Group Blog
 
<<
เมษายน 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
4 เมษายน 2549
 
All Blogs
 
ผู้ชาย 7 แบบที่ผู้หญิงอยากได้เป็นแฟน


ผู้ชาย 7 แบบที่ผู้หญิงอยากได้เป็นแฟนผู้หญิงส่วนใหญ่มักตั้งเป้าไว้ใช่ม้า ว่าจะเลือกผู้ชายแบบไหนมาเป็นแฟน..

ก็ถ้ามีโอกาสเลือกได้ ต้องคัดสรรกันหน่อยสิว่า แฟนหนูควรเป็นใคร? จะให้เลือกสุ่มสี่สุ่มห้าได้ไง เพราะเวลาที่ต้องใช้ชีวิตคู่น่ะ มันอีกนาน ไม่ใช่แค่วันเดียว, สัปดาห์เดียวหรือเดือนเดียว เหมือนเปลี่ยนกางเกงใน เอ้ย.. เปลี่ยนผ้าปูที่นอนซะที่ไหนฉะนั้น เมื่อเกิดมามีบุญเพราะครอบครัว ให้เลือกคู่ครองด้วยตัวเองละก็ กรุณาเลือกแฟนที่ทำให้พ่อแม่ เห็นดีเห็นงามตามไปด้วยละกัน ท่านจะได้มั่นใจไงว่าลูกสาว จะเป็นเป็นฝาอย่างมีความสุขและมั่นคง ไม่ใช่แต่งปุ๊บก็เลิกปั๊บ มีเหมือนกันที่บางรายพอปล่อยให้หล่อนเลือกแฟนเอง กลับเลือกไม่ถูกสักที เพราะชายที่เข้ามาพัวพันดันมีเยอะ คนโน้นก็ดี คนนี้ก็รัก เข้าทำนองจับปลาหลายมือ แหม..นึกว่าตัวเองเสน่ห์แรงตายชัก ก็งี้แหละ

ฝั่งแต่สาวบางคนปล่อยให้เลือก เธอก็เลือกอยู่นั่น ทำราวกับว่า ชาตินี้มีหนุ่มให้เธอเลือกเยอะจัด จึงเลือกอยู่นั่น เพราะนึกว่าตัวเองเป็นสาวที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติ ที่หนุ่มทุกคนต้องผ่านมาให้เธอเลือกก่อน ทั้งที่หล่อนไม่ได้เพอร์เฟกต์สักหน่อย แต่อยากได้แฟนเพอร์เฟกต์ เฮ้อ...พวกไม่เจียมแบบนี้ก็มีเอ้า..มาฝอยเรื่อง ผู้ชาย 7 แบบที่ผู้หญิงอยาก คว้ามาเป็นแฟน กันดีกว่าเค้าว่า มีคุณสมบัติของบุรุษ 7 ประเภท ที่เขย่าให้หัวใจหญิงสั่นสู้ เพราะอยากเป็นแฟนของเขาจะแย่ ได้แก่

1. หนุ่มโรแมนติก โอ้เย่...แบบนี้ใช่เลย
หนุ่มกลุ่มนี้เชื่อเรื่องโรแมนติกแบบคลาสสิก ดังนั้นจึงมีพฤติกรรมชวนให้สาวหลงได้ไม่ยาก เพราะแม้แต่เรื่องธรรมด๊า ธรรมดาที่รู้ๆกันอยู่ว่า สาวๆชอบแน่ อย่างมอบดอกไม้ให้เธองี้ หรือดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียน เขาก็บันดาลให้เธอได้สิ่งเหล่านี้ไม่ขาดตกบกพร่อง แถมยังโทร.ไปออเซาะสาวผู้โชคดีทุกวั้น ทุกวันด้วยสิว่า คิดถึงแค่ไหนยามไม่เจอะเจอ หรือต้องห่างไกลกัน... หวานไหมล่ะทำไมเขาถึงน่าหม่ำ เอ้ย...มีเสน่ห์น่าหลงใหลน่ะเหรอ เพราะผู้หญิงชอบที่จะเป็นคนสำคัญน่ะเซ่ แถมการได้รับความเอาใจใส่อย่างอบอุ่นขนาดนี้ ถ้ายังไม่โดนใจก็ไม่รู้จะว่าไง
อีกอย่าง ได้เจอหนุ่มโรแมนติกแบบนี้ก็ดีไปอย่าง จะได้ทำให้ผู้หญิงที่โรแมนติกขึ้นสมองอย่างหล่อน มีคู่ซี้ที่สามารถ “เล่น” รับส่งมุกกันได้ด้วยไง ไม่ใช่ปล่อยให้เธอโรแมนติกเก้ออยู่คนเดียว

2. หนุ่มที่เชื่อมั่นในตัวเอง ไม่มัวลังเลไม่แน่ใจ ตัดสินใจเองได้ ไม่ใช่ลูกแหง่ว่างั้นเถอะ
ถือเป็นหนุ่มมั่นนั่นแหละ “มั่น” ซะจนไม่อิจฉาหนุ่มรายอื่นที่เข้ามาจีบสาวคนเดียวกับเขา อ้าว..ในเมื่อเขามั่นใจในตัวเองออกปานนี้ ก็ย่อมคิดว่า ตัวเองเจ๋งพอที่จะมัดใจผู้หญิงได้ แม้จะมีคู่แข่งแยะก็เถอะ

ทำไมเขาถึงมีเสน่ห์น่ะเหรอ เพราะมีผู้หญิงเยอะจะตายที่อยากมีแฟนเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง โธ่..ก็หนุ่มลักษณะนี้น่าฝากชีวิตไว้ด้วยนี่นา แถมยังมีความเป็นผู้นำและความรับผิดชอบอยู่เต็มเปี่ยมด้วยแหละ แล้วสาวๆจะห้ามใจไม่รักเขาไหวรื้อ

3. หนุ่มอาร์ทติส หรือศิลปิน ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะนักร้อง, นักแต่งเพลง, จิตรกร, ช่างปั้น ฯลฯ
หนุ่มแนวอาร์ท ที่ไว้ผมยาว, ใส่เสื้อยืดกางเกงยีน, สะพายเป้ เห็นเซอๆอย่างงี้เถอะ มีความคิดสร้างสรรค์ในการเกี้ยวพาราสีเก่งจะตายไป แถมผู้หญิงก็มักเคลิ้มตามเขาซะด้วยสิ โดยเฉพาะถ้าเขาลงทุนร้องเพลงจีบเธอด้วยแนวโฟล์กซอง แล้วบอกว่ามอบให้เธอเป็นพิเศษด้วยละก็ ต่อให้หล่อนเป็นสาวใจแข็งแค่ไหน เจอไม้นี้เข้า ก็มือไม้อ่อนได้เหมือนกันนั่นแหละ ผู้หญิงบางทีไม่ได้คบหนุ่มแบบนี้เพราะหน้าตา แต่ชอบเพราะมีพรสวรรค์ แปลกกว่าคนอื่นก็มีนะ

4. หนุ่มต่างชาติ
รู้สึกน้องนางบ้านเราจะชอบหนุ่มต่างชาติกันมาก ถึงขนาดบางคนงี้ตั้งเป้าหมายไว้เลยล่ะว่า จะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติเท่านั้น บางคนก็ว่า หนุ่มต่างชาติมีฐานะดี จึงอาจทำให้เธอเป็นคุณนายมีเงินถุงเงินถังใช้ไปทั้งชาติ อ้าวเฮ้ย! แล้วถ้าเจอฝรั่งไม่รวยล่ะ แล้วหล่อนจะมีทรัพย์ให้ถลุงไปทั้งชาติไหมเนี่ย

อ้อ..มีนะ ผู้หญิงที่ไม่คิดเป็นแฟนกับฝรั่งเพราะเห็นแก่เงิน แต่มีแฟนเป็นฝรั่งก็เพราะเธออ้างว่า ชาวต่างชาติไม่ค่อยเจ้าชู้ จริงไม่จริง ลองมีดูดิ

5. หนุ่มแบดบอย
ชื่อก็บอกแล้วว่า ไม่ใช่หนุ่มเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้ แต่ผู้ชายเหล่านี้จะแต่งเนื้อแต่งตัวหรือไว้ผมไว้เผ้าตามใจฉันซำเหมอ ดีไม่ดีอาจแซมผมเป็นไฮไลต์สีต่างๆ เช่นสีเขียว, สีม่วง หรือสีฟ้าซะด้วยซ้ำ แบบขอเท่ไว้ก่อน กะเรียกร้องความสนใจ ส่วนนิสัยช่างมันเถอะ บางรายจึงกักขฬะสุดๆ แต่เห็นไม่เอาไหนแบบนี้ก็มีสาวมาติดพันด้วยแฮะ

6 . หนุ่มหัวดีและฉลาดอย่าบอกใคร
ผู้หญิงชอบหนุ่มที่คุยด้วยแล้วทำให้มีความรู้รอบตัวเพิ่มขึ้น หรือไม่งั้นก็จะฉลาดตามคนที่เธอคบ แต่จะรู้ได้ไงล่ะว่าเขาฉลาด ก็ให้ดูที่โหงวเฮ้งละกัน แต่มองดีๆหน่อยนะหนูแล้วถ้ามีโอกาสได้คุยกันละก็ จะรู้เองแหละว่า เขาธรรมดาซะที่ไหน คนฉลาดมักมีหน้าที่การงานดี จึงเป็นหัวหน้าครอบครัวได้ การใช้ชีวิตร่วมกับคนเก่งจะช่วยให้สาวๆรู้อะไรแปลกๆใหม่ๆตามไปด้วย เพราะความรอบรู้น่ะถ่ายทอดถึงกันได้ เชื่อป่าว

7 . หนุ่มมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือเกื้อกูล และเอาใจใส่คนอื่น
เขาจะคอยเปิดประตูให้สาวขึ้นและลงจากรถ หากชวนกันไปทานข้าวเขาก็มักชิงจ่ายเงินค่าอาหารก่อนเสมอ แถมขากลับยังดูแลไปส่งเธอถึงหน้าประตูบ้าน เรียกว่าบริการเต็มที่ทีเดียวเชียว

ทำไมเขาถึงมีเสน่ห์นักน่ะหรือ? เชื่อเลยว่า มีคนเซอร์ไพรส์ด้วยแฮะ เพราะคงคิดสิว่า ผู้หญิงมีแนวโน้มจะเลือกแฟนเป็นพวกแบดบอยมาคู่กายมากกว่า เพราะพวกนี้น่ะดูเท่.. แต่จะคบกันได้นานแค่ไหน ใครจะรู้ รู้แต่ว่าเดี๋ยวไอ้หนุ่มแบดบอยก็จะแผลงฤทธิ์ทำให้หล่อนเจ็บกระดองใจในไม่ช้า แล้วทีนี้พอหล่อนเข็ดเมื่อไหร่ ก็จะหันมาคว้าหนุ่มดีๆมีน้ำใจเป็นแฟนแทนคนเก่าใช่ไหมล้า... ว้า.. แล้วทำไมเธอถึง “ไม่ตาสว่าง” แต่แรกนะ.,,Create Date : 04 เมษายน 2549
Last Update : 4 เมษายน 2549 13:14:26 น. 5 comments
Counter : 238 Pageviews.

 
ดีคับ

แต่เหมือนเคยเจอในไทยรัฐ - -"


โดย: ## ARMYKUNG ## วันที่: 4 เมษายน 2549 เวลา:14:41:30 น.  

 
ขอซักคนก็พอค่ะ


โดย: PADAPA--DOO วันที่: 4 เมษายน 2549 เวลา:19:19:42 น.  

 
ต้องก๊อบไว้อ่านซะแล้ว แต่หนุ่มต่างชาตินี่ทำไงดี

แต่ก็พอได้เนอะ ออกไปทางทางฝั่งโขงน่ะ เอิ๊ก ๆ

สภาพจิตใจดีเป็นปกติยังครับ


โดย: ต่อตระกูล วันที่: 5 เมษายน 2549 เวลา:12:58:39 น.  

 
ขอให้หลุดเข้ามาในวงจรชีวิตซักคนก่อนเถ๊อะะะะะ


โดย: รีโหมดไม่มีถ่าน วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:0:12:24 น.  

 โดย: ChasteGriffin วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:18:02:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

หนึ่งชีวิต
Location :
ปราจีนบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถึงจะเจ็บปวดในวันนี้..แต่ใช่ว่าต้องเจ็บตลอดไป

บนหนทางที่อ้างว้าง....กับหนึ่งชีวิต

Friends' blogs
[Add หนึ่งชีวิต's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.