มีนาคม 2548

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
27
28
29
30
31
 
 
25 มีนาคม 2548
Days in City of Angels 1
fall ปีที่แล้ว เจอ flight บังคับให้ไป la อันเนื่องมาจากเพื่อนคนนึงเรียนจบ จะกลับไทยถาวร และมีอีกสองคนบินมาส่ง งานก็ต้องทำ แต่ไม่รู้จะปฎิเสธยังงัย เพราะคนกลับเล่นขับมารับถึงบ้าน ถ้าไม่ไปมันคงเผาบ้านทิ้ง (เว่อร์จริงจริ๊ง) อ่ะ ไปก็ไป จะกลับแล้วนิ คงไม่ได้เจอกันอีกนาน 555 ก็นานจริงๆ แหละ นี่ก็ปีกว่าเข้าไปแล้ว ยังไม่ได้เจอกันอีกเลย

เริ่มออกจากบ้านกันแต่เช้า กะว่าจะไปถึงบ่ายๆ แต่ว่ารถติด ติดอยู่ที่ outlets กว่า 3 ชั่วโมง ก็เข้าใจนะว่าจะกลับแล้ว แต่ 3 ชั่วโมงเนี่ย ผู้ชายปกติเค้าไม่ช๊อปขนาดนี้หลังจากไป mall มาแล้ว 4 ชั่วโมงเมื่อวาน และ ikea อีก 2 ชั่วโมงสองวันก่อน แต่ก็น่ารักดี ซื้อของฝากคนทั้งนั้นเลย (หวังว่าคงไม่เข้ามาเห็นนะ ว่าเผาไปเยอะ อิอิ)

กว่าจะถึงที่ la ก็หมดแรงแล้ว ไปไหนไม่ไหวมั้ง แต่จริงๆ แล้วเราไปคลับกัน หลังจากนอนพักผ่อนนิดหน่อยแล้ว แวะรับเพื่อนอีกคนแล้วไปกันเลย ได้ยินกิติศัพท์มานานแล้ว ขอลองหน่อยเถอะนะ เป็นคลับชื่อ standard แต่เขียนกลับหัว ตัวคลับอยู่บนชั้นลอยของตึกๆ นึง อยู่ประมาณ business district ของ la มั้ง ด้วยความที่ตื่นตาตื่นใจ จำอะไรไม่ได้เลย ดีจริงๆคลับเดิ้นอย่างที่ว่าไว้จริงๆ มาทุกทีเจอแต่คลับที่เหมือนแถวข้าวสาร หรือ rca เมื่อก่อน (ตอนนี้ได้ยินว่าเค้าพัฒนาแล้ว หรูมาก อย่าเพิ่งแย่นะ รอกลับไปเหยียบก่อน) คลับแบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนที่อยู่ใต้ตึก เป็นบาร์ กับมีโซฟานั่ง ส่วนที่สองเป็นส่วนระเบียง จะมีตะเกียง heater กับ เตาผิงเป็นระยะ แน่นอน เรายึดสมรภูมิเตาผิงไว้เป็นฐานที่มั่น ตอนคนหน้าเตาลุก เราวิ่งกันเลย ก็มันลมแรงนิ หนาวด้วย ส่วนที่สาม เล่าให้เพื่อนผู้ชายฟังตาลุกเลย เป็นสระน้ำ นี่เด็ดกว่านั้น มีสาวว่ายด้วย ไม่น่าเชื่อ เราใส่ coat แต่เธอใส่ บิกินี่ว่ายน้ำ นับถือๆรอบๆ สระว่ายน้ำมีเครื่องเล่นน่ารักอยู่เรียงราย ซึ่งต้องใช้ความไว และความอดทนอย่างมาก ที่จะไปแย่งมา มันเป็นซุ้มรูปไข่ ข้างในบุ...เตียงน้ำ โอ้ สุดยอด เราจะได้ลองนอนเตียงน้ำแล้ว พอเข้าไปเล่นได้เนี่ย สุดๆ กระโดดกันน่าดู ด้วยความไม่เคยเล่น เลยกระโดดคว่ำลงไป พุงแปะกับเตียงดังแป๊ะ มีคนขำยังกะไม่เคยเห็นคนกระโดนน้ำเอาพุงลงงั้นอ่ะ -_-" อายเหมือนกัน แต่ขำมากกว่า เล่นเกมส์คุณตา คุณยาย ไม่กลัวแผ่นดินไหวกันสองคน ให้คนที่เหลือช่วยกันขย่มให้มันสั่น หลังๆ เลยไม่รู้ว่าเมาเหล้า หรือเมาคลื่นกันแน่ แต่ท้ายสุดกลับบ้านเพราะมันหนาวไม่ไหวแล้ว พรุ่งนี้ต้องไปรับเพื่อนที่มาสมทบที่สนามบินอีก เก็บแรงไว้ก่อนละกัน
Create Date : 25 มีนาคม 2548
Last Update : 11 กันยายน 2548 4:05:05 น.
Counter : 313 Pageviews.

1 comments
  
มาดูคนหน้ามืด..

โดย: ปิงปองงง วันที่: 1 พฤษภาคม 2548 เวลา:21:06:55 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

cocoa butter
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]