space
space
space
 
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
22 มกราคม 2560
space
space
space

การสกัดถั่งเช่า

ถั่งเช่า เป็นเชื้อราที่พัฒนาภายในตัวอ่อนของด้วงเอเชีย Hepialus armoricanus Oberthuer ที่เป็นที่พบในภูเขาส่วนของเนปาลทิเบตและบนยอดเขาสูงของยูนนานเสฉวนและมณฑลกานซูจังหวัดของประเทศจีนในสถานที่ดังกล่าวข้างต้น 11,000 ฟุต มันอย่างแท้จริงเป็นสมุนไพรที่พิเศษที่จะเก็บเกี่ยวในป่าที่หาได้เฉพาะเมื่อตัวอ่อนฟักในช่วงเวลาฤดูร้อน


ถั่งเช่าสีทอง เป็นเชื้อรายาที่ได้รับนำไปใช้ในยาจีนสำหรับหลายหลายปี ตามประวัติจีนโบราณย้อนหลังไปเป็นพัน ๆ ปี Cordyceps sinesis ได้รับการพิสูจน์เพื่อเพิ่มยืนยาวและความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมีสมุนไพรเป็นลูกจ้างในการรักษาความเจ็บป่วยในระยะยาวและการรักษาอาการปวดหลังติดยาเสพติดฝิ่น

เห็ดถั่งเช่า ป่าเสริมสมุนไพรมีทั้งเชื้อราและกลุ่มของตัวอ่อนด้วง ตามที่ระบุไว้โดยศูนย์มะเร็งสโลน Kettering, แต่งหน้าเคมีประกอบด้วย ergosterol (รูปแบบของวิตามินดี) กรดอะมิโนโพลีเอไมกรดไขมัน, นํ้าตาล (คาร์โบไฮเดรต) และ cordycepcin (ก nucleoside ที่มีการป้องกันไวรัสและป้องกันมะเร็งบ่งชี้ ) ผลประโยชน์ของตนได้รับความนิยมจริงๆในเวสต์ตั้งแต่การวิจัยและความสนใจของเชื้อราชนิดนี้จะได้รับจำนวนมากของการรับรู้

ยาสมุนไพรเป็นที่ยอมรับว่าจะมีผลอ่อนโยนมากขึ้นในร่างกายของเราในการเปรียบเทียบกับสารเคมีและยาสังเคราะห์และผลประโยชน์ตามธรรมชาติของพวกเขาเป็นที่รู้จักกันทั่วไป ระหว่างประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของเชื้อราชนิดนี้คือความจริงที่ว่ามันสามารถช่วยบรรเทาความเครียดในทางธรรมชาติ ความเหนื่อยล้าที่เกิดจากการไม่ว่างกิจวัตรที่ท้าทายของเราอาจได้รับการแก้ไขได้อย่างง่ายดายจากการใช้งานปกติของผลิตภัณฑ์ประกอบ Cordyceps

Cordyceps ได้รับนำไปใช้เป็นเห็ดบ่มในประเทศจีนเป็นพัน ๆ ปี สัญกรณ์ที่ 1 ตีพิมพ์ของ Cordyceps วันที่กลับไปสมัยราชวงศ์ถังใช้เป็นยาตามใบสั่งแพทย์ การศึกษาในเซี่ยงไฮ้สถาบันวิจัยโรคทางเดินอาหารได้พิสูจน์แล้วว่าสมุนไพรช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันโทรศัพท์มือถือในผู้ป่วยที่มีเชื้อไวรัสตับอักเสบบี การวิจัยเพิ่มเติมที่วิทยาลัยการแพทย์แห่งชาติ Cheng Kung มหาวิทยาลัย, ไต้หวัน, การวิเคราะห์ผลกระทบของสมุนไพรในการเกิดโรคมะเร็งในหนูที่มีผลในเชิงบวก เมษายน 2009 วิจัยจากฮ่องกงมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในประเทศจีนบ่งชี้ "Cordyceps sinensis เป็นที่รู้จักกันดีแพทย์แผนจีนที่มีคุณสมบัติในการจัดกิจกรรมป้องกันมะเร็ง, ป้องกันการเกิดออกซิเดชันและกระตุ้นการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน." ผลการศึกษาสรุปว่า Cordyceps ก่อให้เกิดการตอบสนองภูมิคุ้มกัน

นักวิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า Cordyceps ช่วยเพิ่ม adenosine ไตรฟอสเฟต (ATP) ในเซลล์ของเรา นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการใช้ประโยชน์ของร่างกายของเราของออกซิเจนและสารอาหารที่ดูดซึม ผลที่ได้คือการเพิ่มรวมพลังและความแข็งแกร่ง มันช่วยให้คุณสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและควบคุมความดันโลหิตของเราโดยการยับยั้งระดับของคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีในกระแสเลือดทำให้เกิดการในการปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดและวัสดุสิ้นเปลืองออกซิเจนให้กับร่างกายและการลดลงของความน่าจะเป็นของโรคหัวใจและจี้ นอกจากนี้ก็ทำงานได้ดีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและได้รับการบอกว่าจะมีคุณลักษณะการต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของเราและได้แสดงให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีกับโรคหอบหืดและอาการไอ

นักวิเคราะห์ที่เมจิสถาบันวิทยาศาสตร์สุขภาพใน Odaware ญี่ปุ่นได้รับการยืนยันความแรงของ Cordyceps Sinensis จากการทดสอบทางคลินิกที่แตกต่างกันเช่นที่พวกเขาค้นพบสารสกัดจากเชื้อรา (เห็ด) ที่ยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อหลอดลมและผ่อนคลายทางเดินหายใจของหนู ปริมาณการเพิ่มขึ้นของอากาศที่สูดดมและผลผ่อนคลายของสารสกัดในหลอดเลือดแดงใหญ่ที่มีส่วนร่วมในการป้องกันความดันโลหิตสูง

เช่น Cordyceps ได้ถูกนำมาใช้ในการจัดการกับความผิดปกติจำนวนมากซึ่งรวมถึง: ความผิดปกติของระบบทางเดินหายใจเรื้อรังเช่นโรคหอบหืดโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรังอ่อนเพลียเรื้อรังไตวายเรื้อรังที่ลดลงความใคร่, โรคเบาหวานถุงลมโป่งพอง, โรคหัวใจ, โรคไวรัสตับอักเสบบีและอาการระบบทางเดินหายใจ

ผลการเผาผลาญอาหารในเชิงบวกของ Cordyceps Sinensis ปรากฏว่าได้รับการยืนยันจาก 2 นักกีฬาหญิงจีน, กินมันขึ้นอยู่กับคำแนะนำของโค้ชของพวกเขาและชนะระเบียนโลกสำหรับ 1,500, 3,000 และ 10,000 Meter แข่งขัน (ติดตามกลางแจ้งโลกและสนามประชันในเยอรมนี ในเดือนสิงหาคม 1993) Cordyceps ถูกตั้งแต่นั้นมาแนะนำให้รู้จักกับประเทศสหรัฐอเมริกาของอเมริกาในช่วงกลางศตวรรษที่ 19

ในขณะที่ไม่มีผลกระทบเชิงลบอย่างรุนแรงได้รับรายงานนักวิทยาศาสตร์ชี้ให้เห็นว่า Cordyceps ไม่ควรนำมาใช้โดยหญิงตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรหรือบุตรที่ยังไม่ได้วิจัยเพียงพอในประเภทผู้ป่วยเหล่านี้ แม้จะถูกถือว่าเป็นเชื้อราปลอดสารพิษบางวิจัยเตือนผู้ป่วยโรคมะเร็ง myelogenous เช่น Cordyceps ก็สังเกตเห็นว่าจะเป็นต้นกำเนิดเม็ดเลือดแดง

ปัจจุบันเป็นผลมาจากความสนใจเพิ่มขึ้นใน Cordyceps จากทั่วทุกมุมโลกและพร้อมกับปัญหาการขาดแคลนชิ้นงานป่าก็มีผลในอัตราเงินเฟ้อของค่าใช้จ่ายที่จะเทียบเท่าทองคำ

AP Nutripharm บริษัท biotechnolology สิงคโปร์ประสบความสำเร็จในการเพาะปลูก Cordyceps กับการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่สำคัญกว่าผลิตภัณฑ์ของเทคโนโลยีการเพาะปลูกที่ถูกตั้งข้อสังเกตที่จะ PO มากขึ้น
 

Create Date : 22 มกราคม 2560
0 comments
Last Update : 22 มกราคม 2560 13:38:39 น.
Counter : 344 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

Principe Del Sole
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add Principe Del Sole's blog to your web]
space
space
space
space
space