Group Blog
 
 
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
16 มกราคม 2550
 
All Blogs
 

TAG ...TAG... TAG ....TAGสวัสดีค่ะ....หายหน้าหายตาไปพักนึง … ขอรายงานตัวก่อนว่า ตอนนี้ดิฉันยังอยู่ที่กรุงเทพฯ คาดว่าจะยืดเวลาอยู่เมืองไทยไปอีกสักเดือนนึง เนื่องจากติดภารกิจ Dream Project ซึ่งดิฉันกำลังลุ้นระทึกอยู่

ช่วงที่ผ่านมา เข้าเนตไม่ค่อยสะดวก ก็เลยไม่ค่อยได้เข้าบล็อก ต้องขออภัยที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้ตามไปทักทายหลายๆท่านที่แวะมาเยี่ยมนะคะ …ส่วนทริพดำน้ำที่สิมิลัน ที่ไปมาในช่วงเดือนธันวา ช่วงนั้นมีมรสุมเข้า และ คลื่นลมแรง ทำให้น้ำไม่ค่อยใส แต่ใต้ท้องทะเลสิมิลัน ก็ยังคงสวยงามอยู่เสมอ เที่ยวนี้ถ่ายรูปกลับมาเยอะเช่นเคย ได้เก็บภาพใต้น้ำ เด็ดๆมาก็หลายช๊อต แถม ทริพนี้โชคดี เจอทั้ง แมนต้าเรย์ และ ปลาฉลามวาฬ ด้วย ... เพื่อนๆอดใจรอนิดนุงนะ รอให้อิชั้น กลับไปเมกาก่อน ถึงจะสามารถคัดรูปมาให้เพื่อนๆดูได้ ตอนนี้รูปส่วนใหญ่ยังเป็น RAW format อยู่เลย

ระหว่างนี้ มาแฉตัวเองให้เพื่อนๆอ่านไปพลางๆก่อนก็แล้วกัน .... โดน tag มา เพียบเลย จาก คุณน้อง PANDIN, กว้างตุ้งหวาน, ชิดชิดเข้ามาอีกหน่อย และ คุณ Ladybear… โดนสี่เด้งนี่รวมแล้วก็เป็น 20 ข้อ อ่ะดิ่ .... เอื๊อกกกก ......

ขอลดลงครึ่งนึง เป็น 10 ข้อ ก็แล้วกันนะคะ

ข้อ 1. ชีวิตในวัยเด็ก..... กำพรืดดดดด ของอิชั้น ที่แท้ก็เป็นเด็กหลังเขา

หลายปีที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุง ทำให้ลุคของอิชั้นดูออกจะเป็น city girl อะฮ่า...หารู้ไม่ แท้ที่จริงแล้ว ดิฉันเป็นเด็กหลังเขามาก่อน ... เขาไหนน่ะเหรอ ... “เขาใหญ่” ค่ะ ... ดิฉันเกิด และโต อยู่บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่... จำได้มั๊ยคะ บนยอดเขาใหญ่ สมัยก่อนมีโรงแรมเขาใหญ่ และ สนามกอล์ฟเขาใหญ่ ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ ททท. (ก่อนหน้านี้คือ อสท.) ดิฉันอยู่บนเขาใหญ่มาตั้งแต่เกิด เพราะคุณพ่อ เป็นผู้จัดการทั่วไป (GM) บริหารโรงแรม และ สนามกอล์ฟเขาใหญ่ (ซึ่งต่อมาโรงแรมถูกสั่งปิดเพื่ออนุรักษ์ป่า ตามคำสั่งของคณะรัฐมนตรี ในสมัยของนายก อนันต์ ปัญญารชุน)

ชีวิตวัยเด็กของดิฉันที่อยู่กับป่าเขาใหญ่ ขอบอกว่า เป็นลูกลิงดีๆนี่เอง แต่ละวันจะออกไปเล่นซนแบบสุดๆ มีต้นไม้ใหญ่ให้ปีนขึ้นไปขลุกอยู่ทั้งวัน นัยว่าเป็นบ้านต้นไม้ของหนู มีป่าโปร่งเป็นสวนสนุกเพราะมีเถาวัลย์ให้โหนปีนเล่น และเป็นชิงช้าธรรมชาติ...ชอบเก็บ ใบไม้ ดอกไม้ป่า มาเล่นขายของ... บางทีก็เที่ยวเก็บลูกหว้าป่า ลูกมะกร้อ(คล้ายเกาลัด ลูกเล็กๆ) มะขามป้อม กินเล่นเป็นของว่าง...สมัยที่ดิฉันเด็กๆ บนเขาใหญ่มีผีเสื้อเยอะมากๆ (ไม่รู้เดี๋ยวนี้หายไปไหนหมด) เด็กหญิงโลมาชอบไล่จับผีเสื้อมาเล่น และด้วยความที่อยากเก็บผีเสื้อเอาไว้ ก็เลยครีเอทวิธีสตั๊ฟผีเสื้อ โดยจับผีเสื้อใส่ถุงพลาสติกแล้วใส่ตู้เย็นช่องแช่แข็งมันซะเลย (เรื่องจับสัตว์มาเล่น มีเยอะค่ะ ..บาปกรรมจริงๆ ) ... กิจกรรมโปรดอีกอย่างของหนู คือการแอบไปตกปลาด้วยเบ็ดไม้ไผ่ที่ทำขึ้นเอง (ทั้งๆที่บนอุทยานแห่งชาติห้ามจับสัตว์ป่า ล่าสัตว์) และบางทีก็แอบไปเล่นน้ำตามหนองน้ำ ซึ่งถ้าถูกคุณพ่อจับได้ก็จะโดนตี.... เด็กหญิงโลมาจอมแก่น มักมีอาการผิวไหม้ ปวดแสบปวดร้อน และหนังลอก ตาม จมูกไหล่ แขน และ ต้นคอเป็นประจำ เพราะชอบออกไปตะลอน เล่นตากแดดเป็นกิจวัตร .... สรุปแล้วโชคดีนะเนี่ย ที่โตขึ้นมาแล้วดิฉันกลายเป็นคน มะได้กลายเป็นลิงไปซะก่อง…ข้อ 2 สิ่งที่กลัวสุดๆ ตอนเป็นเด็ก

สิ่งที่หนูโลมา กลัวสุดๆไม่ใช่ผี เหมือนกับเด็กอื่นๆนะคะ เด็กหญิงโลมากลัว “ช้าง” มากที่สุด บางครั้งกลัวมากซะจนไม่กล้าอาบน้ำคนเดียว จนโดนแม่ดุว่า บ้า ช้างอะไรมันจะเข้าไปอยู่ในห้องน้ำ ...นั่นอ่ะดิ่...บื้อจัง .... สาเหตุที่กลัว เพราะดิฉันมีประสบการณ์เกี่ยวกับ ช้าง และสัตว์ป่าเยอะ จนกระทั่งทุกวันนี้ก็ยังกลัวสัตว์ป่าอยู่เลย

มีอยู่ครั้งหนึ่ง รถที่คุณพ่อขับ พาครอบครัวขึ้นเขามา โดนช้างไล่กวด ต้องขับถอยหนีไปเป็นกิโลๆ จนสุดท้ายไปจนมุมอยู่ตรงขอบเหว รถเกือบพลัดตกเขา ดับสยองไปทั้งครอบครัว .....และยัง มีอยู่หลายๆครั้ง ที่ช้างพังรั้วบ้านลุยเข้ามากินหน่อไม้ ที่แนวต้นไผ่หลังบ้าน จนหลังๆต้องมีพุ กับ ดอกไม้ไฟติดบ้านไว้.... เมื่อไรที่ช้างมาลุยที่บ้าน คุณพ่อก็จะจุดดอกไม้ไฟไล่ ช้างก็ช้างเหอะ ฮิฮิ...วิ่งหางชี้ป่าราบไปเลย..เรื่องที่ 3 ชีวิต วัยเรียน-วัยรุ่น

ตอนเด็กๆ ช่วงที่อยู่บนเขาใหญ่ ต้องไปโรงเรียนที่ อ.ปากช่องค่ะ ทุกวัน ต้องเดินทาง ขึ้นเขา ลงเขา ไป-กลับ ประมาณ วันละ 100 กม. โดยมีรถรับ-ส่งนักเรียน ซึ่งเป็นรถฮี่โน่สีส้มคันใหญ่ รับ-ส่งลูกพนักงานที่ทำงานอยู่บนเขาใหญ่ไปโรงเรียน...เวลาขึ้นรถไปโรงเรียน เด็กๆมักจะมีลุ้นกัน ถ้าวันไหนมีต้นไม้ล้มขวางทาง มีช้างฝูงใหญ่ขวางถนน หรือมีน้ำป่าไหลหลากท่วมทาง ทำให้ไปโรงเรียนไม่ได้ บรรดาเด็กๆ ก็จะมีเฮ กันทั้งคันรถ .... (เด็กรุ่นหลังๆ ไม่ต้องเดินทางไปเรียนไกล เพราะตอนหลังคุณพ่อ บุกเบิกสร้าง รร.เขาใหญ่วิทยา สอนระดับประถมไว้บนเขาใหญ่ ... แต่สุดท้ายโรงเรียนก็ต้องปิดไปพร้อมกับการปิดตัวของโรงแรม)

ดิฉันอยู่บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จนอายุ 15 ปี ก็เข้ามาเรียนต่อ ม.ปลายที่กรุงเทพฯ และ หลังจากนั้นชีวิตก็ผกผันมาเป็นสาวชาวกรุง ... คุณพ่อ คุณแม่ดิฉัน ใจเด็ดมากค่ะ ซื้อบ้านให้ลูก 4 คน มาอยู่กรุงเทพฯ กันตามลำพัง หลายคนอึ้งค่ะ ที่รู้ว่า บ้านนี้มีแต่เด็กๆ อายุ 17, 15, 13 , 11 ปี อยู่กันเองลำพังโดยไม่มีผู้ใหญ่ ... แต่พวกเราเป็นเด็กดีมากๆนะคะ ไม่มีใครเกเรเลย ทุกคนไปโรงเรียน ทำการบ้าน ไปเรียนพิเศษ กันด้วยความรับผิดชอบโดยไม่ต้องมีใครมาคอยเข็น ....แถมยังมีการจัดสรร แบ่งหน้าที่รับผิดชอบภายในบ้านกันด้วย ... ดิฉัน กับพี่สาวคนโต จะผลัดเวรกัน รับหน้าที่ จ่ายตลาดทำกับข้าว กับทำความสะอาดบ้าน , น้องชายมีหน้าที่ รดน้ำต้นไม้ ตัดหญ้า, น้องสาว ล้างจาน และทุกคนต้องดูแลซัก-รีดเสื้อผ้าของตัวเอง
เรื่องที่ 4 เคยไฝ่ฝัน อยากเป็นแอร์โฮสเตรส

ฮิตไปตามกระแสของเด็กสาวๆค่ะ เคยฝันว่าอยากเป็นแอร์โฮสเตรส ตอนปริญญาตรี เลยเลือก เรียน คณะมนุษย์ศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ที่ ม.เกษตรศาสตร์ แถมเรียน ภาษาญี่ปุ่น และ ฝรั่งเศส เตรียมไว้อีกด้วย.... แต่ดวงคงไม่สมพงษ์กับอาชีพนี้ ปีที่เรียนจบ เป็นปีที่ การบินไทยไม่เปิดรับแอร์ เพราะมีแอร์ที่รับไปก่อนหน้ารอบรรจุอยู่จนล้นอัตรา แต่ก็ยังพยายามไปสมัครกับสายการบินต่างประเทศอีกสายนึง ปรากฎว่า ตอนนั้นคงเบอะบ๊ะตื่นเต้นไปหน่อย ก็เลยสอบสัมภาษณ์ไม่ผ่าน ต้องกลับบ้านไปนอนร้องไห้ขี้มูกโป่งอยู่คืนนึง ... แต่หลังจากนั้นก็ไม่เคยคิดอยากเป็นแอร์อีกเลย .... ตอนที่ดิฉันเรียนจบป.ตรี เมื่อปี 2532 (อุ๊ย...ต้องมีคนแอบนับรุ่น คำนวณอายุแน่เลย ) สมัยนั้นงานไม่หายากเหมือนสมัยนี้ บริษัทฯ และหน่วยงานต่างๆเข้ามารับสมัครงาน และ จองตัวนิสิตที่ใกล้จบกันถึงในมหาลัยเลย ...ตอนนั้นดิฉันมีอยู่ ถึง 3 หน่วยงาน รอรับเข้าไปทำงานตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ มีธนาคาร , รัฐวิสาหกิจ และ บริษัทเอกชน ... ดิฉันก็เลยเลือก ทำกับบริษัทเอกชน ... และสองปีต่อมา ถึงได้ค้นพบตัวเองว่า จริงๆแล้ว ตัวเองชอบและเหมาะกับงานด้านการตลาดมากที่สุด จึงตัดสินใจออกมาเรียนต่อโท MBA ที่จุฬาฯ (มีคุณ SevenDaffodils เป็นเพื่อนร่วมรุ่นค่ะ) ... หลังจากนั้นก็ทำงานทางด้านการตลาดมาตลอดเรื่องที่ 5 บุคคลในดวงใจ

บุคคลในดวงใจ ของดิฉัน คือ คุณ อภิรักษ์ โกษะโยธิน ค่ะ ... ไม่ใช่เพราะท่านฯ เป็นผู้ว่า กทม.ฯ นะคะ .... ดิฉันกรี๊ด คุณอภิรักษ์ ตั้งแต่สมัยที่ท่าน ยังเป็น MD อยู่ที่บริษัท ฟริโตเรย์ ตอนนั้นดิฉันแอบชื่นชม คุณอภิรักษ์ ในฐานะของนักการตลาดรุ่นใหม่ วิสัยทัศน์เลิศ ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อยๆ และเคยตั้งความหวังไว้ตามภาษานักการตลาดรุ่นน้องว่า สักวันหนึ่งฉันจะต้องเป็นอย่างคุณอภิรักษ์ ... ตอนนั้นท่านเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นมาตรฐาน ให้ดิฉันตั้งเป้าหมายชีวิตการทำงานไว้อย่างชัดเจนว่าฉันจะต้องอยู่ในตำแหน่งไหนตอนอายุ เท่าไร

ที่มาที่ไปคือ ในสมัยนั้นเจ้านายของดิฉัน เป็นนายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย (คุณ สุภัท ตันสถิติกร) ดิฉันก็เลยพลอยได้ติดสอยห้อยตาม ไป คลุกวงในกับสมาคมการตลาดบ้าง ทำให้ได้รู้จักกับนักการตลาดรุ่นใหญ่หลายท่าน และยังมีโอกาส ได้ร่วมสัมมนาต่างๆของสมาคมอยู่เสมอ ตอนนั้นมีโอกาสได้เห็นวิสัยทัศน์ ของ คุณอภิรักษ์ อยู่บ่อยๆ ยิ่งเมื่อบวกกับความหนุ่มและ ความหล่อแล้ว (สงสัยอันนี้เป็นเหตุผลหลัก ) อิชั้นก็เลยแอบเทใจให้...หลายปีต่อมาคุณ อภิรักษ์ ก็ ได้เป็นนายกสมาคมการตลาด.....จนกระทั่งท่านมาเป็นผู้ว่า กทมฯ และ คลุกคลีอยู่กับการเมือง.. ตอนนี้คุณอภิรักษ์ เลยกลายมาเป็นแค่ อดีตบุคคลในดวงใจของดิฉัน เพราะ ท่านไม่หล่อเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ...เอ้ย ม่ายช่าย .... เพราะ ช้านนน เกลียดดดดด การเมือง ง่ะเรื่องที่ 6 สาวมั่น ไม่มั่นใจ

คนที่รู้จักดิฉัน มักรู้สึกว่าดิฉันเป็นสาวมั่น คนหนึ่ง .... แต่เบื้องหลัง ดิฉันจะรู้สึกขาดความมั่นใจ และยังออกจากบ้านไม่ได้ ถ้าไม่ได้... ทาปาก ... ดิฉันติดลิปสติกมากค่ะ ไม่ได้เป็นคนชอบทาปากสีฉูดฉาดนะคะ แต่ถ้าไม่ได้ทาปาก แล้วจะรู้สึกว่าปากมันโป๊ เสมือนว่าไม่ได้สวมเสื้อผ้า (โรคจิตมั๊ยเนี่ย ) ... ทุกวันนี้ ถึงแม้เวลาอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน อย่างน้อยก็ต้องทาลิปมันอยู่ตลอดเวลาเรื่องที่ 7 เรื่องซ๊กม่กของดิฉัน


อันนี้ความลับสุดยอดเลยค่ะ ... เอ่อออ อ่า....ครือออ ว่า......ดิฉันเป็นคน ตดเก่ง ค่ะ... เก่งขนาดที่ สามีของดิฉัน ตั้งฉายาว่า “Queen of Fart”


เรื่องที่ 8 เรื่องซ๊กม่ก ในครัวเรือน

ไหนๆ แฉ ตัวเองถึงขนาดนี้แล้ว ขอลามปามไปแฉ สามีด้วยซะเลย ... คุณสามีเค้าตดสู้ดิฉันไม่ได้หรอกค่ะ (เสมือนภูมิใจมากเลย ) แต่ ถ้าเป็นเรื่อง เรอ ล่ะ ก็ ....สนั่น ... แถมสั่งได้ด้วย ดิฉันก็เลยต้องยกตำแหน่ง “King of Burp” ให้เค้าไปครอบครอง ... แต่ถึงกระนั้น ดิฉันก็ยังฝึกฝน และ พยายามท้าชิงตำแหน่งของสามีอยู่เนืองๆ ... เราจึงมีกิจกรรมเอ็นเทอร์เทน หลังมื้ออาหารอยู่เป็นประจำ คือ การแข่งขัน “Burping Contest”.... เพื่อนๆท่านใดสนใจ อยากร่วมการแข่งขัน ขอเชิญมาร่วมดินเนอร์ด้วยกันค่ะ ..... แหงะเรื่องที่ 9 ยิ่งแพ้ ... ยิ่งชอบ

ดิฉันชอบอาหารทะเล มากๆ โดยเฉพาะ...ปู..เป็นของโปรดอันดับหนึ่งค่ะ แบบว่าดิฉันสามารถแคะปูเป็นกาละมังอยู่ได้เป็นชั่วโมงๆ .... ทั้งๆที่จริงๆแล้ว ดิฉันแพ้อาหารทะเลเกือบทุกชนิด (ยกเว้นปลา) โดยเฉพาะที่แพ้รุนแรงที่สุดคือ ปู ... อาการคือ คัน... ถ้ากินน้อยก็จะคัน แดง ที่ริมฝีปาก และ รอบๆปาก แต่ถ้ากินมาก ก็จะคันและเห่อ ไปทั้งหน้า ... แต่กระนั้น ก็ไม่เคยเจียมตัวเลย เห็นปูสดๆ เมื่อไหร่ก็วิ่งเข้าใส่ทุกที ...เรื่องกินอิชั้นทนได้ค๊า


เรื่องที่ 10 ความในใจ

มีความในใจจะบอกว่า .... รักคนอ่านค่ะ .... ฮี่ฮี่


สำหรับคนที่จะ tag ต่อ ... หันซ้าย แลขวา พยายาม หาคนที่ยังไม่โดน tag หรือยังโดนน้อยๆ ... สุดท้ายก็ได้ทายาท มา 5 ท่านดังนี้ค่ะ


1. คุณวีดวาด
2. คุณหนูพีพี
3. คุณ Rive Gauche
4. คุณ เดอะกั้ง
5. คุณ ระเบียงดอกไม้


ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่าน และ ทักทายกันค่ะ
 

Create Date : 16 มกราคม 2550
68 comments
Last Update : 18 เมษายน 2550 23:42:24 น.
Counter : 323 Pageviews.

 

ชอบความในใจข้อสุดท้ายที่ซู๊ดค่ะ

เลยมาเป็นคนอ่านคนแรกเลย

 

โดย: โสดในซอย 16 มกราคม 2550 11:17:09 น.  

 

ฮี่ ๆ ... กำลังจะมาบอกว่าคุณแจ๋มโดน Tag จากพี่แพทค่ะ
ไม่รู้ว่าโดนไปแล้ว 4 Tag เจออีก 1 เป็น 5 ก็ต้อง 25 ข้อนะคะคุณแจ๋มคนสวย
ขอให้เรื่องที่ลุ้นอยู่สำเร็จสมประสงค์นะค๊า

 

โดย: Petit Patty 16 มกราคม 2550 11:21:03 น.  

 

ข้อ 3 นี่เหมือนกันเลยค่ะคุณแจ๋ม
พี่ก็อยู่กับน้อง ๆ 4 คน ตั้งแต่อยู่ ม.ปลาย อายุ 17, 14, 13 แล้วก็ 10 ขวบค่ะ
เช้า ๆเย็น ๆพี่ต้องขับรถโฟคล์เต่าไปรับ-ส่งน้อง ๆที่ ร.ร. ทุกวันทั้ง ๆที่ยังไม่มีใบขับขี่
เคยเจอใบสั่งแต่ไม่ต้องจ่ายเพราะพ่อเป็นตำรวจ แหะ ๆ .. อันนี้ไม่ดีนะคะ
แต่พี่ดีหน่อยที่ไม่ต้องทำงานบ้านเอง เพราะมีแม่บ้านช่วยงาน 1 คนค่ะ
ต่างกับปัจจุบันนี้ไม่มีต้องทำเองเป็นคุณแจ๋วค่ะ

 

โดย: Petit Patty 16 มกราคม 2550 11:34:01 น.  

 

โอ 10 ข้อมันส์ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

 

โดย: แพนด้ามหาภัย 16 มกราคม 2550 11:58:52 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ

มาเยี่ยมเยียน ค่ะ ได้เวลา

เดินชมบ้านเพื่อน แล้วค่ะ

(@^_^@)

อิอิ

มา ควักๆ ล้วงๆ ความลับ

ค่ะ อิอิ จุ๊ฟๆๆ 

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) 16 มกราคม 2550 12:25:15 น.  

 

คุณโสดในซอย ... ขอบคุณนะคะ มารับความในใจไปเต็มๆ เป็นคนแรกเลย

พี่แพท.....ขอบคุณ พี่แพทค่ะ ที่มา Tag เพิ่มอีกหนึ่งเด้ง .... แค่ สิบข้อนี่ ก็สงสัยเพื่อนๆ จะ ขี้เกียจ อ่านกันแล้ว ... 25 ข้อ คงม่ายหวายมั้งคะ

โห... พี่แพทซิ่งตั้งแต่ วัยสะรุ่นเลยนะคะคุณแพนด้ามหาภัย ... ดีใจจัง ที่รู้สึกว่ามันส์ .. ขอบคุณค่ะ

คุณ STAR ALONE ... ให้ควักๆ ล้วงๆ ไปก่อนเลยค่ะ ... เดี๋ยวจะตามไปควักบ้างปล... อยากไปตะเวนเยี่ยมเพื่อนๆ แต่ Bloggang โหลด นานมากๆ ใกล้จะหมดแรงรอ ... เอาไว้ช่วงปลอดๆคน จะไปเดินสายเยี่ยมเพื่อนๆค่ะ 

โดย: VA_Dolphin 16 มกราคม 2550 14:22:08 น.  

 

ฮ่า ฮ่า ... เรื่องตดๆ เป็นเรื่องปกติค่ะ ยิ่งได้กินอะไรที่เสริมส่งกันไปแล้ว
ยิ่งได้เรื่องได้ราวกว่าปกตินะคะ ...

ถ้าตดมีแต่เสียงก็ไม่เท่าไหร่ แต่เจอแบบเสียงพร้อมกลิ่นด้วย บุคคล
ใกล้ชิดพึงระวังค่ะ แบบว่านิดเองก็มีค่ะแต่ว่าไม่ค่อยเปิดเผย แต่ว่า
คนข้างๆ น่ะค่ะ สุดๆ ไปเลย แอบอยากรู้เลยว่าระหว่างเค้าและคุณโลมา
ใครจะได้แช้มป์ไปครอง

 

โดย: JewNid 16 มกราคม 2550 15:56:51 น.  

 

555...กลัวปากมันโป๊ด้วยเหรอคะ

ตอนนี้คุณอภิรักษ์มาเป็นเจ้านายฉันแทนแล้วค่ะ

แวะมาเยี่ยมนะคะ มีความสุขมากๆค่ะ

 

โดย: กระจิบหญ้าสีเรียบ 16 มกราคม 2550 19:16:22 น.  

 


ดีค่ะพี่แจ๋ม เข้ามาอ่านTag ตอนค่ำๆค่ะ

โห พี่แจ๋มแพ้อาหารทะเล แล้วยังทานปูได้เป็นกะละมัง เก่งจิงค่ะ

แล้วไม่คัน และเป็นผื่นเห่อแย่เหรอคะ อิอิ

ชอบเรื่องที่3ค่ะ..อ่านแล้ว ทึ่ง..มาก ถ้าเป้นสมัยนี้คง อันตรายนะคะ

อยู่กันเอง 3-4 คน แต่ต้องชื่นชมจิงๆค่ะว่า แต่ล่ะคนรับผิดชอบมั่กมัก

ทั้งๆที่ยังเด็กแต่ต้อง จ่ายตลาดทำกับข้าวทำความสะอาดบ้าน ซักผ้ารีดผ้าเอง

เป็นอ่ะรัยที่อ่านแล้ว..ทึ่ง&ชื่นชมจิงๆจากใจ เด็กรุ่นใหม่ควรเอาเยี่ยงอย่างค่ะ


 

โดย: copbureau 16 มกราคม 2550 19:28:12 น.  

 

โอ้โฮ ประสบการณ์ช้างวิ่งไล่
น่ากลัวมากกกกกก ค่ะ พี่แจ๋มขา

ถึงลดจำนวนเหลือครึ่งเดียวแต่คุณภาพคับแก้วนะคะ
พี่แจ๋ม ทุ่มทุนเล่าจริงๆ


ในที่สุด บัวก็อัพบล๊อกเที่ยวต่อแล้วค่ะ
หลังจากอับอายเพราะดองบล๊อกมาแสนนาน
ล่าสุดนี้ บันทึกท่องเที่ยว เมื่อRenka ไปเยือน DC และ VA เมื่อพฤษภา ปีที่แล้วค่า

 

โดย: Renka 16 มกราคม 2550 19:49:19 น.  

 

กร๊ากกกกกกก Queen & King ....เพื่อนบ้านจ๋าโปรดระวัง
ฮามั่กมาก

เรื่องติดลิปสติกเป็นเหมือนกันค่ะ อยู่บ้านเเละก่อนนอนก็ต้องทาลิปมัน
เเล้วต้องทาหนาๆด้วยนะ สามีจุ๊บทีก็บ่นทีว่าทำไมเธอต้องโบกมันขนาดนั้นด้วย
เเละลิปมันที่ดีที่สุดของพี่ ต้องเป็นลิปมันเภสัชด้วยนะ ตลับละ 10 บาท
เเต่เริ่ดมาก ทั้งสีเเละคุณภาพ กลับไทยทีก็ขนมาทีละโหล

 

โดย: ปลาทอง9 16 มกราคม 2550 20:44:43 น.  

 

ชอบข้อสุดท้ายค่ะ รักคนเขียนด้วยจ้า 

โดย: icebridy 16 มกราคม 2550 21:39:40 น.  

 

โหย แจ๋ม ฮามากเลยล่ะ

ขออังกอร์อีกสักสิบข้อจะได้ไหมเนี่ย

แจ๋มคงได้รับอีเมล์แล้วนะจ๊ะ แค่สงสัย เพราะรอบหลังที่ส่งพร้อมๆกันยังไม่มีใครตอบเลยอ่ะ เลยไม่แน่ใจว่าถึงหรือเปล่า

ปล. King of burb นี่ต้องมาท้าพิสูจน์ที่บ้านเรานะเนี่ย

 

โดย: SevenDaffodils 17 มกราคม 2550 2:53:54 น.  

 

555 ได้รู้ความลับคุณโลมาแล้วครับ

 

โดย: Cymry 17 มกราคม 2550 5:14:57 น.  

 

ก๊ากกกกก...โคดขำเลยเจ๊....
บล๊อกTag คราวนี้เดี๋ยวหนูไปแปลให้พี่ปีเตอร์เองนะคะ...Queen...

โห..ว๊าว..ชีวิตเจ๊สุดยอด...นับถือมั่กๆ..ตอนแรกว่าของน้องหมอต่างจังวั๊ด..ต่างจังหวัดแล้วนะ
นี่เลยค่ะ..เด็กบนเขา....กรี๊ดดดดดดด....สุดยอด
ข้าเจ้าชอบหลาย...อยากมีชีวิตแบบนี้เลยอ่ะค่ะ...

แต่สมัยซอยบ้านเราเป็นส่วนหนึ่งของทุ่งบางเขน หนูยังโตทันอยู่นะคะ
เมื่อก่อนซอยเราบรรยากาศบ้านนอกมาก..เดี๋ยวนี้อะไรก็ไม่รู้...

แต่ก๋วยเตี๋ยวหลังการบินไทยร้านที่เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำนี่เริ่ดฮ่ะ..แล้วก็ยำแหนมสดนี่...สุดยอดเลยพี่
เอ๊ะ..หนูวกมาเรื่องนี้ได้ไงเนี่ย...

แล้วก็แอบชอบคุณอภิรักษ์เหมือนกันเลยค่ะ
เก่งก็โอล่ะค่ะ...แต่หนูนี่เป็นภูมิแพ้คนหล่ออย่างแรง...อดใจไม่ไหว...กาเลือกคนนี้แหล่ะตรู...เอิ้ก..
โห..พี่แจ๋มมีโอกาสได้เห็นตัวเป็นๆ...หล่อม๊าหล่อม้า...

 

โดย: จันทร์สวย 17 มกราคม 2550 8:49:52 น.  

 

อ่านจนจบ ...ทั้งสนุกทั้งแปลกใจครับ ปลาโลมาอยู่หลังเขา ...ไปเรียนทีไปกลับร่วม100กิโล ...กลัวช้างด้วย อิอิ มันตัวใหญ่เนอะ เหยียบที ก็แบนสถานเดียว

....เป็นปลา แต่ดั๊น แพ้ปู ช่ายมันก็น่าแพ้ คลอเรสเตอรอลสูง ซะ

อ่านแล้วทำให้รู้จักคุณแจ๋มมากขึ้นครับ ขอบคุณ

 

โดย: yyswim 17 มกราคม 2550 11:32:59 น.  

 

โห...มาอ่านถึงได้รู้ว่าเราเหมือนกันน่ะครับพี่
สงสัยอยู่ด้วยกันเนี่ย
ปตท.คงมาขอซื้อแก๊สไปบรรจุถังแน่นอนครับพี่
รวยๆๆๆ

ดีใจจัง เจอคนบ้านนอกเหมือนกันแระ
แถมยังชอบดำน้ำเหมือนกันอีก ว๊าววว

 

โดย: Dr.Manta (Dr.Manta ) 17 มกราคม 2550 13:42:30 น.  

 

แหม........กำลังอ่านเพลินๆเลยค่ะพี่แจ๋ม 10 ข้อน้อยไปนิดเนอะ เอาอีก เอาอีก เอาอีก

ดร.อภิรักษ์หนูก็ชอบและชื่นชมเหมือนกันค่ะ เคยอ่านบทสัมภาษณ์ที่ไหนไม่รู้ จำไม่ได้ คือท่านบอกว่าการทำงานก็เริ่มจากเป็นพนักงานทั่วไปจากระดับล่างจนถึงระดับบน ความหมายก็คือ ไม่มีเส้น ใช้ความสามารถล้วนๆ ทำงานเก่งแถมหล่ออีก(อันนี้ประเด็นสำคัญเลย)

ข้อ 7 กับ 8 นี่ ....อย่างนี้เค้าเรียกว่าเนื้อคู่ เกิดมาเพื่อกันและกันจริงๆค่ะพี่แจ๋ม

 

โดย: PANDIN 17 มกราคม 2550 15:02:39 น.  

 

3.พี่น้องรักและช่วยเหลือกัน ดูแลตัวเองได้ดี เป็นเด็กดี ไม่เกเร น่ารักจังเลยค่ะ

 

โดย: random-4 17 มกราคม 2550 15:30:09 น.  

 

วันนี้คนไม่ดังและไม่ถูกปาปารัซซี่วิ่งไล่มาแวะเข้ามาอ่านความลับอีกรอบค่ะ
อ่านรอบแรกไม่สาแก่ใจ วันนี้เลยแวะมาอีกรอบแถมอ่านเม้นท์ด้วย

ฮ่า ฮ่า ยิ่งขำเม้นท์เจ๊จันทร์ อ่านแล้วก็เอิ๊กๆ อ๊ากๆ ดีน๊าว่านั่งคนเดียวอ่ะค่ะ
ไม่อย่างนั้นอาจจะถูกมองว่าวิกลจริตได้

 

โดย: JewNid 17 มกราคม 2550 16:15:51 น.  

 

ทำไมอ่ะหนูเเจ๋ม ลิปมันเภสัชเค้าก็ทำขายเรื่อยๆนี่ตัว
ใช้ดีนะ ดีมากๆเลย ผลิตโดยเภสัชกรของจุฬานะค่ะ
ถ้าซื้อที่โอสถศาลา ตรงข้ามมาบุญครองกระปุกละหกบาทเองนะ
เเต่พี่ซื้อที่ร้านขายยาในเชียงใหม่สิบบาทค่ะ..อิ อิ

 

โดย: ปลาทอง9 17 มกราคม 2550 16:26:50 น.  

 

^
^
มาร์เก็ตติ้งมือทอง...
พี่พูดกันจนหนูเริ่มสนใจไปซื้อมั่งแล้วค่ะ...ดีจริงๆนะเจ๊...

 

โดย: จันทร์สวย 17 มกราคม 2550 21:30:17 น.  

 

อ้อ..รายงานสภาพอากาศโดยทั่วไปของ Northern Virginia นะคะ
เนื่องจากได้ปลายหางของพายุน้ำแข็งที่อาละวาดอยู่ในหลายรัฐ
วันนี้อยู่ที่ 0 องศสเซลเซียสค่ะพี่...ฟ้าเป็นฟ้าแดดจ้าสวยงาม
ท่าทางบ้านพี่มองเห็นภูเขากำลังดี...อิ..อิ...ยั่วกิเลสให้คิดถึงบ้านซะเยย...

ซากุระหน้าสวนปาติมากรรม ที่ฮิชรอนมิวเซียม ตรง Mall บานแล้ว
สวยแต่น่ากลัวมาก...ตุ่มดอกแมคโนเลียก็มาแล้ว
โอ๊คเริ่มมีใบแดงๆแตกยอด...แต่มาเจอหนาวไปอย่างนี้...งี๊ดอีกพี่...ต้นไม้สับสน
หนูล่ะกลุ้มจริงๆ...ต้นไม้ดอกไม้คือลูกคนที่ 3 ค่ะพี่...เราคุยกันรู้เรื่อง...

หนูขอฝากความหวังไว้กับพี่แจ๋มค่ะ...กินอย่าให้เหลือสักร้านเลยนะคะ......

 

โดย: จันทร์สวย 17 มกราคม 2550 21:52:23 น.  

 

หวัดดีค่า...คิดถึงจังเลยค่ะ
แม่ติ๊กคิดว่าคงอยู่เมืองไทยอยู่น่ะค่ะ แหะๆ..
วันนี้ดีใจมากๆเลยค่ะได้มาอ่านความ(ไม่ลับ)อีกต่อไปค่ะ จุใจเลย..

..ข้อสิบนี่ ชอบมากกกกที่สุดเลยค่ะ ฮ่าๆๆ...

..ข้อเจ็ดกับแปด..เป็นเนื้อคู่แท้จริงๆเลยค่ะ
มีความชอบที่เหมือนกันด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลย..

..สมัยเด็กๆแม่ติ๊กอยากมีพี่น้องบ้างเหมือนกับเพื่อนๆอ่ะค่ะ
อยากมีพี่ชายไว้คอยดูแล อยากมีน้องสาวไว้คอยห่วงใย..ได้คอยช่วยเหลือกัน
เป็นลูกสาวคนเดียวของบ้านเหงาเหมือนกันค่ะ

...ดีใจอีกครั้งจริงๆค่ะได้รู้จักสาวมั่นที่น่ารักเพิ่มขึ้นวันนี้..

...มีความสุขสดชื่นกันทุกๆวันนะคะ...

 

โดย: tiktoth 18 มกราคม 2550 0:22:42 น.  

 

หนูแจ๋ม...หนูยังไม่นอนหรือว่าตื่นเเล้วคะเนี่ย
นอนเยอะๆพักผ่อนมากๆนะคะ

ส่วนลิปมันดีจริงๆค่ะ ซื้อเลยๆ...ลาคุณแม่อะไรก็ยังสู้ไม่ได้เลย
เป็นของไทยแต่คุณภาพดีกว่าของนอกบางตัวอีกค่ะ
แล้วสีมันเรื่อๆแบบไม่ต้องใช้ลิปสติกทับอีก สวยค่ะ พี่ช๊อบชอบ
แต่ตลับมันแอบง่อยนิดนึงนะคะ

 

โดย: ปลาทอง9 18 มกราคม 2550 5:39:20 น.  

 

กำลังจะมาบอกว่า อ้อก็แทกก์คุณอ่ะค่ะ ได้อ่านสิบข้อเลย :)

 

โดย: แม่ลูกแฝด 18 มกราคม 2550 6:15:41 น.  

 

เอ..การอยู่กับป่ากับเขามาตั้งแต่เด็ก

เลยทำให้หลงรักท้องทะเลหรือเปล่าคะ (เกี่ยวกันมั้ยนี่)


ง่า..มีทั้งคิงทั้งควีนเลยนะคะ

อ่านแล้วนึกถึงตัวเองยังไงบอกไม่ถูก (เอ๊ะ..ยังไง อิอิ)ขอบคุณที่ไปแสดงความยินดีนะคะ จะช้าจะเร็วก็ไม่เป็นไรค่ะ

 

โดย: สาวไกด์ใจซื่อ 18 มกราคม 2550 15:06:22 น.  

 

พี่แจ๋มใจร้ายยยยยย
ตั้งให้เฉพาะคนที่ล็อคได้งายยยยย

บล็อคแกงแสนอืด กี๊ดดดดดดดดดด

วันหลัง เจอคุณปีเตอร์ จะเรอแข่งเลย
นู๋ก็เรอบังคับได้นะ แต่อาจไม่ต่อเนื่องแบบปืนกลเท่านั้นเอ๊ง

ปล. จิงๆ นู๋ก็กลัวช้างนะ อย่างเวลาเห็นมันเดินตามถนนเนี่ย จะพยายามเลี่ยงมากเลย
กลัวมันเหยียบ

 

โดย: BBwindy 18 มกราคม 2550 22:24:46 น.  

 

มาอ่านฟามลับค่ะ
ข้อ 9 นี่แปลกดีนะคะ ทานปูบ่อย ๆ อาจจะเลิกแพ้ก็ได้มั้งคะ

 

โดย: คุณย่า 19 มกราคม 2550 6:31:21 น.  

 

พี่ขา..พี่ขา
นี่เลยค่ะ...น้องตี๋...ประกาศข่าว
ขอเชิญชวนทีมป้ายกไปร่วมอ่าน Tag น้องตี๋น้อยคับ ผู้เป็นขวัญใจของเราได้ที่นี่ค่ะ


★โดน TAG กะเขาบ้าง...ของน้องตี๋น้อยคับ★ปีนี้ขอตำแหน่งเดี๋ยวค่ะ...ป้ายกดีเด่น...

 

โดย: จันทร์สวย 19 มกราคม 2550 7:45:05 น.  

 

แฮ่ พี่แจ๋มน่ารักจิงๆ

นู๋มีไส้นะพี่ แต่พุงคงไม่เท่าพี่หมีอ่ะ

นู๋เป็นโรคกระเพาะแต่เด็กอ่ะ เลยเรอเก่งจนบังคับได้
ไม่น่าภูมิใจเท่าไหร่หรอกเน๊าะ
กร๊ากก

ปล. เมื่อไหร่ทราบผลคะนี่ รอลุ้นๆๆ

 

โดย: BBwindy 19 มกราคม 2550 9:56:49 น.  

 

ชอบอ่าน tag ชาวบ้านจังเลยช่วงนี้ ได้รู้อะไรดี ๆ ของแต่ละคน โอ๊ะ ป๊าดโท่ ขำทุกบล๊อกเลย อิ อิ

อุตส่าห์จินตนาการไปว่าพี่โลมาอยู่หลังเขาแถว ๆ เจียงฮาย ที่ไหนได้หลังเขาใหญ่ มุขแยะนะเพ่

 

โดย: maxpal 19 มกราคม 2550 14:33:50 น.  

 

อ่านแล้วยิ้มครับ

ขำตรงที่บอกว่า รู้สึกว่าปากมันโป๊

 

โดย: คุณหนูพีพี 19 มกราคม 2550 15:17:57 น.  

 

กลับมาแล้วเหรอค่ะ หายไปนานเลยนะค่ะ

อ่านไปยิ้มไปน่ารักดีค่ะ ม่ามี๋ก็สามารถบังคับเรอได้แต่ให้ดังๆ อายเค้าค่ะ เดี๋ยวไม่มีใครมาจีบจ้า

โดน tag เหมือนกันยังไม่ได้เขียนเรื่องเลยกะว่าจะไปเอาคอมฯที่ซ่อมกลับมา แล้วจะรีบปั่นให้เสร็จภายในอาทิตย์นี้แหละค่ะ ว่างๆก็ไปอ่านกันบ้างนะค่ะ ไม่รู้จะหนุกเหมือนของคุณโลมาหรือเปล่านะ

ไปก่อนนะค่ะ

 

โดย: ม่ามี๋สามเจ (เจโลไดด้า ) 19 มกราคม 2550 18:23:03 น.  

 

อิอิ แข่งตด แข่งเรอ
เอาเลยค่ะ
ตำแหน่งชนะเลิศรบกวนมาแข่งกับคนที่บ้านมังคุดหน่อยนะคะ
เพราะเค้าชอบมาตดมาเรอใกล้ๆ
ไอ้เรานี่อยากโดดถีบสองขาเลย

 

โดย: mungkood 19 มกราคม 2550 20:16:31 น.  

 

เอิ๊กๆๆๆ อ่านแล้วขำค่ะ
เผยไต๋บอกปีจบ อิอิ ท่าทางจารุ่นเดียวกันเลยรหัส 29 ชิมิเคอะ
แพ้อาหารทะเลก็เหมียนกัน แต่เพิ่งอาการทุเลาเมื่อเร็วๆนี้ ก็เลยกินแก้แค้นย้อนหลัง นี่ก็เพิ่งกินปูม้านึ่ง (ของโปรด) ไป 3 ตัว หย่อยที่ซู๊ด แต่เริ่มคันคอ คันปาก คันเปลือกตายิบๆ ซะแล้ว
แล้วจารอดูรูปนะคะ ช่วงนี้ยังทำใจไปสิมิลันไม่ได้ ไปทีไรหดหู่ มีแต่ปะการัง แต่ไม่มีสัตว์ใต้น้ำเท่าไหร่ มีก็ตัวกะติ๊ด ส่วนแมนต้ากับฉลามวาฬก็แล้วแต่ดวง เฮ้อ....

 

โดย: ladybear 19 มกราคม 2550 21:18:44 น.  

 

juste take a short stop to read your secret na ka. Hope u're fine. Thanks for your visit ka.

 

โดย: brasserie 1802 IP: 213.36.1.55 20 มกราคม 2550 0:05:29 น.  

 

รับทราบเจ้าค่ะคุณโลมา เด๋วจัดให้พรุ่งนี้นะ

 

โดย: Rive Gauche ล็อคอินไม่ได้ IP: 70.108.32.105 20 มกราคม 2550 10:21:10 น.  

 

กี๊ดดด พี่แจ๋มปลด login แล้ว
เข้ามาหลายวันแล้วค่า แต่ไม่ได้ login พิมพ์ไปตั้งแยะหายหมดเลย

พี่แจ๋มกะคุณปีเตอร์นี่...กิ่งทองใบหยกจริงๆ ค่ะพี่ขรา..อิอิ

สบายดีนะค้า...รอลุ้นด้วยคน

 

โดย: ชิด-ชิด เข้ามาอีกหน่อย 20 มกราคม 2550 20:57:08 น.  

 

ขอบคุณค่าพี่แจ๋ม...พูดไปก็กลัวจะทำไม่ได้
แต่ก็จะลองดูนะคะ

เรื่องอินเตอร์เน็ท เห็นด้วยอย่างแรงค่ะ อืดมากกกก ขนาดใช้ไฮสปีดนรกเลยนะคะเนี่ย ตอนเปิด MV อันนั้นก็ไปทำอย่างอื่นก่อนตั้งนาน ถ้าไม่รักจริงปิดไปตั้งนานแล้วล่ะค่ะ

 

โดย: ชิด-ชิด เข้ามาอีกหน่อย 20 มกราคม 2550 22:35:04 น.  

 

หนอยแน่มาTag เรา
ความลับถูกเปิดเผยเฉยเลย..
หุหุ

 

โดย: วีดวาด 21 มกราคม 2550 15:32:43 น.  

 


แวะมาทักทายส่งเสียงยามเย็นเจ้าค่ะ
สบายดีเน๊าะ

 

โดย: อุ้มสี 21 มกราคม 2550 18:45:19 น.  

 

หนูเเจ๋ม...วันนี้วันที 22 แล้วนะ
ได้ผลยังไง มาบอกพี่ด้วยนะ...ลุ้นๆๆๆๆๆ
((พี่ว่าข่าวดีชัวร์เลย))

 

โดย: ปลาทอง9 22 มกราคม 2550 3:02:31 น.  

 

พี่ขา..เช็คเมลด้วยค่า...

เดือนหน้ากุมภา เค้าว่าเป็นเดือนดีนะคะ..วันแห่งความรักค่ะ...
แล้วพฤศจิกานี่เค้าว่าเด็กจะดวงดีค่ะพี่ขา
อย่าคิดมากนะคะ...

เมื่อวานหิมะตก...2 นิ้ว..คนแถวนี้ทำท่าขับรถไม่ได้กันขึ้นมาเลย
เด็กมิชิแกนขำมาก
เมื่อเช้าคุณนายเสติร์นยังเข็นเด็กฝ่าหิมะที่เปลี่ยนเป็นน้ำแข็ง พาลูกไปโรงเรียนลัลล่า
ปรากฏว่า โรงเรียนปิดซะงั้น...หิมะ 2 นิ้วเนี่ยนะ...

 

โดย: จันทร์สวย 23 มกราคม 2550 0:10:50 น.  

 

หนูแจ๋ม...ไม่เป็นไรค่ะ
อย่าเศร้านะ โอกาสนี้ยังไม่ใช่ของเราและไม่ได้มีวันเดียวซักหน่อย
เอาน่า...ลุ้นอีกรอบค่ะ ทำใจให้สบาย พักผ่อนเยอะๆ
มันต้องมีวันของเราบ้างน่า....นะ นะ

 

โดย: ปลาทอง9 23 มกราคม 2550 3:30:46 น.  

 

ขำง่ะ เด็กอะไรกลัวช้าง มีแต่เด็กชอบช้าง อิอิ ตอนนี้สมาคมคนอุ้มแตง อ้าแขนรอรับอยู่นะจ้า ขยันทำการบ้าน แล้วจะได้เอาหัวมาจุ่มโถส้วมด้วยกัน ไม่ใช่ จะได้มาสัมผัสประสบการณ์ลี้ลับ วัตถุตุ๊กติ๊กในพุงกัน อิอิ หาซื้อที่ไหนไม่ได้ มานเริ่ดมากกกกกกกกกกกกก ยกเว้นตอนอ้ววกกก แหะ แหะ

 

โดย: ไ่่ก่ย่างคุกกี้กรอบหมีชอบหมด 23 มกราคม 2550 5:42:02 น.  

 

เรื่องที่เจ็ดกับเรื่องที่แปดนี่ต้องบอกว่าคู่นี้สมกันยังกับกิ่งทองใบหยกเลยล่ะค่ะ..ฮ่าฮ่าฮ่า

 

โดย: Lauderdale By The Sea 23 มกราคม 2550 8:31:20 น.  

 

ได้อยู่รอดรีมโปรเจคต่อเหรอคะพี่แจ๋ม


ดีจัง....

 

โดย: PANDIN 23 มกราคม 2550 9:34:05 น.  

 

พี่แจ๋มขา .... ไม่เป็นไรนะคะ
พยายามอีกรอบ สู้ๆๆๆๆๆๆ


แต่ตอนนี้ นู๋ว่าพี่แจ๋ม ไปไหว้พระเอาฤกษ์เอาชัยไว้ก่อนเลย
พออีกรอบ จะได้นอนอยู่บ้านแบบสบายใจ

 

โดย: BBwindy 23 มกราคม 2550 9:45:09 น.  

 

พี่แจ๋มๆๆๆ ตุ้งมาแล้วค่า...

ก่อนอื่นขอรายงานก่อนว่า บล๊อกช่วงนี้เข้ามายากสุดๆ ตุ้งแอบเข้ามาหลายรอบแล้ว แต่อ่านไม่จบซักที เข้าที่ทำงานมัน error เข้าที่บ้านอ่านไปได้ไม่ถึงครึง มันก็ขึ้นหน้า error แล้วหลุด....

ก็ไม่รู้ทำไมสาวน้อยน่ารักอย่างตุ้งถึงต้องมีวิบากกรรมเยี่ยงนี้...

แต่วันนี้ถึงจะ error ตุ้งก็ไม่ยอมแพ้ค่ะ อ่านจบจบจนได้ ถึงจะต้องเข้าหลายรอบ...

แบบว่าพี่แจ๋มทำให้ตุ้งอึ้ง+ทึ่งมั่กๆ เลยค่ะ ไม่ถึงว่าแถกของพี่แจ๋มจะลับสุดๆ... เห็นด้วยว่าหน้าพี่แจ๋มไม่ออกเลยว่าเป็นเด็กหลังเขา ถ้าไม่บอก.. ตุ้งขำเรื่องช้างอ่ะ คิดได้ไงคะ ว่าช้างจะไปอยุ่ในห้องน้ำ...

แล้วไหนจะเรื่องตดอีกเล่า...

ตุ้งขอตัวกลับไปขำก่อนแล้วจะมาใหม่นะเคอะ...

ปล. เห็นด้วยกะเจ๊จันทร์ค่ะ เดือนหน้าก็เป็นเดือนแห่งความรักแล้ว ขอให้โชคดีในทุกเรื่องและเรื่องที่หวังไว้นะคะ...

 

โดย: กวางตุ้งหวาน 24 มกราคม 2550 11:16:57 น.  

 

^
^
จริงค่ะจริง..เนอะตุ้งเนอะ...

ช่วงนี้หนูจะไฮเบอร์เนทค่ะพี่ขา...ข้ออ้างดองบล๊อก...เคี๊ยกๆ...
วันนี้รายงานอากาศโดยทั่วไปของ นพะพื ฮรพเรืรฟ...= Northen Virginia ครืออออ...ต่ำกว่า 0 ค่า
โอ๊ว...ไม่น่าเชื่อ..ไม่น่าเชื่อว่าผู้หญิงคนนี้ยังเข็นลูกอยู่อีก...
ที่สำคัญลูคนที่ 3 ทั่วทั้งรัฐที่โดนหลอกให้เริ่มออกยอดออกดอกนี่ซิคะ
เจ็บหัวใจเจงๆ...กระซิก..กระซิก

สบายดีไม๊คะพี่ขา...คิดถึงนะเค๊อะ...

 

โดย: จันทร์สวย 25 มกราคม 2550 19:47:24 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ มาเยี่ยมเยียน ค่ะ

Myspace LayoutsMyspace Text Generator, Myspace GraphicsMyspace CodesMyspace CodesMyspace CodesMyspace, Myspace CodesMyspace, Myspace CodesMyspace Codes, Myspace GraphicsMyspace CodesMyspace LayoutsMyspace Backgrounds

(@^_^@)

จุ๊ฟๆๆๆ


 

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) 25 มกราคม 2550 20:59:32 น.  

 

Generate Your Own Glitter Graphics @ GlitterYourWay.com - Image hosted by ImageShack.us


แวะมาเยี่ยมค่ะ ง่วงแล้ว ไปดีก่า ไว้มาเยี่ยมใหม่นะค่ะ

 

โดย: ม่ามี๋สามเจ (เจโลไดด้า ) 25 มกราคม 2550 23:30:31 น.  

 

หูยยย ถูกใจข้อสิบที่สุดเลยคับ

 

โดย: ตี๋น้อยคับ 26 มกราคม 2550 4:04:46 น.  

 

คำนวณอายุเสร็จเเล้ว ขอเรียกพี่ครับ
เขียนได้สนุกมากครับ เพิ่งรู้ว่าคุณโลมา เป็นเด็กเขาใหญ่ครับ ตั้งนานเเล้วนะครับ ที่เขาใหญ่มีโรงเเรม สมัยนายกอานันท์โน่นๆๆๆ

 

โดย: บิกวอร์ (bigwores ) 26 มกราคม 2550 8:22:32 น.  

 

มาแอบกรี๊ดว่าคุณโลมาเป็นรุ่นพี่ร่วมสถาบันที่เกษตร แถมคณะยังเป็นบ้านใกล้เรือนเคียงกันอีก

รอดูภาพใต้น้ำอย่างใจจดจ่อนะคะ ตอนธันวาไปดำน้ำเหมือนกันค่ะแต่ไปอันดามันใต้ น้ำเย็นดีแท้ บางที่มาเป็นวุ้นเลยค่ะ หนาวแต่หนุกดี

 

โดย: salami girl 26 มกราคม 2550 11:31:50 น.  

 

หนูว่าพี่คงจะดีใจที่ไม่ต้องอยู่ในตู้แช่แข็งค่ะ
ตอนนี้หนาวยะเยือกมากพี่
เมื่อวานกับวันนี้หนูไม่ให้ลูกไปโรงเรียนเพราะหนาวเกิน
เด็กๆในห้องน้องใจป่วยไป 4 แล้วค่ะ...อึ๋ย...

ต้อง Enjoy เบิกบาน มีความสุข และไม่เครียด
จตุจักรซิคะ...
(หรือว่ายิ่งเครียดคะพี่...ร้อน...555)
คิดถึงพี่แจ๋มค่า

 

โดย: จันทร์สวย 26 มกราคม 2550 21:50:22 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ อยากดูภาพใต้น้ำเร็วๆ จัง

 

โดย: กระจิบหญ้าสีเรียบ 27 มกราคม 2550 10:06:57 น.  

 

การแหวะผ่าน reg มันทรมานจริงๆค่ะ ถ้ามีคำแนะนำจะดีมาก ยิ่งถ้าเป็นคำแนะนำว่าทำอย่างไรถึงจะไม่แหวะนี่จะดีมากเลยค่ะ ขอบคุณหลายๆเด้อออ

 

โดย: salami girl 27 มกราคม 2550 12:36:27 น.  

 

ชอบข้อสุดท้ายที่สุดเลยคับ
จะบอกว่ารักคนเขียนเช่นกันงับ

 

โดย: mingky 27 มกราคม 2550 17:26:53 น.  

 

คุณโลมาทานข้าวเหนียวส้มตำไก่ทอดเผื่อด้วยน้า ถ้าว่าง โจ๊กหมูกับปาท่องโก๋ด้วยก็ดีค่ะ พูดแล้วก็อยากกลับบ้าน แต่ปีนี้กลับไม่ได้อ่ะ รอภาพจากคุณโลมาละกันโนะ

 

โดย: Rive Gauche 27 มกราคม 2550 20:39:51 น.  

 

สวัสดีครับแวะมาเยี่ยมชม ยังถ่ายรูปได้เก่งและสวยเหมือเดิมเลยนะครับ ฝีมือไม่ตกเลยนะครับ ปีหน้าผมคงมีโอกาสได้กลับไปเมืองไทยกับเขาบ้าง
ขอให้มีความสูขมากๆนะครับ

 

โดย: danny35mm (Danny35mm ) 28 มกราคม 2550 2:43:10 น.  

 

โอ้โฮ .. ความลับหนูแจ๋มมันส์ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ..

ตอนนี้คิดว่าป้าติ๋วพอเข้าใจแล้วว่าทำไมหนูแจ๋ม
ถึงได้ชื่นชมและรักธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจ ..

 

โดย: ป้าติ๋ว (nature-delight ) 30 มกราคม 2550 2:06:45 น.  

 

ไม่ได้แวะเข้ามาหาหลายวันเลย กลัวหนูเเจ๋มติดไข้
ตอนนี้มีกำลังใจอีกรอบแล้วใช่มั้ยคะ...ดีค่ะ
พักผ่อนเยอะๆ หาอะไรทำเพลินๆ จิตใจผ่อนคลายทุกอย่างก็จะดีเองเนอะ

รักษาสุขภาพให้มากๆนะคะ

 

โดย: ปลาทอง9 31 มกราคม 2550 3:56:19 น.  

 


Lovely
Jlodida


Over Lapping Text Generator and Glitter Generators at GlitterYourWay.com


มาเยี่ยมอีกแล้วจ้า...ชอบทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่ 10 ชอบมากที่สุดค่ะ

 

โดย: ม่ามี๋สามเจ (เจโลไดด้า ) 31 มกราคม 2550 11:05:29 น.  

 

โอ้ .. คุณ Va_Dolphin ก็โดน tag ด้วย

 

โดย: แ ม ง ป อ 1 กุมภาพันธ์ 2550 22:01:55 น.  

 


เชิญร่วมสัมมนาฟรี ! หัวข้อ “รอบรู้แนวทางล่ามมืออาชีพ” และ “เส้นทางสู่การเป็นพนักงานต้อนรับบนสายการบิน( Flight Attendance )” บรรยายโดย อ.บุญชู ผู้เขียนหนังสือ “ล่ามอาชีพ” และคุณกมลอร อาจารย์ผู้อบรมภาษาญี่ปุ่น สายการบินแจลเวย์ (เครือ สายการบิน Japan Airline)


นิทรรศการศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 17
กิจกรรมรวมข้อมูลทางด้านการศึกษาต่อญี่ปุ่นและสนุกสนานกับการแข่งขันมากมายในงาน!!
วันที่ 25-26 ส.ค. 2550
โรงแรม Intercontinental (ตรงข้าม SOGO)
เวลา 9.30 – 17.00 น.

หัวข้อสัมมนาวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2550
• 11.00 น. – 12.30 น. “สาขาน่าเรียน...ในมหาวิทยาลัยญี่ปุ่น”
บรรยายโดยศิษย์เก่าญี่ปุ่นผู้จบสาขา กฎหมายญี่ปุ่น, International Relationship,
วิศวไฟฟ้า, ทันตแพทย์, การป้องกันภัยพิบัติทางธรรมชาติ (Crisis
Management) พร้อมซัก-ตอบคำถาม
• 13.00 น. – 14.00 น. “การเตรียมตัวเรียนต่อประเทศญี่ปุ่นและการหาทุนการศึกษา”
รับฟังข้อมูลเตรียมตัวเข้าเรียนโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น เรียนวิทยาลัยสายวิชา
ชีพ ปริญญาตรี โท เอกและการหาทุนการศึกษา โดยศิษย์เก่าญี่ปุ่น
• 14.15 น. – 15.15 น. “รอบรู้แนวทางนักแปล”
เรียนรู้การแปลแบบมืออาชีพ เทคนิคการแปลโดยผู้แปลนวนิยายญี่ปุ่นต่างๆและมีประสบการณ์ด้านการแปล
• 15.30 น. – 16.30 น. “สัมมนาการเรียนแฟชั่นญี่ปุ่นในเมืองไทย” โดย Bunka Academy สถาบันแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น รับข้อมูลการเรียนด้านแฟชั่นสู่ระดับมืออาชีพ
หัวข้อสัมมนาวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2550
• 13.00 น. – 14.00 น. “รอบรู้แนวทางล่ามมืออาชีพ” บรรยายโดย อ.บุญชู ผู้เขียนหนังสือ “ล่ามอาชีพ” บอกเล่าประสบการณ์และเทคนิคการเป็นล่าม ด้วยประสบการณ์กว่า 18 ปี ปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัย Hitotsubashi, Tokyo ปริญญาโทด้านการตลาด มหาวิทยาลัย Keio, Tokyo
• 14.15 น. – 15.15 น “เทคนิคการเตรียมตัวสอบ Entrance ภาษาญี่ปุ่น” โดยรุ่นพี่จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศิลปากร
• 15.30 น. – 16.30 น. “เส้นทางสู่การเป็นพนักงานต้อนรับบนสายการบิน( Flight Attendance )” และ “มารยาทการทำงานในองค์กรญี่ปุ่น”
บรรยายโดยคุณ กมลอร อาจารย์ผู้อบรมภาษาญี่ปุ่น สายการบินแจลเวย์ (เครือ สายการบิน Japan Airline)

เข้ารับฟังสัมนาฟรีทุกหัวข้อ หัวข้อละ 30 ท่านเท่านั้น กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า!!

ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นครบวงจร
สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ
989 อาคาร Siam Tower ชั้น 7 (ติดกับ Siam Discovery ) ถ.พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
(การเดินทาง : BTS: SIAM)
โทร กรุงเทพฯ 02-658-0555 (Auto Line) นครปฐม 034-271-515-9 ศรีราชา 038-314-158-9 เชียงใหม่ 053-942-896 //www.study-in-japan.com


 

โดย: Pr.MainichiNK. IP: 125.24.255.116 3 สิงหาคม 2550 16:51:16 น.  

 

พึ่งเข้ามาครั้งแรกนะ เราก็เรียนที่โรงเรียนเขาใหญ่วิทยาเหมือนกันแต่เราเป็นเด็กอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่แต่เราจำคุณไม่ได้เพราะเราว่าคุณเป็นรุ่นน้องเราแน่เลย เราเป็นเพื่อน อ้อย นุช เดือน
พร ก็ดีใจนะ เจอรุ่นน้อง

 

โดย: jung jung IP: 58.9.220.75 22 กันยายน 2550 10:29:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


VA_Dolphin
Location :
Virginia, United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
My little girl ...
one of the most beautiful miracles in life,

one of the greatest joys I can ever know,

and one of the reasons why there is a little extra sunshine,
laughter and happiness in my world today.


Friends' blogs
[Add VA_Dolphin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.