<<
กันยายน 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
2 กันยายน 2551
 

แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งที่ 9 Magic Memories

ปีนี้มีการแสดงอยู่ 2 อย่างที่ผมอยากดูมากๆ คือ คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดๆ และเดี่ยว7 ซึ่งไอ้คำว่าอยากแบบของผมนั้นคือความอยากในแบบของคนขี้เกียจ คือกูอยาก แต่กูก็ไม่อยากจะทำอะไร แล้วนอนเฉยๆบัตรมันจะลอยมาหามั๊ย มันก็ไม่มา เดี่ยว7 จัดไป 40 รอบ ยังไม่ได้ดูเลย เพราะเอาแต่นอนตีพุงอยู่กับบ้านแล้วร้อง อยาก อยาก มันอยู่อย่างนั้น แต่กับคอนเสิร์ตแบบ เบิร์ด เบิร์ด นี่เหมือนชะตาฟ้าลิขิต เพราะทั้งๆที่ไม่ได้ดิ้นรนขวนขวายอะไรเลยแต่ก็ได้บัตรมาอยู่ในมือซะงั้น แถมเป็นบัตรราคาพิเศษลดครึ่งหนึ่งอีกต่างหาก โอ้ ขอบคุณพระเจ้า ในที่สุดกูก็ได้ดูพี่เบิร์ดตัวเป็นๆในตอนที่พี่เค้ากำลังจะ 50 อยู่รอมร่อ ก็ได้แต่หวังว่าพี่เค้าคงไม่เป็นลมไประหว่างการแสดง กูไม่อยากอยู่ในช่วงประวัติศาสตร์ขนาดนั้นบัตรราคาพิเศษที่ว่านี้ผมได้มาจากพี่ที่บริษัทคนหนึ่ง เผอิญแกมีญาติทำงานอยู่ที่ Tops Supermarket และก็ให้บังเอิญที่ Tops จะจัดแคมเปญสมนาคุณลูกค้าพอดี ซึ่งผมก็ไม่รู้ในรายละเอียดเหมือนกันว่า Tops กับพี่เบิร์ดมันมาโยงกันได้ยังไง และทำไมถึงมีบัตรราคาพิเศษนี้ตกมาถึงมือพวกผม (ประมาณว่าได้ดูก็เอาล่ะวะ บัตรมันจะมายังไงก็ช่างมันเถอะ) แต่นั่นก็ทำให้ผมมีพลพรรคไปร่วมกรี๊ดพี่เบิร์ดกันเกือบๆ 30 คน (โดยทั้ง 30 คนนี้ แทบจะไม่มีใครเคยซื้อสินค้า Tops เลย) งานนี้อิมแพค อารีน่ามีหนาวแน่นอน 5555วันอาทิตย์ที่ 24 ส.ค. 2551

หลังจากที่ตาหูแหกออกจากระยองกันตั้งแต่บ่ายโมงครึ่ง (คอนเสิร์ตเล่นทุ่มครึ่ง) ผมก็พาภรรยาและน้องภรรยามาถึงอิมแพค อารีน่าตอนเกือบๆห้าโมง จริงๆมันควรจะถึงเร็วกว่านี้ถ้าไม่ติดว่าต้องไปรอเพื่อนอีกกลุ่มที่มอเตอร์เวย์ สาเหตุที่ต้องรอเพราะมันอ้างว่าไปไม่ถูก เลยอยากจะขอขับรถตามไปด้วยจะได้ไม่หลง ไม่รู้อะไรทำให้มันเข้าใจว่าผมจะรู้ทางดีกว่ามัน ในเมื่อชีวิตนี้ผมไม่เคยไปอิมแพคเลย ขับรถเข้ากรุงเทพฯก็แทบจะนับครั้งได้ ที่พึ่งอย่างเดียวที่มีคือแผนที่ยึกยือยับยู่ยี่ที่พี่ในบริษัทคนหนึ่งเขียนให้ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าผมจะดูมันรู้เรื่องและสามารถพาทุกคนมาถึงที่หมายจนได้บทสรุปจากคอนเสิร์ต
1. คอนเสิร์ตพี่เบิร์ดเป็นคอนเสิร์ตที่มีการแบ่งชั้นวรรณะกันตั้งแต่ที่ลานจอดรถ เพราะในนั้นจะมีเจ้าหน้าที่มายืนดักรถถามคุณว่าซื้อบัตรราคาเท่าไหร่ ถ้าราคาไม่ถึง 5,000 บาท ต้องเลี้ยวไปจอดอีกมุมหนึ่ง ในตอนแรกรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจมากๆ แต่พอเห็นที่จอดของบัตร 5,000 แล้วก็รู้สึกขำแทน เพราะไม่เห็นว่ามันจะดีเด่กว่าคนอื่นตรงไหน ก็แค่ใกล้กว่าคนอื่นนิดเดียว (ย้ำว่านิดเดียวจริงๆ ยิ่งถ้าคุณมาถึงเร็วก็จะได้ที่จอดที่ไม่ต่างกันเลยด้วยซ้ำ) ร่มเงาอะไรก็ไม่มีให้ ไม่เข้าใจว่าจะแบ่งทำไม2. แฟนเพลงผู้หญิงของพี่เบิร์ดเยอะกว่าแฟนเพลงผู้ชายมากๆ วัดได้จากการต่อแถวเข้างาน แถวฝั่งผู้ชายยาวไม่ได้ครึ่งของผู้หญิงด้วยซ้ำ นี่ถ้าวันนี้อิมแพค อารีน่าเกิดถล่ม ประชากรผู้หญิงคงหายไปกว่าครึ่ง (ไม่รวมเก้ง กวาง อีกนับไม่ถ้วน)
3. บัตรที่ผมได้เป็นบัตรของแถว SF แถวA (อยู่ชั้น 2) ในตอนแรกก็ไม่รู้ว่ามันจะอยู่มุมไหนของฮอล์ล แต่พอเข้าไปเจอก็พบว่ามันเป็นที่นั่งที่ดีมากๆ เพราะอยู่ติดกับทางเดินตรงกึ่งกลางของฮอล์ลเลย ไม่ว่าจะเป็นพี่เบิร์ด แพนเค้ก พิงค์กี้ หรือใครต่อใคร ล้วนแต่เดินผ่านทางเดินนี้ทั้งนั้น ทำให้ผมและชาวคณะได้ใกล้ชิดดาราอย่างคาดไม่ถึง ยิ่งถ้าเทียบกับราคาบัตรที่ซื้อได้แล้วต้องถือว่าคุ้มสุดๆ (ไม่แนะนำให้ซื้อ SF1 เพราะจะมีราวเหล็กบัง แต่ถัดจากนั้นซื้อโลด) โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าดีกว่าบัตรห้าพันด้วยซ้ำ (เอ๊ะ นี่กูมีอะไรกับบัตรห้าพันรึเปล่าเนี่ย)4. ที่หน้างานจะมีอุปกรณ์เสริมมาวางขายมากมาย เช่น ที่คาดผมเรืองแสง ที่คาดผมเป็นตัวอักษรชื่อพี่เบิร์ด แท่งเรืองแสง มือตบแปะๆ (อันนี้ชอบมาก) ใบพัดเรืองแสง ฯลฯ ผมก็ไปดูๆแต่ไม่ได้ซื้อ พอเข้ามานั่งประจำที่ซักพักก็จะมีทีมงานมาแจกแท่งเรืองแสงให้คนละอัน (แต่เนื่องจากผมอยู่หัวแถวเลยหยิบไปเป็นสิบ) รู้สึกดีใจเล็กน้อยที่ไม่ได้เสียตังค์ซื้อของหน้างาน5. คอนเสิร์ตเริ่มช้ากว่ากำหนดประมาณครึ่งชั่วโมง ก่อนงานเริ่มจะมี VTR ของเจ๊คนหนึ่ง ประมาณว่าเป็นผู้บริหารของ Tops มากล่าวขอบคุณโน่นนี่นั่นที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้น (ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครสนใจฟังเลย) ดูจากหน้าตาและคอสตูมแล้วคาดว่าเจ๊คงเสียเวลาแต่งตัวไม่น้อยกว่าสามชั่วโมง น่าเศร้าใจที่สุดท้ายก็ไม่มีใครจำแกได้เลยสิ่งที่ประทับใจ
1. ฉากและกราฟฟิคต่างๆ อลังการมูแลง รูจ มากๆ ทั้งดอกไม้ ผีเสื้อ น้ำพุ เรือยอร์ท ดวงดาว ฯลฯ ประโคมโหมใส่เข้ามาให้ตื่นตาตื่นใจ (แม้หลายๆอย่างจะมาพร้อมคำถามว่ามีทำไม?...)
2. การดวลเสียงของแก้ม เดอะสตาร์ และดา เอ็นโดรฟิน ในเพลงคืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น การได้ฟังเสียงสดๆของน้องแก้มนี่แทบจะทำให้พี่หยุดหายใจไปเลยจ้ะ พลังเสียงสุดยอดมากๆ ไม่เสียดายเลยที่โหวตให้หนูไปตั้งแปดครั้ง3. การดวลมุขตลก “ตามหาพี่เบิร์ดตัวจริง” ระหว่างโก๊ะตี๋และค่อม ชวนชื่น ฮาได้ใจมากๆ (เอ่อ... แล้วตกลงโก๊ะตี๋จะขึ้นคอนเสิร์ตแกรมมี่ทุกงานเลยใช่มั๊ยเนี่ย?)
4. การประสานพลังเสียงในเพลง “เธอผู้ไม่แพ้” ของเจ๊ตู่ นันทิดา แก้ม เดอะสตาร์ ดา เอ็นโดรฟิน และพี่เบิร์ด ซีนนี้ไม่ต้องมีกราฟฟิค หรือเอฟเฟคใดๆทั้งสิ้น แค่เสียงของ 4 คนนี้ก็สะกดคนทั้งฮอล์ลได้อยู่หมัด ปล่อยพลังกันแต่ละทีเล่นเอาขนลุกขนชัน (ชอบเสียงเจ๊ตู่ที่สุด ทั้งทรงพลังและไพเราะ) เป็นเธอผู้ไม่แพ้ เวอร์ชันที่เพราะมากๆ
5. ตัวพี่เบิร์ดเอง ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเต้น การพูดคุยกับคนดู ไม่น่าเชื่อว่านี่คือโชว์ของคนที่อายุจะห้าสิบอยู่แล้ว พลังที่พี่เบิร์ดส่งออกมานั้นไม่มีตกเลย นอกเหนือไปจากทุกสิ่งทุกอย่าง ตัวพี่เบิร์ดคือสิ่งสำคัญที่ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ สนุกมากๆ (แต่เหมือนช่วงเต้นจะสั้นไปนิดนะพี่นะ พวกผมยังไม่ทันเหงื่อออกกันเลย) ถ้าปีหน้าพี่ยังจัดไหว ผมก็จะมาดูอีกนะครับ

สิ่งที่ไม่ชอบ
ช่วงที่มีเรือยอร์ทออกมา เพลงในช่วงนั้นมันหยึมๆทุกเพลงเลยอ้ะ มันเพราะก็จริงแต่มันเนิบและนานเกินไป เกือบๆจะวูบหลับไปตั้งหลายครั้ง (แต่ก็เป็นข้อดีเพราะผมถือโอกาสไปเข้าห้องน้ำช่วงนั้นพอดี) แต่เทียบกับทั้งหมดก็ถือว่าเล็กน้อย ไม่ใช่ข้อบกพร่องที่ใหญ่โตอะไรเกร็ดแถมท้าย
ในวันนั้นมีดาราและคนดังมาดูกันหลายคน แถมที่นั่งดาราก็อยู่ข้างล่างใกล้ๆกับแถวที่นั่งผมพอดี เลยมีโอกาสได้เห็นป๋าเต็ด พี่เพชร น้องจ๊ะจ๋า กัปตัน ภูธเนศ และอ๊อฟ ปองศักดิ์ ซึ่งจากการสังเกตแล้วก็สรุปได้ว่า
1. คนเป็นดาราจะมีรัศมีเปล่งออกมากันทุกคน เหมือนตัวมันจะผ่องๆสว่างๆยังไงบอกไม่ถูก แต่รวมๆแล้วจะดูดีกว่าในทีวีอีกหลายเท่า
2. กัปตันตัวจริงหล่อมากๆ (ปกติดูในทีวีนึกว่าเอกราช สุวรรณภูมิ) ตัวจริงนี่ทั้งผ่อง ทั้งคม เล่นเอาแฟนผมกลับมาติดละครความลับของซูเปอร์สตาร์งอมแงม (ถึงแม้จะดูไปบ่นไปทุกครั้งที่มีฉากน้องป่าน ไม่รู้ว่าคนหรือหุ่นกระบอก เล่นได้กระโดกกระเดกสุดๆ)

3. จ๊ะจ๋าตัวจริงหน้าไม่เห็นบานเหมือนในทีวีเลย (แพนเค้กด้วย) ตัวจริงหน้าเล็กๆ น่ารักดี
4. อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็หล่อมากๆ แต่ เอ่อ... น้องอ๊อฟครับ น้องเกินกว่าที่พี่คิดไปเยอะเลยครับ เอาเถอะ ยังไงพี่ก็ชอบเสียงน้อง จะติดตามผลงานต่อไปนะครับ (แต่น้องคงอึดอัดแย่เลยนะ น่าสงสารจัง)สรุปว่านี่เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ชีวิตที่ดีและสนุกมากๆ เพิ่งจะรู้ว่าคอนเสิร์ตมันสนุกขนาดนี้ ปกติเคยดูแต่ใน DVD ก็ว่าสนุกแล้ว แต่ของจริงยิ่งสนุกกว่าอีกหลายเท่า ยังไงก็ขอขอบคุณพี่ปุ้ยและญาติพี่ปุ้ยที่ทำให้ได้บัตรนี้มา ขอบคุณ Tops ที่จัดแคมเปญแบบนี้ ถึงแม้ผมจะซื้อของใน Tops แค่เฉลี่ยปีละครั้ง แต่ Tops ก็เป็นซูเปอร์สโตร์ในใจผมเสมอมานะครับ 5555Create Date : 02 กันยายน 2551
Last Update : 3 กันยายน 2551 11:19:29 น. 44 comments
Counter : 3003 Pageviews.  
 
 
 
 
ว้าว..ได้เจอคนชอบคอนเสิร์ต แบบเบิร์ด เบิร์ด แร้ววววว..

แต่เราดูคนล่ะวันกันจ๊ะ..แถมไม่ได้แจกแท่งเรืองแสงด้วยดิ่ ต้องซื้อเอง..

แฮ่ะๆๆ..ตีรถขึ้นมาจากระยองเหมือนกันค้วย แถมดูจบก็ต้องกลับคืนนั้นเลยอีกตะหาก แต่ก็ไม่รู้สึกว่าหนักหนา
อะไรนัก..มันส์ดีค่ะ

ดูคอนเสิร์ตสดๆ มัมมันส์กว่าดูใน TV เย๊อะค่ะ..ถ้ามีโอกาสลองดูของ อัสนี-วสันต์ ดูน่ะค่ะ..สะใจดีค่ะ..ขนาดเราแก่แล้วยังชอบเลยจ๊ะ..แต่งัยก็สู้ของพี่เบิร์ดไม่ได้อยู่ดี...ฮิๆๆๆๆๆ
 
 

โดย: กระป๋องแป้งฝุ่น วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:12:08:12 น.  

 
 
 
อ่านไปก็ตื่นเต้นไปด้วย
ดูอลังฯมั่กๆ

และขอแอบบอกว่า
DVDเดี่ยว7 ออกแล้วเนอะ
7-11 ก็น่าจะมีขาย
ในแผ่นค้นพบว่า โน๊ตเกือบ40นั้น ก็พลังเช่นกัน
แต่แก่ขึ้นจริงๆ

อืม...มีแต่คนแก่
 
 

โดย: Evil is Live วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:12:22:54 น.  

 
 
 
555 เอกราช สุวรรณภูมิ

น้องที่บ้านเราคนนึงก็พูดแบบนี้เหมือนกัน

คอนเสิร์ตคนครึกครื้นดีนะ อยากไปมั่งจัง
 
 

โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:13:08:45 น.  

 
 
 


พวกดาราเขา Glow in the dark หรือไง?

ไอ้มือตบแปะๆ ที่ว่า รู้สึกจะมีขายแถวชุมนุมพันธมิตรด้วยนะ

สงสัยจัง ทำไมต้องแยกแถวผู้ชาย ผู้หญิงตอนเข้าอ่ะ ไม่เคยไปดูคอนเสิร์ตแบบต้องแยกเพศ
 
 

โดย: อั๊งอังอา วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:16:28:13 น.  

 
 
 
นั้นแผนที่หรือภาพจำลองการทำงานของเส้นเลือดนะนั้น 55+

ผมเป็นโรคเดียวกับคุณแฟนผมฯครับ คืออยากดูแต่ไม่อยากไป คือถ้าสามารถจ้างพี่โน้ต อุดม มาแสดงในห้องรับแขกบ้านผมได้ก็จะทำ 555+

ดูภาพบรรยากาสคอนเสริต์พี่เบร์ดแล้วก็คิดเหมือนคุณแฟนผมฯครับ ว่าอะไรมันจะมูแลง รูจปานนั้น...

อยากฟัง “เธอผู้ไม่แพ้” จังครับ เดี๋ยวคงมีโอกาสได้ดูจากแผ่นละมั้งเนี่ย

ปล. พอคุณแฟนผมฯเปลี่ยนหน้าบล็อคแล้ว รู้สึกเศร้าหมองไปเยอะเลยครับ 555+
 
 

โดย: BdMd IP: 58.137.81.98 วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:18:36:18 น.  

 
 
 
+ เพื่อนโอ๊ตเอ๊ย! เราเข้าบล็อกไม่ได้มาวันกว่าๆ แทบจะลงแดงตาย เหอๆ มันเพิ่งกลับมาเมื่อบ่ายนี้เองอ่า ตอนแรกนึกว่าโดน IT บล็อกเว็บนี้ซะแล้น

+ หน้านี้ของนายยาวเอาเรื่องอยู่อ่ะครับ ... เราขออ่าน & เม้นต์พรุ่งนี้แล้วกันนะ พอดีแมวจะไม่อยู่ ไปประชุมข้างนอก หนูอย่างเราเลยได้ร่าเริงหน่อย ... อีกอย่างตอนนี้ ผอ. เค้ายังไม่กลับ นั่งกดดันอยู่เยื้องๆ หลังเรานี่เอง เราไม่อยากกลับดึกมากเกิน แค่นี้ก็โดนมองขวางๆ แล้วอ่า เหอๆ
 
 

โดย: บลูยอชท์ วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:21:17:41 น.  

 
 
 
จขบ.ขอตอบ

คุณกระป๋องแป้งฝุ่น

ฮ้า เจอบล็อคเกอร์คนระยองเหมือนกันแล้ว ดีใจจัง

คุณนุ้ย

DVD เดี่ยว7 ผมซื้อแล้วครับ ฮาสมคำร่ำลือ แต่ขัดใจตรงที่มีการเซนเซอร์ในหลายๆช่วงอ้ะ เสียอารมณ์ไปเยอะเลย

คุณหมีชุน

ไว้มีคอนเสิร์ตเด็ดๆเรารวมพลไปดูกันมั๊ยล่ะครับ

คุณอออ.

คาดว่าน่าจะเพื่อความสะดวกเวลาตรวจร่างกายมั๊งครับ

คุณ BdMd

เออๆ เปรียบเทียบได้เหมือนใจผมคิดเลย 5555

นี่ถึงขนาดคิดจะจ้างพี่โน้ตมาเดี่ยวให้ดูที่บ้านเลยหรือครับ อันนี้ผมขอยอมแพ้แฮะ เหนือฟ้ายังมีฟ้าจริงๆ
ส่วนเรื่องเปลี่ยนหน้าบล็อค เอ่อ... ขอเปลี่ยนบ้างเถอะครับ ดองไว้นานๆมันอายเค้า

คุณเพื่อนวิน

โห.. อิจฉาอ้ะ เจ้านายไม่อยู่แบบนี้พรุ่งนี้สงสัยจะท่องบล็อคเพลินไปเลยสิท่า
ว่าแต่ ทำไมอยู่ดึกแล้วเจ้านายต้องไม่พอใจด้วยล่ะ (หรือว่ากลัวเปลืองไฟ)
 
 

โดย: แฟนผมตัวดำ วันที่: 2 กันยายน 2551 เวลา:22:18:52 น.  

 
 
 
เรี่องที่เกริ่นไว้นั้น คงพูดในที่แจ้งไม่ได้ล่ะครับ
ในเมื่อแนวคิดอันนั้นมันไปเกี่ยวข้องกับ "ท่านพ่อ" น่ะ

อิจฉาได้ใกล้ชิดดารา
ผมเป็นพวกไม่ค่อยมีเงินซื้อบัตรอะไรแนวนี้อะครับ

ล่าสุดกำลังจะยืมแผ่นเดี่ยว 7 ของเพื่อนมา

อ่อ เตือนไว้ก่อน ถ้าจะซื้อ ซื้อ DVD นะครับ
เพราะเวอร์ชั่นนี้โดน "ดูดเสียงคำหยาบ" ด้วย
ถ้าซื้อ VCD ช้ำร้าวลึกแน่นอน เพราะราคาต่างกับ DVD แค่ 60-70 บาทเท่านั้นเอง

ในขณะที่ DVD ยังมี channel เสียงที่ซ่อนอยู่ เราสามารถหลีกหนีการเซ็นเซอร์ได้ อิอิ
 
 

โดย: nanoguy IP: 125.24.182.109 วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:3:52:05 น.  

 
 
 
คอนเสิร์ต ดูในที่จริงมันกว่าอยู่แล้ว

แต่เราไม่เคยมีบุญได้ดูคอนเสิร์ตเบิร์ดซะทีนะ

อ๊อฟ..เอ่อ..ไม่แปลกใจง่ะ หุๆ ที่จริงเปิดๆ ไปเลยก็คงไม่มีใครว่านะ..จริงๆ


อัพบล็อกใหม่แล้วนะคะ
 
 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:8:22:54 น.  

 
 
 
แวะเข้ามาอ่าน แล้วฮามากๆค่ะ
เพิ่งเห็นว่าเป็นบล็อคแรก(ตั้งแต่อ่านมา) เป็นบล็อคที่เรื่องกับภาพปลากรอบตรงกัน อิ อิ อิ

-แผนที่พี่เค้าให้มา แจ่มสุดสุดเลย ดูง่ายกว่าดูแผนที่ในGoogle Earth ซะอีก

- ฉากอลังการ มูแลง รูจ ฮ่า ฮ่า นึกภาพออกเลยนะเนี่ย ว่ามันมูแลง รูจขนาดไหน

-แม่ปุ๊กปุ๋ยก็โหวตให้น้องแก้มนะคะ ครั้งเดียวเอง ที่ผ่านมาก็โหวตให้ น้องเอ็ม น้องอาร์ เม็ดเดียว ครั้งเดียว เหมือนกัน

- เมื่อคืนดูน้องป่าน ตอนถูกกัปตันกอด "พี่ธีร์ จะทำอะไรป่านเคอะ..อย่านะเคอะ...อย่านะเคอะ" แล้วก็แข็งทื่อ ไม่ดิ้นไม่ขัดขืนเลย ดูไปก็คุยกับคนข้างๆว่า "อย่านะเคอะ...อย่านะเคอะ" ก๊ากก ทื่อจริงๆ

-น้องอ๊อฟ ปองศักดิ์ ไม่รู้เค้าจะอึดอัดรึเปล่า แต่สิ่งที่คุณเห็น ก็เหมือนกับสิ่งที่หลายๆคนเค้าเห็นน๊าาา ไม่น่าอึดอัดหรอกมั้งคะ

อิ อิ อิ

กำลังจะไปเช่า DVD เดี่ยว 7 มาดูอยู่เหมือนกันค่ะ คิดถึง คิดถึง
 
 

โดย: Shallow Grave วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:10:46:40 น.  

 
 
 
เอ่อ... คุณน้องนาโน ไอ้ช่องทางหาเสียงที่หายไปนี่มันอยู่ตรงไหนอ้ะครับ พี่มี DVD อยู่ในครอบครองแล้ว แต่ไม่รู้วิธี (ทำไมกรูโง่อย่างนี้) รบกวนบอกหน่อยนะ Please....
 
 

โดย: จขบ. IP: 202.134.119.218 วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:10:59:42 น.  

 
 
 
"ไอ้ช่องทางหาเสียงที่หายไปนี่มันอยู่ตรงไหนอ้ะครับ"
อืม...นั่นนะสิ มันอยู่ไหน

นุ้ยดูของจริง ขอบอกว่า
ช่วงแร็พการเมืองเนี่ย โดนจายยยย 
 

โดย: Evil is Live วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:16:27:51 น.  

 
 
 
สวัสดีอีกรอบค่ะ

เวียดนามถามว่าน่าไปมั้ย

ก็ถือว่าเป็นประเทศที่ไปได้ง่ายนะคะ

สำหรับความน่าสนใจก็ต้องแล้วแต่คนที่จะไปว่า ชอบแนวนี้หรือเปล่าด้วยน่ะค่ะ
 
 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:17:17:38 น.  

 
 
 
[ท่าทางเราจะตอบยาวอีกแล้ว เตรียมสายตาไว้อ่านดีๆ ล่ะเพื่อน]
+ ถึงเจ้านาย (ผจก.) ไม่อยู่ ก็ไม่ได้ท่องบล็อกเท่าไหร่หรอก เพราะงานประจำที่ค้างอยู่ก็ยังมี ส่วนงานจรก็ยังเข้ามาให้แก้ปัญหาอยู่เป็นระยะๆ ... เพียงแค่เราส่งงานค้างได้ช้าลงอีกนิด แล้วก็อ่านลล็อกได้เพิ่มมากขึ้นอีกหน่อยแค่นั้นเอง

+ ส่วน 'นายใหญ่' ที่เราเอ่ยอ้างถึงเมื่อวาน เป็น ผอ. สายงาน (เป็นหัวหน้าวิศวกรทั้งหมด - ที่เค้านิสัยแปลกๆ) ... คือ ผจก. หัวหน้าเราโดยตรง จะเป็นรุ่นพี่ใจดีน่ะ แต่ ผอ. เค้าเคยพูดขบๆ เราตอนวันไหนที่เค้ากลับค่อนข้างดึก แล้วเรายังไม่กลับ (สงสัยจะรู้ว่าเราท่องเว็บอยู่) ... เรื่องของเรื่อง สงสัยเค้าคงจะกลัวออฟฟิศเปลืองไฟอย่างที่นายว่าจริงๆ ละมัง?!?

+ แหม! มีแว่บมาตอบเราสั้นๆ ก่อนด้วยวุ้ย นายนี่เป็นคนดีเจงๆ (จะชมว่าน่ารัก เด๋วคุณอี๊ตก็จะมองเราตาขวางเข้าให้)

+ คอนเสิร์ตป้า ... เอ๊ย! ป๋าเบิร์ดเราก็อยากดูนะ เราว่าถึงป๋าแกจะ 'จริต' ไปนิด แต่ก็น่ารักดี ดูไม่เฟค ... ส่วนตาโน้สเนี่ย เราเป็นไรไม่รู้แฮะ ก็ชอบมุกพี่แกหลายอันอยู่นะ แต่รู้สึกไม่ถูกชะตายังไงไม่รู้ (ถึงขั้นตัดสินใจไม่ดูหนังหลายเรื่องที่พี่แกเล่น ) ... คือเรารู้สึกว่าบางทีเค้าก็กวน และก้าวร้าวเกินระดับความพอดีมากไปหน่อยละมั้ง (อันนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวนะ) เลยพาลไม่ชอบ หน้าเค้าซะงั้นอ่า

+ เออ! ช่าย ธงไชย ๒๕๐๑ นี่นา งั้นปีนี้ป๋าเค้าก็ได้ฉลองแซยิด ... เอ๊ย! ครบรอบหลัก ๕ พอดีเลยจิเนี่ย (หลัก ๕ นี่ฟังดูน่ากลัวจัง เหมือนมันเลยหลัก ๔ ไปไกล๊ ไกล)

+ วิธี 'ได้บัตรมา' ของนายนี่คล้ายๆ กับตอนที่เราได้ดูมหรสพ "พระมหาชนก" เลยว่ะ ... คือตอนนั้นเพื่อนสนิทคนนึงของเรา เค้ามีน้องทำงานอยู่ CP แล้วบังเอิญ CP ก็เป็นสปอนเซอร์งานนี้อยู่ ... แล้วบังเอิญต่อมาคือเพื่อนเราหาคนไปดูด้วยไม่ได้ เราก็เลยได้ไปดูฟรีๆ เป็นเพื่อนมันซะงั้น (ปกติ นอกจากบัตรหนังโรง (ที่หาซื้อไม่ยากนักสำหรับเรา) แล้ว ... ประเภท ตั๋วคอนเสิร์ต, มหรสพ ต่างๆ เราก็เป็นพวกนั่งงอมืองอเท้าเหมือนกันง่ะ อุๆ )

+ อะโห! แค่แผนที่แบบที่นายถ่ายมานั่นน่ะนะ ทำให้นายไปถึงอิมแพค (ซึ่งไม่เคยไป) ได้ ... แสดงว่านายเป็นคนมี 'Sense of Direction' ดีมั่กๆ เลยนะเนี่ย

+ ต่อแถวเข้างานนี่ ต้องแบ่งเป็นฝั่งชาย-หญิงด้วยรึ พิลึกดี?!? (แล้วคนที่มาด้วยกัน จะเจอกันรึเนี่ย? )

+ กร๊ากกก! เราเพิ่งรู้ว่านายเล่นโหวตให้ The star (รวม AF ด้วยมั้ย?) ด้วยนะเนี่ย ... ของเรา ชีวิตนี้ยังไม่เคยโหวตให้ใครเลยง่ะ เหอๆ
+ แล้วเชื่อมั้ยว่า (จุ๊ๆ! แอบกระซิบกระซาบ) ... เรายังไม่เคยดูคอนเสิร์ตสดๆ กับ ละครเวทีแบบมืออาชีพ (เคยดูแต่ละคอน'ถาปัตย์ จุฬาฯ) ด้วยง่ะ ... อายจัง ที่มาสารภาพแถวนี้ เหอๆ

+ เจ๊ตู่ เสียงเธออลังการงานสร้างจริงๆ เนาะครับ (ขนาดเราไม่เคยฟังสดๆ นะ ) ... เสียอย่างเดียว มีสามีผิด คิดจนสามีได้เป็นนักการเมือง (ฉ้อฉล) & มีกิ๊กเป็น ......... เอ่อ! เกี่ยวไรกันเนี่ย พูดไรไปเนี่ยกรู

+ โห! ตอนพี่เบิร์ดเต้นนี่ แก๊งนายก็เต้นกันด้วยเหรอ? (ถึงบอกว่าเหงื่อยังไม่ทันออก) ระวังเป็นลมเป็นแล้งไปนะเพื่อน กรั่กๆ

+ วะฮ่ะฮ่ะ มีเรา (บลูยอชท์) ไปอยู่บนเวทีด้วยรึเนี่ย อุๆ

+ กร๊ากกก! ของเราเคยไปดู Kungfu Panda กับเพื่อนรอบเดียวกับคุณอ๊อฟ ปองศรี... คุณเธอหัวเราะได้ เอ่อ! ไม่อยากจะเซด เรียกว่านางร้ายหลายๆ คนในจอรวมกัน ยังไม่ได้กระผีกของเสียงเธอเลยล่ะ (เราเลยไม่แปลกใจ ที่เคยเห็นปาปาราซซี่ แชะภาพตอนเธอใส่ผ้าพันคอ แล้วเดินกับบอยเฟรนด์มาได้) ... แต่ก็นะ มันก็แค่เปลือกภายนอก ดูกันที่คุณภาพเสียง และความประพฤติดีกว่าเนาะ (แต่ก็อดเม้าท์ไม่ได้) อุๆ

+ แหม! นายช่างตบท้ายหน้าบล็อกได้......... 555 (หมั่นไส้เฟร้ย! ถ้าเราเป็นผู้บริหาร TOPS แล้วมาอ่าน คงปลื้มแย่เลยนะนั่น)

+ เห็นนายปลื้มการดูคอนเสิร์ตสดซะขนาดนี้ วันหน้าเราต้องลองหาโอกาสดูมั่งซะแล้วแฮะ อุๆ (ทุกวันนี้ ก็ยังเสียดายคอนเสิร์ตปิดค่ายเบเกอรี่ไม่หาย ตอนนั้นเรายังไม่ได้อ่านบล็อก เลยตกข่าวอย่างแรง เหอๆๆ )

+ โอยยย ... ตอบแบบสาแก่ใจอีกแล้วตรู นายอ่านเมื่อยลูกตาแย่แล้ว เราไปบล็อกอื่นต่อล่ะน้า == ชะแว้บ ==
 
 

โดย: บลูยอชท์ วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:18:10:44 น.  

 
 
 
ขอบคุณที่แวะไปอีกรอบนะคะ

เห็นบ่นอยากแก้ตัวเรื่องงานแต่ง
ท่าทางชอบแต่งงานนะเนี่ย
นุ้ยว่า มันเป็นสุขแบบเครียดๆนะ
แล้วที่ว่าจะแก้มือเนี่ย...
ถ้าแก้ได้จริง...กับคนเดิมด้วยอ่ะปล่าววววว

555 คุณแฟนของคุณแฟนฯอ่านอยู่ด้วยรึเปล่าเนี่ย
 
 

โดย: Evil is Live วันที่: 3 กันยายน 2551 เวลา:22:18:18 น.  

 
 
 
เกือบจะได้ไปอยู่แล้วเชียวววววววววว เฮ้ออออออ ติดงานนี่ล่ะค่ะ
 
 

โดย: lovemiss วันที่: 4 กันยายน 2551 เวลา:10:28:53 น.  

 
 
 
+ อารายกาน นายโอ๊ต ... นายกะคุณอี๊ต ไปกัน 2 คนแล้วไม่ค่อยฮาเหรอ? เรานึกว่านายเป็น 'ตัวปล่อยมุก' ประจำแก๊งเที่ยวของนายซะอีกนะเนี่ย อุๆ (ดูเหมือนจะเป็นคนมุกเยอะ)

+ กร๊ากกก! เอา ... เต้นก็เต้น ... เราก็แค่เป็นห่วงสังขาร เอ๊ย! สภาพเพื่อนแค่นั้นเอง เกรงจะมันส์หลุดโลกเกินพิกัดอ่า เอิ๊กๆ

+ ช่วงนี้เราขนลุกว่ะ! ... เมื่อวันก่อน เห็นพ่อเราบอกว่าคุณยายในตลาดที่แม่เราขายของอยู่ แล้วค่อนข้างสนิทกับบ้านเรา ไปยืม นสพ. ยายเค้าอ่านบ่อยๆ (ประมาณว่ารวย แต่ลูกหลานไม่ได้อยู่ใกล้) ... เค้าหกล้ม แล้วป่วยได้พักนึง ก็เสียน่ะ (อายุ ~ 90)

... แล้วเมื่อเช้า เรามาทำงาน (สายนิดนึง) ก็เห็นคนแถวๆ โต๊ะเรา (ซึ่งอยู่ใกล้โต๊ะ admin ของฝ่าย) ยืนจับกลุ่มเม้าท์อะไรกันอยู่ แล้วก็เห็นเค้าพูดถึงเรื่องรถๆ อะไรเนี่ยแหละ ... ฟังไปฟังมา จับใจความได้ว่า มีคนในออฟฟิศขับรถมอ'ไซต์ไปเกี่ยวอะไรซักอย่าง เป็นพี่คนนึง (ราวๆ 40 แต่ลูกเค้ายังเล็กอยู่เลย อัธยาศัยดีด้วย เดินทักทายไปทั่ว) ในออฟฟิศเราเนี่ยแหละ เราก็เลยถาม admin ว่าพี่เค้าเป็นไงบ้าง ... เธอก็หันกลับมาตอบว่า "....... ไปแล้ว"

+ โลกนี้มันช่างไม่แน่นอนจริงๆ เนาะ เมื่อวันก่อนเรายังคุยกับพี่เค้าอยู่เลยอ่า ......... เฮ่ออออ

+ โทษทีนะ ที่มาบ่นเรื่องเศร้าๆ ในบล็อกนายอ่ะครับ
 
 

โดย: บลูยอชท์ วันที่: 4 กันยายน 2551 เวลา:18:40:38 น.  

 
 
 
รีวิวละเอียดดีจัง
แบบเบิร์ดๆ นี่จัดมากี่ปีแล้ว ใช่ 12 ปีหรือเปล่า ตามป้ายโฆษณา
 
 

โดย: คนขับช้า วันที่: 4 กันยายน 2551 เวลา:21:37:30 น.  

 
 
 
ในที่สุด ผมก็ค้นพบวิธีดูเดี่ยว7 แบบไม่มีเซนเซอร์แล้ว 5555 ดีใจจัง ขอบคุณน้องนาโนที่มาช่วยชี้ทางสว่างให้นะครับ
 
 

โดย: จขบ. IP: 117.47.198.220 วันที่: 4 กันยายน 2551 เวลา:22:34:14 น.  

 
 
 
อยากจะบอกว่าพี่โอ๊ตถ่ายรูปได้งามมากเลย ฝีมือจิงๆค่ะ
และก็ยังเขียนความจริงเรื่องของการไปดูคอนเสริต์ได้ใจอโดนใจด้วย นับถือ นับถือค่ะ
ความจริงไปดูมาหลายครั้งก็สังเกตอยู่เหมือนกันเพียงแค่ได้แต่พูดออกอากาศแทนค่ะ
แต่พูดมากก็ไม่ค่อยจะดีเพราะทุกทีที่ได้ไปดูก็ดูของเค้าฟรีๆแต่ครั้งนี้ของพี่เบริด์ไม่ได้ไปค่ะ
น้องอ็อฟเค้าจะดีใจหรือเสียใจดีนี่ที่พี่ไปชมเค้าว่าหล่อ 555 ไว้ให้น้องอ็อฟเค้าเขามาอ่านเองล่ะกานค่ะ
แล้วเพื่อนพี่โอ๊ตไม่ไปด้วยเหรอค่ะ หรือเค้าไม่ชอบค่ะ
 
 

โดย: Happy ...:^____________^:... IP: 222.123.119.143 วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:11:10:53 น.  

 
 
 
อา... ใช่ครับ เพื่อนพี่เค้าไม่ค่อยชอบพี่เบิร์ด

ขอบคุณที่ชมนะครับ คราวหน้าถ้ามีบัตรฟรีเหลือๆ ชวนพี่บ้างก็ได้นะ 5555
 
 

โดย: จขบ. IP: 202.134.119.218 วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:13:40:44 น.  

 
 
 
...ฮาดีครับ พี่โอ๊ต

ช่วงนี้งานเข้าอย่างแรงอ่ะครับ
ว่าจะอัพบล็อกแต่ไม่มีเวลายาวๆพออ่ะพี่ 
 

โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:16:29:34 น.  

 
 
 
แสดงว่าไปดูบุญชูมาแล้วสิครับเนี่ย มีความคิดเห็นเป็นอย่างไรบ้างมาเล่าสู่กันฟังได้ ^^
 
 

โดย: BloodyMonday วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:18:06:01 น.  

 
 
 
+ แหม! ถึงตัวเราจะไม่อยู่ (มีการแอบกลับเข้ามาออฟฟิศ ก่อนกลับหอ กิๆ ไม่ได้เล่นบล็อก 3 วัน นานเกิน เด๊วลงแดง ) แต่ก็คุยเล่น ฝากข้อความทิ้งไว้ได้น้าเพื่อน
 
 

โดย: บลูยอชท์ วันที่: 5 กันยายน 2551 เวลา:20:54:35 น.  

 
 
 
ที่ทำงานผมอยู่ใกล้ทอปส์ครับ ช่วงนั้นเวลาเข้าไปในทอปส์ทีไร จะต้องมีสปอท แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์กรอกหูผมทุกๆ 3 นาที

ขอบคุณสำหรับบรรยากาศงานนะครับ
 
 

โดย: ฟ้าดิน วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:4:53:51 น.  

 
 
 
5555 ดีครับที่หาเจอแล้ว
ตอนนี้คิดว่าคนที่มีครอบครองคงหากันเจอหมดแล้วล่ะ

คิดกันไปได้ ดูดเสียงคำหยาบใน เดี่ยวฯ
แบบนี้จะเหลือไรให้ดู(วะ)
 
 

โดย: nanoguy IP: 161.200.255.162 วันที่: 8 กันยายน 2551 เวลา:15:43:22 น.  

 
 
 
+ นี่ก็วันจันทร์แล้วนะเพื่อน ........
(ถ้ายังเง็ง ก็ตามไปอ่านที่บล็อกเราแล้วกัน)
.
.
.
(แซวเล่นเน้อ )
 
 

โดย: บลูยอชท์ วันที่: 8 กันยายน 2551 เวลา:21:26:13 น.  

 
 
 
เรตติ้งใหม่เหรอครับ... ผมไม่รู้ว่าตัวที่จะส่งไปให้รับรองกฎหมายลูกของ พรบ.ภาพยนตร์ 2550 จะเหมือนหรือต่างจากอันในลิงค์ที่ผมจะแปะเท่าไหร่... แต่มันคงไม่ต่างกันนัีกหรอกครับ

อันที่ผมจะแปะให้อ่านนี้ก็น่ากลุ้มทีเดียว
//starpics.co.th/board/index.php?topic=101.0

ขอให้ทำใจก่อนอ่าน
 
 

โดย: nanoguy IP: 125.24.179.136 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:0:24:04 น.  

 
 
 

มาแล้วคร๊าบ
 
 

โดย: อั๊งอังอา วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:13:18:59 น.  

 
 
 
น้องนาโนครับ ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่พี่ยายามจะเมนท์บล็อคน้องไปประมาณสิบกว่าครั้ง แต่ไม่สำเร็จ (ไม่คิดว่าน้องจะรู้สาเหตุ แค่อยากแจ้งให้ทราบเฉยๆ) แต่พี่จะพยายามต่อไปนะครับ

เวรกรรม ชีวิตช่วงนี้ไม่ success กับอะไรเลย
 
 

โดย: แฟนผมตัวดำ วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:22:42:50 น.  

 
 
 
ถอดเฝือก 23 ฮับ
มีคอนเสิร์ตไรหลังจากนั้นน่าจะได้ หุหุ
 
 

โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:22:49:18 น.  

 
 
 


สวยกว่านอร่า โจนส์ ในบางมุม หน้าเมโลดี้ออกจะเฉี่ยวเปรี้ยวกว่า แต่ที่แน่ๆ คนหลังแต่งตัวเก่งกว่า ต้องใส่แว่นกันแดดแทบตลอดเวลา เพราะหลังอุบัติเหตุ ตาเธอสู้แสงไม่ได้ แต่เธอเปลี่ยนแว่นอย่างสนุกสนาน และต้องใช้ไม้เท้าค้ำยันเป็นเหมือนอวัยวะใหม่หลังอุบัติเหตุ แต่ก็อาจเป็นอย่างที่คุณโอ๊ตว่าก็ได้ "อะไรก็ตามที่ฆ่าเราไม่ได้ มันจะทำให้เราแกร่งขึ้น" เชื่อว่าเธอแกร่งระดับหนึ่งอยู่แล้วนะ แต่เธอแกร่งขึ้นอีก สรุปว่าประโยคนี้เป็นจริง

เอาสองเรื่องมาโยงกันได้


เวลาเหงาๆในบางอารมณ์เราก็ไม่อยากหายเหงาเลย (งงไหม) คืออยากเหงา อยากเศร้าให้มันตายกันไปข้าง มีอะไรที่จะทำให้ซึม ให้หดหู่เพิ่มเติมก็อยากเสพมันให้หมด ดูซิว่ามันจะตายมั๊ย

ไม่งง เคยซึมเศร้าแต่ไม่รู้ว่าตัวเองเหงาจนซึมเศร้า มันไม่ตายอ่ะคุณโอ๊ต นี่ก็รอดมานั่งเม้นท์อยู่เนี่ย ตอนนี้ไม่เป็นอย่างนั้นแล้ว พอเหงาซึ่งน้อยมากเพราะรู้ตัวก่อน ก็จะเริ่มเบื่อตัวเองแล้วไปหาอะไรทำ ที่จริงมีพื้นที่ส่วนตัวสูงอยู่แล้วแต่ไหนแต่ไร หวงพื้นที่ด้วย (เหมือนแมวหมาแฮะ..) ทำให้ที่คนอื่นเห็นว่าเหงาแต่เราเฉยๆ กลับชอบซะอีก ชอบจนกู่ไม่กลับสติแตกไปช่วงหนึ่ง ช่างเป็นประสปการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต..

อีกอย่างตอนที่ซึมเศร้ามันแย่มากๆ เหมือนเป็นผักเหี่ยวๆ แม้แต่สังเคราะห์แสงยังเป็นภาระกิจใหญ่ ไร้ค่าจริงๆ ไม่เอาๆ ฉันไม่ใช่ผักเหี่ยว...

 
 

โดย: อั๊งอังอา วันที่: 10 กันยายน 2551 เวลา:8:48:00 น.  

 
 
 
...อ่าน มิเกะเนโกะฯ แล้วเบื่อไม่แปลกหรอกครับพี่

ผมว่าโครงเรื่องหลักมันก็เดิมๆอ่ะครับ

โผล่มา พระเอกต้องไปเจอสาวสวยมาหลง

ถูกน้องสาวจิกกัด

.
.
.
.

อะไรแนวๆนี้ ซ้ำๆจนผมก็เริ่มเซ็งแล้วเหมือนกัน

งานสัปดาห์หนังสือคราวนี้เลยกะว่าถ้าไปกว้านซื้อมา (คิดๆอยู่ครับว่าไปดีไม่ไปดี เพราะหมดจาก ทีบีที ไปร่วมสามพันแล้ว )

ก็คงไม่ซื้อ มิเกะฯ มาเพิ่มเด็ดขาด
รอให้ลืมๆโครงเรื่องแนวนี้ไปก่อนป.ล. เอ้อออ...ดีวีดี คอนเสิร์ตเพลงแบบประภาส ออกแล้วนาพี่
ลองหามาดูดิครับ ประทับใจ๊~ประทับใจ 
 

โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 10 กันยายน 2551 เวลา:13:23:07 น.  

 
 
 
+ นายไม่ต้องเง็งหรอก เพราะเราก็เม้นต์บล็อกน้องนาโนฯ หน้าล่าสุดไม่ได้เหมือนกัน (รึบล็อก exteen จะกันพวก non-member ไม่ให้เม้นต์หวา?!? )

+ เรื่องเรตติ้ง ก็น่าถกอยู่นะ ... แต่ก็คงได้แต่บ่นๆๆ เพราะเซ็งไป เครียดไป เราก็เปลี่ยนมันไม่ได้หรอก ต้องพยายามปล่อยวาง แล้วปรับตัวให้เข้ากับโลก (ถ้าทนไม่ไหวเจงๆ ค่อยลุกขึ้นมาโพกหัว เปลี่ยนเสื้อ ชมนม ... เอ๊ย! ชุมนุม 555 )

+ หน้าล่าสุดเราเพิ่งโพสต์ เลยตัดสินใจเอาเรื่องเล่าสั้นๆ ที่เขียนไว้ข้างบน มาขยายความเป็นตอนยาวแล้วอ่า ... ถ้าว่าง ลองไปกึ๊กกึ๊กกื๋อ ดูได้นะเพื่อน เหอๆ
 
 

โดย: บลูยอชท์ วันที่: 10 กันยายน 2551 เวลา:13:32:55 น.  

 
 
 
ฤทธิ์มีดสั้นนี่ สำหรับเรา เรายกให้เป็นมาสเตอร์พีซของโก้วเล้งเลยคุณโอ๊ต (ถ้าของกิมย้ง เราชอบกระบี่เย้ยยุทธจักร)

เราชอบเรื่องนี้มากๆ --เป็นนิยายกำลังภายในเรื่องแรกที่อ่านในชีวิตเลย อ่านแล้วนึกสงสารอาฮุยเหมือนกันอะ แต่แรกๆ นี่แอบคิดเลยนะ เหวอ มันเป็นพวกออทิสติกหรือเปล่านะ 55 อะไรมันจะโง่ซ้ำซากได้ปานนั้น แล้วก็นึกเกลียดเพื่อนแบบเล้งโซ่วฮุ้นจริงๆ เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดชนิดที่พูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลย ฮึ่ม
 
 

โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 10 กันยายน 2551 เวลา:23:46:27 น.  

 
 
 


มีคนเปรียบช่วงที่คนเราเศร้ามากๆ ว่าเหมือนเป็ดไก่ที่เป็นไข้หวัดนกด้วยนะ เคยเห็นเป็ดไก่ป่วยไหม มันจะนั่งกกขาตัวเองทั้งวันทั้งคืน ตาปรือๆ นั่งนิ่งๆ แบบงงๆ พอไปเตะมัน มันก็ล้มป๊อกลงไป เพราะมันตายแล้วตั้งแต่เมื่อคืน - -" เอาแค่ผักเหี่ยวก็พอนะ เป็นความเศร้าแบบไม่ติดต่ออย่างหวัดนก

 
 

โดย: อั๊งอังอา IP: 124.120.118.10 วันที่: 11 กันยายน 2551 เวลา:8:55:34 น.  

 
 
 
...
ไปเจอคอมเม้นท์ พี่โอ๊ต ในบล็อกแพนด้า

อืมมม...เครียดแทน อาฮุย เหมือนกันนะพี่

ตกดึกโดนมอมหลับอย่างเดียวเลย

 
 

โดย: The Legendary Midfielder วันที่: 11 กันยายน 2551 เวลา:9:00:07 น.  

 
 
 
+ วันนี้เราเม้นต์ที่บล็อกน้องนาโนฯ ได้แล้วนะโอ๊ต ... แวะมาบอกเจ๋ยๆ

+ อะโห! เรื่อง 'ผีตู้ตาแดงแจ๋' ที่นายเอาไปเล่าที่บล็อกเรา น่ากลัวดีเหมือนกันว่ะ เราอ่านทีไร (อ่านไปหลายทีล่ะ) ก็น้ำตาคลอทุกทีเลยอ่า เหอๆๆ เฮี้ยนสุดๆ

+ จริงๆ เราเจอกรณี 'แว้บๆ' มาอีกหลายทีเหมือนกันนะ (เราว่าเราพอจะมี 6 เซ้นส์กะเค้าเหมือนกันว่ะ แม้จะรางๆ ก็ตาม เพราะสังหรณ์หลายครั้งก็พอแม่นอยู่) ... เด๋วกั๊กเอาไว้เล่าต่อในตอนหน้าอ่า หุๆ
 
 

โดย: บลูยอชท์ วันที่: 11 กันยายน 2551 เวลา:20:55:37 น.  

 
 
 
คือจะบอกว่าอันนั้นมันดูดีที่สุดแล้วอะครับ 55+ ถ้าคุณแฟนผมฯเกิดครึ้มใจและมีเวลาว่างแบบสุดๆๆ ขอเรียนเชิญไปดูที่ BloodyMonday's First Step (ก็แปลกดีที่มันยังอยู่มาจนณ.บัดนาวด์) ทางลิงค์ด้านขวาของบล็อคผมได้เลย ซึ่งบางทีก็อาจจะทำให้หมดศรัทธาไปเลยก็ได้นะครับ 55+

ก็ไม่เชิงขยันหรอกครับ เพียงแต่เขียนเอาไว้แล้วรอเวลาเอาลง ตอนนี้ผมต้องหาหนังดูเพิ่ม เพราะไม่มีเรื่องจะให้เขียนอีกแล้ว แหะๆๆ
 
 

โดย: BloodyMonday วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:18:05:08 น.  

 
 
 
+ โรงงานเพื่อนโอ๊ต จัดแข่งกีฬาสีเมื่อไหร่อ่ะครับ? แล้วนายลงแข่งอะไรกะเค้าด้วยรึเปล่าน่อ?

+ อีกสักพัก เราคงจะออกไปหากิจกรรมบันเทิง (ดูหนัง / อ่านหนังสือ) เสพฉลองวันสุขแล้ว สุขสันต์วันหยุดนะครับเพื่อน
 
 

โดย: บลูยอชท์ วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:18:46:39 น.  

 
 
 

ผมเคยไปดูคอนเสิร์ตป้าแกครั้งนึงครับ

ปรากดว่า...หลับ 5555

(แต่เอาเถอะ คอนเสิร์ต เรน ผมก็หลับมาแล้ว)

ชอบแผนที่อ่ะ semi abstract โคตรๆ
 
 

โดย: merveillesxx วันที่: 13 กันยายน 2551 เวลา:4:22:14 น.  

 
 
 
น่าสนุกดีนะคะ..
ทั้งบนเวที ทั้งคนที่อยู่ข้างล่าง..
 
 

โดย: VELEZ วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:16:59:45 น.  

 
 
 
ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ
 
 

โดย: VELEZ วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:23:22:40 น.  

 
 
 
นิกกี้ตัวใหญ่แต่ใจดีนะ 55 เราเป็นคนตัวเล็ก แพ้ทางสิ่งต่างๆ ที่ตัวใหญ่กว่าน่ะ... หมาก็ชอบหมาใหญ่ กอดได้ ฟัดได้ ไม่ต้องกลัวมันหักครึ่ง (ไม่อยากเทียบเลยว่า แฟนคนนี้ก็ตัวโตเหมือนหมา เอิ๊กกก แต่มันก็เป็นความจริง)
 
 

โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:23:50:24 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

แฟนผมตัวดำ
 
Location :
ระยอง Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add แฟนผมตัวดำ's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com