กาแฟสดกะพรรณไม้งาม
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
17 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
มุมต้นไม้สวยกาแฟสด มี.ค. 2552 (ช่วงที่ 2)Love Me Tender - Elvis PresleyLove me tender Elvis Presiey


Love me tender,
Love me sweet,
Never let me go.
You have made my life complete,
And I love you so.

Love me tender,
Love me true,
All my dreams fulfilled.
For my darlin I love you,
And I always will.

Love me tender,
Love me long,
Take me to your heart.
For its there that I belong,
And well never part.

Love me tender,
Love me dear,
Tell me you are mine.
Ill be yours through all the years,
Till the end of time.

(when at last my dreams come true
Darling this I know
Happiness will follow you
Everywhere you go).


รักของฉันบอบบาง


รักของฉันอ่อนหวาน
อย่าจากฉันไป
เธอเติมความสมบูรณ์ให้ชีวิตฉัน
และฉันก็รักเธอ

รักของฉันนุ่มนวล
รักของฉันจริงใจ
ฝันของฉันกลายเป็นจริงแล้ว
ที่รัก...ฉันจะรักเธอตลอดไป

รักของฉันมุ่นละไม
รักของฉันยาวนาน
ให้ฉันเข้าไปอยู่ในใจเธอ
ที่ตรงนั้น ที่ฉันเป็นเจ้าของ
และเราจะไม่พรากจากกัน

รักของฉันมุ่นนวล รักของฉันมีค่า
บอกสิว่า เธอเป็นของฉัน
ฉันก็จะเป็นของเธอตราบนานเท่านาน
จนกว่าจะถึงสิ้นสุดแห่งกาลเวลา
สุดท้ายเมื่อฝันกลายเป็นจริง
ที่รัก...ฉันรู้ดีว่า
ความสุขจะตามเธอไปทุกหนแห่งชื่อจริง เอลวิส แอรอน เพรสลีย์
ฉายา The King of Rock 'n Roll
The King
วันเกิด 8 มกราคม พ.ศ. 2478
แหล่งกำเนิด Flag of the United States เมมฟิส,เทนเนสซี
วันที่เสียชีวิต 16 สิงหาคม พ.ศ. 2520
แนวเพลง ร็อก แอนด์ โรลล์,คันทรี,กอสเปล,บลูส์,คันทรี-ร็อก
อาชีพ นักร้อง,นักแสดง,ทหาร
ปี พ.ศ. 2497 - 2520
ค่าย Sun, RCA Victor
เอลวิส เพรสลี่ย์ เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 1935 ณ เมืองทูเพอโล มลรัฐมิสซิสซิปปี ในครอบครัวของนายเวิร์นอน เพรสลี่ย์ ที่แท้จริงแล้ว ผู้เป็นมารดาได้ให้กำเนิดบุตรฝาแฝด แต่ลูกชายคนแรกเสียชีวิตทันทีหลังคลอด เหลือเพียงคนน้องคือ เอลวิส อารอน ครอบครัวเพรสลี่ย์จึงมีเอลวิสเป็นบุตรชายเพียงคนเดียว แม้ครอบครัวของเอลวิสจะยากจน แต่เขาก็เติบโตท่ามกลางความรัก ความอบอุ่น เอลวิสได้รับอิทธิพลการร้องเพลงมาจากการร่วมกิจกรรมในโบสถ์ และบรรดานักร้องเพลงบลูส์ชาวนิโกร ที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เขาเริ่มเข้าประกวดการร้องเพลงเมื่ออายุเพียง 10 ขวบ ในงาน Mississippi – Fair เมื่อเอลวิสมีอายุได้เพียง 13 ปี ครอบครัวของเขาก็ย้ายไปอยู่ทางตอนเหนือของเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี และที่นี่ทำให้เขาได้ยินเพลงบลูส์ และเพลง Gospel บ่อยครั้งจนซึมซับอยู่ในใจ

หลังยอมจ่ายเงิน 4 ดอลลาร์เพื่ออัดเพลงแรกเป็นของขวัญในวันเกิดแม่ จุดนี้ทำให้เขาเกิดความเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งสำคัญ เมื่อแซม ฟิลิปส์ เจ้าของสตูดิโอประทับใจในตัวเอลวิส และต่อจากนั้นเพียง 3 ปี เขาก็ได้สร้างความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ให้กับกลุ่มหนุ่มสาวทั่วโลก เมื่อเขาเซ็นสัญญากับบริษัท RCA ในปี 1955 ทั้งด้วยน้ำเสียง ลีลาท่าเต้นที่ไม่เหมือนใคร และหน้าตาที่หล่อเหลาของเขา ทำให้เขากลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการเพลงในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีเพลงและกลายเป็นแผ่นเสียงแผ่นแรกของเอสวิส ที่มียอดขายเกินกว่า 1 ล้านแผ่น

ยิ่งเมื่อเขาก้าวสู่วงการภาพยนตร์ในปี 1956 แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Love Me Tender ก็ทำให้คนทั่วโลกรู้จักเอลวิสมากยิ่งขึ้น ช่วงเวลานี้เองที่เอลวิสโด่งดังสุดขีดจนยากที่จะหาใครเปรียบเทียบได้ ในขณะที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุดขีด เอลวิสก็ได้อำลาวงการเพื่อไปเป็นทหารเกณฑ์ในปี 1958 โดยเข้ารับราชการเป็นพลขับของกองทัพบก ประจำการในหน่วยยานเกราะที่ประเทศเยอรมนี ระยะเวลา 2 ปี ของการเข้ารับราชการหลังจากปลดประจำการ เอลวิสก็กลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น อัลบั้มเพลงในภาพยนตร์เรื่อง GI Blues ก็ก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งของ Billboard Album Chart และครองอันดับหนึ่งเป็นเวลานานถึง 10 สัปดาห์ติดต่อกัน และช่วงนี้เอง เป็นช่วงที่เอลวิสประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดทั้งภาพยนตร์ ทั้งเพลงที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ต่างได้รับความนิยมจากแฟนๆเป็นอย่างดี ในปี 1967 เอลวิสได้ออกอัลบั้มเพลง Gospel ชุดที่สองซึ่งมีชื่อว่า How Great Thou Art และอัลบั้มนี้เองที่ทำให้เขาได้รับรางวัลแกรมมี่เป็นครั้งแรก

สำหรับชีวิตครอบครัวนั้น เอลวิสได้แต่งงานกับพริสซิล่า เมื่อ 1 พฤษภาคม 1967 และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนคือ ลิซ่า มารี เพรสลี่ย์ แต่ต่อมาชีวิตคู่ของทั้งสองต้องล่มสลายและหย่าขาดจากกันในปี 1973 และต่อมาเอลวิสพบรักใหม่กับลินดา ทอมสัน และใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันจนกระทั่งปลายปี 1976 ในปี 1969 เอลวิสได้รับการจองตัวให้ไปเปิดการแสดงที่โรงแรม International ที่เมืองลาสเวกัส ซึ่งเป็นโรงแรมที่เพิ่งสร้างเสร็จ และมีห้องประชุมที่ใหญ่ที่สุดในเมือง โดยเขาได้เปิดการแสดงถึง 57 รอบ ภายในระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์ และการแสดงในครั้งนี้ก็มีผู้เข้าชมมากเป็นประวัติการณ์ หลังจากนั้นเขาก็ได้เปิดการแสดงในที่ต่างๆ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากทุกครั้ง ในช่วงปี 1973 เอลวิสประสบปัญหาเรื่องสุขภาพ เคยถูกนำส่งโรงพยาบาลด้วยโรคปอดบวม โรคเยื้อหุ้มปอดอักเสบ โรคลำไส้ใหญ่อักเสบ นอกจากต้องต่อสู้กับโรคที่สะสมมาเป็นระยะเวลานานแล้ว เขายังต่อสู้กับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว กระนั้นเขาก็ยังตระเวนเปิดการแสดงตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงตามเมืองต่างๆอยู่เสมอ และแล้วในวันที่ 16 สิงหาคม 1977 หลังจากที่เอลวิสไปหาหมอฟันในตอนเช้า หลังเที่ยงคืนที่คฤหาสน์เกรสแลนด์ แฟนสาวของเอลวิสก็พบว่า เขาล้มในห้องน้ำ และเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ด้วยวัยเพียง 42 ปี และข่าวการตายของเอลวิสก็ช็อกแฟนเพลงทั่วโลก

จาก //www.siamsouth.com/smf/index.php?topic=1728.0
---------------------------------------------------------
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระบรมราชินีนาถ
เสด็จฯประพาสประเทศสหรัฐอเมริกา พ.ศ. 2503
ขณะทอดพระเนตรโรงถ่าย Paramont ซึ่งกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง G.I. blues
นำแสดงโดย Elvis Presley – Juliet Prowse เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2503
ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายครั้งแรกในเมืองไทยที่โรงภาพยนตร์พาราเม้าท์ ประตูน้ำ
เดือนธันวาคม ในปีเดียวกัน บัตรเข้าชมราคา 5 – 7 – 10 – 12.50 และ 16 บาท
ภาพจาก //www.arunsawat.com/board/index.php?topic=4783.0
---------------------------------------
เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 1935 ณ เมือง ทูเพอโล (Tupelo) มลรัฐมิสซิสซิปปี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา เอลวิสมีเพลงฮิตเพลงแรกคือ “Heartbreak Hotel” ที่ขึ้นสู่อันดับหนึ่งในเดือนเมษายน 1956 นอกจากความสามารถที่ในด้านการร้องเพลงนั้น เอลวิสยังเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยม ผลงานการแสดงภาพยนตร์จากเรื่อง “Love Me Tender” ทำให้เขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เอลวิสอเสียชีวิตในวันที่ 16 สิงหาคม 1977 ขณะที่มีอายุ 42 ปี
เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) มีชื่อจริงว่า เอลวิส แอรอน เพรสลีย์ (Elvis Aaron Presley) เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2478 ณ เมืองทูเพอโล มลรัฐมิสซิสซิปปี้ เป็นที่รู้จักในฉายา ราชาแห่งร็อกแอนด์โรลล์ หรือ เดอะ คิง
เอลวิสได้รับอิทธิพลการร้องเพลงมาจากการร่วมกิจกรรมในโบสถ์ และบรรดานักร้องเพลงบลูส์ชาวนิโกร ที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง เขาเริ่มเข้าประกวดการร้องเพลงเมื่ออายุเพียง 10 ขวบ ในงาน Mississippi – Fair เมื่อเอลวิสมีอายุได้เพียง 13 ปี ครอบครัวของเขาก็ย้ายไปอยู่ทางตอนเหนือของเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซีในปี พ.ศ. 2496 เอลวิส ทำงานเป็นคนงานใน Parker Machinists Shop เขาเข้าไปใน Memphis Recording Service ช่วงพักกลางวันเพื่ออัดเสียง เป็นของขวัญย้อนหลังให้แม่ของเขา เพลง "My Happiness" และ "That's When Your Heartaches Begin" ขณะนั้น แซม ฟิลลิปส์ เจ้าของร้านและเจ้าของบริษัทแผ่นเสียง "SUN" กำลังหาหนุ่มผิวขาวร้องเพลงอาร์แอนด์บี และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเอลวิส
เอลวิสเข้าสังกัด Sun Records และฟอร์มวง "Million Dollar Quartet" วงดนตรีสี่คน ประกอบไปด้วย Jerry Lee Lewis,Carl Perkins, Johnny Cash และ ตัวเขา พอถึงปี 2498 เอลวิสก็ได้อัดเพลง 5 เพลง ให้กับ Sun Records และเริ่มดังในแถบทางใต้ เขาต้องการผู้จัดการคนใหม่ ผู้พันทอม ปาร์คเกอร์ คนที่รู้จักการ ตลาดเป็นอย่างดี ปาร์คเกอร์ก็ได้ออกโฆษณาหวังให้วงดังกระฉ่อนไปทั่วอเมริกา เขาเซ็นสัญญากับบริษัท RCA ในปี พ.ศ. 2498 มีเพลงและกลายเป็นแผ่นเสียงแผ่นแรกของเอสวิส ที่มียอดขายเกินกว่า 1 ล้านแผ่น เมื่อเขาก้าวสู่วงการภาพยนตร์ในปี พ.ศ. 2499 แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Love Me Tender ก็ทำให้คนทั่วโลกรู้จักเอลวิสมากยิ่งขึ้น ช่วงเวลานี้เองที่เอลวิสโด่งดังสุดขีดจนยากที่จะหาใครเปรียบเทียบได้
ในขณะที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุดขีด เอลวิสก็ได้อำลาวงการเพื่อไปเป็นทหารเกณฑ์ในปี พ.ศ. 2501 โดยเข้ารับราชการเป็นพลขับของกองทัพบก ประจำการในหน่วยยานเกราะที่ประเทศเยอรมนี ระยะเวลา 2 ปี ของการเข้ารับราชการหลังจากปลดประจำการ เอลวิสก็กลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น อัลบั้มเพลงในภาพยนตร์เรื่อง GI Blues ก็ก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งของบิลบอร์ด และครองอันดับหนึ่งเป็นเวลานานถึง 10 สัปดาห์ติดต่อกัน และช่วงนี้เอง เป็นช่วงที่เอลวิสประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดทั้งภาพยนตร์ ทั้งเพลงที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ต่างได้รับความนิยมจากแฟนๆเป็นอย่างดี ในปี พ.ศ. 2510 เอลวิสได้ออกอัลบั้มเพลงกอสเปล ชุดที่สองซึ่งมีชื่อว่า How Great Thou Art และอัลบั้มนี้เองที่ทำให้เขาได้รับรางวัลแกรมมี่เป็นครั้งแรก
ในปี พ.ศ. 2512 เอลวิสได้รับการจองตัวให้ไปเปิดการแสดงที่โรงแรม International ที่เมืองลาสเวกัส ซึ่งเป็นโรงแรมที่เพิ่งสร้างเสร็จ และมีห้องประชุมที่ใหญ่ที่สุดในเมือง โดยเขาได้เปิดการแสดงถึง 57 รอบ ภายในระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์ และการแสดงในครั้งนี้ก็มีผู้เข้าชมมากเป็นประวัติการณ์ หลังจากนั้นเขาก็ได้เปิดการแสดงในที่ต่างๆ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากทุกครั้ง
ในช่วงปี พ.ศ. 2516 เอลวิสประสบปัญหาเรื่องสุขภาพ เคยถูกนำส่งโรงพยาบาลด้วยโรคปอดบวม โรคเยื้อหุ้มปอดอักเสบ โรคลำไส้ใหญ่อักเสบ นอกจากต้องต่อสู้กับโรคที่สะสมมาเป็นระยะเวลานานแล้ว เขายังต่อสู้กับน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว กระนั้นเขาก็ยังตระเวนเปิดการแสดงตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงตามเมืองต่างๆอยู่เสมอ
และในวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2520 หลังจากที่เอลวิสไปหาทันตแพทย์ในตอนเช้า หลังเที่ยงคืนที่คฤหาสน์เกรสแลนด์ แฟนสาวของเอลวิสก็พบว่า เขาล้มในห้องน้ำ และเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ด้วยวัยเพียง 42 ปี และข่าวการตายของเอลวิสก็ช็อกแฟนเพลงทั่วโลก
ผลงานด้านดนตรี
เอลวิสมีจำนวนเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 เป็นที่สองรองจากวง เดอะ บีทเทิ่ลส์ ตามข้อมูลของ Recording Industry Association of America จำนวนยอดขายอัลบั้มของเขา (117.5 ล้าน) เป็นศิลปินที่ได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว มากที่สุด (25 อัลบั้ม 27 ซิงเกิล ) และเอลวิสมีอัลบั้มที่ได้รับ รางวัลแผ่นเสียงทองคำมากที่สุด (97 อัลบั้ม)
ตัวอย่างเพลงที่ได้รับความนิยมของ เอลวิส เพรสลีย์
ลำดับ ผลงานเพลง วันวางจำหน่าย
1 Heartbreak Hotel January 27, 1956
2 I Want You, I Need You, I Love You May 4, 1956
3 Don't Be Cruel July 13, 1956
4 Hound Dog July 13, 1956
5 Love Me Tender September 28, 1956
6 Too Much January 4, 1957
7 All Shook Up March 22, 1957
8 Teddy Bear June 11, 1957
9 Jailhouse Rock September 24, 1957
10 Don't September 6, 1957
11 Hard Headed Woman June 10, 1958
12 A Big Hunk O' Love June 23, 1959
13 Stuck on You March 23, 1960
14 It's Now or Never July 5, 1960
15 Are You Lonesome Tonight? November 1, 1960
16 Surrender February 7, 1961
17 Good Luck Charm February 27, 1962
18 Suspicious Minds August 26, 1969
[แก้ไข] ผลงานด้านภาพยนตร์
นอกเหนือจากบทบาทการเป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลกแล้ว เอลวิส เพรสลีย์ ยังก้าวเข้ามาในวงการภาพยนตร์ในฐานะนักแสดงอีกด้วย โดยแสดงนำในภาพยนตร์ 31 เรื่อง
ปี ค.ศ. ชื่อภาพยนตร์ ค่าย
1956 Love Me Tender Twentieth Century Fox
1957 Loving You Paramount
1957 Jailhouse Rock Metro-Goldwyn-Mayer
1958 King Creole Paramount
1960 GI Blues Paramount
1960 Flaming Star Twentieth Century Fox
1961 Wild In The Country Twentieth Century Fox
1961 Blue Hawaii Paramount
1962 Follow That Dream United Artists
1962 Kid Galahad United Artists
1962 Girls! Girls! Girls! Paramount
1963 It Happened At The World's Fair Metro-Goldwyn-Mayer
1963 Fun In Acapulco Paramount
1964 Kissin' Cousins Metro-Goldwyn-Mayer
1964 Viva Las Vegas Metro-Goldwyn-Mayer
1964 Roustabout Paramount
1964 Girl Happy Viva Las Vegas
1965 Tickle Me Allied Artists
1965 Harum Scarum Metro-Goldwyn-Mayer
1966 Frankie And Johnny United Artists
1966 Paradise, Hawaiian Style Paramount
1966 Spinout Metro-Goldwyn-Mayer
1967 Easy Come, Easy Go Paramount
1967 Double Trouble Metro-Goldwyn-Mayer
1967 Clambake United Artists
1968 Stay Away,Joe Metro-Goldwyn-Mayer
1968 Speedway Metro-Goldwyn-Mayer
1968 Live A Little, Love A Little Metro-Goldwyn-Mayer
1969 Charro! National General
1969 The Trouble With Girls Metro-Goldwyn-Mayer
1969 Change Of Habit Universal
รายละเอียดจาก คลังปัญญาไทย //www.panyathai.or.th
ELVIS PRESLEY
เอลวิส เพรสลีย์
ประวัติ
เอลวิส แอรอน เพรสลีย์ เกิดวันที่ 8 มกราคม 2478 หากเอลวิส
มีชีวิตอยู่ปี 2549 นี้เขาจะมีอายุ 71 ปี
ย้อนกลับไปในปี 2496 เมื่อหนุ่มคนงานคนหนึ่งจาก Parker Machinists
Shop เข้าไปใน Memphis Recording Service ช่วงพักกลางวันเพื่ออัดเสียง
เพลงสองเพลง เป็นของขวัญย้อนหลังให้แม่ของเขา มันอาจจะฟังเป็นเรื่องแต่งไปหน่อย บางทีเขาอาจจะแค่อยากอัดเพลง แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะอะไร มันก็คุ้มกับเงิน 3.98 เหรียญ
เพรสลีย์ เลือกที่จะอัดสองเพลง นั่นคือ "My Happiness" และ
"That's When Your Heartaches Begin" สิ่งน่าสนใจในเพลง ที่เอลวิส เลือกร้องก็คือ ขณะนั้น แซม ฟิลลิปส์ เจ้าของร้านและเจ้าของบริษัทแผ่นเสียง “SUN . กำลังหาหนุ่มผิวขาวร้องเพลง R & B และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเอลวิส
อย่างไรก็ดี แซม ฟิลลิปส์ไม่ได้ประทับใจเมื่อ เอลวิสลองร้องเพลงอีกทีในปี
2497 เขาอัดเพลง "Careless Love" และ "I'll Never Stand In Your Way"
( บางคนบอกว่าเป็นเพลง "Casual Love Affair, แต่ว่าเว็บไซต์ the Sun บอกว่า "Careless Love" )
เอลวิสเข้าสังกัด Sun Records และฟอร์มวง "Million Dollar Quartet" วงดนตรีสี่คน ประกอบไปด้วย Jerry Lee Lewis, Carl Perkins, Johnny
Cash และ Presley พอถึงปี 2498 เอลวิสก็ได้อัดเพลง 5 เพลง ให้กับ
Sun Records และเริ่มดังในแถบทางใต้ เขาต้องการผู้จัดการคนใหม่
ผู้พันทอม ปาร์คเกอร์ คนที่รู้จักการตลาดเป็นอย่างดี ปาร์คเกอร์ก็ได้ออกโฆษณาหวังให้วงดังกระฉ่อนไปทั่วอเมริกา
การส่งเสริมการตลาดของ "Elvis Lives” เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2547
โดย ELVIS LIVES – ELVIS PRESLEY ENTERPRISES UNVEILS 2005 CREATIVE CAMPAIGN Advertising, Collateral and Licensed Merchandise to Feature New Creative Concept ซึ่งเป็นบริษัทดูแลผลประโยชน์ของ เอลวิส เพรสรีย์ หลังจากเขาเสียชีวิต
ในปัจจุบัน Elvis นั้นยังคงอยู่ในหัวใจของแฟนเพลงทุกวัยนับล้านทั่วโลก พวกเขาเป็น ผู้ที่รักในเสียงเพลงของ Elvis และดูหนังเกี่ยวกับเรื่องราว ชีวติของเขา และยังคง ซื้อสินค้าที่มีความเชื่อมโยงกับตัว Elvis เอลวิสยังเป็นชื่อที่ผู้คนรู้จัก มากที่สุดในวงการบันเทิง และยังเป็นคนที่ขายอัลบั้มได้เยอะที่สุด หนัง และสื่ออื่นๆ ที่ยังเตือนความทรงจำของแฟน นิตยสาร Forbes ได้ยกย่องให้เขาเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จและมีรายได้อยู่เรื่อยๆ
ผู้คนว่า 6 แสนคน เข้าชม Graceland ในทุกๆ ปี
EPE จะโฆษณา "Elvis Lives" ตามป้ายโฆษณาทั้งเล็กและใหญ่ เหมือนกับทัวร์ในฤดูร้อนปี 2548 และยังมีโฆษณาสิ่งพิมพ์ในหนังสือนิตยสาร People Woman's Day Family Circle และอื่นๆ ป้ายนี้ได้รับการออกแบบโดย Billy Riley แห่ง Combustion Design ผู้ได้รับรางวัล Memphis graphic designer แผนการโฆษณาและการตลาดนั้นจัดการกันเองในบริษัท มีบริษัท Beckwith Company ดูแลเรื่องการประชาสัมพันธ์ทั้งในและนอกประเทศ มีหุ้นส่วนเรื่องลิขสิทธิ์และโครงการต่างๆ ช่วยประสานงาน
EPE อยู่ที่เมืองเมมฟิส และมีออฟฟิสอีกที่ในลอสแองเจลลีส เกรซแลนด์และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในเมมฟิสเช่น Heartbreak Hotel EPE ยังทำงานด้านลิขสิทธิ์ของเอลวิสทั่วโลก สินค้าที่เกี่ยข้อง การเผยแพร่ดนตรี และโทรทัศน์ ภาพยนตร์ วิดิโอและโครงการทางอินเตอร์เน็ต
วันที่ 16 สิงหาคม ปี 1997 เป็นวันครบรอบ 20 แห่งการจากไปของ
Elvis Presley บริษัท Elvis Presley Enterprises และ SEG Events
ได้จัดการแสดง Elvis in Concert '97 ที่ Mid-South Coliseum
ในเมือง Memphis รัฐ Tennessee งานครั้งนั้นเป็นการรวมตัวกันของ
นักดนตรีและนักร้องที่มีความสามารถ ผู้ที่เคยร่วมงานทั้งบนเวที และในสตูดิโอ กับ Elvis และก็มีวิดีโอของ Elvis Presley เปิดในการแสดง การแสดง ครั้งนั้นมีสมาชิกเพื่อนร่วมวง ของเขาและวงออเครสตร้า Memphis Symphony Orchestra มาเล่นดนตรีสด การจัดงานครั้งนั้นกลายมาเป็นเหมือนต้นแบบของ Elvis-The Concert คอนเสิร์ตเล็กๆได้เปิดการแสดงไปทั่วในช่วงต้นปี 1998

การกลับมารวมตัวกันเพื่อการแสดงคอนเสิร์ตที่มีคอนเซ็ปเหมือน กับการแสดงในปี 1997 ถูกตั้งชื่อว่า Elvis-The 25th Anniversary Concert
การแสดงนี้จัดขึ้นที่ Pyramid arena ที่เมือง Memphis เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ปี 2002 ซึ่งเป็นการแสดงที่บัตรขายหมดเกลี้ยง ในปี 2003 การออกทัวร์
คอนเสิร์ต Elvis-The Concert ได้ไปเปิดการแสดงเป็นครั้งที่ 4 ที่ยุโรป มันเป็นการแสดงคอนเสิร์ตนอกบ้านที่เป็นโอกาสพิเศษให้แฟนๆได้มารวมตัวกัน
Official Website: //www.elvis.com
ELVIS PRESLEY

Elvis Presley is the best selling solo artist In U.S. History
• Elvis charted more songs on Billboard's Hot 100 than any other artist.
• Elvis spent more weeks at the top of the charts than any other artist. • Elvis had the greatest number of consecutive #1 hits.
• Elvis is second only to the Beatles in total of #1 hits.
You would never have guessed any of this back in 1953 when a young worker from the Parker Machinists Shop wandered into the Memphis Recording Service on his lunch hour to record two songs as a belated birthday present for his mother. Okay, maybe that's just folklore as this was summer and Gladys' birthday was in April. Maybe he just wanted to record. That's okay. Whatever the motivation, it was worth the $3.98 shot.
Presley choose to record two Ink Spots tunes, "My Happiness" and "That's When Your Heartaches Begin." What's interesting about the choices is that Sam Phillips, the owner, also owned Sun Records, an independent record label, and was known to be looking for a white man who could sing in a black R&B style.
However, Sam Phillips wasn't impressed then or when the young Presley tried again in January of 1954, when Elvis recorded, "Careless Love" and "I'll Never Stand In Your Way." (Some say the song was "Casual Love Affair, but the Sun site says "Careless Love" and that's good enough for me.)

ELVIS LIVES – ELVIS PRESLEY ENTERPRISES UNVEILS 2005 CREATIVE CAMPAIGN Advertising, Collateral and Licensed Merchandise to Feature New Creative Concept
MEMPHIS, TN – With Elvis Presley consistently recognized as one of the most significant icons in American pop culture, and with continued and expanding global popularity among a growing demographic base, Elvis Presley Enterprises announced today their 2005 branding campaign. The first execution of the new creative campaign, “Elvis Lives,” was first unveiled in Memphis on one of a series of regionally located
“The 2005 branding statement, ‘Elvis Lives,' combined with the campaign's distinctive design, celebrates Elvis's increasing popularity throughout the world today. Elvis really does live in the hearts and minds of millions of fans of all ages who listen to his music, watch his movies and continue to purchase licensed products with his name and image,” said Jennifer Burgess, Director of Marketing for EPE.
Elvis continues to be the most recognized name in entertainment and the top-seller of number one records, movies and memorabilia today. Forbes magazine recently named him the most successful and highest earning deceased artist, and over 600,000 people visit Graceland annually.
EPE will use the "Elvis Lives" creative on billboards, banners, merchandise, and as the branding for the summer 2005 tourism campaign. This will include print travel ads in People, Woman's Day, Family Circle and many others.
Official Website: //www.elvis.co

Create Date : 17 มีนาคม 2552
Last Update : 4 มีนาคม 2555 10:57:35 น. 48 comments
Counter : 2992 Pageviews.

 


เข้ามาปุ๊บ เจอบล็อกใหม่เลย

ดอกไม้สำหรับการลงประวัติเอลวิสค่ะ...


โดย: ทากชมพู วันที่: 17 มีนาคม 2552 เวลา:17:42:49 น.  

 
ร้านน่ารักดีครับ


โดย: S&M IP: 124.120.26.28 วันที่: 17 มีนาคม 2552 เวลา:18:42:29 น.  

 
แวะมาฟังเพลงเอลวิสค่ะ


โดย: VELEZ วันที่: 17 มีนาคม 2552 เวลา:19:51:42 น.  

 
สวัสดีค่ะ แวะมาจิบกาแฟ เคล้าเสียงค่ะ


โดย: kamonorchids วันที่: 17 มีนาคม 2552 เวลา:22:25:48 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

รัหความสงบ
จึงพบสติเต็มตื่นรู้อยู่
เป็นหลักให้ตนและคนอื่นได้
สวัสดียามเช้า กับวันพุธสบาย ๆ ค่ะ
นาน ๆ ได้ฟังเพลงเอลวิส พร้อมกับประวัติ
เกิดไม่ทัน แต่ก็ยังชอบเสียงเพราะ ๆ ของเอลวิส
ขอบคุณนะค่ะที่นำสิ่งดีมาฝากกัน


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:7:22:54 น.  

 
ฟังเพลงบ้านนี้แล้วอมตะ เพลงที่บ้านซัมเมอร์คงสู้ไม่ได้แน่เลย ไม่รู้จักเอลวิสเป็นการส่วนตัวแต่ก็ได้ติดตามข่าวคราวของลูกสาวเค้าเหมือนกันค่ะ


โดย: Summer Flower วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:15:53:11 น.  

 
เสียชีวิตตอน 42 ถือว่าอายุสั้นมากๆเลยนะคะ

ตอนนั้นเราเด็กๆ เราได้ข่าว เราก็รู้สึกว่า เขาตายตอนอายุเยอะแล้ว

แต่ตอนนี้...ใครๆก็ดูเด็กไปซะหมด..อืม...โดย: ทากชมพู วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:18:45:07 น.  

 
เสียชีวิต42 เราเป็นเด็กๆ

ตอนนี้เราดูใครๆเป็นเด็ก เราก็คงจะอ่อนกว่าเอลวิสเล็กน้อยโดย: กาแฟสดกะพรรณไม้งาม วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:21:39:35 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

จัดระบบการรับและให้สมดุลกัน
โดยคุณค่าแห่งความแตกต่าง
จึงพอดีและเป็นที่พอใจเช้านี้วันพฤหัสบดีสวัสดีค่ะ
วันนี้อากาศก็คงเหมือนเมื่อวานค่ะ
อึมครึ้มแบบอ้าว ๆ
สงสัยฝนจะตกไกลบ้าน

รักษาสุขภาพกับวันที่อากาศปรวนแปรเหมือนใจคนนะค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:6:52:19 น.  

 
หวัดดียามเย็นค่ะ น้องฝิ่นบอกว่าเหมือนฝนจะตกแล้วตกอะยังคะเนี่ย

ช่วงนี้พยายามไปออกกำลังกายแล้วค่ะ เดินบนลู่วิ่ง อาการปวดหลังก็ยังไม่กำเริบแต่อย่างใด

เอ ว่าแต่ช่วงสงกรานต์ที่ร้านปิดหรือเปล่าคะ ซัมเมอร์ลาพักร้อน + วันหยุดด้วย ตั้งแต่ 11-19 เมษาเลย ถ้ามีโอกาสผ่านไปจะแวะไปเยี่ยมนะคะ แต่ขอดูสถานการณ์ก่อนค่ะ คุณน้องชายชอบขับรถกลางคืนเพราะไม่ค่อยร้อนค่ะ


โดย: Summer Flower วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:17:12:22 น.  

 
ก๊อกๆๆๆ

มีใครอยู่มั้ย...มาชวนไปเที่ยวปารีสค่ะ


ขอบคุณค่ะที่บอกว่าเราอ่อนกว่าเอลวิสเล็กน้อย...จ๋มพรปาก


โดย: ทากชมพู IP: 115.67.135.47 วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:21:26:34 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ทำอะไรก็คำนึงถึงความพอดี
ทั้งโดยภาวะ ฐานะ ปัจจัย กลไกและเป้าหมาย
จึงไม่สร้างปัญหาแต่พาสู่ความเจริญอันยั่งยืนสวัสดีเช้าวันศุกร์สุดสัปดาห์ค่ะ
อากาศกลับมาร้อนอีกแล้วเหมือนเคย
ก็เพราะมันเป็นหน้าร้อนนะสิ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:6:55:19 น.  

 

สวัสดียามเช้า(สายแย้ววว)
วันศุกร์แล้วดีใจจัง
คุณกาแฟคงชอบแอลวิสมาก ๆ เลยนะคะ
ขอให้บ้านนี้มีความสุขสดใสทุกวันเลยค่ะ


โดย: I_sabai วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:9:05:02 น.  

 
หวัดดีค่ะ วันนี้มาชวนไปฟังเพลงที่บ้านอีกแล้วค่ะ อดีตลูกเลยเอลวิสเชียวนะคะ


โดย: Summer Flower วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:14:50:33 น.  

 
เล่นบล็อกไปพลาง

ฟังอภิปรายไปพลาง

...เข้าหูมั่ง ไม่เข้ามั่ง

เบื่อประท้วง พาดพิง อะไรเหล่านี้จริงๆค่ะ...


โดย: ทากชมพู วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:21:14:05 น.  

 


การเมืองไทยคงจะได้ระดับนี้ เซ็งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: กาแฟสดกะพรรณไม้งาม วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:22:26:10 น.  

 
สวัสดีค่ะ เจ้าของบล็อคสบายดีน่ะคะ เจนนี่แวะมาเยี่ยมทักทายและชวนไปชมรูปใหม่ๆ ที่เพิ่งอัพเสร็จเมื่อวานแล้วค่ะ พอดีว่าจะแวะมาแต่เมื่อวานแระ เผอิญแถวบ้านเจนนี่ฝนตกหนักไฟเลยดับนะคะ พอไฟติดแล้วเน็ตก็อืดเอามากๆเลยค่ะ เลยเอาไม่มีอารมณืเปิดบล็อคอีกเลย ฮิฮิ มาเยี่ยมช้าไม่ว่ากันน่ะคะ ว่างๆอย่าลืมแวะไปชมน่ะคะ และขอบคุณมากเลยค่ะ ที่แวะไปทักทายเจนนี่ที่ผ่านมา ไว้ว่างๆเจนนี่จะแวะมาทักทายอีกน่ะคะ

สำหรับวันนี้ ขอให้เป็นวันดีดีของเจ้าของบล็อคค่ะ


โดย: สาวอิตาลี วันที่: 21 มีนาคม 2552 เวลา:8:51:38 น.  

 

แวะมาทักทายยามบ่ายแก่ ๆ ค่ะ ช่วงนี้งานเยอะ ไม่ค่อยได้มาทักทาย แต่ก้อคิดถึงเสมอนะคะ


โดย: watase วันที่: 21 มีนาคม 2552 เวลา:15:44:38 น.  

 


สวัสดียามเช้าค่ะคุณกาแฟ...

วันอาทิตย์ไปเที่ยวไหนหรือเปล่าคะ

สาย ๆ ไอว่าจะไปซื้อต้นไม้จตุจักรหน่อยค่ะ

สุขสันต์วันอาทิตย์นะคะ


โดย: I_sabai วันที่: 22 มีนาคม 2552 เวลา:6:44:31 น.  

 
สวัสดีวันหยุดค่ะ อากาศร้อนเหมือนเคยวันนี้เลยนั่งติดหน้าจอทีวีอย่างเดียวเลยค่ะ

มีความสุขกับวันหยุดค่ะ


โดย: Summer Flower วันที่: 22 มีนาคม 2552 เวลา:10:38:49 น.  

 You will never win if you never begin.
คุณไม่มีวันชนะ หากคุณไม่เคยเริ่มต้น
สดใสกับสีเหลืองวันจันทร์
สวัสดียามเช้าค่ะ
อากาศกลับมาร้อนเหมือนเดิมอีกแล้ว
รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:6:30:07 น.  

 
มาเยี่ยมยามเย็นและชวนไปฟังเพลงเพราะค่ะ วันนี้ว่าจะไปออกกำลังกาย หลังจากที่เมื่อวานไปแล้วแห้ว เพราะไฟดับ รออยู่นานเลยกลับบ้านดีกว่าค่ะ


โดย: Summer Flower วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:17:34:57 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะ

พิดโลกเป็นไงบ้างคะวันนี้

โห...ไม่รู้จะคุยอะไร ดินฟ้าอากาศเรื่อยเปื่อยไปเลย...


โดย: ทากชมพู วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:18:08:46 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

รู้ในสิ่งที่เห็นและเห็นในสิ่งที่รู้
ความคิดและความเห็นจึงพอดีกัน
เป็นปัญญาที่แม่นยำ
และใช้ประโยชน์ได้จริงสวัสดียามเช้ากับวันอังคารสีชมพูค่ะ
เมื่อวานไปบ้านที่บางระกำ
ตอนเย็นร้อนมากไม่มีลมเลย
แต่หัวค่ำมีลมพัดพอควรเหมือนฝนจะตก
แต่ก็ไม่ตกสงสัยจะหอบเลยไปไกล
ดึกหน่อยกลับบ้านที่พิดโลก
เห็นล่องลอยของใบไม้ร่วง
แต่ก็ไม่มีฝนตก
ได้แต่ทำใจว่าร้อนเหมือนเดิม
ก็หน้าร้อน จะให้ฝนตกบ่อย ๆ ได้ไงจริงไหมค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 24 มีนาคม 2552 เวลา:7:12:11 น.  

 
ชอบเพลงบลูเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จัก B.B.King ไว้จะลองหาฟังดู ว่าแต่เพลงไหนฮิตเพลงไหนเพราะ มีชือเพลงไหมคะ

มีความสุขกับวันทำงานค่ะ


โดย: Summer Flower วันที่: 24 มีนาคม 2552 เวลา:8:41:18 น.  

 
เพลงเพราะค่ะ ฟังสบายๆเลยค่ะ


โดย: Roseshadow วันที่: 24 มีนาคม 2552 เวลา:10:23:07 น.  

 
หวัดดีค่ะ แอบหลบร้อนและหมอกควันไปลั้นลาที่ฮานอยมาค่ะ เพิ่งกลับมาถึงเมื่อบ่ายนี้เอง อากาศที่โน่นก็ไม่พ้นฝนค่ะ แต่ก็สนุกและประทับใจเสมอค่ะ สบายดีไหมค่ะทางนี้


โดย: นักเดินทางพเนจร (นักเดินทางพเนจร ) วันที่: 24 มีนาคม 2552 เวลา:20:57:39 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

งานทุกอย่างต้องมีการริเริ่ม
ถ้าไม่ริเริ่ม คอยลอกแบบหรือเอาตัวอย่างจากผู้อื่น
นั่นความพินาศ
วันนี้เช้าวันพุธ สวัสดีค่ะ
ญาติผู้ใหญ่หลายท่านใช้ชีวิตหลังเกษียณที่บางระกำค่ะ
มีโอกาสก็แวะเที่ยวหาตามประสาคนไทย
ผูกพันทางสายใยนะค่ะ

อากาศร้อนจริง ๆ เลยค่ะ
ได้แต่อิจฉาคุณกาแฟที่ได้อยู่กับต้นไม้สีเขียว


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 25 มีนาคม 2552 เวลา:7:10:01 น.  

 


มาทานกาแฟบ้านนี้แต่เช้าสักหน่อย...

อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รักษาสุขภาพนะคะ

ได้ข่าวว่าพิดโลกเมื่อคืนนี้สีแดงเพียบเลย อิอิ


โดย: I_sabai วันที่: 25 มีนาคม 2552 เวลา:8:33:20 น.  

 
ขอบคุณที่แนะนำเพลงค่ะ แต่วันนี้มีสัมมนาตอนบ่ายนอกออฟฟิตไว้ว่างๆ จะลองเสริชในเนทดู ขอบคุณนะคะ

วันนี้มีเพลงใหม่ที่โปรดอีกเหมือนกัน ไม่ทราบจะถูกใจคุณกาแฟสดฯ หรือเปล่าน้อ


โดย: Summer Flower วันที่: 25 มีนาคม 2552 เวลา:9:34:04 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณกาแฟ

วันนี้ที่บล็อกนำเสนอ เรื่องรักของนักเขียนชื่อก้อง

ไม่มีขายของ

ป.ล. แต่อาจมีแม่จำเนียนมาเยี่ยมตอนท้ายๆค่ะ


โดย: ทากชมพู วันที่: 25 มีนาคม 2552 เวลา:20:28:26 น.  

 
คห.ข้างบน

ขอบอกตอนท้ายเนียนจริงๆ


โดย: กาแฟสดกะพรรณไม้งาม วันที่: 25 มีนาคม 2552 เวลา:21:17:17 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

มุ่งทำลายเงื่อนไขของทุกข์
ทำใจให้ไม่เจ็บในทุกข์
จึงไม่ต้องตัดใจอีกต่อไป
ใจจึงเป็นปกติ อยู่กับทุกข์ได้โดยไม่ทุกข์ใจสวัสดีเช้าวันพฤหัสบดี
มีความสุขกับการได้เริ่มวันใหม่อีกวันนะค่ะ
ช่วงนี้ตามตลาดอาจจะเงียบ
แต่ไปอลเวงแถวโรงเรียนชื่อดังประจำจังหวัดแทนค่ะ
มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา
พร้อมกับการประมูลที่นั่งเรียนของนักเรียนด้วย
ไม่รู้ปีนี้จะจบที่ราคาเท่าไหร่
รัฐบอกเรียนฟรี 15 ปี
แต่ยังไม่ทันได้เรียนผู้ปกครองควักเงินหลักหมื่นออกจากกระเป๋าแล้วค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:7:02:27 น.  

 
วู้...จขบ.อยู่บ้านมั้ยเนี่ย

ไม่มีอะไร...มาปิดประตูบ้านให้ค่ะ

ดึกแล้ว...ราตรีฯโดย: ทากชมพู วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:22:00:31 น.  

 
สวัสดีค่ะ สบายดีไหมค่ะ
มาส่งเข้านอนค่ะราตรีสวัสดิ์ค่ะ

รูปสวย glitter emoticon comment glitter.mthai.com


โดย: kamonorchids วันที่: 26 มีนาคม 2552 เวลา:22:38:54 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ไวในการฟัง ช้าในการพูดช้าในการโกรธสวัสดีเช้าวันศุกร์สดใส
กับวันดี ๆ ที่มีทุกวันนะค่ะ
เมื่อคืนฝนตกนิดหน่อยลงมาดับร้อน
หวังว่าคงสบายดีนะค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:6:45:01 น.  

 


สวัสดียามเช้าจ้า

มาดื่มกาแฟ...เจ้าของบ้านอยู่มั้ยโดย: I_sabai วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:7:52:40 น.  

 


เอาดอกไม้มาฝากจ้า..


โดย: ทากชมพู วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:17:15:57 น.  

 
ได้ไปหาเพลงที่ให้ชื่อไปมาฟังบ้างแล้วค่ะ แต่ฟังแล้วคิดถึง HM Blues ค่ะ

ได้หยุดอีกสองวัน มีความสุขกับวันหยุดค่ะ


โดย: Summer Flower วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:17:32:29 น.  

 
ต้องบอกว่าเพลงบลูฟังได้ค่ะ แต่ไม่ได้ชื่นชอบเป็นพิเศษเหมือนๆ เพลงเเจ๊ส ชอบอยู่หลายเพลงแต่ไม่ได้ฟังตลอด ชอบจริงๆ ฟังได้ตลอดคงเป็นเพลง pop และ R&B ค่ะ

เคยฟังเพลงของ Luther Vandross ไหมคะ ที่ซัมเมอร์เคยลงในบล๊อคเพลง I'd rather ค่ะ เพลงนี้ชอบมากฟังทุกวันเลย


โดย: Summer Flower วันที่: 28 มีนาคม 2552 เวลา:13:54:06 น.  

 


สุขสันต์วันหยุดจ้า

คุณกาแฟ ทำอารายอยู่จ๊ะ


โดย: I_sabai วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:9:48:40 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณกาแฟฯ

วันนี้กรุงเทพร้อนสุดๆ...

แต่ยามเย็น แดดร่มลมตก
เหมาะที่จะไปนั่งพักผ่อน ฟังดนตรีแถวๆทำเนียบมากค่ะ...


โดย: ทากชมพู วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:18:03:26 น.  

 
ขอบคุณค่ะ กำลังใจที่อบอุ่นเสมอมา

ซอมม์ กลับมาแล้วยังเยี่ยมเยือนไม่ได้ดังใจคิด เพราะงาน

ที่ซอมม์ต้องรับผิดชอบและทำ ขอโทษนะคะ ส่งคิดถึงมาก่อนแต่อักษรมาช้า หุ หุ

ใช่ค่ะ คิดเสมออย่างที่พี่กาแฟเคยแนะและบอกกล่าวไว้

ดูแลสุขภาพกาย ใจ ให้สดชื่นเสมอนะคะ

คืนนี้ หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ ค่ะ


โดย: ซอมพอแสด วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:22:04:33 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

จงรักษาใจด้วยความระมัดระวังรอบด้าน
เพราะชีวิตเริ่มต้นออกมาจากใจยิ้มแย้ม ทักทายกันด้วยเช้าวันจันทร์
กับสิ่งดี ๆ ที่มีให้กันมาตลอดนะค่ะ
กับวันที่อากาศร้อน ๆ ของพิดโลกเหมือนทุกวัน
เรื่องการศึกษาของเด็กยังไม่มีข้อยุติค่ะ
เรียนฟรี 15 ปี ทำให้บุตรข้าราชการเบิกค่าเล่าเรียนไม่ได้
จ่ายเต็มๆ แบบต้องทนจ่ายค่ะ
เหมือนจะดีแต่ก็ไม่ดีอีกแล้ว
เสียงบ่นจมหูเลย


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:6:25:06 น.  

 

สวัสดีวันจันทร์ค่ะ วันทำงานวันแรก ขอให้มีความสุขทั้งวันนะคะ


โดย: watase วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:9:05:23 น.  

 
สวัสดีวันทำงานค่ะ วันนี้มีเพลงของเจเนต ของพี่ไมล์มาให้ฟังค่ะ เนื่องจากไปเปิดเพลงของรีฮันน่าแล้วดนตรีและเสียงร้องคล้ายๆ เพลง again พอดีเลยค่ะ ก็เลยคิดถึงเพลงนี้ขึ้นมา สุขสันต์วันจันทร์วันทำงานค่ะ


โดย: Summer Flower วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:11:49:56 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ความรักไม่ได้มีไว้เพื่อขาย
ถ้าต้องการความรัก
ก็ต้องทำตั้วให้เป็นคนน่ารักสวัสดีเช้าวันอังคารวันสุดท้ายเดือนมีนาคม
และเติมเต็มความรู้สึกดี ๆ ที่มีต่อกันค่ะ
ยุคประชาธิปไตยเต็มเมืองไทยจริง ๆ ค่ะ
มองไปทางไหนก็ประชาธิปไตย
การเมืองไทยนับว่าถอยหลังเข้าคลอง
ทำใจกันต่อไปค่ะ


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:6:29:45 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: Summer Flower วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:8:49:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กาแฟสดกะพรรณไม้งาม
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add กาแฟสดกะพรรณไม้งาม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.