ตุลาคม 2557

 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
31
 
 
All Blog
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายดีมั้ย เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดี
หาเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ยากใช่หรือไม่? คำแนะนำนี้จะช่วยคุณเลือกเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับบ้านของคุณ


เครื่องดูดฝุ่นไร้สายตัวนี้มีลักษณะเป็นแผ่นทรงกลมเพรียวบางล้ำสมัย ที่เคลื่อนตัวไปมาได้เองอย่างเป็นอิสระ เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวาหมุนตัวได้อย่างไม่จำกัด และมีขนแปรงขนาด 204 มม.ช่วยเก็บกวาดเศษฝุ่น ขนสัตว์ได้ มากไปกว่านั้นคือ คุณสามารถตั้งค่าให้หุ่น Navibotทำความสะอาด โดยระบุ วัน เวลาใดก็ได้ตามใจคุณเช่นเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านเป็นต้น เมื่อคุณกลับมาถึงบ้านของคุณก็จะสะอาดไร้ฝุ่นครับ

หมดปัญหาการชนด้วยระบบ Sensor

เพราะเครื่องดูดฝุ่นไร้สายทำความสะอาดตัวนี้มี Sensor รอบตัวมากถึง 12 ตัวทำให้สามารถเคลื่อนที่ไปมาโดยไม่ชนสิ่งต่าง ๆ ได้และถึงแม้ว่าบ้านของคุณจะมีธรณีประตู สายไฟ หรือสิ่งกีดขวางอื่น ๆ บนพื้น ก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับหุ่นยนต์ตัวนี้เลยในการทำความสะอาดเพราะมันสามารถยกตัวขึ้นด้วยล้อ Smooth Climbing Wheel เพื่อแล่นข้ามสิ่งกีดขวางที่หนาไม่เกิน1.5 ซม. ได้อย่างสบายคุณจึงวางใจได้ว่าหุ่นยนต์ตัวนี้จะไม่ชนเฟอร์นิเจอร์ให้เกิดความเสียหายแน่นอน

ทำความสะอาดได้ทั่วถึงและสะอาดหมดจด


ระบบที่ทำให้เครื่องดูดฝุ่นไร้สายตัวนี้ทำความสะอาดได้ทั่วถึงคือVisionary Mapping™ System ที่จะสแกนห้องของคุณว่ามีลักษณะอย่างไรดังนั้น มันจึงสามารถกำหนดเส้นทางการทำความสะอาดได้รอบบ้านอย่างมีประสิทธิภาพที่มากไปกว่านั้นคือระบบ Sensor จะตรวจจับปริมาณฝุ่นในแต่ละจุดดังนั้น ถ้าจุดใดที่มีปริมาณฝุ่นเยอะ Navibot ก็จะเข้าไปทำความสะอาดในจุดนั้นซ้ำๆ จนสะอาดหมดจดเลยรวมถึงสามารถเปลี่ยนรูปแบบการทำความสะอาดตามสภาพพื้นผิวได้เองโดยอัตโนมัติไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ หรือพรม ก็ไม่เป็นปัญหา และด้วยความหนาของตัวเครื่องเพียง 80มม. จึงสามารถซอกซอนใต้เฟอร์นิเจอร์ได้เป็นอย่างดีทำให้ห้องของคุณสะอาดอย่างทั่วถึง

หมดปัญหาเรื่องการชาร์ตแบตและเปลี่ยนถุงฝุ่น

ด้วยความที่เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายนี่เองมันจึงสามารถทราบได้เองว่า แบตในตัวใกล้จะหมดหรือฝุ่นในตัวจะเต็มเมื่อไหร่มันจะสามารถกลับไปยังสถานีเชื่อมต่อเพื่อชาร์ตแบตตัวเองและถ่ายฝุ่นออกได้อย่างอัตโนมัตินอกจากนี้มันยังสามารถทำความสะอาดขนแปรงของตนเองจากการเก็บกวาดเศษฝุ่นและขนสัตว์ได้อีกด้วย

แสนไฮเทคขนาดนี้ คงทำให้เหล่าพ่อบ้านแม่บ้าน เบาแรงไปได้เยอะเลยเรียกได้ว่าหายห่วงสำหรับการดูแลงานบ้านรวมถึงการดูแลเจ้าหุ่นยนต์แสนฉลาดตัวนี้แถมดีไซน์ยังดูดีมาก ๆ ด้วย เห็นทีคงต้องซื้อมาใช้สักตัวแล้วหละครับ
Create Date : 30 ตุลาคม 2557
Last Update : 30 ตุลาคม 2557 17:34:15 น.
Counter : 803 Pageviews.

0 comments

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 713615
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เราเป็นคนง่ายๆ ใช้ชีวิตไม่มีแบบแผนอะไรมาก คิดอะไรได้ก็เขียนก็ระบาย ขอบคุณที่แวะมา และขอบคุณที่เข้ามารับฟัง
:>>>รวมทั้งหมด คน Follow my blog with Bloglovin SAY HELLO myTasteThailand.com Bet365 อันดับการรีวิวประจำสัปดาห์ - Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง