ตุลาคม 2555

 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
9 ตุลาคม 2555
All Blog
Format Factory

ดาวน์โหลด


โปรแกรมแปลงไฟล์เวอร์ชันล่าสุดรองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ หลายคนให้ฉายาว่าเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ครอบจักรวาลเพราะมันสามารถจัดการกับไฟล์ทุกรูปแบบได้ในโปรแกรมเดียวและครอบคลุมไปทั่วทุกประเภทไฟล์ แม้จะออกตัวมาได้ไม่นานเท่าไหร่นักแต่ก็กลายเป็นที่นิยมสำหรับผู้ใช้งานมากมายทั่วโลกมีความโดดเด่นตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแม่นยำพร้อมกับมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง ใช้งานงานง่าย รองรับการใช้งานมากกว่า 60 ภาษาแถมยังสามารถโหลด Format Factory 2.96 ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุดนี้ไปใช้งานกันได้ฟรีๆอีกด้วย

โปรแกรม Format Factory มีความพร้อมในการสนับสนุนไฟล์ได้ทุกนามสกุล เช่น MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF (ไฟล์หนังและไฟล์วีดีโอยอดนิยม), MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV (ไฟล์เพลง), MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV (ไฟล์เสียง), JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA (ไฟล์รูปภาพ) รวมทั้งไฟล์ที่รองรับการใช้งานบนiPod/iPhone/PSP/BlackBerry สนับสนุน RMVB,Watermark, AV Mux สามารถ Rip DVD เป็นvideo file , Rip Music CD เป็น audio file ช่วยซ่อมแซมไฟล์ที่ได้รับความเสียหายให้สามารถใช้งานได้อีกครั้ง เรียกได้ว่ามีแค่ Format Factory โปรแกรมเดียวคุณก็สามารถแปลงไฟล์ได้ทุกประเภทที่คุณต้องการ ซึ่งตัวโปรแกรมเองก็มีกระบวนการทำงานที่รวดเร็วมีประสิทธิภาพสูงรับรองได้เลยว่าไฟล์ที่ได้รับการแปลงด้วย Format Factory ที่เสร็จเรียบร้อยแล้วจะสามารถนำไปเปิดไปใช้งานได้อย่างแน่นอน สำหรับเวอร์ชันนี้สามารถรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ได้ทุกตัว
Create Date : 09 ตุลาคม 2555
Last Update : 9 ตุลาคม 2555 15:37:24 น.
Counter : 542 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

น้องนู๋ผู้น่าสงสาร
Location :
ตรัง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]((((จงอ่านข้อความต่อไปนี้ด้วยเสียงยานคาง))))

ข้าพเจ้ามีชื่อว่า "บู" เพื่อนๆของข้าพเจ้าเรียกข้าพเจ้าว่า "บูบู้ จัง" (เพราะอะไรตัวข้าพเจ้าก็มิอาจจะทราบ ข้าพเจ้าราบอย่างเดียวคือ ข้าพเจ้า "หน้าตาดี") ในบล็อกแก๊ง ข้าพเจ้ามีนามว่า "น้องนู๋ผู้น่าสงสาร"

ตัวจริงๆของข้าพเจ้า ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนห้วยยอด ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง หมายเลขรหัสไปรษณีย์คือ 92130

ข้าพเจ้าเป็นคนร่าเริง แจ่มใส มีอัธยาศัยดี ข้าพเจ้าเป็นคนโกรธง่าย หายเร็ว ข้าพเจ้าจะเป็นฝ่ายขอโทษคนอื่นก่อน ซึ่งบางครั้งข้าพเจ้าก้ไม่ผิด

พ่อแม่ของข้าพเจ้าชื่อนางรัตญา และนายจิราวุธ นามสกุลชุมทอง พ่แม่ของข้าพเจ้าเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำเมื่อตอนข้าพเจ้าอายุ (เท่าไรว่ะ???) ข้าพเจ้าจำไม่ได้ รู้แต่ว่าข้าพเจ้าอยู่ ประถมศึกษาปีที่ 3 (คิดเอาเองล่ะกันจ๊ะ)

ข้าพเจ้าขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง ที่อุตสาห์มาเยี่ยมชมบล็อกของข้าพเจ้า ของคุณจากใจของข้าพเจ้า จริงๆ