Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
16 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
แถลงซ้ำ-โต้กันนัว! "เป้"กับ"ษา" นัดขึ้นศาลแย่งลูก

ดาราสาวย้ำไม่ขอคืนดี รับผวา-ตามอีกแจ้งจับ ร็อกอ้างทำเพราะรัก

โต้กันวุ่น- "ษา"วรรณษา ทองวิเศษ เปิดบ้านโชว์สำเนาใบแจ้งความ ห้าม เป้ ไฮร็อก อดีตสามี เข้ามาวุ่นวายในชีวิตอีก ขณะที่เป้ ก็เปิดบ้านให้สัมภาษณ์ตอบโต้อดีตภรรยา ยืนยัน ไม่ได้มีเจตนาตามคุกคาม แค่ตามไปให้ของขวัญวันเกิด เมื่อวันที่ 15 พ.ย.

ยังตอบโต้กันนัวเนีย "เป้ ไฮร็อก" กับอดีตภรรยา "วรรณษา ทองวิเศษ" ศิลปินผมยาวเปิดแถลง ยันไม่ได้คุกคามแต่ต้องการเอาของขวัญไปมอบให้ ยอมรับอยากกอดเพราะคิดถึงแต่ก็ถูกไล่ลงจากรถ ขณะที่ "ษา" แถลงอีกรอบ ย้ำเมื่อเลิกกันแล้วก็อยากให้จบ ส่วนการนำของขวัญมาให้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่ใช้วิธีการที่น่ากลัว อีกทั้งการที่บุกขึ้นรถเพื่อมากอดโดยที่ไม่ได้เต็มใจถือเป็นการลวนลาม ขู่ถ้าขับรถตามอีกจะแจ้งความทันที

จากกรณีดาราสาวลูก 1 "ษา" วรรณษา ทองวิเศษ ขึ้นโรงพักลาดพร้าว แจ้งตำรวจถูกอดีตสามี "เป้ ไฮ ร็อก" หรือนายสุรัช ทับวัง คุกคามด้วยการไปดักพบในลานจอดรถของโรงแรมแอมบาซาเดอร์แล้วพยายามเข้ามานั่งรถ เมื่อไล่ลงยังขับรถจี้ตามมาตลอดทาง ขณะที่อดีตสามี"เป้ ไฮร็อก" ระบุทำไปเพราะคิดถึง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านเลขที่ 9/59 หมู่บ้าน "ลลิล กรีนวิลล์" ย่านวัชรพล บ้านของดาราสาว "ษา" วรรณษา ทองวิเศษ ที่อาศัยอยู่กับมารดาคือนางเบญจวรรณ วงษ์ทอง และลูกชายวัยขวบแปดเดือน "น้องเซเด" ด.ช.วาคิม วงษ์ทอง โดยวันนี้ที่บ้านของดาราสาว ได้มีการทำบุญบ้าน นิมนต์พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูปมาเจริญพระพุทธมนต์ พร้อมถวายภัตตาหารเพล เพื่อความเป็นสิริมงคลและเนื่องในวันที่ 16 พ.ย. เป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 28 ปีของดาราสาวจึงถือเป็นการทำบุญใหญ่พร้อมกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ษา" วรรณษา ดาราสาวยังคงอยู่ในอาการเครียดและตกใจ เปิดใจกับข่าวสดอีกครั้งว่า "ปกติษาเป็นไมเกรนอยู่แล้ว พอเจอเหตุการณ์เมื่อวานเข้าไปก็มีอาการหอบไม่หยุด และไมเกรนขึ้น เมื่อคืนเลยต้องใช้วิธีทานยาให้คลายอาการปวดหัว ที่ผ่านมาหนึ่งปีษาระแวงอยู่ตลอด ไม่ใช่ระแวงแค่เรื่องที่เขามาคอยตาม มีหลายเรื่องทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องของคนสองคน จะให้พูดไปก็ไม่ใช่เรื่อง บางอย่างที่เป็นข้อกฎหมายก็ต้องเก็บไว้เพื่อขึ้นศาล ษารู้สึกว่าเรื่องส่วนตัวของเราทำไมจะต้องมานั่งพูดกัน ปกติษาเป็นคนชัดเจนถ้าอะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงษาก็จะไม่คลุมเครือ แต่บางเรื่องที่เป็นเรื่องส่วนตัวก็พูดลำบาก พูดไปก็เหมือนสาวไส้ให้กากิน"

ผู้สื่อข่าวถามว่าหลังจากคุยกับ "เป้ ไฮร็อก" ที่สน.ลาดพร้าว มีการคุยกันอีกหรือไม่ ดาราสาวกล่าวว่า "ไม่ได้คุยค่ะ ตำรวจก็ถามว่าอยากจะคุยกันอีกหรือเปล่า ษาก็บอกว่าไม่ พอกลับมาบ้านเขาก็ไม่ได้โทร. มา เขาไม่รู้เบอร์โทร.ษาเพราะษาปิดเบอร์หมด ตลอด 1 ปีที่เขาโทร.มาเราคุยไปหมดแล้ว ษาคิดว่าเขาน่าจะเข้าใจแล้วแต่เขาก็ไม่เข้าใจ"

"พฤติกรรมที่เขาทำกับษาใช้คำว่ารังควานได้เลย แต่คนอื่นอาจจะมองว่าทำไมแรงจัง เขาเองก็บอกว่าไม่ได้รังควานแค่คิดถึงอย่างที่เขาพูดในทีวี นั่นคือความรู้สึกที่ใครก็พูดได้ จริงอยู่ที่เขาไม่ได้มาเฝ้าทุกวันแต่ในความเป็นจริงเราถูกคุกคาม เราเลิกกันไปก็อยากจะให้เรื่องราวคลี่คลายด้วยเวลา ไม่ใช่ว่าคุณมาสร้างกระแสให้มันเกิดขึ้นซ้ำๆ ยังมีอีกหลายเรื่องที่ทุกคนไม่รู้ ษาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องออกมาบอก ษาถามเขาตลอดว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ เพราะหลายอย่างที่เขาทำมันเดือดร้อนมาถึงครอบครัวษา แต่ก็ได้รับการปฏิเสธตลอดว่าเขาไม่ได้เป็นคนทำ แล้วษาจะพูดอะไรต่อ เท่ากับว่าษาได้ข้อมูลมาผิดเหรอ ทั้งที่ข้อมูลก็มาจากแหล่งที่เชื่อถือได้"

ต่อข้อถามที่ "เป้" อ้างว่าไปหา "ษา" เพราะอยาก เอาของขวัญวันเกิดไปให้ ม่ายสาวกล่าวว่า "เขาเอาของขวัญมาให้ไม่ผิดหรอก ยิ่งเป็นอดีตสามีด้วยยิ่งไม่แปลก แต่วิธีการที่เขามาน่ากลัว มาซุ่มๆ แล้วกระโดด ขึ้นรถมันผิดนะ แล้วษาเป็นผู้หญิง ถ้าเป็นในยามวิกาลหรือในที่ไม่มีคน ษาย่อมมีสิทธิ์คิดว่ามันไม่ปลอดภัย"

"ษา-วรรณษา" กล่าวต่อว่า รับนาฬิกามาจากเขาตอนที่เขาขึ้นมาบนรถ แต่พอออกมาจากสน.ลาดพร้าว ก็ส่งนาฬิกาให้พี่ตำรวจฝากไปคืนเขา บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่เอา ไม่อยากได้อะไร แค่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ก็พอแล้ว ที่เขาให้สัมภาษณ์ในหนังสือพิมพ์แล้วบอกว่าษาหนีเขาไม่พ้นหรอก อ่านแล้วน่ากลัวมาก กลัวตั้งแต่ที่เขาบอกว่าไปไหนเขารู้หมดแต่เขาไม่ปรากฏตัวเท่านั้นเอง แสดงว่าตนถูกสะกดรอยตามมาตลอด

ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องที่ "เป้" ฟ้องร้อง "ษา" เนื่องจาก "ษา" จะยกลูกให้คนอื่น ดาราสาวชี้แจงว่า "เรื่องนี้ษาเคยถามเขาว่าจะฟ้องทำไมให้เป็นเรื่องเป็นราว เหตุผลเพราะษาจะยกลูกให้คนอื่น คนอื่นในที่นี้คือน้องสาวแม่ แล้วที่ษายกให้ไม่ใช่ยกเพื่อจะหนีเขาหรือยกให้ไปเลย ษาเผื่อไว้ในกรณีที่เซเดเข้าโรงเรียนแล้วษาต้องไปทำงานต่างจังหวัดก็จะได้ให้น้าเป็นคนดูแล มีแม่ที่ไหนจะยกลูกให้คนอื่น ตลกแล้ว"

เมื่อถามว่าได้ดูที่ "เป้" ให้สัมภาษณ์แล้วร้องไห้หรือไม่ "ษา" กล่าวว่า "เขาร้องไห้มาตลอด อยู่กับษาก็ร้องไห้ ไม่อยู่ก็ร้องไห้ แต่ษาร้องครั้งเดียวตอนไปออกรายการ ถ้าษาร้องไห้บ้างจะเป็นยังไง พอดีกันคนอ่านไม่รู้จะสงสารใครดี ความรู้สึกของษาตอนนี้กับเขาก็เป็นกลางๆ มาตลอด ไม่ได้บวกหรือลบ ดูตามเนื้อเรื่อง เขาเอาความเดือดร้อนมาให้ษาก็โกรธ ษาไม่อยากเจออะไรที่แรงไปกว่านี้แล้ว พอเถอะ ครั้งนี้ตกใจสุดแล้ว แม่และเพื่อนๆ ก็จะบอกว่าให้ดูแลตัวเองดีๆ เพราะช่วงนี้ไปงานคนเดียวบ่อย แต่หลังจากนี้ษาคงหาเพื่อนไปด้วยแล้ว"

ผู้สื่อข่าวถามว่าในฐานะที่เคยอยู่ด้วยกันคิดว่า "เป้" มีอาการผิดปกติหรือเปล่า ดาราลูก 1 กล่าวตอบว่า "ษาไม่รู้ ความรู้สึกษาคิดว่าปกติเพราะเขาก็เป็นแบบนี้ ด้านหนึ่งษาเคยเห็น แต่ด้านที่เขาผิดหวังเวลาที่ไม่ได้อะไรแล้วมาทำอย่างนี้ษาเพิ่งจะมาเห็น"

ทางด้าน "เป้ ไฮร็อก" หรือนายสุรัช ทับวัง ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ "โต๊ะข่าวบันเทิง" ทางช่อง 3 ว่า เหงาและรู้สึกทนทุกข์ทรมานมาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว อยากเจอษาแค่ได้ขับรถตามเขาก็รู้สึกมีความสุขแล้ว ซึ่งษาขับรถเลี้ยวเข้าโรงพัก ก็ขับเลี้ยวเข้าตาม "ถ้าเกิดว่าผมจะคิดทำร้ายษาผมคงไม่เลี้ยวเข้าไปในโรงพักหรอกครับ ผมคงหนีไปแล้ว เขาเข้าโรงพักผมก็ตามเข้าไป ดีเสียอีกผมจะได้เห็นหน้าเขาชัดๆ และเห็นเขาตลอดเวลา ผมว่าผมแฮปปี้นะ"

นักร้องผมยาว กล่าวต่อว่า ยังรักษาอยู่ ส่วนกับน้องเซเด (ด.ช.วาคิม วงษ์ทอง) ไม่เคยได้เจอกันเลย มีแต่ตนจะแอบดูลูกอย่างวันแม่ ก็เอากล้องไปถ่ายไปอยู่กับฝูงชน ซึ่งคนเขาก็สงสาร ก็บอกไปว่าไม่เป็นไรครับ อยากเห็นลูกและเจอลูกก็เอากล้องไปถ่ายรูปลูกบ้าง หรือเห็นลูกชายลงหนังสืออะไรก็ซื้อมาตัดรูปเก็บไว้บนหัวนอน

"ผมอยากเจอลูกผมมากที่สุด แต่ว่าษาไม่เคยให้ผมเจอเลย ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเหมือนกัน อยากให้ความรักของเราและครอบครัวของเรากลับมาเหมือนเดิม สงสารลูกไม่อยากให้ลูกของผมเป็นกำพร้า"

ต่อข้อถามของพิธีกร ถึงการฟ้องร้องอดีตภรรยา "ษา-วรรณษา" อดีตสามีดาราสาวกล่าวว่า ตรงนี้ก็ฟ้องตามกฎหมายเพราะไม่พอใจที่ษายกลูกให้คนอื่น ทั้งๆ ที่ตนยังมีชีวิตอยู่ "ผมยังส่งเสียให้ลูกชายเดือนละหมื่นบาท ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาไม่ให้ผมเจอเพราะอะไร ผมไม่มีวิธีอื่นและผมก็ซื้อของขวัญเพื่อให้ษามาหลายวันแล้วก็นึกวิธีที่จะให้ษาอย่างไรดี พอดีเพื่อนผมอยู่ในงานนั้นพอดีแล้วเขาก็โทร.มาหา ผมว่าเป็นโอกาสดีนะก็ขับรถไปหาเขา"

"ช่วงที่เอาของขวัญไปให้ ก็พูดกับเขาดีๆ ไม่ได้มีการคุกคาม ผมบอกว่าสุขสันต์วันเกิดนะแล้วก็จับมือเขา บอกว่าผมคิดถึงนะแล้วผมก็ร้องไห้ในรถของเขา เขาก็รู้และเขาก็ไล่ผมลงจากรถ ผมก็ลง ผมอยากกอดเขาครับ" ศิลปินผมยาวอดีตสามี กล่าว

ทางด้าน "ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" ผู้อำนวยการโรงเรียนธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ แม่งานเบเกอรี่ฯ ที่ดาราม่ายสาว "ษา" วรรณษา ทองวิเศษ เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวและได้เจอกับอดีตสามี "เป้ ไฮร็อก"ว่า "เห็นข่าวแล้วรู้สึกตกใจเหมือนกัน เพราะเราได้เชิญน้องษามาร่วมงาน ดีที่น้องไม่เป็นอะไร ถ้าเกิดมีเรื่องราวที่รุนแรงมาก เกิดน้องษาเป็นอะไรไป อาจารย์คงเสียใจ เพราะงานนี้เขาไม่ได้รับค่าตัว แต่มาช่วยงานการกุศล มาด้วยใจ มาช่วยงานเต็มที่"

ต่อมาเวลา 16.30 น. วันเดียวกัน ดาราสาว "ษา" วรรณษา ทองวิเศษ เดินทางมาที่ร้าน "บาร์โค้ด" ย่านประชานิเวศน์ เพื่อแถลงข่าวเหตุการณ์ที่ถูกอดีตสามี "เป้ ไฮร็อก" ขับรถตามเพิ่มเติมและยืนยันว่า ที่ลงบันทึกประจำวันไว้เพราะกลัวว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก และกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยกับตัวเอง "ตอนนั้นกลัวมากขนาดกลางวันยังขับตามขนาดนี้ ถ้าเป็นกลางคืนจะยังไง เขาอาจจะไม่ทำอะไรก็ได้แต่ษามีสิทธิ์ที่จะกลัว และมีสิทธิ์ที่ปกป้องความปลอดภัยของตัวเอง"

ผู้สื่อข่าวถามว่ามีการถูกเนื้อต้องตัวหรือไม่ตอนอยู่ในรถ ดาราสาวกล่าวว่า "เข้าดึงษาเข้ามากอดและจะหอม ษาก็สะบัดตัวออก ษาไม่มีความรู้สึกอะไรนอกจากความกลัว อารมณ์มันไม่ได้ แล้วษาไม่ได้เต็มใจให้เขาขึ้นรถ ที่เขามาทำแบบนี้เท่ากับว่ามาลวนลามษา ทำไมเขาไม่รู้เหตุการณ์เลยว่า ณ ตอนนี้มันคืออะไร แล้วมีการเรียกษาว่าที่รักตลอดเวลา มันไม่ใช่แล้ว เลิกก็คือเลิก"

เมื่อถามว่ามีอะไรจะฝากถึงอดีตสามีหรือไม่ ดาราสาวกล่าวว่า "อยากบอกเขาว่าเลิกเถอะเพราะว่าสิ่งที่คุณทำ ณ วันนี้ หรือต่อไปที่คุณจะทำ ความรู้สึกษาแย่มาพอแล้ว ขอให้เรื่องษากับเขาจบๆ ไป ส่วนเรื่องลูกไว้คุยกันในศาลก็แล้วกัน คดีเรื่องลูกตอนนี้ษารอขึ้นศาลวันที่ 26 พ.ย.นี้ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง"

ผู้สื่อข่าวถามว่าสงสาร "พี่เป้" หรือไม่เพราะจากการสัมภาษณ์เขาบอกว่ารัก "ษา" มาก ถึงขนาดที่นั่งอยู่บนโรงพักได้เห็นหน้า "ษา" ใกล้ๆ มีความสุข ดาราสาวกล่าวว่า "เขาก็ถ่ายรูปษาไปด้วย ตำรวจถามว่าถ่ายทำไม เขาก็บอกว่าก็อยากมีรูปไว้ ตำรวจเลยบอกว่าไปหาในหนังสือพิมพ์ก็ได้ ษารู้สึกหลอนค่ะ เดี๋ยวนี้เจอใครผมยาวไม่ได้ หันไปเจอแล้วตกใจ หลังจากวันนี้ไปแล้วถ้าเขาขับรถตามอีกษาจะแจ้งความทันที"

เมื่อเวลา 16.00 น วันเดียวกัน ที่บ้านเลขที่ 14/3018 หมู่บ้านบัวทองธานีพาร์ค ซอย 5/10 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายสุรัช ทับวัง อายุ 40 ปี หรือ "เป้ ไฮร็อก" เปิดบ้านแถลงข่าวชี้แจงกรณีที่ถูกอดีตภรรยาสาว "ษา" วรรณษา ทองวิเศษ ขึ้นโรงพักลาดพร้าว ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวัน จนเป็นข่าวเกรียวกราวว่า จริงๆ วันนั้นตนต้องการแค่เพียงเอาของขวัญไปมอบให้ เพราะวันที่ 16 พ.ย. เป็นวันเกิดของษา ก่อนที่จะลงจากรถ ได้บอกกับษาว่าขอจับมือหน่อย เพราะจริงๆ แล้ว อยากจะกอดเขา เพราะว่าตนคิดถึงเขามาก เขาได้แต่บอกว่าให้ลงจากรถ

อดีตสามีดาราสาวกล่าวต่อว่า จากนั้นก็ได้ขับรถตามไป สักพักเขาก็ขับรถเลี้ยวเข้าโรงพัก ตนก็เลี้ยวรถตามเข้าไป เมื่อเข้าไปในโรงพักก็มีตำรวจเดินมาที่รถเรียกให้ขึ้นไปบนโรงพัก บอกว่าคุณสองคนต้องเคลียร์กัน หลังจากนั้นตำรวจก็เดินออกมา ตอนอยู่บนโรงพักเขาบอกให้ลงบันทึกประจำวัน ตนก็ลงษาเขาก็นั่งอยู่ข้างๆ และยังได้พูดหยอกล้อ ขอดูรูปลูกในโทรศัพท์ อยากให้เขามีความรู้สึกว่ามาดี ไม่ได้มาร้าย

"ความรู้สึกในตอนนั้นเขาไม่รับไมตรีเลย เขาไม่รับในสิ่งที่ผมคิดมาตลอดเวลาว่า วันนี้เป็นวันเกิดลูกนะ วันนี้เป็นวันเกิดษา วันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงาน อยากให้ครอบครัวกลับมาคืนดีกัน แต่ษากลับมาออกข่าวแบบนี้ รู้สึกเสียใจ วันนั้นบอกกับตำรวจว่า พี่ไม่ต้องบอกนักข่าวนะ ผมไม่อยากเป็นข่าว แต่พอษาไปถึงบ้านข่าวกระจายเลย จริงๆ แล้วสงสารเขา ตอนนี้เขาไม่มีงานเลย เป็นข่าวก็ดีเหมือนกัน เขาจะได้มีกระแสและก็มีงานด้วย ส่วนตัวผมมันจะดีจะชั่วยังไง ใครจะหาว่าผมเลว ผมชั่วก็สุดแล้วแต่เขา สิ่งที่ผมทำคืออยากให้ครอบครัวกลับมา อยากให้ลูกกลับมา สิ่งที่ผมทรมานมา 1 ปีเต็ม มีใครรับรู้ความรู้สึกของผมบ้าง"

"ผมก็ขับรถตามเขาตลอด ไม่ใช่ว่าจะเพิ่งมาตาม ได้เห็นรถ ได้เห็นหน้าลูก ได้เห็นหน้าษา แค่นี้ก็กลับมานอนที่บ้านอย่างมีความสุขแล้ว และบอกไว้ตรงนี้เลยว่าผมจะไม่มีใคร ผมจะอยู่อย่างนี้ไปจนวันตาย วันหนึ่งถ้าลูกกลับมาอยู่กับผมๆ จะมีความสุขมากที่สุด อยากให้ลูกภูมิใจว่า พ่อคนนึงอยู่เพื่อลูกได้โดยไม่มีใคร ผมไม่เคยโกรธษา เพราะษาเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ผมรักมากที่สุดในชีวิต จิตใต้สำนึกผมมองว่าษาเป็นคนดี แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรที่ทำให้ษาเป็นแบบนี้" เป้ ไฮร็อก กล่าว

เมื่อถามถึงในเรื่องการดูแล "เป้" กล่าวว่า สิ่งที่ให้กับลูกคือส่งให้เดือนละห้าพัน โอนเข้าบัญชีเพราะอนาคตข้างหน้าลูกต้องใช้เงิน ลูกเข้าโรงเรียนจะได้เอาตรงนี้มาใช้ได้

ที่มา : หนังสือพิมพ์ข่าวสด


Create Date : 16 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2550 13:54:31 น. 1 comments
Counter : 735 Pageviews.

 
เวลารักก็นะ หูตาบอดแม่ห้ามไม่ฟัง เวลาชังก็เกลียดกันยังกะใส้เดือนกิ้งกือ อืม... คนเรา..


โดย: ฟ้าสวยมาก วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:15:24:09 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

โต๊ะข่าวบันเทิง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add โต๊ะข่าวบันเทิง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.