space
space
space
 
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
4 ตุลาคม 2559
space
space
space

ออกกำลังกาย และลดความเครียด ควบคุมการหลั่งช้า


ควบคุมการหลั่งช้า

ดูแลสภาพร่างกายของคุณให้สามารถบังคับในการหลั่งได้ไม่ว่าจะเป็นการหลั่งช้าหรือหลั่งเร็ว ร่างกายของคุณก็สามารถสั่งได้ดั่งใจอย่างแน่นอนที่สุด มันเป็นสิ่งที่ทำให้คนทั่วๆไปหันมาศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของการหลั่งช้านั้นมีสาเหตุเกิดจากอะไร บ้างก็ว่าเพราะภาวะความเครียด บ้างก็ว่าเพราะอัตราการเผาผลาญในร่างกายนั้นสามารถทำให้ร่างกายของตัวคุณนั้น สามารถที่จะควบคุมอัตราการหลั่งได้อย่างง่ายๆเลยแน่นอน เรามาศึกษากันดีกว่า

การมี Sex ยาวนานระหว่างคนสองคน ไม่ได้เป็นเพียงที่ต้องการของผู้ชายเท่านั้น แต่เป็นที่ชอบของผู้หญิงที่ยังมีความต้องการเหมือนกับผู้ชายคนหนึ่งที่สามารถทำให้เธอมีเพศสัมพันธ์ที่ยั่งยืนเพื่อให้เธอสามารถเข้าถึงการสำเร็จความใคร่หรือดีกว่าการมี Sex แบบทั่วๆไปที่เน้นทำไม่นานก็เสร็จ และยังทำให้หลายๆคนนั้นผ่านถึงจุดสุดยอดได้อีกด้วย แต่ปัญหาที่เข้าขั้นจะเป็นปัญหาของผู้ชายหลายคนนั้น เห็นว่าจะเป็นปัญหาเรื่องของการหลั่งช้านั่นเอง

คนทั่วไปนั้นอยากจะกำหนดกำลังของตัวเองให้หลั่งเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่สามารถที่จะทำให้ผู้หญิงของคุณสำเร็จความใคร่ก่อนที่คุณจะหลั่งได้เพราะจังหวะไม่ตรงกัน คนหลายคนนั้นมีสภาพร่างกายต่างกัน การกำหนดจังหวะมันแตกต่างกัน แต่เราคิดว่าถ้าคุณอยากจะหลั่งก่อนที่เธอจะเสร็จ แต่ไม่สามารถทำได้ แล้วคุณจะทำยังไง คุณต้องเพิ่มความแข็งแกร่งทางเพศของคุณก่อน

สิ่งสำคัญของคุณผู้ชายคือเมื่อคุณต้องการที่จะชะลอการหลั่งคือการหยุดกังวลเกี่ยวกับเรื่องสภาพร่างกายตัวเองนี้ให้ได้ก่อนพูดง่ายๆคือ ทำเป็นลืมไปเลยว่าเราจะเสร็จเมื่อไหร่ ปล่อยๆใจบ้าง มีมันอยู่ในใจของคุณตลอดเวลาเพียงเท่าใดก็ทำให้คุณเสียเปรียบตลอดเวลาแค่นั้นเอง มันจะทำให้สิ่งที่เลวร้ายในชีวิต Sex ชองคุณนั้นย่ำแย่มากขึ้น มันไม่ใช่การทำให้สภาพจิตใจของคุณดีอะไรเลย และความเซ็งเนื่องจากเหตุนี้ยังมีอีกหลายกรณีด้วยอย่างเช่น การที่คุณขาดการฝึกฝนร่างกายก็มีผลอย่างมาก ลองมาออกกำลังกายเพื่อป้องกันไม่ให้อัตราการหลั่งของคุณช้าจนเกินไปด้วยก็ได้ น่าจะดีกว่าคนอื่นอยู่มากโขเลยทีเดียวเชียวล่ะ

การออกกำลังกาย

การออกกำลังกายจะทำให้อัตราสูบฉีดเลือดของคุณ อัตราการเผาผลาญของคุณนั้นเข้าที่เข้าทางได้อย่างชัดเจนอยู่แล้ว ฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าถ้าหากคุณออกกำลังแล้วร่างกายคุณจะหลั่งช้าได้เลย มันจะเป็นอย่างปกติอย่างมากที่สุด ชีวิต Sex หรือชีวิตคู่ของคุณนั้นจะปราศจากความเครียดหรือความกังวลได้แน่นอน ทำหัวสมองให้ปลอดโปร่งมากที่สุด เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง ที่มา : Cobbashop.com
Create Date : 04 ตุลาคม 2559
Last Update : 4 ตุลาคม 2559 3:25:28 น. 1 comments
Counter : 290 Pageviews.

 
สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:17:59:52 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3449339
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3449339's blog to your web]
space
space
space
space
space