idea แต่งบ้านและสวนในบ้านโมเดิร์น ดูแบบบ้านโมเดิร์น
idea แต่งบ้านและสวนในบ้านโมเดิร์น ดูแบบบ้านโมเดิร์น
บ้านและสวน หนึ่งในปัจจัยสี่ ที่ควรให้ความสำคัญ มาปรับปรุงเปลี่ยนบรรยากาศบ้านและสวนของคุณ สร้างธรรมชาติ และอนุรักษ์โลกสีเขียว รังสรรค์บรรยากาศสวนสวยๆรายรอบบ้าน และเสียงธรรมชาติในบ้านและสวนสวย เพื่อให้เป็นของขวัญสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุดของคุณ เพื่อบรรยากาศ และความตื่นตาในการสร้างสรรค์สิ่งเหล่านี้ householder เราช่วยท่านได้ ออกแบบบ้าน สร้างบ้าน รับเหมาสร้างบ้าน สร้างบ้านตามแบบแปลนที่ท่านมี ต้องการสร้างบ้านปรึกษาฟรี ดูผลงานแต่งบ้านและสวนของเราที่ลงนิตยสารชั้นนำ อาธิ นิตยสารบ้านและสวน , Decoration Guide , My Home และอื่นๆ

“ผมเริ่มจากซื้อต้นไม้ทีละ 2,000-3,000 บาท มีเงินพอซื้อเท่าไรเราก็ซื้อแค่นั้น เฟอร์นิเจอร์ในสวนก็ทำเองทั้งหมด ซื้อเศษไม้ชิ้นเล็กชิ้นน้อยมาประกอบทำเป็นม้านั่ง ประตู และรั้วในสวน ส่วนของแต่งสวนก็มาจากสิ่งของเหลือใช้อย่างเช่น ตะกร้า กระติกน้ำ กระป๋องเครื่องดื่ม ค่อยๆคิดค่อยๆลงมือทำไปเรื่อยๆ" ไปชมสวนไอเดียประหยัดแต่สวยจัดจ้านเพิ่มเติมได้ที่นี่ //bit.ly/1MuE89W”

บ้านโมเดิร์น (modern home)ปัจจุบันการตบแต่งแบบนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง สามารถใช้ได้กับบ้านทั่วไปโดยเฉพาะบ้านที่มีเนื้อที่จำกัดเพราะเส้นสายในแบบบ้านโมเดิร์นช่วยให้บ้านดูโปร่งและโล่งขึ้น เครื่องเรือนในแบบโมเดิร์นมักมีรูปทรงปราดเปรียวเรียบง่าย และยังเข็งแรงทนทาน และยิ่งหากเป็นงานดีไซน์ของดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อจะมีราคาค่อนข้างสูงในบ้านสไตล์โมเดิร์น แต่ทว่ามีความอมตะในแง่ของรูปแบบและดีไซน์ซึ่งไม่ตกยุคสมัย การตกแต่งประเภทนี้มักใช้วัสดุที่แปลกตาและสะท้อนความเป็นสมัยใหม่ เช่น สเตนเลส กระจก พลาสติก โดยประกอบกับวัสดุอื่นเช่น ไม้ หิน หนัง ส่วนสีสันก็มักจะตามสมัยนิยม เช่น ขาว ดำ แม่สีต่างๆ

CR>www.homesweat.website/

เมื่อเข้าสู่หน้าฝน ทุกท่านควรหมั่นตรวจสุขภาพบ้านของท่านอย่างสม่ำเสมอ เรามาแบ่งพื้นที่และองค์ประกอบของบ้านเป็นส่วนๆเพื่อการตรวจเช็กตามลำดับดังนี้
1. ผนังภายในและภายนอกบ้าน : รวมถึงผนังที่ต้องสัมผัสแดดฝนโดยตรงและผนังที่มีกันสาดช่วยบดบัง
2. พื้นที่รอบบ้าน : ประกอบด้วยพื้นภายนอก พื้นดิน ต้นไม้ รั้ว และประตูนอกบ้าน
3. หลังคา กันสาด รางน้ำฝน
4. ฝ้าภายในและภายนอกบ้าน
5. พื้นภายในบ้าน
6. ช่องเปิดของบ้าน : ประกอบด้วยประตู หน้าต่าง ช่องแสง บานเกล็ดระบายอากาศ หรืออิฐแก้ว
7. ระบบไฟฟ้า : ประกอบด้วยมิเตอร์ไฟฟ้า แผงไฟฟ้าหลัก ปลั๊ก สวิตช์ ดวงโคม สายสัญญาณต่าง ๆ
8. ระบบสุขาภิบาล : ประกอบด้วยระบบท่อน้ำต่างๆ ทั้งน้ำดีและน้ำเสีย รวมถึงบ่อพักน้ำและบ่อบำบัด

อยากให้บ้านอยู่กับเราไปนาน ต้องหมั่นตรวจตราบริเวณที่ชำรุดจะได้ซ่อมแซมได้ทันท่วงที รักบ้านบ้านก็รักเราคะ ต้องการสร้างบ้าน อย่าลืมนึกถึงบริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ทุกท่านที่โทรหรือแวะเข้ามาCreate Date : 17 สิงหาคม 2558
Last Update : 17 สิงหาคม 2558 14:39:14 น.
Counter : 748 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อ้วนไม่กลัว กลัวไม่อิ่ม
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]:>>>ผู้แวะมาเยือน คน SAY HELLO Auto Backlinks
สิงหาคม 2558

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog