Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
27 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
คิม จอง ฮุน บินลัดฟ้าจากเกาหลีถ่ายอัลบั้มภาพส่วนตัวครั้งแรกในเมืองไทยคิม จอง ฮุน หรือ เจ้าชายยูลแห่งซีรี่ย์เกาหลีสุดฮิต Princess Hour (เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา) ซูเปอร์สตาร์เกาหลีคนแรก ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นทูตวัฒนธรรมของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประกาศถ่ายอัลบั้มภาพส่วนตัวครั้งแรกในเมืองไทยเลือกกรุงเทพฯเป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำทั้งหมด รวมถึง ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน สองห้างหรูของเมืองไทย ซึ่งล้วนเป็นสถานที่ คิม จอง ฮุน ชื่นชอบเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย พร้อมร่วมประเพณีลอยกระทงแบบไทยๆร่วมกับแฟนๆ ณ สวนเบญจสิริ ดิ เอ็มโพเรี่ยม วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา 16.00 น.

บริษัท ธิรวา จำกัด ร่วมกับ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ และ สยาม พารากอน และพันธมิตรจัดทำอัลบั้มภาพ (photo album) ฉบับพิเศษ “I Love Bangkok” (special edition) ของซูเปอร์สตาร์เกาหลี คิม จอง ฮุนถ่ายภาพโดย ณัฐ ประกอบสันติสุข ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังระดับประเทศ และดูแลด้านการแต่งกายโดย พลพัฒน์ อัศวะประภา ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน เพอซันนอล สไตลิสต์ รวมทั้งการจัดพิมพ์โดยทีมงานคนไทยทั้งหมด พร้อมจัดจำหน่ายเฉพาะที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอนเท่านั้นที่มีเพียง 5,000 เล่มในโลก

บรรยากาศของงาน Miracle Night with Kim Jeong Hoon เริ่มต้นด้วยความคึกคักโดยมีกลุ่มแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เดินทางมารอต้อนรับนับพันคนและกองทัพนักข่าวที่มารอทำข่าวกัน ณ บริเวณ Emporium Botanica Café (เอ็มโพเรี่ยม โบทานิก้า คาเฟ่) ด้านหน้าศูนย์การค้าตั้งแต่หัววัน เมื่อได้เวลาของการแถลงข่าว พิธีกรของงานกล่าวเชิญผู้บริหาร ช่างภาพ และแฟชั่นสไตลิสต์ ขึ้นบนเวทีสัมภาษณ์ถึงการจัดทำอัลบั้มภาพในครั้งนี้

นัยสันต์ จันทรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธิรวา จำกัด กล่าวถึงโปรเจคต์นี้ว่า “ทางบริษัทธิรวา จำกัด ภูมิใจกับการได้เปิดตัว Photo Album อย่างเป็นทางการของ Kim Jeong Hoon ที่มีรูปแบบในเชิงท่องเที่ยว โดยใช้ทัศนียภาพของสถานที่สำคัญต่างๆ รอบๆ กรุงเทพฯ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยสำหรับ การผลิตและจำหน่าย โดยได้รับเกียรติจากช่างภาพแฟชั่นมือหนึ่งของประเทศไทย อย่างคุณ ณัฐ ประกอบสันติสุข และสไตลิสต์แฟชั่นมืออาชีพ คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา มาร่วมสร้างสรรค์ และถ่ายทอดความรู้สึกออกมาทางภาพได้อย่างสวยงาม และประสบความสำเร็จ เพื่อร่วมเปิดเผยความรู้สึกในการใช้ชีวิตท่องเที่ยวของ Kim Jeong Hoon โดยทางบริษัทฯ ได้พิมพ์และจัดจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 5,000 เล่มเท่านั้น ในราคาเล่มละ 1,500 บาท ซึ่งหลังจากร่วมทำงานกับทีมงานแล้ว ผมคิดว่าคุ้มค่ากับการเก็บเป็นที่ระลึก ทั้งในมุมมองของศิลปินชื่อดังที่เป็นผู้ดำเนินเรื่อง และ สถานที่ที่ควรเก็บไว้เป็นความทรงจำตลอดไป และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน ได้รับส่วนลด 5% และจัดจำหน่ายเฉพาะที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน และพิเศษสุดของขวัญสำหรับผู้สั่งจองและชำระเงินภายใน 31 ธันวาคม นี้ เป็น โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ ของ Kim Jeong Hoon (Limited Edition)”

เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ กรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์และ ผู้บริหารอาวุโสสายการตลาด สยาม พารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวถึงความร่วมมือและการสนับสนุนด้านต่างๆในครั้งนี้ว่า

“ถือเป็นโอกาสสำคัญของประเทศไทยที่จะได้ประชาสัมพันธ์ด้านการท่องเที่ยวไทยผ่านซูเปอร์สตาร์เกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงไม่เฉพาะในเอเชียเท่านั้นแต่ยังเป็นรู้จักไปทั่วโลก “คิม จอง ฮุน” เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและความตั้งใจในการทำงานสูงเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน ในนามของ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ และ สยาม พารากอน รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ คิม จอง ฮุน เลือกกรุงเทพมหานครเป็นโลเคชั่นในการถ่ายอัลบั้มภาพ ซึ่งรวมถึงแหล่งช้อปปิ้งที่เขาชื่นชอบอย่าง ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน ในฐานะศูนย์การค้าชั้นนำระดับประเทศของคนไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก และในโปรเจคต์นี้ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน ได้ให้การสนับสนุนในหลายด้านด้วยกันไม่ว่าจะเป็น ด้านแฟชั่นสไตลิสต์อย่างเป็นทางการของอัลบั้มภาพนี้ซึ่งคุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน เพอซันนอล สไตลิสต์ ซึ่งเป็นแฟชั่นกูรูที่ให้คำปรึกษาด้านการแต่งกายมาเป็นผู้ดูแลเรื่องคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าทั้งหมดของ คิม จอง ฮุน ตลอดจนการจัดจำหน่ายเฉพาะที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน เท่านั้นที่จะเป็นสถานที่จำหน่ายอัลบั้มภาพของ คิม จอง ฮุน อย่างเป็นทางการซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อจองพร้อมชำระเงินตลอดเดือนธันวาคมศกนี้และรอรับอัลบั้มหรือซื้อได้ตั้งแต่เดือนมกราคมศกหน้าเป็นต้นไปที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน นอกจากนี้ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ยังได้อำนวยความสะดวกการจัดงาน Miracle Night with Kim Jeong Hoon แถลงข่าวในวันนี้ สำหรับด้านที่พักในเมืองไทยได้รับการสนับสนุนจาก เอ็มโพเรี่ยม สวีท เป็นสถานที่พักอย่างเป็นทางการตลอดระยะเวลาที่เดินทางมาถ่ายอัลบั้มภาพที่เมืองไทยในครั้งนี้”

ณัฐ ประกอบสันติสุข ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังระดับประเทศ กล่าวถึงการทำงานอัลบั้มภาพในฐานะของช่างภาพอย่างเป็นทางการว่า “รู้สึกชื่นชมความเป็นมืออาชีพของ คิม จอง ฮุน เขาเป็นคนทำงานที่โปรเฟสชั่นนอลและฉลาดมากจึงทำให้การถ่ายอัลบั้มภาพในครั้งนี้เป็นไปตามที่ทุกคนตั้งใจไว้ โดยโจทย์ของการทำอัลบั้มภาพนี้คือตัวของคิม จอง ฮุน และคำว่า “I Love Bangkok” ซึ่งเป็นการถ่ายทำนอกสตูดิโอทั้งหมด ในฐานะที่ได้ร่วมงานกับเขาเป็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าประทับใจมาก อยากให้แฟนๆของเขารอชมอัลบั้มภาพเล่มนี้รับรองว่าจะได้เห็นเขาในมุมมองใหม่ท่ามกลางฉากที่สวยงามของกรุงเทพมหานครที่อาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน”

พลพัฒน์ อัศวะประภา ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน เพอซันนอล สไตลิสต์ กล่าวถึงการได้ร่วมงานในครั้งนี้ว่า “จากการศึกษาสไตล์ของ คิม จอง ฮุน ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์ยอดนิยมของชาวเอเชียไม่ว่าจะเป็นคนเกาหลี คนญี่ปุ่น และในอีกหลายๆประเทศ รวมถึงคนไทยด้วย จะเห็นได้ว่าเขามีคาแรคเตอร์ที่สดใส ร่าเริง สมวัยของเขา เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเอง มีรอยยิ้มที่เอกลักษณ์และน่าประทับใจ ภาพการแต่งกายของเขาที่ผ่านมาจะเป็นภาพของซูเปอร์สตาร์เพื่อปรากฎตัวบนเวทีหรือต่อหน้าสื่อมวลชน ผมจึงทำคอนเซปต์ของแฟชั่นสไตลิ่งขึ้นมาใหม่ชื่อว่า “Sophisticated Urbanista” ที่ผสมผสานบุคลิกที่โดดเด่นของเขากับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆที่เขาชื่นชอบและเลือกให้เป็นโลเคชั่นถ่ายภาพ ซึ่งเสื้อผ้าชิ้นหลัก อาทิ เสื้อเชิ้ตเนื้อดี แจคเก็ตดีไซน์เก๋ กางเกงคัตติ้งสวยนั้นเน้นว่าต้องสวมใส่สบายและเหมาะกับสภาวะอากาศของเมืองไทยเพื่อให้ คิม จอง ฮุน รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ท่องเที่ยวพักผ่อนในกรุงเทพมหานครอย่างมีความสุข โดยคุมโทนสีกลาง (Neutral) เช่น สีขาว สีดำ สีเทา และ สีน้ำเงินกรมท่า และเสริมเสื้อผ้าสีสดใสบางชิ้นให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือแฟชั่นแอคเซสเซอรี่สำหรับนักเดินทางที่มีสไตล์อย่างหมวกใบเก๋และแว่นตากันแดด ซึ่งเสื้อผ้าทั้งหมดเป็นการใช้เทคนิคมิกซ์แอนด์แมทช์แฝงอารมณ์สนุกตามบุคลิกของเขาและปรับรูปลักษณ์ให้แตกต่างตามสถานที่และโอกาส ตั้งแต่ช่วงเช้าจรดยามค่ำคืน ซึ่งหวังว่าแฟนๆของ คิม จอง ฮุน จะได้เห็นเขาในบุคลิกใหม่ที่อาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน”

แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย คิม จอง ฮุน ปรากฎตัวออกมาด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มสดใสท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนคลับพร้อมทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง สองพิธีกรสัมภาษณ์ คิม จอง ฮุน ถึงการเปิดตัวอัลบั้มภาพครั้งแรกในเมืองไทยของเขาและการเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ซึ่งเขารู้สึกประทับใจเมืองไทยทุกครั้งที่ได้มาเยือน ด้านการถ่ายทำอัลบั้มนี้โดยส่วนตัวเขารู้สึกชื่นชอบสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของไทย รวมถึง อาหารไทยและสถานที่ช้อปปิ้งอย่าง ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน ที่อัพเดตเทรนด์แฟชั่นได้อย่างครบครัน จากนั้นเข้าสู่กิจกรรมลอยกระทง with Kim Jeong Hoon ที่คัดเลือกสมาชิกเอ็มโพเรี่ยมแพลตินั่มมาร่วมทำเวิร์คชอปทำกระทงลดภาวะโลกร้อนและตอบคำถามพิเศษจาก คิม จอง ฮุน เพื่อตามหาผู้หญิงในฝันที่จะมาร่วมลอยกระทงเคียงข้างเขา ช่วงไฮไลท์ของงาน คิม จอง ฮุน โชว์ร้องเพลงเป็นของขวัญแก่แฟนๆชาวไทย ก่อนไปร่วมลอยกระทงกับแฟนอย่างเป็นกันเอง ณ สวนเบญจสิริ ดิ เอ็มโพเรี่ยมบทสัมภาษณ์คิมจองฮุน

ทั้งการมาทำงานและมาพักผ่อนส่วนตัว คุณมาประเทศไทยครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 16 แล้ว รู้สึกอย่างไรกับการมาในครั้งนี้บ้างคะ

ผมดีใจที่ได้กลับมาที่นี่อีกครั้งครับ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคน และก็มาในครั้งนี้อากาศไม่ค่อยร้อนมากเท่าไหร่

ได้ข่าวมาว่า คิมจองฮุนรักประเทศไทยมากๆ อยากจะทราบว่า รักอะไรในประเทศไทยคะ

ผมชอบคนไทยครับ เพราะคนไทยนิสัยดี ส่วนอาหารไทยก็อร่อยมากครับ ผมชอบทานมากๆ และก็ประเทศไทยจะมีพื้นที่เยอะมากครับ ซึ่งที่เกาหลีไม่ค่อยจะมี

กลับมาประเทศไทยในครั้งนี้จะต้องทำอะไรบ้างคะในฐานะฑูตวัฒนธรรม

ผมกลับมาครั้งนี้เพื่อมาถ่าย Photo Album ที่ชื่อว่า I Love Bangkok ครับ และก็จะมาลอยกระทงที่นี่ด้วย

ลองพูดถึง Photo Album ที่ถ่ายทำที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกหน่อยค่ะ
บอกตรงๆ ว่าเหนื่อยมากครับ แต่ผมได้รับกำลังใจจากแฟนๆ ที่ตามผมไปทุกที่เลย

แล้ว Photo Album ชุดนี้ในมุมมองของคิมจองฮุนคิดว่ามีความพิเศษอย่างไรคะ

ผมชอบฉากสุดท้ายครับที่ถ่ายบนเตียง เพราะว่ามันสบายมากๆ ครับ

ฝาก Photo Album กับแฟนๆ หน่อยค่ะ

ผมเชื่อว่ารูปที่ออกมาจะต้องดูดีมากๆ ครับ เพราะได้คุณณัฐมาเป็นช่างภาพให้ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ผมประทับใจมากที่สุดครับ และก็การถ่ายภาพในครั้งนี้จะออกแนวสบายๆ และก็ท่องเที่ยวด้วยครับที่มา : ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์


Create Date : 27 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2550 17:42:41 น. 2 comments
Counter : 685 Pageviews.

 
ขอบคุณมากๆนะคะ
เราชอบhoonมากเลย

น่ารักม้ากมาก


โดย: ใจดี (jaidee.jaidee ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:55:52 น.  

 

โอ้ย เฮียมาไม่รู้เรื่องเลยหง่ะ

ว้า... แย่จัง

ชอบๆ จองฮูนนน เหมือนกัลค่ะ


โดย: HelloH@ วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:51:41 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

โต๊ะข่าวบันเทิง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add โต๊ะข่าวบันเทิง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.