค๊าบ อากาศดีดี พี่ปลาไปไหน อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ มาฝากนะคะ

 

โดย: grippini 27 เมษายน 2553 22:09:25 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ปลา สาอัพเรื่องลูกแหล่ะค่ะ

(¯`v´¯)
`*.¸.*´
¸.•´¸.•*¨) ¸.•*¨)
(¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•

 

โดย: Candydolls 28 เมษายน 2553 0:25:27 น.  


อินทรีทองคำ
Location :
กรุงเทพฯ United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล๊อคนี้ไม่ยุ่งการเมือง เรียกตัวเองว่าคนดี??? คุณเลือกปฎิบัติแล้วคุณยังกล้าบอกคนอื่นว่าคุณเป็นคนดีประเสริฐเหนือคนอื่นๆอีกหรือ????I do love Phil LOL
Friends' blogs
[Add อินทรีทองคำ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.