ในชีวิตหนึ่งที่ได้เรียนรู้และอยู่ร่วมกับคนเก่งถือว่าเป็นความโชคดีและเป็นความสุขของชีวิต "Get Up in the Morning and be Happy to be Alive,No Matter What, As Far As We Know We only Get One Chance at this World. Get Out there Girl, Live It, Do It, Make Every Second Count Try to Make Every Day Worth Remembering" Loren Keith Cunningham".
ขอบคุณสำหรับมิตรภาพ จากเพื่อนๆ Bloggangขอบคุณ 1 ปี ที่ผ่านมากับ มิตรภาพที่แสนอบอุ่น กับเพื่อนๆ Bloggang
จขบ เริ่มทำ Blog เมื่อปลายปี 2009 นับมาถึงวันนี้ ก็ครบ 1 ปี กว่าๆ ดีใจที่ได้เข้ามาเป็นสมาชิก ครอบครัว Bloggang ได้ เพื่อนที่ได้มอบมิตรภาพที่ดีๆ ให้กับ จขบ มากมาย ขอบคุณเพื่อนๆทุกท่าน นะคะ
1. ขอบคุณ คุณก๋าแวะมาเยี่ยมกันทุกวัน วันไหนไม่เห็นหมิงหมิง ทำเอาตกใจทุกทีคะ ขอบคุณที่มีข้อคิดแนวทางดีๆ เตือนสติให้ ได้คิด นำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวัน อีกทั้ง Blog ภาคพิเศษที่คุณก๋าได้ทำให้ เพื่อนำมาสะท้อน และทบวนเรื่องของจขบ รวมถึงพา หมิงหมิง มาวิ่งให้ได้เห็นรอยยิ้ม หัวเราะ เห็นพัฒนาการเติมโต ซึ่ง จขบ ก็ผ่านช่วงเวลานั้นมา แต่จำไม่ได้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง 555 แต่หมิงหมิงคงได้เห็นตัวเองเติมโต เมื่อวัยเท่า ป้าอร ตอนนี้ ก็แค่ 5x กว่าๆเอง จร้า
2. ขอบคุณพี่ปอป้าพรหมญาณี
นำพระ นำคำสอนพุทธศาสนา มาเตือนตัวเองและความร่มเย็นมาสู่จิตใจ
3. ขอบคุณ ครอบคนรัวตัว "อ" พี่อ้อ คุณอ้อมแอ้ม น้องอุ้มสี และ หลานอุ้ม เจ้าการะเกด ที่ให้โอกาสทำความรู้จักกับเพื่อนๆหลายคนใน Blog คุณแคท คุณย่า "นกแก้ว" คุณหนุ่ม คุณไก่ พาไปเที่ยว เมืองกาญจ และพี่อ้อ เอาบุญมาฝาก และพาไปทำบุญด้วยเสมอเมื่อมีโอกาส
4. ขอบคุณ คุณเค็งสำหรับความห่วงใย และกำลังใจ นำความสดใส น่ารักของลูก (Christ นะ ไม่ใช่ เค็ง) มาฝากกันเสมอ นะจ๊ะ "ยายบ๊อง"
5. ขอบคุณ น้องบ่าว ปลายแป้นพิมพ์ ที่นำความหนุกหนานมาให้ ตลอด เป็นคนเดียว ทั้ง Blog ที่เรียกว่า จขบ ว่า "เจ๊ " น่ารักดีคะ ก็คงจะเหมือนกัน ที่เรียกคุณปลายว่า "น้องบ่าว" คนเดียวใน bloggang บางที น้องบ่าว ชอบไปเม้นท์บ้าง เหน็บบ้าง เกี่ยวกับเจ๊ที่ blog พันธมิตร เลยต้องคอยส่ายสายตาตัวเองหาชื่อ "ปลายแป้นพิมพ์" เผื่อจะไปเหน็บไปแขวนเรื่องเกี่ยวกับเจ๊ ไว้ที่บ้านพันธมิตร


6. ขอบคุณ คุณไฮกุ มีเรื่องราวดีๆมาให้อ่าน และเป็นพันธมิตร ที่น่ารักเสมอต้นเสมอปลายตลอด เข้า blog คุณไฮกุ เมื่อไหร่ เป็นอันว่าติหนึบอยู่ใน Blog คุณไฮกุ เป็นชั่วโมงทุกที สมแล้วที่ได้เป็น กูรู ของ Bloggang คะ
7. ขอบคุณ คุณน้ำอ้อย Love at First Clickเป็นอีก Blog หนึ่งที่เข้าไปแล้วต้องวนอยู่เป็นชั่วโมง อ่านสนุก น่าติดตาม ช่างคิด นำเรื่องที่พบเห็น หรือได้ยิน ได้ฟัง ได้ทาน เป็นเรื่องประจำวัน เข้าใจหยิบเรื่องเหล่านั้นนำมาต่อยอดเล่าอย่างได้น่าติดตาม ภาษาง่ายๆ เข้าใจง่าย หันกลับมาอ่านเรื่องตัวเอง แล้วแทบจะต้องให้ชื่อตัวเองว่า (The)Last at First Click ไปเลย จขบ คุยกับคุณน้ำอ้อยกันแบบขำๆ เหมือนสนิทกันไปได้งัยไม่รู้ แต่ก็ถือว่าเราเป็นพันธมิตรกันนิ
8. ขอบคุณ คุณเปิ้ล Suessappleมืออาชีพคะคนนี้เป็นมืออาชีพวางระเบิดรักไปทั้ง Bloggang เลย น่ารักโลดเลยคะ เป็นเพื่อนเชียร์บอลโลกยามดึก ถึง เช้า กันอย่างสนุกสนาน มีรูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ ทำให้อยากไปนั่งเล่นด้วยตามริมLake ว่ายน้ำแข่งกับ Swan และแนะนำให้รู้จัก คุณ วาSweet Around the World Sweet จริงqด้วยคะ มองโลกในแง่ดี และมีโลกทัศน์อันกว้างไกล คุณกาญจ ข้ามขอบฟ้า พาข้ามขอบฟ้าไปเที่ยวไกลถึงเยอรมันนี แบบทะลุปรุโปร่งเลย
เพลงก็ไพเราะคะ บางเพลงหากยืนฟังบนปราสาท มันเหงาจริง ๆ เผลอๆ Jump Out of the cliff แน่เลยคะคุณกาญจ
9. ขอบคุณ คุณละอองเวลา แวะเข้าไปอ่านที่ไร เหมือนกับใครเอาเรื่องของเราไปเขียนนะ เป็นแฝดกันไปได้งัยนะ งง เหมือนกันคะ ช่วงนี้ไม่ได้เข้าไปวิ่งใน blog มากนัก แต่ก็ระลึกถึงเสมอนะคะ
10. ขอบคุณ น้องโบ arlendil ค๊อปเตอร์ใบไม้มีภาษาสวยๆ ทั้งไทย และเทศ รูปสวย เสียงเพลงไพเราะ ของน้องโบ และข้อคิดดีงามจากสุขภาพของน้องโบถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ้ง และสวยงามเสมอ พี่อร เป็นกำลังใจให้น้องโบ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงยิ่งๆขึ้นตลอดไปคะ
11. ขอบคุณ คุณพี่หนูหล่อถึงจะไม่ได้เข้าไปคุยกันแบบทุกวัน แต่ได้ข้อคิดที่ดีจากพี่หนูหล่อในการทำ Blog "เราทำเพื่อความสนุกสบาย ใจของเรา" เป็นตัวของตัวเองได้ดีคะ ขอบคุณสำหรับความห่วงใยที่พี่หนูหล่อเคยสอบถามไปว่า ไม่สบายหรือเปล่า เพราะเห็นหายไปนาน ขอบคุณนะคะ
12. ขอบคุณ คุณเสกคาถาที่มีความรู้สึกดีๆกัน เสมอถึงจะไม่ค่อยได้เข้าไปทักทายบ่อย แต่ก็ระลึกถึงเสมอนะคะ อยากรบกวนคุณเสกมาช่วยเสกคาถาให้น่อยได้ไหมคะ
13. ขอบคุณ นักล่าน้ำตกที่พาไปดูน้ำตก สถานีรถไฟ บ้างหรือไม่ก็นิยายรักคลายเครียด เปิดโอกาสให้ เพื่อนๆ casting กันมันส์หยด สะเด็ด เมื่อไหร่มี casting อีกคะ
14. ไมรู้เป็นงัยคะ ทุกครั้งที่นึกเพื่อน blog จขบ จะระลึกถึงเป็น Pack ทุกที คุณแอมอร คุณสองพี คุณอ๋อซ่าส์ คุณติก nootikky
คุณฉัตร ณ ปลายฉัตร ขอบคุณเพื่อนๆที่มีบทความดีๆ มีเกมให้เล่น มีกลอนไพเราะๆ เพลงเพราะๆ มีบทความดีๆมาแบ่งปันกันให้ได้อ่านเป็นประโยชน์ กันมากมาย บางที จขบ ก็แอบจดเอาไว้ หรือทำ link เอาไว้นะคะ เผื่ออยากอ่านใหม่ จะได้หาง่ายๆคะ อิอิ ไม่ว่ากันนะคะ
15. ขอบคุณ น้องปุ๊ น้องสาวเจ้าเสน่ห์ ขยัน up blog ให้พี่อรติดตามสถานะการณ์น้องทุกวัน เก๋ดีคะเป็น Diary ได้เลยหละ น้องนิค ที่เห็นและเป็นมา คนนี้นำเสนอเรื่อง แปลกๆเสมอคะ ช่างไปหาเรื่องนะคะ ที่มดในรูปภาพที่เป็นภาพเขียนถลอก หรือไม่ก็ หนอน อารายไม่รู้ ชื่อแต่ละชนิดสุดยอดเลย แถมบางตัวน่ากลัวสมชื่อ มีพวกแผ่รังสีได้ด้วย มัจจุราช พญายม อะไรประมาณนี้ด้วย อึยยยย .........น้องกาตุ๊กกาติ๊ก biotech girl สาวมั่นน้องสาวแสนสวยยืนยัน นั่งยันในความสวยคะ ที่วิเศษสุดคือ She ขำโก๊ะ น่ารักมากๆๆๆๆคะ เรามานัดกันไปวางระเบิดจุ๊บ จุ๊บ blog คุณเปิ้ลดีกว่าเนาะ คุณก้อนหิน พบกันยามวิกาลเสมอน้องเปิ้ลAPPLEAIR สวยจริงๆคะแถมพาไปทานโน่นนี่นั่นตลอด ขนาดทานเก่งยังหุ่นนางงามแต้ๆ เลยคะ น้องเปิ้ลแวะมาทักทายกันเสมอ วันหลังเอาWaffel มาฝากกันด้วยนะคะ น่าทานมากๆเลยคะ น้องแก้ว หางานได้แล้วรอบ2 ยินดีด้วยคะ ครูธิ น้อย พักหลัง ทั้งครูธิน้อย -พี่อร หายกันไปหมด คุณแป๊ว แม่น้องแปงแปง รับสื่อได้เลยคะว่าน้องแป๊วเป็นเพื่อนที่มีความจริงใจ ในสิ่งที่กล่าวถึงจริงๆคะ คุณชาลี เอาสูตรเด็ด มาฝากกันเสมอ คุ๊กกี้คุณดาวจ๋า ฟันธงคะอร่อยเลิศจริงๆ ครูเกศ นำรำไทยสวยๆ งามๆ มายืนยันวัฒนธรรมไทยกน ขอบคุณที่ ไปมาหาสู่กันอย่างสม่ำเสมอ คะ น้องเปิ้ล Pinklilac คนใจดีกรุณาส่งแผ่น โปรแกรมมาให้ด้วยตั้งหลายแผ่น ขอบคุณมากๆในน้ำใจแสนดีของน้องเปิ้ล


16. ขอบคุณ คุณป้าหู้ คุณยายเก๋าชมพร คุณแม่ซองขาวเบอร์ 9(เขียนคำว่า ขาว แล้วมือสั่นคะ อยากได้เป็นซองแดง-ชมพู มากกว่าคะ อิอิ) ที่มีเรื่องราวต่างๆประสบการณ์ มุมมองของผู้ใหญ่ มาให้ได้อ่านและทำความรู้จักกับวัยได้มากขึ้น เนื่องจาก จขบ ก็ก้าวสู่วัยที่ต้องปรับตัวเอง ปรับทัศนะคติ ให้ได้เช่นกันคะ
17 ขอบคุณ แม่หนูยิม อ่านโต้วาทีระหว่างแม่หนูยิม กับน้องบ่าว ทีไร ขำกร๊าก ทุกทีเลยคะ สำนวนพอกันเลย คุณพจ สารภาพเลยคะ ชอบไปอ่านเม้นท์คุณพจ ที่ blog คุณก่าชอบStyle เม้นท์ อารมณ์ดี ขำขำยังนึกบ่อยๆนะคะว่า เขาฝึกกันอย่างไรนะ มุมมองแบบขำขำอารมณ์ดี ทำไมเรานึกขำขำแบบนี้ไม่เป็นมั่งนะ อิอิอิ มีขายที่ไหนมั่งไหมคะคุณพจ คุณซอมพ์ ม่วนกับพานู๋บีแข่งขันตลอด น่าภูมิใจจังนะคะมีลูกสาวเก่ง คุณปุ้มปุ้ย หายไปไหนก็ไม่รู้ เห็นแต่ใน Face book บ่อยๆ และขอบคุณสำหรับปฏิทิน น่ารักๆใน facebook นะคะ
คุณถุง คุณนูที คุณนนนี่มาแล้ว คุณดีดี มัชมาร คุณเนตร NateUnbreakable น้องจ๊ะเอ๋ yanisa-jaae คุณนุช CrackyDong หนีไปเล่น Face book ซะะแล้ว
แล้วอยู่ๆ คุณอ้อย หนุ่มน้อยแห่งลุ่มแม่น้ำบางปะกง ก็อนุญาตให้เข้าบางท่านเท่านั้นนนนเอง แงงงงงงง น้องณ้ฐ หนึ่งลมหายใจ จากเมืองจีนเป็นไงบ้างก้ไม่รู้ สดุท้ายทราบว่าย้ายเมือง งานเริ้มหนักขั้นเลยหายเลย คงเป็นแบบพี่อรแน่เลยที่ไม่ค่อยได้เข้า blog หรือไม่ก็ได้แต่แว๊บบบบ
18. พลาดไม่ได้คะ หนุ่มๆอีกชุด คือ อาคุงกล่อง อ่านสนุกลุกนั่งสบาย ต้องมาหาอาคุงกล่องคะอารมณ์ขันมากมายจริงๆคะ คุณพลTanaPon_M. ภาพวาดสวยๆ ฝีมือล้วนๆ Artist ตัวจริงเลยคะ น้องเศษเสี้ยว แวะคุยกันตลอดเลย ขอบคุณมากนะคะ คุณชายเอ รังสิต รูปสวยจังะชอบมาก คุณกลิ่นดอย มีบทความดีๆมาแบ่งปันกันเสมอ และเช่นกันคะ ขออนุญาตทำ link ไว้อ่านเองบาง blog ที่อ่านแล้วโดนนนนน หน่อยนะคะ คุณPragoong วัดสวยๆมาให้ได้รู้จักกัน คุณพันวัตต์ ทุกอย่างสามารถแต่งเป็นกลอนได้หมด ทึ่งจริงๆคะ หากเรื่องกลอน โคลงไม่กล่าวถึง ลุงแว่นคงไม่ใช่สมาชิก bloggang แน่เลยคะ แล้วตอนฝันไม่รู้ว่าฝันเป็นโคลงไหมคะ
19. อีก Pack ทีนึกถึงกันเสมอ ก็เป็น พี่ตา เกลือหนึ่งกำน้อย (ชื่อเก๋มากเลยคะพี่ตา) พี่ตาสบายๆน่ารักคุยเก่งเป็นกันเอง คุณสาย(อมรรัตน์) คนน่ารักอัทธยาศัยดีเป็นเลิศคุณลักษณ์ Chamelinc แว๊บกลับไปก่อนลอยกระทงวะก่อนเสียดายจังคะ ขอบคุณมากนะคะคุณลักษณ์แวะไปคุยไปเจอกัน Facebookเสมอๆคุณพีช คนอะไรเก่งไปหมดคะ ทั้งงานฝีมือ ทั้งแต่ง blog เป็นกูรูได้สบายๆเลยคะ วิชาแต่ง Blog ขอให้บอก คุณแพท Liac Girl พักนี้เป็นงัยบ้างคะ ขอโทษด้วยนะคะไม่ได้เคาะประตูกันเลยคุณนิ่ม Benim ม๊กจ๊ก คุยทีไหรมีฮาทุกที
20. Last but Not Least เลขสวยพอดี คะ Blog นี้จะไม่เป็นตัวเป็นตนได้เลยคะ หากไม่ได้ น้องญามี่ "My Little Angle" ที่ช่วยเรียกว่าทำ Blog ให้ดีกว่าคะ ไม่ใช่แนะนำ ตั้งแต่เริ่มต้นเลยคะ มีอะไรคิดไม่ออก ทำไม่ได้ สอบถามญามี่ซิ รับรองมีข้อแนะนำให้ทุกครั้ง หรือไม่นักเรียน อย่าง จขบ น้องญามี่ก็จะจัดการให้ซะเลย ไม่งั้นไม่เกิดแน่
หาก จขบ ไม่กล่าวถึงท่านใด ขอได้โปรดอภัยนะคะ บางครั้งก็ลายตาอยู่เหมือนกันคะ แต่ระลึกถึงเพื่อนๆทุกคนเสมอนะคะใส่รายละเอียดที่นี่Create Date : 26 ธันวาคม 2553
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2554 14:54:50 น. 171 comments
Counter : 2778 Pageviews.

 


สวัสดีค่ะ ได้ของขวัญเหมือนคิดไหมคะพี่อร
.......................

กลบทตรีพิธพรรณ
*แนว๓-๒-๓ จุดเด่นคือมีคำซ้ำวรรคละ๓คำ*


เมื่อปีใหม่สิ่งใหม่พาหวังใหม่
เสริมสดใสเสมือนสดมอบสดชื่น
นาทีกาลพากาลทอกาลครื้น
วันแลคืนแลหวังหมายสุขแล


หวังหมื่นฝันหมื่นหมายได้หมื่นผล
วาดมนต์ยลมนต์กลก่อมนต์แน่
วาดรอยยิ้มรอยสรวลลบรอยแพ้
มอบให้แด่มิ่งมิตรมิ่งมิ่งเนา

หวังในลาภเหมือนลาภส่งลาภเสริม
หวังในเคลิ้มพลันเคลิ้มส่งเคลิ้มเผ่า
หวังบรรลุบรรจุเคียงบรรเทา
ได้พบเท่าคิดได้อยากได้มา

ร้อยรสพรจนพรอวยพรคุ้ม
ทองร้องอุ้มอุ้มแล้วอุ้มหลายท่า
เงินเต็มบ้านเงินกองเงินหนาตา
ไม่รอช้ารอเพรียกรีบมารอ


โดย: ญามี่ วันที่: 26 ธันวาคม 2553 เวลา:20:53:37 น.  

 
ขอบคุณพี่อรเช่นกันค่ะ ที่ทำให้ปุ๊มีพี่สาวที่น่ารักเพิ่มมาอีกคน

ปี "กระต่ายใจเย็น" ฟังดูน่ารักดีนะคะพี่ สงสัยปุ๊ต้องทำใจเย็นให้เข้ากับปีกระต่ายแล้วหล่ะค่ะ


โดย: blog pu วันที่: 26 ธันวาคม 2553 เวลา:21:29:47 น.  

 
วิสกี้ก็ต้องขอขอบคุณในมิตรภาพดีๆ ที่มีให้กันมานะคะ ใกล้ปีใหม่แล้ววิสกี้ขอให้คุณอรและครอบครัวมีความสุข สุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะคะ


โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:0:11:26 น.  

 
เดี๋ยวกลับมาอ่านนะ คริสหิวข้าว 55555

จะบอกว่าในกล่องคอมเม้นท์ ตัวหนังสือเป็นสีขาว มองไม่เห็นอ่ะ เปลี่ยนด่วนนนนนน

ไปเที่ยวมา เลหายไป 2 - 3 วันน่ะ แต่แว๊บมาคิดถึงงงงงงงนะ ตะเองงงงงง


โดย: เค็ง IP: 121.74.178.47 วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:6:20:18 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:6:41:16 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับคุณอร


โดย: panwat วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:8:04:50 น.  

 
สวัสดีครับพี่ออน...มีความสุขวันปีใหม่ครับ
ขอบคุณสำหรับกำลังใจ
ถึงไม่ได้มาทักทาย
แต่มิตรภาพก็มิได้เลือนลางครับ


ขอให้มีความสุขมากๆ ครับ
ปีใหม่ไปเที่ยวไหนหรอ...
สวนผึ้งอากาศดีนะครับ
ยินดีต้อนรับ...
โดย: ฟ้าสดใส ทะเลสีคราม วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:8:55:06 น.  

 

newyear scraps greetings images for orkut, facebook

ขอบคุณมากๆค่ะพี่อร แป๊วเลยแวะมาสวัสดีปีใหม่และ Merry Christmas ย้อนหลังด้วยค่ะ หุหุ พอดีว่าแวะไปทักทายเพื่อนๆไม่ทันค่ะพี่อร วันที่ 24 ไปตามถ่ายรูปแปงวันคริสมาสที่ร.ร.แปงเค้ามีงานเลี้ยงเล็กๆกันในห้อง แล้วแม่ๆก็เม้าท์กันยาว รอรับลูกๆกลับบ้านเลย แป๊วเลยไม่ได้เล่นเนตเลย แล้วก็รับแปงกลับมาบ้านเลย หยุดยาว 1 อาทิตย์เต็มๆจนปีใหม่เลย นี่มาเล่นห้องพี่ชาย (แอบๆ) อยากแวะอวยพรทักทายปีใหม่กับเพื่อนๆด้วย ขอให้มีความสุขมากๆนะคะพี่อร ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ขอให้สมหวังในสิ่งที่อยากจะทำในปีนี้ หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง มีแต่คนรักและปรารถนาดี เป็นที่รักของเพื่อนๆด้วยค่ะ ช่วงปีใหม่ก็อาจจะแว่บหายนะคะ เพราะว่าไม่ได้เอาคอมมาค่ะ อาศัยเล่นห้องพี่ชายช่วงกลางวันเอาค่ะ บางวันก็อาจจะต้องดูแปงด้วย นี่ก็ให้แปงอยู่กะน้า แม่มานก็แอบเล่นเนตค่ะ 555 ไม่รู้จะทักได้ซักกี่คนนะคะเนี่ย


โดย: แม่น้องแปงแปง วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:15:22:42 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะคะ


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:19:52:56 น.  

 
แวะมาราตรีสวัสดิ์คะพี่


โดย: blog pu วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:20:07:34 น.  

 

หนูไปนอนก่อนนะคะป้าอร


โดย: เจ้าการะเกด วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:20:55:48 น.  

 
มาทายทักพี่หนูอรคนงาม
แม่ทรามวัย กลับมาในวันฟ้าสวย
เออหนอจงใจมาใกล้วันอาจร่ำรวย
ถูกหวยมีเงินแสนคงจะดี


อิอิ Merry Christmas คะพี่


โดย: gymstek วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:21:06:39 น.  

 
แวะมาอีกรอบนะคะ
เพิ่งอัพบล๊อกเสร็จ
ชาลีมาชวนหม่ำมะม่วงน้ำปลาหวานค่ะ ^^
โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 27 ธันวาคม 2553 เวลา:22:19:33 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อรโดย: กะว่าก๋า วันที่: 28 ธันวาคม 2553 เวลา:6:14:55 น.  

 
อรุณสวัสดิ์คะพี่อร
ขอโทษพี่อรด้วยนะคะที่แวะมาทักทายช้าไปหน่อยแต่ยังระลึกถึงพี่เสมอนะคะ
เซอร์ไพสต์มากที่เห็นชื่อเปิ้ลข้างบนนั้น พี่อรต่างหากช่วยเหลือรับฟัง พร้อมให้คำแนะนำดีๆให้แก่เปิ้ลมาโดยตลอด เปิ้ลอยากขอบคุณพี่อรมากๆคะ และขอให้พี่อรและครอบครัวมีความสุขกาย สบายใจตลอดปีกระต่ายและตลอดไปนะคะพี่
Happy New Year~♥คะ
รูปสวย น่ารัก glitter emoticon //www.yenta4.com


โดย: pinklilac วันที่: 28 ธันวาคม 2553 เวลา:8:24:10 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ยายบ๊อง จะถามว่า ชื่อหมดยัง555555


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 28 ธันวาคม 2553 เวลา:8:39:01 น.  

 
ปีใหม่นี้พรใดที่ศักดิ์สิทธิ์.
สำแดงฤทธิ์ส่งจิตให้เป็นผล
เหมือนต้องมนต์ตามคิดในบัดดล
ดังที่สมปราถนาไม่อาทร.....

หนึ่งความฝันหนึ่งความรัก..ยินดีที่ได้รู้จักรักกันตรงนี้
หนึ่งหัวใจดวงแสนดี กับหนึ่งชีวิตนี้ที่ได้เจอ
ขอให้เธอคนดีสุขสมหวังวันปีใหม่ 2554..นะค่ะ"

มีความสุขทุกคนนะค่ะ
เจอกันปีหน้าค่ะ
cattleya
ดีใจค่ะที่ได้รู้จักพี่สาวน่ารักหนึ่งคน
เป็นกำลังใจให้น้องแคทเสมอ
ถึงน้องสาวคนนี้จะดื้อด้านเอาแต่ใจก็หมั่นแวะเวียนหา

ช่วงนี้งานยุ่งค่ะเลยทิ้งห่างบล็อกเลย
หาเงินค่ะ..มีภาระแยอะค่ะ
แต่สนุกเสมอค่ะที่ได้ทำงาน
ดีใจค่ะที่มีมิตรภาพดีดีที่หาได้ง่ายมากจากบล็อกนี้ค่ะ

เที่ยวกาจญ์สนุกมากค่ะ
อยากไปไหนต่อดีค่ะ
อิอิอิโดย: catt.&.cattleya.. วันที่: 29 ธันวาคม 2553 เวลา:1:15:42 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร


นั่งอ่านรายชื่อแล้ว
ผมสนิทเกินครึ่งครับ 555

มีบางท่านเท่านั้นที่อาจยังไม่เคยทักทายกัน
แต่อนาคตก็น่าจะได้ทักทายกันครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 29 ธันวาคม 2553 เวลา:6:34:37 น.  

 


……………………….
อรุณสวัสดิ์ครับคุณอร


โดย: panwat วันที่: 29 ธันวาคม 2553 เวลา:7:56:21 น.  

 


สวัสดีค่ะคุณอร

อ่านบล๊อคไปอมยิ้มไป คุณอรพูดถึงเพื่อนบล็อคแต่ละคนได้น่ารักมาก ๆ ขอบคุณที่เขียนถึงเราด้วย คุณอรก็เป็นเพื่อนบล็อคที่ดีมาก คุยกันถูกคอ แวะไปหาทีไรก็เม้าท์เป็นเพื่อนกันยาว ๆ ทุกที หวังว่าคงจะเล่นบล็อคเป็นเพื่อนกันไปอีกนาน ๆ นะคะ

ปีใหม่นี้ขอให้คุณอรได้เจอแต่สิ่งดี ๆ ไม่เจ็บไม่จน คิดหวังสิ่งใดก็ให้สมหวัง และโชคดีตลอดปี Happy New Year ค่า


โดย: haiku วันที่: 29 ธันวาคม 2553 เวลา:20:36:49 น.  

 
ไล่หลังคุณไฮกุมาเลย.... ขอบคุณสำหรับคำชมค่ะคุณอร...ปลื้มค่ะ อิอิ


คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: somjaidean100 วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:0:33:35 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:0:34:37 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับพี่อร


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:7:33:09 น.  

 


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:9:00:53 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะคะ ..

^o^


โดย: Life & Learn วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:13:49:34 น.  

 


โดย: nootikky วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:17:44:49 น.  

 
อตีตํ นานะวา คะเมยยะ
ไม่ควรคิดคำนึงกับอดีตที่ผ่านไปแล้ว

ขอให้เริ่มต้นปีใหม่อย่างมีความสุขและสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา..นะคะเขียนได้ไงเนี้ยะ...น้องสาว..อิ อิโดย: พรหมญาณี วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:19:56:55 น.  

 
คุณอรเก่งจัง
เขียนขอบคุณมิตรภาพนานาคนที่เป็นเพื่อนบล็อค
ยั่งงี้ต้องให้เป็น Miss friendship แห่งปีค่ะโดย: เริงฤดีนะ วันที่: 30 ธันวาคม 2553 เวลา:22:41:23 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ดูเผื่อด้วยน่ะ ตะเอง


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:1:10:15 น.  

 ยินดีและดีใจมากๆค่ะคุณอร ที่วาได้เป็นหนึ่งของความรู้สึกดีที่มีต่อกันค่ะ
ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข และวันปีใหม่
วาขอให้คุณอร ไม่ว่าจะทำอะไร อยู่ที่ไหนก็ขอให้มีความสุขมากๆ ค่ะ
คิด ทำ สิ่งใดก็ขอให้ได้สิ่งนั้นดีที่สุดนะคะ
น่ารัก และเป็นที่รักของคนรอบข้างตลอดไปค่ะ


โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:1:52:05 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:6:18:22 น.  

 
ตื่นยังค่ะ วันนี้วันสิ้นปีแล้วน่ะ ตื่น ๆ ค่ะ 555

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะโดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:7:26:46 น.  

 


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:8:45:21 น.  

 


สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณอร
ขอให้คุณอรและครอบครัวประสบแต่ความสุข
ตลอดปี ตลอดไปค่ะ


โดย: ณ ปลายฉัตร วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:12:12:44 น.  

 สวัสดีปีใหม่ค่ะ
ขออวยพรให้คุณอรและครอบครัว
ประสบแต่ความสุข ความเจริญ มีสุขภาพแข็งแรง
ค้าขายร่ำรวย เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน
พบเจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดปี 2554 และตลอดไปนะคะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:16:38:29 น.  

 
คุณอรค่ะ ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่มอบให้นะคะ
อ่านไปอมยิ้มแก้มปริเลยค่ะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:16:39:55 น.  

 
(กลบทเบญจพรรณห้าสี)
*เป็นกลแนวคำซ้ำเสียง๕คำแรกทุกวรรค*

ไม้เหมือนมุ่งมอบหมายขยายฝัน
ให้หวนหันหาหอมถนอมกรุ่น
ลมลอยเลื่อนเลยแหล่งแต้มแต่งคุ้น
นัยนัดหนุนเหนือน้าวมิก้าวตาม

กาลก่อนไกลกอบเกื้อให้เหลือหวัง
ใฝ่เฝ้าฝั่งฝันฝากในหลากหวาม
ห่มห้วงหาวห่วงหาปรารถนาความ
ถือถึงถามถักถ้วนรัญจวนใจ

รอร้อยรสรื่นเร้าบรรเทาขื่น
คอยค่ำคืนคัดเคลิ้มส่งเสริมใส
มองไม้เหมือนมุ่งมาหวังหาใคร
จองจัดใจจักจารประสานรวม

ปีแปลบไปปล่อยปลอบมาตอบสนอง
คัดแคล่วคล่องคอยควบจะรวบสวม
ส่งสิ่งสุขสรรค์สู่จนดูบวม
อาจเอียงอ่วมอาบเอื้อล้วนเรื้อรวย

สวัสดีวันท้ายปีค่ะพี่อร
พบกันในปีกระต่ายที่ดี&สุขนะคะโดย: ญามี่ วันที่: 31 ธันวาคม 2553 เวลา:17:05:39 น.  

 


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:7:31:11 น.  

 


สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะคุณอร


โดย: haiku วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:11:14:28 น.  

 


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:11:21:03 น.  

 
★Happy*•˚° ★。 ° ˛˚˛★* •。* •。★* •。★*˚2011*•˚° ★。
★ 。* •。˛˚*° 。˚*•★*New Year ★ 。*˚° 。 ° ˛˚*° *•˚° ★
★ ˛ * _Π_____*。*˚° 。 ° ˛˚*˚° • 。 ° ˛˚*˚° • 。 ° ˛*•˚° ★˚
★ ˛ •/______/~\。˚ ˚ ° 。• ° ˛˚˚° 。 ° ˛˚˛˚˚° 。 ° *•˚° ★˛
★˚ *|田田|門| ˚˚˚°Wishing U happiest For All Year!! ★


เริ่มต้นดีมีชัยไปครึ่ง
นับหนึ่งสวยรวยราบรื่น
สุขนักหนาทั้งหลับและตื่น
365คืนและวันจงปราศทุกข์โศกเทอญ


โดย: gymstek วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:13:25:39 น.  

 
เอาส้ม จากพิธีสวดข้ามคืนปีใหม่
จากวัด พระเชตุพนฯ(วัดโพธิ์) มาฝากค่ะสวัสดีปีใหม่นะคะ


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:15:03:02 น.  

 
เอาส้ม จากพิธีสวดข้ามคืนปีใหม่
จากวัด พระเชตุพนฯ(วัดโพธิ์) มาฝากค่ะสวัสดีปีใหม่นะคะ


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:15:08:20 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่อร


(กลบทเบญจพรรณห้าสี)
*เป็นกลแนวคำซ้ำเสียง๕คำแรกทุกวรรค*

แง้มงดงาม,เงียบ,ง่ายระบายบท
ร่ายเรียงรสรวยรินถวิลหอม
เสกสรรสือใส่โสมประโคมน้อม
ดลดวงดอมดื่มด่ำทุกค่ำวัน

ลมลอยเลื่อนล้วนล้อพะนอฉ่ำ
ยามยิ้มย้ำอย่างเยือนเสมือนสวรรค์
คอยเคียงใครใคร่เคลิ้มประเดิมพลัน
โชค,ชัยชั้นแช่มช้อยส่งถ้อยเชิญ

แม้นหมอกหมองเมียงมองแคล่วคล่องผัน
เป็นเปรมปั้นไปปลื้มอิ่มลืมเขิน
ดวงแดดด้นโดยดอกหวังหยอกเอิน
เหมือนหมางเมินมัดม้วยรอช่วยพราง

สุขสบสมเสพสรวงทุกช่วงเช้า
แล้วล้อมเล่าล้วนหลงประสงค์สร้าง
ตราบเติบโตต่อติดผลิตทาง
ยาวเยี่ยงอย่างหยุดยากถึงฝากคอย

ดี,เด่น,ดังได้โดยลมโบยโบก
ลาภล้นโลกหล่อลานสะพานสอย
เก็บ,กอบ,โกยกองเกลื่อนตาเหมือนลอย
พบเพลินพร้อยพานพาดเกินคาดนาน(เทอญ)ปีใหม่แล้ว...

สุขใดหวังมี ที่ใดหวังเห็น
รวยใดหวังเป็น ต่างเข็นมารอ(เรา)..นะคะทุกท่านโดย: ญามี่ วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:15:55:42 น.  

 
สวัสดีปีใหม่จร้า
ขอให้มีความสุขมากนะจ๊ะ
คริๆ "พบกันยามวิกาลเสมอ"
ช่วงนี้เลื่อนเวลานอนเร็วขึ้นนิ๊ดหนึ่งแล้วจ๊ะ พยามยามกล่อมตัวเองให้หลับ
กลัวแก่เร็วอ่ะจ๊ะ ๕๕๕++
https://www.bloggang.com/data/patasogo/picture/1213935911.gifโดย: ก้อนหิน (cator ) วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:19:23:50 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

เย้..พอเริ่มต้นอ่านบล็อกนี้ ผมก็พยายามไล่เรียงชื่อตัวเองว่า เราต้องติด 1 ใน 10 แน่ๆ 555 และแล้วก็เป็นความจริง ชื่อน้องบ่าวถูกกล่าวในอันดับต้นๆ ได้สายสะพายสีแดงแว้บๆด้วย อิ อิ

เจ๊เชื่อไหมว่า วันหยุด มีเวลาอยู่หน้าคอมน้อยมาก ถูกข่มขืนตลอดเลย เดี๋ยวคนนั้นก็ลากไปเป็นเพื่อนช่วยกินหน่อย เดี๋ยวคนโน้นก็จูงไปหาร้านอาหารหร่อยๆหน่อย จนพุงผมเลยพ้นไข่ มองไม่เห็นไข่แล้ว 555

ขำๆ อยู่ภูเก็ตมาเกือบ 20 ปี ไม่เคยได้เห็นพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ เพราะไปทีไหน ฟ้าปิดทุกทีวันนี้ออกจากร้านอาหารที่ป่าหล่าย ตั้งใจพาหลานสะใภ้ไปดูพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ ฟ้าแดงเจิดจ้ามาก พอจะเลี้ยวเข้าหาดราไว ตำรวจโบกมือให้กลับรถ ไม่ให้เข้าไป เพราะรถเยอะมาก อีกอย่างขบวนรับเสด็จของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ...
จะผ่านเข้าไปพอดี ตอนเลี้ยวรถกลับ ถามตำรวจ เขาถามว่ามาจากไหนหรือ ผมบอกมาจากพิษณุโลก หลานสะใภ้อยากไปดูอาทิตย์ตก ตำรวจบอกเห็นใจจริงๆ เข้าไปไม่ได้ ขบวนกำลังจะผ่าน

ภรรยาที่นำหน้าไปก่อน โทร.มาบอกว่า ดีแล้วที่ไม่ได้มา เพราะรถมากขึ้นไม่ได้เลย อีกอย่างฟ้าปิดตามระเบียบ ดูเหมือนคนมีบุญเท่านั้น ที่มาครั้งเดียวแล้วมีโอกาสได้เห็นพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ

โม้มาตั้งเยอะแยะ ขอให้เจ๊ (ของผม) สุขภาพแข็งแรง และสวยวันสวยคืนนะครับ

อ้อ..ที่เขียนถึงคุณก๋า ให้แก้ ทบกวนเป็นท๊อปฟี่ เอ๊ย..ทบทวน ด้วยนะกั้บ 555


สวยๆๆ และ รวยๆๆ มีความสุขมากๆในวาระขึ้นปีใหม่นะครับคุณอัยย์


โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:20:51:24 น.  

 
สวยๆๆ และ รวยๆๆ มีความสุขมากๆในวาระขึ้นปีใหม่นะครับเจ๊คนสวย

ฮ่า ๆ ๆ เขียนถึงเจ๊ ข้างล่างลืมลบ เอ่ยถึงอีกคน ไม่ต้องแก้นะ น่ารักดี ขอให้เข้าใจว่าเป็นเจ๊ก็แล้วกัน โปรดเข้าใจด้วยว่าคนหลายใจ หลายรัก มักเป็นแบบนี้ 555

(บุคคลที่ห้ามอ่านเจอเลย คือ คุณเค็ง อิ อิ กลัวโดนแซวนะ)


โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:20:56:55 น.  

 ขอให้มีความสุขสดชื่น ตลอดปีกระต่ายร่าเริงนะคะ


โดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:22:15:33 น.  

 


โดย: cengorn วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:0:21:59 น.  

 

ขอบคุณป้าต่าย Golghipsสำหรับโคลงกลอน


โดย: cengorn วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:2:36:44 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร


ขอบคุณไมตรีจิตดีดีที่พี่อรมอบให้ผมและครอบครัวเช่นกันครับพี่โดย: กะว่าก๋า วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:5:30:08 น.  

 
สวยๆๆ และ รวยๆๆ มีความสุขมากๆในวาระขึ้นปีใหม่นะครับคุณอัยย์

สวยๆๆ และ รวยๆๆ มีความสุขมากๆในวาระขึ้นปีใหม่นะครับเจ๊คนสวย

แล้วตกลงใครสวยกว่ากันน่ะ 5555
มาพาดพิงเราด้วยน่ะ 55555

ปีใหม่แล้ว ก็ยังมาตี 3 อารายกันเนี่ย แต่เราเหมือนเดิม
รักน่ะ หอยขม


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:9:01:05 น.  

 


สวัสดีปีใหม่ 2554

ขออวยพรให้ "คุณอรและครอบครัว"

มีสุขพอดี ขอให้มีทุกข์แค่พอทน

ขอให้ไม่เจ็บ และไม่จน

ขอให้สุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรงนะคะ
เพิ่งกลับจากเที่ยวปีใหม่นะคะ

ขอนำภาพดอกทิวลิป

จากเทศกาลเชียงรายดอกไม้งามครั้งที่ 7

มาฝากพร้อมอวยพรปีใหม่ค่ะ ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:9:23:16 น.  

 


สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ คุณอร
มีความสุขมากๆนะคะ
ของแม่ซองอยู่ในหมู่สว.(มากกว่าใคร) อิอิ

Photobucket


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:15:58:30 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ครับผม

ขอบคุณเช่นกันที่ไปอ่านบล้อกผมครับ


ขอให้ปีใหม่นี้ พบแต่ความสุข เจอแต่คนที่ดีนะครับ


โดย: กลิ่นดอย วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:16:13:24 น.  

 
แวะมาทักทาย
ความหมายคือสุขสันต์ปีใหม่
ขอให้สุขร้างทุกข์ทั้งกายใจ
หน้าใสเหมือนสาวสองพันปี

โดย: gymstek วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:19:36:55 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ
พี่อรคนสวยหน้าใส
แถมใจดีอีกต่างหาก

อยากไปเที่ยวด้วยอีกจังค่ะ
มีของกินแยอะมากเลยค่ะ
มีความสุขปีกระต่ายนะค่ะ


โดย: catt.&.cattleya.. วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:21:05:03 น.  

 
แด่เพื่อนแม่หนูยิมทั้งหลาย
ที่มาทักทาย สุขสันต์ปีใหม่
ขอให้สุขร้างทุกข์ทั้งกายใจ
หน้าใสเหมือนสาวสองพันปี (หญิง )

น้อยใจไปใยสำหรับแขกชาย
มากมายก่ายกองราศรี
กายสุขปลอดโรคกันทั้งปี
เงินทองมากมีไหลเทมา

พรใดที่จักประเสริฐ
จงบังเกิดต่อผองเพื่อนหนา
เสียงหัวเราะเต็มปากสุขอุรา
เบี้ยเต็มเป๋านะจ๊ะทุก ๆ คน


โดย: gymstek วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:21:21:27 น.  

 


โดย: นักล่าน้ำตก วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:22:03:59 น.  

 
มาสวัสดีปีใหม่ ช้าไปหน่อยโดย: ยายเก๋า (ชมพร ) วันที่: 2 มกราคม 2554 เวลา:23:44:04 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อรโดย: กะว่าก๋า วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:6:30:57 น.  

 
สวัสดีปีใหม่คะพี่อร


โดย: pinklilac วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:8:31:11 น.  

 


สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่อร

ขอให้มีความสุข ไร้ทุกข์ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ดาวจ๋า


โดย: satineesh วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:8:34:33 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

81.gif>


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:10:02:07 น.  

 โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:10:35:51 น.  

 
มาทักมายในปี 54 ค่ะพี่ ปุ๊เอารอยยิ้มและความสุขมาฝากพี่อรด้วยนะคะ ปุ๊คิดว่าเริ่มต้นปีด้วยรอยยิ้มกับความสุขก็น่าจะทำให้มีความสุขมีรอยยิ้มตลอดปี happy happy ค่ะพี่อร


โดย: blog pu วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:12:44:44 น.  

 


สวัสดีวันทำงานแรกของปีใหม่ ที่หมอกลงจัด ลมก็เย็นจนหนาวค่ะพี่อร


โดย: ญามี่ วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:13:33:08 น.  

 
สวัสดีปีใหม่คุณอรอีกรอบนะคะ คุณอรสบายดีไหมเอ่ย
วันนี้รับวันทำงานวันแรก หรือว่าได้พักอีกวันค่ะ
โดย: Sweety-around-the-world วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:16:56:06 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ 2554
ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายดลบันดาลให้คุณอร มีความสุข สุขภาพแข็งแรง
คิดหวังสิ่งใดสมใจปารถนา ตลอดปีและตลอดไป


โดย: **mp5** วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:20:50:50 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ 2554
ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายดลบันดาลให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง
คิดหวังสิ่งใดสมใจปารถนา ตลอดปีและตลอดไป


โดย: **mp5** วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:20:58:46 น.  

 
สวัสดีปีใหม่อย่างเป็นทางการค่ะ นานเลยที่ไม่ได้มาทัก..
ขอให้พี่อร.. สุขภาพแข็งแรง มีความสุขตลอดปีนะค่ะ

แอบอ่านข้างบนปลื้มใจมากเลยค่ะ อิอิ
โบขอบคุณมาก ๆเลยนะค่ะ ที่แวะมาให้กำลังใจกันเสมอ ๆ

พี่อรก็เช่นกันนะค่ะ ขอให้เป็นที่รักของพี่ๆและเพื่อน ๆในบลอกแก้งอย่างนี้ตลอดไปนะค่ะ


โดย: ค๊อปเตอร์ใบไม้ (arlendil ) วันที่: 3 มกราคม 2554 เวลา:21:49:18 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับพี่อร


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:7:25:22 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
แวะมาทักทายยามเช่าๆ วันนี้เป้นวันแรกของการทำงานในปีกระต่ายนี้ แวะมาเป้นกำลังใจให้สู้ชีวิตกันนะคะ นึกถีงอยู่เสมอค่ะคุณอร


โดย: เกศสุริยง วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:8:06:39 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะครับ มีความสูขมากๆๆสูขภาพแข็งแรงครับ


โดย: ชายเอ ทุ่งรังสิต วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:16:24:11 น.  

 
สวัสดีวันทำงานวันแรกของปีกระต่ายครับ พี่อร
ขอให้มีความสุขตลอดปีกระต่ายซุกซนครับโดย: เศษเสี้ยว วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:19:03:59 น.  

 
ขอบคุณคับผมที่ยังอุส่าจำกันได้ อิ่มอกอิ่มใจจริงๆ ^^

ปีกระต่ายนี้ก็ขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรง หวังสิ่งใดขอให้ได้ตามใจที่ศรัทรานะคับ (^^ )


โดย: TanaPon_M. วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:19:34:30 น.  

 
วันนี้เริ่มงานวันแรกของปี 54 เป็นไงบ้างค่ะ ส่วนปุ๊นะ งานก็เข้าซะฉลองต้นปี


โดย: blog pu วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:21:57:32 น.  

 
สวัสดีจ้า วันนี้แวะมาดึกหน่อย กะลังง่วงได้ที่เพราะได้เวลานอนแล้วค่ะ

วันนี้เพิ่งอัพบล็อคใหม่ ให้ฟังเพลงเติ้งลี่จวินอีกรอบ คุณอรว่างก็แวะไปฟังเสียงหวาน ๆ นะคะ (แต่ความหมายเพลงจะเศร้าซ้า)

หลับฝันดีค่า


โดย: haiku วันที่: 4 มกราคม 2554 เวลา:23:26:50 น.  

 
เพื่อนซื้คนนั้นหรอ แล้วทำไมไม่ไปฝากไว้ที่อื่นแหละ 5555
ไม่เป็นไร คนว่างจัดไม่มีไรทำไว้โทรไปหาคุณอรใหม่นะจ๊ะ
โทรไปไม่มีไร จะบอกว่า สวัสดีปีใหม่ เท่านั้นแหละจ๊ะ

ไปนอนซะ คนดี ดึกแล้ว ยังเป็นห่วงอยู่เสมอจ๊ะ


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:0:32:11 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร

ผมก็แอบงอนไปรษณีย์ไทยเล็กน้อยครับ 555
ส่งไปตั้งแต่ก่อนปีใหม่
ไฉน สคส.ของผมเพิ่งไปถึงมือเพื่อนบล็อกล่ะน้อ หุหุหุ


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:5:33:46 น.  

 
คำขอบคุณเป็นยาชูกำลัง
เป็นพลังก้าวขาในวันใหม่
คำขอบคุณติดปากเราคนไทย
ผู้มีหัวใจเต็มร้อยรักแผ่นดิน

ท้องฟ้าเปลี่ยนสีได้ทุกวัน
หวังเธอฉันไม่ผันเปลี่ยนดุจดังหิน
เงยหน้ามองฟ้าก้มหน้าลงดิน
นี่คือถิ่นไทยของเรานั่นทุกคน

ปีใหม่ฟ้าใสใจเบิกบาน
เหลียวหน้าแลหลังทุกแห่งหน
มีทั้งรอยยิ้มเสียงหัวเราะเปื้อนปน
สุขล้นเพราะเราเป็นคนไทย

มาแนวเข้มคะพี่อร หนูเข้มก็เป็นนา
แต่ส่วนมากลอนแต่เข้มข้นแล้วปวดหัว แต่ถ้าเป็นแนวใสหัวเราะร่าจะง่ายกว่า ความลับของอารมณ์ดีคือ อย่าคิดมากทุกอย่างมีทางออกถูไถไปเองได้แหละน่าเนอะ อิอิ มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ใจเราก็สุขแล้วหล่ะคะพี่โดย: gymstek วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:8:11:34 น.  

 
นิชฺฌตฺติพลา ปณฺฑิตา
บัณฑิตมีความไม่เพ่งโทษของผู้อื่นเป็นกำลัง

ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขด้วยเมตตาธรรมตลอดไป..นะคะ
โดย: พรหมญาณี วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:11:05:00 น.  

 
เป็นปลื้มที่ได้รับเกียรติเป็นพันธมิตรของพี่อร ขอบคุณที่ส่งมอบและตอบรับมิตรภาพอย่างดีเสมอมา

สวัสดีปีใหม่ค่ะ


โดย: Love At First Click วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:11:21:58 น.  

 
สุขสมหวังดังใจที่หมายมั่น
เสกคาถามากลั่นสรรค์อักษร
สลักคำน้ำมิตรจิตอวยพร
ให้พี่อรพบความสุขทุกสิ่งเทอญ
.............................................

สวัสดีปีใหม่ครับพี่อร
ขอให้มีความสุขสมหวังตลอดทั้งปีนี้ และปีต่อๆไปนะครับ


โดย: เสกคาถา วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:12:15:19 น.  

 
อาเจ๊จ๋า สงสัยว่าปีนี้ก็ไม่ค่อยว่างเหมือนปลายปีที่แล้วอีก ใช่ไหมเล่า


โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:15:33:11 น.  

 
ที่ออฟฟิตปุ๊ก็เย็นมากเลยค่ะพี่ ปุ๊นึกว่าอยู่เมืองนอก ต้องคอยแอบปิดแอร์อยู่เรื่อยๆค่ะ บางวันหนาวขนาดมือแข็งพิมพ์งานไม่ได้เลยนะพี่


โดย: blog pu วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:20:18:23 น.  

 
จากยอดดอย."โบสถ์ใส่แว่นตาดำวัดจันทร์"
Unseen Thailand..ค่ะคุณอร
วันนี้ก็ผูกผ้าพันคอคุณอรไปทำงานค่ะ


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:22:48:37 น.  

 


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:0:50:39 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:6:33:34 น.  

 
พี่อรจ๋า กาตุ๊กกาติ๊กกลับมาเมื่อวันจันทร์เจ้าค่ะ
หูยยยยย แม่เจ้าเว้ยยยยยย เอ๊ย..โอ้แม่เจ้า
รถที่นั่งกลับมา ไม่รู้ว่าคนขับเป็นอะไรมากไหม
รถไม่ได้ติดอะไรเลย ขับได้ชิลมากๆ
เคยนั่งรถแค่ 5-6 ชั่วโมง วันนั้นปาเข้าไป 8 ชั่วโมงค่ะ
นั่งจนเหมื่อย คนขับก็ขยันจอดรถเหลือเกิน
แถมมีจอดปั๊ม คนเขาก้ไปห้องน้ำกันเราก็โอเคนะ
แต่พอซักเกือบๆ 20 นาที คนขึ้นรถครบแล้ว
พี่ท่านหันหัวรถกลับแล้วจอดเติมแก๊ส
จากรี้ดเสียให้ได้ เสียเวลาตรงนั้นเกือบชั่วโมง
คิดในใจค่ะ ทำไมพี่ไม่คิดได้ตั้งแต่แรกคะ ว่าต้องเติมแก๊ส
แล้วก้ใช้เวลาช่วงที่รอ ในการเติม หูย....เจ็บปวดค่ะงานนี้

มาบ่นให้ฟังเสียยาวค่ะ อยากมาเล่าง่ะ กลัวพี่ตกข่าว 555+

คิดถึงนะคะ รักษาสุขภาพด้วย


โดย: biotech_girl วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:14:38:25 น.  

 
บล็อกที่แล้วเป็นเพลงของชาวคริสต์ค่ะพี่อร ชื่อเพลง only-time ถ้ามี่จำไม่ผิดนะ อิอิ

..............................

กลบทดวงเดือนประดับดาว ๑
*เป็นกลบทแนว กลอน๗
ทำนอง ๒-๒-๓*

ดูแดดแสดส้มพรมพรายพลิ้ว
ลมลิ่วปลิวปนวนวาดไหว
นกน้อยพลอยเพลินเชิญชวนใช้
แมกไม้ไปปรับรับรวงรัง

หมอกเหมือนเลื่อนลายกลายก่อก้อน
ถัดถอนจรจากฝากฝ่ายฝั่ง
ฟากฟ้าคราคลายบ่ายเบี่ยงบัง
งามงังรั้งรู้ดูดุจดึง

กาลกล่อมห้อมหวงล่วงลุลึก
นัยนึกคึกคลี่ถี่ถามถึง
จิตจ่อมล้อมล่วงตวงตราตรึง
ก่อกึ่งครึ่งคอยร้อยรื่นรมย์

แสงสาดคาดครองล่องลอยลับ
ใจจับกลับกลืนขื่นขับขม
ฤ ฤทธิ์ปลิดปองจองจ่อมจม
ให้ห่มซมซุกปลุกปล่อยปรอย

แดดด่วนตรวนติดริดรอยร้อน
เหลือหลอนนอนหนุนครุ่นเคลือบค่อย
วรรคหวังยังเยือนเคลื่อนเคียงคอย
กล่อมกร่อยคล้อยคัดจัดเจ็บจาง..


สวัสดีวันฟ้ามีแดดนิดๆค่ะพี่อร
โดย: ญามี่ วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:15:31:18 น.  

 


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:1:15:09 น.  

 
ล.ป. ลืมไป ตะเองได้รับปฎิทินเรายังจ๊ะ

ไปหลังไมค์กันม่ะ


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:2:34:56 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:6:42:29 น.  

 


สวัสดีปีใหม่ ครับพี่ออน
ขอให้มีความสุขสดชื่นบาน
สุขภาพร่างกายแข็งแรง
มีเงินทองใช้ ตลอดปีและตลอดไปนะ


มาช้าไปนิด ครับ แต่ยังมีควันหลงปีใหม่อยู่ นะครับ


โดย: ฟ้าสดใส ทะเลสีคราม วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:10:12:31 น.  

 
ธมฺโม สุจิณฺโณ สุขมาวหาติ
ธรรมที่ประพฤติดีแล้ว ย่อมนำสุขมาให้

ประยุกต์ธรรมะมาใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมีความสุข..นะคะ

โดย: พรหมญาณี วันที่: 7 มกราคม 2554 เวลา:13:44:20 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:2:16:07 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 มกราคม 2554 เวลา:6:50:31 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:6:33:30 น.  

 

สวัสดีค่ะป้าอร
หนูไปเที่ยวงานวันเด็กสนุกมากค่ะ


โดย: เจ้าการะเกด วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:9:22:24 น.  

 

Happy Sundayค่ะ คุณอร
ว่างๆเจอกันกินกันเม้าท์กันนะคะ
ที่เก่าเวลาเดิมโดย: เริงฤดีนะ วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:11:57:39 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่อรคนสวย..

ขอขอบคุณที่มีชื่ออ้อมแอ้มเอี๋ยวด้วยคนค่ะ

รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงเลยค่ะ

เมื่อวานเป็นวันเด็ก..ได้ไปทำบุญมาด้วยค่ะ

ได้ไปไหว้พระและเอาของไปแจกเด็กๆค่ะ..

แล้วพี่อรพาเด็กๆไปเที่ยวที่ไหนค่ะ?

ไม่มีเด็ก ก็ไปเที่ยวงานวันเด็กได้ค่ะ..ฮิๆ

โดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 9 มกราคม 2554 เวลา:15:57:28 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อรโดย: กะว่าก๋า วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:6:37:28 น.  

 
โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:9:20:58 น.  

 
สุโข ปุญฺญสฺส อุจฺจโย
การสั่งสมบุญ นำสุขมาให้

มีความสุขกับบุญกุศลที่ตั้งใจทำ ตลอดไป..นะคะพี่ได้รับของเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณมากๆ ..ค่ะโดย: พรหมญาณี วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:12:46:37 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
สวัสดีค่ะห่างหายไปเสียหลายวันตั้งแต่เย็นวันศุกร์ประมาณนั้น ด้วยความที่งานยุ่งๆๆๆๆๆจึงผลัดวันประกันพรุ่งเรื่องจ่ายค่าโทรศัพท์จนแล้วจนรอดก้ไม่ได้ไปจ่ายจนสองเดือนโดนระงับสัณญาณ55555วันศุกร์ตอนเย็นพอดี ทำไงดีหนอ.....รอ รอ รอ วันจันทร์ แต่ช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์งานก็ยุ่งตลอดตรงกับวันเด็กด้วย เด็กมาแต่งหน้าแต่งตัวแสดงกิจกรรมของโรงเรียนและอบต.เต็มไปหมด คิดถึงจริงๆค่ะ คุณอร สบายดีนะคะ


โดย: เกศสุริยง วันที่: 10 มกราคม 2554 เวลา:22:41:35 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:6:31:20 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

เรามาหาตะเองทุกวัน บางทีก็คิดว่าเม้นท์ถึงแล้ว ก็ปิดไปซะงั้น บางทีก็งง ๆ ว่าจะเขียนอาราย ก็ปิดไปซะงั้นอีก ตรู
แก่แล้วก็งี้แหละนะ อย่าถือสาเลย555555

คิดถึงน่ะ


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:8:31:39 น.  

 
วินโย จ สุสิกฺชิโต
วินัยที่ศึกษาดีแล้ว เป็นมงคลแก่ชีวิต

สวัสดีวันอังคารที่ท้องฟ้าแจ่มใส...ค่ะ
โดย: พรหมญาณี วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:13:30:00 น.  

 
งานคงหนัก พักผ่อนเยอะๆนะเจ๊นะ


โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:15:17:59 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อรโดย: กะว่าก๋า วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:6:52:47 น.  

 
แวะมาทักทายคนบ้านนี้
ไม่รู้ชีไปลัลล้าอยู่แถวไหน
มีทุกข์หรือสุขอยู่อย่างไร
โปรดแจ้งไขขานบ้านโน้นก็คงดี

งานประจำแสนยุ่งหนูเข้าใจ
ราษฏร์หลวงไซร์ทำไว้ช่างสุขี
ทำมันจันทร์ถึงศุกร์ look ดูดี
confirm พี่อรที หนูคิดถึงจร้าาาา


โดย: gymstek วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:8:57:31 น.  

 
ไปบ้านน้องบ่าวด้วยน่ะ
วันนี้มีงาน วันเกิดเขา
เร็ว ๆ น้องบ่าวรออยู่ เด๊ยวเค็กหมดน่ะ


Wednesday
มีความสุขกับการทำงานทั้งวันนะค่า ให้เผ็ดร้อนกันไปเลยจ๊ะโดย: เค็ง ลงสะพาน...เลี้ยวขวา (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:8:59:14 น.  

 
พี่อรขา

ดาวจ๋ายกเล้าหมู คุกกี้น่ารักมาขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตมากๆค่ะ
โดย: satineesh วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:20:40:09 น.  

 

คิดถึงเพื่อนๆมากเลยคะ ตอนนี้จะมีเวลาน้อยลงไปเรื่อยๆที่จะเข้า blog นะคะ อย่าเพิ่งทิ้งกันนะคะ คิดถึงจริงๆ แต่เวลาก็หมดจริงๆเหมือนกันเลยคะ ขอกำลังใจแวะมาทักทายกันมั้งนะคะโดย: cengorn วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:2:14:10 น.  

 


คิดถึงคนบ้านนี้จังเลย

ช่วงนี้งานยุ่งไหมค่ะคุณอร


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:5:49:37 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร

ไม่ลืมบล็อกพี่อรแน่นอนครับ
อิอิอิ


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:5:50:29 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะคุณอร ^^
มีเวลาว่างแล้วก็แวะทักทายกันก็ได้ค่ะ
เรื่องบล๊อกชาลีก็ให้เวลาน้อยลงเหมือนกันค่ะ
ช่วงนี้เริ่มมีการอบรมฯ สัมมนาฯ แล้ว
อาทิตย์หน้าเป็นต้นไปจะเริ่มเดินสายแล้วค่ะ 55+
ให้คุณอรมีความสุข สุขภาพแข็งแรงนะคะ ^^


โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:7:46:35 น.  

 
ขอบฟ้าแม้กว้างไกล
ขอบใจสองเราใกล้กว่า
มิตรภาพไม่มีคำว่าหมดเวลา
มีแต่ไขว่คว้าเพิ่มเติม

มาหาพี่อรตามเดิม
มอบความคิดถึงให้เสมอคะ
แวะเมื่อไหร่็ทักเนอะ happy จ้า

แม่หนูยิม


โดย: gymstek วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:7:58:54 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับคุณอร
พักนี้ภารกิจมากมายหรือครับ
ค่อยๆว่ากันไปครับ...สู้ๆ


โดย: panwat วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:8:20:17 น.  

 
คิดถึงมากๆเลยคะ ตอนนีอรจะมีเวลาน้อยลงไปเรื่อยๆที่จะเข้า blog นะคะ อย่าเพิ่งทิ้งกันนะคะ คิดถึงจริงๆ แต่เวลาก็หมดจริงๆเหมือนกันเลยคะ ขอกำลังใจแวะมาทักทายกันมั้งนะคะ (ขอบอกห้ามขาดเด็ดขาดนะ ไม่งั้นคงจะเศร้าใจไปทั้งวันแน่ๆเลย)

ขออนุญาติเอาข้อความที่คุณอรเม้นท์ไว้ มาไว้ในที่ตรงนี้นะค่า
คิดว่าเหมาะสมดีค่า

หวังว่าเพื่อน ๆ คงเข้าใจคุณอรมากขึ้นนะค่า


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:9:17:37 น.  

 
ขอบคุณมากครับเจ๊

เห็นว่างานเยอะ ปลีกตัวพักผ่อนเยอะๆนะคร๊าบ อย่านอนดึก ทานนม และอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เพื่อที่ร่างกายจะได้สดชื่นรับวันใหม่ของทุกๆวัน


และห้ามเครียดเด็ดขาด เดี๋ยวปากไม่แดง 555


โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:10:57:13 น.  

 
ปญฺญา โลกสฺมิ ปชฺโชโต
ปัญญาเป็นแสงสว่างในโลก

ขอบคุณในทุกคะแนนที่โหวตให้ปอป้า..นะคะ
โดย: พรหมญาณี วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:20:42:01 น.  

 
คิดถึงมากๆเลยคะ ตอนนีอรจะมีเวลาน้อยลงไปเรื่อยๆที่จะเข้า blog นะคะ อย่าเพิ่งทิ้งกันนะคะ คิดถึงจริงๆ แต่เวลาก็หมดจริงๆเหมือนกันเลยคะ ขอกำลังใจแวะมาทักทายกันมั้งนะคะ (ขอบอกห้ามขาดเด็ดขาดนะ ไม่งั้นคงจะเศร้าใจไปทั้งวันแน่ๆเลย)

ขออนุญาติเอาข้อความที่คุณอรเม้นท์ไว้ มาไว้ในที่ตรงนี้นะค่า
คิดว่าเหมาะสมดีค่า

หวังว่าเพื่อน ๆ คงเข้าใจคุณอรมากขึ้นนะค่า

โดย: cengorn 13 มกราคม 2554 2:52:15 น.โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 14 มกราคม 2554 เวลา:1:19:58 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 14 มกราคม 2554 เวลา:6:36:31 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับ


ขอบคุณครับที่คิดถึงกัน
ผมก็สบายๆ ไปวันๆ ครับ งานยุ่งๆ เยอะๆ
อิอิ


พี่อรล่ะหายไปไหนอ่ะ ไม่อัพบล็อคแล้วหรอ
จะดองบล็อคเหมือนผมหรอ ครับการถ่ายภาพผมก็งูๆ ปลาๆ นะ
กดมั่วๆ ไปครับ
อยู่ที่ว่าจะสะดุดตาสะดุดใจใครบ้าง...555มีความสุขนะครับ


โดย: ฟ้าสดใส ทะเลสีคราม วันที่: 14 มกราคม 2554 เวลา:9:18:25 น.  

 
ถ้าพี่อรรวยพันล้านแล้วอย่างลืมน้องสาวคนนี้นะคะ นานๆที่เข้ามาไม่เป็นไรค่ะพี่ขอแค่อย่าหายไปเลยนะค่ะงั้นปุ๊คงคิดถึงพี่อรแย่เลยหล่ะ


โดย: blog pu วันที่: 14 มกราคม 2554 เวลา:18:02:54 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
แวะมาทักทายก่อนเข้านอนค่ะ คุณอรสบายดีนะคะ


โดย: เกศสุริยง วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:0:57:21 น.  

 
อันบนทำได้งัยอ่ะ เห็นน้องมี่ทำประจำ ก็ไม่ได้ถาม มาถามคุณอรนี่แหละ 55555

อารมณ์ไม่มีไรอัพบล๊อกงัย ไปหาเพลงที่ชอบเก็บไว้แล้วมาอัพบล๊อกง่ายดี เหมือนกับที่บางคนชอบว่าเค็งดองบล๊อก
แล้วก็หากินง่าย ถ่ายรูป 2 รูปก็มาอัพบล๊อก เซงเป็ด
แต่ก็ไม่ไปแคร์มันมากแล้วล่ะ ช่างหัวเผือก แล้วเค็งก็ไม่ไปบล๊อกเขาอีกเลย 55555 แสบมั้ยล่ะ นางเค็งของคุณอร

ไปหลังไมค์มายังเจ้อร ของน้องบ่าว


โดย: เค็ง ลงสะพาน...เลี้ยวขวา IP: 121.72.204.40 วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:4:37:02 น.  

 
คิดถึงมากๆเลยคะ ตอนนีอรจะมีเวลาน้อยลงไปเรื่อยๆที่จะเข้า blog นะคะ อย่าเพิ่งทิ้งกันนะคะ คิดถึงจริงๆ แต่เวลาก็หมดจริงๆเหมือนกันเลยคะ ขอกำลังใจแวะมาทักทายกันมั้งนะคะ (ขอบอกห้ามขาดเด็ดขาดนะ ไม่งั้นคงจะเศร้าใจไปทั้งวันแน่ๆเลย)

ขออนุญาติเอาข้อความที่คุณอรเม้นท์ไว้ มาไว้ในที่ตรงนี้นะค่า
คิดว่าเหมาะสมดีค่า

หวังว่าเพื่อน ๆ คงเข้าใจคุณอรมากขึ้นนะค่า

โดย: cengorn 13 มกราคม 2554 2:52:15 น.


โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:4:55:54 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับพี่อรโดย: กะว่าก๋า วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:7:47:49 น.  

 

ขอบคุณ BLOGGANG
ที่ทำให้เราได้เจอกันค่ะพี่อร


โดย: อุ้มสี วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:15:07:28 น.  

 


สวัสดีจ้าคุณอร

แวะมาขอบคุณค่ะ ได้คุณอรและเพื่อน ๆ ช่วยโหวตให้ เลยมีสายสะพายต่อท้ายชื่อ ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ ^_^


โดย: haiku วันที่: 15 มกราคม 2554 เวลา:21:19:54 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อรโดย: กะว่าก๋า วันที่: 16 มกราคม 2554 เวลา:6:29:53 น.  

 
ขอโทษนะคะที่เพิ่งตอบ
ละอายใจอยู่เหมือนกันเพราะนานมาก
แต่ไม่เป็นไรหรอกนะ

ได้มาเขียนค่ะแต่ไม่ค่อยคุย
ถ้ารุว่ามีคนชอบสิ่งที่เขียนก็ปล้มจะแย่แล้ว
ตอนนี้งานเข้าค่ะเลยไม่ค่อยได้คุยกับใคร

ยินดีที่เป็นเพื่อนกันค่ะ
ที่นี่ตัวอัการใหญ่มากเลยนะคะ


โดย: chabori วันที่: 16 มกราคม 2554 เวลา:14:48:01 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่อร
วันนี้นะ นิคเรื่อยเฉื่อยมาก.ก.ก.ก..
ตอนเช้านะซักผ้าไปได้กองนึง
แล้วก็กินทั้งวันเลย อิ
พอวันหยุด ของกินเยอะหนะ
เดี๋ยวพอพรุ่งนี้ไปทำงานก็อดอีก
ชีวิตไม่สมดุลเลย..

พีอรทานข้าวยังคะ

สบาย ๆยามเย็นนะคะ


โดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 16 มกราคม 2554 เวลา:17:56:50 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:6:34:37 น.  

 
ตอนเช้าต้องกินไรมาแล้วแน่เลย
งั้นเอาอาหารเที่ยงมาน่ะ ถ้าไม่อิ่มไปหาอะไรเพิ่มเติมเองน่ะ 55555

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:8:38:42 น.  

 
พี่อร
แวะมารายงานตัวค่ะ


โดย: Love At First Click วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:8:41:06 น.  

 
โกธํ ฆตฺวา สุขํ เสติ
ฆ่าความโกรธได้ ย่อมอยู่เป็นสุข

สุขกาย สุขใจ ด้วยการหัดละความโกรธได้ ตลอดไป..นะคะ
โดย: พรหมญาณี วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:13:01:00 น.  

 
เริ่มต้นสัปดาห์เป็นอย่างไรบ้างค่ะ งานยุ่งหรือเปล่า ส่วนปุ๊นะ งานเข้าแต่วันเลยคะพี่อร


โดย: blog pu วันที่: 17 มกราคม 2554 เวลา:20:09:42 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 18 มกราคม 2554 เวลา:0:41:57 น.  

 
How are you today?
สบายดีนะคะคุณอร

Cute hi5 43
Good Morning graphics comment


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 18 มกราคม 2554 เวลา:8:33:52 น.  

 

สวัสดีค่ะ.... แวะมาทักทายยามสายๆ ของวันอังคารจร้าาาา เกศสุริยง
สร้างกริตเตอร์

มีความสุขมากมายนะคะคุณอร


โดย: เกศสุริยง วันที่: 18 มกราคม 2554 เวลา:10:32:05 น.  

 
พักผ่อนเยอะๆนะเจ๊ เจ๊หายไปนานๆ บางทีผมแอบคิดว่าหนีไปเที่ยวกินหิมะรดน้ำแดงแถวบ้านคุณเค็งนะเนี่ย ว่าแต่ลืมไป รู้สึกแถวบ้านคุณเค็งไม่มีหิมะนะจร้า


โดย: เทพบุตรเทวา (ปลายแป้นพิมพ์ ) วันที่: 18 มกราคม 2554 เวลา:17:02:26 น.  

 


โดย: nootikky วันที่: 18 มกราคม 2554 เวลา:18:14:43 น.  

 
อย่าลืมห่มผ้าห่มก่อนนอนด้วยนะคะ อากาศเย็นมากเลย และก็ฝันดีนะคะพี่อร


โดย: blog pu วันที่: 18 มกราคม 2554 เวลา:19:58:42 น.  

 

นี่หละคะ ตี 2 แล้วววว แต่คิดถึงเพื่อนเสมอนะคะ อยากแวะไปหาเพื่อนๆจังเลยคะ


โดย: cengorn วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:2:10:51 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:6:33:11 น.  

 
ดอกกุหลาบที่ส่งไป สวยแท้ แต่ไปดึกจังน่ะค่า

scraps

Good Morning กินให้หมดน่ะ ไม่พอไปปิ้งใหม่น่ะ ขอร้องScraps


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:8:19:51 น.  

 
หวัดดีคะพี่อร
มาทักทายน้องๆ แต่หัวเช้า
ขอบคุณคะที่แว๊บมาบอกข่าว
พี่บ่าวชวนหนูแล้วดูเข้าที

เข้าไปอ่านหัวร่อตั้งแต่ Topic
เออหนอช่างลิขิตเขียนเสียดสี
เชื่อเถอะบล็อกพี่เขาแตกแน่คราวนี้
เพื่อนพ้องรีบรี่เข้าไปแจม อิอิอิ


โดย: gymstek วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:8:20:55 น.  

 
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]
มีชื่อเราด้วยอิอิอิ ขอบคุณในมิตรภาพอันแสนหวานค่ะคุณอร


โดย: เกศสุริยง วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:8:26:55 น.  

 
สวัสดีครับเจ๊อร

โถ..อุตส่าห์อดตาหลับขับตานอน มาหาผมตอนดึกๆ ซึ้งใจจัง ไม่รักไม่มาใช่ไหมเนี่ย


โดย: ปลายแป้นพิมพ์ วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:10:57:51 น.  

 
นิสมฺม กรณํ เสยฺโย
คิดให้รอบคอบก่อนแล้วจึงทำดีกว่า

มีความสุขในการดำเนินชีวิตด้วยความรอบคอบ ตลอดไป..นะคะ

โดย: พรหมญาณี วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:12:22:26 น.  

 
แวะมาหาพี่สาวคนดีเสมอค่ะ
พี่สาวสบายดีนะค่ะ
คิดถึงเสมอนะแต่ช่วงนี้งานตรึมค่ะพี่สาว

เหนื่อยๆๆแต่มีความสุขเสมอ
อิอิอิ..ก็ได้เงินนิ

คิดถึงนะรู้เปล่าจุ๊บบบบบ


โดย: catt.&.cattleya.. วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:12:30:29 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณอร
ฉัตรไม่ได้แวะมานานเลยสิเนี่ย แย่จังๆๆๆ
ครบ 1 ปีแล้วหรือคะ ฉัตรเองก็ปาเข้าไปสองปีกับเดือนกว่าๆ ค่ะ อิอิ
คงไม่ช้าไปถ้าจะร่วมแสดงความยินดีนะคะ
ขอบคุณที่ระลึกถึงฉัตรด้วย ดีใจมากๆ ค่ะ จุ๊ฟๆๆ


โดย: ณ ปลายฉัตร วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:12:48:36 น.  

 
พี่อร น้องเปิ้ลก็คิดถึงพี่อรนะคะ แต่น้องเปิ้ลงานเยอะมากเลย จะพยายามเข้ามาบ่อยๆ ขึ้นแล้วตอนนี้ จะได้คุยๆๆๆ กันอิอิ คิดถึงพี่อร จ๊วบๆๆๆๆๆๆ หลายทีเลยเห็นป่าวค่ะ อิอิ


โดย: APPLEAIR วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:16:05:33 น.  

 
ขอบคุณสำหรับกำลังใจและดอกกุหลาบแสนสวยนะคะ


โดย: blog pu วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:18:55:43 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายให้หายคิดถึงครับ

ขอบคุณมาก ๆ สำหรับมิตรภาพที่มีให้เช่นกันครับ ซึ้งครับ ... เนอะ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 19 มกราคม 2554 เวลา:21:27:59 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:6:38:34 น.  

 


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:8:30:05 น.  

 
Photobucket

สวัสดียามค่ำคืนครับคุณอร


โดย: panwat วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:0:01:57 น.  

 
เราอาจจะไม่ได้มาหาตะเองทุกวันน่ะ จะมา ๆ หาย ๆ ไปสัก 3 อาทิตย์
ไปทำภาระกิจก่อนน่ะ จะมาประจำก้อวันที่ 14 กพ. วาเลนไทน์พอดีเลยอ่ะ เหลือเชื่อ 555555
เตรียมกระถางกุหลาบให้เราด้วย

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:1:16:37 น.  

 
แหมมมมมมม มาหาที มีทีเด็ด แซเราน่ะ
ตัวแขวน counter น่ารักเชียว ตอนแรกนึกว่าอายุ จขบ ซะอีก อิอิ 49 ไม่ช่ายก็ใกล้เคียง55555
ไปนอนน่ะ คนดี เด๊ยวเตรียมอาหารเช้าให้ มาอุ่นเองน่ะ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ไปก่อนน่ะป้าอร คริสตื่นแว้ววววครับโดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:1:54:28 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:6:36:17 น.  

 
อ้อมแอ้มขอฝากบล็อค
ให้เพื่อนๆดูแลหน่อยนะค่ะ
วันเสาร์นี้อ้อมแอ้มจะขึ้นเชียงใหม่ค่ะ
ไปเป็นตากล้องถ่ายภาพรับปริญญาเอก
ให้กับน้องๆที่มช.ค่ะรับ 24 ม.ค.นี้
และจะเอาหนังสือธรรมะไปบริจาค
ตามโครงการณ์ของคุณกะว่าก๋า
ก่อนไป..อ้อมแอ้มเลี้ยงOishi Dilivery
แก่แม่เจ้าโว๊ยและน้องๆค่ะ
แม่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น/ปลาแซลมอนมากโดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:10:05:05 น.  

 
โห แอบตอบคอมเม้นท์ไว้ยาวววว
เลย นี่ถ้าไม่ได้มาจนกวาดบ้านไป
แล้วก็อดรู้เลยจิเนอะ

อยู่เย็นเป็นสุขดีก็หายห่วงครับโดย: nulaw.m วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:13:47:52 น.  

 

วันนี้ ขอนำเสนอ ข้อคิดจากหนังสือ"ห้องสมุดชีวิต พัฒนาความคิดบวก"
โดย น้อง"กลิ่นดอย"

เย็นนี้ไปเห็นหนังสือที่บ้านแม่เล่มหนึ่ง
น้องออย เอ๊ย!! น้องดอย เขาส่งมาให้ คุณ"อุ้มสี" อ่าน
เราก็เลยหยิบมาอ่านบ้าง
ได้สาระบางตอนมาฝากคุณอรค่ะโดย: เริงฤดีนะ วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:21:12:59 น.  

 

เกศสุริยง
สร้างกริตเตอร์
| .postjung.com">ฟังเพลง
สวัสดียามค่ำค่ะคุณอร


โดย: เกศสุริยง วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:22:20:57 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่อร


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 22 มกราคม 2554 เวลา:6:36:03 น.  

 
มาชวนไปฟังเพลงเก่า ๆ เพราะ ๆ แต่ลึกซึ้งครับ

เพลงที่ชื่อ "อุษาสวาท"

ดูซิว่า จะมีความหมายลุ่มลึกลึกซึ้งสักแค่ไหน....
ครูสุรัฐ พุกกะเวศ ผู้ประพันธ์คำร้องเพลง "อุษาสวาท"


โดย: ลุงแว่น วันที่: 22 มกราคม 2554 เวลา:15:26:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

cengorn
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
26 ธันวาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add cengorn's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.