Do you know where you're going to?...... Do you like the things that life is showing you?
Group Blog
 
 
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
1 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
นอนเขาใหญ่ แล้วไปห้วยแม่ขมิ้น

เขียนบล็อกใหม่ส่งคุณครูครับ

>


น้ำตกห้วยแม่ขมิ้นปลายตุลา น้ำเยอะ ไม่ใส่

ทริปนี้เป็นทริปดองเค็มครับ ไปเขาใหญ่ แล้วก็ไปน้ำตกห้วยแม่ขมิ้นที่เมืองกาญจน์ เมื่อปลายเดือนตุลาคม ปีที่แล้ว 1 ปีพอดี นับเป็นทริปที่ทุลักทุเลที่สุด

เริ่มตั้งแต่ก่อนเดินทางแล้ว รอเพื่อน ๆ เลิกงานกัน ผมก็ไปจอดรถหาอะไรทานเล่น ๆ ตอนบ่ายสาม พอกลับมาขึ้นรถ สตาร์ทไม่ติดแบบที่ว่าเงียบกริบไม่มีเสียงอะไรสักแอะ เลยต้องปล่อยให้ไหลแล้วใส่เกียร์กระตุก ประคองไปอู่คุณแจ๋วเพื่อนสนิทกัน พรรคพวกให้ช่างดู ปรากฏว่าต้องเปลี่ยนสายไฟที่สวิทซ์คอพวงมาลัยยกชุด ระหว่างนั้นผมก็เกร่ไปที่แลนด์ครุยเซอร์ของเพื่อนที่กำลังเช็คเครื่องอยู่ แจ๋วบอกว่าจะขับเข้ากรุงเทพฯ คืนนี้เหมือนกัน ถ้าไปทันกันก็ขับเกาะกลุ่มไปด้วยกันได้ ตอนนี้กำลังให้ลูกน้องไปต่อทะเบียนอยู่ ผมเลยแซวมานไป "ถ้าไม่ออกนอกภูเก็ตก็ไม่ต่อนะมรึง"

กว่าจะทำเสร็จ กว่าสมาชิกที่จะไปด้วยเลิกงาน ออกจากภูเก็ตก็เกือบ 6 โมงเย็น โนชเพื่อนอีกคนขับซีอาร์วีไปนอนรออยู่ที่บางสะพานแล้ว กะว่าคืนนี้จะไปเจอกันที่บางสะพาน แล้วพรุ่งนี้เช้าขับไปเขาใหญ่ แล้วจะมีพรรคพวกจากกรุงเทพฯ ขับตามไปเจอกันที่เขาใหญ่อีกคัน

ถึงทางหลวงสายเอเชียที่สุราษฏร์ฯ ราว ๆ สองทุ่ม กำลังขับตามท้ายรถทัวร์อยู่เพลิน ๆ เสียงปืด ดังขึ้นในห้องเครื่อง ไฟโชว์แบตเตอรี่ที่หน้าปัดแดงแจ๋ขึ้นทันที ตายหองแล้ว สายพานไดชาร์ทขาด อ้าว ทำไมเครื่องก็ดับไปด้วยฟะ รถยังไปไหลไปได้ด้วยแรงเฉี่อยตามกฎของไอน์สไตน์ (เหอ ๆ ๆ) เคราะห์ดีอีกไม่ไกลมีแผงลอยขายไข่เค็มไชยาเปิดไฟสว่างจ้าอยู่เป็นพืด เอารถเข้าไปจอดจนได้


เปิดฝากระโปรงดูสภาพภายใน สายพานขาดเป็นริ้ว แต่ยังไม่ขาดจากกัน ยังคล้องมู่เลย์อยู่ แบบนี้ดีหน่อยครับ ถอดไปเทียบเบอร์ได้ แต่ทำไมเครื่องต้องดับด้วยหว่า คลำอยู่สักพักก็เจอ สายไฟไปปั้มน้ำมันก็ขาดด้วย สงสัยสายพานฟาดไปโดน ต่อสายไฟเสร็จก็สตาร์ทติด แต่ก็ไปไม่ได้หรอกครับ ขืนไปไม่เกิน 10 กิโล รับรองไฟหมดแบตเตอรี่ คราวนี้เป็นอีกเรื่องนึง เลยต้องจอดตรงนั้น ให้สมาชิกโทรหาเพื่อนที่อยู่สุราษฎร์ฯ ทางนั้นบอกว่ากำลังติดงานเลี้ยงอยู่ ออกไปดูให้ไม่ได้ แต่เดี๋ยวจะโทรบอกเพื่อนของเพื่อนให้ไปดู

เกือบ 1 ชั่วโมง ความช่วยเหลือก็มาถึง เป็นลูกน้องของเพื่อนของเพื่อน ดันเอาสายพานผิดเบอร์มาอีก ต้องขับรถกลับไปร้าน คราวนี้เอาตัวอย่างไปด้วย กลับมาใส่ให้เรียบร้อย ค่าบริการนอกเวลาขับรถไปกลับสองรอบ พร้อมสายพานสองเส้น (ผมสั่งเผื่อไปอีกเส้น) 900 บาท

รถช่างออกไปแล้ว พวกเราก็เข้าห้องน้ำห้องท่ากัน พอสตาร์ทจะออกรถ อ้าว ไฟหน้าดับทั้งคู่เลย เวรอะดิ เลยโทรหาช่างอีก ช่างบอกว่าอู่อยู่เกือบถึงปากทางเข้า อ.ไชยา อีกราว ๆ สิบกว่ากิโล งั้นขับตามไปหาถึงอู่เลยก็ได้ ว่าแล้วก็วิ่งหน้ามืดเกาะท้ายสิบล้อไป ปรากฏว่าซ่อมยังไงไฟก็ไม่ติด จะสองยามอยู่แล้วเพิ่งถึงไชยา เลยตกลงกันว่าไม่ต้องซ่อมแล้ว ข้างหน้าไม่ไกลเห็นมีโรงแรมในปั๊มน้ำมันอยู่ นอนมันที่นั่นแหละ พรุ่งนี้สว่างแล้วค่อยไป
รุ่งเช้า ตื่นมาดูรถ เพิ่งสังเกตเห็นว่ารถผมป้ายทะเบียนก็หมดอายุเหมือนกัน พรบ.ด้วย ดีนะเนี่ยที่ไฟดับไปไม่ได้ ถ้าไปได้รับรองว่าเจอด่านที่ชุมพร แน่ ๆ มีหวังต้องคุยยาวกับตำรวจ จะเรียกว่าโชคดีหรือโชคร้ายดีหว่า นึกด่าตัวเองไม่น่าหลงลืมขนาดนี้ เมื่อวานยังหัวเราะไอ้แจ๋วอยู่เลย

ตอนนี้ยังเช้าอยู่ ร้านทำ พรบ. แถวนี้ยังไม่เปิดซะด้วย เลยไปทำที่หลังสวน พอหยิบเล่มทะเบียนออกมา อ้าว.. ป้ายทะเบียนต่อเมื่อสองเดือนที่แล้วนี่หว่า แต่ไม่ได้แปะหน้ารถ เสียบอยู่ในเล่มเอง โล่งอกไป

มาจอดทานกาแฟที่ชะอำ พอกลับขึ้นรถ แอร์เสียอีก อะไรกันหนักหนาคร๊าฟฟ ไม่ซ่อมแล้วล่ะ เด๋วจะค่ำซะก่อนไม่ทันขึ้นเขาใหญ่ ไฟหน้าก็ไม่มีซะด้วย

ขับ ๆ รอ ๆ กันไป จนทันกันทั้ง 3 คัน แถว ๆ มวกเหล็ก พอถึงทางเข้าเขาใหญ่ก็มืดพอดี ไฟหน้าผมดันใช้ได้ขึ้นมาอีกซะงั้น เหอ ๆ ๆ หนุกหนานดีครับ คืนนี้อิ่มอร่อยที่ครัวเขาใหญ่ แล้วไปนอนที่ดวงพรรีสอร์ทรูปที่เขาใหญ่ไม่มีครับ เพราะแต่ละรูปล้วนแต่เป็นอันตรายแก่การชมของเด็กและสตรีมีครรภ์

รุ่งเช้าก็ไปเมืองกาญจน์กัน โนชเจ้าของซีอาร์วีบ่นงึมงำ มาเขาใหญ่มากินแล้วก็นอนแค่เนี๊ยะ ก็รถมันเสียนี่หว่า ไม่งั้นมาถึงตั้งแต่บ่ายแล้ว พักทานอาหารเที่ยงกันที่เมืองกาญจน์ จรุงเจ้าของรถที่ไปจากกรุงเทพฯ ขอตัวกลับก่อน พรุ่งนี้มีงานด่วน เหลือผมกะโนชสองคันลุยไป อ.ศรีสวัสดิ์กันต่อ

ข้ามแพกันสองต่อครับ แพแรกเป็นแพใหญ่ รับสิบล้อได้เลย นั่งไม่นาน ราว ๆ ครึ่งชั่วโมงเห็นจะได้ แล้วขึ้นฝั่ง อ.ศรีสวัสดิ์ ส่วนแพที่สองข้ามไปอุทยานแห่งชาติน้ำตกแม่ขมิ้น เป็นแพเล็ก รับรถเล็กได้ราว ๆ 4-5 คัน คราวนี้นั่งนานหน่อย วุ้นหมดไปหลายป๋องซีอาร์วีของโนช กะไอ้แก่สารพัดพิษของผม บนแพไปอุทยานฯ ครับ


มีแพอยู่ 2 ลำ แล่นสวนกันไปมา เห็นว่าถ้าวันหยุดรถมาเที่ยวกันเยอะ ก็จะเอาแพใหญ่มาวิ่งบริการ

บรรยากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝน เงียบเหงาซึมเซาดีครับถึงแล้วครับ อุทยานแห่งชาติน้ำตกห้วยแม่ขมิ้นร้านอาหารอุทยานครับ เห็นว่าทำอาหารอร่อยมาก แต่พวกผมไม่ได้ใช้บริการ เพราะขนเสบียงมาเองเพียบ
นอนกันที่หลังนี้แหละครับ หลังบะเฮิ่มนอนกัน 7 คน
ตอนแรกว่าจะกางเต็นท์กัน แต่ดูบรรยากาศแล้วอย่าดีกว่า ฝนฟ้าไม่น่าไว้วางใจเลยลงทุนนอนบ้าน ปรากฏว่าคิดถูกครับ สักทุ่มนึงฝนก็เทลงมา แล้วก็หยุด ๆ ตก ๆ ไปจนถึงสองยาม เปลืองชาสก๊อตดีแท้ (เสียดายตอนนั้นไม่มีหมาใจดำ)

ช่วงที่ไปเป็นช่วงก่อนปลายฝนครับ น้ำเลยมาก และขุ่น


วันกลับ ออกจากเมืองกาญจน์ ผ่านราชบุรี แวะไปเที่ยวที่นี่ครับ อุทยานแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติไทยประจัน (ชื่อยาวดีจัง)เป็นอุทยานใหม่ วันที่ไปดูเหมือนว่ายังไม่ประกาศเป็นทางการ เท่าที่เห็นมีที่กางเต็นท์ข้าง ๆ อ่างเก็บน้ำ กับที่หลังอ่างเก็บน้ำตรงนี้
มีทางลึกเข้าไปข้างในอีก แต่คงต้องใช้ 4WD ถ้าไปกันสัก 2-3 คันน่าจะสนุก


Create Date : 01 ตุลาคม 2551
Last Update : 13 ตุลาคม 2551 11:55:05 น. 68 comments
Counter : 2274 Pageviews.

 
อยากไปเที่ยวจัง...ถ่ายรูปได้สวยมากกกกค่ะ


โดย: Suessapple วันที่: 1 ตุลาคม 2551 เวลา:23:02:06 น.  

 
ผมไปมาหลายปีแล้วครับ ประทับใจที่กางเต๊นท์ของที่นี่มากที่สุดเลยครับ สวยงาม สบายใจมากๆ ยิ่งไปกันเป็นกลุ่ม ทำอะไรกินเอง ยิ่งสนุกสุดๆๆ


โดย: ตะลอนรถแดง ตะแคงรถไฟ IP: 58.8.79.82 วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:11:37:47 น.  

 
ทริปอะไรเนี่ยคุณเดียแรนซ์
ข้ามจังหวัดกันเห็นๆทำไมไม่ไปกาญไป

เคยไปน้ำตกห้วยแม่ขมิ้นค่ะ
ไปศรีสวัสดิ์ ที่จริงอยกไปสังขละมากๆ
จะไปดำน้ำดูวังวิเวการามค่ะ
เห็นว่าสวยมากๆ

แต่ตอนไปไปพักที่แพวงรี สนุกดีได้เล่นน้ำ
กินปลาทอด ปลาย่าง

เอารถขึ้นเท้งค์เค้าเยกว่าเท้งค์ใช่ไหมเอ่ย
รูปสวยทุกรูปเลยค่ะ เมื่อก่อนใช้กล้องฟิล์มถ่าย
เลยเอามาแจมไม่ได้ค่ะ

จบปริญญาได้แล้วมั๊งเน่อะ อิอิ
ป.ล คุณเดียชอบไปกับพวกแรลลีหรือเปล่า
เคยไปแรลลีมาสองครั้ง สนุกดี
ตอนนี้ส่งโปรแกรมมาให้ที่บ้านทุกทริปเลยค่ะ
สนใจบอกน๊า จะส่งโปรแกรมไปให้
ของเบียร์สิงห์แรลลีค่ะ

มีรางวัลบู้บี้ดั้ว มีถ้วยให้กับผู้ชนะด้วย

ช่วงนี้อย่าเพิ่งเที่ยวเมืองกาญจน์เน้อ


โดย: Fullgold วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:16:45:53 น.  

 


โดย: Fullgold วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:16:55:53 น.  

 
ขอบคุณมากครับ คุณเปิ้ล ที่คุณเปิ้ลไปอยู่นั่นแหละ สุดยอดของการท่องเที่ยวแล้ว

Thanks หลายครับ คุณตะลอนรถแดงฯ ที่กางเต็นท์ของที่นั่นสวยจริง ๆ แหละครับ หญ้าก็นุ่ม ตอนเช้าโผล่หัวออกจากเต็นท์ก็เจอวิวแล้ว แต่วันนั้นต้องยอมแพ้ครับ ฝนตกมาก่อนหน้านี้ทำสนามแฉะไปหมด กางเต้นท์ไปก็ชื้นแน่ ๆ ถ้าเอาผ้ายางรองก่อน พอตอนกลางคืนฝนตก น้ำก็มาขังอยู่แถวเต็นท์อีก สรุปแล้วต้องจ่ายตังนอนบ้านครับ


โดย: Dearance วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:18:02:41 น.  

 
ยังจบปริญญาม่ายด้ายครับ 'จารย์ปู ลืมจัดรูปเข้ากลางอ่ะครับ

สังขละก็ไปมาแล้ว แต่ใช้กล้องฟิล์มเหมือนคุณปูเลย เคยสแกนรูปแล้วเอาลงเวบ รูปออกมาไม่แจ่มครับ เลยไม่เอาดีกว่า

แรลลี่ก็สนุกดีครับ เคยเล่นอยู่ 2-3 ตนั้ง แต่ไม่ค่อยมีเวลาบ่อย เลยเอาเวลาที่มีไปเที่ยวไกล ๆ ดีกว่า หาพรรคพวกได้ 3-4 คน ตียาวคันเดียวไปเลย จอดไหน เที่ยวไหน ทำได้ตามใจ

ยังพอมีอีก 2-3 ทริปเก่า ๆ ที่เป็นกล้องดิจิม่อน ค่อยเอามาลงเรื่อย ๆ นะครับ ทริปโบราณที่เป็นกล้องฟิล์มนั่นให้หมดมุกก่อนแล้วค่อยงัดออกมา ส่วนตอนนี้น้ำมันแพงครับ เลยต้องนอนจิบวุ้นอยู่บ้าน ซ่าไม่ออกโดย: Dearance วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:18:19:01 น.  

 
สวิสเซอร์แลนด์สวยจริง แต่เป็นภูมิประเทศแบบยุโรป เมืองไทยนั้นอยากไปหลายๆที่มากเลยค่ะ

ตอนเรียนหนังสือคุณนายแม่ก็ไม่ยอมให้ไปไหนเลย ตอนเรียนมหาวิทยาลัยก็ค่อยได้เปิดหูเปิดตาหน่อย ประเภทไปรับน้องแต่จำได้ว่าแค่ไปพัทยาค่ะ

พอได้ทำงาน...ไม่ได้มีเวลาเที่ยวในเมืองไทยเลย

ตอนนี้ ตอนไปภูเก็ตเห็นทะเลแล้วดี๊ด๊า อิ อิ ....ลงไปวิ่งเล่นเสียสะใจ...แต่ว่าไม่ชอบเล่นน้ำทะเลค่ะ...กลัวอะไรใต้น้ำน่ะ ชอบอิเมจิ้นเอาเองว่า มีงู มีแมงกระพรุน มีปลาไหล ฯลฯโดย: Suessapple วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:18:55:01 น.  

 
ไม่เข้าใจทำไมตัวหนังสือมันใหญ่โตขนาดนั้นคะ เราแค่คลิกพิมพ์เพื่อให้ตัวอักษรมันชิดมุมซ้าย พอคลิกส่ง ออกมาอลังการตัวเบ้อเริ่มเลย....ขอโทษนะคะ...ลบทิ้งได้เลยค่ะ


โดย: Suessapple วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:18:57:57 น.  

 
หวัดดีคุณเปิ้ล ลบทำไมล่ะ ดีออกชัดดีอิอิ

คุณเดียอ่ะบ้านจะชอบเงียบๆมีคุณเปิ้ลมาอีกคน
ค่อยสนุกหน่อยเน่อะ

ไม่ชอบเล่นเหมือนกันทะเล ชอบมองมากกว่า
แต่ถ้าเพื่อนๆเล่นกันเยอะก็อดไม่ได้ล่ะคุณเปิ้ล
แต่หน้าฝนจะไม่ลงเล่นค่ะ แมงกระพรุนเยอะ

ข้างบนยังพิมพ์ไม่เสร็จ จะบอกว่า
ไปเที่ยวกาญ ทำไมไม่ไปสุพรรณ
อุทัยห้วยขาแข้ง ชัยนาทต่อน่ะค่ะ

ทำไมเที่ยวสลับฟันปลาไปโคราช
แล้วย้อนกลับมาเมืองกาญ อิอิ


โดย: Fullgold วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:19:23:06 น.  

 
เที่ยวแบบแรลลี่ คงหนุกดีนะคะ... พูดถึงกล้องเมื่อก่อนเราก็ใช้กล้องฟิล์ม เสียดายมากๆเลยค่ะ เพราะไปมาหลายที่มากกกก แต่เอาลงเวปไม่ได้รูปออกมาไม่ชัดและแตกลายด้วย แล้วรูปพวกนั้นอยู่ในอัลบั้มที่เมืองไทย...คุณปูวันนี้สบายดีนะคะ...ไม่รู้เรามาทำบ้านคุณ Dearance เลอะเทอะหรือเปล่า


โดย: Suessapple วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:20:05:05 น.  

 
น่าไปนอนที่เขาใหญ่มั่งจังโดย: chalawanman วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:20:52:43 น.  

 
สนุกค่ะคุณเปิ้ล แข่งเสร็จก็มีงานเลี้ยงเฮฮา
มีหาอาร์ซี

มาทำรกๆเถอะคุณเดียร์ชอบค่ะคุณเปิ้ล
เห็นบ่นๆว่าบ้านมีคนเข้าน้อย

เอาดอกไม้บ้านพี่นู๋หล่อมาฝาก อิอิ

คุณเดียร์แขกมาเต็มบ้านเลย
ไปอยู่เสียที่ไหนเนี่ยโดย: Fullgold วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:22:20:37 น.  

 
มาตามไปเที่ยวครับ ทุลักทุเลเหลือเชื่อ
แต่ก็นั่นแหละนะ เที่ยวแบบใจหายใจคว่ำบ้าง
ก็สนุกสองต่อ เอิ๊กๆๆ

ไปบ้านหนูหล่อหน่อยจิ จวนจะได้เป็นสมภารแระ
เหลืองอร่ามเลยโดย: หนูหล่อ (nulaw.m ) วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:23:11:32 น.  

 
ขอโทษด้วยครับ มารับแขกดึกไปหน่อย ยินดีต้อนรับคุณเปิ้ลครับ เห็นตั้งกะ Blog คุณ Brett แล้ว แต่ไม่ได้คุยกัน ดีใจครับ ที่มาเยี่ยมเยือนกัน เลอะเทอะแค่ไหนก็ไม่เป็นไรครับ บ้านนี้ไม้ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าบ้าน

ทะเลภูเก็ตไม่มีปลาไหล ไม่มีงูทะเลเหลือแล้วล่ะครับ (ส่วนผีทะเลไม่ค่อยแนใจ) ถ้ามีโอกาสลองใส่หน้ากากแล้วดำน้ำตื้น ๆ ดูสิครับ อาจจะชอบโลกใต้ทะเลก็ได้


โดย: Dearance วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:0:31:58 น.  

 
ขอบคุณ คุณชาละวันแมน (สะกดถูกมั้ยครับ) มากครับที่แวะมาเยี่ยม เขาใหญ่อากาศดีจริง ๆ ครับ ถามคุณหนูหล่อได้ แกเป็นเจ้าที่แถวนั้น

คุณหนูหล่อค้าบ.. คืนนั้นผมโทรหาคุณหนูหล่อแล้ว แต่ไม่ยอมรับสาย ไม่งั้นได้เฮฮาด้วยกันสนุกแน่ (พูดไปนั่น 5555)


โดย: Dearance วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:0:39:49 น.  

 
อุ้ยคุณ Dearance มีบล็อคแล้ว

ขอแอ๊ดบล็อคไว้หน่อยนะค่ะ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:2:15:16 น.  

 
ทุลักทุเลจริง ๆ ด้วย

ห้วยขมิ้นยังไม่เคยไปเลยอะ ฝนตกไม่กล้าไปกาญช่วงนี้

มาอยู่ที่นี่กันหมด มิน่าบ้านพี่หนูเงียบไปเลย

แล้วดึกป่านนี้ใครจะมานั่งคุญกะเราหว่า เหอๆ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:2:20:25 น.  

 
เป็นแค่ความรู้สึกค่ะคุณ Dearance ว่ามันจะมีตัวอะไรต่ออะไรอยู่ใต้น้ำ ถ้าจะว่ายน้ำก็ขอว่ายในสระว่ายน้ำดีกว่า...ว่าแต่ว่าทะเลภูเก็ตมีผีทะเลเยอะเหรอคะ


โดย: Suessapple วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:2:38:13 น.  

 
สวัสดี่ครับ คุณจิ๊บ มาซะดึกเลย เพื่อนฝูงหลับกันหมดแล้ว

คุณเปิ้ลครับ ผีทะเลที่ภูเก็ตมีเหลือไม่เยอะแล้ว ถูกจับสต๊าฟท์ขายฝรั่งจนเกือบหมด


โดย: Dearance วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:9:55:26 น.  

 
หวัดดีวันที่ฝนตกหนักมากๆๆๆๆ
มีฟ้าผ่าดั้ว เมื่อคืนตกตั้งแต่ตีสามได้
ลมแรงมาก ต้องตื่นขึ้นมาดูเลย
กลัวพายุหมุน งิงิ

อยากเห็น ผีตาเลส่งออกค่ะ อิอิ
ขอรูปด้วยค่ะโดย: Fullgold วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:13:04:47 น.  

 
นั่นสิเนาะคุณ Dearance มาซะดึก จะคุยกะใคร

ก็โดนพี่สาวแย่งเล่นคอมนะค่ะ เลยโผล่มาตอนดึก ตอนที่ไปนอนกันหมดแร้นนนน

ที่ไหนค่ะคุณปูฝนตกหนัก พระราม 2 อะ ตกเปาะแปะ ๆ

เมื่อคืนก็มาแต่ลม กับฟ้าร้อง ที่อื่นตกหนักที่นี่ร้อนจาแย่


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:16:52:38 น.  

 
แถวลาดพร้าวค่ะคุณจิ๊บ
เมื่อคืนก็ตกทั้งคืน วันนี้เพิ่งหยุดเองโดย: Fullgold วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:17:08:13 น.  

 
หุ้ยยยยยยยยยยยยยย ไปตกที่โน้นหมด ที่นี่มึดอย่างเดียวเลยวันนี้ ไม่มีฝนสักแหมะ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:17:24:42 น.  

 
ฝนตกไม่ทั่วฟ้าเน่อะคุณจิ๊บ
หมดแรงคุยแระ ไปเพิ่มพลังก่อนดีก่าอิอิ

หิวแย้วววววววว


โดย: Fullgold วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:18:09:23 น.  

 
ไปด้วย ๆๆๆๆๆๆ

หิวเหมือนกันเลย กินอะไรดีน้ออออออออ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:18:51:53 น.  

 

มาเลยคุณจิ๊บไม่รู้ชอบหรือเปล่าอิอิ

ยังอยากเห็นผีทาเลอยู่น๊า ส่งออกดั้ว อิอิ


โดย: Fullgold วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:20:19:03 น.  

 

บ้านคุณเดียแรนซ์เวลาสั่งให้หนังสืออยู่ตรงกลาง
ตัวหนังสือใหญ่มากๆเลย
บ้านอื่นเป็นหรือเปล่าน๊าโดย: Fullgold วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:20:21:03 น.  

 
ของโปรดเลยค่ะคุณปู แต่ไม่เอาผักได้มะ


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:21:00:43 น.  

 
แก้ให้ตัวหนังสือเล็กลงมาหน่อยนึงแล้วครับ

โอ๊ย หิวครับหิว ผักเอามาให้ผมหมดเลยก็ได้คุณหนูหล่อหายไปไหนน๊อ


โดย: Dearance วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:21:04:10 น.  

 
ทำได้ไงอ่ะหนังสือตัวเล็กแล้วบอกบ้างอิอิ
ไม่รู้ว่าต้องไปแก้ตรงไหน
คุณจิ๊บม่ะต้องกินผักค่ะ
ผักให้คุณเดียร์ไปให้หมด
คุณจิ๊บกินแต่ปลาทูเน้อ อิอิ

พี่นู๋หล่อ น้ำท่วมอีกแร้นค่ะ
ไปให้กำลังใจหน่อยจิ๊คุณเดียร์


โดย: Fullgold วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:21:32:03 น.  

 
พี่หนุหล่อไปดูน้ำแหง๋ม ๆ

มืดแล้วมันจะหยุดหรือยังน้อน้ำเนี่ยโดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:21:40:23 น.  

 
เอ๋า คุณครูยังไม่รู้ แล้วผมจะรู้ได้งัย อิอิ ล้อเล่นครับ

ผมมั่วเอานะครับ หา Scrip ที่มีคำว่า font แล้วมานจะมีแบบตัวอักษร (ตอนนี้เป็น Tahoma) แล้วก็ size อะไรประมาณนี้อะครับ ก็ไปแก้ตัวเลขตรง size ให้มันน้อยลง

เด๋วจะพายเรือไปดูคุณหนูหล่อซะหน่อย ไม่รู้กินข้าวกินปลาหรือยังโดย: Dearance วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:21:55:33 น.  

 
เมื่อคืนอยู่ดึก วันนี้อยุ่ดึกไม่ไหว ขอตัวไปนอนก่อนนะค่ะคุณ Dearance

ฝากดูที่หนูหล่อหน่อยนะค่ะ หาข้าวหาปลาให้พี่หนุหล่อกินหน่อย เหนื่อยแย่เลย


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:22:16:29 น.  

 
เห็นม่ะ เห็นม่ะ บางอย่างก็ไม่รูหรอกค่ะ อิอิ
ขอบคุณที่บอก

คุณจิ๊บฝันดีน๊า


โดย: Fullgold วันที่: 3 ตุลาคม 2551 เวลา:22:22:49 น.  

 


โดย: Fullgold วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:0:18:48 น.  

 
เย้ๆๆๆ
เพิ่งรู้ฟามลับคุงคู
ทำตัวใหญ่แบบเน้มะเป็งเหยอก๊าบ
555
(แล้วนี่เราทำถูกป่ะก็ไม่รู้แฮะ)
โดย: หนูหล่อ (nulaw.m ) วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:21:40:27 น.  

 


โดย: Fullgold วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:21:49:21 น.  

 


แหม ๆ คุณครูก็ไม่ได้รู้ไปซะหมดหรอกเน้อออออออคุณปูเน้ออออ

โดนเชิดใส่เลยพี่หนูหล่อ 555


โดย: ความเจ็บปวด วันที่: 4 ตุลาคม 2551 เวลา:22:00:21 น.  

 โดย: Fullgold วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:0:26:54 น.  

 
5555 คุณหนูหล่อเห็นบล็อกผมเป็นสนามประลองไปซะแระ

ลองทำตัวเอนให้ดูหน่อยดิครับโดย: Dearance วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:10:57:00 น.  

 
มีกรอบใส่รูปแล้วดีจังเลยคุณเดียร์
แต่ยังจัดตรงกล้างไม่ได้เหรอ
ก็แค่ไปไรท์ตรงโค้สของรูป

แล้วก็ทำแบบตัวหนังสือน่ะค่ะ
บ้านพี่นู๋หล่อโกนหนวดไปแระ
บ้านพี่ไม่โกนบ้างรึ โดกนคิ้วซะด้วย
ก็ได้น่ะค๊า อิอิ

ออกไปใช้สิทธ์มาค่ะ

เคลียรข้างบนให้ทีค่ะโดย: Fullgold วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:15:41:16 น.  

 
จัดเข้ากลางแล้วครับ อาจารย์โดย: Dearance วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:20:15:18 น.  

 


โดย: nulaw.m วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:20:52:25 น.  

 
ตรงกลางแล้ว เย้ เย้ เย้

พี่นู๋หล่อเขียนอารายไว้ป่ะไม่รุ
มองไม่เห็น ไรท์แล้วก็ยังมองไม่เห็น อิอิ


โดย: Fullgold วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:21:08:44 น.  

 
ตะลอนทัวร์กันแบบนี้

แล้วอาบน้ำเข้าส้วมกันยังไงละจ๊ะ

เรื่องใหญ่นะเนี่ย

เวลากลับบ้านก็ขับรถกลับเองบ่อยๆไปค่ะ

ออกจากกรุงเทพประมาณตี 4 ไปสว่างที่เพชรบุรี กินข้าวเช้าที่บางสะพาน

ไปกินข้าวเที่ยวอีกทีแถวๆสุราษฏร พอบ่ายสาม ก็เข้านครฯ แล้วก็ถึงบ้านแล้วจ้า


โดย: Gasalong วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:21:11:57 น.  

 
หนูหล่อมาทำการบ้านส่งคุงคูคัก
แล้วคุงคูจาเชิ่ดทำไมล่ะครับ
ลูกศิษย์ออกจะเอาถ่านคุณเดียแร้นซ์คร้าบบ
ถ้าหนูหล่อทำผิด ฝากลบ 2 เม้นท์เลยนะครับ อัน
บนนั่นยังไม่ทันทำอะไรเลย ดันไปกดส่งโดย: nulaw.m วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:21:13:06 น.  

 
อ๋อ...มาฝึกทำตัวเอียงอยู่เหรอ เอียงแล้วค่ะ อิอิ


โดย: Fullgold วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:21:52:53 น.  

 

ข้างบนไม่สวยฝากเคลียร์ด้วยก๊ะ อิอิ
ตัวเอียงแบบเน้ครายก็ทำเป็นอิอิโดย: Fullgold วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:21:58:58 น.  

 
แบบนี้ช่ายเป่าแบบนี้ช่ายเป่าแบบนี้ช่ายเป่า


โดย: Gasalong วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:22:23:38 น.  

 
อ้าว ทำไมขึ้นมาเยอะแยะ

มันเอียงได้ค่ะ แต่ตัวใหญ่ทำไม่เป็นอ่ะ
โดย: Gasalong วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:22:24:45 น.  

 
ตัวใหญ่อยู่ตรงช่อง F ค่ะคุณพี่
ใส่สีได้ด้วยอิอิ

สงสัยคุณเดียร์ไปเป็น ผีทาเลอยู่ริมหาด
หรือไม่งั้นก็ไปเป็นมานุดค้างคืนที่ในเมืองอิอิโดย: Fullgold วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:23:05:16 น.  

 โดย: Fullgold วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:23:46:14 น.  

 


เห็นวิ่งเล่นกันหนุกหนาน ก็เลยไปรินน้ำเย็นมาให้ดื่มกันครับ ไม่ได้เป็นผีตาเลค๊าบบบ

คุณหนูหล่อทำตัวเอียงครับ ไมใช่ทำตัวล่องหนระหว่างเดินทางก็อาศัยปั๊มน้ำมันล่ะครับ คุณพี่กาสะลอง
ถ้าง่วงจัดก็จอดนอนหรือไม่ก็เข้าห้องน้ำอาบน้ำเลย เดี๋ยวนี้ห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันเมืองไทยส่วนใหญ่สะอาด พอพึ่งพาอาศัยได้ครับ บางปี๊มสะอาดเสียจนเราไม่อยากจะใส่รองเท้าย่ำเข้าไปเลย

หลายปีก่อนนู๊นนนน มีอยู่ปั๊มนึงแถวกำแพงเพชรมีห้องส้วมติดแอร์ด้วย ขับมาเหนื่อย ๆ แทบจะหลับคาส้วมเลย 5555 ตอนนั้นเป็นของแปลกครับ เดี๋ยวนี้ดูเหมือนจะมีกันหลาย ๆ ปั้มแล้วที่ติดแอร์

เคยนั่งรถในเวียดนาม กลั้นกันหน้าเขียวหน้าแดง ผู้ชายไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่พวกผู้หญิงแย่หน่อย สุดท้ายต้องทำเนียนจอดกินกาแฟ แล้วเจรจาขอเข้าห้องน้ำโดย: Dearance วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:11:30:05 น.  

 
กินน้ำหมดแล้วเอาแก้วมาคืน ค่ะ 555+โดย: Fullgold วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:19:27:55 น.  

 
มาตามดูนกกระจอกกินน้ำโดย: หนูหล่อ (nulaw.m ) วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:21:17:38 น.  

 
อ่ะ....โดย: Dearance วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:21:51:46 น.  

 
สบายดีน๊า....

สงสารนกกระจอก อดกินน้ำโดย: Fullgold วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:19:44:06 น.  

 
ขอบคุณค่ะเอาเครื่องดูดฝุ่นไปให้


โดย: Fullgold วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:11:32:49 น.  

 
ไปฟังเพลงที่บ้านหน่อยเร้ว
เปิดให้คุณเดียร์กับพี่หนูหล่อโดยเฉพาะเลยยยโดย: Fullgold วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:18:53:23 น.  

 เจอฤดูไวรัสเหรอค่ะ แย่จังเลย.....

แล้วหมดฤดูไปหรือยัง....

สู้ สู้ค่ะ....

โดย: Fullgold วันที่: 12 ตุลาคม 2551 เวลา:11:35:08 น.  

 
ไวรัสจัดการไม่ยากครับคุณปู แต่งานนี้เบื่อที่ต้องถอดฮาร์ดดิสก์ออกมาจั๊มกับเครื่องอื่นเพื่อสแกน แล้วใส่กลับเข้าไปอีก เพราะมันสแกนตัวเองแล้วหาไม่เจอ หรือเจอแล้วลบไม่ออก 3-4 เครื่องยังพอทน 20 เครื่องนี่เบื่อไปเลยโดย: Dearance วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:12:08:39 น.  

 
ขอลาพักร้อน 3-4 วันครับ จะไปนอนผึ่งลม (หรือฝนหว่า) ที่บ่อนอก แล้วค่อยเอารูปมาฝากครับโดย: Dearance วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:12:11:08 น.  

 
เที่ยวให้สนุกน่ะค๊า....
จะไปด้วยรถคงเต็ม อิอิ...โดย: Fullgold วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:19:18:04 น.  

 
อ่ะ จะหนีเท่วเหรอก๊าบบบ... อยู่ๆก็จะไป
แล้วมีอะไรน่าดูที่บ่อนอก

เนี่ย มายืนโบกมือเป็นเพื่อนสาวที่มา
โบกลาอยู่คนเดียวนี่อ่ะน้า เอาเรือพ่วงไป
อีกลำสิครับ เธอจะได้นั่งไปด้วย

กลับมาต้องอัพบล็อกนี้แล้วครับ โหลดไม่
อยากจะขึ้นแย้ววว


โดย: หนูหล่อ (nulaw.m ) วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:20:32:36 น.  

 
มาเฝ้าบ้านให้ค่ะเผื่อจะได้ของฝาก
โดย: Fullgold วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:21:11:40 น.  

 
บ้านเค้ามีคอมพ์ 20 กว่าเครื่อง
เนี่ยนะครับ... อ่ะ ก็เฝ้ากันปาย

หนูหล่อมาเมียงๆมองๆครับ รอของ
ฝากที่เหลือเลือก หุหุ


โดย: หนูหล่อ (nulaw.m ) วันที่: 14 ตุลาคม 2551 เวลา:12:38:10 น.  

 
ว๊า.....มีคนมีขอแบ่งของฝากอิอิ...โดย: Fullgold วันที่: 15 ตุลาคม 2551 เวลา:17:01:32 น.  

 
เอ๊ารูปไม่ขึ้น อิอิ

รูปหมดอายุค่ะ ไม่ใช่โพสไม่ติดโดย: Fullgold วันที่: 16 ตุลาคม 2551 เวลา:21:03:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Dearance
Location :
ภูเก็ต Virgin Islands

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Google
Friends' blogs
[Add Dearance's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.