space
space
space
 
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
5 ตุลาคม 2559
space
space
space

วิธีการชะลอการหลั่งช้า การทำงานกับกล้ามเนื้อของคุณสำหรับการชะลอการหลั่งต้องสัมพันธ์คุณก็อาจจะเคยสังเกตเห็นมาแล้วว่าบางส่วนของกล้ามเนื้อของคุณเป็นที่แน่นอนว่า ด้านล่างของหน้าท้องและต้นขาของคุณเริ่มต้นที่จะบีบรัดมากขึ้น และไม่นานก่อนที่จะถึงจุดสูงสุดของคุณ กล้ามเนื้อส่วนที่ว่าจะเกร็งมาก อีกครั้งที่คุณสามารถใช้ความรู้ว่าในการที่จะชะลอการหลั่งโดยการผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกกลุ่มเหล่านั้นจะช่วยคุณได้


คุณไม่เคยได้ยินเรื่องของกล้ามเนื้อพวกนี้เหรอ ? ระหว่างก้นและอวัยวะเพศของคุณ คุณสามารถรู้สึกได้โดยการหยุดและบีบรัดกล้ามเนื้อส่วนอวัยวะเพศของคุณได้ เหมือนตอนคุณกลั้นปัสสาวะในระหว่างทำงานแหละ มันเป็นปัจจัยสำคัญเมื่อมันมาถึงช่วงเวลาที่คุณต้องการจะมี Sex กับใครสักคนแล้วอยากที่จะแก้ปัญหาที่มันล่าช้าเหลือเกินในการจะพุ่งน้ำออกมา แต่แตกต่างจากกล้ามเนื้ออื่น ๆ ที่เราจะต้องพยายามทำให้กล้ามเนื้อบีบรัดแน่นมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ทุกอย่างพัง คุณยังสามารถบอกได้เลยว่าคุณก็จะใช้เวลานานเท่าไหร่ดี เพื่อที่ทำให้กล้ามเนื้อของคุณนั้นแข็งแกร่งมากขึ้นพอจะบีบรัดและเกร็งสภาพของตัวคุณไว้ตอนก่อนหลั่ง พละกำลังของมัดกล้ามเนื้อนั้น คุณต้องควบคุมเป็น ดังนั้นความสนใจที่เป็นพิเศษในการฝึกของพวกเรานั้น คุณสามารถทำได้โดยเพียงแค่หัดคลายความเครียดและผ่อนคลายแค่ไม่กี่นาทีในแต่ละวันก็ช่วยได้แล้ว

บางครั้งก็ดูเหมือนว่าธรรมชาติของคุณอาจจะเจอเรื่องเครียดมาเยอะ แต่ก็น่าจะมีความสนุกสนานบ้าง เจอเรื่องโหดร้ายบางอย่างบ้างเหมือนกัน ผู้ชายมักจะเจอเรื่องหลั่งเร็วหลั่งช้าเป็นเรื่องปกติมากกว่าผู้หญิง แต่ตอนนี้ที่เรารู้เทคนิคที่จะลบล้างข้อเสียนี้และชะลอการหลั่งเราสามารถเพลิดเพลินกับการมีเพศสัมพันธ์มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ด้วยการผ่อนคลายกล้ามเนื้อร่างกายส่วนล่างของคุณและให้ความสำคัญกับการฝึกกล้ามเนื้อ  ไม่ช้าก็เร็วคุณฝึกอย่างสม่ำเสมอ คุณจะหลั่งได้เร็วขึ้นคุณสามารถเห็นผลในรูปแบบของการมีเซ็กซ์ที่ดีที่สุดกับคุณได้ในที่สุด

เราพบวิธีที่จะชะลอการหลั่งตามธรรมชาติและง่าย แต่คุณจะต้องมีความสอดคล้องกันและจริงๆ เราอยากให้มันเป็นประโยชน์สำหรับตัวคุณนะ คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาสเปรย์หรือครีมที่ขายเพื่อทำให้อวัยวะเพศของคุณชาในการหลั่งนะ การสั่งซื้อพวกสินค้าที่จะชะลอการหลั่งเพียงไม่จำเป็นเลย แค่ใช้คำแนะนำดังกล่าวข้างต้นและรู้สึกว่าตัวคุณผ่อนคลายมากขึ้นแล้วนั้น ก็ทำได้แล้ว เราสามารถเพิ่มเทคนิคอื่น ๆ บางอย่างถ้าคุณต้องการที่จะ อนาคตนั้น คุณจะได้ไม่เครียดกันด้วยนั่นเองแหละ

ผมพบว่าในขณะที่ข้างต้นกล่าวว่า ความล่าช้านั้นเกิดจากความเครียด และเคล็ดลับการชะลอการหลั่งจะทำงานได้ดีมากตราบใดที่คุณให้โอกาสในการซ้อมการควบคุมกล้ามเนื้อ มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากนะ ที่มา Cobba.in.th 
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2559
1 comments
Last Update : 5 ตุลาคม 2559 6:01:56 น.
Counter : 303 Pageviews.

 

คุณมีขายหรือเปล่าครับ

 

โดย: ขุนเพชรขุนราม 5 ตุลาคม 2559 7:24:19 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3449339
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3449339's blog to your web]
space
space
space
space
space