Group Blog
กันยายน 2557

 
4
5
6
7
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
27
28
 
 
All Blog
Himalaya Chaley สกีรีสอร์ทสุดหรู กลิ่นอายเอเชีย ในประเทศฝรั่งเศส

Himalaya Chaley สกีรีสอร์ทสุดหรู กลิ่นอายเอเชีย ในประเทศฝรั่งเศส

หากเป็นประเทศที่มีพื้นที่บนเทือกเขาที่สามารถเล่นสกีได้  ส่วนใหญ่ก็มักถูกพัฒนาให้กลายเป็นรีสอร์ทสำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวในฤดูหนาว เพื่อการท่องเที่ยวธรรมชาติและต้อนรับนักสกีขึ้นไปหาประสบการณ์สกีท่ามกลางหิมะสีขาว

ดังนั้นเจ้าของรีสอร์ทเองจึงพยายามออกแบบรีสอร์ทของตนให้มีเอกลักษณ์ดึงดูดใจนักท่องเที่ยว ให้มาพักที่รีสอร์ทของตน  รีสอร์ทที่นำมาเสนอคุณผู้อ่านในวันนี้  มีความสวยงามเฉพาะตัว แตกต่างจากสกีรีสอร์ทแห่งอื่น ๆ ด้วยการนำเอาสไตล์เอเชียมาเป็นธีมสำคัญของการตกแต่ง  เรามาดูความสวยงามของรีสอร์ทนี้กันเลยค่ะ

จะเห็นได้ว่าภายในห้องพักนั้นปูพื้นด้วยไม้เหมือนบ้านสไตล์จีนโบราณ จัดวางโต๊ะเก้าอี้ไม้สีดำฝังมุก ตกแต่งด้วยโคมไฟและเชิงเทียนสไตล์วิคเตอเรียน ให้สีสันที่นุ่มนวลอ่อนโยนและอบอุ่นมากขึ้นท่ามกลางหิมะและอากาศหนาวเย็น  ภายในห้องนั่งเล่นเลือกใช้ผนังหินมาตกแต่งให้ดูเหมือนถ้ำ จัดวางโซฟาและผ้าขนสัตว์นุ่ม ๆ หลากสีให้ดูน่าสนใจขึ้น  อีกทั้งเตาผิงขนาดใหญ่ยังช่วยให้ความอบอุ่นในห้องนี้ได้อีก

แม้จะมีแต่ความหนาวเย็น แต่ทุกยูนิตของห้องพักมีสระน้ำอุ่นส่วนตัว ตกแต่งเหมือนถ้ำหินน้ำแข็งขนาดใหญ่  ในขณะที่บางห้องก็ตกแต่งด้วยหินอ่อนเรียบหรู ประดับภาพพิมพ์สาวจีนบนผนัง  สำหรับห้องนอนเน้นความอบอุ่นของผิวสัมผัสแบบต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นผนังหินดิบ ๆ กับผ้าคลุมเตียงลายเสือ  เตาผิงกับเดย์เบดสุดสบายที่ชวนให้นอนซุกได้ทั้งวัน  อีกทั้งภายในห้องนอนยังมีส่วนของอ่างอาบน้ำปูนขัดมันขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยกระจกใสสุดอีโรติก

นอกจากนี้รีสอร์ทยังเพิ่มความสะดวกสบายให้มากขึ้นด้วยห้องครัวและตู้เย็นที่สามารถใช้ร่วมกันได้ ในกรณีที่คุณนึกอยากทำอาหารทานเองหรือเสิร์ฟให้คู่รักของคุณ  รวมทั้งยังมีห้องซาวน่าเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายในพื้นที่หุบเขาที่แสนหนาวเย็นอีกด้วยค่ะ

Credit Picture : stylisheve

, , , , , ,

Himalaya Chaley สกีรีสอร์ทสุดหรู กลิ่นอายเอเชีย ในประเทศฝรั่งเศส
บ้านสไตล์มินิมัลลิสต์ อบอวลด้วยสีสันอันอบอุ่นจากประเทศไต้หวัน
ทาวน์เฮ้าส์สีขาว กลางเมืองเก่า จากประเทศสวีเดน
ปรับเปลี่ยนบ้านสไตล์วิคตอเรี่ยน ให้โดดเด่นทันสมัยด้วยผนังกระจก
The Brick Loft บ้านสไตล์ลอฟท์สุดชิค โดดเด่นด้วยบันไดเวียนสีขาวกลางบ้านCreate Date : 02 กันยายน 2557
Last Update : 2 กันยายน 2557 19:22:45 น.
Counter : 9666 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15pizzpure
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 10 คน [?]