Group Blog
 
<<
เมษายน 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
25 เมษายน 2560
 
All Blogs
 
AB Friends A : คุกกี้ แกอธิบายเรื่องความรัก เรื่องผู้หญิงเด๊ะ

 B : เพื่อนกันน่ะ ขอให้แบ่งปันประสบการณ์ ข้ารู้ว่าเอ็งไม่มีเพื่อน ข้าก็เลยกำเนิดมา

คุกกี้ : ข้าเคยคิดว่ามีคนรัก แต่จริงๆ ยังไม่มี

A : คงไม่หล่อจริงสินะ มันเหมือนไม่มีใครเข้าใกล้หนิ นอกจากหมอนวด

คุกกี้ : ความหล่อข้าหล่อจริง แต่ ข้านึกว่าข้ามีคนรักแล้ว คนหนึ่ง จอยน่ะ

B : เขารักใคร

คุกกี้ : ตั้งแต่ที่ข้าปล่อยวางเรื่องบุ๋มได้ พวกบุ๋มและปานวาดกับปูเป้เป็นกลุ่มเดียวกันในเรืืองผู้ชาย ข้าปล่อยวางโดยแจ้เนี่ย แต่ว่า เพิ่งรู้ว่า จอย เองก็...แจ้

A : แจ้ เป็นอะไรกับ จอย?

คุกกี้ : มันเป็นความสุขของแจ้ล่ะมั้ง ผู้หญิงแบบจอยคิดมานานว่า นี่คือของดี ของดีแล้วแต่แค่หน้าแพะเท่านั้น อะไรก็เคยคิดว่าข้ามีจอย แต่ข้าไม่รู้เลยจริงๆว่าข้าไม่มัใครเลย

B : ข้าว่า แจ้มันได้รู้อะไรล่ะมั้ง ถ้ากรณ๊จอยแอบชอบโอ จอยจึงรู้ว่าไอ้คุกกี้ใช้ไม่ได้เลย สามคนอย่างโอ จอย แจ้ เอ็งต้องคิดว่าเพื่อนมันไม่มีจริงๆ โดดเดี่ยวเดียวดาย

คุกกี้ : หลงตัวเอง? จริงๆ ข้าอาจจะอิจฉาโอ เพราะหลังจากที่แมววรางคณาน่ะนะ ถ้าคุณเธอทำอะไรตรงๆ แทงใจมาก เรื่องผู้ชายอย่างโอนิสึกะเนี่ย ข้าเลยต้องไปค้นข้อมูลมัน คิดไปตลอดว่า ผู้หญิงนั้นมีไหม สวยไหม แต่มันก็เหมือนเกย์ ไม่มีผู้หญิง

A : ความสุขของผู้หญิงสินะ

B : ทำไมหน้าตาไม่เกี่ยวกับความรัก

คุกกี้ : ข้าก็ไม่รู้ว่า แจ้มันเลือกจอยจริงหรือไม่ ก็มาวิจารณ์หน้าโอ จอยชอบโอจริงหรือไม่น่ะ ช่วงโอติดต่อ ข้าก็อยากให้มันรายงานสักครั้ง มันสมหวังล่ะข้าไม่ว่า ถ้ามันชอบจอยนะ และจอยชอบมัน ความสมหวังนี้โอมันจะบอกอะไรก็เหมือนไม่บอกอะไร ปล่อยเราหาคำตอบ มันคงกลัวหรือเปล่านะ ว่าข้าจะด่ามัน "ไอ้ขี้เหร่ ทำไมเอ็งมีความสำเร็จความรักก่อนข้า"

A : อึ้งน่ะสิ แต่ช่วงหนึ่ง วรางคณา

คุกกี้ : ข้าคงคิดว่า ถ้าวรางคณาพูดไม่จริงเรื่องโอ ข้าก็กลับไปยอมรับเปา วัชรพล แต่ อีกคน เต่า วชิรา ช่วงหนึ่งน่ะ โอเคยบ่งบอกว่ามันคิดรักวรางคณาสักพัก

B : เอ็งอย่าวิจารณ์ใบหน้าไอ้เต่านะ เดี๋ยววรางคณาจะไม่ให้อภัยเอ็งมาตั้งแต่ที่เอ็งทะเลาะกับโอแล้วไม่มีใครคบเลย

คุกกี้ : ตอนนี้ข้าก็ไม่รู้ว่า บุ๋มเนี่ย มาหา แต่ วรางคณาสิ ข้าไม่เห็นลักษณะอาการหลงใกล้ชิด ข้าไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่าคนรักบุ๋มเป็นใครในข่าวสองหน่อ  แต่มันมีช่วงเวลาหนึ่งว่า โอไม่ลงเอยกับจอย

A : ขอเหตุผล

คุกกี้ : ข้าสืบตัวมันเรื่องผู้หญฺิง เหมือนจับได้ล่ะว่า โอเคยมีช่วงมีใจให้วรางคณา ข้าว่าเห็นแล้วมันยังดูโสด และมันก็ยกเลิกวรางคณาไป จริงๆ มันเจออะไรที่บอกว่าจอยรัก? ก็คงเลิกวรางคณาล่ะมั้ง

A : ข้าว่านะไอ้คุกกี้ เอ็งไม่มีแม้กระทั่งจอยว่ะ

คุกกี้ : พอข้ารู้ว่า ไม่มีใคร ข้าก็คงตกต้ำ ชีวิตตกต่ำให้คิดอะไรจนสติแตกเลย ข้าก็ดันไม่มีแม้กระทั่งจอยอย่างเนียะ ข้าไม่สามารถที่จะทำตัวว่า เพลย์บอย สาวมีอารมณ์ สาวเข้ามาด้วยความหล่อ

B : คิดอะไรอย่างนั้น?

A  :  จริงๆ เอ็งมันไม่น่าจะเป็นคนหล่อเลย ถ้ามันไม่มีอะไรดีจริง เห็นว่าตอนเด็กเคยเรียนดี แต่หน้าตาหม่ำ จ๊กมก นิสัยเคยทุเรศ แต่พอตอนโตหน้าตามันดีขึ้นใช่มั้ยล่ะ แกก็เลยมีการเปลี่ยนแปลงความปัญญาอ่อน โรคจิต มาทำให้ใจมันหล่อ

คุกกี้ : แต่ข้าไม่รู้ว่า ข้ามันมีคนชอบมาตั้งแต่เด็กอะ ไม่ได้คิดว่าหน้าหม่ำจะมีใครเลย และข้าก็ลามกด้วย แต่เหมือนข้าไม่รู้เท่านั้นเองว่า ใครคิดยังไงกับข้าน่ะ

A : ตอนประถมหกน่ะ ไอ้คุกกี้ แกมันยังไง บอกเหตุผลมาสิว่าทำไมแกต้องไปคลั่งใส่ประตูหน้าห้องของจอยเขาด้วย

คุกกี้ : จอยคิดว่าข้าคลั่งเพราะชอบอะนะ ข้าไม่รู้ว่าผู้หลักผู้ใหญ่จะมีเบื้องหลัง ข้าเป็นแบบว่า ใครที่ขัดใจข้า ข้าก็จะเป็นแบบนั้นน่ะ

B : ถ้างั้น นิสัยอย่างนั้นมันติดตัวมาจนสมัยปานวาดเลยอะดิ ตอนนั้นจอยมันคงรู้เรื่องเอ็งว่า เอ็งไม่ได้ตั้งใจ

คุกกี้ : ข้าไม่รู้ว่าจอยจะคิดอะไรที่ข้าไม่ควบคุมอารมณ์ เรื่องความรักวัยประถมมันรุนแรงให้กับดารานักร้องอยู่ ผ่านไปแล้วโอติดต่อบ่อยมาก ข้ารู้ว่าโอทำเพราะมีคนรักข้า แต่ข้าไม่ทันนึกว่า จอยเองก็จากไปเหมือนกัน ข้าว่าข้ามีจอยนะ แปลกจริงๆ พอรู้ว่า จอยมันอาจจะเก็บความลับเรื่องโอ โอมันก็ปล่อยเราคิด ทำไมมันไม่เล่าให้ฟังตั้งแต่แรก ข้าก็ไม่รู้ใจผู้หญิง เพราะข้าก็ไม่ได้เป็นเหมือนหัวกะทิ จิตใจเขาดีต่อโอน่ะหรอ ก็ข้าไม่รู้ มัวแต่เข้าใจว่ารักข้าข้างเดียว แต่ข้าว่า การที่โอมันมีความรู้สึกต่อวรางคณาชั่วขณะ คงเป็นเพราะมันยังไม่มีจอย ข้ายังแปลกใจเลยว่า เพราะจอยรักมันแล้ว? เรื่องวรางคณามันจึงยกเลิกได้

A : นี่ ถ้าจอยมีแต่เอ็ง ข้าว่านะ บุ๋มไปไหนแล้วล่ะ

คุกกี้ : บุ๋มกับปานวาดเป็นอะไรที่ผู้ชายคนเดียวกัน แต่การที่ข้ายอมแล้วคือแจ้

B : บางทีเอ็งอาจจะมีความผิดได้ เพราะเอ็งอยู่ใกล้ชิดกับโอ เอ็งไม่ให้ค่า ไม่บอกว่าชอบกัน ถ้านั่นคือเหตุผลที่จอยเองยังไม่รักเอ็งจริง คงใช่ล่ะมั้ง และเอ็งติดใจวรางคณาแค่ประโยคเดียว เอ็งก็เลยแอบมาหาข้อมูลตัวโอนิสึกะ

คุกกี้ : ถึงแม้วรางคณาจะไม่ได้กล่าวความจริง คุณเธอคงชอบเปาเท่านั้น โอนิสึกะที่เคยมีใจให้วรางคณาชั่วขณะน้ะ สืบไปสืบมา มันกลับมีสาวสวยได้ด้วย แต่ที่มันไม่ได้เล่าเรื่องจอยรักมันน่ะ เพราะมันก็เคียงข้างข้ามานาน แต่สุดท้ายข้าก็หมั่นไส้แมร่ง เพราะข้าเองก็เก็บกดมาตลอดเลยว่า วรางคณาสาวหล่อหน้าตายังไง สาวสวยๆจะใกล้ชิดกับใบหน้าโอ ข้าคงเก็บกด อิจฉา อยากให้มันแบ่งผู้หญิง แม่บอกว่าการขอให้แบ่งสาวๆมาให้ข้าน่ะเป็นการเสียศักดิ์ศรีด้วย การที่โอมันเอาเงินบ่อย ข้าไม่รู้หนิว่า ข้าต้องทำตัวดีกับมัน นี่สินะ จอยเองก็ยังไม่ชอบข้า

A : ตอนนี้เอ็งยังใช้พี่บีออซจีบบุ๋มอยู่เปล่าวะ

คุกกี้ : ข่าวบุ๋มมีสองคน โอ กับ แจ้ แต่ข้าว่าถ้าข้าเลือกสืบ ข้าว่าอยากใกล้ชิดโอว่ะ รู้สึกว่า ตอนที่ข้าไปหลงปานาวาด ข่าวบุ๋มมองโอเป็นผู้ชายแบบความรักเสียด้วยสิ แต่ไม่แน่ใจว่า โอรักด้วยไหม แจ้ก็แค่เป็นชายอีกคน ถ้าโอไม่รักบุ่ม ข้าสงสัยว่า แจ้เนี่ยรัก แจ้ไม่ควรหลงรักเจ๊แก มันจะเป็นปัญหา แต่ข้ายังคงเก็บข่าวมิตรภาพของข้ากับแจ้ เป็นเพราะข้าคิดเรื่องแจ้ ข้าถึงปล่อยวางเรื่องบุ๋มได้

A : ข้าว่า ถ้าแจ้มันรักบุ๋มนี่ ข้าว่าเอ็งไม่ปลอดภัยว่ะ และเอ็งก็เหมือนเจอความผิดว่า เอ็งไม่ให้ค่าไอ้โอ ข้าว่าผู้หญิงมันจะโกรธเอ็งได่ แม้กระทั่งจอยที่เอ็งไม่ทันคิด แต่เอ็งก็ไม่ได้เสียน้ำตา เพราะจอยหน้าแพะแค่เนียะ

คุกกี้ : สิ่งหนึ่งที่ข้าไม่ลืมบุ๋ม ถ้ากรณีที่ข้าคิดเรื่องแจ้ได้ไปคุยกับเบนซ์ใน facebook แล้วเบนซ์เคยบอกว่าแจ้ก็ไม่ใช่ความรักชองผู้หญิงด้วย จริงๆถ้าข้าเชื่อข้อมูลนั้นข้าก็สงสารแจ้อยู่หรอก แต่ข้ากลับปล่อยวางได้เพราะแจ้เนี่ย ข้าเลยเชื่อว่าคนหล่อคนแข็งแรงต้องhot  จากนั้นก็มีบางกลุ่มมาบอกเลยว่า อย่างลืมวรางคณา ผู้หญิงที่บอกว่าชอบโอนิสึกะ

A : แล้วแกก็คลั่งที่จะได้วรางคณา?

คุกกี้ : ก็ข้าไม่เข้าใจว่า วรางคณาคืออะไร บอกว่าชอบโอก็เคยบอก แต่ความสงสัย ข้ารู้ว่าวรางคณาน่าจะไม่คิดกับข้า เรื่องที่นานมาแล้วก็ไอ้หัวโตโอนิสึกะมันก็ยังอยากเจอข้าว่ะ ข้าก็ไม่รู้ เขาบอกได้หรอว่าวรางคณามันรักข้าน้ะ มันทำดีต่อข้า ข้าก็ไม่ชอบไม่พอใจนะ ข้าชอบความเป็นจริง แมวมันเป็นอะไร โอมันไม่ควรจะโกหกข้าน่ะ และข้าก็พอจะเข้าใจเลยว่า ข้าคงมีจอยแล้วคนนึง

B :  ถ้าโอมันแค่ชอบบุ๋ม แต่มันรู้ว่าวรางคณาไม่ชอบแก มันก็อยากมาทำอะไรแกล่ะมั้ง

คุกกี้ : ชอบบุ๋มหรือไม่ ถ้ามันชอบบุ๋มยังสงสัยเลยว่ามันเคยมีใจกับวรางคณามาแล้ว ขณะหนึ่ง มันผิดหวังเรื่องบุ๋มมั้ง ถึงมันจะไม่บอกอะไรเรื่องวรางคณาก็เถอะ แต่คิดว่าการมีใจให้วรางคณาคือ โอกับบุ๋ม ไม่ได้เป็นอะไรกัน

A : ข่าวบุ๋มบอกว่า ตัวโอนิสึกะเป็นหัวใจ แต่ก็ไม่แน่ใจในตัวโอว่า ที่ผ่านไปทั้งหมด มันคิดกับจอยอย่างเดียวหรือเปล่าใช่ไหม

คุกกี้ : ก็ ไอ้ความดีต่อข้าน่ะ ข้าไม่ได้รู้หรอกนะตอนวัยมัธยม ข้าแค่โง่่ว่าข้ามีจอย จอยมันรักข้า ข้าก็ไม่รู้ แต่โตขึ้นข้าว่าข้ารู้ว่ะ บุ๋มไม่น่าจะใช่ทำบุญทำทาน มันแรดพอๆกับวรางคณาว่ะ

A : ช่วยบอกสิว่า บุ๋มเนี่ย มันจะเลือกเอ็งเนี่ย มันเคยเลือกจริงหรอ

คุกกี้ : ตอนที่ข้าคลั่งปานวาด แล้วช่วงหนึ่งที่ข้าโทรไปหาบ้านปานวาด เขาก็คุยนิดๆ สักพัก แม่เขา(ศิวพร) ก็มากล่าวสั่งสอน การกล่าวสั่งสอนองแม่ปานวาดนั้นแหละ ที่ทำให้เรารู้สึกอารมณ์เดียวกับแม่ของบุ๋มน่ะ ข้าก็เลยสองใจ และปานวาดที่มีความสุขใน 2548 ครั้งหนึ่ง ข้าก็ไม่รู้เหตุผล แต่พอเวลาผ่านไป ข้าพอจะรู้แล้ว ปานวาดเหมือนจะบอกว่า อย่าหลงปานวาดมากไป เพราะคุกกี้สมหวังบุ่มแล้ว

A : ปานวาดเขาขอให้ห่าง แต่แกก็หลง แกก็ขี้หึง ไม่เข้าใจปานวาด และสุดท้ายแกก็เลยมีปานวาดเป็นเมียคนที่สามอย่างไม่ตั้งใจ แถมเพื่อนเขมามันก็หลอกให้กลับไปหาบุ๋มอีก เพื่อนเขมามันบอกว่า ได้สังเกตแจ้เจ็บใจไม่ยอมอะไรประมาณนี้ด้วย

คุกกี้ : สุดท้ายข้าก็ไม่รู้สาเหตุ ก็เห็นแจ้มันเป็นชายติดต่อบุ๋มคนนึง เพราะว่าความจริงมีอยู่ว่า แจ้เป็นแค่หนุ่ม hot ต่อบุ๋ม ปานวาด จอย ปลา บงกช(ส้มโอเด็กรุ่นน้องเข้าใหม่สายวิทย์ที่ได้ทันตะฯมหิดล)ฯลฯ

B : นี่ๆ อย่าเพิ่งสรุป เดี๋ยวก็มีการเคืองกันหรอกว่า คน hot คือ โอนิสึกะ เอ็งก็ดันมองข้าม

คุกกี้ : นี่ๆๆ ข้าไม่รู้ว่า บุ๋ม ยกให้โอหรือแจ้ แต่ข้ากำลังพิสูจน์บางอย่าง

A : เอ็งยังอยากเห็นแมววรางคณาโผล่มาอีกเหรอ แล้วเอ็งก็เจ็บปวดน่า ข้าว่าเอ็งน่าจะไม่มีเพื่อนแล้วนะ เพราะแม้แต่จอยก็ไม่มีเขาเหลือไว้ โอ จอย แจ้ สามคนนี้มันไปเกาะกลุ่มกันแล้ว

B : พูดถึงการมีเพื่อน ทำไมเอ็งกระดี๊กระด๊ากับไอ้จิ๊บวะ แสดงว่า เอ็งขาดแคลนมิตรภาพขนาดไม่รู้ว่า จิ๊บมันคิดอะไรเอ็งก็ดีใจที่ได้พบกัน

คุกกี้ : ข้าสงสัย สิ่งที่จิ๊บมันสอน ข้าว่าเรียนร้องเพลงไป แต่ข้ากำลังเปลี่ยนทางชีวิตอีกแล้ว

A : จิ๊บมันแนะนำอะไร

คุกกี้ : โปรแกรมเมอร์ ข้าได้ลองโทรหาไอ้เคน ธนศักดิ์วิทย์คอมฯพระนครเหนือ ว่าภาษาง่ายๆ อะไรบ้าง เคนบอก html ข้ารู้สึกว่า เอ่อ จิ๊บมันคงไม่ได้อยากให้ทำเว็บไซต์ แต่เคนก็ไม่ได้บอกอย่างอื่นเหมือนไม่รู้ว่าภาษาคอมฯต่างๆใช้ยังไง จิีบมันคงให้ข้าเอาทั้งหมด และสงสัยด้วยว่า เป็นการเขียนโปรแกรมอย่างเอาไปใช้กับระบบใหญ่ๆเลย 

A : จิ๊บมันขอให้เลิกคิดเรื่องบุ๋มใช่ไหม

คุกกี้ : อือ แต่ข้าว่า กลับมาเลี้ยงแมวบุ๋ม เพราะ ข้าอาจจะเจอแมววรางคณาเปลี่ยนนิสัย ถ้าข้ารู้ว่าแม้แต่จอยยังไม่รักนี่ ข้าต้องเลือกเพื่อนวรางคณาอย่างใหม่ สกุลทิพย์ ชาดีมาช่วยล่ะมั้ง  ก็แปลกใจที่เป็นแมวมีความรู้สึกต่างกัน ใหม่จะเรียกว่าคลอเคลียแล้วมันช่วยข้า หวังในตัวข้าจริงหรอวะ

B : คาใจเอ็ง

คุกกี้ : อะไร?

B : ก็ที่เอ็งเหมือนจะรู้ว่า บุ๋มเคยเลือกเอ็งแล้วตอนที่เอ็งคลั่งปานวาด เอ็งจะลืมบุ๋มทิ้งบุ๋มไปแบบนี้หรอ?

คุกกี้ : ก็ .... ไอ้จิ๊บมันขอไว้แล้วอะCreate Date : 25 เมษายน 2560
Last Update : 25 เมษายน 2560 20:32:03 น. 0 comments
Counter : 244 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2924255
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 2924255's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.