space
space
space
<<
มกราคม 2560
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
3 มกราคม 2560
space
space
space

ศึกมารสะท้านยุทธ #9คนในพรรคล้วนรู้ว่าฮันโซคือสตรี ต่างก็เห็นว่านางประหลาดบ้าง ที่แต่งกายเป็นชายท่าทางทะมัดทะแมง แต่ก็ไม่ได้สร้างความแปลกใจอันใดมากมาย เนื่องเพราะที่พิรุณสวรรค์นี้ก็คือสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยบุคคลแปลกประหลาดมารวมกันอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ฮันโซติดตามประมุขฉู่ไปทุกที่ภายในพรรค ไม่ค่อยมีผู้ใดกล้าพูดจากับนางมากมายนัก ได้แต่ยืนดูอยู่ไกลๆ นางเองก็ยังมิกล้าพูดจากับผู้ใดหากแต่รู้จักเพียงประมุขฉู่ผู้เดียว นางสังเกตุว่าทุกครั้งที่ประมุขฉู่เดินเหยียบย่างเข้าไปในพรรคไม่ว่าที่ใด สาวกจะต้องทำความเคารพนอบน้อมพร้อมทั้งกล่าวคำสดุดีสั้นๆ "ประมุขเกรียงไกร แปดทิศไม่พ่าย หนึ่งในใต้หล้า" ...พลันฮันโซนึกในใจขึ้นว่า "นี่วันหนึ่งตัวข้าต้องทำเช่นนี้ด้วยหรือไม่?" แต่ก็มิได้พูดอันใดออกมา


ทุกคราที่ประมุขฉู่จะรับประทานอาหารไม่ว่ามื้อใด จะต้องมีสาวกยกนำมาให้ถึงโต๊ะ จานชามจัดวางอย่างสวยงาม หากสาวกผู้ใดทำการใดผิดพลาด ประมุขฉู่จะเกรี้ยวกราดและลงโทษต่อหน้าทุกคน เขากล่าวแก่นางว่าตำแหน่งประมุขคือผู้กุมอำนาจสูงสุด อยู่เหนือผู้คน และคนเหล่านี้ล้วนโง่งมดังคนป่วย หากมิคอยจัดการอันใดนับวันจะยิ่งย่ำแย่ 

ฮันโซได้แต่มองดูเหล่าสาวกน้อยใหญ่ด้วยความคิดในใจว่า คนเหล่านี้ล้วนย่ำแย่ดังเช่นประมุขกล่าวขนาดนั้นจริงหรือ? บางครานางก็รู้สึกสงสารเมื่อเห็นศิษย์ถูกประมุขลงโทษต่อหน้าผู้คน ฮันโซนั้นคุ้นชินกับการรบทัพจับศึก ในการศึกทุกคนคือพี่น้องร่วมเป็นร่วมตาย นอนกลางดิน กินกลางทราย กินอยู่ง่ายๆ นางจึงประหม่ากับพิธีรีตองทั้งหลายเหล่านี้

วันต่อมาประมุขฉู่แจ้งแก่ฮันโซว่าตนจะไม่เข้าพรรค เพราะติดภาระกิจ ให้ฮันโซเข้าไปดูแลกิจการในพรรคแทน แต่จะมีคนผู้หนึ่งคอยช่วยชี้แนะนาง คนผู้นี้เดินทางมาจากแคว้นเหมยกุยไกลนับพันลี้ เพื่อมาร่วมงานวันเกิดของท่านเจ้าเมืองเสวียจื่อที่กำลังจะจัดขึ้นในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า เขามีชื่อว่า กงจั่ว ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของทั้งสามพรรค เป็นผู้ยืนหยัดเคียงข้างเจ้าเมืองก่อตั้งพรรคต่างๆขึ้นมา แต่ได้ละวางกิจการน้อยใหญ่ในพรรคไปนานแล้ว เพียงแต่จะมาเยี่ยมเยียนบ้างเป็นบางครา หรือเวลาที่เจ้าเมืองต้องการหารือประการใดที่สำคัญจึงจะเรียกมาพบสักสองเดือนหนหนึ่ง

การพบกันของฮันโซกับกงจั่วผู้นี้


เป็นการพลิกชะตาของนางอย่างใหญ่หลวงอีกครั้ง
 

Create Date : 03 มกราคม 2560
1 comments
Last Update : 3 มกราคม 2560 9:59:45 น.
Counter : 323 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 

สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 23 สิงหาคม 2560 18:09:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 1060804
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 1060804's blog to your web]
space
space
space
space
space