Group Blog
 
<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
19 มกราคม 2560
 
All Blogs
 
19 มกราคม 2560

 ห่างหายไปเป็นเดือนล่ะมั้งเนี่ย ความจริงงานบันทึกไดอารี่คือสิ่งที่บันทึกทุกวัน แต่บางทีอารมณ์มันยังไม่มี

นี่ก็เป็นพุทธศักราชที่เราจะอายุ 30 บริบูรณ์ ถึงวันเกิดคงต้องฉลองบ้าง อะไรบ้าง

วันนี้นะ คุยกับแม่แบบว่า เรามันได้เสียสติ สติแตก เป็นคนบ้าบอว่างั้นเถอะ
ว่าการศึกษาจะทำอะไร ก็คุยได้ว่า แม่ให้รามคำแหง กับ สุโขทัยธรรมาธิราช

แต่สุโขทัยไม่ได้เจอคณะที่น่าสนใจเท่าไหร่  วิทยาศาสตร์นั้นไม่มีอะไร เพราะเป็นเทคโนโลยีสารสนเทศ พูดถึงสุโขทัยน่ะ เราเคยเป็นคนสมัครเข้าคณะศิลปศาสตร์เอกสารสนเทศ ได้หนังสือหนาๆ อย่างเช่น ไทยศึกษา การอ่านการเขียน โดยมันหนามันมีมากกว่าหนึ่งเล่มล่ะนะ

เราบอกแม่ว่า แพทย์แผนไทยในสุโขทัยจะเป็นคนทำอะไร เราก็บอกกับแม่ว่า เนื้อหาเยอะ กลัว สมองมันจะระเบิดได้หรือเปล่าเนี่ย แม่บอกว่าแม่สู้ แต่สู้ได้นั้นเป็นตอนสาวๆ ตอนนี้แก่แล้วไม่ไหว

ตอนที่พ่อกลับมา พ่อได้ยินเรื่องแพทย์กับแม่ แล้วมีบางอย่างที่รู้สึกว่า เราชอบครอบครัวตัวเองน้อยลง

พ่อก็ว่าให้หยุดไร้สาระ โถ นี่พ่อคุณ กูคุยสุโขทัยอยู่ มึงก็ว่า นี่ๆๆๆๆกูไม่ได้พูดถึงมหาวิทยาลัยเอกชนเสียหน่อย และเราก็ไม่พอใจเท่าไหร่ที่พ่อจะต้องว่าเราและพ่อจะมีสมองดีกว่า

คือเราอยากอัดหน้าพ่อน่ะแหละ แต่ศีลธรรมที่มีทำให้คิดในด้านดีว่าเรารับคำสั่งสอน

กูไม่ได้หัวดีเหมือนมึงนะพ่อ

ถ้าพูดถึงพ่อ ที่จะมีการศึกษากว่าแม่ ประมาณว่าสมัยพ่อเกิด พ่ออยู่กับความยากจน ลำบากชีวิตอยู่ ถึงได้ไม่เหมือนตอนคุกกี้เกิดแล้วสบายกับฐานะปานกลาง

ไอ้ช่วงเนียะ เป็นช่วงที่ไม่มีโอ แต่เราก็คิดไปคิดมา เราคิดถึงมันเปล่าวะ

โอในสมัยประถมที่เราเจอ คือ ความบรมห่วย และเราก็สมองดีๆที่เคยเรียนดี แต่ความขยันไม่มีนะ อาศัยสมองจำอะไรได้มากมาย จึงไม่ใช่ยอดคน คือมอหนึ่งมอสองที่เราเรียนคนละที่แต่นัดเจอได้ ตอนนั้นน่ะสมองดี

เรา คือ สมองดี แต่ ขี้เกียจบ้างสิ บ้าบอ ชักว่าว พอขึ้นมอสามมันเปลี่ยนไปแล้ว และทำไมสมองดีๆมันเป็นโอแทน

เมื่อถึงคราวเปลี่ยนแปลง ไอ้ความขยันมันก็ไม่มี แล้วก็ท้อกับการศึกษาตอนมอสาม ซึ่งเป็นที่โหล่ของห้องเลย (หมายเหตุ มอต้นสามปีมาจากห้องคิง)  ไอ้ตอนมอสี่นี่ไอ้โอมันเกือบจะได้เตรียมอุดมอยู่แล่ว ก็ไม่ได้เป็น

แล้วเราคือคนแบบไหน

เราจะเล่าเรื่องคนเข้าหาให้ฟัง

อย่างตอนจันทรเกษมอะ พ่อเราบ่นใส่เราว่า นี่แหละสำหรับคนขาดความรับผิดชอบอย่างเอ็ง
มันเป็นสถานที่พบผู้คนที่เหมือนจะเป็นตัวเราในอดีต แต่เรากลับไม่มีอารมณ์เข้าร่วม ตอนนั้นผู้หญิงก็ยังมีอาการหื่นๆเลย เขาคิดกับเราหรือเปล่าวะ แต่ช่วงหนึ่งตอนเรียนปีหนึ่งได้พบกับสุพัฒน์ สังโสม คนที่เข้ามาหาเรา เป็นคนดีนะ เห็นว่าเป็นคนดีที่อยู่คนๆเดียว และเข้าหา ตอนที่เกรดออกนี่เราถึงกับว่า เฮ้ย เกียรตินิยมละมั้งเนี่ย  ตอนปีหนึ่ง เทอมแรก มันเกรด 4 และพอประกาศอีกวิชา มันเหลือ 3.8 เทอมสองไม่ทราบ ทราบว่าปีสองเหลือ 3.5

ไอ้จันทรเกษมเคยได้เพื่อนนะ ตอนนั้นเรียนภาษาอังกฤษและเราเป็นคนวิทย์คอมฯที่เป็นคนเดียว เรียนร่วมกับครุศาสตร์ เคยได้พบณัฐ ชัยพินธ์ คนนี้ไม่ไ้ด้เป็นแบบสุพัฒน์ แต่เหมือนณัฐ มันจะเตือนอะไรเราว่า ไม่ให้พบกับเจ้าโอ

สัตวแพทย์เทคโนโลยีมหานคร 2551 อันนี้สังคมเป็นเรียนหมด ที่สูบบุหรี่นี่เพราะอะไรก็ไม่รู้บางคนมันแอดมิดเข้ามา แต่เรายังไม่สูบนะตอนนั้น ก็เห็นสักสองสามคน

ปีถัดมานี่แหละ 2552 ที่นิสิตผู้ชายสัตวแพทย์แม่งสูบเกือบทุกคน ไอ้คำว่าหัวกะทิทำแบบนี้ จิ๊บ จีรวัฒน์เพื่อนเก่าเขมาก็เคยให้ข้อมูลว่า หมอก็สูบกันเยอะแบบนี้แหละ

สัตวแพทย์ตอนนั้นให้ความสนใจ และจุฬาลงรกณ์นั้นคือสิ่งที่ตัดสินใจลองบุหรี่

แม่ครับ ทำไมผมสูบบุหรี่แล้ว ผมไม่เป็นอย่างสุพัฒน์อะ

เออ คนเข้าหาอย่างโอ อย่างสุพัฒน์ โอเป็นอะไรเรียนได้สูงจริงๆ แต่ปัจจุบันมันไม่ได้เรียนดีอะไรเท่าไหร่ ก็สงสัย

ไอ้ตอนศรีปทุม 2555 คนเข้าหาเราคนหนึ่ง นืว วรพล ตอนนั้นคณะนิติศาสตร์ดันเต็มไปด้วยพวกหน้าเด๋อด๋าเยอะ ไอ้นิวไม่ใช่หัวกะทิ มาจากพาณิชย์มาทำความรู้จักเรา คนๆนี้สูบบุหรี่แล้ว เราถามว่า หัวทึบหรือหัวดี คนเข้าหาเราคนนี้ไม่ได้หัวดี สัตวแพทย์สูบบุหรี่จะเป็นคนละแบบกับนิว วรพล คนหัวทึบอย่างไอ้นิวสูบแล้ว จู่ๆปอดเราก็มีอาการอะไรไม่รู้ ทำให้เราอยากบุหรี่ตามมา

ไอ่้นิว วรพลสมัยอยู่ศรีปทุม สูบบุหรี่แบบว่า สอบตก และเราเองก็ที่โหล่ของคณะไอ้นิวเป็นรอง

ก่อนที่นิวจะออกจากศรีปทุม นิวเคยเลิกบุหรี่ และปัจจุบันมันอยู่ที่เกริก นิวเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ มันไม่สอบตกเท่าไหร่ นัดกันเจอ คือ ไม่ได้ติดต่อนานเลยจนกระทั่งเพื่อนศรีปทุมที่นิวเคยมี ได้ทำให้นิวติดต่อเราอีก ก็ไปเจอที่มหาลัยเกริก นิวมันกลับมาสูบบุหรี่อีก ครั้งนี้เราไม่ได้อยากบุหรี่ตาม

และคนเข้าหาที่จิตใจดีเป็นส่วนใหญ่นั้น ต่อมาได้พบ ไอซ์ อนาวิน 2557(หมายเหตุ อนาวินเป็นเหตุการณ์ก่อนที่จะไปหานิวที่มหาลัยเกริก ในปี 2559) มันเกิดก่อนเราสักเดือนสองเดือน เป็นราชมงคลธัญบุรี คณะบริหาร ปริญญาโทที่ีเกษตร หมอนี่ก็พบกันโดยบังเอิญ ที่บิ๊กซี วงศ์สว่าง นี่คือคนธรรมะธรรมโมครับ เข้าหาเราเป็นหัวกะทิอีกละ ถึงแม้ว่าอนาวินตอนเขมามันเป็นคนไม่ได้เรียนดีอะไรในศิลป์ คำนวณ เราได้พบกันอีกครั้ง มันกลับมีความรู้มีคุณภาพว่ะ

แม่ครับ ครั้งหนึ่งที่รุ่นน้องเขมาผู้หญิงหนึ่งปี ได้พบกันในราม เขากล่าวทักว่าใช่พี่ก้อยไหม และเขาก็พูดถึงเพื่อนเขาที่เหมือนจะเป็นรุ่นน้องที่จะเคียงคู่เรา (น้องคนนี้มาจากสายวิทย์ที่เรียนได้ 4 ตอนมอหก โควต้าปิโตรเคมีไม่เอา เอาแพทย์รังสิตแทน และตอนประถมก็เรียนการัญศึกษาเหมือนคุกกี้)

ไอ้รุ่นน้องที่น้องแกบอกมาว่า แนะนำให้เนี่ย

ไอ้แบงค์ สหรัฐ เสริมเสนาพร ที่เขาแนะนำเนี่ย สหรัฐ เป็นสายวิทย์ที่กลุ่มห้องเด็กเรียน แบบว่า หัวมันดีแล้ว มีเวลาเมื่อไหร่ก็อ่านหนังสือ เห็นรุ้นน้องผู้หญิงแนะนำมา คือ เรารู้เรื่องแบงค์แล้ว เรามันก็เฉยๆ แต่มันอยากมีสมองเหมือนเขาอะ แต่ตอนนั้นรู้สึกว่ายังไม่สูบบุหรี่

อีกคนที่เราเคยกล่าวไว้เมื่อต้นปี  2559 ก็ ที่ดูท่าจะขยันก็ เบียร์ ชลทิศ ทิพย์ธารา เจ้าเบียร์ไม่ได้เรียนรักษาดินแดนเหมือนแบงค์ แต่ความเก่งคือ มอสี่ของเขาย้ายมาเขมาอีกโดยเคยย้ายไปโยธิน เบียร์ ชลทิศเนี่ย 4 เลย คนที่คิดว่ามาหาเราน่ะ ทำไมมันเรียนดีกว่าเราวะ

โจ จาตุรนต์ ช่อฟ้า นี่เป็นตุ๊ด ซัน ศิวพล ก็อยู่กับน้องเขามานานเลย

เราเคยเรียนดีแล้วไม่ดีอีกเลย แต่่ว่า ที่จะเข้าหาเรา เขากลับตั้งใจเรียนมากกว่าเรา ไอ้เบียร์ไปนิติจุฬา ส่วนแบงค์มันเภสัชศิลปากรมันก็เรียนนิติรามฯควบไปด้วย

แต่เราแอบค้นข้อมูลทางเน็ทว่า แบงค์เนี่ย เคยสอบแอดมิดครั้งที่สองได้นิติจุฬา แต่เหมือนเรารู้จาก facebook เขาล่ะว่่า ไม่ได้เรียนจุฬาตามที่ข้อมูลทางเนทบอก เขาถามเราครั้งนึงในวันแต่งงานของฝน ชญาดาว่า ครับ พี่ก้อยรู้ได้ยังไงครับ ่ว่าได้จุฬาและไม่เรียน ไม่เอา

หมั่นไส้เนอะที่ได้จุฬาแล้วไม่เอา

ไอ้ตอนเราหัวดีเราก็ไม่ใช่แบบน้องเขาอะ เราจะขี้เกียจบ้าง อ้าว น้องที่เหมือนถูกแนะนำเข้าหา  เขาไม่ขี้เกียจนะ ไอ้เราตอนหัวดีเราก็เคยนิสัยไม่ปกติ อ่าว น้องเขาหัวดีเขาก็ดูดี ไอ้ตอนเราเรียนดี เราก็พวกอารมมณ์ทางเพศสูง อ้าว ไอ้คนที่แนะนำมันเหมือนไม่มีอารมณ์แบบนี้


ก็เคยถามแม่ แม่ คนที่เข้าหาผม สุพัฒน์คนนึง อนาวินคนนึง เขาดูเหมือนไม่ชักว่าวนะ

สงสัยเลย จุฬาลงกรณ์ เขาชักว่าวกันบ่อยหรือเปล่า เบียร์ก็ดูว่ามันติ๋ม ไอ้แบงค์ก็เคยถูกล้อ แต่พวกนี้ไม่เห็นว่าเป็นหัวกะทิแล้วจะหื่นๆ แต่จะดูเกย์ไปเลยล่ะ เหมือนคนชอบผู้ชาย


ไอ้สุพัฒน์ที่เคยเข้าหาเรา มันพูดเรียบร้อยนะ นี่เพื่อนแท้หรอ แต่มันขยันอะ ทำไมต่างจากนิสัยเราล่ะ มันเรียนดีสำหรับจันทรเกษม โดยที่จันทรเกษมเต็มไปด้วยวิทย์คอมฯหื่นกาม ไม่ได้เก่งขนาดนี้

สุพัฒน์ มันเรียบร้อบเข้าหาเรา ดีนะ ที่มันไม่เคยแสดงอาการว่า จะตุ๋ยตุูดเรา มันเหมือนเกย์

ไอ้เรื่องคู่ เราว่าการจะเข้าหาเรา ไม่่ใช่คนหัวกะทิแบบสุพัฒน์ อะไรกันอะ มันจะอยู่กับเราแล้วได้ดีไปคนเดียว นี่เราสูบบุหรี่ก็ไม่เหมือนเขา ไอ้อนาวินมันธรรมะแต่มันก็สูบด้วยนะ ตอนนี้เหมือนไม่ได้ติดต่อแล้ว ปริญญาโทมาหาเราเนี่ย

สัตวแพทย์น่ะ เราขอวิจารณ์หน่อยว่า การสูบบุหรี่ เราจะเห็นว่า พวกนี้โดนบุหรี่ทำลายสมองบ้าง สูบแล้วจะจบช้ากว่าคนไม่สูบ หรือพวกนี้ก็ สูบในตอนที่มันหัวทึบล่ะมั้ง จุฬาที่เต็มไปด้วยความรู้ก็สูบมันตอนอึดอัดทึบๆนี่ล่ะ แต่พอคุกกี้ลองแล้ว อะไรวะ


อะไร ได้ลองบุหรี่แล้วไม่ได้เกียรตินิยมแบบสุพัฒน์ ไม่ได้หัวกะทิที่ต่อปริญญาโทอย่างอนาวิน

เคยสงสัยเรื่องเพื่อนว่า ใครชอบเราบ้างล่ะ ไอ้การหัวทึบงี่เง่าไร้การศึกษาแบบเนียะ เห็นแก่ตัวด้วย

จะว่าอะไรคุกกี้ ก็ดูสิ เหมือนตัวเองมีดีกว่าว่าเรียนเก่งเว้ยเฮ้ย แล้วตัวเองไม่สูบบุหรี่หรือไง

จิ๊บ มันบอกว่า หมอเป็นอะไรที่สูบกันเยอะ

บุ๋มไม่สูบบุหรี่ สำหรับบุ๋ม ถึงแม้เธอจะหมั่นไส้เรา เราก็หมั่นไส้มันสมองเธอล่ะวะ เพราะการเข้าแพทย์ศืรืราชของเจ๊แก ไม่ใช่สมองปกติ เพราะเป็นการซิ่วสู้รุ่นหลัง

ถามเถอะ กูเป็นคนทำได้หรอวะ สมองอย่างงั้นน่ะ  สงสัยว่าบุ๋มไม่สูบบุหรี่เพราะสมองดี แต่เราหมั่นไส้เขาว่ะ ถึงจะเคยคลั่งไคร้ตอนนี้เราไม่รู้ว่าเราสูบอะ เธอต้องสูบหน่อยสิ เธอรักไอ้หัวโตหรือรักเรา ทำไมสมองมันถึง........จิ๊

สมองอะไรมันจะจดจำไ้ด้เร็วขนาดนั้น ถ้าเช่นนั้น สัตวแพทย์ที่เราเรียน กับ แพทย์ศาสตร์ศิริราชต่างกันตรงที่หัวกะทิสัตวแพทย์แม่งสูบบุหรี่

แม่เราเคยบอกว่า บุ๋มจะต้องชอบคนเป็นแพทย์ด้วยกัน แล้วไม่สูบบุหรี่ด้วย

กูจะบังคับให้แม่งสูบ กูอยากรู้ว่า ปอดโอนิสึกะมันจะเป็นมะเร็งหรือเปล่าถ้าบุ๋มลองสูบดู คือคุกกี้ท้าให้สูบเลย ตอนหัวดีเนี่ย ห่า เราสูบแล้วเราไม่มีความรู้ได้ไงวะ

ตอนนี้ที่ไม่คบกับโอ จะเห็นว่า กี้ไม่ได้มีใครคบ พยายามคิดเรื่องสมอง ก็บ้าไปเรื่อยๆ บ้าคุณค่า
ถ้าเป็นคนสูบบุหรี่แล้วหัวไม่ดี เราคิดถึงเราตอนหัวดี สรุปคือ คำตอบของชีวิตสมองดีๆ น่าจะอยู่ที่โอ

โอมันไม่สูบบุหรี่สินะ แต่เรามีเหตุผลที่สูบและเราก็ลงนรกเลย

เราว่า ไอ้ที่เข้าหาเราเป็นคนเรียนดีอย่างปฏิบัติตนเป็นคนดีๆ แล้วทำไมถึงเข้าหาเรา ไอ้พวกนี้ไม่ขี้เกียจ มันไม่เหมือนเรา ตอนเราหัวดีก็ชักว่าวๆบ่อยๆ พวกนี้ไม่เป็นอย่างเราอะ

ไอ้ที่เป็นอยางเรา จันทรเกษมไง ยกเว้นสุพัฒน์ นอกนั้นเพื่อนหลายๆคนมันหื่นกันชิบหาย

ไม่มีเพื่อนคนไหนคบกับเรา แต่เราว่าตอนมีเพื่อนคู่กัน แท้จริงแม่งก็หัวไม่ดีเหมือนกัน


ออ เรื่องจอย
เราขออธิบายว่า ถ้าเราเข้าใจไม่ผิด เขาน่าจะรักเรานะ และนี่ล่ะคือปัญหาน่ะสิ ว่าเขาจะข้างเดียว
ไอ้ตอนที่เราคลั่งบุ๋มบิ๋มมานานจนกระทั่งปล่อยวาง

พวกแกว่าบุ๋มนี่โอหรือแจ้วะที่ชอบ

และรับรู้ข่าวบุ๋มออกมาเป็นแจ้บ่อยๆ ซึ่งแจ้มันกลับปฏิเสธอะนะ ถ้ามันบอกว่าชอบ เราก็เตือนมันดีไหม ว่าความหล่อยังแพ้ขี้เหร่โอ

ถ้าแจ้มันไม่ชอบจริง เราก็มาคิดเรื่องโอ
ดูเหมือนกับว่า เราจะบ้าที่ชื่นชมคนหล่อ ซึ่งถ้าคิดดูแล้ว ก่อนเราจะปล่อยวาง โดยชอบแจ้ ก็คิดอยู่ว่าโอ คือหน้าอย่างโอน่ะ มันเคยเป็นที่ชื่นชอบ ถึงแม่้ว่าเราจะไม่ยอมรับหน้าตามันก็เถอะ และเราเริ่มยอมรับได้ก็สายไป

เห็นวรางคณาไม่ชอบเรา ก็เคยบอกว่าชอบโอ

แต่ตอนนี้เราเป็นผู้คลั่งไคร้วรางคณา ที่เราจะเจอแต่ความเกลียด เราว่า บุ๋มชอบโอล่ะ บุ๋มถึงไม่สูบบุหรี่ตอนเป็นหัวกะทิ  โอมันมาหาเราบ่อยๆ ทำไมมันมีทั้งเรียนสูงเรียนต่ำ แต่เหมือนมันชอบคนดีๆ แต่จอยมันกลับชอบเรา เราว่าโอเนี่ยะชอบจอยจนมันจะไม่พอใจในตัวเรามาตั้งแต่มัธยมแล้ว

เรามองข้ามเรื่องหน้าตาไปซะชมแจ้ง่ายๆ เราใจแคบเกิน ที่เรารู้สึกว่าเราชอบคนหล่อ มันเริ่มจากตอนปล่อยวางบุ๋มตอนที่เราคิดว่าเราชอบแจ้

และเราก็คิดว่าอะไรรู้ไหม คิด่ว่าตัวเองอาจจะมีแฟนคลับในฐานะคนหล่อมากๆอะ แต่เราไม่รู้ว่าเมื่อตอนปล่อยวาง โอมันจะเป็นที่ชื่นชอบว่ะ เรานึกว่าแจ้มันจะมีคนชอบ

แบบว่าปัจจุบันนี้ให้แจ้เขาเป็นที่หนึ่งได้ว่า เป็นคนฮอตอะ มันเป็นอะไรแทนความฮอตของเรา เราคิดว่าเราชอบเขา เห็นสุนัขที่ร่างเริงแล้วเรารู้สึกสบายใจ และเราคิดเลยว่า แจ้คือความสุขของผู้หญิง จอย คือสิ่งที่เรามี หรือ สิ่งที่เรายกให้คนอื่น ถ้างั้น เสนห์เราก็หายไปเยอะเลย ให้แจ้กลายเป็นคนที่วงการบันเทิงยังต้องการรับมาโ่ด่งดัง

แม่ ผมรักแจ้

แม่่เขาบอกว่า คุกกี้ประสาท

ถ้าการที่เราชอบเขาเพราะผู้หญิง เดี๋ยวเราจะกลายเป็นเข้าใจผิดว่า..... จอยจะบอกว่า กูไม่ได้ชอบแจ้ ที่มึงเพ้อเรียกร้องแจ้ ไม่ใช่เพราะกู เพราะวรางคณาคือสิ่งที่มึงหลงไหลแล้วไม่ได้มีเขา

อ่า และถ้าจอยเขาพูดประโยคนี้ได้ล่ะก็ เราจะเปลี่ยนจากกลุ้มใจเป็นโกรธชิบหาย

"คุกกี้ ฟังนะ กูไม่ได้ชอบแจ้ และกูเห็นคุกกี้มึงไร้ค่า กูชอบโอ"

เป็นแบบนี้ก็ชิบหาย โอ มีจอยเป็นแฟนคลับ

และที่เราชมคนหล่อว่าฮอตอย่างแจ้ ก็เป็นเพราะ ความเป็นปัจจุบันที่คลั่งวรางคณางั้นหรอกเหรอ

คือ ตอนที่เราตลั่งบุ๋ม แจ้คืออะไร แต่คำตอบชักจะมีให้รู้แล้ว  ก็บุ๋มชอบโอ อย่างที่โอเป็นอะไรดีๆ

คือ โอน่ะ เราไม่ยอมรับเขาตั้งแต่แรก ว่า นี่แหละ คนที่มีเสนห่์ต่อสาวๆ

ถ้ามีคนบอกว่า คุกกี้ไม่ได้เสียจอย เพียงแค่วรางคณาคือสิ่งที่ความหล่อไม่สามารถชนะใจเขาได้ คือ เสียวรางคณา ส่วนจอยที่เป็นซะรักข้างเดียว รักเรา เราก็นึกว่าจอยจะมีแจ้ จอยมีเราอยู่แล้วแฮะ ไอ้ตอนที่โอมันฮอตต่อแฟนคลับจอย(มาจากสตรีนนท์ ส้ม อรวรรณ ตรีนิตย์ หมิว เบญจพร อักษรเลข วิว ทิพย์สุดา จุลมณีวงศ์)จอยมันก็ยังรักคุกกี้โดยที่แฟนคลับหายไปรักคนอื่น

ไอ้ตอนที่เราคิดไปคิดมา ว่าเราชอบแจ้เขา ออ เรารู้แล้ว ถึงแม้วรางคณามันไมไ่ด้คบอะไรเรา แต่เรามีความรู้สึกชอบเขาขึ้นมา

และวรางคณาที่เกลียดซะกล่าวหัวโตออกมา
คือ เราสรุปว่า โอมันไม่ชอบบุ๋มน่ะ หรือมันชอบ? มันมาหาเราบ่อยๆ เพราะโอเป็นคนฮอตล่ะมั้ง ตอนนั้นเราไม่ฮอต

และเราก็มีความบ้าที่จะทำเป็นแข่งกันว่า ลูกผู้ชายคนใดจะมีเสน่ห์ ยอดนิยมที่สุด
แต่เราพอจะรู้ว่าโอเนี่ย มันมีคนชอบมาแล้ว... เหรอ?

ผู้หญิงรักแจ้ก็น่าจะเป็นอะไรที่ปกติ ถ้าไม่รักก็แปลกมั้ง ถ้าผู้หฺญิงรักคุกกี้จะเห็นวา่สมองไม่ปกติหรอ

อย่าว่าแต่บุ๋มสมองไม่ปกติ(การเข้าแพทย์) คุกกี้ก็สมองไม่ปกติ อะไร? ออ การได้ที่โหล่ของประเทศ เฮ้ย แหม.....

ขอโทษด้วยนะครับ ถ้าข้อมูลมันผิดพลาดไปจากความจรืง ^^

Create Date : 19 มกราคม 2560
Last Update : 19 มกราคม 2560 23:19:04 น. 0 comments
Counter : 363 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
สมาชิกหมายเลข 2924255
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 2924255's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.