Group Blog
  •  
  •  
  •  
  •   
  •   photo TRAVEL_1.jpg
  •  
  •  
  •  
  •  
มกราคม 2558

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
[Review] ปฏิบัติการณ์ท้าผิวสวยสู้แดดกับ PattieUng White & Block
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ดี้ก็จะมารีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความขาวถือเป็นอาหารเสริมตัวแรกเลยนะคะที่ทำให้ขาวแล้วดี้นำมารีวิวเพราะที่ผ่านมาลองแล้วยังมีตัวไหนที่โดนใจจนต้องรีวิววันนี้ได้มีโอกาสมาลองผลิตภัณฑ์ตัวนึง น่าสนใจมากจนต้องมาบอกต่อค่ะ“PattieUngWhite & Block”


พูดถึงเรื่องความขาวทุกคนก็จะมุ่งไปที่กลูต้าเป็นอันดับแรกถูกไหมค่ะแต่ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่แค่นั้น เรื่องความขาวมันก็เป็นเรื่องหนึ่งที่สาวไทยอยากมีอยากได้ แต่สำหรับดี้ ผิวที่ดูสุขภาพดี ดูมีออร่านั้นสำคัญกว่า PattieUng White & Block ตอบโจทย์ตรงนี้ดี้เลยเลือกที่จะมมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะPattieUng White &Block คืออะไร?

เป็นอาหารเสริมของน้องแพทตี้ อังศุมาลินแฟนพี่แดน (ดี้เป็นติ่ง D2B ค่ะ 555555) ซึ่งเป็นนวัฒกรรมที่นำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คิดค้นมาเพื่อผิวของสาวเอเชียอย่างเราๆโดยเฉพาะค่ะ

สิ่งที่แบรนด์บอกไว้

แบรนด์ได้เคลมไว้ว่า PattieUng White & Blockเป็นผลิตภัณฑ์เพียงชนิดเยวที่จะทำให้ผิวของคุณขาวใสอมชมพูเปล่งประกายออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ลดสิว ฝ้า กระจุดด่างดำบนใบหน้า รูขุมขนกว้างรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น ถุงใต้ตาคล้ำและยังสามารถปกป้องผิวสวยของคุณจากแสงแดดและรังสียูวีและยังสามารถบล็อคความขาวให้อยู่กับเราไปตลอดกาล

ด้วยสารสำคัญ 3ชนิดคือHytolive (ไฮโทลีฟ)สารสกัดจากผลมะกอกสาพันธุ์ Picual (พิคูอัล) ที่อุดไปด้วยสารHydroxytyrosol ออกฤทธิ์เป็น Anti-aging และ Whitening aging ที่จะช่วยในการปกป้องแสงแดดรังสียูวีและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanin) ได้สูงสุดถึง80% ซึ่งจะทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติไม่คล้ำง่ายเมื่อต้องเจอกับแสงแดดแรงๆระหว่างวัน

เพิ่มเติม //www.pattieungworld.com/hitoliveSalmon Ovary Peptide (SOP) สารสกัดจากรังไข่ปลาแซลมอน ที่จะช่วยในการกระตุ้นการทำงานของ Growth hormones เพื่อช่วยเร่งปฏิกิริยาการซ่อมแซมผิว ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดรอยแผลเป็น สามารถเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 10 เท่า ช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาจงลง เนื่องจากระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น

เพิ่มเติม //www.pattieungworld.com/sopAstaxanthin (แอสตาแซนธิน) สารกัดจากสาหร่ายสีแดงจากสแกนดิเนเวีย ซึ่งสารตัวนี้จะพบได้ทั่วไปในปลาแซลมอน ไข่ปลาคาเวียร์ เปลือกกุ้ง ปู นั่นเอง สารตัวนี้กำลังโด่งดังด้วยผลวิจัยทางการแพทย์ พบว่าแอสตาแซนธินมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ได้ทั้งภายในและภายนอก (สารชนิดอื่นปกป้องได้เพียงภายในหรือภายนอกเท่านั้น) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด สูงกว่าวิตามินซี 6000เท่า โคเอนไซม์คิวเท็น 800 เท่า วิตามินอี 550เท่า ฯลฯ

เพิ่มเติม //www.pattieungworld.com/astaxanthinนอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบอีกมากมายดังนี้

เพิ่มเติม //www.pattieungworld.com/products-info.html

ความประทับใจแรกกับผลิตภัณฑ์

สิ่งแรกที่ทำให้เราสนใจได้คืออะไรค่ะ “รูปลักษณ์” ถูกไหมค่ะ ถ้ามีหนุ่มหล่อในสเป็คเดินผ่านมาแน่นอนว่าสาวๆจะต้องมองตามจนเหลียวหลังใช่ไหมหล่ะ แพคเกตของ PattieUng White & Block ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยการบรรจุมาในกล่องสีขาวดูสะอาดตา มองไปมองมาคล้ายหนังสือดีๆสักเล่มหนึ่ง ดี้เลยตั้งชื่อเล่นให้ว่า “คัมภีร์ความงาม” ซึ่งตอนนี้ดี้เอาไปใช้เป็นกล่องใส่เครื่องประดับเก๋ๆไปแล้ว

เมื่อเปิดออกมาก็จะเจอกับถุงผ้าสีขาว-ชมพูสุดน่ารัก เมื่อทานอาหารเสริมหมดแล้วก็ยังสามารถนำไปใช้งานต่อได้ด้วย น่ารักสุดๆ

และสิ่งที่ทำให้ดี้ประทับใจมากๆกับ PattieUng White & Block คือการแพคอาหารเสริมแต่ละเม็ดลงในซองแยกกัน เพราะปกติอาหารเสริมทั่วๆไปจะมาในขวดที่บรรจุไว้รวมกัน คนขี้ลืมแบบดี้ก็เลยหลงๆลืมๆไปว่าวันนี้ทานอาหารเสริมไปหรือยัง

แต่สำหรับ PattieUng White & Block แล้ว ดี้จะนำแต่ละซองมาวางไว้บนโต๊ะในแต่ละสัปดาห์ เพราะง่ายต่อการนับจำนวนว่าเราทานไปกี่เม็ดแล้ว การใส่มาในซองแยกกันแต่ละเม็ด ทำให้สามารถพกไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ ไม่เกะกะพื้นที่ในกระเป๋า และดูสะอาดดีด้วย

เรื่องของรสชาติไม่มีปัญหาเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวเลย การเก็บไว้ในซองแยกแบบนี้ทำให้เม็ดยาไม่ชื้นอีกด้วย
ผลลัพธ์หลังจากทาน PattieUng White & Block

หลังจากได้ทาน PattieUng White & Block เป็นระยะเวลา20 วัน สิ่งที่ดี้ค้นพบไม่ใช่ความขาวแบบน่าตกใจที่เหมือนกระดาษA4 ซึ่งมันอันตรายมาก แต่สิ่งที่ได้คือผิวที่แข็งแรงอย่างที่ดี้ต้องการ

ดี้สัมผัสได้ว่าผิวมีความเรียบลื่นได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ทาน หลังจากอาบน้ำจะรู้สึกได้เลยว่าผิวลื่นมาก ทั้งที่ไม่ได้ทาโลชั่น ปกติดี้จะผิวแห้งมาก เวลาเดินในห้าง ถ้าแขนไปชนกับเพื่อนจะรู้สึกเหมือนมีไฟฟ้าช็อตอ่อนๆ แต่หลังจากทาน PattieUng White & Block แล้ว อาการแบบนั้นก็หายไป สรุปได้เลยว่าอาหารเสริมตัวนี้ทำให้ผิวเราสุขภาพดีขึ้นได้จริงๆกับมาที่เรื่องของความมขาว ดี้ได้ถ่ายรูปมาเปรียบเทียบกัน แล้วจะเห็นได้เลยว่าต่างกันพอสมควร ทั้งความกระจ่างใสขึ้นของผิว ดูมีออร่าเมื่อถ่ายรูป รอยสิวดูจางลง รอยคล้ำใต้ตาดูสว่างขึ้น นอกจากนี้เวลาแต่งหน้าดี้พบว่าดี้ใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆลดลง เครื่องสำอางค์ติดทนมากขึ้น แต่งหน้ามายังไงตอนเช้า ตกเย็นก็ยังเหมือนเดิม นี่แหละค่ะคือสิ่งที่ดี้ต้องการจากอาหารเสริมเพื่อผิวจริงๆ

สุดท้าย…

อาหารเสริมก็คืออาหารเสริมนะคะร่างกายของเรายังต้องการอาหารที่ครบ 5 หมู่ การพักผ่อนที่เพียงพอ และการออกกำลังกายด้วยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตาม

...ด้วยรักจาก Birdyค่ะ...
เพิ่มเติม 

PattieUng White & Block 1 กล่อง มี 32 เม็ด (32 กรัม) 

//www.pattieungworld.com

https://www.facebook.com/PattieUngWorld


Create Date : 19 มกราคม 2558
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2558 0:51:13 น.
Counter : 655 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

chalidy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?] photo fb_me.jpg


 photo youtube_me.jpg


 photo ig_me.jpg

Instagram
New Comments