อุจจาระพิสูจน์หมา เงินตราพิสูจน์คน
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2549
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
7 ตุลาคม 2549
 
All Blogs
 

นางฟ้าประเวณี

ผมเผลอไผลไปกับการท่องราตรีชนิดกู่ไม่กลับ เพื่อนร่วมอุดมการณ์หลายคนก็ไม่ต่างไม่จากผม บางคนหัวปักหัวปำ จนถึงขนาดวางแผนพาแม่น้องนางหนีก็มี ในบรรดาเพื่อนทั้งหมด “ เดช “ ที่บ้านมันขายของชำ เรื่องเงินเรื่องทองไม่ต้องพูดถึง สามารถหยิบได้ทุกเวลา ตอดนิดตอดหน่อย พอเหล้า 1 ชุดได้สบาย “ ชวน “ ผู้พิชิตความเจ็บปวด ฉายานี้ได้มาสมัยต่อยมวยครั้งแรกและครั้งสุดท้าย มันขึ้นไปให้คู่ต่อสู้ต่อยจนสะบักสะบอม โดยไม่ยอมตอบโต้หรือทิ้งตัวนอน แถมพอพี่เลี้ยงจะโยนผ้ายอมแพ้ มันกลับขู่ว่า
“ จะไม่ยอมเผาผีกับคนๆนั้น ลูกบวชก็ไม่ให้อภัย “ บทสรุปของการต่อสู้บนผืนผ้าใบในวันนั้น ผมโดนมารดามันดุด่าไปหลายชุด ข้อหา ชักนำมันเข้าสู่วงการมวยทั้งๆที่ผมไม่ใช่ บ๊อบ อารัม หรือ ทรงชัย รัตนสุบรรณ ไอ้ชวนต้องนอนกินยาต้มสูตรของแม่มันอยู่เป็นเดือนๆ ถึงจะออกมาเดินเหินได้อย่างปกติ ฐานะบ้านของชวนจัดว่าดีเอามากๆ แม่มันปล่อยเงินกู้จะร่ำรวยเข้าขั้นมหาเศรษฐี แต่ไม่ค่อยโอ้อวด กลับอยู่อย่างสมถะ มาถึงเพื่อนอีกคน “ ไอ้โอ๋ “ หมอนี่เป็นรุ่นพี่ผมหลายปี ชอบไก่ชนเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งเล่นพนัน และเพาะพันธ์ไก่ชนขายให้เสี่ยจากมาเลเซีย รายได้หลักของโอ๋คือขอบิดาเป็นอาจิณส่วนรายได้พิเศษมาจากการขายไก่ชน สำหรับเรื่องพนันขันต่อ เทพเจ้าแห่งโชคลางมักอยู่ตรงกันข้ามกับมันเสมอร้อยวันพันปีผมไม่เคยเห็นมันได้พนันจากไก่ชน แถมวันไหนดวงซวย โดนตำรวจไล่จับ เสียทั้งเงินค่าปรับ เสียทั้งไก่ชนตัวเก่ง และนี่คือเหล่า 3 ทหารเสือที่มักจะไปด้วยกันเสมอ

กลับมาเรื่องท่องราตรีกันต่อ คืนนี้พวกเรานัดกันตอนประมาณทุ่มครึ่ง “ ไอ้แห้งไปกับไอ้ชวนเดี๋ยวกูขับไปรับไอ้เดชที่บ้าน” โอ๋สั่งการ “ เฮ้ย......ไม่ได้ “ ชวนแย้ง “ เรื่องที่ไอ้แห้งหลอกกูไปชกมวยคราวก่อน แถมยังอมตังค์ค่าตัวกูด้วย ทำให้ภาพลักษณ์มันไม่ค่อยสู้ดี ขืนให้มันไม่รับกู แม่กูจะได้ตะเพิดเข้าให้ “ ชวนบอกเหตุผล แต่ทำเอาผมในฐานะจำเลยที่ 1 สะดุ้งโหยง แสดงว่า
“ แม่ไม่ปลื้ม “ เดชล้อเลียนละครดังหลังข่าว “ งั้นกูไปรับมึงเอง“
เดชอาสา ค่ำคืนนี้ทุกคนต่างมีนัดกับหวานใจด้วยกันทั้งสิ้น ยกเว้นผมที่ต้องพยายามเข้าใจ “ มีมี่ ”ให้มากขึ้นเป็นทวีคูณ รักย่อมเข้าใจในรัก ผมปลอบใจตัวเอง เมื่อการนัดแนะเป็นไปด้วยดี พวกเราทั้ง 4 คน ก็ควบยานพาหนะไปตามท้องถนนลูกรัง ผ่านป่าช้าก่อนจะเข้ามาสู่ตัวถนนใหญ่ ผ่านตลาด พร้อมตะโกน โหวกเหวกทักทายเพื่อนฝูง
“ เดี๋ยวกูหยุดแถวกำปงนิดนึง “ โอ๋ขับรถมาตีคู่บอกเหตุผล “ กำปง “ เป็นหมู่บ้านอิสลาม มีร้านไก่สะเต๊ะ ที่อร่อยมาก ไก่สะเต๊ะที่ว่าจะเสริฟมาพร้อมกับ ข้าวปั้นที่เป็นรูปลูกเต๋า บวกกับน้ำจิ้มและอาจาดชั้นยอด อร่อยเหลือคณานับเชียวล่ะคุณเอ๋ย โอ๋ขับมาหยุดหน้าร้านไก่สะเต๊ะที่ว่าพอดี แต่ดันพากันเข้าด้านข้างของร้าน ผมเพิ่งเหลือบไปเห็นไอ้ชวนมันถือไก่มาด้วยสองตัว ตัวเมียตัว อีกตัวดูแล้วเหมือน “ ไก่รถเสน” ซึ่งเป็นไก่ในตำนานที่ไอ้โอ๋มันพร่ำ อาบน้ำ ซ้อมตีคู่ ดูแลยิ่งกว่ามิสทิฟฟานี่ ทั้งๆที่ยังไม่เคยพาไปลงสนามจริง มันบอกว่าก่อนที่จะได้ไก่ตัวนี้มามันฝัน เห็นนางสิบสอง เลยตั้งชื่อว่า “ รถเสน” หวังจะให้มันตีชนะแล้วนำข้าวมาเลี้ยงแม่และป้าอีก 11 คน อย่างนวนิยายเรื่อง “ พระรถเมรี “ ผมเข้าตามไปด้านข้างร้านอย่างห่างๆ ชวนกับโอ๋ กำลังพูดคุยกับหญิงมุสลิมสองคนอายุราวๆ 45 และ 25 ตามลำดับ “ เฮ้ยนี่พวกมึง......” ผมจะเอ่ยถาม “ เออ...ไม่ต้องคุยเดี๋ยวกูเล่าให้ฟัง “ โอ๋โบกมือปราม
ผมเลยไสหัวตัวเองออกมาเพื่อให้การเจรจาระดับทวิภาคีเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ถึง 20 นาที ไอ้ชวนก็ออกมาพร้อมกับฉีกยิ้มจนเห็นฟันขาวเรียงเป็นเม็ดขนุน ตรงกันข้ามกับไอ้โอ๋ที่แม้จะไม่ถึงกับคอตกแต่ก็ดูจะมีความอาลัยอาวรณ์อยู่บ้างกับสัตว์เลี้ยงตัวเก่ง
สี่ชีวิตมาถึงร้านประจำอย่างราบรื่น ตลอดทาง โอ๋มันอธิบายว่า “ รถเสน” ของมันนัยน์ตาเริ่มจะบอด รักษายังงัยก็ไม่หายซักกะที จึงจำใจต้องขาย ขืนเก็บไว้จะยิ่งเป็นภาระ การได้เป็นอาหารเพื่อเลี้ยงมวลมนุษยชาติ
ถือเป็นสิ่งประเสริฐ เมื่อตายไปจะได้ขึ้นสวรรค์ชาติหน้าบุญพาวาสนาส่งจะได้เป็น “ ไก่ฟ้า “ ผมทำหน้า งงๆ “ เป็นไก่สะเต๊ะ เนี่ยน่ะ ได้ขึ้นสวรรค์ “ ผมทวนคำเพ้อเจ้อ
บรรยากาศในร้านวันนี้โดยรวม ถือว่าเงียบเหงา แม้กระทั่งร้านตอง 9 ที่พวกเรามานั่ง น้องๆทั้งหลายก็ไม่มีใครอยู่แม้แต่คนเดียว การกินเหล้าในวันนี้จึงเป็นไปอย่างหงอยๆ แต่ดีกรีความเมายิ่งร้อนแรง เพราะไม่มีใครชวนคุยจึงหันมาดื่มเหล้าถี่ยิบ เสียงคุยพวกเราเริ่มดังขึ้น ดังขึ้น จนแขกหลายคนไม่กล้าเข้ามานั่งในร้าน นี่ยังดีที่เถ้าแก่ของที่นี่คุ้นเคยกับพวกเราเป็นอย่างดี จึงยังไม่มีรายการส่งแขก ผมยังคงติดนิสัยการเดินลาดตระเวน ไปหลายๆร้าน เผื่อจะหารักแท้ ที่หนักแน่นและพูดจาภาษารักรู้เรื่องกว่าครั้งแรกบ้าง เดินเรื่อยเปื่อยก็มาเจอกับภาพบาดตาบาดใจเข้าพอดี โอ้....พระเจ้า กล้วยทอด มีมี่ของผมกำลังกอดจูบอย่างดื่มด่ำกับชายรูปร่างที่ดูยังงัยก็สู้ผมไม่ได้
“ หญิงก็ร้ายชายก็ชั่ว ไม่บัดสีบัดเถลิงบ้างเลยรึงัยกัน กลางคืนแท้ๆ “ ผมพร่ำด่าในใจ นี่พวกมันจะจูบกันทำลายสถิติโลกเลยหรืองัย ถึงไม่หยุดพักหายใจหายคอบ้าง ผมกังวลไปถึงหลอดลมและระบบการหายใจของคนทั้งสอง
ผมสับสนในหัวสมอง ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรกับชีวิตหลังจากนี้ดี การกลับไปที่ร้านตั้งหลักก่อนดูจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เมื่อมาถึงโต๊ะเดชสลบด้วยฤทธิ์เหล้า ส่วนโอ๋ท่าทีอ้อแอ้ ไม่แพ้ชวนที่เริ่มจะคุยไม่เป็นภาษา
ผมรินเหล้าโดยไม่สนใจส่วนผสม จนเพื่อนเริ่มทัก “ เพลาๆ บ้างจะรีบร้อนไปไหน “ ทั้งสามคนไม่รู้ว่าผมเพิ่งไปเผชิญกับอะไรมา จึงดูแปลกๆในพฤติกรรมการดื่มของผมที่เปลี่ยนไป “ สุขสันต์วันเศร้า เว้ย พวกเรา “ ผมชูแก้วเชื้อเชิญให้เพื่อนมันชนแก้ว พร้อมพูดออกมาเสียงดัง เสียงแก้วกระทบกันดังเพล้ง จนเกิดรอยร้าวแต่ไม่ยักแตก “ เพล้ง เล้งๆๆๆๆๆๆ” เสียงวัสดุคล้ายแก้วกระทบกับพื้นใกล้ๆกับโต๊ะเรา มันเป็นขวดเป๊บซี่ กับสไปรซ์
อย่างละขวด โอ๋พุ่งเข้าไปเอาเรื่องกับต้นตอที่เควี้ยงขวดมา ชวนก็เช่นเดียวกันคว้าขวดบนโต๊ะเควี้ยงกลับไปอย่างว่องไว พวกมันอยู่โต๊ะทางฝั่งซ้ายมือเมื่อหันหน้าเข้าหาร้านมากันแค่ 2 คน แต่ดันทำกร่าง ผมพยุงเดชให้ลุกขึ้นอยู่ในท่าเตรียมพร้อมรบ ก่อนที่การตะลุมบอนจะเริ่มขึ้น ชายฉกรรจ์นับสิบคน ก็มายืนอออยู่ด้านหน้าของร้าน ผมนึกแล้วทำไมมันถึงห้าวนัก แบ็คมันคุมเชิงอยู่ด้านนอก เถ้าแก่ออกโรงเอง โดยพยายามพูดให้พวกมันออกไปจากร้าน
แม้จะไม่ค่อยพอใจนัก แต่ก็ยอมออกไปโดยดี

ส่วนพวกผมถูกัดเข้าด้านใน “ พี่ตามหนูมาทางนี้ เร็วๆ “ หญิงสาวผมยาว ผิวขาว หน้าตาจิ้มลิ้ม เป็นคนนำทางพวกเราทะลุออกทางหลังร้าน “ เอากุญแจรถมาให้หนู “ หล่อนขู่กรรโชก ผมรีบละล่ำละลักส่งให้ เดี๋ยวหนูจะพาพวกพี่ไปส่งที่โรงกะปิก่อน ที่นั่นปลอดภัย พ้นจากเขตอิทธิพลของพวกมัน รอรุ่งเช้าค่อยกลับบ้าน ต้องไปทีละคน เหมือนแขกบุ๊คผู้หญิงไปข้างนอก ไม่งั้นพวกมันสงสัย
พวกเราสี่คน มานอนกองรวมกันที่โรงกะปิ ซึ่งเป็นห้องเช่าหลายสิบห้องติดกัน เป็นที่พักของผู้หญิงที่ทำงานประเภทนี้ รวมไปถึงบางคนก็ใช้เป็นโรงแรมม่านรูดชั่วคราว กว่าจะข่มตาหลับลงได้ก็ปาเข้าไปตี 4 กว่าๆ ภาพที่หล่อนขับมอเตอร์ไซค์ โดยมีผมซ้อนท้ายเอามือกอดบั้นเอวหล่อนอย่างแนบแน่น หลังจากเสร็จภารกิจหล่อนก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย คำขอบคุณซักคำจากพวกผมก็ยังไม่ทันได้เอ่ย หล่อนเป็นใคร มาจากไหน
ชื่อเรียงเสียงใด ??????????? ( รอผมกับตอนต่อไปในไม่ช้าครับ
 

Create Date : 07 ตุลาคม 2549
38 comments
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2549 15:54:02 น.
Counter : 741 Pageviews.

 

มั่นมากเลยนะคะ....

 

โดย: *-* (aggie_kmit'l ) 7 ตุลาคม 2549 19:45:58 น.  

 

H a P P y B i R t h D a y K a

H a P P y B i R t h D a y K a

 

โดย: โสมรัศมี 15 ธันวาคม 2549 23:17:15 น.  

 

Happy Birthday na ka

 

โดย: Htervo 16 ธันวาคม 2549 0:24:06 น.  

 

ขอให้มี

ความสุข

ในวัน

คล้าย

วันเกิดครับ 

โดย: somnumberone 16 ธันวาคม 2549 1:07:14 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดค่ะ มีความสุขมากๆนะค่ะ
< img src=//img.freecodesource.com/gallery/images/banners/prod_671_22375.gif>

 

โดย: Hawaii_Havaii 16 ธันวาคม 2549 3:56:24 น.  

 

สวัสดีก๊าบ ... ผมชื่อโชแปงค๊าบHappy Birthday นะค๊าบ ขอให้มีความสุขมากๆ รวยมากๆ ในปีนี้นะค๊าบHappy Birthday to me บ๊อก บ๊อก
Happy Birthday to me
ชะอุ๊ย Happy Birthday Happy Birthday
Happy Birthday to you บ๊อก บ๊อก 

โดย: ครอบครัวโชแปง (nutuang ) 16 ธันวาคม 2549 6:50:14 น.  

 
♡♡♡ สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดน่ะค่ะ ♡♡♡

 

โดย: fluffyboy101 16 ธันวาคม 2549 12:08:14 น.  

 

sexy & romantic glitter graphics myspace code sexy images
แวะมาอวยพรวันเกิดค่ะ

 

โดย: Dflatt 16 ธันวาคม 2549 14:06:50 น.  

 

 

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) 16 ธันวาคม 2549 17:42:37 น.  

 

ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดให้สมความปราถนานะคะ
...ด้วยความปราถนาดีของ"ป้าหู้"ค่า...
เด๋ว ป้าจะแวะมาฟังต่อน้า...ขอaddไว้ก่องน้า...

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 17 ธันวาคม 2549 15:33:29 น.  

 

Happy Birthday .... ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้นะคะ .. Merry Christmas ... ขอให้มีความสุขในวันคริสมาสต์นี้ด้วย

 

โดย: @ ปั๊กกาเป้า @..อิอิ 17 ธันวาคม 2549 22:41:13 น.  

 

ปล.สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะ มีความสุขมาก ๆ และสุขภาพแข็งแรงค่ะ

 

โดย: varissaporn327 19 ธันวาคม 2549 6:48:26 น.  

 

ขอให้"น้องและครอบครัว"มีความสุขในช่วงเทศกาล และทุกๆวันนับแต่นี้ไปนะคะ...

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 22 ธันวาคม 2549 4:08:39 น.  

 

ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ ทั้งอวยพรวันเกิดและอวยพร
ปีใหม่
2. คุณโสมรัศมี
3. คุณHtervo
4. คุณsomnumberone
5. คุณHawaii_Havaii
6.คุณครอบครัวโชแปง
7.คุณFluffyboy101
8.คุณDflatt
9.คุณSTAR ALONE
10.คุณป้าหู้เองค่ะ
11.คุณปั๊กกาเป้า
12.คุณVarissaporn327
ขอให้ทุกท่านมีความสุขเช่นเดียวกันครับ

 

โดย: ดาราเดช IP: 203.209.100.17 24 ธันวาคม 2549 11:45:30 น.  

 

ป้าหู้มาอีกแว้วว!เอาหัวใจเงิน และทองมาฝาก...
เปรียบเหมือนว่า ให้มีเงินทองตลอดปีและตลอดไปนะจ๊ะ..จุ๊บ..จุ๊บ..

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 30 ธันวาคม 2549 0:02:50 น.  

 

ซาหวัดดีปีใหม่จ้า...
ป้าเอา"ดวงใจผูกโบว์"ดวงน้อยดวงนี้ของป้ามาฝากนะจ๊ะ...จุ๊บ..จุ๊บ..

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 31 ธันวาคม 2549 2:08:00 น.  

 

ซาหวัดดีปีใหม่จ้า...
ป้าเอา"ดวงใจผูกโบว์"ดวงน้อยดวงนี้ของป้ามาฝากนะจ๊ะ...จุ๊บ..จุ๊บ..

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 31 ธันวาคม 2549 2:14:51 น.  

 


newyear Glitter Graphics From GlitterYourWay.com


พาสาวสวย"เซะซี่"มากระชุ่มกระชวยหัวใจ ต่อนรับปีใหม่ค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่เป็นคนดี มีจิตใจดี และเหตุการณ์ดีๆนะคะ

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 1 มกราคม 2550 10:51:36 น.  

 
อูย!พ่อคู้ณ หายไปไหนคะ
ป้าคิดถึงน้าหรือมัวแต่ไปชกมวยอยู่จ๊ะ

ป้านำภาพที่ป้ารักมากมาฝากค่ะ
รักประเทศไทย ต้องรักประชาธิปไตยด้วยจริงไหมคะ
บ้านเมืองเราจะได้ไม่อายใครเค้าไง!

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 9 มกราคม 2550 21:59:17 น.  

 

โอมเพี่ยง!ดาราเดชหลานชายรูปหล่อ....
จงกลับจากชกมวยเด๋วนี้...
ป้ามีข่าวมาบอก
ป้ามาtagหนูจ้า...
ไปดูความลับคับอกของป้าที่บางคอทู่นะจ๊ะ
อิบ...อิ้ววว....

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 12 มกราคม 2550 20:54:56 น.  

 


จ๊าก....ผมโดนเล่นงานเข้าให้แล้ว
โธ่...ป้าหู้....ไม่น่าทำกันเลย....

 

โดย: ดาราเดช 13 มกราคม 2550 16:18:10 น.  

 
เอา”ก๋วยเตี๋ยวหลอด”มาฝากค่ะ
หม่ำเกี๋ยวแล้วเริ่มเล้ย
ประ..จาน..มาง..เข้าปายยย
กริบกริ้ว...

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 13 มกราคม 2550 22:51:17 น.  

 $ หลับได้เงินหมื่น ตื่นได้เงินแสน นะคะ$
ป้าหู้มาส่งเข้านอนค่ะ


 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 18 มกราคม 2550 0:32:45 น.  

 $ หลับได้เงินหมื่น ตื่นได้เงินแสน นะคะ$
ป้ามาส่งเข้านอนอีกรอบจ่ะ
พ่อรูปหล่อของป้าป่านนี้ยังไม่แทกอีกเหรอจ๊ะ
มาคราวหน้าไม่แทกโดนป้าตีน้า


 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 21 มกราคม 2550 0:06:27 น.  

 ไปร่วมฉลองย้อนหลังกันค่ะ...


 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 26 มกราคม 2550 22:16:13 น.  

 


ขอให้มีความสุขในวันแห่งฟามรักนะจ๊ะ
ดาราเดชหลานรักกลับบ้านด่วน
ทางบ้านให้อภัยหมดแล้ว
รีบกลับมารับมรดกซะ
มิฉะนั้นทางบ้านจาถวายวัดโหมดน้า...

 

โดย: ป้าหู้เองค่ะ (fifty-four ) 11 กุมภาพันธ์ 2550 18:45:01 น.  

 ย่องมาเยี่ยมค่ะเชิญทาน"ขนมจ่ามงกุฎ"นะจ๊ะ

หายหน้าหายตาปายหนายจ๊ะ

คิดถึงน้าหลานไปชกมวยที่ไหนจ๊ะ

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 22 กุมภาพันธ์ 2550 12:15:28 น.  

 


เหมือนมีนางฟ้ามาโปรดเลย

มีความสุขมากๆนะคะในวันหยุดน่ะ

และอย่าลืมไปเที่ยวที่"เหมียวห้องที่...๑...จ้า"ของป้านะจ๊ะ

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 24 กุมภาพันธ์ 2550 17:04:42 น.  

 

สวัสดีจ้า...ป้าหู้มาแว้วว..

หลังจากที่บล๊อกปิดปายซะนานเยย...

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 13 มีนาคม 2550 0:54:14 น.  

 พาป้าอ้วนมาส่งเข้านอนอ่ะจ่ะ...

หลับฝันดีน้าคร้า...

"หลับได้เงินหมื่น ตื่นได้เงินล้านจ้า..."

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 14 มีนาคม 2550 23:17:50 น.  

 


ขอโทษที่ป้าหายหน้า หายตาไปหลายวันน้าค้า
เมื่อไรจากลับมาเล่าเรื่องขำๆให้ป้าฟังอีกล่ะจ๊ะ

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ IP: 58.8.194.48 6 เมษายน 2550 19:51:32 น.  

 

รบกวนผมขอเบอร์ติดต่อคุณพี่เดชได้มั้ยครับผมเดือดร้อนเรื่องแอร์ มากๆ งั้นผมทิ้งเบอร์ไว้ก่อนละกันนะครับ 02-9166410

 

โดย: กำลังเดือดร้อน IP: 58.64.100.143 9 พฤษภาคม 2550 2:33:14 น.  

 

สวัสดีค่ะ”จาถึงมื้อเย็น"..แว้วว”ป้ามาเยี่ยมจ่ะ
...มาหม่ำ"บะหมี่เปด..."กะป้าริ้วว...

...ตาเดชหายปายหนายจ๊ะ ครายๆก็ถามหาน้า...

 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 19 พฤษภาคม 2550 16:45:02 น.  

 

หวัดดีค่ะอิอิ จำกันได้กา เอ้ะเป็นนักมวยมาก่อนหรือคะ
มิน่าทานเหล้าเก่ง.....
เดี๋ยวเอาเพลงมาฝากนะ หากไม่ชอบลบทิ้งไปเลย
เห็นบล็อกเงียบๆค่ะ

 

โดย: bitter sugar 30 พฤษภาคม 2550 3:10:59 น.  

 

 

โดย: bitter sugar 30 พฤษภาคม 2550 3:13:30 น.  

 
ตอนนี้ป้าอัพบล๊อกแล้วว...
ชื่นใจ..ชื่นใจ..ได้บุญกันถ้วนหน้า


 

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) 10 มิถุนายน 2550 19:18:54 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ 2556 ครับ

 

โดย: Borkum_Monet 15 มกราคม 2556 3:55:44 น.  

 

ดาราเดช เมนก่อนเดียวไปอ่าน

 

โดย: ouanoy 17 เมษายน 2556 10:29:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ดาราเดช
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Googleนักรบจากที่ราบลุ่มแม่น้ำตากใบ
Friends' blogs
[Add ดาราเดช's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.