Group Blog
 
<<
เมษายน 2553
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
5 เมษายน 2553
 
All Blogs
 

บันทึกผลการทำตาสองชั้น และ ของแถมที่เก็บไว้บางส่วนข้อความต่อไปนี้เป็นบันทึกการทำศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้นและมาจากการสังเกตุและการดูและฟังจากท่านอื่นๆอีกที
ในวัย สี่สิบขึ้นปัญหาที่ตามมาก็คอ หนังตาหย่อน ยิ่งคนที่มีตาสองชั้นแต่ว่าหลบในยิ่งหย่อนมากขึ้น แต่มีข้อสังเกตุอย่างหนึ่ง อันนี้อินทรีทองคำ อ่านเจอจากบล๊อคของน้องท่านนึง เห็นเค้าเขียนว่า จริงหรือเปล่าว่า ถ้าเราถอนขนตาแล้วหนังตาจะตกเร็วขึ้น อินทรีทองคำมาคิดๆดู ก็อาจจะมีส่วนจริง เพราะเพียงในช่วงปีกว่าๆ หนังตาของอินทรีทองคำตกลงมาเร็วมากๆซะแบบว่ารำคาญ ปกติเป็นคนรูปหน้ากว้างมาก ยิ่งมีดวงตาเล็กๆติ๊ดเดียวยิ่งน่าเกลียด เวลาเราคิดถึงคนอื่นแล้วก็มามองตัวเอง มันก็ตลกจริงๆด้วย อันนี้คนที่มีดวงตาโตคงจะไม่รู้สึก
หลังจากคิดมานานเลยตัดสินใจทำ แต่ถ้าทำที่อเมริกาก็คงจะแพงมากๆ แล้วคิดว่าคุณหมอเมืองไทยคงจะเข้าใจปัญหาตาชั้นเดียวแบบเอเชียมากกว่าก็เลยตัดสินใจทำ
วันแรกๆที่ทำออกมา ตกใจนิดหน่อย เพราะที่เห็นคือ นอกจากความหนาจากที่หนังตาบวมแล้ว ชั้นของตาที่ทำมา มันใหญ่มาก แต่คุณหมอและพยาบาลได้อธิบายว่า มันจะยุบลงไปอีก หลังจากผ่าตัดก็ออกจากบ้านได้ เพียงแต่ต้องใส่แว่นตาดำเท่านั้นเอง เวลาผ่านมา สองเดือนกว่าๆ เร็วจัง ตอนนี้หนังตาเริ่มเข้าที่ แต่เขาบอกว่าจะใช้เวลา ถ้าจะให้เข้าที่จริงๆคงเป็นปี
ชั้นตาที่ดูใหญ่ก็ไม่ใหญ่มากเท่าที่คิด รู้สึกพอใจ การทำตาสองชั้นของอินทรีทองคำ ทำเพื่อ ปรับปรุงบุคลิกภาพให้มั่นใจขึ้น เวลาถ่ายรูปก็รู้สึกดีขึ้น แต่ไม่ได้มีเป้าหมายว่าจะต้องสวยหรอก เพราะวัยผ่านมาขนาดนี้แล้ว ดูก็ดูกันแค่สองคน
สำหรับอินทรีทองคำจะไม่มีปัญหาเรื่องรอยตีนกาที่ปลายตาเลย แต่ปัญหามันจะเลื่อนไปอยู่ตรงที่ระหว่างดวงตา จะมีรอยขมวด อันนี้คงต้องรออีกสักหลายๆปี รอให้มีวิวัฒนาการที่ก้าวหน้ากว่านี้ สำหรับตอนนี้ก็มี การผ่าตัดในหลายรูปแบบซึ่งเป็นการแก้ไขแบบถาวร แต่ว่าต้องเจ็บตัวเยอะเรย แล้วต้องใช้เวลาพักด้วย แต่ก็มีอีกวิธีที่คุณหมอแนะนำคือ การผ่าโดยใช้โลหะพิเศษที่เป็นเส้นทอง คุณหมอบอกว่าแผลไม่ใหญ่ แล้วสามารถมาดึงได้เรื่อยๆหรือเติมอะไรนี่ล่ะ ถ้าข้อมูลผิดพลาดขออภัยด้วยอะนะ แต่เท่าที่ฟังมาจากคุณหมอก็วิธีนี้น่าสนใจ เพราะแผลไม่ใหญ่แล้วก็สามารถดึงได้อีก แล้ววิธีนี้ไม่ต้องพักนานด้วย ส่วนการใช้ โบท๊อกซ์ นั้นดี แต่ว่าแพงอะ คือได้ผลจริงแต่ว่าต้องฉีดทุกครั้งที่ยาหมดหรือสลายไป แต่ก็ได้ผลเร็วดีมาก

คุยเรื่องของแถม ผู้บริโภคอย่างเราๆส่วนใหญ่จะชอบของแถม ส่วนใหญ่จะทำให้เกิดการอยากบริโภคมากขึ้น ของแถมพวกนี้บางชิ้นก็นานมากแล้วก็เก็บไว้เองเพราะชอบ บางชิ้นก็ให้เขาไป บางชิ้นก็ใช้ซะเก่ามากแล้วก็มี พวกกระเป๋าใบใหญ่ๆเป็นอะไรที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง เพราะใช้ในการเดินทางได้บางชิ้นก็ไว้สำหรับใส่เครื่องสำอางค์ แต่ก็ดูเด็กไปสักนิด บางทีเราซื้อเพราะว่าเพื่อนหรือญาติฝากซื้อ แต่จะหิ้วของแถมไปด้วยก็ไม่ไหว เพราะเดี๋ยวนี้ทางสายการบินต่างๆเขาลดน้ำหนักกระเป๋าของผู้ดดยสารลงไป ที่จริงเขาลดมาหลายปีแล้ว แต่อินทรีทองคำเพิ่งจะทราบ เพราะเพิ่งไปมาอะจกระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์เหมาะสำหรับคนชอบพกพวกครีมสารพัดครีมใส่เครื่องสำอางค์ใบเล็กๆภาพไม่ชัดอะ แต่ไม่เป็นไร แค่ของแถมนิกระเป๋าถือ หรือสะพาย

ถ้ามีพนักงานขายที่เราซื้อประจำเขาจำเราได้ยิ่งดี อันนี้ต้องดูตอนแรกเจอ คือถ้าแรกเจอ เวลาเราซื้อเครื่องสำอางค์ ถึงจะไม่ใช่ช่วงโปรมชั่น พนักงานบางคนเขาจะพยายามแถมของเล็กๆน้อยๆให้ เช่นตัวอย่างน้ำหอม บางคนก็ให้ชิ้นเดียวบางคนก็ให้หลายชิ้น แล้วแต่ดุลย์พินิจ ถ้าคนไหนที่แบบใจถึง เราก็จะถามเค้าว่ามาวันไหนบ้าง เวลาเครื่องสำอางค์ใกล้จะหมดจะได้ไปซื้อกะคนเดิม ถ้าเขาได้ที่อยู่เรา เขาจะส่งข่าวสารมาเรื่อยๆว่าช่วงไหนมีอะไรพิเศษบ้าง ของบางชิ้นถ้าเราใช้บ่อยๆ แล้วเราไม่สนใจวันหมดอายุ ก็ถือว่าของแถมเป็นสิทธิ์พิเศษที่ทางห้างเขาให้ แต่ของที่นี่ส่งนใหญจะใหม่ ไม่ค่อยมีของค้าง เพราะเขาจะขายให้หมดสต๊อคไปเป็นรุ่นๆ เพราะถ้าเสียหรือหมดอายุเขาก็ทิ้ง ไม่มีการนำมาขาย
บางชิ้นก็เก็บไว้นานแล้วไม่ได้ใช้ เพราะเห็นว่าน่ารักดี แต่ถ้าเป็นพวกตัวอย่างชิ้นเล็กๆแบบนี้ต้องรีบเอามาลองเลย หรือถ้าไม่กล้าลอง หรืออยากจะเอาไปฝากคนอื่นๆก็อีกเรื่องนึง แต่ว่าเก็บไว้นานไม่ได้อากาศเริ่มจะดีขึ้นเรื่อยๆเพราะเป็นช่วง สปริงนะเอง ถึงใบไม้จะยังไม่เขียวแต่ก็ยังดีที่อากาศดีขึ้น เดี๋ยววันนี้จาไปดู ซากุระ อิอิ
แอบถ่ายแมคโนเลียของบ้านอื่นมา น้องกิ๊ฟบอกว่า แม็คโนเลียโตช้า กว่าจะได้เท่านี้คงจะนาน น่าจะจริงนิ แต่ก็สวยคุ้มอะนะ เดี๋ยวจารอดูบล๊อคของน้องกิ๊ฟที่น้องกิ๊ฟพาเบบี้กะข้ามฟ้านั่งเรือเที่ยวอะ

 

Create Date : 05 เมษายน 2553
13 comments
Last Update : 5 เมษายน 2553 19:27:51 น.
Counter : 1257 Pageviews.

 

โอ้โหภาพสุดท้ายนี่แมคโนเลียหรอนั่น พระคุณเจ้า...
สุดอลังการ แล้วมีถ่ายภาพclose up ไว้บ้างหรือเปล่าคะ

 

โดย: ดา ดา 5 เมษายน 2553 17:56:40 น.  

 

ว้าววววว...กระเป๋าเก๋ๆ เหมาะกะหลายโอกาส วันนี้แวะมาดูแปปนึงก่อน เด๊ยวมาใหม่ค่ะ

 

โดย: grippini 5 เมษายน 2553 18:37:50 น.  

 

แอบมายกมือว่า..ชอบของแถมเหมือนกันค่ะ ได้ใช้รึป่าวอีกเรื่องนึง ขอให้ได้แถมเถอะมันชื่นใจ...

 

โดย: พี่ปูนิ่ม 5 เมษายน 2553 19:26:22 น.  

 

ชอบของแถมเหมือนกันค่ะ
เคยมีแบบว่า ซื้อของชิ้นนี้ เพราะอยากได้ของแถมด้วยล่ะดอกไม้งามมากๆเลยค่ะ

 

โดย: apple juice 5 เมษายน 2553 19:56:08 น.  

 

 

โดย: จีนี่ในกระจกแก้ว 5 เมษายน 2553 22:12:44 น.  

 

น่ารักน่ารักทั้งนั้นเลยค่ะ
สบายดีนะค่ะ

ไม่เคยลืมบล็อกนี้เลยค่ะ 

โดย: catt.&.cattleya.. 5 เมษายน 2553 23:11:12 น.  

 

ขอบคณค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

 

โดย: on (tony_on2003 ) 6 เมษายน 2553 0:13:28 น.  

 

ซากุระสวยจังค่ะ
 

โดย: puy_naka63 12 เมษายน 2553 19:31:01 น.  

 

ตามหาที่เม้น และแวะมากวนนน อิอิอิ

อ๊า พี่อินทรีไปทำมาเหยอ เจ็บม๊าา เค้าก็อยากทำจมูกเน้อ แต่เจี๋ยว เหอๆๆ

ของแถมก็ชอบอยู่หรอก แต่แอบรกง่ะ ถ้าได้ของแถมสวยๆแบบพี่อันนี้ก็โอนะ แต่ถ้าแถมเงินอันนี้มีที่ว่างเสมอออ

 

โดย: คอมี๋ย่างแซ๊บแซ่บ 20 พฤษภาคม 2553 23:05:37 น.  

 

สวัสดีวันสีส้มค่ะ คุณปลา
ไม่ได้มาทักซะนานเลย สบายดีนะคะ ป้าหู้คิดถึงนะคะ

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 9 ธันวาคม 2553 16:33:27 น.  

 

แวะมาอ่าน ค่ะฝากเว็บหน่อยนะค่ะเครื่องสำอางค์เกาหลี

 

โดย: onlineshop (loveyoupantip ) 21 กรกฎาคม 2554 21:39:59 น.  

 

แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา

 

โดย: pest (loveyoupantip ) 15 สิงหาคม 2554 3:29:48 น.  

 

 

โดย: register (loveyoupantip ) 16 สิงหาคม 2554 3:34:12 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


อินทรีทองคำ
Location :
กรุงเทพฯ United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล๊อคนี้ไม่ยุ่งการเมือง เรียกตัวเองว่าคนดี??? คุณเลือกปฎิบัติแล้วคุณยังกล้าบอกคนอื่นว่าคุณเป็นคนดีประเสริฐเหนือคนอื่นๆอีกหรือ????I do love Phil LOL
Friends' blogs
[Add อินทรีทองคำ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.