Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
10 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
เปิดใจคู่รัก ทอม-กะเทย แต่งงานกัน


          ว่ากันว่า ความรักนั้นมีอิทธิพลต่อชีวิตเป็นอย่างมาก...เป็นทั้งแรงขับเคลื่อน และแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต อีกทั้งความรักยังสามารถสรรค์สร้างเรื่องที่ไม่น่าเชื่อได้เสมอ เฉกเช่นเรื่องราวของ "สามีภรรยา" คู่หนึ่งที่ทางรายการ วีไอพี (19 มีนาคม) ได้นำมาให้เราได้รับชม รับชมกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวมหัศจรรย์ความรัก ที่ทำให้ชาย-หญิง คู่หนึ่งได้แต่งงานกัน ถึงแม้ว่าเขาทั้งคู่จะเป็น "เพศที่สาม" ก็ตาม..

        "ทอม" กับ "กะเทย" ซึ่งเป็นเพศที่สามเหมือนกัน แต่ใครจะรู้ว่า เพศต่างขั้วเช่นนี้ จะมาตกลงปลงใจจดทะเบียนสมรส และตั้งใจจะใช้ชีวิตร่วมกันได้..   ทั้งนี้ เมื่อคู่สามีภรรยาหมาด ๆ ก้าวเท้าเข้ามาในห้องส่งรายการ ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วก็เหมือนคู่รักธรรมดาทั่วไป  ส่วนใบทะเบียนสมรสนั้นก็ไม่ได้แปลกหรือแตกต่างแต่อย่างใด เพราะทางนิตินัยแล้ว นางสาว และนาย ย่อมจดทะเบียนร่วมกันได้ แต่ทางพฤตินัยนั้นกลับไม่ใช่ เพราะชีวิตจริง ภรรยาคนสวยมีคำนำหน้าว่า "นาย" ส่วนสามีมีคำนำหน้าว่า "นางสาว" ซะอย่างนั้น


        โดยภรรยาอย่างคุณ "สิทธิชัย เสือฟัก" หรือปอนด์ อายุ 23 ปี ได้แนะนำตัวให้ฟังว่า...  ที่บ้านของตนมีพี่น้อง 3 คน เป็นผู้ชายทั้งหมด ซึ่งตนเป็นคนโต ตอนเด็ก ๆ ก็รู้ตัวว่า เป็นเด็กผู้ชายที่แปลกกว่าคนอื่น ๆ เพราะชอบเล่นโดดยาง เล่นหมากเก็บ มากกว่าเตะฟุตบอลกับเพื่อนผู้ชาย ส่วนที่บ้านเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาคงสังเกตเห็นได้เอง ว่าตนตุ้งติ้งตั้งแต่เด็ก ๆ เลยไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้กัน

         ส่วนทางด้าน "เบญจมาภรณ์ โรจน์จุฑากุล" หรือ เบญ อายุ 25 ปี ฝ่ายสามี แนะนำตัวว่า ที่บ้านของตนก็มีพี่น้อง 3 คนเหมือนกัน ตนเป็นคนกลาง มีพี่ชาย 1 คน และน้องสาว 1 คน ซึ่งตอนเด็ก ๆ ตนติดพี่ชายมาก เขาไปเล่นที่ไหนตนก็จะตามไปเล่นด้วย ทั้งขี่จักรยาน และเล่นฟุตบอล และรู้ตัวว่าชอบผู้หญิงตอน ป. 4

         ถ้าถามว่ารู้จักกันได้อย่างไรนั้น ปอนด์ เล่าให้ฟังว่า เริ่มรู้จักกันในเกมออนไลน์ ซึ่งในเกมนั้นมันมีช่องให้สนทนาหรือเรียกกันว่า "แชท" เราสองคนก็เล่นไปแชทคุยกันไป พาไปเล่นห้องเกมอื่น ๆ จนสนิทกันเรื่อยมา ออนไลน์ทีไรก็จะเจอกันทุกที ซึ่งเบญเขาใช้ไอดีเป็นตัวผู้ชาย ส่วนตนก็ใช้ไอดีเป็นตัวผู้หญิง ซึ่งตนก็คิดว่า เขาคือผู้ชายจริง ๆ ส่วนเขาก็คิดว่า ตนคือผู้หญิงจริง ๆ ....
 
        ปอนด์ เล่าให้ฟังต่อว่า จากการเล่นเกมด้วยกัน ก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น ตนเล่นจนได้แต่งงานกับเขาในเกม ซึ่งกว่าจะแต่งงานได้ต้องใช้ความพยายาม และเก็บเลเวลเยอะมาก ซึ่งหลังจากนั้น ตนกับเบญก็เริ่มรู้สึกดี ๆ ต่อกัน เพราะเรารู้จักพูดคุยกันทุกวันผ่านเกมเป็นเวลานาน ต่อมาไม่นานก็เลยแลกอีเมลกัน แล้วก็แอดเอ็มเอสเอ็นคุยกัน ซึ่งตอนนั้นเราทั้งคู่ก็ได้เห็นหน้าค่าตากันแล้ว แต่เป็นเพียงภาพนิ่งในดิสเพลย์ของเอ็มเอสเอ็นเท่านั้น

       ทางด้าน เบญ กล่าวว่า สำหรับรูปที่ใช้ในเอ็นเอสเอ็นนั้น ตนใช้รูปที่ถอดเสื้อ โชว์รอยสัก แต่เห็นแค่ช่วงไหล่ ส่วนปอนด์เขาใส่วิก เลยทำให้ดูไม่รู้กันไปใหญ่ว่า เป็นชายไม่จริงหญิงไม่แท้ ซึ่งหลังจากนั้นเราก็คุยกันผ่านเอ็มเอสเอ็นอยู่นานพอสมควร ตนก็อยากเจอหน้า ปอนด์ จริง ๆ สักที แต่ตนขอเบอร์ไปเขาไม่ยอมให้ตนสักครั้งเลย จนตนเริ่มรู้สึกว่า เขาอาจจะไม่อยากคุยกับตนหรือเปล่า ...

        ส่วน ปอนด์ กล่าวว่า แต่สุดท้ายเบญก็ทนไม่ไหว สารภาพออกมาว่า เขาเป็นทอม ซึ่งตอนที่ได้ยินก็ตกใจ แต่แอบดีใจเล็ก ๆ เพราะเขาก็เป็นเพศที่สามเหมือนกัน ตอนที่เบญบอก ตนก็เลยบอกไปบ้างว่าให้มองดูรูปดี ๆ ผมที่ยาว ๆ นั้นเป็นแค่วิก จริง ๆ แล้วตนไม่ใช่ผู้หญิงจริง ๆ แล้วเบญรับตนได้หรือเปล่า ยังอยากจะคุยกับตนอีกหรือไม่

         แต่ทว่าความรู้สึกที่ผูกพัน และความรู้สึกดี ๆ ของทั้งคู่นั้น มีมากจนมองความเรื่องนี้ไปได้ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ยังคุยกันมาตลอด จนวันหนึ่ง เบญตัดสินใจไปหาปอนด์ที่บ้าน ซึ่งตอนเจอกันครั้งแรกทั้งคู่ก็ยังรู้สึกเกร็ง ๆ กันอยู่ แต่ด้วยความที่ผูกพันกันมานาน และเริ่มชอบ ๆ กันตั้งแต่เล่นเกมแล้ว พอเจอหน้ากันก็ยิ่งชอบกันเข้าไปอีก ทำให้ทั้งคู่ตกลงกันจะลองคบกัน และความสัมพันธ์แบบแปลก ๆ นี้ ก็เริ่มก่อตัวขึ้นมา

         หลังจากที่คบกันแล้ว ปอนด์ บอกว่า ที่บ้านของตนไม่ได้ว่าอะไร เพราะเห็นว่าตนชอบพาเพื่อนมานั่งเล่นที่บ้านอยู่แล้ว แต่ระยะหลังจะมีแค่เบญคนเดียว เขาก็เริ่มสงสัย แต่ก็ไม่ถามอะไร ส่วนทางบ้านเบญนั้น ตอนแรกพ่อแม่ของเบญก็ซักตนอย่างละเอียดเลยว่า เป็นผู้ชายหรือเปล่า ทำไมเบญถึงพากะเทยเข้าบ้าน แล้วก็คิดว่าตนจะหลอกเบญ แล้วจะทำเบญท้อง (หัวเราะ)

         อย่างไรก็ตาม ความรักของพวกเขาทั้งคู่ ก็ดำเนินไปอย่างราบรื่น ด้วยความที่ทั้งคู่ชอบเล่นเกมเหมือนกัน ชอบเลี้ยงสัตว์เหมือนกัน ก็พยายามหาสัตว์เลี้ยงแล้วเรียกแทนตัวเองว่า พ่อกับแม่ เวลาเดินไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็มักจะมีคนมอง บางคนก็มองจนเหลียวหลัง แต่พวกเขาก็ไม่ได้สนใจอะไร.. แต่ถ้าถามว่ามีปัญหาเรื่องมือที่สามหรือไม่ ด้าน ปอนด์ กล่าวว่า สำหรับเบญเขาไม่มี เพราะเขาเป็นคนรักเดียวใจเดียว ส่วนตนนั้นก็มีหนุ่ม ๆ เข้ามาบ้าง แต่ตนก็ไม่ได้พูดคุยเกินกว่าคำว่าเพื่อน อีกทั้งเบญยังขี้หึงมาก เวลาใครมายุ่ง ก็เอาโทรศัพท์ไปคุยเลยว่า "เป็นใคร มาจากไหน ได้เบอร์มาได้ยังไง เลิกยุ่งกับแฟนเราได้มั้ย"

         ด้วยความที่คบหาดูใจกันมากกว่า 4 ปี ทั้งคู่ต่างก็ต้องปรับตัว จากคนเอาแต่ใจตัวเอง เปลี่ยนเป็นต้องดูแลใจใส่คนรัก แต่ลิ้นกับฟัน อยู่ด้วยกันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้าง จนครั้งล่าสุด ทั้งคู่ทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนปอนด์ทนไม่ไหว ขอห่างกับเบญ ด้านเบญก็ไม่โทรง้อหอบเสื้อผ้ากลับไปอยู่บ้าน แต่คราวนี้ดูเหมือนว่า ปอนด์จะเอาจริง เพราะปอนด์ไม่ได้ติดต่อเบญให้กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนครั้งก่อน ๆ เบญเลยกลัวว่า ปอนด์เขาจะไปจริง ๆ เบญเลยพยายามสรรหาวิธีมาง้อมากมาย... ซึ่งการทะเลาะกันครั้งนี้นี่เอง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการจดทะเบียนสมรสของเขาทั้งคู่

         เบญ กล่าวว่า ตอนนั้นตนเริ่มรู้แล้วว่า ปอนด์จะไปจากตนจริง ๆ อีกทั้งยังมีหนุ่ม ๆ เข้ามาคุยกับปอนด์ ทำให้ตนต้องไปปรึกษาเพื่อน หาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตว่า จะง้อแฟนทำอย่างไร พอดีตนไปปิ๊งวิธีหนึ่ง คือการทำของแฮนด์เมด ตนก็เลยคิดว่า ตนจะทำของขวัญวาเลนไทน์ด้วยตัวเองให้ปอนด์

         "ตนเห็นของขวัญแล้วก็ยิ้มแก้มปริ แต่ต้องยังทำใจแข็งอยู่ ถึงแม้ว่าในใจจะอ่อนยวบไปแล้ว ของที่เบญทำให้เป็นกล่องนาฬิกา ติดโคมไฟ มีตุ๊กตามี 2 ตัว แล้วมีป้ายเขียนว่า "BEN LOVE POND" แต่ที่ทำให้ตนยิ้มไม่หุบนั้นก็คือด้านหลังของของขวัญ เบญเขาวาดรูปเจ้าบ่าว และเจ้าสาว พร้อมข้อความ "married me" จากนั้นเบญก็บอกว่า เราไปจดทะเบียนสมรสกันนะ" ปอนด์ เล่า

         ปอนด์ กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาคำว่าจดทะเบียนสมรสไม่เคยอยู่ในหัวตนเลย เราวาดฝันกันแต่เรื่องแต่งงานมาตลอด เพราะตนคิดว่า เบญเป็นทอม แต่ยังไงเบญก็เป็นผู้หญิง ถ้าแต่งงานไปแล้ว ถึงเขาอาจจะใช้นางสาวเหมือนเดิม แต่เวลาติ๊กช่องทำธุรกรรมต่าง ๆ เขาก็ต้องติ๊กตรงช่อง สมรสแล้ว เขาจะรู้สึกอย่างไร แล้วมั่นใจแล้วหรอ ทางด้าน เบญ กล่าวตอบว่า ตนยอมหมด เขาจะเอายังไงก็ได้ ขอแค่ให้ปอนด์หายโกรธเท่านั้น
 
         ปอนด์ กล่าวอีกว่า หลังจากนั้น เราก็จูงมือไปจดทะเบียนที่ สน.บางรัก ซึ่งวันดังกล่าวเป็นวันวาเลนไทน์ แล้วคนก็เยอะมาก ตนได้คิวที่ 700 กว่า ยืนรอหลายชั่วโมงเลยกว่าจะได้จดทะเบียนสมรส พอถึงคิวเรียกเจ้าหน้าที่ก็ดูบัตรประชาชนแล้วบอกว่า จดได้เพราะเป็นนายกับนางสาว เมื่อจดเสร็จก็มีนักข่าวเข้ามาถาม ตอนนั้นตนก็ไม่คิดอะไรเพราะเขาถามแค่นิดหน่อย และก็ถ่ายรูปตนไป 1 รูป แต่ปรากฎกว่า เช้าวันรุ่งขึ้น ตนเปิดอินเทอร์เน็ตอ่านข่าว ก็พบข่าวของเราอยู่ในนั้น ตนตกใจมาก เลยให้น้องไปดูที่แผงหนังสือพิมพ์ ก็พบว่า ขึ้นข่าวหน้าหนึ่งไปแล้ว (หัวเราะ)

       "ตอนนั้นไม่รู้จะทำยังไง เพราะไม่ได้บอกใครไว้ก่อนเลย ที่เราไปจดทะเบียนกันมันฉุกละหุกมาก ๆ แต่พอเป็นข่าวแล้ว ปอนด์ก็ตัดสินใจบอกพ่อกับแม่ กลัวเขามารู้ที่หลังแล้วมันไม่ดี"

       ส่วนคุณพ่อของปอนด์ กล่าวเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่ว่า ตอนปอนด์เด็ก ๆ เขาก็มีอาการตุ้งติ้ง ๆ เวลาปีใหม่ทีไรก็จะแต่งตัวอลังการมาเซอร์ไพรส์ตนตลอด แต่ตนก็ไม่ว่าอะไร เพราะเขาไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และเขาก็เป็นคนดี ใคร ๆ ก็รักเขา ส่วนเรื่องความรักของลูกชายตนกับทอมนั้น ตนเห็นเขาดูแลกันและกันมานานเกือบ 5 ปี ตนก็คิดว่า ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เรื่องความรักมันห้ามกันไม่ได้ เขาคงเกิดมาคู่กันจริง ๆ 

       ท้ายนี้ เมื่อถามถึงความประทับใจของคนทั้งคู่ ปอนด์ กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนเคยคุย เคยคบกับผู้ชาย ซึ่งตนเป็นกะเทย คงหารักแท้ยาก ตนไม่อยากคบแบบโปรโมชั่น 3 เดือนเลิก แต่พอตนมาเจอเบญ เขาเติมเต็มในส่วนที่ตนไม่มี เขาดูแลเอาใจใส่ให้ตนในสิ่งที่ตนไม่เคยได้จากใคร ส่วนทางด้านเบญ กล่าวว่า ปอนด์เข้ามาเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต เมื่อตนอยู่กับปอนด์แล้วตนมีความสุข ก่อนหน้านี้ตนคบผู้หญิงมาหลายคน มันก็มีจุด ๆ หนึ่งที่เขาต้องการแล้วเราให้เขาไม่ได้นั้นก็คือ อนาคต เพราะอย่างไรผู้ชายก็ต้องคู่กับผู้หญิงอยู่แล้ว...

      ถ้าถามว่า จะวางแผนอนาคตชีวิตคู่อย่างไร ปอนด์ กล่าวว่า จริง ๆ แล้วตนอยากมีลูก อยากแต่งงาน แต่ทั้งนี้คงต้องรอเรียนให้จบก่อน แล้วอีกอย่าง ถ้าตนมีลูกก็คงต้องปรึกษาแพทย์ เนื่องจากกลัวลูกโตขึ้นมาแล้วสับสน กลัวเขาไม่เข้าใจเรา รวมไปถึงห่วงเรื่องสภาพปัญหาทางด้านสังคม และจิตใจ ส่วนทางด้านเบญ กล่าวว่า ถ้าเขาอยากมี ตนก็อุ้มท้องให้เขาได้ ... เมื่อพิธีกรถามว่า แล้วมีลูกโดยการใช้วิธีธรรมชาติหรือเปล่า ด้านเบญกล่าวว่า คงไม่ใช้วิธีธรรมชาติแน่นอน ต้องอาศัยการแพทย์ช่วย  (ยิ้ม)

        //wedding.kapook.com/view38622.htmlCreate Date : 10 มิถุนายน 2555
Last Update : 10 มิถุนายน 2555 8:54:46 น. 1 comments
Counter : 1732 Pageviews.

 
แปลกดี


โดย: เด IP: 124.120.160.61 วันที่: 16 มิถุนายน 2555 เวลา:22:05:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุขใจเมื่อใกล้เธอ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
พยากรณ์อากาศ
Friends' blogs
[Add สุขใจเมื่อใกล้เธอ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.