วิธีขจัดคราบเหลืองบนเสื้อ การขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้าด้วยเครื่องซักผ้า samsungรุ่นใหม่ล่าสุด

วิธีขจัดคราบเหลืองบนเสื้อ การขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้าด้วยเครื่องซักผ้าsamsungรุ่นใหม่ล่าสุด

แม่บ้านช่าง “ซัก”ในที่นี้หมายถึงสตรีที่มีความใส่ใจในการซักผ้าเป็นพิเศษชนิดที่ว่าเห็นคราบสกปรกเป็นไม่ได้ เห็นทีไร อินเนอร์แม่บ้านมาเต็มเป็นต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกให้แหลกสลายคามือ

เธอจะทำหมดทั้งแช่ผ้า ขยี้ผ้า การขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้าและแบคทีเรียที่ซอกซอนตามปกคอเสื้อ ข้อมือ และคราบสกปรกใต้วงแขนขยี้ให้หนำใจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการซักให้สะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น!ก่อนจะนำผ้าไปซักต่อที่เครื่องซักผ้า ซึ่งก็ไม่ผิดค่ะที่เหล่าแม่บ้านผู้รักความสะอาดจะละเอียดพิถีพิถันในขั้นตอนต่างๆ ข้างต้นแต่ที่ผิดก็คือ..... การซักผ้าด้วยมือ ยากต่อการขจัดคราบ

ซักทีไรปวดหลังทุกที!!


จะทำยังไงได้ล่ะคะ ถ้าดาวใช้การซักผ้าด้วยมือ วิธีขจัดคราบเหลืองบนเสื้อสเต็ปคลาสสิกคงมีอยู่ไม่กี่ท่า จะให้พลิกแพลงปานใดก็ไม่พ้นดาวต้องนั่งยองๆกับกองผ้ามหึมาหน้ากะละมังประจำตำแหน่ง แล้วเริ่มซักขยี้ขยำด้วยจังหวะป๊อปร็อคหรือบอสซาโนวาก็ว่ากันไป พอสะอาดได้ที่ก็บิดผ้าให้หมาดๆหรือไม่ก็ทั้งยกกะลังมังที่มีน้ำหนักเป็นกิโลๆ เทลงไปปั่นต่อที่เครื่องซักผ้าหรือไม่ก็เอาไปตาก โอ๊ยยย บอกเลยว่า ร่างแหลกค่ะ!ท่วงท่าอิริยาบถเหล่านี้แหละค่ะที่เป็นภัยต่อสุขภาพ ผิดสุขลักษณะสุดๆ ถือเป็นการทำร้ายหลังแบบผ่อนส่งโดยอาการแรกเริ่มจะเริ่มปวดหลังทุกครั้งหลังซัก โหมมากๆ ท้ายที่สุดทั้งโรคปวดหลังเรื้อรัง หรือกระดูกเสื่อมก็อาจจะถามหาเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลังโก่งหลังค่อมตอนแก่ได้ในที่สุดถ้าไม่ระวัง! การซักผ้าด้วยมือไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เปลี่ยนจากนั่งมายืน เซฟหลังไว้ก่อน

ส่วนตัวดาวเองก็เป็นหนึ่งในแม่บ้านช่าง “ซัก”ซึ่งตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหลังทุกครั้งหลังซัก!ลำพังกิจกรรมในแต่ละวันก็ทำร้ายหลังพออยู่แล้วไม่ว่า จะนั่งทำงานในออฟฟิศขับรถติดๆ ใส่ส้นสูง ตอนนี้ก็เลยต้องเริ่มหันมาใส่ใจเรื่องท่านั่ง ยืน เดิน ให้ถูกต้องเพื่อเซฟหลังตัวเองส่วนการนั่งซักผ้า ยกของหนักๆ ดาวเลิกขาดเลยค่ะ ดาวว่ามันไม่ใช่! จริงๆยืนซักก็ได้! ตอนนี้เลยเรามีวิธีแก้ปวดหลังเปลี่ยนมาเป็นยืนซักค่ะ หาที่เหมาะๆที่จะวางกะละมังใบย่อมๆ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ หรือซิงค์ล้างจานข้อดีคือความสูงที่พอดีมือ ยืนหลังตรงซักได้สวยๆซักบดขยี้บิดผ้าสบายๆได้ไม่ฝืนสังขาร ร่างไม่แหลก งานไม่งอก!

เครื่องซักผ้าซัมซุงดีไหมคำตอบมีอยู่แล้วนี้คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่ไปเจอมาคือเครื่องซักผ้า Samsungรุ่นใหม่ล่าสุดActiv Dualwash งานนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์แม่บ้านช่าง“ซัก” ได้ถูกทุกข้อ!

เครื่องซักผ้า Samsung ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

ไม่ต้องยอง ไม่ต้องยกย้าย!เพราะเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับ “บิวท์อินซิงค์” หรือแผงขยี้ผ้าพิเศษที่ดีไซน์เฉพาะมาให้เราได้ทำความสะอาดคราบสกปรกตามจุดต่างๆก่อนเทลงถังซักจริงโดยไม่ต้องโยกย้ายถ่ายถังให้วุ่นวาย สะดวกสบายลดภาระจุกจิกที่เคยหนักอื้ง ให้เราได้ยืนสวยๆ เริ่ดๆ ยืนเชิดอยู่หน้าเครื่องแล้วจัดการกับงานซักในอิริยาบถที่ถูกสุขลักษณะเหมาะกับแม่บ้านยุคใหม่อย่างเราที่ใส่ใจทั้งความสะอาด และสุขภาพตนเองแบบสุดๆ

เครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ประหยัดแรงแม่บ้านยุคใหม่

สุดท้าย เรามี VDO ขั้นตอนสาธิตการใช้งานเครื่องซักผ้าSamsungนี้มาฝาก ลองดูค่ะเค้าออกแบบได้เข้าใจผู้ใช้จริงๆ เห็นแล้วอารมณ์ดีอยากขยี้ผ้าเล่น
Create Date : 23 มีนาคม 2558
Last Update : 23 มีนาคม 2558 11:05:03 น.
Counter : 368 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 14 มีนาคม 2560 เวลา:14:22:00 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อ้วนไม่กลัว กลัวไม่อิ่ม
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]:>>>ผู้แวะมาเยือน คน SAY HELLO Auto Backlinks
มีนาคม 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog