サラーウット ポーピロム เรื่องของผม ชีวิตของผม
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
17 มกราคม 2553
 
All Blogs
 

Children's Day. 2010 @Tharua

สวัสดีปีใหม่ 2553 Happy New Year 2010 ทุก ๆ ท่าน อย่างเป็นทางการอีกครั้งนะครับ เริ่มต้นปีใหม่ 2553 เราก็มีกิจกรรมดี ๆ กันตั้งแต่ต้นปีกันเลยนะครับ นั้นก็คือการได้ร่วมทำกิจกรรมวันเด็ก กับทางเทศบาลตำบลท่าเรือ และยังอีกทั้งหน่วยงานภาคเอกชน ห้างร้านต่าง ๆ ที่ออกมาออกร้านร่วมกันทำกิจกรรม ให้กับเด็ก ๆ ชาวท่าเรือ


งานในที่นี้คงจะทำให้เด็ก ๆ ที่มาร่วมงานได้ความประทับใจ และความสนุกสนานไปอย่างแน่นอน เพราะมีหลาย ๆ หน่วยงานที่นำของเล่น และสิ่งของต่าง ๆ มาแจกกันอย่างเต็มที่ งานแบบนี้ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ทั้งหลาย ที่มองเห็นความสำคัญของเด็ก ๆ บ้านเรา งานอาจจะไม่ได้ใหญ่โต หรือมีอะไรมากมาย แต่ดูแล้ว เด็กที่มาทุกคน ต่างก็มีความสุข ถึงจะร้อน หรือคนเยอะในบ้างร้านที่ต้องรอคิวกัน แต่ก็มีแต่รอยยิ้ม

ส่วนของกิจกรรมบนเวที และด้านหน้าเวทีก็มีการแสดงหลายอย่าง ร่วมทั้งจับแจกของรางวัลต่าง ๆ มากมาย คนเยอะมาก ๆ ตรงบริเวณนี้ เข้าไม่ค่อยถึงเลย ไม่รู้ว่า เขาทำอะไรกันบ้าง ได้แต่ยืนดูการสาธิตของตำรวจ เกี่ยวกับการเกิดเหตุ และการช่วยเหลือนี้ล่ะครับ และที่เห็นจะเรียกความสนใจของทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ก็ดูเหมือนจะเป็น ตลก 3 คนที่หน้าคล้าย ดารา นักร้อง ที่ออกมาเรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างมาก

ส่วนของหน่วยงานต่าง ๆ ที่ตั้งบริษัท และอาศัยอยู่ในบริเวณท่าเรือ ก็มาร่วมงานกันด้วย มีกิจกรรมที่ให้ทั้งความรู้ และความสนุกต่าง ๆ มาให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกกัน แจกรางวัลก็ตามใจเด็ก ๆ กันน่าดู ให้เลือกของขวัญที่อยากได้กันเองเลย หน่วยงานเอกชนใจดี ๆ แบบนี้ก็ต้องนำมาเสนอกันเสียหน่อยครับ จะได้มีกำลังใจกัน เพราะสิ่งที่คุณทำให้กับสังคมบ้านเรา อย่างน้อย ๆ ก็มีหลาย ๆ คนชม และดีใจกับสิ่งที่คุณทำกันนะครับ

ส่วนของเล่นก็มีหลากหลายมาให้เด็ก ๆ ได้เล่นกันดีครับ มีทั้งเครื่องบิน รถไฟ และเรือพาย ดูเด็ก ๆ เล่นกันอย่างสนุกสนานกันมาก ๆ ครับ เล่นกันทั้งแต่เช้าจนแดดแรง เด็กก็ยังเล่นกันเยอะอยู่เลย ทั้งนี้ก็มีผู้ปกครองดูแลอยู่ข้าง ๆ กันตลอดเพื่อความปลอดภัยกันนั้นเอง
มาถึงบริเวณของพวกเรา ชาวท่าเรือดอทเน็ต กันบ้างนะครับ หลังจากดูสาระ และรายละเอียดต่าง ๆ กันหมดแล้ว ในส่วนของเราก็มีก๋วยเตี๋ยวร้านเจ้าอร่อยที่สุด [อีกร้านหนึ่ง] ในตำบลท่าเรือ ไม่มีใครในที่นี่ ไม่รู้จักร้านนี้ อร่อยมาก ๆ มีเด็กมาต่อคิวกันเยอะ ทำกันไม่ทันเลยที่เดียว และยังมีน้ำแจกกันอีกด้วยนะครับ สำหรับในส่วนของพวกเรา

ส่วนของน้ำที่นำมาแจกเด็ก ๆ ในคราวนี้ ต้องขอบคุณ พี่แจ้แห่งร้าน สบายโฟน ที่ลงมือทำเองทั้งคืนเลยที่เดียว เห็นเด็ก ๆ มารับไปกันจนหมดก็น่าดีใจแล้วนะครับ อร่อยมาก ๆ จนต้องชงเพิ่มอีกหลายรอบเลยทีเดียว ทั้งนี้ ก็ต้องขอบคุณ เพื่อนเมย์ด้วยอีกคน ในส่วนของน้ำที่นำมาแจกนี้ เพราะได้นำมาแจกด้วย ได้ข่าว่า ตอนนี้เปิดร้านขายน้ำอยู่ และกำลังจะเปิดสาขาที่ 3 แล้วก็ขอให้กิจการ รุ่งเรือง ขายดี เหมือนกับที่นำมาแจกด้วยนะครับ

ได้ร่วมสนุก และร่วมทำกิจกรรมดี ๆ เพื่อเด็กท่าเรือกันแบบนี้ มาดูหน้าที่เต็มไปด้วยความสนุกกันดีกว่าครับ ...

เอามาลงให้ดูกันแล้วนะครับ 2 คนนี้ที่ทำให้พวกเรา นั่งงง กันว่า ใครน่ารักกว่ากัน ตกลงว่า น่ารักด้วยกัน ทั้งคู่เลย เพราะหน้าตา เหมือนกันมาก ๆ ไม่เชื่อลองดูกันครับ

ทั้งนี้ พวกเราชาวท่าเรือดอทเน็ต ต้องขอขอบคุณ ผู้ใหญ่ใจดีแห่งเทศบาลตำบลท่าเรือ ที่ให้โอกาส และพื้นที่แก่พวกเราได้ร่วม ทำความดี กิจกรรมดี ๆ แบบนี้มา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสร่วมทำกิจกรรมดี ๆ ด้วยอีกในครั้งต่อ ๆ ไปนะครับ

สรุปส่งท้าย พวกเราก็ไปยังคุยกันต่อยัง ร้านกาแฟชื่อดัง ขั้นเทพ ไม่มีบุญ ไม่ได้กินของร้านนี้นะครับ หลังจากที่ได้พูดคุยกันแล้ว ปีนี้เราน่าจะมีกิจกรรมดี ๆ ต่าง ๆ มากมาย และน่าจะมีทริปท่องเที่ยว อย่างน้อย 2 ครั้ง ภายในปีนี้ หวังว่าจะได้รับการร่วมมือ ร่วมกิจกรรมจากเพื่อน ๆ ในที่นี่ด้วยนะครับ ผมจะพยายามเลือก และกำหนดวัน เวลาล่วงหน้า และเอาความสะดวก ความพร้อมของเพื่อน ๆ เป็นหลักนะครับ และพบกันในกิจกรรมที่จะมีในเดือนหน้านี้นะครับ ขอบอกว่า งานใหญ่มาก ๆ ในเดือนหน้านี้ ...
ขอบคุณครับ ... :)
 

Create Date : 17 มกราคม 2553
3 comments
Last Update : 17 มกราคม 2553 0:58:56 น.
Counter : 688 Pageviews.

 

 

โดย: นนนี่มาแล้ว 17 มกราคม 2553 8:48:14 น.  

 

สนุกสนานกันทุกคนเลยอ่ะค่ะ

 

โดย: ถุงก๊อปแก๊ป 17 มกราคม 2553 18:38:41 น.  

 

กิจกรรมที่ผู้ใหญ่ได้สนุกอีกครั้งกับเด็กๆ อันเป็นที่รัก

 

โดย: แม่หมู (แม่หมูมหัศจรรย์ ) 24 มกราคม 2553 12:52:22 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Valentine's Month


 
D_YONG
Location :
พระนครศรีอยุธยา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นี้ล่ะ ตัวผม ดูมาทุกทาง ฟังมาทุกอย่าง แต่ไม่เคยลงมือทำ
เลยเป็นอยู่อย่างนี้ มาดูกัน ตัวตนที่แท้จริง .....ของผม คนรักแต่ความสบาย คนหนึ่ง ....สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด โดยนำ ภาพถ่าย,รูปภาพ, บทความ,งานเขียน รวมถึงข้อความต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดใน Blog แห่งนี้ ไปใช้เผยแพร่ ไม่ว่าส่วนตัวหรือเชิงพาณิชย์ โดยไม่ได้ รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add D_YONG's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.