ยิปโซ ทำตาสองชั้น สวยขึ้นหรือแย่ลง

ยิปโซ ทำตามสองชั้น พร้อมโพสต์ภาพให้ชมกันชัด ๆ ระบุบอกน้อมรับทุกคำวิจารณ์ หลังมีกระแสออกมาบอกว่า ตาหมวย ๆ แบบเดิมสวยกว่า

ออกมายอมรับกันแบบชัด ๆ ว่าเจ้าตัวนั้นเพิ่งไปทำตาสองชั้นมา สำหรับสาวสุดติสท์ ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ แต่ทว่าเสียงตอบรับจากแฟนคลับกลับไม่ค่อยดีสักเท่าไร เพราะหลายคนมองว่า ชอบสาวยิปโซตาหมวย ๆ แบบเดิมมากกว่า ขณะที่บางคนก็บอกว่าตาโตสองชั้นน่ารักดี ดูหน้าหวานแบ๊วกว่าเดิมตั้งเยอะ งานนี้สาวยิปโซก็เลยโพสต์ภาพแบบโนเมคอัพให้ชมตาสองชั้นที่ทำมาแบบชัด ๆ พร้อมระบุว่า..

ความสวยงามของบริเวณรอบดวงตาเป็นจุดที่เห็นได้เด่นชัดของคุณผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสังคมของไทย การมีตาสองชั้นที่ได้รูปสวยงามมีความหนาพอเหมาะ นำมาซึ่งความภูมิใจและมีเสน่ห์ของเจ้าของดวงตานั้นๆเป็นอย่างยิ่ง  การผ่าตัดทำตาสองชั้น จึงเป็นการผ่าตัดที่นิยมกันมาก เนื่องจากสามารถเห็นผลได้ชัดเจนและสามารถเปลี่ยนแปลงความไม่สมบูรณ์ของเปลือกตาบนได้ตามที่ต้องการ

การแก้ไขเปลือกตาบนหย่อนคล้อยในผู้ที่มีปัญหาซึ่งมักมาด้วยอาการของระคายเคืองรอบดวงตา เหงื่อเข้าตามีอาการแสบ มองไม่ชัดต้องพยายามเบิกตา กระพริบตาบ่อย  ทำให้มีอาการเมื่อยล้าบริเวณรอบดวงตาและเสียบุคลิก ซึ่งเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในคุณผู้หญิงเช่นกัน

การผ่าตัดตกแต่งตาสองชั้น สามารถทำได้โดยใช้ยาชาเฉพาะที่ เพื่อเปิดแผลบริเวณเปลือกตาบนให้ได้ชั้นความหนาตามที่ต้องการ โดยเริ่มจากบริเวณหัวตาจนถึงขอบของหางตาบน และทำการแก้ไขกล้ามเนื้อใต้เปลือกตาบางส่วนเพื่อให้เกิดเป็นชั้นที่สวยงามเป็นธรรมชาติ จากนั้นแพทย์จะทำการเย็บดึงกล้ามเนื้อส่วนยกเปลือกตาให้กระชับ และทำการปิดบาดแผล การผ่าตัดชนิดนี้สามารถแก้ไขความผิดปกติของเปลือกตาบนหย่อนคล้อยได้ด้วยโดยการตัดเล็มบางส่วนของเปลือกตาบนก่อนการปิดบาดแผล เพื่อให้บริเวณเปลือกตาบนดูกระชับและดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ขั้นตอนการผ่าตัดทั้งหมด แพทย์ใช้เวลาเพียง 45 – 60 นาที หลังการผ่าตัดให้นอนพักประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อประคบผ้าเย็น ก็สามารถกลับบ้านได้


            "Morning ‪#‎ใช่ครับผมทำตามาครับ‬ ‪#‎ยินดีรับความคิดเห็นของทุกท่านตามความสบายใจ‬ ‪#‎ไหนใครชอบตาเก่ายกมือซ้าย‬ ‪#‎เอ้าตาใหม่ยกมือขวา‬ ‪#‎ผู้มีข้อสงสัยสามารถส่งเรื่องร้องเรียนกับสภาตาชั้นเดียวแห่งชาติได้เลยครับ‬"


          จริง ๆ สาวยิปโซก็บอกชัดแล้วว่าทำแถมยังบอกเหตุผลด้วยว่า ตาของเธอมีจุดบกพร่อง เลยทำเพื่อง่ายต่อการทำงาน เอ้า สาวยิปโซไม่นอยด์นะจ๊ะ เดี๋ยวเข้าที่เมื่อไรก็สวยขึ้นแน่นอน คอนเฟิร์ม :) คนทำมาแล้ว ให้กำลังใจกันหน่อยนะตัวเอง แรก ๆ ก็แปลก ๆ แบบนี้แหละจ๊ะ

Create Date : 30 มีนาคม 2558
Last Update : 30 มีนาคม 2558 9:52:25 น.
Counter : 900 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อ้วนไม่กลัว กลัวไม่อิ่ม
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]:>>>ผู้แวะมาเยือน คน SAY HELLO Auto Backlinks
มีนาคม 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog