ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งดีดีที่เข้ามาในชีวิต
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
4 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
2 เดือนแล้วน๊า

สวัสดีคร้า

ผ่านไป 2 เดือนแล้วสำหรับการทำงานที่ใหม่ ยังไม่ชินเท่าไหร่กับการทำงานในกทม. และที่แปลกคือ ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมารู้สึกเหงามากกกก เหงาจนลองเปิดๆหางานใหม่เลยอ่ะ งงกับตัวเองมากว่าทำไมเปนได้ขนาดนั้น เพราะปกติไม่ได้เปนคนขี้เหงาอะไรมากมายนักนี่นา

ที่ทำงานใหม่มีอะไรที่แต่กต่างจากที่ทำงานเดิมมากมาย ทั้งลักษณะงานและสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงเพื่อนร่วมงานด้วย แต่ไม่ต้องห่วงน๊าอีกไม่นานก้อคงจะดีขึ้น ขอเวลาปรับตัวรวมถึงศึกษานิสัยใจคอเพื่อนใหม่ก่อนน๊า ^^ ตอนนี้ก้อมีเพื่อนบ้างแล้ว ถึงจะยังไม่มากนีกแต่ก้อพอช่วยให้หายเหงาได้บ้างเวลาอยู่ที่ทำงาน แต่เรื่องเหงาเวลาเลิกงานยังแก้ไม่ได้ สงสัยต้องไปหาไรทำแก้เหงา


เล่นฟิตเนสเปนสิ่งนึงที่กำลังสนใจ มีน้องมาชวนไปสมัคร ก้อว่าจะลองไปสมัครดูเหมือนกันเผื่อจะหายเหงาและได้สุขภาพดีด้วย ฮ่าๆๆๆๆ ติดปัญหานิดหน่อยคือรถติดอ่ะ และอพาร์ทเม้นที่ิอยู่ไม่ีมีรถเมล์ผ่านต้องนั่ง TAXI เท่านั้น บอกตรงๆว่าแอบกลัวเหมือนกันนะหากต้องนั่ง TAXI ตอนดึกๆบ่อยอ่ะ ถึงแม้จะมีหน้าตาเปนอาวุธแต่ก้อยังอดกลัวไม่ได้อ่ะ


Create Date : 04 มิถุนายน 2554
Last Update : 4 มิถุนายน 2554 20:47:56 น. 3 comments
Counter : 292 Pageviews.

 
ขอบคุณจ่ะ สบายดีมั๊ยจ่ะ


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 5 มิถุนายน 2554 เวลา:18:29:09 น.  

 
สวัสดีค่ะ วันนี้มาพร้อมกับดอกไม้ประจำวันเกิด ^_^ คล้ายๆกับดูดวงวันเกิดไปในตัวค่ะ (อยากเป็นหมอดู)
ขอบคุณที่เข้าไปทักทายที่บล๊อกนะคะ หายไปหลายวัน ไปสัมมนามาค่ะและต้องเขียนรายงานสัมมนาอีกด้วย แต่ตอนนี้กลับมาแล้ว และ เสาร์-อาทิตย์นี้ก็ไปอีกรอบนึง เหนื่อย ไม่ได้พักเลย

เกิดวันอาทิตย์ ต้นไม้ประจำวันเกิด เป็นต้นพวงแสด ต้นพุทธรักษา ต้นธรรมรักษา และต้นเยอร์บีร่าที่มีดอกสีส้ม ส่วนดอกไม้ประจำวันเกิด เป็นดอกกุหลาบสีส้ม จะถูกโฉลกกับเธอที่เกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันนี้มีนิสัยทะเยอทะยานและกระตือรือล้น เธอและดอกไม้มีความหมายถึงความฝันอันยิ่งใหญ่ ดอกไม้อีกชนิดสำหรับผู้เกิดวันนี้คือ ดอกทานตะวัน อันเป็นสัญลักษณ์คู่กับพระอาทิตย์เสมอ บอกถึงตัวเธอที่เชื่อมั่น หัวสูง ถือตัว และหยิ่งในศักดิ์ศรีด้วยเกิดวันจันทร์ ต้นไม้ประจำวันเกิดของเธอคือ ต้นมะลิ ต้นแก้ว ต้นพุด ต้นจำปี ยิ่งถ้าปลูกแล้วออกดอกหอม เธอจะยิ่งโชคดี ดอกไม้ประจำวันเกิด คือดอกมะลิขาวสะอาด หมายถึงตัวเธอที่มีความนุ่มนวลอ่อนโยน เรียบร้อย ส่วนดอกไม้อีกชิดคือ ดอกกุหลาบขาว หมายถึงความรักที่อ่อนโยนและไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทนเพราะคนวันจันทร์มักอ่อน ไหวง่าย โรแมนติก และช่างฝันเกิดวันจันทร์ ต้นไม้ประจำวันเกิดของเธอคือ ต้นมะลิ ต้นแก้ว ต้นพุด ต้นจำปี ยิ่งถ้าปลูกแล้วออกดอกหอม เธอจะยิ่งโชคดี ดอกไม้ประจำวันเกิด คือดอกมะลิขาวสะอาด หมายถึงตัวเธอที่มีความนุ่มนวลอ่อนโยน เรียบร้อย ส่วนดอกไม้อีกชิดคือ ดอกกุหลาบขาว หมายถึงความรักที่อ่อนโยนและไม่ต้องการสิ่งใดตอบแทนเพราะคนวันจันทร์มักอ่อน ไหวง่าย โรแมนติก และช่างฝันเกิดวันพุธ ต้นไม้ประจำตัวคนที่เกิดวันพุธนั้นพิเศษกว่าคนอื่นตรงที่เป็นต้นไม้ใบเขียว โดยเฉพาะต้นกระดังงา ต้นสนฉัตร ดังนั้นเธอควรปลูกต้นไม้เยอะๆ ถึงจะโชคดี ต้นไม้เหล่านั้นจะช่วยปกป้องคุ้มครองเธอได้ คือ ดอกบัว หมายถึงจิตใจอันสงบ เพราะคนที่เกิดวันพุธมักชอบเป็นนักการทูตและรัก สันติภาพ ดอกไม้ประจำวันเกิด คือดอกบัว ซึ่งคนที่เกิดวันพุธมักจะเป็นนักคำนวณ (เงิน) สีเหลืองอร่ามราวกับทองของดอกไม้ชิดนี้ หมายถึงรักของเธอต้องมาพร้อมเงินเกิดวันพฤหัสบดี ต้นไม้ประจำตัวคือ ต้นโสน ต้นราชพฤกษ์ และต้นบานบุรี หากมีต้นไม้เหล่านี้อยู่ในบ้านจะช่วยคุ้มครองดูแลเธอ ดอกไม้ประจำวันเกิดของเธอคือ ดอกกุหลาบสีเหลือง หมายถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องความรัก รักซ้อนซ่อนใจ เพราะคนที่เกิดวันนี้เป็นคนรักงายหน่ายเร็ว เจ้าชู้เล็กๆ ดอกไม้อีกชนิดหนึ่งคือดอกคาร์เนชั่นสีชมพู หมายถึงรักของเธอที่อ่อนโยนและอ่อนหวาน เธอที่เกิดวันนี้ จริงๆ แล้วเป็นคนสุภาพอ่อนโยนและมีอารมณ์ขัน น่ารักเหมือนดอกไม้ของเธอนั่นแหละเกิดวันศุกร์ ต้นไม้ที่แสนดีของคนที่วันศุกร์คือ ต้นพยับหมอก ต้นแส ต้นอัญชัน ส่วนดอกไม้ของเธอคือ กุหลาบทุกสี เพราะคนที่เกิดวันศุกร์มักเป็นนักรักที่ยิ่งใหญ่มีเสน่ห์ล้นเหลือ หรือจะเป็นดอกไม้เจ้าเสน่ห์ที่มีความหมายหวานแหววแบบดอกไวโอแลตว่า "ฉันรักเธอแล้ว หากรักฉันก็บอกกันบ้างนะ" คนเกิดวันศุกร์บางอารมณ์ก็โลเล จึงได้ดอกลาเวนเดอร์ที่มีความหมายถึงรักที่สับสน ไม่แน่นอน ไปครองอีกดอกหนึ่งเกิดวันเสาร์ จะมีต้นไม้พวกต้นกัลปังหา ต้นพวงคราม ต้นอินทนิล เป็นต้นไม้ประจำวันเกิด ดอกไม้ประจำวันเกิดคือ ดอกลิลลี่ อันหมายถึงรักครั้งแรก รักที่บริสุทธิ์เพราะคนที่เกิดวันเสาร์เป็นคนจริงจังและซีเรียส จึงรักใครยากหน่อย ทว่าดอกลิลี่เป็นดอกที่กระทบใจคนขี้เหงาวันเสาร์ได้ดีทีเดียว
ฮั่นแน่ นอกจากจะดูให้ตัวเองแล้ว ยังแอบดูให้แฟนด้วยหล่ะซิ ^_^ ไม่ว่ากัน ไม่ว่ากันค่า ดูได้เลย

พอจะตรงบ้างมั้ยเอ่ย ^_^

หน้าตาเป็นอาวุธเลยเหรอคะ ไม่มั้ง ^_^


โดย: ภายใต้ วันที่: 7 มิถุนายน 2554 เวลา:9:17:51 น.  

 
มาเป็นกำลังใจ.ให้อีกแรงนะคะ..สู้ ๆ..


โดย: ตุ๊กกะพี่บี วันที่: 10 มิถุนายน 2554 เวลา:16:43:01 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Laikuiy
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
-------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------- -------------------------------------------------------- --------------------------------------------------------
Friends' blogs
[Add Laikuiy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.