www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2553
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
23 มิถุนายน 2553
 
All Blogs
 
สาระ // แจ้งข่าวคอนเสริต์การกุศล Women Protect Women

ผู้หญิงทั่วประเทศจะมีคำสัญญาร่วมกัน ปิ๊งป่อง ช่วงท้าย มีข่าวดีมาแจ้ง เรื่องแจกบัตร Concert การกุศล ด้วยนะคะ

สืบเนื่องจากบล๊อกก่อนๆ ที่อิชั้นนำเอาโปรเจ็คหนึ่งที่น่าสนใจ (จากการที่พบเจอแบนเนอร์ในพันติ๊บบบ ห้องสวนลุมฯ) มาเล่าให้ฟัง ถึง คำมั่นสัญญาของผู้หญิง กับโครงการ Women Protect Women (ที่มีแกนนำ อย่าง 4 สาว Get Divas พี่เปิ้ล พี่เอื้อง พี่เตย คุณเหมียว เป็นพรีเซนเตอร์ บอกต่อคำมั่นสัญญา) ซึ่ง เกี่ยวกับการรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยทั่วประเทศได้รู้เท่าทัน ป้องกันตัวเองและคนที่รักจากโรคร้าย มะเร็งปากมดลูก ไปนั้น ณ จุดนี้เองทำให้อิชั้นอยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรณรงค์ เผยแพร่ ให้ความรู้เกียวกับมะเร็งปากมดลูกด้วยอีกคน ต่อมาตั้งแต่นั้น อิชั้นจึงติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านเวป Women Protect Women + คลื่นวิทยุออนไลน์ 102.5 FMสาวๆ Get Divas เค้าแจ้งข่าวสาร ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ที่ผู้หญิงทุกคนควรทราบเกียวกับ มะเร็งปากมดลูก ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมเอาไว้ในเวปของ Click Radio Get Divas ก็คือเวป Women Protect Women นั่นเองค่ะ (ภายในเวปฯ ได้รวบรวมเนื้อหาที่มีประโยชน์เอาไว้ให้ได้ทราบข้อเท็จจริงกันแน่นปึ้กทีเดียวค่ะ)

รวมถึงมีการเชิญชวนให้ผู้หญิงทุกคน หรือ แม้แต่ผู้ชายที่รักและห่วงใยผู้หญิง ไปร่วมลงทะเบียนที่เวป Women Protect Women เป็นการลงทะเบียนเพื่อให้คำมั่นสัญญา ว่า จะบอกต่อกับผู้หญิงไทยทุกๆ คน ให้ตระหนักถึงการดูแลป้องกันตัวเอง รวมถึงรายละเอียดเกียวกับโรคมะเร็งปากมดลูก ให้ทราบถ้วนทั่วกัน ผู้หญิงไทย และผู้หญิงที่เรารักทุกคนจะได้ห่างไกลจากโรคร้ายนี้สำหรับตัวอิชั้นไปลงทะเบียนมาแล้วเน้อตั้งแต่แรกๆเลยด้วย อิอิ – ชอบคอนเซปท์การออกแบบกิจกรรมนี้จัง พอพิมพ์คำสัญญาว่าจะช่วยบอกต่อแล้ว ข้อความก็จะปรากฎลงบนบนแผ่นโพสอิทที่มีรอยจุ๊บ แล้วก็เขียนคำลงท้ายว่า ฉันสัญญา แล้วข้อความของเราก็จะลอยไปแปะ รวมกับคำสัญญาของสาวๆ คนอื่นๆ ด้วย – ยิ่งได้เห็นเจ้าแผ่นโพสอิทนี่เยอะเท่าไหร่ (ในแต่ละวัน) ก็ยิ่งดีใจนะ เพราะนั่นก็เท่ากับว่า ผู้หญิงไทยอย่างน้อยก็จำนวนหนึ่งที่สัญญาร่วมกัน เป็นคำสัญญาที่แสดงถึงความรักและห่วงใยตัวเอง และผู้หญิงคนอื่นๆ ด้วย

อยากชวนให้ผู้หญิงทุกๆ คน หรือ ผู้ชายก็ตามที่รักและห่วงใยผู้หญิง มาลงทะเบียนคำมั่นสัญญากันเยอะๆ แล้วช่วยกันบอกต่อ กระจายข้อมูลของโรคมะเร็งปากมดลูก ให้ทุกคนได้ทราบถึงภัยเงียบนี้ อย่างทั่วถึง และรู้จริง

สาวๆ Get Divas เค้าแจ้งข่าวความคืบหน้าของโครงการ Women Protect Women มีเรื่องอัพเดทกิจกรรมน่าสนใจที่กำลังจะมีขึ้นใน เดือนกรกฎาคมด้วย ก็คือ Concert การกุศล Women Protect Women ที่จะจัดแสดงวันที่ 9 กรกฎาคม 2553 สถานที่คือ M Theater

ภายในคอนเสิร์ตพบกับศิลปินมากมาย อาทิเช่น หนุ่ย นันทกานต์, แพรว คณิตกุล, พัดชา, เต้นและพลอยจากไมค์ไอดอล, โรส สิรินทิพย์, พะแพง AF, DJ จาก Get Divas และศิลปินอื่นๆอีกมากมาย เงินรายได้ในครั้งนี้ก็นำไปช่วยการกุศลทั้งหมดด้วยค่ะ ได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้วยังได้บุญด้วยนะคะ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมทำบุญร่วมกับโครงการนี้ สามารถซื้อบัตรได้ที่ :
- ร้านน้องท่าพระจันทร์ (สาขาท่าพระจันทร์)
- คลิกเรดิโอ อาร์ซีเอ บล็อค ซี
- หรือ จองบัตรล่วงหน้าได้ที่ 0-2641-5392 บัตรคอนเสิร์ตการกุศลนี้ ราคา 500 บาทค่ะ จำนวนจำกัดค่ะ

============================ปิ๊งป่อง ช่วงท้ายนี้ มีข่าวดีมาแจ้ง เรื่องแจกบัตร Concert การกุศล ค่ะ :

อิชั้นได้รับการติดต่อจากทางผู้ร่วมจัดโครงการ Women Protect Women โดยทางผู้จัดโครงการ Women Protect Women ให้สิทธิ์โควต้าบัตรเข้าชม Concert การกุศล กับผู้อ่านบล๊อกของอิชั้น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

เพียงผู้อ่านเข้าไปลงทะเบียน และร่วมกันให้คำมั่น “สัญญา” ว่า จะปกป้องตัวเองและบอกต่อกับคนรอบข้างให้ผู้หญิงไทยทุกคนห่างไกลจากมะเร็งปากมดลูก ที่เวปไซต์ //www.womenprotectwomen.com

- และ กรอก ในช่อง รับรู้ข่าวสาร กิจกรรม นี้จากที่ไหน ให้กรอก chadalaem ค่ะ (เพื่อทางผู้จัดจะได้ทราบและให้โควต้าที่นั่งได้ถูกต้อง) ขอให้โชคดีทุกๆ ท่านคะแล้วไปชมคอนเสิร์ตด้วยกันค่ะทุกท่านที่เข้าไปลงทะเบียน สามารถลุ้นรับรางวัลบัตรชมคอนเสริต Get Divas Women Protect Women โดยรายชื่อผู้โชคดีจะประกาศ ที่หน้า Website Women Protect Women ในวันที่ 7 ก.ค. 2553 ค่ะ

*** บล๊อกนี้ก็มาแจ้งข่าวความคืบหน้ากิจกรรมของโครงการดีๆ เพื่อผู้หญิงไทยห่างไกล มะเร็งปากมดลูกนะคะ สำหรับเนื้อหา ความรู้เกียวกับมะเร็งปากมดลูก ที่ได้เสนอไปในบล๊อกก่อนๆ ยังไม่จบนะคะ อิชั้นจะไปรวบรวมเรียบเรียงแล้วจะมาบอกเล่ากันอีกในตอนต่อไปเด้อ


Create Date : 23 มิถุนายน 2553
Last Update : 21 ธันวาคม 2553 13:50:39 น. 6 comments
Counter : 1553 Pageviews.

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:13:27:45 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณ หาแฟนตัวเป็นเกลียว มาทักทายอย่างไวทุกครั้งเลย


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:13:39:29 น.  

 
เป็นกิจกรรมที่ดีมั่กๆ


โดย: แอน(sanne) IP: 114.128.60.28 วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:19:22:02 น.  

 
อยากไปๆค่ะ
ขอบคุณที่แจ้งข่าวกิจกรรมดีๆให้ทราบค่ะ
เดี๋ยวต้องแอบไปลงชื่อละ
^^


โดย: ส้มโอ IP: 222.123.112.204 วันที่: 25 มิถุนายน 2553 เวลา:4:30:44 น.  

 
ฉันสัญญา ^^,


That's great !

This is perfectly of project for womens.


โดย: princess of rock วันที่: 26 มิถุนายน 2553 เวลา:22:54:22 น.  

 
อย่าลืมไปลงชื่อกันตามรายละเอียดที่บอกนะจ๊ะ เผือจะได้ไปดูคอนเสริต์การกุศลฟรี จ้า


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 28 มิถุนายน 2553 เวลา:10:04:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.