Group Blog
 
 
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
31 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
“ชาย” ลั่นคนปล่อยข่าว “วิกกี้” ท้อง! ก้าวก่าย บอกควรพิจารณาตัวเอง

ลือ "วิกกี้" ท้อง "ชาย" บอกคนปล่อยข่าวควรพิจารณาตัวเอง ใส่ร้ายผู้หญิงคนหนึ่งท้องก่อนแต่งใจร้ายเกินไป ยันสัมพันธ์ฝ่ายหญิงยังเหมือนเดิมและไม่ขอพูดเรื่องส่วนตัวมาก เชื่อความจริงคืออะไรวันหนึ่งก็ต้องรู้ บอกตนไม่เกี่ยวทำเพื่อนซี้ "ออม-วิกกี้" แตกคอกัน

จู่ๆ ก็เกิดกระแสข่าวลือสะพัดจากสำนักข่าวแห่งหนึ่งว่าสาว "วิกกี้ สุนิสา เจทท์" ตั้งท้องถึงขั้นฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว แต่เจ้าตัวยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีนี้ดังกล่าว แต่คาดว่าสื่อมวลชนน่าจะไปดักรอทำข่าวกลางงานคอนเสิร์ต ของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่อย่าง "บียอนเซ่" เย็นวันนี้ (30) ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ส่วนดาราสาวจะออกมาพูดเรื่องนี้หรือไม่ทางบันเทิงออนไลน์จะนำมารายงานต่อไป

ซึ่งฝ่าย "ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ" หลังจากตกเป็นข่าวกอดรัดนัวเนียกันกลางลานจอดรถ จนสะบั้นรักกับกิ๊กเก่าอย่าง "ออม นวดี โมกขะเวส" มาแล้ว นักแสดงหนุ่มชื่อดังเปิดใจกลางกองถ่าย เรื่อง "จำเลยรัก" ที่บ้านสวนเรือนละคร ของ "จิ๋ม มยุรฉัตร" จ. สมุทรสงคราม ถึงกรณีข่าวดังกล่าวชายบอกความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงยังคงเหมือนเดิม และไม่ขอพูดเรื่องส่วนตัวมากเช่นเคย ลั่นคนปล่อยข่าวใจร้ายเกิน หวังทำลายชื่อเสียงคนอื่นด้วยความสะใจ

"ความสัมพันธ์กับวิกกี้ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม มันก็เป็นอย่างที่ผมเคยพูดทุกครั้ง จริงๆ แล้วผมก็ไม่อยากพูดเรื่องส่วนตัวอะไรมาก ตั้งแต่แรกแล้วคือชายขอเลือกที่จะไม่พูดดีกว่า เพราะยิ่งพูดมันก็ยิ่งไม่จบเสียที คือเรารู้สึกลำบากที่จะต้องมาพูดหรือต้องอธิบายอะไรทุกเรื่อง และเราก็กลัวด้วยว่า ถ้าเราพูดออกไปแล้วเราจะไปกระทบกระเทือนคนอื่นได้"

"เรื่องข่าวลือท้องตรงนี้ชายก็ได้ข่าวมาเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ได้พูดคุยกับวิกกี้นะ กับเรื่องตรงนี้ชายคิดว่าคนที่มาปล่อยข่าวน่ะ อย่ามาคิดที่จะก้าวก่ายหรือล่วงเกินคนอื่นเลย เพราะการที่จะมาว่า ว่าใครท้องซักคนนั้น มันดูใจร้ายไปนะ เพราะผู้หญิงคนหนึ่ง โดนกล่าวหาว่าท้องโดยที่ตัวเองยังไม่ได้แต่งงาน มันดูแย่มาก เพราะสังคมไทยคงรับไม่ได้แน่นอนกับเรื่องแบบนี้"

"เรื่องนี้ก็อยากให้ทุกคนเห็นใจเราบ้าง คือมันดูไม่แฟร์เลยที่จะมาปล่อยข่าวเสียๆหายๆแบบนี้ อีกอย่างหนึ่งถ้าชีวิตของคนหนึ่งคน เขาจะเลือกทางใดทางหนึ่งหรือจะทำอะไร มันก็เป็นสิทธิของเขา กับเรื่องนี้ผมรู้สึกแย่เพราะมีข่าวออกมาแบบนี้ ผมว่าคนทั่วไปที่ได้อ่านข่าวเขาก็ต้องเชื่อในตัวข่าวอยู่แล้ว และยิ่งถ้าเกิดเขาเอาไปรวมกับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ เป็นใคร ใครก็ต้องคิดอยู่แล้วเพราะว่าถ้าข่าวไม่มีมูลแล้วเรื่องทั้งหมดจะออกมาได้อย่างไร"

ลั่นไม่เคยคิดหาตัวคนปล่อยข่าว และไม่หวั่นเสียภาพลักษณ์จากข่าวต่างๆที่ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ บอกส่วนตัวแล้วตนแคร์คนในครอบครัวของตนเองมากกว่าคนอื่น ลั่นถ้าท้องจริงก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลอย่ามาก้าวก่าย"

"ข่าวที่มันเกิดขึ้นผมก็ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร เพราะกับเรื่องทั้งหมด ผมจะแคร์เฉพาะคนในครอบครัวมากกว่า เพราะเรากลัวว่าเขาจะเข้าใจกับข่าวต่างๆ ที่ออกมาติดๆ กัน แต่ที่ผ่านมาก็ถือว่าดี เพราะว่าเขาเชื่อและมั่นใจในตัวเรา ส่วนคนภายนอกถ้าหากเขาไม่เข้าใ จ และเชื่อตามข่าวที่ออกมามากเกิน ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเหมือนกัน"

พอเจอนักข่าวถามเรื่องเป็นสาเหตุให้ทั้งสองสาวเพื่อนซี้อย่าง "ออม นวดี" กิ๊กเก่า และ "วิกกี้ สุนิสา" ซึ่งเคยเป็นเพื่อนซี้ต้องแตกกันหรือไม่ ชายบอกไม่เกี่ยว บอกว่าความจริงคืออะไรสังคมก็จะรู้เอง

"ที่จริงเรื่องผิดใจกันไม่เกี่ยวกันนะ ชีวิตคนเราต้องมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เพราะทุกอย่างถ้ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เราหวังหรือตั้งใจไว้ เราก็ต้องมีการปรับเปลี่ยน หรือทำอะไรใหม่ให้มันดีขึ้น กว่าเดิม คือเรื่องทุกอย่างมันอยู่ที่การตัดสินใจมากกว่า เพราะชายรู้ดีว่า ชายไม่สามรถทำให้มันดีขึ้นได้ในตอนนี้ คือชายขอแค่ทำทุกอย่างให้มันดีที่สุดดีกว่า"

"ส่วนความจริงทั้งหมดแล้วมันจะเป็นอย่างไร คือชายเชื่อว่าถ้ามันเป็นเรื่องไม่จริง ซักวันทุกคนก็จะต้องรู้ และถ้ามันเป็นเรื่องจริงอย่างไร มันก็คือความจริงอยู่วันยังค่ำ ส่วนตัวชายแล้วชายก็ไม่อยากที่จะทำให้ใครเสียใจหรอกนะ ไม่ว่าจะเป็นด้วยการกระทำหรือคำพูด เราก็ไม่อยากจะให้มันไปทำร้ายจิตใจใครอยู่แล้ว และที่ชายไม่พูด หรืออธิบายอะไรมาก มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับการที่ชายจะเก็บเอาไว้ทั้งสองคน อย่างที่คนอื่นเข้าใจด้วย"

"เรื่องนี้มันก็อยู่ที่การตัดสินใจของแต่ละคน ว่าเขาจะเลือกพูดอะไร ไม่ว่าจะเป็นตัวผมหรือวิกกี้ หรือออม เขาจะพูดอะไรหรือจะให้สัมภาษณ์อะไรมันก็อยู่ที่เขากับการที่เขาจะพูดมากหรือน้อยเพียงใด หรือจะตอบจริงบ้างไม่จริงบ้าง มันก็อยู่ที่แต่ละคนเหมือนกันนะผมว่า"

ขอบคุณข่าวและภาพจาก

Create Date : 31 ตุลาคม 2550
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2550 10:47:00 น. 1 comments
Counter : 553 Pageviews.

 
เมื่อเช้ากดไปดูร้านชำยามเช้า วิกกี้ลดหุ่นโต้ข่าวท้องเรียบร้อยแล้ว...
ขอแอดไว้อ่านเพลินๆ ข่าวบันเทิงไม่ซีเรียส แต่แบบว่าชอบดูละครช่อง 3 เลยฟังข่าวบันเทิงแกล้มไปด้วยประจำเลยจ่ะ


โดย: แม่อ้วนคนสวย วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:31:26 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

โต๊ะข่าวบันเทิง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add โต๊ะข่าวบันเทิง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.