space
space
space
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
22 มกราคม 2560
space
space
space

ประวัติ สรรพคุณถั่งเช่า


เห็ด ถั่งเช่า - นอกจากนี้ยังเรียกว่าเห็ดของระเบียนโลก,จีนยืนยาวเห็ดและยาอายุวัฒนะของชีวิตเป็น superfood กว้างสเปกตรัมที่เปรียบมิได้มีผลกระทบที่ได้เปรียบมากในจิตใจและร่างกายทั้งหมด

เห็ด ถั่งเช่า มาจากภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ที่มีขนาดเล็กของจีนทิเบตเนปาลและพื้นที่ใกล้เคียงในเทือกเขาหิมาลัยสูงสุดขั้วระดับความสูงกว่า 11,000 ฟุต alongwith แหล่งที่อยู่อาศัยบางแห่งและรุนแรงทำให้การชุมนุมทางธรรมชาติและการเก็บเกี่ยวเห็ดที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้หายากยากและมีราคาแพงมาก

สำหรับศตวรรษเห็ดแปลกใหม่นี้ได้รับผลตอบแทนโดยจีนเป็นยาครอบจักรวาลที่จะเรียกคืนพลังงานส่งเสริมยืนยาวและปรับปรุงคุณภาพของชีวิตในศตวรรษที่สองก่อนคริสต์กาลจักรพรรดิแรกของจีนที่ใช้ Cordyceps เป็นยาชูกำลังสำหรับอายุยืน,ความงามจีนตำนานยาง Kue-Fei ( ค.ศ.719-756) ยังเอา Cordyceps สม่ำเสมอพิจารณาFountain of Youth เธอ วันนี้เป็นพัน ๆ ปีต่อมา Cordyceps เป็นที่นิยมมากลูกหาบที่เก็บเกี่ยวเห็ดในวันนี้คิดว่ามันคุ้มค่า "ยิ่งกว่าทองคำ"สิ่งที่ชาวจีนโบราณที่รู้จักกันมานานหลายศตวรรษเกี่ยวกับเห็ดนี้ว่าส่วนที่เหลือของโลกได้เริ่มขึ้นเพียงเพื่อหา?

มีสรรพคุณทางยาของเห็ดนี้โดดเด่นหนึ่งในไฮไลท์ของการวิจัยที่ทันสมัยได้รับการค้นพบยาปฏิชีวนะในนิยายเห็ดนี้หนึ่งในเหล่านี้ Cordyceptin, มีประสิทธิภาพมากกับทุกประเภทของแบคทีเรียที่ได้มีการพัฒนาความต้านทานต่อยาปฏิชีวนะอื่นๆ จะมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัณโรค! มันได้รับการแสดงเพื่อเพิ่มการดูดซึมออกซิเจนมือถือได้ถึง40%ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่มีประสิทธิภาพในทุกประเภทของปอดและการติดเชื้อทางเดินหายใจและในการรักษาโรคเรื้อน

การกระทำของสมุนไพรที่รู้จักกันดีที่สุดของ ถั่งเช่าธิเบต คือการเพิ่มความแข็งแกร่งทางกายภาพ เกมแห่งชาติจีนในปี 1993นี้เพื่อนำมาแฉ กลุ่มของนักกีฬาเก้าผู้หญิงที่ได้รับการใช้มันแตกเก้าสถิติโลก!บันทึกสำหรับ 10 กม. วิ่งถูกตีด้วยเป็นประวัติการณ์ 42วินาที ควบคุมการใช้งานที่สำคัญของเห็ดนี้คือในการรักษาโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวมันได้แสดงให้เห็นผลที่โดดเด่นกับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวของมนุษย์ในการทดลองมากในประเทศจีน,ญี่ปุ่นและอื่น ๆหนึ่งของการใช้หลักในการแพทย์แผนจีนได้รับสำหรับโรคหอบหืดหลอดลมและเงื่อนไขอื่น ๆการศึกษาอย่างกว้างขวางได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของระบบภูมิคุ้มกันโดยการฟื้นฟูกองทัพของร่างกายของนักฆ่าธรรมชาติ(NK) เซลล์

เซลล์พิเศษเหล่านี้เป็นสายหลักของระบบภูมิคุ้มกันในการป้องกันการติดเชื้อในการต่อสู้นี้ superfood หลากหลายนอกจากนี้ยังช่วยในการเพิ่มความใคร่และประสิทธิภาพทางเพศสนับสนุนหัวใจที่แข็งแกร่งและมีสุขภาพดีและระบบหัวใจและหลอดเลือดอย่างรุนแรงเพิ่มขึ้นพลังงานของเซลล์ในการปรับปรุงหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นดูดซึมสารอาหารลดความเครียดและความวิตกกังวลการส่งเสริมการนอนหลับพักผ่อนให้ผลผลิตและเซลล์ล้างพิษ

เหล่านี้ชีวิตอย่างยั่งยืนและชีวิตการบำรุงสรรพคุณของอาหารธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้แน่นอนทำให้มันสมควรที่จะถูกเรียกว่าเป็นยาอายุวัฒนะของชีวิต!


รับฟรี Ebook ของคุณในวันที่14 Superfood ลับ Unleashed มาเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของsuperfoods และ อาหารเสริมถั่งเช่า บนดาวเคราะห์กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ //www.superfoodliving.com และเรียนรู้เกี่ยวกับช็อคโกแลตดิบcocao ลูกยอทิเบตโกจิเบอร์รี่, Maca ทะเลแพลงก์ตอนพืช,ช็อคโกแลตอันศักดิ์สิทธิ์ชาวอินคาเบอร์รี่และอื่น ๆเรามีการกำหนดราคาขายปลีกและขายส่งสำหรับตัวแทนจำหน่ายและลูกค้านอกจากนี้เรายังสามารถแสดงวิธีการสร้างรายได้และได้รับ superfoods ของคุณที่เหลือด้วยการแบ่งปันอาหารและสูตรของเรากับคนอื่นๆ


Article ถั่งเช่า
Create Date : 22 มกราคม 2560
Last Update : 22 มกราคม 2560 8:51:32 น. 1 comments
Counter : 333 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:47:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

Valentine's Month
space
space
Principe Del Sole
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add Principe Del Sole's blog to your web]
space
space
space
space
space