space
space
space
<<
กรกฏาคม 2565
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
5 กรกฏาคม 2565
space
space
space

หุ่นแบบนี้ใส่บิกินีแบบไหนให้ถ่ายรูปเป๊ะ!!

สาวๆ บางคนที่ยังกล้าๆ กลัวๆ แอบเขินถ้าต้องใส่บิกินี หรือฟิตหุ่นไม่ทัน ไม่มั่นใจในรูปร่าง เรามีเทคนิคเลือกบิกินีให้เข้ากับรูปร่างตัวเองมาให้ งานนี้รับประกันว่า ไม่โป๊ะ ถ่ายรูปเป๊ะ สวยทุกมุม

หุ่นนาฬิกาทราย
สาวๆ ที่มีรูปร่างแบบนาฬิกาทรายคือ ความกว้างของช่วงไหล่ หน้าอก และสะโพกจะกว้างพอๆ กัน ส่วนเอวจะเล็กกว่าช่วงไหล่ สะโพกกลม หัวไหล่โค้งมน พูดง่ายๆ ก็คือหุ่นเหมือนนาฬิกาทรายนั่นแหละ ซึ่งสาวๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้บอกเลยว่าโชคดีมาก เพราะสามารถใส่ชุดว่ายน้ำได้ทุกแบบ น่าอิจฉาที่สุด


หุ่นแอปเปิล หรือหุ่นทรงกลม
ใครที่มีช่วงตัวค่อนข้างกลม หรือมีหน้าท้อง หมายถึงคุณเป็นสาวทรงแอปเปิล แนะนำให้เลือกบิกินีที่ท่อนล่างเป็นเอวสูงเพื่อช่วยพรางหน้าท้อง ส่วนท่อนบนควรเลือกให้มีความกระชับเพื่อให้ช่วงตัวดูกว้างขึ้น เป็นการช่วยพรางสายตาให้รูปร่างดูสมส่วน ส่วนสาวๆ ที่ยังไม่กล้าใส่บิกินี แค่เลือกวันพีชที่มีลวดลายเก๋ๆ ก็ช่วยพรางหุ่นให้ดูดีขึ้นได้เหมือนกัน


หุ่นลูกแพร์ หรือหุ่นทรงสามเหลี่ยม
รูปร่างทรงนี้ให้ดูที่ช่วงสะโพกและบั้นท้ายจะใหญ่ แต่ช่วงไหล่และหน้าอกจะเล็ก เพราะฉะนั้นท่อนบนควรเลือกบิกินีสีสันสดใสหรือมีลวดลายเยอะๆ เพื่อให้เป็นจุดดึงสายตา และเลือกท่อนล่างเป็นกระโปรงช่วยพรางช่วงสะโพก หรือจะเลือกเป็นกางเกงสีเข้มก็ได้ แต่ไม่ควรมีลวดลาย เพราะจะยิ่งเน้นให้สะโพกและบั้นท้ายให้ดูใหญ่กว่าเดิม


หุ่นสตรอว์เบอร์รี่ หรือหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ
หุ่นแบบนี้ดูคล้ายหุ่นนักกีฬาคือ ช่วงไหล่จะกว้างกว่าสะโพก ซึ่งสะโพกและบั้นท้ายจะเล็ก เพราะฉะนั้นบิกินีท่อนบนที่เป็นแบบคล้องคอหรือบิกินีดีไซน์แบบไหล่เดี่ยวจึงเหมาะกับสาวๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้ที่สุด ส่วนท่อนล่างควรเน้นอะไรที่มีดีเทล เช่น ลวดลาย หรือดีไซน์ผูกปมด้านข้าง เพื่อช่วยดึงสายตาให้ช่วงล่างดูโดดเด่นกว่าช่วงบนที่สาวๆ ไม่มั่นใจ


หุ่นกล้วย หรือหุ่นทรงสี่เหลี่ยม
ถ้าจะให้อธิบายหุ่นทรงนี้แบบง่ายๆ ก็คือ สาวๆ ที่มีหุ่นตรง ช่วงไหล่ ช่วงตัว ช่วงสะโพกมีความกว้างเท่าๆ กัน เพราะฉะนั้นรูปร่างแบบนี้จึงต้องสร้างส่วนเว้าส่วนโค้ง โดยเน้นไปที่ช่วงเอวเป็นหลัก ท่อนล่างจึงควรเลือกเป็นเอวสูงเพื่อให้ช่วงเอวดูมีเคิร์ฟ แต่ถ้าคุณเป็นสาวมั่นก็เลือกแบบไฮคัทไปเลย ส่วนท่อนบนให้เลือกเป็นบิกินีหรือชุดว่ายน้ำแบบคอวี คอลึก หรือแบบคล้องคอก็ได้เพื่อสร้างช่วงอกให้ดูมีมิติ


แต่สุดท้ายไม่่ว่าสาวๆ จะมีรูปร่างแบบไหนแค่มีความมั่นใจจะใส่บิกินีแบบไหนก็สวยรอดหมด
ช้อปชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างง่ายๆ คลิกเลย >> https://monline.click/A6SuJ
หรือจะเข้าไปเลือกบิกินีหรือชุดว่ายน้ำคู่ใจเพิ่มเติมไปช้อปกันได้ที่   https://monline.com/
หรือง่ายกว่านั้นแค่ช้อปผ่าน M Online App ดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android
 

Create Date : 05 กรกฎาคม 2565
0 comments
Last Update : 15 กรกฎาคม 2565 15:58:47 น.
Counter : 240 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

space

BlogGang Popular Award#18


 
สมาชิกหมายเลข 7040488
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 7040488's blog to your web]
space
space
space
space
space