Group Blog
 
 
เมษายน 2552
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
6 เมษายน 2552
 
All Blogs
 

ทายนิสัยตามราศี

มาอ่านนิสัยของหนุ่ม-สาวแต่ละราศีกัน(ตรงมาก...ในความคิดเรา)ราศีมังกร
16 มกรา - 15 กุมภา
สาวราศีนี้จะเป็นคนช่างวาดสวรรค์วิมานเมฆ เธอเป็นยอดหญิงนักสู้
และไม่ชอบติดหนี้บุญคุณของใคร เป็นคนชอบทำและชอบพูด
มีอารมณ์อ่อนไหว ขี้ใจน้อยง่าย บางครั้งไม่มีเหตุผล
แม้ในความเป็นจริงเธอจะมีเหตุผลก็ตาม
สาวมังกรมีใบหน้าค่อนข้างหักหลบหรือออกไปทางแท่งมากกว่าวงรี
ชอบไว้ผมยาวอันเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว


หนุ่มมังกรนี่มักเป็นคนขี้เหงา เพราะเขาจะมีมีก็แต่เพียงเพื่อนไม่แท้ ไร้คนจริงใจอย่างแท้จริง แต่เขาโชคดีที่มีดวงคนรักคอยพยุงไว้ จึงทำใหดวงของคุณยังคงแข็งพอทนอยู่ เป็นคนไม่ชอบเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว เป็นคนมีอะไรลึกๆ อยู่ในตัว ช่างนึกช่างฝัยและมองการณ์ไกล จึงอาจทำให้มีใบหน้าแก่กว่าอายุจริง ชอบวางแผนก่อนเสมอ เป็นคนหยิ่งทะนงมาก และเป็นคนที่ขาดรักไม่ได้


ราศีกุมภ์
16 กุมภา - 15 มีนา
สาวราศีนี้เป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก วางมาดได้สง่างามนางพญา แต่จะเป็นคนค่อนข้างดื้อรั้นไม่ว่าจะถูกหรือผิดก็จะเถียงไว้ก่อน ซึ่งถ้าเธอยอมลดราวาศอกลงบ้าง จะทำให้เธองดงามอย่างนางพญาได้ดีกว่า เพราะส่วนหนึ่งเธอเป็นคนจริงใจเเละจริงจัง ทำให้เธอเป็นที่ต้องตา ต้องใจของหนุ่มทั้งหลาย หากจะจีบเธอละก็ ขอเตือนไว้ว่า คุณต้องยอมรับความดื้อรั้นและอารมณ์เเบบเด็กๆในบางครั้งของเธอได้ และต้องเป็นคนรักษาคำพูดด้วย เพราะเธอเป็นคนที่ถือคำพูดหรือคำสัญญาอย่างมาก สาวกุมภ์มีลักษณะเด่นคือมีคิ้วที่ดกดำ

หนุ่มกุมภ์เป็นคนชอบความไม่หยุดนิ่ง หรือไม่ชอบเอื่อยเฉื่อย เขาจะก้าวไปข้างหน้าตลอดโดยไม่หวั่นเกรงกลัวสิ่งใด หนุ่มกุมภ์อารมณ์ค่อนข้างรุนแรงแต่หนักแน่น เรียกว่า เป็นตัวของตัวเองสูงมาก และเขาเป็นคนทีไม่งมงายหรือเชื่ออะไรง่ายๆ เว้นแต่ต้องพิสูจน์เองได้ หนุ่มกุมภ์เป็นนักมองการณ์ไกล จึงเหมาะที่จะทำธุรกิจเพราะจะทำให้มีแต่คำว่ารวยๆ ลักษณะเด่นของหนุ่มราศีนี้คือมีเรือนกายสมชายสง่างามกว่าหนุ่มราศีอื่นๆ ชอบความทันสมัย มีดวงตาอันคมเข้มอีกด้วยราศีมีน
16 มีนา - 15 เมษา

สาวมีนเป็นสาวที่สวยพิศ โดยเฉพาะริมฝีปากเป็นกระจับ และดวงตาที่แวววาวสดใส สาวมีนเป็นคนเฉลียวฉลาดและมีความสามารถในการพูดมาก เมื่อเธอพูดทุกคนต้องหันมาฟังเธอแน่ สาวมีนมีอารมณ์สองแบบ ซึ่งถ้าไม่สนิทสนมจริงๆ จะไม่มีทางรู้นิสัยของเธอ แบบแรกคือเธอเป็นคนร่าเริงสดใสกับชีวิต ใครได้อยู่ใกล้จะมีความสุขและอาจแอบอิจฉา ส่วนนิสัยแบบที่สอง คือบางทีเธออาจมีอาการเหมือนคนเป็นทุกข์ จะเก็บเงียบไว้ยในใจคนเดียวเธอจะไม่บอกให้ใครรู้ เมื่อเจอสาวมีนคุณต้องระวัง ในการคบหากับเธอ และปรับตัวให้ทันกับอารมณ์ของเธอ


หนุ่มมีนเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง จะบ้าบิ่นและซ่า จนบางครั้งน่าหมั่นไส้ จุดเด่นของหนุ่มมีนจะเป็นคนที่มีหน้าตาสดใส รักความสะอาด ใบหน้ามีเสน่ห์ชวนมอง รูปร่างสันทัดผิวค่อนข้างคล้ำ หนุ่มมีนชอบที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกมา และถ้าเขาคิดจะทำอะไรแล้วล่ะก็ จะต้องทำให้ดี ถ้าไม่ดีจะไม่ทำ แต่เป้นคนจู้จี้จุกจิกในเรื่องความสะอาดมากจนสาวๆอายไปเลย
ราศีเมษ
16 เมษา - 15 พฤษภา
สาวเมษหรือเรียกว่าสาวแห่งเดือนที่ร้อนระอุที่สุด สาวเมษเป็นคนกล้าหาญและเชื่อมั่มในการทำงานของตนเองมากๆ แต่ถ้าเธออารมณ์เสียละก็ อาจจะหยุดทำมันเสียเฉยๆ เรียกว่าสาวราศีนี้ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ และถ้าอารมณ์ดีจะมีพลังคอยหนุนให้ทำไม่หยุดถึงไหนถึงกัน สาวเมษเป็นคนที่ชอบวางแผนการ และมองการณ์ไกล เป็นสาวช่างพูด ร่าเริง หัวเราะง่าย ใบหน้าเข้ม รักสวยรักงาม ชอบแต่งเติมใส่เฟอร์นิเจอร์ในตัวแพรวพราวเลยทีเดียว


หนุ่มเมาเป็นคนที่อารมณ์ร้อนแรง บวกกับความรุนแรงจะเป็นคนที่เชื่อมั่น

 

Create Date : 06 เมษายน 2552
1 comments
Last Update : 13 เมษายน 2552 14:30:35 น.
Counter : 451 Pageviews.

 

แล้วราศีเมถุนไม่มีเหรอ

 

โดย: aonjang IP: 115.67.149.121 10 มิถุนายน 2552 20:11:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


CrystaL_32
Location :
สระบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]บ้านหลังนี้ยินดีต้อนรับทุกคนค่ะ
บ้านของคนรักในงานฝีมือ ทำได้ทุกอย่างทุกประเภท ชื่นชอบหลงใหลในงานแบบ DIY ....ถ้าเพื่อนๆ คนไหน ชอบบ้านหล้งนี้ ก็แอดเป็เพื่อนไว้ได้เลยนะคะ แล้วหยกจะไปเยี่ยมค่ะ
ขอบคุณโค้ดและแต่งบล็อก งามๆ ค่ะ(จำไม่ได้แระว่าไปเอาของใครมามั่ง)... ; p

คติประจำบล็อกค่ะ "ชอบในสิ่งที่เขียน(ลงบล็อก) และเขียน(ลงบล็อก)ในสิ่งที่ชอบ"

ใครอยากแอดเรา เรายินดีรับไมตรีและมิตรภาพจากเพื่อนๆ ชาวบล็อกทุกคนค่ะ


สไตล์การแต่งบล็อกบ้านนี้บ่งบอกชัดเจนว่า วัยไหน...ถ้าทำให้ใครตาลายไปบ้างก็ขออภัยค่ะ

"อยากรู้ว่ตอนนี้บล็อกนี้อืดมากไม๊คะ...ช่วงนี้เน็ตที่หอช้ามากค่ะ กว่าจะโหลดเสร็จ นานเชียวต่ะ"
หรือ ฝากข้อความไว้ที่หลังไมค์นะค่ะ แล้วหยกจะรีบตอบกลับค่ะนางฟ้า ทดสอบโค้ด

หลังชื่อ ment "emo" https://www.bloggang.com/data/p/peepa/picture/1356617636.gif ิbg http://boobeecute.com/bloggang/bg/set21-40/bg01781.gif
New Comments
Friends' blogs
[Add CrystaL_32's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.