4<| | | | | | | | |แม้สุขภาพร่างกายจะไม่ค่อยอำนวย แต่ก็หาใช่อุปสรรคสำหรับงานที่ชื่นชอบแต่อย่างใด ตราบที่เราไม่ย่อท้อ| | | | | | | | |3
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2552
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
19 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 
ออนทัวร์เจริญรัช แบบสะบัก สะบอม

แม่อาดรับกระเป๋าผ้าไหมมาให้ แต่ผ้ามีแค่ราว 6นิ้ว และเพื่อนสั่งปิ๊กแป๊กแบบสีดำกาแฟไว้ ปากกระเป๋าไม่มีเลยไปออนทัวร์มาให้น้องเขาขับรถไปให้ฝนก็ใกล้ตก ร้านก็ไม่รู้จักชื่อ ต้องเอาแผนที่น้องน้ำไปด้วย พอถึงเจริญรัช บอกน้อง จอดๆๆๆ เห็นหน้าร้านจัดแจงมุดเข้าไปเลยรื้อ ค้น กองๆไว้เข้า ห้องน้ำ ให้น้องที่ office ถือเงินจ่ายให้ ก่อนเข้าถามราคาแล้วรอแพคของ พระเจ้ากลับถึงบ้านซื้อไปได้ไงหว่า 46อัน นึกว่าแค่ไม่เกิน30อัน เอามาให้ดูแค่ส่วนหนึ่งหยิบมาให้แม่ดูแค่แบบละอัน


อันที่2 กับล่างสุดแม่ชอบ จองไว้ แต่อันล่าง2หู ให้ถอดออก1หู หูหิ้วบางรุ่นไม่อยากถือก็เอาเก็บไว้ในกระเป๋าได้ ทั้งหมดแค่1ส่วนที่ซื้อมา ยังมีอีกที่ไม่ได้ถ่ายภาพแอบแม่ไว้

แถมยางลบที่แกะอีก2อันคืนวันจันทร์ เป็นไหมพรม กับหลอดด้าย อีกด้าน ราวตากผ้ามาย้อนเรื่องสะบักสะบอมต่อดีกว่า พอซื้อเสร็จจะกลับไปขึ้นรถ โทรถามน้อง บอกจอดไว้โรบินสัน เอาหละว่าฉันจะไปที่รถได้ไง ถามเจ้าของร้าน จะไปที่รถทำไง จะเรียกรถ2ตุ๊ก ที่ร้านบอกเดินไปเถอะแค่นี้เอง ฝนตกนี่นะ เขาบอกไม่ไกล ตัวเองบอกเขาว่า ฉันมาจากบ้านนอกนะ เขาชี้ทางให้ดู เอาก็เอาวะ เพราะที่ร้านบอกมันอ้อมแล้วฝนตกเมื่อไรจะถึงที่จอดรถกัน ตกลงว่าเดินกันกับน้องที่ออฟฟิส ฝนตกหนัก เปียกเป็นลูกหมาตกน้ำเลย แถมรองเท้ารองที่รองไว้เดินแล้วเหมือนเราใส่ผงซักฟอกไว้ในรองเท้าเลย ฟองฟอดเลยหละ เดินไม่ไกลจริงๆด้วย แต่ฝนตกเปียกหมดเลย รองเท้าก็เหมือนใส่ผงซักฟอกนึกภาพตัวเองแล้วขำมาก พอถึงโรบินสันคอยน้องเขาซื้อยีนส์ เสร็จขึ้นรถ นึกได้ตายหละหว่าเช็คที่จะจ่ายประกันสังคมจะเปียกไหมหว่า รีบค้นใหญ่เลย ไม่เปียก (เอากระเป๋าผ้าสีน้ำตาล)ไป


Create Date : 19 สิงหาคม 2552
Last Update : 19 สิงหาคม 2552 2:45:23 น. 11 comments
Counter : 1179 Pageviews.

 
น่ารักมาเลยค่ะ


โดย: สายลมอิสระ วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:6:55:23 น.  

 
ดูเก๋ดีนะคะ


โดย: peeshin วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:8:14:26 น.  

 
ปากกระเป๋าสวยมากๆคะพี่ย้งยี้

หรูได้อีก

แพงมั้ยค่ะนั้น


โดย: หน่า (danaausaman ) วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:8:26:30 น.  

 
พี้ย้งยี้ เมื่อวานปุ๊ก็ไปเจริญรัถมา
ซื้อปิ๊กแป๊กมาให้น้องแหม่มได้อันเดียวเอง
มันไม่สวยเหมือนของพี่อะ ปุ๊เลือกไม่ค่อยเป็น


โดย: ปุ๊ IP: 115.67.86.222 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:9:05:08 น.  

 
หายเหนื่อยเร็วๆ เพี้ยง....

แค่ดูคุณย้งยี้ช้อปก็มันส์ส์มันส์ ไปด้วยอ่ะ

เห็นปากกระเป๋าชั้นครู..น้ำลายหก..อิอิอิ

ไม่ได้อยากทำแต่อยากใช้...แงแงแง..


บุญรักษานะคะ

ป้านวนค่ะ


โดย: nu-an วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:9:16:59 น.  

 
สวัสดีดีค่า ชื่อแก้วนะคะ พอดีอยากสอบถามไรนิดนึงค่ะ คือซื้อปากกระเป๋าปิ๊กแป็กแบบไม่มีรูเย็บ(แบบหนีบ) พอใช้คีมหนีบแล้วปากมันบิดเบี้ยวเป็นรอยด้วยคะ
จะทำยังไงให้ปากมันไม่เละอย่างนี้อะคะ


โดย: readinglover วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:10:00:59 น.  

 
มาดูในบล็อกอีกทีค่ะ อาทิตย์หน้าดาจะขึ้นกรุงเทพฯ กะว่าจะไปเจริญรัช ซื้อปากกระเป๋าเหมือนกันค่ะ ดูแบบไว้ก่อนแต่คงต้องหาแบบที่มีรูเจาะไว้แล้ว ไม่สามารถเจาะเองได้แน่ๆ ทำตัวกระเป๋าก็ยังไม่เก่งอีกตังหาก เฮ้อออ


โดย: ดา (หอมเจ้าเอย ) วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:12:17:56 น.  

 
หูกระเป๋าน่ารักมากเลย อยากได้มั่งแต่ไปไม่ถูกค่ะ เศร้าเลยเรา


โดย: tipbam วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:13:56:47 น.  

 
คุณ สายลมอิสระ ขอบคุณค่า

คุณ peeshin ขอบคุณค่า

น้องหน่าขา ปากกระเป๋าราคาไม่แพงค่ะไม่ถึง3หลักค่า

น้องปุ๊ขา ไปตอนไหนเอ่ย พี่กำลังเลือกอยู่นั่งแปะกับพื้นเลยทั้งร้านมีพี่กับน้องที่ไปด้วยพี่นั่งไชถุงเอาเลยหละหน้าร้านเลือกไม่ได้เลย พี่รื้อเขาไม่ไหวพี่เดินระหว่างแผงที่เขาโชว์ไว้กับไชตามถุงที่เขากองๆไว้ในร้าน ฝนตกด้วยหละตอนที่กำลังซื้อ แล้วพี่จะจามคันน้ำมูกก็จะไหล เลยนั่งเลือกซะเลย

ป้านวนขา ขอบพระคุณค่า ไม่เหนือ่ยคะ แต่ตอนฝนตำจัคันจมูก น้ำมูกจะไหล จามคันหน้าตา แล้วลืมนึกถึงเช็คในกระเป๋าด้วยค่ะนึกได้ตายหละเช็ค ยังดีที่เขาอยู่ด้านแนบตัวเลยไม่เปียก กลับถึงบ้านราว6โมงเย็นได้ค่ะพาพี่สาวไปใส่ ซีเมนต์ฟันในเมือง เพราะซีเมนต์ฟันชั่วคราวเกิดหลุด กลับถึงบ้านเลยรีบเอาปากกระเป๋าหยิบเฉพาะอันที่มีหูออกมาอย่างละอันก่อนให้แม่ดู เก็บอันอื่นเงียบกริบเลยค่ะ

คุณแก้วขา ที่ซื้อก็แบบหนีบหรือหยอดกาวนี่หละค่ะ แต่ไม่แน่ใจเรื่องการใช้กาวเพราะเกิดเปรอะจะยุ่ง เลยเอามาเจาะเอง น่าจะใช้ผ้ารองก่อนใช้คีมหนับนะค่ะ ไม่เคยลองเหมือนกันค่ะ เอามาเจาะรูเย็บเอาเอง แพราะชัวร์กว่าว่าอนาคตกาวไม่หลุดผ้าไม่ขาดจากเราหนีบไม่ชอบหรืออยากซักก็เลาะด้ายออกเอามาซักแห้งเสร็จเย็บเข้าไปใหม่ หรือซักทั้งใบเลยเอาแปรงกับน้ำยาซักผ้าแปรงเยาๆล้างน้ำหลายๆน้ำ บีบเบาๆ เอาผ้าขนหนูซับน้ำหมาด เอาโบรว์ดรายเป่าพอใกล้แห้งหรือแห้งเลย เอาผ้ารองหนาๆเอาไปถูเตารีดร้อนๆก็เคยทำ หรือเอาไปแขวนให้แห้งสนิทอีกทีแบบนี้เลยค่ะ

คุณ ดา (หอมเจ้าเอย ) ปากแบบนี้หาแบบเจาะแล้วยากเหมือนกันที่เคยซื้อไว้มีแบบใบสีฟ้า กับสีม่วงค่ะ ในเวปเคยเห็นว่ามีแต่ก็แพงมาก4-5 หรืออาจ10กว่าเท่าของที่ซื้อมานี่หละค่ะ เนื้องานอาจจะดีกว่าที่ซื้อมาก็ได้ค่ะ แต่บางครั้งคำนวนราคาแล้ว เอาแบบนี้ดีกว่าเพราะได้หลายชิ้นงานดีค่ะ เพราะราคาไม่เกิน3หลักสักชิ้นค่ะ หลัก10ค่ะ

คุณ tipbam ลองไปที่กระทู้สิค่ะใครไปฝากเขาซื้อบ้างแต่ก็นะเลือกให้ถูกใจเราเองยาก บางครั้งต้องวางใจว่าแบบไหนก็ได้ ตัวเองเวลาน้องๆซื้อมาเผื่อ จะไม่เคยคิดมากค่ะ น้องเขาซื้อมาให้ดีทั้งนั้น สวยถูกใจมาก เพราะเราจะมีเหมือนคนอื่น อยู่ที่เราทำเหมือนกัน น้องๆเขาน่ารักมากๆค่ะฝากเขาซื้อผ้าบ่อยมากๆ ปากกระเป๋าไปซื้อเองบ่อยไหม ไม่บ่อย แต่จะซื้อคราวละหลายๆอัน เผื่อมาเลย แล้วไม่เคยเกียงงอนว่าได้มาแล้วไม่สวย หรือไม่ถูกใจ ใจน้องๆว่าสวย เชื่อใจน้องๆเพราะเขาทำมาก่อนเรา แล้วราคามิตรภาพจริงๆกับน้องๆหลายๆคนเลย


โดย: CANNOU วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:18:58:24 น.  

 
พี่ย้งขา แล้วตรงลายงามๆ นี่เราจะเจาะรูมันยังไงคะ ???

อดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะ อยากให้น้องสาวรีบๆไปซื้อ และส่งปากกระเป๋ามาให้ไวๆๆๆๆๆๆ อยากทำมั่กๆ


โดย: หญิง IP: 24.72.108.29 วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:12:03:43 น.  

 
ตรงช่วงลายพี่เจาพบนลายเลย แต่คงจะเอาเอ็นเย็บแทน


โดย: CANNOU วันที่: 24 สิงหาคม 2552 เวลา:19:45:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

CANNOU
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]
งานฝีมือที่ทำได้ทั้งหมดนี้ต้องขอยกความดีให้กับผู้ที่ได้สั่งสอนมา รวมทั้งอีกหลายๆท่านในห้องนี้ที่ได้ลิงค์ผลงานต่างๆไว้จนสามารถทำได้ รวมทั้งการสร้างบล๊อคด้วยค่ะขอบพระคุณอย่างสูง
บางสิ่งบางอย่าง ไม่สามารถทำให้ได้ตามที่ต้องการ เพราะทุกอย่างย่อมมีข้อจำกัด ส่วนบุคคล สาเหตุหลักที่ตัวเองทำ How to ได้ยาก เพราะมือทั้ง2ข้างเคยประสบอุบัติเหตุ ข้อมือซ้ายข้อมือหัก กระดูกแตกตรงข้อต้องผ่าตัด2ครั้ง นิ้วมือข้างขวาก็เคยหักทำให้ไม่สะดวกด้วยประการทั้งปวงที่จะทำอะไรด้วยมือข้างเดียว แค่ถ่ายภาพก็ต้องใช้ทั้ง2มือจับกล้อง มิฉะนั้นกล้องจะตกบ่อยครั้งรู้สึกรำคาญตัวเองอย่างมาก เจ้าของบล็อคทำไว้ให้ชมเผื่อเป็นแนวทาง ไม่สามารถทำขั้นตอนต่างๆได้เพรทะ เจ้าของบล็อค ข้อมือข้างซ้ายกระดูกแตก ข้อแตกผ่าตัด2ครั้ง นิ้วมือข้างขวาก็หัก รบกวนผู้เข้าเยี่ยมชมอย่าขอให้ส่งแพทฯ หรือทำขั้นตอนกระเป๋าค่ะ เพราะ1.ไม่ชำนาญเรื่องคอมพ์ 2.อวัยวะในร่างกายไม่อำนวยให้ค่ะ
New Comments
Friends' blogs
[Add CANNOU's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.