Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2556
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
31 สิงหาคม 2556
 
All Blogs
 

ภาพยนตร์ :: Lee Daniels' The Butler :: เดอะ บัทเลอร์ เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก ::

จัดจำหน่ายโดย HANDMADE DISTRIBUTION

ชื่อภาพยนตร์ Lee Daniels' The Butler

ชื่อภาษาไทย เดอะ บัทเลอร์ เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก

ภาพยนตร์แนว อีพิค-ดราม่า

จากประเทศ สหรัฐอเมริกา

กำหนดฉาย 10 ตุลาคม 2556

ณ โรงภาพยนตร์ ทุกโรงภาพยนตร์

ผู้กำกับ Lee Daniels (ลี แดเนียลส์)

อำนวยการสร้าง Lee Daniels (ลี แดเนียลส์)

นักแสดง

Forest Whitaker (ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์) รับบท Cecil Gaines (เซซิล เกนส์)
ผลงานที่ผ่านมา Phone Booth , The Last King of Scotland , The Experiment, A Dark Truth

Oprah Winfrey (โอปราห์ วินฟรีย์) รับท Gloria Gaines (กลอเรีย เกนส์)
ผลงานที่ผ่านมา Oprah Presents: Master Class , The Oprah Winfrey Show, Ocean's Thirteen

John Cusack (จอห์น คูแซ็ค) รับบท Richard Nixon (ริชาร์ด นิกสัน)
ผลงานที่ผ่านมา Now You See Me, On the Road, 21 Jump Street, Battleship

Robin Williams (โรบิน วิลเลี่ยมส์) รับบท Dwight D. Eisenhower (ดไวท์ ไอเซนฮาวเออร์)
ผลงานที่ผ่านมา Night at the Museum,Old Dogs, World's Greatest Dad

Mariah Carey (มารายห์ แครี่ย์) รับบท Hattie Pearl (แฮร์ธี่ เพิร์ล)
ผลงานที่ผ่านมา Precious , Tennessee , WiseGirls , American Dad! , Stay in the Middle

Jane Fonda (เจน ฟอนดา) รับบท Nancy Reagan (แนนซี่ เรแกน)
ผลงานที่ผ่านมา Monster-in-Law, Georgia Rule, All Together, The Newsroomจุดเด่นภาพยนตร์

LEE DANIEL’S THE BUTLER ผลงานภาพยนตร์แนว อีพิค-ดราม่า ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันของเหล่านักแสดงระดับแม่เหล็กมาร่วมประชันบทบาทสุดเข้มข้นกับศิลปินตัวแม่ และพิธีกรฝีมือเก๋าของวงการนำโดย ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์ , โอปราห์ วินฟรีย์ , เดวิด โอเยลโลโอ , จอห์น คูแซ็ค , โรบิน วิลเลี่ยมส์ , มารายห์ แครี่ย์ , คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์ , ยายา อลาเฟีย , เจน ฟอนดา , วาเนสซ่า เกรดเกรฟ ฯลฯ มาร่วมแสดง โดย LEE DANIEL’S THE BUTLER สร้างขึ้นชีวิตจริงของ “ยูจีน อัลเลน” อดีตพ่อบ้านทำเนียบขาว ที่ทำงานใกล้ชิดกับอดีตผู้นำที่ยิ่งใหญ่ของสหรัฐอเมริกา โดยเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Lee Daniels (ลี แดเนียลส์) ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี่และทีมยังเป็นหนึ่งในทีมผู้สร้างภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่าง Monster’s Ball, Precious และ The Paperboyเรื่องย่อ

ที่มาของภาพยนตร์เรื่อง LEE DANIEL’S THE BUTLER ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบทความเรื่อง “A Butler Well Served by This Election” จากวอชิงตัน โพสต์ ในปี 2008 ซึ่งเล่าเรื่องราวชีวิตจริงของ “ยูจีน อัลเลน” อดีตพ่อบ้านทำเนียบขาว โดย Lee Daniels (ลี แดเนียลส์) หยิบเรื่องราวนี้มาถ่ายทอดผ่านตัวละคร เซซิล เกนส์ (รับบทโดยฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์) ผู้ทำหน้าที่ระหว่างการบริหารงานของประธานาธิบดีในระหว่างปี 1957-1986
ซึ่งเป็นการติดตามเรื่องราวของตัวละคร “เซซิล” ตั้งแต่วัยเด็กในระหว่างที่เขาหลบหนีจากความโหดร้ายของดินแดนทางใต้ที่มีการแบ่งแยกชนชั้นกันอย่างรุนแรง เพื่อมาแสวงหาชีวิตที่ดีกว่า จวบจนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เซซิลได้เรียนรู้ทักษะล้ำค่าที่ท้ายที่สุด และทำให้เขาสามารถคว้าโอกาสทองในชีวิตด้วยการได้ รับตำแหน่งเป็นพ่อบ้านของบ้านเลขที่ 1600 เพนซิลวาเนีย อะเวนิว ซึ่งหมายถึงบ้านของประธานาธิบดีคนสำคัญของสหรัฐอเมริกานั่นเอง เซซิลได้กลายเป็นประจักษ์พยานของเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ และกระบวนการทำงานในห้องทำงานของประธานาธิบดี ระหว่างที่เกิดการเคลื่อนไหวทางการเมือง
ด้านชีวิตส่วนตัวของเซซิล เขามีภรรยาที่รัก คือ กลอเรีย เกนส์ (รับบทโดยโอปราห์ วินฟรีย์) และมีลูกชายอีกสองคนครอบครัวของเซซิลได้รับการเอื้อประโยชน์ให้อยู่ในชนชั้นกลางที่มีความเป็นอยู่ที่ดีต่างจากครอบครัวอื่นๆ แต่ด้วยความมุ่งมั่นทำงานให้กับครอบครัว “ครอบครัวหมายเลขหนึ่ง” ทำให้ครอบครัวของเซซิลเองนั้นเกิดความตึงเครียด ตัวเซซิลเองเหินห่างจากกลอเรียและมีปัญหาขัดแย้งกับหลุยส์ เกนส์ ลูกชายของเขา (รับบทโดยเดวิด โอเยลโลโอ) เซซิลจะมีวิธีในการรับมือกับปัญหาต่างๆที่ถาโถมเข้ามาได้อย่างไร ติดตามหาคำตอบได้ใน…LEE DANIEL’S THE BUTLERเกี่ยวกับงานสร้างภาพยนตร์ในปี 2008 ระหว่างช่วงเวลาหลายสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์ที่ บารัค โอบามา ชนะการเลือกตั้ง วิล เฮย์กู๊ด อดีตนักข่าวต่างประเทศและนักเขียนของวอชิงตัน โพสต์ ได้ตั้งภารกิจให้กับตัวเองในการหาชาวแอฟริกัน/อเมริกัน ที่เคยทำงานในทำเนียบขาวและได้เห็นการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิมนุษยชนจากเบื้องหลังม่าน หลังจากโทรศัพท์หลายครั้ง เฮย์กู๊ด ก็ค้นพบว่าคนที่เขาตามหานั้นอยู่ในวอชิงตัน ดีซี นี่เอง ชื่อของเขาคือ “ยูจีน อัลเลน” เขาอายุ 89 ปีแล้ว และเขาก็เคยทำงานภายใต้ประธานาธิบดี 8 คน ตั้งแต่ยุค 50s จนถึง 80s หลังจากได้พบกับ อัลเลน และ เฮเลเน ภรรยาของเขานานหลายชั่วโมง เขาก็สามารถรวบรวมข้อมูลของชายผู้มีโอกาสได้เป็นประจักษ์พยานของช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของประเทศ รวมถึงบุรุษทรงอำนาจผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านั้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อน


เอมี ปาสคัล ผู้อำนวยการร่วมแห่งโซนี่ พิคเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนต์ เดิมได้อ่านบทสัมภาษณ์กับ อัลเลน ในวอชิงตัน โพสต์และได้นำเรื่องราวนี้ไปเสนอผู้อำนวยการสร้าง ลอร่า ซิสกิน หนังสือพิมพ์โพสต์ได้ตีพิมพ์เรื่องราวนี้ในวันศุกร์ หลังชัยชนะของ โอบามา ซิสกิน ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ยอดนิยมอย่าง PRETTY WOMAN, AS GOOD AS IT GETS และ แฟรนไชส์ SPIDER-MAN เห็นด้วยทันทีว่าเรื่องราวของอัลเลนมีศักยภาพวิเศษสุดที่จะนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ แม้ว่าจะถูกทาบทามซื้อสิทธิเรื่องราวของ อัลเลน จากผู้อำนวยการสร้างคนอื่นๆ ด้วย แต่ เฮย์กู๊ด ก็เชื่อว่าความรักและวิสัยทัศน์ที่ ซิสกิน มีต่อ โปรเจ็กต์นี้ไม่มีใครเทียบได้และเห็นด้วยว่าพวกเขาควรจะเรี่มต้นสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โซนี่ พิคเจอร์ส ซื้อสิทธิ์ในการสร้างโปรเจ็กต์นี้โดยมีมือเขียนบทอย่าง แดนนี่ สตรอง รับหน้าที่สร้างเรื่องราวสมมติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทความของ เฮย์กู๊ด ขึ้นมา แต่ท้ายที่สุด โซนี่ฯ กลับเลือกที่จะไม่เดินหน้าต่อ ซึ่งทำให้ ซิสกิน ผู้ซึ่งยังคงรักในโปรเจ็กต์นี้อยู่ กลับเดินหน้าเต็มที่เพื่อหาเงินทุนมาสนับสนุนภาพยนตร์เรื่องนี้แบบอิสระ ในการตามหานักลงทุนที่น่าจะเป็นไปได้ เธอคิดที่จะทาบทามนักธุรกิจและผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ หรือผู้สนใจโปรเจ็กต์ศิลปะที่มีข้อคิดทางสังคมเป็นพิเศษ เช่น เชลลา จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง BET ท้ายที่สุดแล้วคนอื่นๆ อย่าง ไมเคิล ฟินลีย์ และ บัดดี้ แพทริค ก็เข้ามาร่วมงานด้วย และสุดท้ายก็มีผู้คนมากมายเข้ามามีส่วนร่วมเพื่อเนรมิตทุกชีวิตให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมีผู้สนับสนุนเงินทุนจากหลายภาคส่วนร่วมมือกันเพื่อผลักดันโปรเจ็กต์นี้ไปสู่เส้นชัย ซึ่งรวมถึง เอิร์ล สแตฟฟอร์ด, แฮร์รี ไอ. มาร์ติน จูเนียร์, ชาร์ลส์ ซาวัวร์ โบแนน, ฟิล์ม พาร์ทเนอร์ส และ เอไอ ฟิล์ม


ซิสกิน หมายตา แดเนียลส์ ให้กำกับโปรเจ็กต์นี้ เขาเพิ่งประสบความสำเร็จมาจาก PRECIOUS ภาพยนตร์รางวัล ออสการ์ของเขา เมื่อ SALMA ภาพยนตร์ที่แดเนียลส์ถูกวางตัวให้กำกับถูกยกเลิกไป เขาก็สามารถเซ็นสัญญากับซิสกินแทนได้ ความเชี่ยวชาญของเขาในแวดวงภาพยนตร์อินดี้เป็นประโยชน์ในการระดมทุนในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย แดเนียลส์ และ ซิสกิน ร่วมด้วย แพม วิลเลี่ยมส์ หุ้นส่วนการอำนวยการสร้างของเธอ ได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาโปรเจ็กต์นี้ แม้ระหว่างที่เธอป่วยด้วยโรคมะเร็งมากขึ้นเรื่อยๆ จนเมื่อ ซิสกิน เสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้าในเดือนมิถุนายน ปี 2011 วิลเลี่ยมส์ ก็รับช่วงต่อในการนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้สมเร็จขึ้นสู่จอเงินให้ได้ตามความตั้งใจฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์ และ โอปราห์ วินฟรีย์ เป็นคู่ถัดไปที่เซ็นสัญญารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยมี เดวิด โอเยลโลโอ มารับบทเป็น หลุยส์ ลูกชายนักเคลื่อนไหวหัวรุนแรง นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดงทที่ตบปากรับคำเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกมากมาย อาทิ ยาย่า อลาเฟีย, มารายห์ แครี่ย์, จอห์น คูแซ็ค, เจน ฟอนดา, คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์, เทอร์เรนซ์ โฮเวิร์ด, เอไลยาห์ เคลลี่ย์, มินก้า เคลลี่ย์, เลนนี่ คราวิทซ์, เจมส์ มาร์สเดน, อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์, วาเนสซ่า เกรดเกรฟ, อลัน ริคแมน, ลีฟ ชไรเบอร์ และ โรบิน วิลเลี่ยมส์ นักแสดงหลายคนยินดีที่จะรับค่าตัวที่น้อยกว่าปกติและบางคนถึงกับยกเลิกตารางทัวร์ต่างๆ ที่มีก่อนหน้านี้เพื่อร่วมถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสร็จสมบูรณ์

ประวัตินักแสดง
• Forest Whitaker (ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์)
รับบท Cecil Gaines (เซซิล เกนส์)ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์เป็นศิลปินและนักมนุษยธรรมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เขายังเป็นนักแสดงพรสวรรค์มากความสามารถ และเป็นหนึ่งในบุคคลผู้ประสบความสำเร็จสูงสุดในฮอลลีวู้ด เขาได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ซึ่งรวมถึง 2007 อคาเดมี่ อวอร์ดสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากการแสดงของเขาใน The Last King of Scotland นอกจากนี้ เขายังได้รับรางวัลบาฟต้า อวอร์ด, แซ็ก อวอร์ดและลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกเหนือจากนั้น เขายังได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์จาก Bird อีกด้วย


เขาได้ผลิตสารคดีรางวัลเรื่อง Kassim the Dream ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของทหารเด็กชาวอูกันดาที่ผันตัวไปเป็นแชมเปี้ยนมวยโลก, Rising From Ashes ซึ่งบอกเล่าเรื่องของผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในสงครามรวันดา ผู้เติบโตจากการขี่จักรยานไม้ไปสู่การลงแข่งในโอลิมปิค, Serving Life ซึ่งโฟกัสไปที่การดูแลนักโทษคุกแองโกลาในหลุยส์เซียน่า และภาพยนตร์รางวัล พีบอดี้ ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมีเรื่อง Brick City ซึ่งมองชีวิตในเมืองในนิวอาร์ค, นิวเจอร์ซี่ย์

ในปี 2007 เขาได้รับรางวัลซีเนม่า ฟอร์ พีซ อวอร์ดจากการทำงานอย่างต่อเนื่องและไม่คำนึงถึงประโยชน์ส่วนตนที่เขาทำเพื่อทหารเด็ก รวมถึงงานของเขาสำหรับเยาวชนในเมืองด้วย นอกจากนี้ เขายังได้รับรางวัลฮิวแมนิทัส ไพรซ์ในปี 2001 ในปี 2008 เขาทำหน้าที่เป็นสมาชิกคณะกรรมาธิการนโยบายเมืองและปัจจุบัน เป็นหนึ่งในบอร์ดคณะกรรมาธิการศิลปะและมนุษย์ศาสตร์ของประธานาธิบดี (PCAH) วิทเทคเกอร์รับตำแหน่งนักวิชาการวิจัยอาวุโสในมหาวิทยาลัยรัทเกอร์ส เป็นอาจารย์รับเชิญของ ริง กลิง คอลเลจ ออฟ อาร์ต แอนด์ ดีไซน์ ในปี 2011 เขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตสันถวไมตรีของยูเนสโก้ในเรื่องสันติภาพและการปรองดอง ในบทบาทนี้ เขาทำงานเพื่อสร้างสันติภาพในโลกผ่านทางการศึกษาที่ต่อต้านการรุนแรง การค้นคว้า การฝึกและการสร้างสังคม เพื่อเป็นการยกย่องความมุ่งมั่นของเขาในฐานะทูตสันถวไมตรียูเนสโก้และคุณูปการที่เขามีต่อองค์กร วิทเทคเกอร์จึงได้รับยูไนเต็ด เนชั่นส์ คอร์เรสพอนเดนท์ แอสโซซิเอชั่น แอดโวเคท ออฟ เดอะ เยียร์ อวอร์ดในเดือนธันวาคม ปี 2012 ในปี 2013 โฮเวิร์ด โกทิลิบ อาร์คิวัล รีเสิร์ช เซ็นเตอร์แห่งมหาวิทยาลัยบอสตัน ได้แต่งตั้งวิทเทคเกอร์ให้รับตำแหน่งมาร์ติน ลูเธอร์ คิง จูเนียร์ เฟลโลว์


• Oprah Winfrey (โอปราห์ วินฟรีย์)


..
รับท Gloria Gaines (กลอเรีย เกนส์)ในฐานะผู้อำนวยการสร้างควบคุมและพิธีกรรายการ “The Oprah Winfrey Show” ที่มีเรตติ้งสูงสุดและได้รับรางวัลมากมาย เธอได้สร้างความบันเทิง ให้ความรู้ และยกระดับจิตใจของผู้ชมนับล้านๆ มา 25 ปีแล้ว ความสำเร็จของเธอในฐานะผู้นำด้านสื่อของโลกและนักสังคมสงเคราะห์ก็ได้ส่งให้เธอกลายเป็นหนึ่งในบุคคลสาธารณะที่ได้รับการยกย่องและชื่นชมมากที่สุดในปัจจุบัน


ในปี 1984 โอปราห์ย้ายไปชิคาโก้เพื่อเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์ช่วงเข้าของ WLS-TV "AM Chicago" ภายในเวลาไม่ถึงปี รายการนี้ได้ถูกเพิ่มเวลาเป็นหนึ่งชั่วโมงและถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "The Oprah Winfrey Show" รายการนี้แพร่ภาพทั่วประเทศในปี 1986 และกลายเป็นรายการทอล์คโชว์ที่มีเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์จอแก้ว ในปี 1988 เธอได้ก่อตั้งฮาร์โป สตูดิโอส์ ทำให้เธอเป็นผู้หญิงคนที่สามในแวดวงบันเทิงอเมริกัน ที่มีสตูดิโอเป็นของตัวเอง ในปี 2008 โอปราห์และดิสคัฟเวอรี่ คอมมิวนิเคชั่นส์ได้ประกาศแผนการที่จะสร้าง OWN: Oprah Winfrey Network เธอเป็นผู้นำทางในการจัดรายการและดึงดูดซูเปอร์สตาร์ให้มาร่วมงานกับเธอในช่วงไพรม์ไทม์ สร้างสังคมของผู้ชมที่มีความคิดอ่านเหมือนกันทั่วโลก และนำไปสู่การเชื่อมโยงของสังคมนั้นผ่านทางโซเชี่ยล มีเดียและวิธีอื่นๆ

ในเดือนเมษายน ปี 2000 เธอและนิตยสารเฮิร์สท์ได้แนะนำ "O, The Oprah Magazine" นิตยสารรายเดือนที่เน้นไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิงระดับแนวหน้าในปัจจุบันผ่านทางฮาร์โป ฟิล์มส์ ซึ่งเป็นแผนกภาพยนตร์ของบริษัทเธอ ภาพยนตร์ที่แพร่ภาพทางโทรทัศน์ภายใต้แบนเนอร์ “Oprah Winfrey Presents” รวมถึง "Tuesdays With Morrie," “Their Eyes Were Watching God” และ “Mitch Albom’s For One More Day” ในปี 1998 ฮาร์โป ฟิล์มส์ได้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โดยทัชสโตน พิคเจอร์สเรื่อง “Beloved” จากนิยายรางวัลพูลิทเซอร์โดยโทนี มอร์ริสัน ในปี 2007 ฮาร์โป ฟิล์มส์และเดอะ วีนสไตน์ คัมปะนี ร่วมกันจัดจำหน่าย “The Great Debaters” ซึ่งกำกับโดยเดนเซล วอชิงตัน เจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ซึ่งแสดงประกบฟอเรสท์ วิทเทคเกอร์ นักแสดงเจ้าของรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ดในภาพยนตร์เรื่องนี้ “The Great Debaters” ได้รับการเสนอชื่อชิงลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2009 โอปราห์ วินฟรีย์และไทเลอร์ เพอร์รีได้สนับสนุนการจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง “Precious” ที่สร้างขึ้นจากนิยายโดยแซฟไฟร์ของไลออนส์เกท


เธอได้เปิดตัวผลงานการแสดงเรื่องแรกในภาพยนตร์โดยสตีเว่น สปีลเบิร์กปี 1985 เรื่อง “The Color Purple” ซึ่งทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ดและลูกโลกทองคำ ผลงานการแสดงอื่นๆ ของเธอรวมถึงภาพยนตร์ที่แพร่ภาพทางโทรทัศน์เรื่อง "Before Women Had Wings” (1997), "There Are No Children Here" (1993) และ "The Women of Brewster Place" (1989) โอปราห์ได้เปิดตัวผลงานบนเวทีบรอดเวย์ในฐานะผู้อำนวยการสร้างมิวสิคัลฮิตรางวัลโทนี่ อวอร์ดเรื่อง “The Color Purple” ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 1 ธันวาคม ปี 2005 ที่บรอดเวย์ เธียเตอร์ในนิวยอร์ก ซิตี้
• John Cusack (จอห์น คูแซ็ค)รับบท Richard Nixon (ริชาร์ด นิกสัน)
จอห์น คูแซ็ค ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นครั้งแรกด้วยการแสดงภาพยนตร์คลาสสิกในยุค 80s หลายเรื่อง เช่น “The Sure Thing,” “Say Anything” และ “Sixteen Candles” เมื่อปีที่แล้ว เขาได้แสดงใน ดราม่าดังโดยลี แดเนียลส์เรื่อง “The Paperboy ล่าสุด คูแซ็คได้กลับไปร่วมงานกับ นิโคลัส เคจ อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง “The Frozen Ground” นอกจากนี้ เขายังจะได้แสดงในภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายเรื่อง “Adult World,” “The Numbers Station” และ “No Somos Animales” อีกด้วย


ในปี 2012 คูแซ็คได้แสดงในภาพยนตร์อินดี้ทริลเลอร์เรื่อง “The Raven” เขาได้แสดงในคอเมดี้ปี 2010 เรื่อง “Hot Tub Time Machine” นอกจากนี้ เขายังได้แสดงในทริลเลอร์หายนะโลก เรื่อง “2012” อีกด้วย ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ระดับโลกเรื่องนี้ ที่เข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2009 กวาดรายได้ไปกว่า 766 ล้านเหรียญทั่วโลก


ในปี 2008 คูแซ็กได้นำแสดง เขียนบท และอำนวยการสร้างภาพยนตร์เสียดสีการเมืองเรื่อง “War Inc.” ในปี 2007 เขาได้นำแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Grace Is Gone” ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ ซันแดนซ์ปี 2007 และได้รับรางวัล “ออเดียนซ์ อวอร์ด” ในปีเดียวกัน เขายังได้แสดงโรแมนติก คอเมดี้เรื่อง “Martian Child” ด้วย และนอกจากนี้ เขายังได้แสดงในทริลเลอร์ยอดนิยมในบ็อกซ์ออฟฟิศเรื่อง “1408” อีกด้วยในปี 2005 คูแซ็คได้แสดงในคอเมดี้ตลกร้ายเรื่อง “The Ice Harvest” ปีก่อนหน้านี้ “Runaway Jury” ในปี 2003 คูแซ็กได้ร่วมแสดงกับอแมนด้า พีท, อัลเฟรด โมลินาและเรย์ ลิออตตาในทริลเลอร์เรื่อง “Identity” คูแซ็คได้แสดงในภาพยนตร์อื้อฉาวเรื่อง “Max” ที่กำกับโดยเมนโน เมย์เยสในปี 2002 ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เขาอำนวยการสร้างด้วย ก่อให้เกิดปฏิกิริยาอย่างรุนแรงในงานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2002 ในปี 2001 เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประเภทภาพยนตร์- คอเมดี้หรือมิวสิคัล จากผลงานของเขาใน “High Fidelity”


ในปี 1999 คูแซ็คได้แสดงคอเมดี้ตลกร้ายเรื่อง "Being John Malkovich" ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ในปีนั้น เขายังได้ร่วมแสดงใน "Cradle Will Rock" ดราม่ารวมดารา นอกจากนั้น เขายังได้แสดงประกบบิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน, แองเจลินา โจลีและเคท บลังเช็ตต์ในคอเมดี้เรื่อง “Pushing Tin” ด้วย ปัจจุบัน เขากำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Maps to the Stars” หลังจากนั้น เขาจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Love and Mercy” ซึ่งเขาจะรับบทเป็นนักแต่งเพลงบีช บอยส์คนดัง ประกบอลิซาเบธ แบงค์และพอล จิอาแมตติ


• Jane Fonda (เจน ฟอนดา) (อลัน ริคแมน)รับบท Nancy Reagan (แนนซี่ เรแกน)
ผลงานละครเวทีและจอเงินของเธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลและได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งรวมถึงรางวัลออสการ์ (สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในปี 1971 จาก Klute และในปี 1978 จาก Coming Home) และรางวัลเอ็มมี่จากการแสดงของเธอใน The Dollmaker นอกจากการแสดงนำในภาพยนตร์ดังหลายสิบเรื่อง ฟอนดายังได้รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างโปรเจ็กต์จอแก้วและจอเงินหลายเรื่อง โดยผลงานของเธอรวมถึง Coming Home, The China Syndrome, Nine to Five, Rollover, On Golden Pond, The Morning After และ The Dollmaker


ในปี 2008 ฟอนดาได้รับรางวัลปาล์มทองคำเกียรติยศจากงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในสามคนที่ได้รับเกียรติจนถึงตอนนั้น ฟอนดาได้หวนคืนสู่เวทีบรอดเวย์ในเดือนมีนาคม ปี 2009 และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่ อวอร์ดจากการแสดงของเธอในละครโดยมัวเสส คอฟแมนเรื่อง 33 Variations ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2011 เธอได้กลับมารับบทเดิมที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่ของเธอใน 33 Variations ที่อาห์แมนสัน เธียเตอร์ในลอสแองเจลิสในเดือนพฤษภาคม ปี 2005 แรนดอม เฮาส์ได้ตีพิมพ์อนุทินของฟอนดาเรื่อง My Life So Far ซึ่งติดอันดับหนึ่งในลิสต์เบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์ก ไทม์ ในฤดูใบไม้ผลิปีนั้น Monster-in-Law ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอในรอบ 15 ปี กลายเป็นอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศ ซึ่งทำให้ฟอนดากลายเป็นบุคคลแรกที่มีทั้งหนังสืออันดับหนึ่งและผลงานภาพยนตร์อันดับหนึ่งพร้อมๆ กัน Prime Time หนังสือเล่มล่าสุดของเธอ ได้ตีพิมพ์ในปี 2011 เป็นคู่มือการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะสำหรับคนที่เลยจากวัยกลางคนไปแล้ว


ปี 2009-2010 เป็นปีที่เหลือเชื่อสำหรับฟอนดา เธอได้ปล่อยดีวีดีฟิตเนสภายใต้แบนเนอร์ใหม่ Prime Time ซึ่งตั้งเป้าหมายไว้ที่คนสูงอายุและผู้ใหญ่และจัดจำหน่ายโดยไลออนส์เกท ดีวีดีฟิตเนสอื่นๆ จาก Prime Time วางจำหน่ายในปี 2011 ในปี 2011 ฟอนดาได้แสดงใน Et Si On Vivait Tous Ensemble คอเมดี้ฝรั่งเศสตามด้วย Peace, Love & Misunderstanding ที่ร่วมแสดงโดยแคทเธอรีน คีนเนอร์ หลังจากนั้น เธอจะแสดงประกบโอลิเวีย ไวลด์และแซม ร็อคเวลใน Better Living Through Chemistry

• Cuba Gooding Jr. (คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์)รับบท Carter Wilson (คาร์เตอร์ วิลสัน)

คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากการแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์ของเขาในบทนักฟุตบอลมือโปรผู้ทะนงตน ในภาพยนตร์เรื่อง Jerry Maguire


ในปี 1991 เขาได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากการแสดงบทเทร สไตลส์ในภาพยนตร์คลาสสิกเกี่ยวกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่โดยจอห์น ซิงเกิลตันเรื่อง Boyz in the Hood ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากโชเวสต์ หลังจากความสำเร็จครั้งนี้ เขาก็ได้แสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่อง เช่น As Good as It Gets, What Dreams May Come และภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงอคาเดมี อวอร์ดเรื่อง A Few Good Menในปี 1997 กู๊ดดิ้งได้รับรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ดสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากการแสดงของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Jerry Maguire และยังได้รับรางวัลแซ็ก อวอร์ด, รางวัลนักวิจารณ์ภาพยนตร์บรอดคาสต์, รางวัลคริติกส์ ชอยส์ อวอร์ดและรางวัลสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชิคาโก้


นอกจากนี้ เขายังได้แสดงภาพยนตร์รางวัลที่แพร่ภาพทางโทรทัศน์ ซึ่งรวมถึง Gifted Hands: The Ben Carson Story และ Firelight ที่เป็นภาพยนตร์ที่มีเรตติ้งสูงสุดของฮอลมาร์ค ฮอล ออฟ เฟม หลังจากนี้ เขาจะได้แสดงในผลงานกำกับเรื่องแรกของโจเซฟ กอร์ดอน เลวิทท์เรื่อง Don Jon’s Addiction และ Machete Kills ภาพยนตร์โดยโรเบิร์ต โรดริเกซที่เป็นซีเควลของเรื่อง Machete นอกจากนี้ในปี 1993 เขาได้ร่วมอำนวยการสร้างและนำแสดงในทริลเลอร์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเรื่อง A Murder of Crows ในปี 2002 กู๊ดดิ้งได้รับดาวบนฮอลลีวูด วอล์ค ออฟ เฟม เพื่อเป็นเกียรติแก่ความสำเร็จที่พิเศษสุดของเขา


• Terrence Howard (เทอร์เรนซ์ โฮเวิร์ด)รับบท Howard (โฮเวิร์ด)
เทอร์เรนซ์ โฮเวิร์ด เป็นที่รู้จักสูงสุดจากการแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อชิงลูกโลกทองคำและอคาเดมี่ อวอร์ดของเขาใน Hustle & Flow และบทสมทบใน Crash ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์แห่งชาติสาขาการแสดงแจ้งเกิดยอดเยี่ยม เขาเริ่มต้นอาชีพนักแสดงด้วยบท แจ็คกี้ แจ็คสัน ในมินิซีรี่ส์ABCเรื่อง The Jacksons: An American Dream ตามมาด้วยซีรี่ส์ต่างๆ เช่น Living Single และ NYPD Blue โฮเวิร์ดเปิดตัวในภาพยนตร์ปี 1993 เรื่อง Who’s the Man? ซึ่งตามมาด้วยภาพยนตร์พีเรียดเรื่อง Dead Presidents ในปี 1995 โฮเวิร์ดได้รับการยกย่องจากการแสดงใน Mr. Holland’s Opus และเขาก็ได้รับบทนำในซีรี่ส์ยูพีเอ็นเรื่อง Sparks ในปี 1999 โฮเวิร์ดได้รับรางวัลเอ็นเอเอซีพี อิเมจ อวอร์ด สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดและรางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์ภาพยนตร์ชิคาโกจากการแสดงในบท เควนติน ในภาพยนตร์เรื่อง The Best Man
ล่าสุด เขาได้แสดงใน Law and Order: Los Angeles ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลเอ็นเอเอซีพี อวอร์ดสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในซีรีส์ดรามา ซีรีส์นี้แพร่ภาพในระยะเวลาจำกัด แต่ตัวละครของเทอร์เรนซ์ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ ของซีรีส์นี้อย่างมาก เมื่อเร็วๆ นี้ โฮเวิร์ดได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง Red Tails นอกจากนี้ยังมีผลงานเรื่อง Winnie , On the Road , The Company You Keep , Dead Man Down , House of Bodies , Lullaby , Movie 43 , Breachers เมื่อเร็วๆ นี้ มีการประกาศว่าเทอร์เรนซ์ โฮเวิร์ดจะแสดงในทริลเลอร์ใหม่เรื่อง A Girl And A Gun
• Lenny Kravitz (เลนนี่ คราวิทซ์)รับบท James Holloway (เจมส์ ฮอลโลเวย์)เลนนี่ คราวิทซ์ ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในศิลปินร็อคที่โด่งดังที่สุดในยุคของเรา ได้ทำงานที่ข้ามขอบเขตในเรื่องแนวเพลง สไตล์ เชื้อชาติและชนชั้นตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ซึ่งการทำงานของเขาได้รับอิทธิพลจากดนตรีโซล ร็อคและฟังค์ในยุค 60s และ 70s อย่างมาก


พรสวรรค์ของเขาในฐานะนักแต่งเพลง ผู้อำนวยการสร้างและนักดนตรีที่เล่นเครื่องดนตรีได้หลากหลายชนิด ได้ปรากฏอยู่ในอัลบั้มสตูดิโอทั้งเก้าชุด ที่ขึ้นหิ้งอัลบั้มอมตะ เขาได้รับสี่รางวัลแกรมมี อวอร์ดติดต่อกัน ซึ่งกลายเป็นสถิติของศิลปินในสาขา “การร้องเพลงร็อคยอดเยี่ยมของศิลปินชาย” นอกเหนือจากนั้น เขายังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลแกรมมี่อีกหกรางวัลด้วย เสน่ห์ของคราวิทซ์ได้รับการยอมรับจากเพื่อนศิลปินด้วยกัน ในปี 2003 เขาได้ก่อตั้งบริษัทครีเอทีฟ คราวิทซ์ ดีไซน์, อิงค์. ซึ่งรับโปรเจ็กต์ไฮคอนเซ็ปต์มากมายสำหรับบริษัทเชิงพาณิชย์ ที่พักอาศัยและการออกแบบผลิตภัณฑ์
• James Marsden (เจมส์ มาร์สเดน)รับบท John F. Kennedy (จอห์น เอฟ. เคนเนดี้)ปัจจุบัน เขาได้แสดงในภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ ชื่นชม เรื่อง “Robot & Frank” นอกจากนี้ เขายังได้แสดงในคอเมดี้ยอดนิยมเรื่อง “Bachelorette” ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้จัดจำหน่ายทาง iTunes และ Video on Demand และไต่ถึงอันดับ 1 ใน iTunes อย่างรวดเร็ว "Robot & Frank" และ "Bachelorette" ได้รับการตอบรับอย่างดีจากงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในปีนี้


เมื่อเร็วๆ นี้ เขาเพิ่งถ่ายทำทริลเลอร์เรื่อง “Loft” ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากทริลเลอร์สัญชาติเบลเยี่ยมปี 2008 บอกเล่าเรื่องของเพื่อนห้าคนที่ใช้ลอฟท์ร่วมกันเพื่อทำกิจกรรมนอกใจ และพวกเขาก็เริ่มตั้งคำถามกันและกันหลังจากมีการพบศพของผู้หญิงแปลกหน้าคนหนึ่งที่นั่น และเขาเสร็จสิ้นจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "As Cool As I Am"
มาร์สเดน ได้แสดงในภาพยนตร์รีเมกโดยโซนี่ สกรีน เจมส์เรื่อง “Straw Dogs” นอกจากนี้ เขายังได้แสดงในภาพยนตร์ฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สและอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์เรื่อง “Hop” ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ไปกว่า 180 ล้านเหรียญทั่วโลกในปี2011 มาร์สเดนได้รับรางวัลสปอตไลท์ อวอร์ดจากงานเทศกาลภาพยนตร์ซาวันนาห์ ร่วมกับโอลิเวอร์ สโตน, ลิลลี ทอมลินและเอลเลน บาร์คิน


ในปี 2007 มาร์สเดนได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากการร้องเพลงและเต้นในภาพยนตร์ฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศเรื่อง “Enchanted” และในมิวสิคัลฮิตในบ็อกซ์ออฟฟิศโดยอดัม แชงค์แมนเรื่อง “Hairspray” นอกจากนี้ เขายังได้ร่วมแสดงใน "Superman Returns" ผลงานภาพยนตร์ที่หลากหลายเรื่องอื่นๆ ของมาร์สเดนได้แก่ X-Men ไตรภาค, The Notebook, Sex Drive, Disturbing Behavior,10th and Wolf และ Sugar and Spice

• David Oyelowo (เดวิด โอเยลโลโอ)รับบท Louis Gaines (หลุยส์ เกนส์)
เดวิด โอเยลโลโอ กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดของฮอลลีวู้ดอย่างรวดเร็ว เขาเพิ่งปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง NINA ดราม่าชีวประวัติเกี่ยวกับนีน่า ซิโมน ศิลปินผู้ล่วงลับ และความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับผู้จัดการ นอกจากนี้ เขายังจะได้แสดงในทริลเลอร์ใหม่เรื่อง DEFAULT อีกด้วย ล่าสุด เขาได้แสดงในดราม่าที่ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์เรื่อง LINCOLN นอกจากนั้น เขายังได้แสดงในดราม่าอินดี้ดังเรื่อง THE MIDDLE OF NOWHERE ที่ได้รับเสียงชื่นชมล้นหลามจากงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์และเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2012 เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล “นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม” จากเวที 2013 เอ็นเอเอซีพี อิเมจ อวอร์ดและรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดจากผลงานของเขาในภาพยนตร์เรื่องนั้น เมื่อฤดูหนาวที่ผ่านมา เขาได้แสดงใน JACK REACHER และ เขาได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์โดยลี แดเนียลส์เรื่องTHE PAPERBOY


เขาได้เปิดตัวในอเมริกาด้วยผลงานเอชบีโอสองเรื่อง เขาเริ่มต้นจากการแสดงในภาพยนตร์ที่กำกับโดยเคนเนธ บรานาห์เรื่อง AS YOU LIKE IT ซึ่งเขารับบทออร์ลันโด้ประกบไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด และออกอากาศในเดือนสิงหาคม ปี 2006 ในเดือนตุลาคม ปีเดียวกัน เขาได้แสดงบทนำในมินิซีรี่ส์เอชบีโอเรื่อง FIVE DAYS ที่เขาได้รับรางวัลแซทเทิลไลท์ อวอร์ดสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในมินิซีรี่ส์หรือภาพยนตร์ที่แพร่ภาพทางจอแก้วจากการแสดงของเขา ในปี 2008 เขาได้แสดงในภาพยนตร์ดังที่ดัดแปลงจากนิยายโดยอเล็กซานเดอร์ แม็คคอล สมิธเรื่อง THE NO.1 LADIES DETECTIVE AGENCY

• Vanessa Redgrave (วาเนสซ่า เรดเกรฟ)รับบท Annabeth Westfall (แอนนาเบธ เวสต์ฟอล)


วาเนสซ่า เรดเกรฟ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการรับเชิญของเทศกาลไบรท์ตันในปี 2012 ระหว่างนี้ เธอได้กำกับและให้เสียงบรรยายละครเวทีกับนาดิม ซาวัลฮาและนัจลา ซายิด ที่สร้างขึ้นจากอนุทินเรื่อง Wadad Makdisi Cortas ละครเรื่องนี้เปิดการแสดงที่เธียเตอร์ รอยัล, ไบรท์ตันในเดือนพฤษภาคม ปี 2012
ในเดือนมิถุนายน ปี 2012 ในดับลิน เธอได้ท่องบทกวีของซีมัส ฮีนนีย์ The Republic of Conscience สำหรับคอนเสิร์ตองค์กรนิรโทษกรรมสากลที่จัดขึ้นเพื่ออองซานซูจี ผู้ได้รับรางวัลแอมบาสเดอร์ ออฟ คอนเชียนซ์ อวอร์ดจากโบโนล่าสุด วาเนสซ่า ได้ร่วมแสดงละครบรอดเวย์กับเจมส์ เอิร์ล โจนส์และบอยด์ เกน์ในเรื่อง DRIVING MISS DAISY ซีซันปี 2010/2011 ที่เขียนบทโดยอัลเฟรด เออห์รีและกำกับโดยเดวิด เอสบียอร์นสันในซีซั่นปี 2007 เธอได้แสดงในละครโดยโจน ดิเดียนเรื่อง THE YEAR OF MAGICAL THINKING ที่กำกับโดยเซอร์เดวิด แฮร์ เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้แสดงใน UNFINISHED SONG รวมถึง CORIOLANUS , เรื่อง LETTERS TO JULIET และใน THE WHISTLEBLOWER
• Alan Rickman (อลัน ริคแมน)รับบท Ronald Reagan (โรนัลด์ เรแกน)


เขาเปิดตัวในโลกภาพยนตร์ด้วยผลงานเรื่อง DIE HARD เมื่อปีที่แล้ว และเขาได้แสดงใน DEATHLY HALLOWS, PART TWO ซึ่งเป็นบทสรุปของแฟรนไชส์ HARRY POTTER ซึ่งเขาได้ร่วมแสดงในทุกภาค ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขาได้แก่ GAMBIT , เรื่อง ALICE IN WONDERLAND และ SWEENEY TODD, SNOWCAKE, BOTTLE SHOCK (รางวัลเทศกาลภาพยนตร์ซีแอตเติล), NOBEL SON, THE HITCHHIKER’S GUIDE TO THE GALAXY, PERFUME, LOVE ACTUALLY, PLAY, BLOW DRY, GALAXY QUEST, DOGMA, DARK HARBOR, JUDAS KISS, ROBIN HOOD: PRINCE OF THIEVES ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลบาฟต้า อวอร์ด, SENSE AND SENSIBILITY, MICHAEL COLLINS และ TRULY, MADLY DEEPLY ซึ่งทั้งสามเรื่องทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลบาฟต้า, AN AWFULLY BIG ADVENTURE, BOB ROBERTS, MESMER (รางวัลเทศกาลภาพยนตร์มอนทรีอัล), CLOSE MY EYES ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลอีฟนิ่ง สแตนดาร์ด อวอร์ด, QUIGLEY DOWN UNDER, CLOSETLAND และ THE JANUARY MAN ริคแมนได้กำกับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจาก THE WINTER GUEST ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลซีเนม่า อาเวนเร และรางวัลโอซีไอซี อวอร์ดจากงานเทศกาลภาพยนตร์เวนิสและได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงานเทศกาลภาพยนตร์ชิคาโก้• Liev Schreiber (ลีฟ ชไรเบอร์)รับบท Lyndon B. Johnson (ลินดอน บี. จอห์นสัน)

ลีฟ ชไรเบอร์ ได้รับการยกย่องว่าเป็น “นักแสดงละครเวทีชาวอเมริกันที่ฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดในรุ่นของเขา” จากนิวยอร์ก ไทม์ ทำให้เขาได้รับเสียงยกย่องทั้งในแวดวงจอแก้ว จอเงินและละครเวที


ปัจจุบันเขากำลังอยู่ระหว่างการแสดงในภาพยนตร์คอเมดี้เรื่อง Clear History นอกจากนี้ เขายังได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Reluctant Fundamentalist ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 69 และเข้าฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2012


ผลงานภาพยนตร์มากมายของเขา ได้แก่ Goon , Salt , X-Men Origins: Wolverine, Defiance , Repo Men , The Painted Veil, The Manchurian Candidate , The Sum of All Fears , Taking Woodstock, Kate & Leopold, Every Day, Hamlet, Spring Forward, The Hurricane, A Walk on the Moon, The Daytrippers, Mixed Nuts และไตรภาคโดยเวส คราเวนเรื่อง Scream , RKO 281 , Lackawanna Blues , The Sunshine Boys , Mantle, :03 from Gold, A City on Fire: The Story of the ‘68 Detroit Tigers, Nova และ Nature


ในปี 2010 เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่ครั้งที่สามจากการแสดงในละครโดยอาร์เธอร์ มิลเลอร์เรื่อง A View from the Bridge การแสดงของเขาในบทริคกี้ โรมาในละครบรอดเวย์ปี 2005 ทำให้เขาได้รับรางวัลโทนี่ อวอร์ดครั้งแรก เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่ อวอร์ดอีกครั้งจากละครบรอดเวย์ปี 2007


• Robin Williams (โรบิน วิลเลี่ยมส์)รับบท Dwight D. Eisenhower (ดไวท์ ไอเซนฮาวเออร์)เมื่อเร็วๆ นี้ วิลเลี่ยมส์ นักแสดงเจ้าของรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ดและเอ็มมี อวอร์ด รวมถึงหลายรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด เพิ่งปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง Boulevard รวมถึง A Friggin' Christmas Miracle และ The Angriest Man in Brooklyn ในเดือนกันยายนปีนี้ เขาได้กลับสู่จอแก้วเพื่อแสดงใน The Crazy Onesวิลเลี่ยมส์ เริ่มต้นการทำงานจากการเป็นนักแสดงตลกสแตนด์อัพ คอเมดี้ และใน ปี 2012 เขาก็ได้รับรางวัลสแตนด์อัพ ไอคอน อวอร์ดจากเวที 2012 คอเมดี้ อวอร์ด ในปลายปี 2008 เขาก็กลับมาแสดงสแตนด์อัพ คอเมดี้อีกครั้ง ด้วยการแสดงทัวร์ คอเมดี้โซลด์เอาท์ ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม Weapons of Self Destruction ก่อนหน้านั้น Robin Williams: Live On Broadway รายการคอเมดี้พิเศษปี 2002 ของวิลเลี่ยมส์กลายเป็นทัวร์คอเมดี้ที่มีรายได้สูงสุดตลอดกาลและได้รับการเสนอชื่อชิง5รางวัลเอ็มมี่ อวอร์ด
วิลเลี่ยมส์ ได้รับความสนใจจากทั่วโลกเป็นครั้งแรกจากบท ‘มอร์คจากออร์ค’ ในซีรี่ส์ฮิตเรื่อง Mork & Mindy เขาเปิดตัวในโลกภาพยนตร์ด้วยบทนำในภาพยนตร์เรื่อง Popeye ผลงานภาพยนตร์ช่วงเริ่มแรกของเขายังรวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Moscow on the Hudson และ The World According to Garp อีกด้วย


วิลเลี่ยมส์ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในภาพยนตร์เรื่อง Good Will Hunting ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์และแซ็ก อวอร์ด ก่อนหน้านี้ อคาเดมี่ได้เสนอชื่อวิลเลี่ยมส์ให้เป็นนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก The Fisher King, Dead Poets Society และ Good Morning Vietnam เขาได้รับเกียรติพิเศษจากสมาพันธ์นักวิจารณ์แห่งชาติใน Awakenings ในปี 2004 วิลเลียมส์ได้รับรางวัลความสำเร็จแห่งอาชีพจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติชิคาโก และในปี 2005 เอชเอฟพีเอยังได้มอบรางวัลเซซิล บี. เดอมิลล์ อวอร์ดสาขาคุณูปการต่อโลกบันเทิงให้กับเขาอีกด้วย• Clarence Williams III (คลาเรนซ์ วิลเลี่ยมส์ ที่สาม)รับบท Maynard (เมย์นาร์ด)


วิลเลี่ยมส์ เริ่มต้นอาชีพนักแสดงจากการแสดงใน DARK OF THE MOON นอกจากนี้เขาได้แสดงละครบรอดเวย์เรื่อง GREAT OUTDOORS และ เรื่องSLOW DANCE ON THE KILLING GROUND ซึ่งทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่และรางวัลเธียเตอร์ เวิลด์ อวอร์ด นอกจากนี้ บนเวทีบรอดเวย์ เขายังได้ร่วมแสดงเรื่อง NIGHT AND DAY เขามีผลงานมากมายในงานเทศกาลเชคสเปียร์นิวยอร์ก เขาได้แสดงใน KING JOHN ที่เดอลาคูร์ เธียเตอร์


วิลเลี่ยมส์ เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากบทลิงค์ เฮเยสในซีรีส์คัลท์คลาสสิกเรื่อง MOD SQUAD ระหว่างการแสดงภาพยนตร์ที่ยาวนาน เขาได้ร่วมมือกับจอห์น แฟรงค์เกนไฮเมอร์หลายครั้ง เริ่มต้นจาก 52 PICKUP ตามด้วย AGAINST THE WALL, GEORGE WALLACE และ REINDEER GAMES นอกจากนั้น เขายังได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง THE GENERAL'S DAUGHTER, PURPLE RAIN, SUGAR HILL, HALF BAKED, DEEP COVER, HOODLUM, LIFE และ AMERICAN GANGSTER ผลงานภาพยนตร์อินดี้ของเขารวมถึง THE BRAVE ผลงานการกำกับเรื่องแรกของจอห์นนี่ เด็ปป์, HAPPY HERE AND NOW และภาพยนตร์ดราม่าคอสตูมเรื่อง THE LEGEND OF 1900
ประวัติผู้กำกับ
• Lee Daniels (ลี แดเนียลส์)ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้าง
ลี แดเนียลส์ เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ดของเขาเรื่อง PRECIOUS: BASED ON THE NOVEL PUSH BY SAPPHIRE ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์ในนิวยอร์ก ไทม์เรื่อง Push โดยแซฟไฟร์ (หรือราโมนา ลอฟตัน) PRECIOUS ได้รับการเสนอชื่อชิงหกรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด ซึ่งรวมถึงการที่แดเนียลส์ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รางวัลในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม


แดเนียลส์ เป็นชาวแอฟริกัน/อเมริกันคนแรกที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลสมาพันธ์ผู้กำกับสาขากำกับภาพ ยนตร์ยอดเยี่ยมจาก PRECIOUS ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับทั้งแกรนด์ จูรี่ ไพรซ์และออเดียนซ์ อวอร์ดในสายประกวดดราม่าอเมริกันจากงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2009 ซึ่งเป็นเพียงเรื่องที่สามในประวัติของงานเทศกาลนี้ที่ได้รับเกียรติเช่นนั้น นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับการเสนอชื่อชิงสามรางวัลลูกโลกทองคำ ซึ่งรวมถึงสาขา “ภาพยนตร์ดรามายอดเยี่ยม” และได้รับการเสนอชื่อชิงแปดรางวัลเอ็นเอเอซีพี อิเมจ อวอร์ด และได้รับรางวัลมาหกสาขา รวมถึง “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” และ “กำกับภาพยนตร์ โทรทัศน์หรือละครเวทียอดเยี่ยม” นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับห้ารางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดปี 2010 ซึ่งรวมถึงสาขา “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” และ “ผู้กำกับยอดเยี่ยม”


ลี แดเนียลส์ เอนเตอร์เทนเมนต์ บริษัทโปรดักชันของแดเนียลส์ ได้เปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกด้วย MONSTER'S BALL ซึ่งทำให้แดเนียลส์เป็นผู้อำนวยการสร้างแอฟริกัน/อเมริกันคนแรกของภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์และได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ นอกจากนี้ เขายังได้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง THE WOODSMAN ซึ่งได้รับการเสนอชื่อชิงสามรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ด ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลซิเซย์ อาร์ตเฮาส์ ไพรซ์จากงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์, รางวัลจูรี ไพรซ์จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโดวิลล์และรางวัลสเปเชียล เมนชัน ฟอร์ เอ็กซ์เซลเลนซ์ อิน ฟิล์มเมคกิ้ง จากสมาพันธ์นักวิจารณ์แห่งชาติ


SHADOWBOXER เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของแดเนียลส์ หลังจากการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกของภาพยนตร์เรื่องนี้ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต เขาก็ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลผู้กำกับหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานเทศกาลภาพยนตร์ซาน เซบาสเตียนปี 2006 และล่าสุด แดเนียลส์ได้เขียนบทและกำกับ THE PAPERBOY สร้างจากนิยายปี 1995 โดยพีท เด็กซ์เตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2012 และจัดจำหน่ายโดยมิลเลนเนี่ยม เอนเตอร์เทนเมนต์ในปี 2012บล็อกต่อไป เปิดใจผู้กำกับ ลี แดเนียลส์

และ .. สัมภาษณ์นักแสดงนำ…ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์ 

Create Date : 31 สิงหาคม 2556
39 comments
Last Update : 31 สิงหาคม 2556 22:04:31 น.
Counter : 6393 Pageviews.

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี

โห หนังเรื่องนี้น่าดูมากๆ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ

โหวตบล้อกหนังให้เลยครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 1 กันยายน 2556 7:02:58 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ยามเช้า ต้นเดือนกันยายน
มีความสุขกับวันพักผ่อน อากาศดีๆยามเช้า
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ดูแลสุขภาพด้วยนะ...
- Happy Sunday - คะ. (‾◡◝ )/น่าดูอ่ะ

 

โดย: ลงสะพาน+++เลี้ยวซ้าย2013 1 กันยายน 2556 8:12:29 น.  

 

สวัสดีค่า คุณดี ^^
มาอ่านเรื่องใหม่ค่ะ น่าดูมากดูจากรายชื่อนักแสดงไม่ธรรมดาเลยค่ะ
ชอบโอปรา
น่าจะเป็นหนังที่ดีอีกเรื่องนึงเลยนะคะ

 

โดย: lovereason 1 กันยายน 2556 18:25:29 น.  

 

พี่ก๋าใฝ่ฝันนะ
อยากมีห้องสมุดใหม่
ตอนนี้รอรวยก่อนครับ 555

 

โดย: กะว่าก๋า 1 กันยายน 2556 18:40:55 น.  

 

ไปดูละครเวทีเรื่องที่น้องแกงเล่นกันนะคะ
ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ รัชดาลัยเธียรเตอร์

 

โดย: หอมกร 1 กันยายน 2556 18:49:59 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี 

โดย: กะว่าก๋า 2 กันยายน 2556 6:51:30 น.  

 

ส่งกำลังใจค่ะดีดี


มัชชาร Movie Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

 

โดย: ร่มไม้เย็น 2 กันยายน 2556 11:23:49 น.  

 

เก็บรายละเอียดได้สุดยอดมาก นี่ขนาดยังไม่หมดนะ

โดยรวมดูน่าสนใจดีครับสำหรับเรื่องนี้

+

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 4 กันยายน 2556 0:26:56 น.  

 

สุทฺธิ อสุทฺธิ ปจฺจตฺตํ
ความบริสุทธิ์และไม่บริสุทธิ์ เป็นของเฉพาะตัว

สวัสดีค่ะ วันนี้ปอป้ามีเรื่องพิเศษมาเล่าให้อ่าน
ว่าง ๆ แวะไปอ่านกัน...นะคะ 

โดย: พรหมญาณี 4 กันยายน 2556 9:48:37 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี


 

โดย: กะว่าก๋า 5 กันยายน 2556 6:27:23 น.  

 

สวัสดีวันพฤหัสฯ ...ค่ะ

ขอให้มีความสุขเฉกเช่นทุกวันที่ผ่านมา...นะคะ
 

โดย: พรหมญาณี 5 กันยายน 2556 9:29:24 น.  

 

หนังDramaฟอร์มใหญ่ทั้งทีมงานทั้งดาราเก่าใหม่ ตัวเป้งๆเรื่องนี้
on air ที่อเมริกา กลางเดือนสิงหา 2556
ออกฉายระยะนี้กรรมการ Oscarจะยังไม่ลืมและจำได้

คาดว่า คงจะเข้าตา กก.และได้คัดเลือกเข้าชิงหลายสาขารางวัลแน่นอน
เชื่อ"หัวไอ้เริงฯ (ฤดีนะ)ซิ

 

โดย: เริงฤดีนะ 5 กันยายน 2556 15:55:07 น.  

 

อยากดูหนังเรื่่องนี้จัง
มี Oprah Winfrey แสดงด้วย


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต

มัชชาร Movie Blog ดู Blog


newyorknurse

 

โดย: newyorknurse 6 กันยายน 2556 4:01:30 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ ยามเช้า วันศุกร์ คะ คุณดี
ขอให้ มีความสุขกับการทำงานนะคะ
-- Happy Friday -- คะ. ( ^◡^)/
ถือน้ำมา แล้วถือข้างล่างมาด้วย
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
มัชชาร Movie Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

 

โดย: ลงสะพาน+++เลี้ยวซ้าย2013 6 กันยายน 2556 7:13:18 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี

 

โดย: กะว่าก๋า 7 กันยายน 2556 7:07:59 น.  

 

เขาว่ากำลังดังในเมกา น่าดูเนอะ

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ฝากเธอ Craft Blog ดู Blog
tui/Laksi Dharma Blog ดู Blog
ลงสะพาน+++เลี้ยวซ้าย2013 Food Blog ดู Blog
มัชชาร Movie Blog ดู Blog

นอนหลับฝันดีเน้อ

 

โดย: nulaw.m (คนบ้า(น)ป่า ) 7 กันยายน 2556 21:46:44 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี


 

โดย: กะว่าก๋า 8 กันยายน 2556 6:28:23 น.  

 

ทักทายสวัสดีครับคุณดี

แวะมาชมรีวิวเรื่องเล่าของภาพยนต์เรื่องนี้ด้วยคนครับ และมาส่งความสุขกับวันหยุดพักผ่อน หรือทำงานกันอย่างสบายๆ ครับ

 

โดย: ถปรร 8 กันยายน 2556 8:43:59 น.  

 


สวัสดีค่ะน้องดี

มาชมรีวิวภาพยนต์ให้รายละเอียด

ดีมาก ไม่ได้เข้ามานานแล้ว

ไล้ค์และโหวตค่ะ

มัชชาร Movie Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

 

โดย: พรไม้หอม 8 กันยายน 2556 16:51:44 น.  

 

แวะมาเยี่ยมยามเย็น...สวัสดีครับ

 

โดย: **mp5** 8 กันยายน 2556 18:11:03 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ถปรร Photo Blog ดู Blog
กิ่งฟ้า Literature Blog ดู Blog
jamaica Music Blog ดู Blog
มัชชาร Movie Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Dharma Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
------------
น้องดีสบายดีนะคะ

 

โดย: เกศสุริยง 8 กันยายน 2556 20:23:58 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี


 

โดย: กะว่าก๋า 9 กันยายน 2556 6:18:14 น.  

 

สวัสดีวันจันทร์ท้องฟ้าสดใส..ค่ะ

ขอให้เริ่มต้นสัปดาห์อย่างมีสติ
และมีความสุขกันทุกท่านนะคะ 

โดย: พรหมญาณี 9 กันยายน 2556 9:50:16 น.  

 

หวัดดีค่าคุณดี

หนังเรื่องนี้คล้ายนักสืบเชอร์ล็อคโฮมด้วยนะเนี่ย
หนังแนวสืบสวนชวนให้ตื่นเต้น
ไขปัญหากันตลอดเวลาเลยค่าโหวตให้กำลังหนึ่งบล็อกน้า
เอาใจช่วยเรื่องงานด้วยค่ะ
ยุ่งๆ ฟูๆ พอๆ กันเลย 555บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ไวน์กับสายน้ำ Literature Blog ดู Blog
ฟ้าใสวันใหม่ Home & Gargen Blog ดู Blog
อุ้มสี Travel Blog ดู Blog
ที่เห็นและเป็นมา Art Blog ดู Blog
มัชชาร Movie Blog ดู Blog


 

โดย: Rinsa Yoyolive 9 กันยายน 2556 23:38:59 น.  

 

หนังน่าดูมากค่ะ นักแสดงเจ๋ง ๆ ทั้งนั้นเลย

ชอบอลัน ริคแมนค่ะ ปกติแกจะแสดงบทร้ายประจำ แต่ดูเรื่อง Sense and Sensibility ที่ได้บทเป็นคนดี ดูแล้วแล้วติดตาติดใจ แต่หลังจากนั้นก็เล่นเป็นตัวร้ายตลอด

กดไลค์กับโหวตให้ค่ะ

 

โดย: haiku 11 กันยายน 2556 0:07:07 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี 

โดย: กะว่าก๋า 11 กันยายน 2556 6:59:49 น.  

 

สนาถา วิหรถ มา อนาถา

จงอยู่อย่างมีหลักยึดเหนี่ยวใจ อย่าเป็นคนไร้ที่พึ่ง(ขอบคุณภาพจากคุณหนูหล่อนะคะ)

 

โดย: พรหมญาณี 11 กันยายน 2556 10:20:27 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี

 

โดย: กะว่าก๋า 12 กันยายน 2556 6:28:28 น.  

 

แวะมาเยี่ยมยามค่ำคืน...สวัสดีครับ

โหวต และไลค์ส่งกำลังใจไปให้คุณดีด้วยครับ


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
มัชชาร Movie Blog ดู Blog

 

โดย: **mp5** 12 กันยายน 2556 20:49:28 น.  

 

ไม่ค่อยจะได้แวะมาคุณดี แต่คิดถึงตลอดนะจ๊ะ

 

โดย: haiku 14 กันยายน 2556 10:05:33 น.  

 

ท่าทางครั้งนี้จะยุ่งจริงหายไปครึ่งเดือนละ แต่เดือนที่แล้วบล็อกนี้ก็อัพเต็มที่เลย (ถี่สุดๆ)

ป.ล. ผมก็ยุ่งๆ เหมือนกันช่วงนี้

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 14 กันยายน 2556 23:51:49 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี


 

โดย: กะว่าก๋า 15 กันยายน 2556 6:38:33 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ ยามเช้า ...
อย่าลืมทานอาหารเช้ากันนะ
มีความสุขกับการทำงานนะคะ...
- Happy Morning - คะ... ( ^◡^)/


 

โดย: ลงสะพาน+++เลี้ยวซ้าย2013 16 กันยายน 2556 5:42:40 น.  

 

สวัสดีวันจันทร์ วันฟ้าหม่น

ถึงแม้ฟ้าจะหม่น แต่ขอให้เริ่มต้นสัปดาห์
ด้วยความสดชื่นอย่าปล่อยจิตให้หม่นตามฟ้า
ใช้สตินำพาชีวิตให้สดใสในทุกกิจที่กระทำ

มีความสุขในการดำรงชีวิตกันทุกท่านค่ะ
 

โดย: พรหมญาณี 16 กันยายน 2556 10:06:18 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องดี
 

โดย: กะว่าก๋า 17 กันยายน 2556 6:37:40 น.  

 

fake hermes purse uk ภาพยนตร์ :: Lee Daniels' The Butler :: เดอะ บัทเลอร์ เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก ::
does hermes use fake fur //kiwanislblf.org/flash/replica-hermes-arceau.html

 

โดย: does hermes use fake fur IP: 192.99.14.36 24 กุมภาพันธ์ 2557 1:38:30 น.  

 

Great post. I was checking constantly this blog and I am impressed! Extremely helpful info specifically the last part :) I care for such information a lot. I was looking for this certain info for a very long time. Thank you and good luck.
Mulberry Alexa Bag //www.wooden-plantation-shutters-watford-london.co.uk/

 

โดย: Mulberry Alexa Bag IP: 94.23.252.21 4 สิงหาคม 2557 10:42:23 น.  

 

It is not my first time to go to see this web page, i am visiting this web page dailly and obtain good facts from here daily.
moncler bady lacquer hooded //shorelinevillage.com/images/it-moncler/karB7hNsRc/

 

โดย: moncler bady lacquer hooded IP: 218.251.113.57 9 พฤศจิกายน 2557 4:42:46 น.  

 

It's actually a cool and useful piece of info. I am satisfied that you simply shared this useful info with us. Please keep us up to date like this. Thank you for sharing.
north face recon deep water blue //www.myvtp.com/wp-content/plugins/it-northface/lFtA5dd2SY/

 

โดย: north face recon deep water blue IP: 192.99.14.34 24 พฤศจิกายน 2557 16:48:55 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


มัชชาร
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 71 คน [?]

ความรัก งดงามเสมอ ในหัวใจ
Friends' blogs
[Add มัชชาร's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.