Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
20 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Review : ประสบการณ์การปรนนิบัติผิวกับ Cherry Blossom

ฝ้ายมีโอกาสได้ร่วมเข้าไปสัมผัสสถานปรนนิบัติผิวหน้า และผิวกายแห่งใหม่จาก Cherry Blossom ค่ะ วะว้าวด้วยความที่ชอบนวดเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ครั้งนี้ต้องขอเข้าไปลองกันหน่อยค่า>

ทาด้า…. มาถึงแล้วค่า Cherry Blossom อยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรม S31 ถ.สุขุมวิท 31 ตอนมองมาจากบันไดเลื่อนก็ไม่คิดว่าที่ตรงนี้จะถูกออกแบบให้เป็นสปาได้เช่นกัน

ฝ้ายเดินเข้าไปในร้าน ได้รับการต้อนรับอย่างดีและเป็นเกียรติจากคุณหยกแล้ว ภายในบรรยากาศของร้านก็รู้สึกถึงความอบอุ่นได้เช่นเดียวกัน การตกแต่งออกแนววินเทจ หวาน ๆ ได้อารมณ์หญิงสาวแดนอาทิตย์อุทัยยิ่งนักค่ะจากนั้นคุณหยกก็เล่าถึงประวัติความเป็นมาของ Cherry Blossom ว่าเป็นสถานปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายแห่งใหม่ โดยนำศาสตร์การปรมนิบัติผิวสไตล์ญี่ปุ่นด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นแบบครบวงจร ท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม อบอุ่น และผ่อนคลายอย่างแท้จริง

คุณหยกได้ลองให้ฝ้ายทดลองใช้ ผลิตภัณฑ์ ลิโบเต้ (LIBOTE) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสาวนผลสมหลักเป็นน้ำพุร้อนชนิดอ่อนโยนจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น Izu ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมใช้ดื่มและแช่ตัวเพื่อผิวพรรณสุขภาพดี เปล่งปลั่ง นุ่มนวล ชุ่มชื่น ทั้งยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบซากุระพันธุ์โอชิมะ ที่ชาวญี่ปุ่นยอมรับกันดีว่า ช่วยให้ผิวขาว อ่อนละมุน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ดุจดั่งดอกซากุระแรกผลิ ปราศจากน้ำมันและสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง


นอกจากนั้นยังมีโปรแกรมอื่น ๆ ที่ช่วยในการปรนนิบัติผิวในรูปแบบต่าง ๆ ตามความต้องการของแต่ละคนอีกด้วยค่ะ

• Cherry Blossom Facial Massage โปรแกรมการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยศาสตร์จากญี่ปุ่นแบบครบวงจรที่จะช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกาย ขาวใส เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง สดชื่น น่าสัมผัส ดุจดั่งผิวใสวัยแรกแย้ม ด้วย 5 ขั้นตอนที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cherry Blossom ได้แก่ clean-scrub-massage-mask-moisten & protect ใช้เวลาประมาณ 45 นาที

• Japanese Onsen Body Massage โปรแกรมการนวดกระชับผิวกายผสานการบำบัดด้วยศาสตร์ การนวดแบบญี่ปุ่นช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย เนื้อครีมที่ใช้นวดเข้มข้น มีส่วนประกอบหลักจากนำแร่ ธรรมชาติ ซึ่งจะแตกตัวซึมซาบเข้าบำรุงผิวทันที ปราศจากน้ำมันที่ทำให้เหนอะหนะ สัมผัสได้ถึงผิวกายที่กระชับ เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น นุ่มนวล สดใส สบายผิว เหมือนเพิ่งเดินขึ้นจากบ่อน้ำแร่ออนเซ็นที่ประเทศญี่ปุ่น ใช้เวลาประมาณ 50 นาที

• Blooming Facial Massage เผยผิวเนียนเรียบกระจ่างใสสไตล์ญี่ปุ่น นวดกระชับใบหน้าและบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการกดจุดด้วยศาสตร์แบบญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เหมาะสำหรับคนทำงานที่ต้องรับกับความเคร่งเครียดตลอดทั้งวัน ใช้เวลาประมาณ 40 นาที

• Turn Back Time Facial Massage ย้อนเวลาผิวหน้ากลับสู่วัยเยาว์ โปรแกรมนวดหน้าแบบญี่ปุ่นด้วยปลายนิ้วนวดบำบัด พร้อมการบำรุงเข้มข้นจากน้ำแร่และสารอาหารจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ใช้เวลาประมาณ 25 นาที

• Rapid & Deep Beauty Facial Massage เติมสารอาหารจากธรรมชาติสู่ผิวสวย ด้วยทรีตเมนท์ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ดูสดชื่น ภายในเวลาอันสั้น ด้วยครีมบำรุงสูตรเฉพาะที่จะช่วยทั้งฟื้นฟูและคืนความชุ่นชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึก เผื่อผิวหน้าขาว กระจ่างใส สุขภาพดี ใช้เวลาประมาณ 20 นาที

• Cherry Blossom Body Scrub โปรแกรมขัดผิวทั่วเรือนร่างด้วย LIBOTÉ Exfoliating Gel เจลใสขัดผิวเนื้อนุ่ม ลิขสิทธิ์ของ LIBOTÉ Japan ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ สารสกัดจากใบซากุระและคอลลาเจนเข้มข้น เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ซึมเข้าสู่ผิวกายทันทีเมื่อนวด เสมือนเป็นการบำรุงพร้อมกับการผลัดเซลล์ผิวในขั้นตอนเดียว ช่วยให้ผิวขาว ผุดผ่องอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังชุ่มชื่น เนียนเรียบ น่าสัมผัส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้เวลาประมาณ 60 นาทีบรรยากาศในห้องนวดก็ผ่อนคลาย สบาย ๆ มีอุปกรณ์การนวดครบครันคุณหยกแนะนำให้ฝ้ายอาบน้ำก่อน เพราะหลังจากนวดเสร็จแล้วจะตัวนุ่มเนียนและชุ่มชื้นกลับบ้านได้เลยค่ะหลังเปลี่ยนชุดเสร็จแล้ว ขอหายตัวไปปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายก่อนนะคะ เดี๋ยวจะกลับมาเล่าให้ฟังว่าฝ้ายใช้บริการอะไรไปบ้าง อย่างไร โอไม่โอเดี๋ยวมาดูกันค่า

เริ่มด้วยผิวกายก่อน วันนี้ฝ้ายได้ทดลองใช้บริการสำหรับผิวกาย Japanese Onsen Body Massage โปรแกรมการนวดกระชับผิวกายผสานการบำบัดด้วยศาสตร์ การนวดแบบญี่ปุ่นช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย เนื้อครีมที่ใช้นวดเข้มข้น มีส่วนประกอบหลักจากนำแร่ ธรรมชาติ ซึ่งจะแตกตัวซึมซาบเข้าบำรุงผิวทันที ปราศจากน้ำมันที่ทำให้เหนอะหนะ สัมผัสได้ถึงผิวกายที่กระชับ เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น นุ่มนวล สดใส สบายผิว เหมือนเพิ่งเดินขึ้นจากบ่อน้ำแร่ออนเซ็นที่ประเทศญี่ปุ่น ใช้เวลาประมาณ 50 นาที

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการนวด : เป็นเนื้อครีมเข้มข้นที่ใช้ในการนวดขั้นตอนสุดท้ายก็ทำให้ผิวนุ่มขึ้นได้จริง ๆ ผิวชุ่มชื้นขึ้นมาหลังจากการนวดจริง ๆ ค่ะ

ผิวกระจ่างใสหลังการนวด : สำหรับฝ้ายหัวข้อนี้เห็นจะไม่เกิดขึ้นกับฝ้ายเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่าไม่เห็นว่าแตกต่าง หรืออาจจะต้องดูผลหลังจากการนวดอย่างต่อเนื่องก็เป็นได้ค่ะ

ความผ่อนคลายหลังจากการนวด : ชอบใจคุณป้าที่นวดให้มาก ๆ เพราะไล่เส้น กดจุดได้ดีมาก จนฝ้ายเกือบจะน้ำลายไหล โอ้สุดยอดจริง ๆ ไม่ได้เวอร์แต่ประการใด (เป็นความรู้สึกส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในอ่านด้วยนะคะ) อาจจะเป็นเพราะคุณป้านวดโดนเส้นเราพอดีด้วย

คะแนนความพึงพอใจหลังจากการนวด (5):
ขอหักนิดนึงเรื่องความขาวใสของผิวหลังจากการนวดโดยใช้ผลิตภัณฑ์ค่ะพอนวดตัวเสร็จก็มานวดหน้ากันต่อ นาทีนี้จะหลับแล้วเพราะผ่อนคลายสุด ๆ ค่ะ เจ้าหน้าที่ Cherry Blossom ได้เลือกการนวดแบบ Cherry Blossom Facial Massage โปรแกรมการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยศาสตร์จากญี่ปุ่นแบบครบวงจรที่จะช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกาย ขาวใส เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง สดชื่น น่าสัมผัส ดุจดั่งผิวใสวัยแรกแย้ม ด้วย 5 ขั้นตอนที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cherry Blossom ได้แก่ clean-scrub-massage-mask-moisten & protect ใช้เวลาประมาณ 45 นาที

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการนวด : หลังการใช้แล้วผิวหน้าแดงนิด ๆ แต่ไม่ถึงกับแพ้จนเป็นสิว ฝ้ายชอบมาร์สหน้าขั้นตอนสุดท้ายที่สุดเลยค่ะ ขั้นตอนนี้แหละที่หลับสนิท ตื่นมาสุดชื่นมาก ๆ ค่ะ

ผิวกระจ่างใสหลังการนวด : ดีใจที่พบความกระจ่างใสหลังการนวด หน้าดูชุ่มชื่นขึ้นมาทันทีค่ะ จริง ๆ แค่ไม่แพ้ก็โอเคแล้วค่า

ความผ่อนคลายหลังจากการนวด : สำหรับหน้าคุณป้านวดแบบกดจุด และนวดหัวให้ด้วยเบา ๆ ผ่อนคลายดีค่ะ

คะแนนความพึงพอใจหลังจากการนวด (5) :
ขอหักนิดนึงตรงที่หลังการนวดแล้วมีรอยแดงบริเวณหน้าผากค่ะ แต่ก็โชคดีมาก ๆ ที่ไม่แพ้ แต่ชนะ อิอิ ฮ่า ๆ

ขอให้คะแนนโดยรวมสักกะหน่อยนะจ๊ะ ฝ้ายชอบการนวดทั้งสองแบบเพราะรู้สึกว่าผ่อนคลายมาก ๆ แต่ไม่สามารถให้คะแนนความพึงพอใจต่อผลิตภัณฑ์ได้ เพราะต้องใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผล แต่ก็ขอหักคะแนนเล็กน้อยในเรื่องของความเงียบและเป็นส่วนตัวของห้องนวดที่ยังคงได้ยินเสียงจากข้างนอก และไฟในห้องนวดถ้าสามารถหรี่ให้มีความมืดกว่านี้จะดีมาก ๆ ค่า แหะ ๆ ก็เขินนี่นา โดยรวมแล้วรู้สึกพอใจกับการให้บริการมาก ๆ เลยค่า

ต้องขอบคุณคุณกิฟท์ PR Cherry Blossom ที่เชิญร่วมสัมผัสการปรนนิบัติผิวดี ๆ แบบนี้นะคะ สาว ๆ อย่ามัวแต่คร่ำเคร่งกับการทำงาน หาเวลาชาร์จแบต ดูแลตัวเองให้นิ้งอยู่เสมอนะคะ ครั้งนี้ฝ้ายเดินตัวเบากลับบ้านไม่ถูกเลยล่ะค่า จุ๊บุ ๆ ๆ
Create Date : 20 ตุลาคม 2553
Last Update : 20 ตุลาคม 2553 17:39:51 น. 1 comments
Counter : 395 Pageviews.

 
สบายตัวกันเลยทีเดียวเนอะ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:23:38:41 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Cottonbuddy
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Cottonbuddy Fai

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง


Star 11/09/09

Hits Since February 10, 2009!

Free Hit Counter by Pliner.Net
Friends' blogs
[Add Cottonbuddy's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.