Group Blog
 
<<
กันยายน 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
20 กันยายน 2554
 
All Blogs
 
เยอรมนีที่จะแผ่ออกบัตรประจำตัวประชาชนกับฝัง RFID

การผลิตของชิป RFID, เป็นองค์ประกอบหนึ่งของคนรุ่นใหม่ของบัตรประจำตัวประชาชนเยอรมันได้เริ่มต้นหลังจากที่รัฐบาลได้ให้สัญญา 10 ปีที่ chipmaker NXP ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ประชาชนจะได้รับการบังคับใช้บัตรประจำตัวใหม่จากวันแรกของเดือนพฤศจิกายน


บัตรประจำตัวประชาชนใหม่จะประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดบนชิปรักษาความปลอดภัยที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

บัตรใหม่ที่ช่วยให้เยอรมันเพื่อระบุผู้ที่มีความเร็วและความแม่นยำของรัฐบาลดังกล่าว หน่วยงานเหล่านี้รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ศุลกากรและภาษีและการเรียนการสอนการลงทะเบียนท้องถิ่นและหนังสือเดินทางให้เจ้าหน้าที่

บริษัท เยอรมันเช่น Infineon และดัตช์ NXP ซึ่งดำเนินธุรกิจการพัฒนาขนาดใหญ่และฐานการผลิตในฮัมบูร์ก, เยอรมนี เป็นผู้นำระดับโลกในการทำให้ชิปรักษาความปลอดภัย บัตรประชาชนใหม่อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะค่อยๆแทนที่เดิมที่บังคับใช้บัตรประจำตัวประชาชนเยอรมัน, เป็นหนึ่งในขนาดที่ใหญ่ที่สุดม้วนลึกหนาบางของบัตร RFID ที่มีการขยายอย่างเป็นทางการและการทำงานประจำตัวประชาชน

บัตรนี้ยังจะมีการทำงานที่ขยายรวมถึงความสามารถเพื่อให้ประชาชนในการระบุตัวเองในอินเทอร์เน็ตโดยใช้บัตรประจำตัวประชาชนพร้อมกับอุปกรณ์การอ่านที่บ้าน หลังจากลงทะเบียนบัญชีออนไลน์ถูกผูกมัดกับบัตรประจำตัวประชาชนที่มีความสามารถที่จะทำช้อปปิ้งออนไลน์ปลอดภัย ดาวน์โหลดเพลงและที่สำคัญที่สุดในการโต้ตอบกับหน่วยงานภาครัฐออนไลน์ตัวอย่างเช่น

หนังสือเดินทางไบโอเมตริกซ์ในจำนวนของประเทศที่มีการติดตั้งชิป RFID, ที่มีภาพดิจิตอลและลายนิ้วมือและได้รับรอบเกือบ 5 ปีหลังจากที่สหรัฐอเมริกาจำเป็นต้องใช้หนังสือเดินทางดังกล่าวสำหรับคนที่เข้าประเทศใด ๆ

มีความกังวลบางอย่างที่ใช้ของชิป RFID จะก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อความปลอดภัยหรือความเป็นส่วนตัว แต่อยู่

รุ่นแรกของหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ชิป RFID กับโปรโตคอลที่เรียกว่า"การควบคุมการเข้าถึงพื้นฐาน"(BAC) ซึ่งประสบความสำเร็จ hacked โดยนักวิจัยของมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย

บัตรประจำตัวประชาชนของเยอรมันคือการใช้โปรโตคอล BAC เช่นกัน แต่เฉพาะข้อมูลพื้นฐานที่จะพิมพ์อยู่บนด้านหน้าของบัตรที่ภาพและชื่อ Other fields are protected by a stronger proprietary protocol. สาขาอื่น ๆ ที่มีการป้องกันโดยโปรโตคอลเฉพาะการที่แข็งแกร่ง

ที่ผิดกฎหมายเพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้จะเป็นประโยชน์ในการสร้างปลอมแปลงหนังสือเดินทางได้อย่างสมบูรณ์และสำหรับอาชญากรเพื่อใช้ข้อมูลที่ถูกแย่​​งชิงการรักษาความปลอดภัยสำหรับการทำธุรกรรมออนไลน์ที่คาดคะเน

กระทรวงเยอรมันรับผิดชอบ แต่อ้างข้อดีของการจ้างชิป RFID เช่นอายุการใช้งานการ์ดที่มีความยาวตัวเลือกในการเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ในอนาคตอื่น ๆ เช่น RFID ที่อ่านโทรศัพท์มือถือและประหยัดค่าใช้จ่ายโดยการเข้ากันได้กับโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่ RFID สำหรับหนังสือเดินทาง

ibtimes

by...ControlACreate Date : 20 กันยายน 2554
Last Update : 20 กันยายน 2554 10:50:43 น. 0 comments
Counter : 500 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

moolekk_18
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add moolekk_18's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.