space
space
space
<<
สิงหาคม 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
20 สิงหาคม 2559
space
space
space

จำหน่าย แวคคั่มน้ำ (Liquid ring vacuum pump)
จำหน่าย แวคคั่มน้ำ หรือ ปั๊มสุญญากาศแบบลิควิดริง (Liquid ring vacuum pump)

บริษัทเรานอกจากจำหน่ายและนำเข้าเครื่องจักรแล้วเรายังจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับเครื่องจักรด้วย วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำสินค้าตัวหนึ่งที่เกี่ยวกับเครื่องจักรนั้นก็คือ แวคคั่มน้ำหรือปั๊มสุญญากาศแบบลิควิดริง (Liquid ring vacuum pump)  ตามรูปด้านล่างเลยครับ

แวคคั่มน้ำหรือปั๊มสุญญากาศแบบลิควิดริง เหมาะกับบการใช้งานหนักและกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรม มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีความร้อน ความชื้น เศษฝุ่น ปั้มชนิดนี้มีโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อนในการทำงานต้องใช้ของเหลวจากภาย นอก เช่น น้ำ, น้ำมัน (ใสๆ) หรือสารเคมี ที่เป็นชนิดเดียวกันกับการผลิตมาเติมเข้ามาใน ้ ตัวปั๊มให้ได้ระดับที่พอดีจึงจะทำงานได้ เนื่องจากของเหลวที่เติมเข้าไป นั้นมีความสำคัญต่อการทำงานของปั๊ม ชนิดนี้จึงต้องมีระบบภายนอกสำหรับ จัดการกับระดับของเหลว และการป้อน ของเหลวเขาปั้ม ปั๊มชนิดนี้เหมาะกับการดูดอากาศ ออกจากกระบวนการผลติ เช่น อปกรณ์ สาธารณูปโภคในโรงพยาบาล, ใช้ใน กระบวนการผลิตขวดแก้ว สำหรับดูด อากาศออกเพื่อทำให้ขวดบางลง, การดูดอากาศออกจากถังปฏิกิริยา เพื่อรักษาสภาวะสมดุลในการทำปฏิกิริยา ทางเคมีในกระบวนการผลิต, อุตสาหะกรรมอาหาร, ระบบหมอไอน้ำ และอื่นๆอีกมากมายเจ้าตัวแวคคั่มน้ำหรือปั๊มสุญญากาศแบบลิควิดริงนี่มีด้วยกันอยู่ 2 ชนิด คือ
1. Single-stage Liquid Ring Vacuum Pump
2.Two-stage Liquid Ring Vacuum Pump

1.Single-stage Liquid Ring Vacuum Pump ปั๊มสุญญากาศแบบวงแหวนน้ำแบบอัดตัวจังหวะเดียว (Single-stage) ทำค่าสุญญากาศได้ต่ำสุด 33-200 mbar(Abs.)แล้วแต่รุ่น ความเร็วในการดูดตั้งแต่ 20 Cu.M/h ไปจนถึง 3,100 M3/h โครงสร้างและใบพัดทำด้วยเหล็กหล่อ (หรือ เหล็กสเตนเลส ผลิตตามสั่ง)ซีลเพลาเป็นแบบแมคคานิคอลซีลหรือแพคกิ้ง เหมาะสำหรับการทำสูญญากาศในงานประเภท

2.Two-stage Liquid Ring Vacuum Pump ปั๊มสุญญากาศแบบวงแหวนน้ำแบบอัดตัวสองจังหวะ (Two-stage) ค่าสูญญากาศได้ต่ำสุด 33 mbar(Abs.) ความเร็วในการดูดตั้งแต่ 20 M3/h ไปจนถึง 3,100 M3/h โครงสร้างและใบพัดทำด้วยเหล็กหล่อ (หรือ เหล็กสเตนเลส ผลิตตามสั่ง)ซีลเพลาเป็นแบบแมคคานิคอลซีลหรือแพคกิ้ง เหมาะสำหรับการทำสูญญากาศในงานประเภท

ส่วนตัวที่ทางบริษัทเราจำหน่ายก็มีหลายขนาดหลายแรงด้วยกัน แต่วันนี้ผมจะมาโชว์แค่บางตัวเท่านั้นะครับพร้อมกับอธิบายไปด้วยถึงคุณสมบัติและรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับตัวสินค้า ส่วนเรื่องราคาผมแนะนำให้ติดต่อเข้ามาทางบริษัทดีกว่า เอาล่ะครับ เริ่มกันเลยดีกว่า ตัวแวคคั่มน้ำที่ทางบริษัทเราจำหน่ายจะเป็นตัวนี้ครับ

vaccum pump

รุ่นนี้ชื่อว่ารุ่น SZ serial vacuum pump เจ้าตัวนี้มันถูกพัฒนาและผลิตโดยช่างผู้มีความรู้ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์การผลิต PVC extrusion โดยเฉพาะเลยครับ. รูปร่างหน้าตาของมันเหมือนถูกอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและดูเรียบง่ายต่อการใช้งานและในการติดตั้งด้วยเช่นกัน ถูกออกแบบให้ไม่กว้างและไม่ยาวจนเกินไป นั้นคือเหตุผลหลักที่ผลิตตัวนี้ขึ้นมา ปั้มตัวนี้จะเป็นระบบใช้น้ำหรือของเหลวหมุนเวียนในระบบเพื่อสร้างสูญญากาศ และเจ้าปั้มตัวนี้เหมาะสำหรับอุตสหกรรมที่ผลิตสินค้าประเภท plastic pipe, sectional material, wood-plastic และ plastic granulation ดีที่สุดเพราะว่ามันถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเลย

vaccum pump2

vaccum pump1 vaccum pump3

https://www.cctgroup.co.th


Create Date : 20 สิงหาคม 2559
Last Update : 31 พฤษภาคม 2560 9:26:29 น. 0 comments
Counter : 634 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 2787711
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2787711's blog to your web]
space
space
space
space
space