Group Blog
 
 
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
20 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
'เมย์-อั้ม'แฉนาทีบู๊ ไม่ถึงตบ! 'หนุ่ม'ตัดขาด 'เข็ม'

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์เม้าท์กันสนั่นเมือง สำหรับข่าวอื้อฉาวครึกโครมกรณี 3 สาวดาราดังของวงการบันเทิง “เมย์ เฟื่องอารมย์ และอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ทำตัวเป็นนางร้ายนอกจอ เปิดศึกบู๊กับ “เข็ม-กฤตธีรา อินพรวิจิตร” พิธีกรรายการตีสิบทางช่อง 3 “กิ๊ก” สาวคนใหม่ของหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ที่บริเวณลานจอดรถของห้างดิ เอ็มโพเรียม เมื่อเย็นวันที่ 18 ต.ค. ทั้งนี้ทั้งเมย์และเข็มเป็นไม้เบื่อไม้เมามีปัญหาคาใจกันมานาน โดยมีชนวนเหตุมาจากเรื่องราว “รักสามเส้า” ระหว่าง “เมย์-หนุ่ม-เข็ม” ที่ยังพันพัวนัวเนีย ตัดกันไม่ตายขายกันไม่ขาดกันทั้ง 3 ฝ่ายนั้น

อั้มปฏิเสธไม่ได้ร้ายนอกจอ

ความคืบหน้าเรื่องนี้เมื่อเช้าวันที่ 19 ต.ค. นายพลากร สมสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายรายการสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวอื้อฉาวที่เกิดขึ้นกับดาราในสังกัดช่อง 7 สี คืออั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ว่า ทราบเรื่องนี้เมื่อเช้าวันที่ 19 ต.ค. โดยอั้มโทรศัพท์มาหาชี้แจงกรณีข่าวดังกล่าวว่า เมย์และอั้มไม่ได้มีการลงมือลงไม้แต่อย่างไร ก่อนเกิดเหตุ อั้มกับเมย์ไปงานโชว์สุนัขที่ห้างดิ เอ็มโพเรียม แล้วเห็นรถมินิคูเปอร์ของเมย์จอดอยู่ที่ลานจอดรถก็เลยสงสัย แล้วเมย์เห็นเข็มมาที่รถก็เลยเข้าไปถาม ซึ่งเข็มก็ไม่ตอบว่าเอารถคันนี้มาขับได้อย่างไร แต่กลับขึ้นรถไป เมย์เลยดึงประตูรถไว้เพื่อจะคุยกับเข็มให้รู้เรื่อง จนเข็มได้ขับรถหนีไป อั้มยืนยันว่าไม่ได้มีการทำร้ายแต่อย่างใด ตอนที่อั้มกับเมย์เห็นรถจอดอยู่ก็ยังถ่ายภาพเอาไว้ อั้มกับเมย์พร้อมที่ยืนยันความจริง หากมีกล้องวงจรปิดของห้างเก็บภาพไว้ได้ ซึ่งอั้มขออนุญาตจะออกมาแถลงข่าวเพื่อไม่ให้คนเข้าใจผิด เห็นว่าทางนายทอม เครือโสภณ ได้ออกมาพูดแทนเข็มเหมือนจะมีการไปแจ้งความดำเนินคดีกับทางอั้มและพวก แต่จริงๆแล้วอั้มแค่เป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น เพราะคู่กรณีจริงๆคือเมย์กับเข็ม

ช่อง 7 ขอดูกฎหมายก่อนปกป้อง

ผู้สื่อข่าวถามว่า ในฐานะที่ช่อง 7 เป็นต้นสังกัดของอั้ม หากทางฝ่ายเข็มแจ้งความดำเนินคดีจะมีออกมาช่วยเหลืออั้มในเรื่องนี้อย่างไร นายพลากรกล่าวว่า ต้องดูก่อนว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร หากจะช่วยเหลืออั้มก็ต้องดูตามกฎหมายก่อน ผิดก็ว่าไปตามผิด ถ้าถูกก็ต้องว่ากันไปตามถูก ต่อข้อถามว่า อั้มกับเมย์เคยก่อเหตุยกพวกบุกไปเอาเรื่องกับสาวโคโยตี้เป็นคดีที่ สน. บางพลัด มาเมื่อปีที่แล้วครั้งหนึ่ง และยังมาเกิดเหตุการณ์ ทำนองนี้อีกทางช่อง 7 ต้นสังกัดอั้มจะดำเนินการอย่างไรหรือไม่ นายพลากรตอบว่า อั้มก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว ดูแลตัวเองมาตลอด ครั้งนี้เขาก็มาขอคำปรึกษาก็ให้คำปรึกษาไป ชีวิตของเขาก็ต้องดูแลตัวเอง

“เข็ม ตีสิบ” ตกใจโทร.หาวิทวัส

ขณะที่นายวิทวัส สุนทรวิเนตร์ พิธีกรและเจ้าของรายการ “ตีสิบ” กล่าวว่า เข็มได้โทรศัพท์มาหาเมื่อราว 3 ทุ่มครึ่ง คืนวันที่ 18 ต.ค. ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ แต่ตนไม่ได้ซักถามรายละเอียดมากนัก เนื่องจากเห็นว่าเข็มยังอยู่ในอาการตระหนกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สุขภาพจิตตอนนั้นยังไม่ปกติดีนัก จึงได้แต่ถามว่าเข็มได้รับอันตรายหรือเปล่า เขาบอกว่าไม่เป็นไรมาก แต่ตนก็รู้สึกไม่ค่อยดี เพราะทำไมเหตุการณ์มันรุนแรงถึงขั้นนี้ อย่างไรก็ตาม เห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ได้แต่บอกเข็มไปว่าเรื่องนี้เมื่อไหร่มันจะจบ เพราะวุ่นวายมานานแล้ว เห็นว่าเข็มก็พยายามเคลียร์ ล่าสุดไปบวชชีพราหมณ์รักษาศีลกินเจ หนีความวุ่นวายไปเป็นอาทิตย์ แต่เรื่องแบบนี้มันไม่ใช่แก้ปัญหาได้ด้วยตัวคนเดียว คือมันอยู่ที่คนอื่นด้วย ตนเห็นว่ามันเรื่องส่วนตัวของเข็ม ก็ได้แต่เป็นห่วงสุขภาพเขา เพราะมันกระทบต่อร่างกาย จิตใจ และชื่อเสียงของเข็ม

อยากให้รักสามเส้าจบเสียที

ผู้สื่อข่าวถามว่า เรื่องนี้เห็นว่าทางเมย์ไปทวงรถจากเข็มจนเกิดเรื่องขึ้น นายวิทวัสตอบว่า เห็นเข็มขับรถเบนซ์ ซีคลาส อยู่ รถคันนี้เขาซื้อด้วยเงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของเขาเอง เก็บเงินซื้อหลังจากทำรายการตีสิบได้ 2 ปี ยังภูมิใจแทนเขา ส่วนเรื่องรถคันอื่นนั้นไม่ทราบ ก็พูดคุยกับเข็มเรื่องนี้ว่าอยากให้มันจบไป วิธีการก็คือต้องเคลียร์กัน เข็มก็บอกว่าพยายามอยู่ แต่อย่างที่บอกว่าไม่ใช่แค่ฝ่ายเดียวก็จบได้

เมย์-อั้มแถลงข่าวเปล่าตะลุมบอนเข็ม

ต่อมาเวลา 13.45 น. วันเดียวกันนี้ ที่ร้าน D-WA ถนนเกษตร-นวมินทร์ ดาราสาวคนดัง “เมย์ เฟื่องอารมย์” และนางเอกสาวเพื่อนสนิท “อั้ม-พัชราภา” ได้เปิดแถลงข่าวชี้แจงถึงข้อเท็จจริงในเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเมย์ได้กล่าวเป็นคนแรกว่า ได้ไปที่ห้างดิ เอ็มโพเรียม กับเพื่อนเมื่อเย็นวันที่ 18 ต.ค. โดยไม่รู้ว่าอั้มไปงานที่ห้างนั้นด้วย และได้จอดรถไว้ที่ลานจอดรถชั้นบี 3 และเห็นรถมินิคูเปอร์ สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน พ-3027 กรุงเทพมหานคร จำได้ว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถที่ตนกับหนุ่ม-กรรชัยได้ซื้อร่วมกันเป็นชื่อของเมย์ จึงเกิดความสงสัยว่ามาจอดอยู่ ได้อย่างไร จึงโทรศัพท์ไปถามพี่หนุ่ม แต่พี่หนุ่มไม่ได้ รับสาย จึงโทรศัพท์เช็กไปยังผู้จัดการส่วนตัวของพี่หนุ่มถึงเรื่องรถ เพราะกลัวว่าจะถูกขโมยมา อ้างขอเจรจาดีๆ กลับบึ่งรถหนี เมย์ชี้แจงต่อว่า พอดีอั้มเสร็จงานและลงมาเจอกัน ซึ่งนอกจากเมย์แล้วยังมีอั้ม ผู้จัดการส่วนตัวของอั้ม และคนขับรถของอั้ม นั่งอยู่ในรถตู้ที่จอดอยู่ใกล้ๆกัน โดยตนได้ถ่ายรูปรถไว้ด้วย จังหวะนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งสวมหมวก ใส่แว่นตา เดินตรงมาที่รถ ไขกุญแจประตูแล้วขึ้นไปนั่งตรงเบาะคนขับ จึงลงจากรถเข้าไปถาม พอดีหญิงคนดังกล่าวหันหน้ามา ถึงทราบว่าเป็นเข็ม-กฤตธีรา ยอมรับว่าไม่คาดฝันว่าจะเป็นเข็ม ตีสิบ ทุกคนรู้ว่าพี่หนุ่มคบเมย์อย่างเป็นทางการ ส่วนเค้าจบไปตั้งนานแล้ว เมื่อเหตุการณ์ เป็นแบบนี้ ถ้าไม่คุยเลยมันก็แปลก แต่ไม่มีการตบตีแน่นอน เมย์แค่เอามือกันประตูเอาไว้ ไม่มีการถูกเนื้อต้องตัวอีกฝ่ายแต่อย่างใด ตอนคุยกัน เขาบอกว่า เป็นรถของเขา เมย์ก็ถามไปว่าเป็นรถพี่ได้ไง มันเป็นรถของเมย์กับพี่หนุ่มซื้อร่วมกัน รถก็ชื่อของเมย์ พี่ลงมาคุยกันดีกว่า เพื่อให้เรื่องทุกอย่างมันยุติเสียที ซึ่งตนได้พูดดีๆ ไม่มีการยื้อยุดกุญแจ แต่เขาไม่ยอมลงจากรถ บอกเพียงแต่ว่าให้หลีกไป แล้วก็พุ่งรถออกไปด้วยความเร็ว จนเกือบชนคนของอั้มที่นั่งอยู่

ออกมาชี้แจงเพื่อปกป้องศักดิ์ศรี

ขณะที่นางเอกสาว “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” กล่าวว่า ที่มีข่าวออกมาว่า อั้มพูดจาว่าเขาว่าหน้าด้าน ตนไม่ได้พูด เพียงแค่ถามว่า พี่ไม่อายหรือคะที่เอารถของคนอื่นมาขับ เมื่อถึงตอนนี้ดาราสาวเมย์กล่าวเสริมว่า อั้มพูดแค่นั้นจริงๆ ตอนนี้ไม่อยากพาดพิงถึงใคร พูดไปทุกคนก็เสียหาย ทั้งเมย์ อั้ม ผู้หญิงคนนั้น และพี่หนุ่ม แต่ทางนั้นเขาออกมาพูดกับคนสนิทของเขา ทำให้เราเสียหาย หาว่าเราทำร้ายร่างกายแบบ 4 รุม 1 สาบานเลยว่าเมย์กับอั้ม ไม่ได้สัมผัสตัวผู้หญิงคนนั้นเลยแม้แต่น้อย อยากให้ดูภาพวงจรปิด เราอยากปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง อีกอย่างที่พูดว่ามีรถสีขาวขับตามรถของผู้หญิงคนนั้นไป ไม่จริง ไม่มีการขับตาม ตอนเขาขับรถออกไป เมย์ยังยืนจ๋อย อีกอย่างที่อยากบอกคือ เราไม่ได้มีเรื่องชู้สาวแต่อย่างใด แค่รู้สึกว่ารถมันหายไปไหน หายไปได้อย่างไร เมย์คุยกับพี่หนุ่ม พี่หนุ่มก็ยอมรับว่า ไม่ได้บอกเมย์ว่ารถอยู่ที่ผู้หญิงคนนี้ คือพี่หนุ่มไปทิ้งรถไว้แล้วยังไม่ได้ไปเอาคืน

ท้าให้แจ้งความเรื่องทำร้ายร่างกาย

ผู้สื่อข่าวถามว่าได้คุยกับเข็มหรือยัง เมย์ตอบว่าไม่ได้คุย ไม่รู้จะคุยยังไง เพราะแค่คุยปกติยังออกมาเป็นเรื่องเราทำร้ายร่างกาย ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เข็มได้ไปแจ้งความแล้ว เมย์ตอบว่า แจ้งเลย เราก็มีหลักฐานอยู่ จริงๆ เมย์สามารถแจ้งข้อหายักยอกทรัพย์ได้นะ แต่เราอยู่วงการเดียวกัน ไม่ควรทำร้ายกัน เมย์เลือกที่จะไม่ทำ ส่วนเรื่องที่เค้าบอกว่าผ่อนรถคันนี้นั้น เค้าต้องไปคุยกับทางบีเอ็มดับบลิวลีสซิ่ง เพราะรถเป็นชื่อเมย์ ผู้สื่อข่าวถามว่าจะเป็นไปได้มั้ยที่หนุ่มมอบรถคันนี้ให้เข็ม เมย์ตอบว่าไม่ทราบ ไปถามพี่หนุ่มดีกว่า ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างเมย์กับพี่หนุ่ม ขอไม่ตอบมันพูดยาก เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ถามว่าโกรธมั้ยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่โกรธแต่งงมากกว่า เมย์ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นแบบนี้ ไม่ได้รู้สึกอะไรกับเค้า แม้ว่าที่ผ่านมาเค้าจะพูดพาดพิงถึงเมย์ตลอด พาดพิงถึงคุณแม่เมย์ เมย์ไม่ได้โกหกเรื่องคบกับพี่หนุ่ม แต่เค้าเป็นคนเข้าใจเอง ผู้สื่อข่าวถามว่า ยังมีอะไรที่เป็นของเมย์ แล้วโดนแย่งไปอีกมั้ย ได้มีเสียงแซวว่าก็หนุ่ม-กรรชัยไง ทำให้ดาราสาวนางร้ายถึงกับหน้าถอดสี เมื่อถามว่านี่เป็นการหยามศักดิ์ศรีหรือไม่ เมย์ตอบว่าขอไม่พูดดีกว่า วันนั้นเมย์จะคุย แต่เค้าไม่คุย บอกแค่ว่าถ้าจะเอารถคืนให้ผู้ชายมาเอาเองก็แล้วกัน

หนุ่ม-กรรชัย แก้ต่างช่วยเมย์

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่นั่งแถลงข่าวนั้น หนุ่ม-กรรชัยได้เดินทางมาสมทบ พร้อมกับเปิดปากพูดถึงเหตุการณ์นี้ พร้อมประณาม “มือที่ 4” อย่างเจ็บแสบ โดยหนุ่มกล่าวว่า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าที่มานี่ ไม่ได้โจมตีใคร มาเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น และรู้สึกแปลกๆที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกแล้ว ครบ 1 ปีพอดีจากครั้งที่แล้วในเดือน ต.ค. เชื่อว่าเหตุการณ์นี้ไม่น่าเกิดขึ้นมาได้ ถ้าไม่มีบุคคลที่ 4 เข้ามาเกี่ยวข้อง คนที่อ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทของคนที่ถูกทำร้ายออกมาให้ข่าว ว่ามีการตบตี ทำร้ายร่างกาย ยืนยันได้ว่าไม่มีการทำร้ายร่างกาย เพราะได้เช็กไปทางห้างดิเอ็มโพเรียมแล้ว แบบนี้อาจจะมีการฟ้องร้อง เพราะว่าเป็นเหตุที่ทำให้ผม เมย์ อั้ม มีความเสียหาย หมดความเชื่อถือจากคนที่ดูทีวี เพราะเราเป็นนักแสดงมืออาชีพ

ยอมรับเอารถไปจอดบ้านเข็ม

หนุ่มกล่าวอีกว่า ที่สำคัญที่สุดคงต้องเรียนว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางฝ่ายผู้ถูกทำร้ายและบุคคลที่ 4 ที่มาแอบอ้างว่าเค้าโดนทำร้าย จริงๆอยากให้เอาหลักฐานมายืนยัน ไม่ว่าจะเป็นใบพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าเค้าถูกทำร้ายร่างกายจริง หรือภาพจากกล้องวีดิโอจากเอ็มโพเรียม ขอร้องสื่ออยากให้ลงข่าวอย่างเป็นธรรม ขอความเห็นใจให้พวกเราด้วย เพราะการนำเสนอข่าวผิดพลาดนิดเดียว สามารถพลิกความรู้สึกของคนที่ชื่นชอบพวกเราให้กลายเป็นเกลียดได้ ผู้สื่อข่าวถามว่าทำไมถึงให้รถเข็มไปขับ หนุ่มกล่าวว่า ครั้งหนึ่งผมเคยสนิทกับคุณเข็ม ไปมาหาสู่กันจริง และเอารถคันนี้ไปจอดไว้ที่พักคุณเข็ม พร้อมกับกุญแจก็ทิ้งไว้ที่นั่น ซึ่งตนยังไม่ได้ไปเอารถกลับมา ทิ้งไว้นานแล้ว หลังความสัมพันธ์จบไปประมาณ 2-3 เดือน ก็ยังไม่ได้ไปเอารถคืน

พาลด่า “มือที่ 4” ยุ่งเรื่องสามเส้า

ดาราจอมเจ้าชู้แห่งวงการกล่าวอีกว่า เมย์ไม่ทราบเรื่องนี้ พอดีไปเจอเข้า ตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ ไม่ได้สู่รู้เหมือนคนบางคน ที่ฟังหูแล้วไม่มีสมองกลวงๆแล้วก็ออกมาพูด ทำให้คนอื่นเสียหาย ใครที่รู้ตัวว่าหูหนาปัญญาอ่อน แล้วออกมาพูดให้คนอื่นเสีย ช่วยรับไปด้วย ตนทราบว่าเมย์ไปที่เอ็มโพเรียม พอเห็นรถก็โทร.มาหาแต่ตนไม่ได้รับสาย เมย์เค้าก็รออยู่ที่รถคันนั้น จนมีคนเดินมาแล้วก็ตกใจ ที่เห็นคนที่เดินมาที่รถคันนั้นไม่ใช่ตน กลายเป็นคู่กรณี เลยเข้าไปพูดคุยไถ่ถาม แต่อีกฝ่ายก็ได้ขับรถพุ่งรถออกไป ผู้สื่อข่าวถามว่าได้คุยกับเข็มหรือยัง หนุ่มตอบว่า ยังไม่ได้คุย ยังไม่ได้ไปเอารถคืนด้วย เพราะไม่ทราบว่ารถอยู่ที่ไหน เพิ่งรู้ว่ารถจอดอยู่ที่บ้านของเพื่อนเข็ม เพื่อนของเค้าที่ออกมาพูดอะไรบ้าๆบอๆนั่นแหละ ทำให้มีเรื่องราวเกิดขึ้น ขอประณามการกระทำของคุณผมฟ้องได้เลยนะ

ประกาศตัดสัมพันธ์รัก “เข็ม ตีสิบ”

ผู้สื่อข่าวถามว่าจะฟ้องมั้ย หนุ่มถามย้อนว่าจะให้ฟ้องหรือไม่ ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า แต่มีการแจ้งความไว้ที่ สน.ทองหล่อ หนุ่มตอบว่าก็เรื่องของเค้า ถ้าแน่จริงเอาหลักฐานมายืนยัน ขอท้าเลย ถ้าไม่รู้จริงอย่ามาพูดพล่อยๆ คุณไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ คุณไม่มีตาทิพย์ แค่ฟังคนคนนึงพูดอย่าเพิ่งสรุปเหตุ ส่วนความสัมพันธ์ของตนกับเข็ม บอกได้เลยว่าคงจบแน่นอน เพราะเหตุแบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้น ผู้สื่อข่าวถามว่าแล้วความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้กับเข็ม หนุ่มตอบว่าอย่างที่บอกว่าครั้งนึงตนกับเมย์ เคยมีปัญหากันไป แล้วเราต่างคนมีคนอื่นได้ หรือการกลับมาคบกัน เราไม่ได้กลืนน้ำลายตัวเอง เพราะเคยพูดไปแล้วว่าวันนึงเราอาจจะกลับมาคบกันก็ได้ ถึงกลับมาผมยังมีสิทธิ์ที่จะเลือก เพราะผมยังไม่ได้แต่งงาน ชีวิตของผม ผู้สื่อข่าวถามว่าทำไมเอารถคันนี้ไปให้เข็มขับ หนุ่มตอบว่าตนไม่ได้ถือวิสาสะ รถคันนี้เป็นรถของตนจริงๆ แต่เป็นชื่อเมย์ ตนเป็นคนผ่อน แต่ไม่ได้ซื้อแจกผู้หญิงคนละคันเหมือนที่มีข่าวออกมา ผู้สื่อข่าวถามว่า เข็มบอกว่า เค้าก็ผ่อนรถคันนี้มาหลายเดือนแล้วเหมือนกัน หนุ่มตอบว่าเอาหลักฐานมาซิแล้วจบ ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ทำไมตอนแรกถึงบอกเมย์ว่าเอารถไปขาย หนุ่มตอบว่าตั้งใจจะเอาไปขายจริงๆ ตนไม่ได้โกรธเข็ม แต่โกรธมือที่ 4 ที่ออกมาพูดเพื่ออะไร พูดเพื่อทำร้ายเพื่อนตัวเอง ทำร้ายผู้หญิงสองคน เป็นผู้ชายหรือเปล่า ทำให้คนอื่นเสียหาย อย่างี่เง่ากับตน ตนฟ้องกลับแน่

หนุ่มยอมรับเป็นคนหลายใจ

ผู้สื่อข่าวถามว่า แต่ทุกคนก็โทษว่าหนุ่มผิด หนุ่มกล่าวว่ายอมรับว่าผิด เพราะตนเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว ทุกวันนี้มีใครคิดว่าตนเป็นคนดีบ้าง ทุกคนว่าตนแรดหมด ตนยอมรับว่าไม่ดีและไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง แต่ตนไม่ได้ สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ยืนยันว่าตนเจ้าชู้ ดูคนอื่นไปด้วย แต่เมย์ก็เป็นคนดีที่ตนจะยืนอยู่ข้างๆ ขอยืนยันความสัมพันธ์ ณ วันนี้กับเมย์ปกติ แต่เมย์คงไม่ เป็นใครก็ต้องโกรธ แต่ไอ้เรื่องคำมั่นสัญญาว่าจะไม่ทำอีกนั้น อย่าให้คำมั่นสัญญาเลย ที่อยากบอกคือ อั้ม เป็นเพื่อนรักเมย์จริงๆ ออกศึกครั้งไหนต้องมีอั้มตลอด ยืนยันว่าไม่มีการตบตีกันจริง ผู้สื่อข่าวถามว่าอยากนัดเมย์กับเข็มมาตกลงความสัมพันธ์ที่กำกวมหรือไม่ หนุ่มตอบว่ายินดีถ้าเค้าต้องการคุย ตนไม่มีปัญหาอยู่แล้ว และไม่ได้ อยู่ข้างใคร แต่พูดในฐานะคนที่ก่อเรื่องขึ้นทั้งหมด บทสรุปเลยเป็นแบบนี้ ตนเลยออกมาพูดเพื่อไม่ให้เสียทั้งสองฝ่าย เข็มก็จะได้ไม่ต้องเสียหายด้วย

กองทัพนักข่าวแห่เฝ้า สน.ทองหล่อ

อีกด้านที่ สน.ทองหล่อ ตั้งแต่ช่วงเช้าวันเดียวกัน บรรดาผู้สื่อข่าวหลายแขนงเดินทางไปรอทำข่าว หลังมีกระแสว่าเข็ม ตีสิบ-กฤตธีรา อินพรวิจิตร จะเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนในคดีที่ถูกอั้มและเมย์รุมทำร้ายร่างกาย แต่ปรากฏว่ารอจน 3 โมงเย็น ก็ไม่มีวี่แววว่าเข็มจะเดินทางไป ขณะที่ พ.ต.อ.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผกก.สน.ทองหล่อ ได้จัดเตรียมพนักงานสอบสวนไว้รอสอบปากคำผู้เสียหาย ขณะเดียวกัน พ.ต.ต.ศราวุธ เดชศรี พงส. (สบ 2) สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า เมื่อตอนเที่ยงวันเดียวกันนี้ ได้มีผู้หญิงอ้างว่าชื่อติ๊ก เป็นภรรยานายทอม เครือโสภณ โทรศัพท์ติดต่อเข้ามือถือ อ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทกับ เข็ม ตีสิบ ขอปรึกษาเรื่องคดีความ เนื่องจากตนเข้าเวรตรงกับช่วงเวลาที่เกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกันพอดี โดยผู้อ้างตัวเป็นเพื่อนเข็ม สอบถามว่าหากจะดำเนินการแจ้งความแทนเข็ม ตีสิบ ได้หรือไม่ จึงได้แนะนำไปว่าการแจ้งความนั้น เจ้าตัวผู้เสียหายต้องดำเนินการด้วยตัวเอง หากผู้เสียหายยังไม่ได้แจ้งความ สามารถไปพบแพทย์ให้ตรวจร่างกายไว้เป็นหลักฐานก่อนก็ได้ เมื่อแจ้งความในภายหลังพนักงานสอบสวนก็จะติดต่อขอผลตรวจจากแพทย์ผู้รักษาเอง เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณี แต่ทั้งนี้ ทางผู้เสียหายต้องเข้าแจ้งความเพื่อให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำประกอบสำนวนคดีด้วย

เพื่อนสนิทเข็มมาขอลงประจำวัน

พ.ต.ต.ศราวุธกล่าวต่อว่า ต่อมาผู้อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของเข็ม ตีสิบ เข้าพบตน ระบุว่าชื่อ น.ส.อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา พร้อมกับขอลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน อ้างว่าภายหลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาท เกรงว่าเพื่อนจะได้รับอันตราย จึงลงบันทึกไว้ตามความประสงค์ จากนั้น น.ส.อภิภาวดีเดินทางไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนของ สน.ทองหล่อ เพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ห้างดิเอ็มโพเรียม แต่ไม่ได้ระบุว่า เข็มจะเข้าแจ้งความด้วยตนเองเมื่อใด เท่าที่ได้สอบถามถึงสาเหตุในเบื้องต้น ทราบว่าน่าจะมาจากเรื่องรถยนต์มินิคูเปอร์ ซึ่งคุณติ๊กเล่าให้ฟังว่า เดิมทีพระเอกหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ซื้อรถยนต์มินิคูเปอร์คันนี้ให้เมย์ เฟื่องอารมย์ แฟนสาวขับ ต่อมาหนุ่มขอรถคันดังกล่าวคืน อ้างว่าจะนำไปเข้าอู่ แต่ภายหลังคาดว่าคงจะนำไปให้เข็ม ตีสิบใช้ ส่วนวันเกิดเหตุ เข็มขับรถไปจอดที่เอ็มโพเรียม จากนั้นขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอสไปทำธุระ อั้มกับเมย์ไปเจอรถคันดังกล่าวเข้า จึงดักรอเพื่อดูให้เห็นกับตาว่า เข็มนำรถไปใช้จริงตามที่ได้ข่าวมาหรือไม่ เมื่อเห็นเข็มไปที่รถ จึงเกิดยื้อยุดฉุดกระชากกัน

ยืนยันอั้มกระชากแขนคู่กรณี

โดยเข็มเล่าให้เพื่อนฟังว่า อั้มกระชากแขน ส่วนเมย์ปิดประตูไม่ให้เข็มเข้าไปในรถ แต่ไม่ถึงขั้นตบตีทำร้ายร่างกายกัน เบื้องต้นได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนไปติดต่อกับห้างเอ็มโพเรียมเพื่อตรวจสอบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดภายในลานจอดรถชั้นบี 3 แล้ว พนักงานรักษาความปลอดภัยของห้างอนุญาตให้เจ้าหน้าที่ตรวจ สอบกล้องวงจรปิดในเบื้องต้นได้ แต่ไม่อนุญาตให้ก๊อบปี้เทปบันทึกภาพ จนกว่าจะเป็นคดีความ ในขณะที่มีรายงานว่า ภายหลังที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว พบว่าจุดดังกล่าวเป็นจุดอับ มีต้นเสาของอาคารลานจอดรถหมายเลข 142 บดบังพอดี ส่วน รปภ.ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หลักฐานจะจะใครขับรถตามใคร

อย่างไรก็ตาม พบว่ามีกล้องวงจรปิดบริเวณทางเข้า-ออกของห้าง ได้บันทึกภาพรถยนต์เลกซัส สีขาว หมายเลขทะเบียน สฐ 50 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเมย์ขับเข้าไปในห้างดิเอ็มโพเรียม ข้างร้านดิออร์ เวลา 15.52 น. และขับออกไปตอนเวลา 18.20 น. ทางซอยเมธี ถนนพระราม 4 ส่วนอั้มขับรถโฟล์กตู้ สีดำ ทะเบียน อก 555 กรุงเทพมหานคร เข้าไปในห้างทางซอยสุขุมวิท 24 เมื่อเวลา 13.39 น. แล้วขับออกไปตอนเวลา 18.16 น. ทางสวนเบญจศิริ ส่วนเข็ม ตีสิบ ขับรถมินิคูเปอร์ สีขาว ป้ายแดง ทะเบียน พ-3027 กรุงเทพมหานคร เข้าไปในห้าง ดิเอ็มโพเรียม ทางข้างร้านดิออร์ เมื่อเวลา 15.32 น. แล้วขับออกไปเมื่อเวลา 18.05 น. ทางซอยเมธี ของวันเดียวกัน ซึ่งพนักงานสอบสวนกำลังประสานกับทางห้าง เพื่อขอเทปบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดตรงนี้มาตรวจสอบ สำหรับเป็นหลักฐานทางสำนวนคดี หากมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบ บริเวณลานจอดรถชั้นบี 3 ล็อก 142 ของห้างเอ็มโพเรียม จุดเกิดเรื่องอื้อฉาว พบว่าติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ 1 ตัว สอบถาม รปภ.ถึงเหตุการณ์ดาราทะเลาะวิวาท ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เพียงแต่ระบุว่าทราบข่าวพูดกันปากต่อปากว่าเกิดเรื่องขึ้นที่ชั้นนี้เท่านั้น

เจอแล้วรถเจ้าปัญหาจอดบ้าน “ทอม”

ช่วงบ่าย ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 99/63 หมู่บ้านชวนชื่น ฟลอร่าวิลล์ กอล์ฟอเวนิว ถนนปทุมธานี-นนทบุรี ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ของนายทอม เครือโสภณ พบรถมินิคูเปอร์ สีขาว หลังคาดำ ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน พ-3027 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ภายในบริเวณบ้าน ซึ่งเป็นรถคันเจ้าปัญหาที่ “เข็ม ตีสิบ” เกิดเรื่องวิวาทกับดาราสาว “เมย์ เฟื่องอารมย์” โดยบรรยากาศภายในบ้านเงียบสงัด ประตูรั้วบ้านปิดมิดชิด พบเพียงคนรับใช้เป็นผู้ชาย เมื่อผู้สื่อข่าวเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับรถคันดังกล่าวว่ามาจอดไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ชายคนดังกล่าวอ้างไม่รู้ ต่อมาเวลา 17.00 น. ได้มีชายฉกรรจ์ อีกหนึ่งคนขับรถเก๋งฮอนด้า สีดำ มาจอดหน้าบ้าน ก่อนไขประตูรั้วบ้าน เข้าไปขับรถมินิคูเปอร์คันสีขาวออกมาจอดไว้ริมถนนหน้าบ้าน แล้วขับรถเก๋งฮอนด้าสีดำ ของตัวเองออกไป

“ทอม” แจงเหตุยุ่งเรื่องเมย์-เข็ม

เย็นวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามนายทอม เครือโสภณ ถึงเรื่องการไปแจ้งลงบันทึกประจำวันที่ สน.ทองหล่อ ของนางอภิภาวดี เครือโสภณ ภรรยานายทอม ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทเข็ม ตีสิบ โดยทอมได้กล่าวก่อนว่า ตนเองก็โดนพาดพิง โดยหนุ่ม-กรรชัยกล่าวหาว่าตนไปยุ่งอะไร แต่จุดใหญ่คือเข็มเป็นเพื่อนภรรยา แล้วมีเรื่องเกิดขึ้นที่ทำให้เข็มต้องมีปัญหา แล้วมาหาภรรยาของตน เราเป็นคนที่รักภรรยา เมื่อภรรยามีปัญหาและเพื่อนภรรยามีปัญหา เราก็จะเข้ามาช่วยก็แค่นั้นเอง ตนทราบว่าเข็มไม่ได้ขับรถของใคร ถ้าใครคนนั้นไม่ได้เอารถมาให้ขับ รถคันนี้มาอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ของเข็มตั้ง 3 เดือนแล้ว โดยที่หนุ่ม-กรรชัยเป็นคนเอามาให้ แล้วบอกว่าเป็นรถของหนุ่ม ตอนนี้เข็มยังขวัญเสีย และมอบอำนาจให้ภรรยาตนไปแจ้งความลงบันทึกแทน ส่วนเข็มไปตรวจร่างกาย เพราะทราบจากภรรยาว่า เข็มมีรอยช้ำที่มือขวา เรื่องนี้ไม่มีใครอยู่ในเหตุการณ์ แต่อยากบอกคุณหนุ่มว่า การที่มีผู้หญิง 2 คนมาทะเลาะกัน แล้วมาจากผู้ชายคนเดียวที่ไม่ยอมพูดตรงไปตรงมากับสุภาพสตรี อันนี้คุณหนุ่มควรจะพิจารณาตัวเอง อยากให้คุณหนุ่มเป็นสุภาพบุรุษหน่อย อย่าเป็นลูกผู้ชายเลย เป็นสุภาพบุรุษดีกว่า ตนไม่อยากคุยอะไร นอกจากว่าเพื่อนภรรยาต้องพบความลำบาก

อัพเดทล่าสุด เมื่อกี้เข็ม ตีสิบ โทรมาให้สัมภาษณ์รายการเรื่องเล่า เสาร์ - อาทิตย์ บอกว่าไม่ได้มีการกระชากแขนกัน แต่ที่เมย์ดึงประตูรถทำให้ไปโดนแขนได้รับบาดเจ็บ และได้ไปหาหมอเรียบร้อยแล้ว


ขอบคุณข่าวและภาพจาก
Create Date : 20 ตุลาคม 2550
Last Update : 29 ตุลาคม 2550 15:27:04 น. 2 comments
Counter : 12358 Pageviews.

 
ข่าว hot จริงๆ


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:13:11:41 น.  

 


โดย: moopu (moopu ) วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:14:41:52 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
โต๊ะข่าวบันเทิง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add โต๊ะข่าวบันเทิง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.