...Welcome to 'CharVinFongLian' Club...
ขอต้อนรับสู่ Blog ChuengNgee (จูเลี่ยนจาง) Series Fan Fiction ค่ะ

Special Mission...Part II...

Special Mission !!
...ปฎิบัติการตามล่าหาหัวใจ...
กับ Trip 6 วัน 5 คืน ใน...
I AM ALIEN Concert Year 2011 @ Hong Kong Coliseum
Part II


...วันที่ 26 – 27 มีนาคม 2554...วันนี้ที่รอคอย ^_^

คอนเสิร์ตจะเริ่มก็ราวๆ สองทุ่มค่ะ แต่ว่าวันนี้เราวางแผนกันไว้ก่อนแล้วว่าจะไปเยี่ยมญาติจางงี้ค่ะ (ไปวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมเน้อ) นัดกันไว้ตอน 10.00 น. ค่ะ เราออกจากที่พักกัน 9.45 น. เพราะเดินเท้าไป 15 นาทีก็ถึงค่ะ

ญาติๆ ของจางงี้ก็น่ารักกันเหมือนเดิม มากันหมดเลยเชียว ยกเว้นอาเพ้งเพราะลูกเพิ่งคลอดค่ะมื้อนี้เรากินติ๋มซำกันที่สวนหยกค่ะ (Jade Garden) กินฟรีเหมือนเดิมก็กะไว้อยู่แล้วล่ะว่าอาอี้ไม่ยอมให้จ่ายตังค์หรอก อร่อยดีค่ะเสียแต่ไม่มีจิ๊กโฉ่ว หรือหากมีจิ๊กโฉ่วบ้านเค้าก็ไม่เหมือนบ้านเราอยู่ดีค่ะ (มื้อนี้ไม่มีน้องแพมค่ะ ชียังคงเที่ยวกับที่บ้านอยู่ เรานัดเจอกันที่โคลีเซียมก่อนคอนฯ แสดงค่ะ)

กินข้าวเสร็จก็แวะเยี่ยมบ้านอาอี้สักหน่อยค่ะ ก็ยังเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอยู่กันอย่างมัธยัสถ์และน่ารักเช่นเดิมเสร็จภารกิจแลกของฝากก็ไปที่วัดหวังต้าเซียนกัน ที่นี่ไม่ได้เก็บภาพมาค่ะ แต่ที่แน่ๆ สวยขึ้นเยอะกว่าครั้งก่อนที่จางงี้เคยไปราวฟ้ากับเหวเลยค่ะ แล้วจางงี้ก็ลาอาอี้ตรงนั้นค่ะ

เวลายังพอมีเราก็เที่ยวต่อกันสักหน่อย แวะที่วัดญี่ปุ่นค่ะ สวยดีแต่ไม่ได้เก็บภาพมาแยะค่ะ

พอได้เวลาราวๆ บ่าย 2 โมงเศษเราก็ตรงดิ่งไปโคลีเซียมทันทีค่ะ กะว่าจะไปดักเจอตัวเป็นๆ ตอนบวงสรวงนี่แหละว่ะ (ชวดมาตั้ง 2 รอบแล้วนิ ครั้งนี้ถ้าชวดอีกก็ไม่รู้จะว่ายังไงแระ) เราก็ไม่รู้หรอกว่าเขาบวงสรวงกันตอนกี่โมง เดาเอาเองว่าชิแลมจะต้องมาตอนบ่าย 3 โมงครึ่งเหมือนกับวันก่อนๆ นั่นแหละ

ปรากฎว่าไปถึงเงียบยิ่งกว่าเป่าสาก รถก็ยังไม่เห็น คนก็ยังร้างกันอยู่ก็เลยหลบกันเข้าไปในพลาซ่าก่อนไว้บ่าย 3 โมงครึ่งค่อยออกมากัน ปรากฎว่านั่งๆ กันเพลินๆ จ้องๆ กันไปด้วย รถชิแลมมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้...แห้วอีกแล้ว สวรรค์ช่างกลั่นแกล้ง เฮ้อ แต่กลับรู้สึกเฉยๆ ไปซะแระ ก็แห้วมาแล้วไม่รู้ตั้งกี่รอบต่อกี่รอบ ทำใจกันไว้ล่วงหน้ากันแล้วด้วยล่ะ ก็เลยชิวๆ ไป

ทว่า 5 โมงแล้วยังไม่เห็นวี่แววหัวหมูสักนิด เฮ้ย...งบมันจะน้อยอะไรขนาดนั้น ป้ายคอนฯ ไม่มีไม่ว่ากระทั่งพิธีบวงสรวงก็จะไม่มีกันเรยเร๊อะ เริ่มใจหวั่นๆ แระ บั้งเอิญเจ๊อะพวกมิเชลพอดี เหมียวและแต๋มรีบวิ่งข้ามฝั่งทันที ไต่ถามได้ความว่ามีพิธีตอน 17.45 น.

เหมียวกวักมือหยอยๆ จางงี้กับเชนที่ยืนหม่ำมาม่าอยู่รีบโกยของอ้าวและโบกมือเรียกพี่เล็กกับน้องแพมให้วิ่งตามไปเกาะรั้วโดยด่วน

และแล้วเราก็เพิ่งถึงจะรู้ว่าฤกษ์ส่งหัวหมูคือ 17.45 น. กว่าจะจัดโต๊ะเสร็จไรเสร็จก็ปาไป 6 โมงเศษอีกนิดหน่อย ล่อให้ถือกล้องรอกันจนเมื่อยเลยกว่าที่ชิแลมจะออกมา (เก็บคลิปมาด้วยแต่ไฟล์ใหญ่จัดไว้ค่อยไรท์เป็นซีดีให้แระกัน ใครอยากได้วานบอก) เนื่องจากคลิปใหญ่จัดเลยขโมยภาพคนอื่นมาแปะแทนอ่ะบวงสรวงเสร็จกันไปเราก็ไปรอต่อแถวเอาบัตรคอนเสิร์ตกับโควี่ หลังจากได้บัตรก็ยังมีเวลาเหลืออยู่ก็ข้ามกลับไปที่พลาซ่าหาอะไรกินกัน แต่จางงี้ไม่ได้กินกลัวท้องไส้ปั่นป่วน คือแบบว่าถ้าอยู่ในคอนฯ แล้วไม่อยากลุกจากที่นั่งอ่ะ

ราวๆ สองทุ่มก็ยื่นหน้าส่องไปหน่อยว่าประตูเปิดยัง เห็นมันยังปิดอยู่อย่าทำย่ามใจไป ปรากฎว่าด้านที่ส่องมันไม่เปิดโว้ย รีบวิ่งอ้าวกันอีกแระพวกแก ประตูเปิดได้สักพักแล้วย่ะ แล้วเราก็ไปเจอกับพวกมิเชลที่ยืนรอกันอยู่ตรงหน้าประตูทางเข้าอีกเพราะใจเดียวกันให้คนเยอะๆ มันเข้าไปกันก่อนเราค่อยเข้าไปแบบสบายๆ เพราะงัยก้อได้ที่นั่งหน้าๆ อยู่แระ เส้นหญ่ายก็เงี้ยแหละ

(ไม่ได้เซ็นเซอร์คนฟากกะโน้นเค้าจามาเก็บค่าลิขสิทธิ์จากเราป่าวอ่ะ)เข้ามาในคอนฯ แล้วตื่นเต้นสุดๆ วัดกันยากมากว่าเหล่าเดอะแก็งค์ใครตื่นเต้นมากกว่าใคร...ของจางงี้ใจเต้นเป็นจังหวะแร๊พ...ของเหมียวเข้าห้องน้ำอีกรอบทั้งที่เพิ่งจะเข้าไปหยกๆ...แพมกับพี่เหมียวคิดว่าก็คงตื่นเต้นเหมือนกันนะขนาดขอเปลี่ยนที่นั่งให้ห่างจากชิแลมหน่อยเพราะเห็นแล้วเขิล...ส่วนแต๋มกับเชนหรือ เดาเอาว่าไม่ค่อยตื่นเต้นเลย แต๋มต้องคว้าแว่นตามาใส่ก่อนกลัวเห็นไม่ชัดส่วนเชนรีบตั้งกล้องที่อยู่ในมือก่อนสิ่งอื่นใด (สรุป ไม่ค่อยจะตื่นเต้นกันเลยพวกแกรเนี้ย)

ดาราก็คงมากันเยอะมั้ง มองไม่เห็นอ่ะค่ะ แล้วก็ไม่ค่อยได้สนใจด้วย เพราะเป้าหมายของเดี้ยนไม่ใช่พวกเขาอยู่แล้ว แต่แอบได้เห็นแม่ของชิแลมด้วยนะ กล้องแชะๆๆๆๆๆๆๆ กันหญ่ายเลยอ่ะ

และแล้ว ช่วงเวลาที่รอคอยก็มาถึงนะ ไม่รู้ว่าแต๋มแอบมีถ่ายคลิปไว้ด้วยอ่ะ ดูแล้วก็อ่ะนะ แกช่างโวยวายเก่งจริงๆ เลยเจ้าจางงี้เนี้ย

Opening ที่แต๋มถ่ายไว้ค่ะ

ก็จิ้นท์กันไปซะเวอร์ชื่อ I AM ALIEN คอสตู้มมันจะเป็นยังงัย ผลสุดท้ายก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิดค่ะ ทุกชุดใช้ได้หม๊ดเลย

ชุดนี้ชุดที่ 1 ค่ะ


ชุดนี้ชุดที่ 2 ค่ะ


ชุดนี้ชุดที่ 3 ค่ะ


3 ชุดกับเพลงประมาณ 4 เพลงมั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด ถึงคราวที่ได้พักหอบ...เอ้ย...พักเหนื่อยใช้การทักทายผู้ชมที่มาชมคอนเสิร์ตกันมั้ง ครั้งนี้พี่ไทยได้ป้ายไฟช่วยไว้ค่ะ จางงี้รีบชูป้ายไฟทันที พ่อชิแลมหันมาเห็นแฟนคลับไทยกว่อก็กล่าวขอบคุณเป็นภาษาไทย ตามมาด้วยเสียงกรี๊ดพี่ไทยหวีดวิ้วหญ่าย (มันจะดังสักแค่ไหนเชียวมีกันแค่ 6 คนเนี้ย) งานนี้ต้องขอบคุณป้ายไฟจริงๆ ค่ะ หลังจากนั้นเหมียวถามจางงี้ว่าเมื่อยมั้ย จางงี้ก็ตอบไปเลยว่าไม่เมื่อย คือป้ายนี้ตรูจอง ส่วนอีกป้ายก็สลับกันถือไปแระกัน

หลังจากทักทายกันเสร็จก็หันกลับมาร้องเพลงต่อค่ะน่าจะเป็นชุดชมพูพิ้งค์มั้งถ้าจำไม่ผิด เห็นทีแรกก็อึ้งๆ ไปเล็กน้อย แต่พอแว๊บเดียวก็รับได้ทันที (เอากับมันสิ)เริ่มต้นชุดชมพูพิ้งค์ด้วยเพลงประกอบละคร The Rippling Blossom ค่ะ กรี๊ดลั่นกันทั้งฮอลล์ (ก้อบอกแล้วถ้าไม่ได้หนังช่วยบัตรคงไม่ขายดีขนาดนี้มั้งคะ)

ต่อจากเพลงนี้ก็เป็นทีของแขกรับเชิญค่ะ วันแรกกับวงแกลสช๊อปเปอร์ใช่ป่าวคะส่วนวันที่สองเป็นเฮียกัวค่ะ (ไอ้ที่นั่งข้างหน้าเราเนี้ย แฟนเฮียกัวชัดๆ พอเฮียกัวออกมาก็กรีดกันลั่นเลยอ่ะ)

กรี๊ดๆๆๆๆๆ ไม่ยอมอ่ะ แย่งซีนแฟนเรา...เสร็จจากแขกรับเชิญชายก็ปล่อยให้เขาร้องเพลงของตัวเองไปสักเพลง เพื่อชิแลมเราจะได้เปลี่ยนชุดงัย แล้วก็โผล่ขึ้นมาจากด้านล่างใหม่ น่าจะเป็นชุดนี้มั้งคะถ้าจำไม่ผิดช่วงนี้ชิแลมทำซึ้งค่ะร้องเพลงให้เมียตั้งหลายเพลง (อาจจะจำสลับช่วงกันบ้างนะคะ) ไอ้เราก็ฟังไม่รู้เรื่องหรอก แต่พอจบคอนฯ ก็ลองถามเหมียวที่พอจะฟังออกดูว่าชิแลมพูดอะไร ก็ทำนองว่าตอนที่เขาคบกับซ้อแลง หลายๆ คนยุให้เลิกกันอะไรประมาณนี้ค่ะ สิ่งที่เขาเสียใจคือเขาสามารถให้ซ้อแลงได้แค่การจดทะเบียนแต่ไม่มีพิธีแต่งงานให้ บนเวทีก็เลยน้ำตาท่วมค่ะร้องเพลงไปก็มีแดนเซอร์สาวสวยใส่ชุดแต่งงานขึ้นมาบนเวที ล่างเวทีก็ท่วมไม่แพ้กันค่ะ แอบดีใจแทนซ้อแลงที่สามารถฟันฝ่าอุปสรรคกันมาได้จนถึงตอนนี้ค่ะ

หลังจากร้องเพลงให้ซ้อแลงจบน่าจะเป็นช่วงน้ำหมากไหลมั้งคะแบบว่าวันแรกตั้งตัวไม่ทันค่ะ วันที่สองพอตั้งตัวทันกะจะอัดคลิปสักหน่อยดันอยู่ฟากที่ย้อนแสงซะงั้นค่ะ แต่ก็ยังสะติวถ่ายไปบ่นไปอยู่นั่นแหละ ย้อนกลับมาดูคลิปที่ตัวเองอัดแล้วอย่างฮา พักๆ ก็บ่นว่าย้อนแสงว่ะ อีกเดี๋ยวก็โวยวายว่าย้อนแสงว่ะ (แล้วแกรจะบ่นทัมมัยย่ะ เดี๋ยวรวบรวมให้สำหรับคนที่รีเควสแผ่นนะคะ)

หลังจากลงจากเวทีไปได้พักใหญ่ๆ นักดนตรีก็เล่นเพลงทำนองคลอกันไปก็ขึ้นมาใหม่ด้วยชุดนี้อ่ะค่ะ (ถ้าจำไม่ผิด)มากับเพลงอะไรจำไม่ได้แล้วค่ะ ที่แน่ๆ วันแรกโชว์เดี่ยวแต่วันที่สองพ่วงเกสอย่าง ‘จางป๋อจือ’ มาด้วยค่ะ กรี๊ดกันลั่นฮอลล์อีกเช่นเดิมอ้อ...ทีเด็ดของวันแรกสำหรับชุดนี้อยู่ตรงที่พ่อชิแลมลงจากเวทีมาหาแฟนๆ ค่ะ ทีแรกก็ตั้งตัวไม่ทันค่ะเห็นแต่การ์ดมันมายืนบังรั้วด้านบนไว้ จางงี้ก็โวยวายหาเหมียวใหญ่ว่ามันมาทำไรอ่ะ เหมียวตะโกนบอกว่ามากันงัย ชิแลมจะลงจากเวทีแล้ว เท่านั้นแหละพี่น้อง จางงี้ลุกจากที่นั่งก้าวไป 3 ทีเกาะติดรั้วหนึบ สักพักหนึ่งพี่เล็กมาสะกิดก็เลยทำตัวลีบให้พี่เล็กเบียดเข้ามาด้วย

ชิแลมร้องเพลงอะไรช้านไม่สนใจแล้วทีนี้จ้องอย่างเดียวเมื่อไหร่จะเดินมาถึง เจ้ายามที่ยืนกันอยู่ก็หลังแอ่นแทบตกเวที และแล้วในที่สุดก็ได้จับมือชิแลมจนได้ (คนอาไร้มือนิ่มๆ จับแล้วแทบไม่อยากจาปล่อยเลย) จับอยู่นานสัก 5 วินาทีแล้วค่อยส่งต่อให้พี่เล็ก (ดูมันทำ มันมีสิทธิ์อะไรกะเกณฑ์ให้เขาจับใครว่ะเนี้ย)

ส่วนวันที่สองพอตั้งตัวทันแล้วก็กะจะแตะมือกับเชนกับเหมียวมั่ง ซึ่งการ์ดมันก็ตั้งตัวกันทันเหมือนกันงัย (แกคิดเร๊อะว่าเขาจะไม่ปรับแผนใหม่ ในเมื่อวันแรกชิแลมแทบยับเยินด้วยน้ำมือแฟนๆ เนี้ย) ชิแลมเดินลงมาจากเวทีได้จิ๊ดเดียวถูกการ์ดกันให้กลับขึ้นไปบนเวทีใหม่ แฟนคลับก็เฮโลกันไปที่รั้วข้างเวทีแทน ปรากฎว่าเชนกับพี่เล็กได้จับแต่เหมียวชวด...(คือพี่เล็กแกกะว่ามาครั้งนี้เอาให้คุ้มเลยไง กะไม่แบ่งกันเลยอ่ะ)

ไม่ต้องถามว่าแต๋มไม่จับมั่งเหยอ คือชีเขิลทุ๊กทีเวลาเข้าใกล้ชิแลม ส่วนน้องแพมชีก็นั่งนิ่งๆ ดูคอนฯ กันไป (ก็แหงล่ะชีไม่ได้เป็นพวกร่านปู้ชายอย่างจางงี้สักโหน่ยอ่ะ)

เสร็จจากภารกิจพบปะแฟนๆ ก็หายศีรษะไปด้านล่างเวทีใหม่ สักพักหนึ่งก็ออกมาด้วยชุดนี้ค่ะ (ถ้าจำไม่ผิดอีกเช่นเดิม)คราวนี้รู้สึกจะร้องอีก 2-3 เพลงมั้งคะ หนึ่งในนั้นมีเพลงที่แต่งให้น้องมู่ถงด้วยค่ะ แล้วรู้สึกน่าจะมีแพลมๆ เพลงให้เมียอีกด้วยมั้งไม่แน่ใจอ่ะ

จะว่าไปชิแลมเรานี่เท่ห์และเก่งสุดๆ โซโลคนเดียวเกือบตลอดทั้งงานเลยนะ 3 ชั่วโมงไม่ใช่น้อยๆ (แต่สำหรับช้านมันน้อยมากนะแกร) แขกรับเชิญอย่างมากไม่ร้องคู่ก็ร้องให้แค่เพลงเดียวเองค่ะ

สำหรับชุดสุดท้ายมาด้วยชุดนี้ค่ะกับเพลง ‘ล่ำเป่าเหนย’ ก่อนเลยค่ะ เสร็จแล้วก็ถึงคราวของเกสหญิงมั่งกับเพลง ‘Modern Love Story’ สำหรับวันแรกเป็นอาซาค่ะส่วนวันที่สองเป็นเมเปิ้ล แต่รู้สึกว่าวันที่สองจะกรี๊ดกันสนั่นกว่านะคะจบจากเมเปิ้ลก็ใกล้จบแล้วค่ะ น้องมู่ถงมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อวันที่สองค่ะสุดท้ายก่อนที่ชิแลมจะลงจากเวทีเป็นเพลงฮิตฮ๊อตตามคำเรียกร้องก็คือช้อก่อก้อค่ะ ทีเด็ดอยู่ตรงจบจากคอนเสิร์ตนี่แหละ พอดีย่ามใจไปหน่อยคิดว่าไม่มีใครรู้ทันว่าชิแลมจะออกมาขึ้นรถกลับบ้าน ปรากฎว่ารอจนเข้าห้องน้ำเสร็จสรรพมาอยู่ที่หน้าประตูอีกทีคนพรึ๊บ ก็เลยอดจับมือเป็นรอบที่สองเลย แต่เราก็มีไม้ตายที่จะให้ชิแลมรู้ว่ายังมีพี่ไทยรอส่งกลับบ้านอยู่นะจ๊ะด้วยการชูป้ายไทยแลนด์ซะตอนชิแลมออกมา ฮีเห็นด้วยบอกโต้วเจ่ๆ หญ่ายเลย...เป็นปลื้มค่ะ

ทีนี้พอวันที่สองเริ่มรู้ทางแล้วไง ไม่รอให้เพลงสุดท้ายจบอ่ะ พอร้องไปได้สักพักรีบวิ่งป่าราบกันเลยทีเดียว นำทีมโดยเหมียว, งี้และเชนค่ะ แต๋มกับพี่เล็กขอฟังจนจบก่อนส่วนน้องแพมชิวๆ ชีไม่ได้จะจับมือเพราะเขิลก็เลยโยนสัมภาระทั้งหลายให้น้องแพมค่อยๆ เดินตามมาค่ะ

ปรากฎว่าวิ่งกันจนหอบขึ้นกระเพาะ ลามไปถึงตับและจี๊ดขึ้นสมองเนื่องด้วยอากาศทั้งหนาวและทางวิ่งช่างยาวไกล วิ่งกันจนตะกริวแทบกิน สุดท้ายพอเกาะรั้วได้แร้วจางงี้เลยต้องซดยาพาราเลย (เฮ้อ...ชิแลมนะชิแลม ถ้าไม่รักกันจริงช้านก้อไม่ทุ่มให้เธอขนาดนี้หรอกนะจะบอกให้) 3 คนเกาะรั้วไว้ เผื่อที่ให้คนที่เหลือด้วย แล้วแต๋มกับพี่เล็กก็เบียดตัวกันเข้ามาสิ

และแล้วชิแลมก็ออกมาค่ะ จางงี้กับเหมียวก็เปิดป้ายไฟเลย (ยังไงก็แล้วแต่ แกรก็ยังอยากให้เขารับรู้ให้ได้ว่าก็คือแกรนั่นแหละที่เป็นคนถือป้ายไทยแลนด์ให้ตายเหอะ) แล้วทั้ง 5 คนก็ได้จับมือนุ่มๆ สมใจปรารถนาจนได้ค่ะ (แต๋มมีอัดคลิปไว้ด้วยค่ะ แต่อาจไม่ค่อยเห็นหน้าชิแลมเพราะพอชิแลมเดินมาใกล้กล้องก็หลุดเฟรมทันทีต้องเปลี่ยนโหมดเป็นยื่นมือเข้าหาค่ะ ไว้รวบรวมให้คนที่รีเควสเหมือนเดิมเลย รอจากแต๋มก่อนนะคะ)

หลังจากชิแลมขึ้นรถกลับไป พวกเราก็กลับที่พักกันอย่างมีความสุข

วันที่ 28 มีนาคม...สุดท้าย ต้องจับให้อยู่หมัด !!...

วันสุดท้ายของการใช้ชีวิตที่ฮ่องกงก็สำคัญสำหรับพวกเราเช่นกันค่ะ ตื่นกันสายได้นิดหน่อยแล้วก็แพ็คกระเป๋ากันซะเพื่อเช็คเอ้าท์ออกจากที่พักภายในเวลา 11 โมงเช้าค่ะ

ออกจากที่พักเราแวะไปโหลดกระเป๋ากันก่อนเพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมีสัมภาระติดตัวมากตอนไปไล่จับชิแลมในงานเกทเตอร์ริ่งค่ะ

แต่ละคน ขามากระเป๋าที่ว่าหนักก็ไม่เท่าขากลับที่หนักกว่าเป็นเท่าตัวค่ะ แต่ละคนกระเป๋าแทบจะรูดซิบกันไม่ได้เลยทีเดียว

หลังจากโหลดกระเป๋าเราก็ตรงดิ่งไปแถวคอสเวย์ เบย์ อันเป็นสถานที่ที่ใช้จัดงานเกทเตอร์ริ่งเพื่อสำรวจทิศทางกันก่อนเลยค่ะ เมื่อรู้ที่ตั้งแน่นอนแล้วเราก็แวะหาอะไรทานกัน แล้วก็เดินเล่นฆ่าเวลาอีกนิดหน่อย จนกระทั่งถึงเวลานัดค่ะ

มิเชล, โควี่และคิท ดีมากๆ ค่ะ เขาเข้าใจหัวจิตหัวใจแฟนคลับจึงจัดแบ่งให้ได้พบปะเป็น 2 รอบด้วยกัน รอบแรกของแฟนคลับจีนที่มากันเป็นขโยง ส่วนแฟนคลับไทย, มาเลเซีย, ไต้หวัน และเก็บตกจีนอีกเล็กน้อยก็มากันเป็นรอบที่สอง คราวนี้เราจึงได้เห็นตัวเป็นๆ ของชิแลมแบบเอ็กคลูซีพค่ะ

ชิแลมให้แฟนๆ ถามอะไรก็ได้ค่ะ พี่ไทยไม่ถามเพราะถามไม่เป็น ขนาดฟังมันยังฟังไม่รู้เรื่องเลย นั่งดูใบหน้าหล่อๆ ของชิแลมอย่างเดียวพอ

พอถึงช่วงชิดใกล้ มิเชลผู้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรก็ประกาศว่าให้ชิแลมเซ็นต์อะไรก็ได้เพียงอย่างเดียวค่ะ รู้สึกพี่เล็กเลือกรูปของแมวให้เซ็นต์มั้ง, เชนกับจางงี้และน้องแพมให้เซ็นต์ซีดีค่ะ ส่วนเหมียวเลือกป้ายไฟ แต๋มเด็ดสุดให้เซ็นไอโฟนเลยขอบอกว่ารูปหมู่เชนมีแอบซบด้วยค่ะ พอได้ซบแล้วอย่างอื่นก็ลืมหมดทุกสิ่งอ่ะ

จบจากงานเราก็เดินทางกลับสนามบินกันค่ะ แต่เวลาเหลือเฟือมากเพราะกว่าเครื่องจะออกตั้งเกือบสี่ทุ่มแหนะ เราถึงกรุงเทพฯ กันโดยสวัสดิภาพในเวลาเที่ยงคืนค่ะ

และแล้วทริปจับผู้ชายในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ควรค่าแก่การจดจำอย่างยิ่งค่ะ เพราะเราไม่อาจทราบได้เลยว่าต่อจากนี้ไปชิแลมจะได้มีโอกาสจัดคอนเสิร์ตใหญ่แบบนี้อีกหรือเปล่า

พูดได้คำเดียวว่าไปครั้งนี้คุ้มค่าสุดๆ ไม่เสียดายทั้งเงินและเวลาที่สูญเปล่าไปเลยแม้แต่น้อยค่ะ ^_^


++++++++++++++++++จบบริบูรณ์+++++++++++++++++++++
 

Create Date : 02 เมษายน 2554
9 comments
Last Update : 2 เมษายน 2554 23:56:12 น.
Counter : 719 Pageviews.

 

ภาค 2 ต่อกันเลยอย่างไม่ให้เสียเวลา
ทริปนี้คุ้มค่าสุดๆ ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดคร้า

 

โดย: จางงี้ (ChuengNgee ) 3 เมษายน 2554 0:06:18 น.  

 

อิอิ คุ้มค่า สมการรอคอย อ่านสนุกเชียวกับภารกิจครั้งนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิต
สรุปว่ามีคนไทยแค่ 6 คนจริงๆ อ่ะ ของพี่ชายดีกว่าเนอะ ของมามิว่าทั้งฮอลล์ที่ไปดูฟง มีแก๊งสามสาวเอง บ้ากันมากอยู่ 3 คน ของมามิไม่ทำป้ายเพราะไม่มีเวลากับถ้าถือป้ายฉันเห็นหน้าฟงไม่ชัด อีกอย่างครั้งแรกแม้ฟงจะเดินลงเวทีมาแต่ฉันก็เข้าไปไม่ได้เพราะมันห้ามแถมมีการ์ดมาคั่นกลาง เซ็งอย่างแรง แต่พอรอบสองไปมาเก๊า คราวนี้ไม่มีอะไรห้ามได้ตรูวิ่งไปออหน้าเวทีละ จับมือไม่ถึงก็ได้เห้นฟงใกล้ๆ ล่ะ

วันที่มามิไปเรื่องเที่ยวนี่ไม่ค่อยมี เตร็ดเตร่อยู่แถวๆ โคลีเซียมนั่งรอตั้งแต่บ่าย 2 จนถึงเวลาคอนเสิร์ต มีกลุ่มแฟนคลับนั่งเตรียมงานกันเป้นแถบตั้งแต่หัววัน

จะเสื้อผ้าหน้าผม ต่อให้แปลกประหลาดแค่ไหน พอเข้าไปตรงนั้นแล้ว รับได้หมดล่ะ ก็ฉันรักของฉัน ใช่ป่ะคะ

 

โดย: มิโดริ IP: 110.168.119.130 3 เมษายน 2554 0:34:25 น.  

 


แต๋มจ๊ะ ต้องรักษาน้อไอโฟนเครื่องนี้สุดชีวิตเลยนะ ลายเซ็นที่รักอยู่บนเครื่องนั่น

 

โดย: มิโดริ IP: 110.168.119.130 3 เมษายน 2554 0:47:17 น.  

 


แวะมาอ่านเรื่องเล่าทั้งสองตอนแล้วค่ะ เป็นทริปที่มันส์และสนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ

น่าปลื้มใจด้วยที่พี่ชายขอบคุณเป็นภาษาไทย อ่านแล้วรู้สึกว่าคุ้มอย่างที่จางงี้บอกจริงๆ

 

โดย: O-yohyo 3 เมษายน 2554 15:39:29 น.  

 

ตามมาอ่านภาค 2 ต่อ เป็นความประทับใจที่ลืมไม่ลงจริงๆค่ะ คุ้มค่ากับการรอคอยและทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำเพื่อผู้ชายคนนี้...ชิแลม

ตอนนี้แต๋มคงรักษาไอโฟนยิ่งชีพ เด็ดมากเลยค่ะ

 

โดย: ทับทิม IP: 125.26.41.17 3 เมษายน 2554 20:17:13 น.  

 


เป็นทริปที่สุดคุ้มมากค่ะ เต็มไปด้วยความสนุก ตื่นเต้น ประทับใจ ทรหด อดทน มุมานะ และก็ความสุขในท้ายที่สุด เชื่อว่าคณะทัวร์จะจดจำทัวร์ครั้งนี้ไปตลอดเลย ยินดีและก็ดีใจด้วยค่ะ

 

โดย: หลินอี้ 3 เมษายน 2554 21:50:00 น.  

 


อ่านจบแล้วสนุกมากเลยค่ะ

"ไม่ต้องถามว่าแต๋มไม่จับมั่งเหยอ คือชีเขิลทุ๊กทีเวลาเข้าใกล้ชิแลม"

อยากเห็นหน้าซ้อสี่ตอนเขิลลลลลอายม้วนจัง 555++

ปล.ได้ถ่ายรูปกับพี่ชายจางใกล้ชิดขนาดนั้นนับว่าคุ้มค่ามากเลยค่ะ

ปล.อีกที เค้าขอคลิปด้วยคนนะคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ รบกวนส่งไปที่อีเมลล์นะคะ

 

โดย: Cipher IP: 58.11.80.238 4 เมษายน 2554 22:54:23 น.  

 

น้องมล งานนี้จัดให้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ไว้จัดไปค่ะ

 

โดย: จางงี้ IP: 58.9.76.225 5 เมษายน 2554 6:22:46 น.  

 

ปลื้มไปกับทีมชิแลมด้วย คุ้มค่าเจง ๆ ได้ซบ hus ของ Anita

 

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) 22 เมษายน 2554 19:32:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ChuengNgee
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บทประพันธ์ในบ้านหลังนี้เป็นลิขสิทธิ์ของผู้ประพันธ์โดยสมบูรณ์ ห้ามมิให้ทำการคัดลอก เลียนแบบ หรือตีพิมพ์ ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดของบทประพันธ์ในบ้านหลังนี้เพื่อการอย่างอื่นนอกจากการชมเพื่อความบันเทิงเท่านั้น หากผู้ใดทำการละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Group Blog
 
 
เมษายน 2554
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
2 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ChuengNgee's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.